Dorover Plus 4mg/1.25mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1279

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp nguyên phát cho link web các bệnh nhân không kiểm soát đấu giá được chợ với đơn trị.
 • Thành phần chính: Indapamid giá bán lẻ , Perindopril
 • Thương hiệu: Domesco (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Domesco
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 30 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-19145-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Perindopril tert-butylamin 4 mg phản hồi , Indapamid 1,25 mg.

Tá dược: Lactose khan phân phối , Avicel xách tay , Magnesi stearat đặt mua , Colloidal Silicon dioxid.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp nguyên phát cho thống kê các bệnh nhân huyết áp không kiểm soát siêu thị được xuất xứ với đơn trị.

Cách dùng - Liều dùng

Dùng uống.

Liều 1 viên/ngày vào buổi sáng trước bữa ăn.

* Điều chỉnh liều lượng đối giá bán lẻ với người cao tuổi thương hiệu và bệnh nhân suy thận đẹp , tính theo perindopril tert-butylamin:

- Đối đấu giá với người bệnh cao tuổi khi điều trị tăng huyết áp nên bắt đầu điểu trị liều 2 mg/ngày xưởng , theo yêu cầu nếu cần sau một tháng điều trị phản hồi có thể tăng lên 4 mg/ngày.

- Đối hỗ trợ với bệnh nhân suy thận:

Liều dịch vụ được điều chỉnh theo mức độ suy thận dựa theo công thức Cockroft:

 Kho sỉ Dorover Plus 4mg/1.25mg trị tăng huyết áp cao cấp

Độ thanh thải creatinin 30-60 ml/phút: 2 mg/ngày.

Độ thanh thải creatinin 15-30 ml/phút: 2 mg mỗi 2 ngày.

Độ thanh thải creatinin < 15 ml/phút: 2 mg vào ngày thẩm phân.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn nổi tiếng với một trong khách hàng các thành phần báo giá của thuốc sửa chữa hoặc ở đâu tốt với sulfamid.

Có tiền sử bị phù mạch (phù Quincke) đại lý , suy tim mất bù chưa điều trị.

Suy thận nặng hỗ trợ , suy gan nặng.

Giảm kali máu.

Trẻ em cao cấp , phụ nữ có thai tổng hợp hoặc cho con bú.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Bệnh nhân suy gan hướng dẫn , rối loạn điện giải thống kê , thống phong tư vấn , suy tim shop , suy thận danh sách , hẹp động mạch thận.

Người cao tuổi.

Lái xe bình luận và vận hành máy.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

* Thường gặp: Táo bón đặt hàng , khô miệng đặt hàng , buồn nôn nơi nào , đau thượng vị mua sắm , chán ăn nơi nào , đau bụng sản xuất , rối loạn vị giác link web . Ho khan ở đâu tốt , biểu hiện bằng ho dai dẳng lớn và hết ho khi ngừng thuốc; khi gặp triệu chứng này quà tặng , cần quan tâm đến căn nguyên là do thuốc ức chế men chuyển gây nên.

* Ít gặp: Hạ huyết áp đấu giá hoặc ở tư thế đứng link web hoặc không; đắt nhất các phản ứng dịch vụ quá mẫn cảm shop , thường ở ngoài da phản hồi , ở người có khuynh hướng có phản ứng dị ứng rẻ nhất và hen giao hàng . Phát ban dát sần tự động , ban giá bán lẻ , thanh toán có thể làm trầm trọng thêm bệnh lupus ban đỏ rải rác cấp tính sẵn có giá rẻ , phát ban da.

* Hiếm gặp: Viêm tụy tạng; khi có suy gan kho hàng , lừa đảo có thể có khả năng bắt đầu có - bệnh não do gan Trung Quốc . Nhức đầu sử dụng , mệt mỏi bình luận , cảm giác choáng váng rối loạn tính khí và/ hàng giả hoặc rối loạn giấc ngủ Đài Loan . Giảm tiểu cầu giảm giá , giảm bạch cầu giao hàng , mất bạch cầu hạt đắt nhất , thiếu máu bất sản thảo luận , thiếu máu tan máu Trung Quốc . Thiếu máu kho hàng , gặp khi dùng thuốc ức chế men chuyển trong một số trạng thái mini đặc biệt (bệnh nhân ghép thận nước ngoài , lọc máu)

Thông báo cho Bác sĩ mới nhất những tác dụng không mini mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Không nên phối hợp gần nhất với lithium.

Thận trọng khi phối hợp tự động với muối kali lừa đảo , lợi tiểu giữ kali amazon , thương hiệu các thuốc gây loạn nhịp nhập khẩu , thuốc gây mê link web , allopurinol ở đâu tốt , chất ức chế tế bào phản hồi và ức chế điều trị miễn dịch online , corticosteroid tự động , thuốc chống tăng huyết áp khác vì làm tăng tác động hạ áp.

Quá liều

Dấu hiệu thông minh và triệu chứng: Liên quan bình luận với hạ huyết áp.

Điều trị: Rửa dạ dày đánh giá và truyền tĩnh mạch bằng dung dịch NaCI đẳng trương.

Lái xe và vận hành máy móc

Cần thận trọng vì thuốc theo yêu cầu có thể gây buồn ngủ.

Thai kỳ và cho con bú

Không sử dụng cho phụ nữ có thai đã qua sử dụng và cho con bú.

Bảo quản

Nơi khô chính hãng , dưới 30°C nơi nào , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 1 túi nhôm x 1 vỉ x 30 viên nén.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

DOROVER PLUS là sự phối hợp muối tert-butylamin địa chỉ của perindopril (là thuốc ức chế men chuyển) rẻ nhất với indapamid (là thuốc lợi niệu nhóm chlorosulphamoyl) miễn phí . to Những tính chất dược lý ở đâu tốt của thuốc này là kết hợp địa chỉ của tính chất dược lý xưởng của từng thành phần hợp thành DOROVER PLUS Trung Quốc , dễ dàng ngoài ra còn do tác dụng hiệp đồng tăng mức miễn phí và hiệp đồng cộng mua hàng của hai thành phần kết hợp nêu trên.

Cơ chế tác dụng dược lý:

Perindopril ức chế men chuyển (ACEI) rẻ nhất , men này chuyển angiotensin I sang angiotensin II (là chất co mạch); ngoài ra giá sỉ , men này kích thích bài tiết aldosteron từ vỏ thượng thận mới nhất và còn kích thích sự giáng hóa nhận xét của bradykinin (là chất làm giãn mạch) cao cấp để thành thảo luận các heptapeptid mất hoạt tính.

Do ức chế quà tặng được men này phụ kiện , nên kết quả là perindopril đấu giá sẽ:

- Làm giảm tiết aldosteron.

- Làm tăng hoạt tính renin huyết tương quà tặng , vì aldosteron không kéo dài tác dụng phản hồi âm tính.

- Làm giảm tổng sức đề kháng ngoại biên hỗ trợ mà tác động ưu tiên trên hệ mạch máu thống kê của cơ nhanh nhất tư vấn của thận to , xuất xứ mà không kèm tích lũy muối Lazada và nước chiết khấu hoặc phản xạ nhịp tim nhanh khi dùng dài ngày.

Tác dụng làm hạ huyết áp đạt mua hàng được cả ở bệnh nhân có nồng độ renin thấp ăn trộm hoặc bình thường.

Perindopril có hiệu lực là nhờ chất chuyển hóa perindoprilat còn hoạt tính cao cấp . Các chất chuyển hóa khác không còn hoạt tính.

Perindopril làm giảm công tim do:

- Làm giãn tĩnh mạch an toàn , Đài Loan có thể do làm thay đổi chuyển hóa nơi bán của dịch vụ các prostaglandin: Làm giảm tiền gánh.

- Làm giảm tổng sức đề kháng ngoại biên: Giảm hậu gánh.

chợ Những nghiên cứu tiến hành trên bệnh nhân suy tim cho thấy:

- Có giảm áp lực bơm đã qua sử dụng của tâm thất phải Úc và trái.

- Giảm sức đề kháng hàng giả của tổng mạch máu ngoại biên.

- Làm tăng cung lượng tim tổng hợp và cải thiện chỉ số tim.

- Tăng dòng máu ở vùng cơ.

Thử nghiệm dung nạp hoạt động thể lực thông minh cũng đã qua sử dụng được cải thiện.

Indapamid là dẫn xuất sulfonamid có nhân indol thanh toán , có liên hệ về dược lý facebook với nhóm lợi niệu thiazid.

Indapamid ức chế sự tái hấp thu natri qua đoạn pha loãng kho hàng của vỏ thận tốt nhất . Thuốc này làm tăng sự bài tiết natri cao cấp và chlorid qua nước tiểu nước ngoài giao hàng cũng làm tăng bài tiết một phần kali quà tặng và magnesi chợ , qua đó làm tăng bài tiết nước tiểu Trung Quốc và có tác dụng làm hạ huyết áp.

Đặc điểm thống kê của tác dụng làm hạ huyết áp:

Ở người bệnh tăng huyết áp không kể đến tuổi lừa đảo , thuốc có tác dụng làm hạ huyết áp tâm thu có nên mua và tâm trương cả khi nằm ngửa dễ dàng hoặc khi đứng vệ sinh , tác dụng này phụ thuộc liều lượng tự động và có hiệu lực trong 24 giờ lắp đặt . Sự giảm huyết áp đạt cung cấp được ít nhất một tháng lừa đảo mà không xảy ra quen thuốc nhanh nơi nào . tổng hợp Khi ngừng thuốc to , không thấy có hiện tượng tái diễn siêu thị . Trong hàng Hiệu các thử nghiệm lâm sàng lớn , lớn nếu phối hợp perindopril nhập khẩu với indapamid địa chỉ sẽ gây tác dụng hiệp đồng tăng mức về giảm huyết áp có liên quan tới từng hiệu lực chất lượng của mỗi thuốc khi dùng hướng dẫn riêng rẽ xách tay . Perindopril có hiệu lực đẹp với xuất xứ mọi mức độ đấu giá của tăng huyết áp giá bán lẻ , từ nhẹ tới trung bình ăn trộm hoặc nghiêm trọng phụ kiện . Có thấy giảm huyết áp tâm thu sửa chữa và tâm trương ở tư thế nằm ăn trộm và cả khi đứng.

Tác dụng làm hạ huyết áp sau khi dùng một liều tối đa giữa giờ thứ 4 và thứ 6 cung cấp và giữ rẻ nhất được tác dụng trong 24 giờ.

Có mức độ cao về phong bế men chuyển tồn tại sau 24 giờ còn khoảng 80% bảo hành . Với bệnh nhân nào đáp ứng mini với thuốc phụ kiện , huyết áp siêu thị sẽ bảo hành được bình thường sau 1 tháng có nên mua và giữ hướng dẫn được Trung Quốc mà không có hiện tượng quen thuốc nhanh.

hàng nhái Khi ngừng thuốc facebook , không gặp hiện tượng tái diễn về tăng huyết áp xuất xứ . Perindopril có tính chất làm giãn mạch phản hồi và phục hồi tính đàn hồi thống kê của tổng hợp các thân động mạch chính xưởng , sửa chữa kiểm tra những thay đổi vể hình thái mô học trong bỏ sỉ các động mạch đề kháng tham khảo và làm giảm sự phì đại mới nhất của tâm thất trái.

chợ Khi cần thiết lấy hàng , dùng thêm thuốc lợi niệu thiazid giao hàng sẽ cho tác dụng hiệp đồng cộng.

Phối hợp thuốc ức chế men chuyển đã qua sử dụng với thuốc lợi niệu thiazid giá rẻ sẽ làm giảm nguy cơ làm hạ kali máu xảy ra khi dùng bảo hành riêng thuốc lợi niệu.

Dùng link web riêng rẽ giá bán lẻ , indapamid có tác dụng làm hạ huyết áp tồn tại trong 24 giờ hướng dẫn . Tác dụng này đạt đổi trả được ngay tiết kiệm với tiki các liều cung cấp mà tính chất lợi niệu xuất khẩu của thuốc còn mini rất nhẹ.

Tác dụng làm hạ huyết áp mua sắm của indapamid tỷ lệ thuận hàng Hiệu với sự cải thiện về đáp ứng đổi trả của động mạch shop mới nhất với sự giảm sức đề kháng nội địa của hệ mạch toàn thể mới nhất bảng giá của động mạch ngoại biên.

Indapamid làm giảm phì đại tâm thất trái.

lấy hàng Khi dùng tư vấn quá liều thuốc lợi niệu thiazid ở đâu uy tín và có liên quan tới nhóm thiazid vận chuyển , ở đâu uy tín thì tác dụng làm hạ huyết áp đắt nhất sẽ đạt tới tối đa (bình nguyên) trong khi shop các tác dụng có hại chính hãng vẫn tiếp tục tăng lên bỏ sỉ . Vậy khi điều trị không có kết quả đã qua sử dụng , không nên tiếp tục tăng liều.

miễn phí Hơn nữa facebook , ở đẹp các bệnh nhân tăng huyết áp dùng ngắn ngày thông minh , số ngày trung bình đăng ký và ở cả người dùng dài ngày tận nơi , thay indapamid:

- Không có ảnh hưởng tới chuyển hóa lipid (triglycerid nơi nào , LDL-C Đài Loan và HDL-cholesterol).

- Không có ảnh hưởng tới chuyển hóa carbohydrat chính hãng , ngay cả ở bệnh nhân tăng huyết áp chợ mà có tiểu đường.

Dược động học

Phối hợp perindopril hướng dẫn với indapamid không làm thay đổi tính chất dược động học Lazada của cả hai thuốc so khách hàng với khi sử dụng bảng giá riêng rẽ.

Perindopril:

Perindopril hấp thu nhanh khi uống rẻ nhất . Lượng hấp thu 65 - 70% cửa hàng của liều dùng giảm giá . Bị thủy phân cho perindoprilat là chất ức chế đặc hiệu men chuyển bình luận . Lượng perindoprilat tạo thành qua app sẽ bị biến đổi khi có mặt thức ăn shopee . Nồng độ đỉnh tự động của perindoprilat trong huyết tương đạt thông minh được sau 3 - 4 giờ theo yêu cầu . Gắn vào protein huyết tương < 30% giá rẻ , mới nhất nhưng phụ thuộc nồng độ.

Sau khi dùng nhiều liều đánh giá cũng như dùng liều duy nhất mỗi ngày, thấy trạng thái ổn định nổi tiếng của perindopril đạt sau trung bình 4 ngày đấu giá . Thời gian bán thải amazon của perindoprilat khoảng 24 giờ.

Nồng độ perindoprilat trong huyết tương gần nhất sẽ cao hơn rõ rệt bỏ sỉ , khi dùng ở bệnh nhân có độ thanh lọc creatinin < 60 ml/phút nội địa , Hàn Quốc dù đó là người suy thận hay người cao tuổi lớn . Sự đào thải chợ của thuốc này xách tay cũng chậm lại ở bệnh nhân suy tim nhận hàng . Độ thanh lọc Pháp của perindopril khi thẩm tách là 70ml/phút.

Với người xơ gan Trung Quốc , động học tận nơi của perindopril bị ảnh hưởng: Độ thanh lọc qua gan miễn phí của perindopril bị giảm tới một nửa vệ sinh . Tuy nhiên giá sỉ , lượng perindoprilat tạo thành không bị giảm đánh giá và vì vậy giá bán lẻ , không cần điều chỉnh liều lượng.

Thuốc ức chế men chuyển qua tham khảo được hàng rào nhau thai.

Indapamid:

Indapamid hấp thu nhanh showroom và hoàn toàn qua ống tiêu hóa đắt nhất . Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt ở người vào khoảng một giờ sau khi uống indapamid đã qua sử dụng . hàng nhái Gần 79% gắn xuất xứ với protein huyết tương.

Thời gian bán thải trong khoảng 14 nước ngoài và 24 giờ (trung bình 18 giờ).

Dùng liên tục không thấy tích lũy thuốc báo giá . Đào thải chủ yếu qua nước tiểu (70% thanh toán của liều dùng) tốt nhất và qua phân (22% tốt nhất của liều dùng) dưới dạng trung tâm các chất chuyển hóa mất hoạt tính.

Dược động học lấy hàng của indapamid không thay đổi ở bệnh nhân suy thận.

Đặc điểm

Viên nén.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo