Dozidine MR 35mg trị đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1413

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không bỏ sỉ được kiểm soát đầy đủ.
 • Thành phần chính: Trimetazidin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Domesco (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Domesco
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim phóng thích chậm
 • Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-22629-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim phóng thích chậm chứa:

Trimetazidin dihydroclorid 35 mg.

Tá dược: Avicel PH102 nhập khẩu , Hydroxypropyl methylcellulose 2208 có nên chọn , Magnesi stearat sản xuất , Colloidal silicon dioxid A200 quà tặng , Hydroxypropyl methylcellulose 15cP chính hãng , Hydroxypropyl methylcellulose 6cP lấy hàng , Polyethylen glycol 6000 hướng dẫn , Talc đăng ký , Titan dioxid xuất khẩu , Màu Ponceau dịch vụ , Màu Tartrazin lake an toàn , Màu Patent blue.

Công dụng (Chỉ định)

Chỉ định cho người lớn trong liệu pháp bổ sung/hỗ trợ vào biện pháp trị liệu hiện có hỗ trợ để điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không bảo hành được kiểm soát đầy đủ dịch vụ hoặc bệnh nhân không dung nạp thống kê với sản xuất các liệu pháp điều trị đau thắt ngực khác.

Cách dùng - Liều dùng

Dùng uống thanh lý , uống thuốc cùng bữa ăn vận chuyển , không nơi nào được bẻ đôi đặt hàng , nhai hay nghiền viên thuốc.

Liều dùng: 1 viên/lần x 2 lần/ngày.

Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin 30-60ml/phút):

Liều khuyến cáo 1 viên/lần x 1 lần/ngày vào buổi sáng chất lượng , uống cùng bữa ăn (xem thêm phần Chống chỉ định mới nhất và phần Thận trọng).

Bệnh nhân cao tuổi: Bệnh nhân cao tuổi tự động có thể có mức độ nhạy cảm trimetazidin cao hơn bình thường do sự suy giảm chức năng thận theo tuổi tác.

Đối đổi trả với bệnh nhân suy thận mức độ trung bình (độ thanh thải creatinin 30-60 ml/phút) qua app , liều khuyến cáo 1 viên/lần x 1 lần/ngày vào buổi sáng bỏ sỉ , uống cùng bữa ăn.

Cần thận trọng khi tính toán liều dùng đối hỗ trợ với bệnh nhân cao tuổi.

Trẻ em: Mức độ an toàn cao cấp và hiệu quả theo yêu cầu của trimetazidin ở bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa an toàn được đánh giá miễn phí . hướng dẫn Hiện không có dữ liệu trên đối tượng bệnh nhân này.

Trường hợp quên một địa chỉ hoặc nhiều lần dùng thuốc: Chế độ điều trị thông thường nhanh nhất , không dùng liều gấp đôi mua sắm để bù vào liều danh sách đã quên uống.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn khách hàng với trimetazidin cửa hàng hoặc cao cấp các thành phần tá dược trong công thức bào chế nổi tiếng của sản phẩm.

Bệnh nhân Parkinson địa chỉ , có triệu chứng Parkinson nhận xét , run giá sỉ , hội chứng chân không nghỉ tận nơi tham khảo các rối loạn vận động có liên quan khác.

Suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 30 ml/phút).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

đổi trả Khi dùng cho phụ nữ có thai nhập khẩu hoặc đang cho con bú tận nơi , nên cân nhắc giữa hiệu quả thanh lý và hậu quả.

Trimetazidin shop có thể gây ra mini hoặc làm trầm trọng thêm triệu chứng Parkinson (run, vận động chậm Trung Quốc và khó khăn vệ sinh , tăng trương lực cơ) trung tâm , do đó bệnh nhân Thái Lan , nhất là ở đâu uy tín các bệnh nhân cao tuổi cần tiết kiệm được kiểm tra cửa hàng và theo dõi thường xuyên bình luận . Trong giá rẻ các trường hợp nghi ngờ ăn trộm , bệnh nhân cần hỗ trợ được đưa tới các bác sĩ chuyên khoa thần kinh hướng dẫn để vệ sinh được kiểm tra thích hợp.

nội địa Khi gặp phải đã qua sử dụng các rối loạn vận động như miễn phí các triệu chứng Parkinson cung cấp , hội chứng chân không nghỉ lớn , run ở đâu uy tín , dáng đi không vững cần ngay lập tức ngừng sử dụng trimetazidin.

Các trường hợp này ít xảy ra nhập khẩu và thường hồi phục sau khi ngừng thuốc cửa hàng . Phần lớn bệnh nhân hồi phục sau khi ngưng thuốc khoảng 4 tháng bền . nổi tiếng Nếu to các triệu chứng Parkinson tiếp tục xảy ra ở đâu tốt quá 4 tháng sau khi ngừng thuốc giá rẻ , cần tham vấn hàng giả các bác sĩ chuyên khoa thần kinh.

Có thể gặp biểu hiện ngã có nên chọn , dáng đi không vững bảng giá hoặc hạ huyết áp Thái Lan , bền đặc biệt ở siêu thị các bệnh nhân đang dùng quà tặng các thuốc điều trị tăng huyết áp (xem thêm phần Tác dụng không vệ sinh mong muốn).

Cần thận trọng khi kê đơn trimetazidin cho đối tượng bệnh nhân có mức độ nhạy cảm cao như (xem thêm phần Liều lượng sản xuất và cách dùng): Bệnh nhân suy thận mức độ trung bình tiết kiệm , bệnh nhân trên 75 tuổi.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp: Chóng mặt giảm giá , đau đầu Úc , đau bụng lắp đặt , tiêu chảy thế giới , khó tiêu miễn phí , buồn nôn cửa hàng và nôn tận nơi , mẫn đắt nhất , ngứa qua app , mày đay hàng Hiệu , suy nhược.

Hiếm gặp: Đánh trống ngực đại lý , hồi hộp thống kê , ngoại tâm thu nơi bán , tim đập nhanh nơi bán , hạ huyết áp động mạch nhập khẩu , hạ huyết áp thế đứng chiết khấu , tự động có thể dẫn đến khó chịu thông minh , chóng mặt ở đâu hoặc ngã giá rẻ , xách tay đặc biệt ở đánh giá các bệnh nhân đang điều trị bằng xưởng các thuốc chống tăng huyết áp hàng nhái , đỏ bừng mặt.

Tác dụng phụ không rõ tần suất: Triệu chứng Parkinson (run chất lượng , vận động chậm có nên chọn và khó khăn phản hồi , tăng trương lực cơ) có nên chọn , dáng đi không vững khuyến mãi , hội chứng chân không nghỉ nhập khẩu , nhận xét các rối loạn vận động có liên quan khác sửa chữa , thường xuất xứ có thể hồi phục sau khi ngừng thuốc đăng ký . Rối loạn giấc ngủ (mất ngủ chiết khấu , lơ mơ) giá rẻ . Táo bón địa chỉ , ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính (AGEP) trung tâm , phù mạch thế giới , mất bạch cầu hạt sản xuất , giảm tiểu cầu đặt hàng , ban xuất huyết giảm tiểu cầu quà tặng , viêm gan.

Thông báo cho bác sĩ bất kỳ tác dụng không giao hàng mong muốn nào gặp phải liên quan tới việc dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

giá bán Hiện nay chưa thấy có tương tác đại lý với thuốc nào khuyến mãi . Trimetazidin không phải là một thuốc gây cảm ứng sản xuất cũng như không phải là một thuốc gây ức chế men chuyển hóa thuốc ở gan danh sách ở đâu như vậy có nhiều khả năng trimetazidin không tương tác xuất xứ với nhiều thuốc chuyển hóa ở gan.

Dù sao phản hồi vẫn cần thận trọng theo dõi khi phối hợp khuyến mãi với một thuốc khác.

Quá liều

Chưa có tài liệu ghi nhận về quà tặng quá liều xuất khẩu của thuốc.

Lái xe và vận hành máy móc

Trimetazidin ở đâu uy tín có thể gây có nên mua các triệu chứng như chóng mặt ăn trộm và lơ mơ tham khảo , do vậy thống kê có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe nhập khẩu và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

* Phụ nữ có thai:

sản xuất Những kết quả nghiên cứu trên động vật chưa khẳng định chắc chắn có hay không tác dụng gây quái thai to của trimetazidin.

Chưa có đủ bằng chứng lâm sàng bỏ sỉ để loại trừ nguy cơ gây dị tật thai nhi.

Tốt nhất không dùng trimetazidin trong khi có thai.

* Cho con bú:

Chưa có bằng chứng về sự có mặt gần nhất của trimetazidin trong sữa mẹ giá bán , do đó lựa chọn tốt nhất là không nên cho con bú trong suốt thời gian điều trị bằng trimetazidin.

Bảo quản

Nơi khô xuất khẩu , nhiệt độ dưới 30°C nhập khẩu , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 6 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Cơ chế tác dụng: Trimetazidin ức chế chính hãng quá trình beta oxy hóa nơi nào các acid béo bằng cách ức chế Lazada các men long-chain 3-ketoacyl-CoA thiolase ở tế bào thiếu máu cục bộ đắt nhất , năng lượng thu mua hàng được trong đặt mua quá trình oxy hóa glucose cần tiêu thụ oxy ít hơn so tốt nhất với đấu giá quá trình beta oxy hóa khuyến mãi . Việc thúc đẩy oxy hóa glucose đặt mua sẽ giúp tối ưu nội địa các mới nhất quá trình năng lượng tế bào cửa hàng , do đó duy trì theo yêu cầu được chuyển hóa năng lượng thích hợp trong thời gian thiếu máu.

Tác dụng dược lực học: Ở kho hàng những bệnh nhân thiếu máu tim cục bộ ăn trộm , trimetazidin hoạt động như một chất chuyển hóa thông minh , giúp bảo tồn mức năng lượng phosphat cao nội bào trong tế bào cơ tim nhập khẩu . Trimetazidin có tác dụng chống thiếu máu cục bộ kho hàng nhưng không ảnh hưởng đến huyết động.

Dược động học

Sau khi uống thuốc bảo hành , nồng độ tối đa đạt Thái Lan được sau 5 giờ mini . Sau 24 giờ kho hàng , nồng độ huyết tương giữ ở mức lớn hơn kiểm tra hoặc tương đương online với 75% nồng độ tối đa trong vòng 11 giờ.Trạng thái ổn định đạt lớn được chậm nhất là sau 60 giờ.

Đặc tính dược động học shopee của Dozidine MR 35 mg không bị ảnh hưởng lắp đặt bởi thức ăn.

Thể tích phân phối là 4,8 l/kg.Tỷ lệ gắn protein huyết tương Úc của trimetazidin thấp: Giá trị đo Đức được trong in vitro là khoảng 16%.

Trimetazidin thế giới được đào thải chủ yếu qua nước tiểu nội địa , chủ yếu ở dạng không đổi Úc . Thời gian bán thải đổi trả của Dozidine MR 35 mg trung bình 7 giờ ở người trẻ tình nguyện khỏe mạnh giá sỉ và 12 giờ ở người lớn tuổi (trên 65 tuổi) thông minh . Độ thanh thải toàn phần lắp đặt của trimetazidin là kết quả chủ yếu do độ thanh lọc thận cao cấp , trực tiếp liên quan đến độ thanh thải creatinin nơi nào , một phần nhỏ liên quan đến độ thanh thải qua gan bị giảm theo tuổi.

Một nghiên cứu lâm sàng Đài Loan đặc biệt ở dân số lớn tuổi rẻ nhất , sử dụng liều 2 viên một ngày đặt mua , chia làm 2 lần tiết kiệm được phân tích bằng cách tiếp cận động học tham khảo của dân số tổng hợp , cho thấy sự gia tăng nồng độ huyết tương tiết kiệm mà không cần thiết chỉnh liều.

Đặc điểm

Viên nén bao phim phóng thích chậm phản hồi , dùng uống.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo