Dorocron MR 60mg trị đái tháo đường tuýp 2 không phụ thuộc insulin

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1143

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Gliclazid
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Domesco (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Domesco
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén giải phóng có biến đổi
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 15 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-26467-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén giải phóng có biến đổi chứa:

Thành phần dược chất: Gliclazid 60mg.

Thành phần tá dược: Microcrystallin cellulose PH101 facebook , Hydroxypropyl methylcellulose 100cps giảm giá , Magnesi stearat miễn phí , Colloidal Silicon dioxid A200.

Công dụng (Chỉ định)

Đái tháo đường typ 2 (không phụ thuộc insulin) online , phối hợp mới nhất với chế độ ăn kiêng phù hợp sử dụng , khi sự kiểm soát đường huyết không đạt sửa chữa được bằng chế độ ăn kiêng đơn thuần.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng:

Luôn dùng thuốc đúng liều lượng trong đơn thuốc.

Liều khởi đầu:

Liều khởi đầu thảo luận được khuyến cáo là 1/2 viên/ngày (30 mg/ngày).

rẻ nhất Nếu đường huyết mới nhất được kiểm soát thỏa đáng nhận xét , đặt hàng có thể dùng liều này trong điều trị duy trì.

giá bán Nếu đường huyết không báo giá được kiểm soát thỏa đáng địa chỉ , lấy hàng có thể tăng liều lên 1 viên (60mg); 1 viên rưỡi (90mg) hay 2 viên (120mg) bằng cách tăng liều từng nấc tư vấn , mỗi lần tăng liều cách nhau ít nhất một tháng cao cấp , ngoại trừ ở ở đâu những bệnh nhân có đường huyết không giảm sau 2 tuần điều trị khuyến mãi . Trong trường hợp này tận nơi , kho hàng có thể đề nghị tăng liều ngay ở cuối tuần thứ hai điều trị.

Liều tối đa đổi trả được khuyến cáo là 120 mg/ngày.

Chuyển từ gliclazid 80mg sang Dorocron MR 60mg:

1 viên gliclazid 80mg có hiệu quả tương đương vệ sinh với 1/2 viên Dorocron MR 60mg mới nhất , do đó giảm giá có thể chuyển từ glidazid 80mg sang dùng Dorocron MR 60mg giá bán lẻ nhưng phải lưu ý đến tiến triển lắp đặt của đường huyết.

Chuyển từ môt thuốc hạ đường huyết đang uống khác sang Dorocron MR 60mg: Trong trường hợp này đắt nhất , nên lưu ý đến liều dùng xuất khẩu và thời gian bán thải gần nhất của thuốc hạ đường huyết thống kê đã dùng trước đó.

Thông thường không có giai đoạn chuyển tiếp lắp đặt , nên bắt đầu Dorocron MR 60mg ở liều 30 mg/ngày báo giá , có nên chọn sau đó điều chỉnh tùy theo đáp ứng mới nhất của từng bệnh nhân như đại lý đã nêu ở trên.

miễn phí Nếu chuyển tiếp từ một sulfamid hạ đường huyết có thời gian bán thải dài hướng dẫn , mua sắm có thể có một giai đoạn cửa sổ điều trị trong vài ngày phân phối nhằm tránh tác động hiệp đồng hỗ trợ của hai thuốc đại lý , dẫn đến hạ đường huyết.

dễ dàng Khi chuyển từ thuốc hạ đường huyết khác sang Dorocron MR 60mg thanh toán , nên áp dụng như khi mới bắt đầu điều trị nơi bán , có nghĩa là nên bắt đầu Dorocron MR 60mg ở liều 30 mg/ngày đấu giá , cửa hàng sau đó tăng dần từng nấc liều đặt hàng , tùy theo đáp ứng to của từng bệnh nhân.

Phối hợp giá rẻ với mini các thuốc hạ đường huyết khác:

Dorocron MR 60mg tận nơi có thể ở đâu tốt được dùng phối hợp nhập khẩu với biguanid danh sách , giảm giá các thuốc ức chế alpha-glucosidase hay insulin.

nhanh nhất những bệnh nhân không đủ kiểm soát bệnh ăn trộm với Dorocron MR 60mg trung tâm , giá bán có thể phối hợp giảm giá với insulin lắp đặt nhưng phải theo dõi chặt chẽ.

tham khảo Những đối tượng theo yêu cầu đặc biệt:

* Bệnh nhân trên 65 tuổi: Dùng liều tương tự như ở người dưới 65 tuổi.

* Bệnh nhân suy thận nhẹ đến vừa: Dùng liều tương tự như ở người không suy thận online nhưng phải theo dõi chặt chẽ.

* Ở bảo hành những bệnh nhân có nguy cơ bị hạ đường huyết:

- Do dinh dưỡng kém thanh toán hoặc suy dinh dưỡng.

- Do mắc sử dụng các bệnh lý nội tiết nặng (suy thùy trước tuyến yên dễ dàng , suy tuyến giáp nơi bán , suy thượng thận).

- Đang trong giai đoạn ngưng corticosteroid sau khi dùng kéo dài và/ đặt mua hoặc liều cao.

- Bệnh lý mạch máu nặng (bệnh lý mạch vành nặng siêu thị , tổn thương động mạch cảnh nặng thảo luận , bệnh lý mạch máu lan tỏa).

Trong link web những trường hợp này nên bắt đầu dùng Dorocron MR 60mg ở liều tối thiểu 30 mg/ngày.

* Trẻ em: Không có dữ liệu facebook cũng như thực nghiệm trên lâm sàng.

Cách dùng:

- Dùng cho người lớn.

- Nuốt 1/2 viên nén Hàn Quốc hoặc cả viên nguyên vẹn Trung Quốc . Không nhai giá rẻ hoặc làm vỡ viên thuốc.

- Uống thuốc ngày 1 lần vào bữa sáng.

- thống kê Nếu quên uống thuốc một ngày, không uống bù trong ngày hôm sau.

- Cũng như nhận xét với so sánh tất cả nhập hàng các thuốc hạ đường huyết khác thảo luận , phải điều chỉnh liều theo đáp ứng nơi nào của từng bệnh nhân (đường huyết Úc , HbA1c).

- Trường hợp quên uống một liều dùng: Hãy uống ngay khi nhớ ra sản xuất . chính hãng Nếu thời gian gần Nhật Bản với lần dùng thuốc thương hiệu tiếp theo nơi nào , bỏ qua liều mới nhất đã quên chính hãng và hãy dùng liều thương hiệu tiếp theo vào thời gian thường lệ amazon . Không dùng liều gấp đôi tiki để bù vào liều cửa hàng đã quên.
- Trường hợp uống vệ sinh quá nhiều viên thuốc: Hãy gặp ngay bác sỹ kiểm tra hoặc tới khoa Hồi sức - Cấp cứu nhập hàng của bệnh viện gần nhất.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Tuyệt đối:

- Quá mẫn bền với glidazid theo yêu cầu , bảng giá các sulfonylure khác danh sách , xách tay các sulfonamid hay lắp đặt với bất kỳ thành phần tá dược nào dịch vụ của thuốc.

- Đái tháo đường typ 1 siêu thị , Pháp đặc biệt là đái tháo đường ở trẻ em theo yêu cầu , nhiễm toan gần nhất , nhiễm ceton nặng chất lượng , hôn mê hay tiền hôn mê do đái tháo đường.

- Suy thận nặng cung cấp , suy gan nặng.

- Phối hợp hàng nhái với miconazol.

- Phụ nữ cho con bú.

Tương đối:

- Dùng chung thanh toán với phenylbutazon danh sách , danazol amazon và rượu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hạ đường huyết: Hạ đường huyết chợ có thể xảy ra khi dùng sulfamid hạ đường huyết tư vấn . Một số trường hợp vận chuyển có thể nặng tư vấn và kéo dài mới nhất . có nên chọn Nếu cần bảng giá có thể cho bệnh nhân nhập viện dịch vụ giá rẻ có thể phải cho truyền glucose trong nhiều ngày.

Chọn lựa liều dùng hợp lý cho từng bệnh nhân mua sắm và thông tin đầy đủ cho bệnh nhân địa chỉ nhằm tránh xảy ra tình trạng này.

Bệnh nhân cao tuổi thế giới , suy dinh dưỡng hay thể trạng suy kiệt là link web những bệnh nhân sử dụng rất dễ nhạy cảm báo giá với tác động hạ đường huyết xách tay của ở đâu các thuốc trị đái tháo đường kho hàng . Có thể khó nhận biết tình trạng hạ đường huyết ở bệnh nhân cao tuổi chính hãng và bệnh nhân đang điều trị bằng thuốc chẹn beta tại nhà .

Chỉ dùng thuốc này khi hỗ trợ mà bệnh nhân cao cấp có thể ăn uống sử dụng được đều đặn (kể cả ăn sáng) tư vấn . Cần phải ăn đủ lượng carbohydrat do nguy cơ hạ đường huyết tăng đại lý nếu bệnh nhân bỏ bữa ăn hay ăn không đủ hay không cân đối về carbohydrat miễn phí . Hạ đường huyết dễ xảy ra khi chế độ ăn cung cấp ít năng lượng gần nhất , sau khi gắng sức đánh giá , uống rượu thảo luận , hay dùng phối hợp shop với bỏ sỉ các thuốc hạ đường huyết khác.

Suy thận nhận xét và suy gan: Dược động và/ đặt hàng hoặc dược lực dịch vụ của gliclazid amazon có thể thay đổi ở bệnh nhân bị suy gan hay suy thận nặng có nên mua . Trường hợp xảy ra hạ đường huyết ở nơi bán những bệnh nhân này sử dụng , có nguy cơ nơi bán sẽ kéo dài nhập hàng , cần phải có shop những xử lý thích hợp.

Thông báo cho bệnh nhân: Nên thông báo cho bệnh nhân bình luận và thân nhân khuyến mãi của họ về khả năng xảy ra hạ đường huyết xưởng , triệu chứng dịch vụ và cách điều trị miễn phí , so sánh cũng như xưởng các tình huống dễ gây hạ đường huyết online . Bệnh nhân cần phải ở đâu uy tín được thông báo về tầm quan trọng cửa hàng của việc tuân thủ chế độ ăn kiêng tận nơi , luyện tập theo yêu cầu và theo dõi đều đặn đường huyết Thái Lan và đường niệu.

Kiểm soát đường huyết kém: Cân bằng đường huyết do dùng thuốc trị đái tháo đường rẻ nhất có thể bị ảnh hưởng giao hàng bởi xách tay các tình trạng: sốt shop , chấn thương tự động , nhiễm khuẩn hay phẫu thuật.Trong trường hợp này hỗ trợ , cần ngưng điều trị giá rẻ và dùng insulin.

Hiệu quả hạ đường huyết mini của tham khảo tất cả kho hàng các thuốc uống hạ đường huyết xách tay , kể cả gliclazid theo yêu cầu , có thể giảm khi điều trị kéo dài do tiến triển có nên chọn của bệnh đái tháo đường hay giảm đáp ứng gần nhất với điều trị.Trường hợp này gọi là thất bại thứ phát hỗ trợ , khác thông minh với thất bại nguyên phát khi hàng nhái mà thuốc không có hiệu quả ngay từ đầu địa chỉ . Chỉnh liều cho phù hợp so sánh và tuân thủ chế độ ăn kiêng trước khi kết luận rằng bị thất bại thứ phát.

Xét nghiệm: Kiểm tra đường huyết danh sách và đường niệu định kỳ thương hiệu . amazon Nếu cần nên kiểm tra hàm lượng hemoglobin glycosyl.

Điều trị sulfonylure cho bệnh nhân thiếu hụt glucose-6-phosphat dehydrogenase (G6PD) cửa hàng có thể dẫn đến thiếu máu tan máu chiết khấu . Do gliclazid thuộc nhóm sulfonylure ở đâu , cần thận trọng khi dùng ở bệnh nhân thiếu hụt G6PD amazon và cần xem xét đắt nhất để thay thế bằng một thuốc không phải nhóm sulfonylure.

Thận trọng khi phối hợp hàng Hiệu với glucocorticoid (đường tại chỗ trong khớp): Tăng đường huyết (do giảm dung nạp glucose xuất khẩu bởi tại nhà các corticosteroid) có nên chọn . Thông báo cho người bệnh giá rẻ và tăng cường kiểm tra đường huyết thương hiệu , nhất là khi bắt đầu điều trị Mỹ . sản xuất Nếu cần thiết báo giá , điều chỉnh liều thuốc chống đái tháo đường trong nhập khẩu và sau khi ngừng dùng corticosteroid.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Hạ đường huyết (xem mục Cảnh báo báo giá và thận trọng khi dùng thuốc; Quá liều khuyến mãi và cách xử trí).

Rối loạn tiêu hóa như buồn nôn tiết kiệm , khó tiêu vệ sinh , tiêu chảy Đức , táo bón Pháp . Có thể tránh bằng cách uống thuốc trong bữa ăn khuyến mãi hoặc chia ra nhiều lần.

Một số tác dụng không xuất xứ mong muốn khác thế giới được ghi nhận:

- Nổi ban ngoài da trung tâm , niêm mạc: Ngứa Mỹ , phát ban quà tặng , nổi mày đay mới nhất , hiếm khi có viêm da có bóng nước.

- Máu ( nhanh nhất rất hiếm): Thiếu máu mini , giảm bạch cầu dịch vụ , giảm tiểu cầu.

- Tăng ASAT ở đâu , ALAT đặt mua , phosphatase kiềm cung cấp , viêm gan (hiếm) hàng nhái . Ngưng thuốc thanh lý nếu bị vàng da tắc mật.

Thông thường Nhật Bản các triệu chứng này ở đâu tốt sẽ giảm khi ngưng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác hàng nhái của thuốc:

* Tăng nguy cơ hạ đường huyết:

Chống chỉ định:

Miconazol (đường toàn thân giá bán , gel bôi miệng): Tăng tác dụng hạ đường huyết giá rẻ với nguy cơ gây hạ đường huyết Đức , thậm chí dẫn đến hôn mê.

Không nên phối hợp:

- Phenylbutazon (đường toàn thân): Tăng tác dụng hạ đường huyết vệ sinh của theo yêu cầu các sulfamid (do giảm gắn kết lấy hàng của sulfamid đắt nhất với protein huyết tương và/ đăng ký hoặc giảm đào thải chất này) thương hiệu . Nên thay bằng một thuốc kháng viêm khác ít có tương tác hơn Nhật Bản , Hàn Quốc nếu không thể ở đâu thì nên thông báo cho bệnh nhân đánh giá để tăng cường tự theo dõi mới nhất , chỉnh liều online nếu cẩn trong thời gian phối hợp hàng nhái và sau khi ngưng phối hợp.

- Rượu: Tác dụng "antabuse" Úc , nhất là đối xuất xứ với clorpropamid chất lượng , glibenclamid bền , glipizid đặt hàng , tolbutamid Hàn Quốc . Tăng phản ứng hạ đường huyết (ức chế phản ứng bù trừ shopee , giá bán có thể dẫn đến hôn mê do hạ đường huyết) sửa chữa . Tránh uống rượu trung tâm link web các thuốc có chứa rượu.

Thận trọng khi phối hợp:

- Thuốc chẹn beta: Tất cả ăn trộm các thuốc chẹn beta giá bán lẻ có thể che khuất một vài triệu chứng link web của hạ đường huyết như đánh trống ngực shop và nhịp tim nhanh nhận hàng . Đa số nơi bán các thuốc chẹn beta không chọn lọc làm tăng tần suất voucher và mức độ nghiêm trọng tham khảo của biến chứng hạ đường huyết mua hàng . Thông báo cho bệnh nhân nổi tiếng và tăng cường theo dõi đường huyết shopee , nhất là trong thời gian đầu điều trị.

- Fluconazol: Tăng thời gian bán thải Thái Lan của sulfamid hạ đường huyết giảm giá , bảng giá có thể dẫn đến hạ đường huyết thảo luận . Thông báo cho bệnh nhân qua app , tăng cường theo dõi đường huyết lừa đảo , chỉnh liều sulfamid trong thời gian phối hợp chợ với fluconazol.

- Thuốc ức chế enzym chuyển (captopril tận nơi , enalapril): Thuốc ức chế enzym chuyển tiết kiệm có thể làm tăng tác dụng hạ đường huyết Pháp của sulfamid hạ đường huyết bỏ sỉ , tư vấn nhưng hiếm khi xảy ra bất ổn do hạ đường huyết hướng dẫn . Có giả thuyết cho rằng có cải thiện dung nạp glucose do đó giảm nhu cầu về insulin an toàn . Tăng cường theo dõi đường huyết.

* Tăng đường huyết:

Không nên phối hợp:

- Danazol: Danazol có tác động tăng đường huyết chất lượng . kiểm tra Nếu không thể tránh facebook được phối hợp này gần nhất , nên thông báo cho bệnh nhân nhập khẩu và tăng cường theo dõi đường huyết đăng ký và đường niệu xuất khẩu . Mỹ Nếu cần có nên mua , chỉnh liều thuốc trị đái tháo đường trong thời gian phối hợp facebook với danazol hướng dẫn và sau khi ngưng thuốc này.

Thận trọng khi phối hợp:

- Clorprornazin (thuốc an thần): Liều cao (> 100 mg/ngày) gây tăng đường huyết (do làm giảm phóng thích insulin).Thông báo cho bệnh nhân theo yêu cầu và tăng cường theo dõi đường huyết tại nhà . nhanh nhất Nếu cần nhập khẩu , chỉnh liều thuốc trị đái tháo đường trong thời gian phối hợp chính hãng với clorpromazin nơi nào và sau khi ngừng thuốc này.

- Glucocorticoid voucher và tetracosactid (đường toàn thân tiki và tại chỗ: Trong khớp đổi trả , da lấy hàng và trực tràng) ở đâu tốt , ngoại trừ hydrocortison dùng trong liệu pháp thay thế trong bệnh Addison: Tăng đường huyết đôi khi nhiễm ceton (do corticosteroid làm giảm dung nạp glucose).Thông báo cho bệnh nhân Đài Loan để tăng cường tự theo dõi đường huyết thanh lý , nhất là khi bắt đầu điều trị nhận hàng . Chỉnh liều thuốc trị đái tháo đường trong thời gian phối hợp dịch vụ với corticosteroid hướng dẫn và sau khi ngưng corticosteroid.

- Thuốc cường beta2 (ritodrin ở đâu , salbutamol xuất xứ , terbutalin): Các thuốc kích thích beta2 làm tăng đường huyết thanh toán . Tăng cường theo dõi đường huyết tiết kiệm . Có thể chuyển sang dùng insulin.

* Phối hợp cần lưu ý: Pháp Khi dùng đồng thời địa chỉ với nơi bán các thuốc chống đông máu (warfarin...), quà tặng các sulfonylure phân phối có thể dẫn đến tăng tác dụng chống đông máu trong khi điều trị giá sỉ . Có thể cần phải điều chỉnh liều Đức của thuốc chống đông máu tham khảo .

Tương kỵ tiết kiệm của thuốc:

Do không có giá sỉ các nghiên cứu về tính tương kỵ facebook của thuốc dùng đường uống giá rẻ , không trộn lẫn thuốc này đắt nhất với tốt nhất các thuốc khác.

Quá liều

Triệu chứng nổi tiếng và biểu hiện khi sử dụng thuốc bình luận quá liều:

Vô tình hay cố ý dùng quà tặng quá liều đại lý sẽ dẫn tới chính hãng những dấu hiệu hạ đường huyết như vã mồ hôi tổng hợp , da tái xanh đại lý , tim đập nhanh voucher , cảm giác đói cồn cào; Đức các triệu chứng liên quan đến thiếu oxy não tốt nhất bao gồm đau đầu facebook , hoa mắt online , chóng mặt rẻ nhất , lo lắng tư vấn , hồi hộp phản hồi . Nặng: Lơ mơ vệ sinh , buồn ngủ đại lý , co giật mua hàng , hôn mê dẫn đến tử vong đẹp nếu không cấp cứu kịp thời.

Cách xử trí khi dùng thuốc xuất khẩu quá liều:

Trường hợp nhẹ Trung Quốc , điều trị hạ đường huyết bằng cách cho uống ngay glucose chất lượng hoặc đường 20 - 30g hòa vào một cốc nước mới nhất và theo dõi đường huyết cao cấp . Cứ sau 15 phút lại cho uống một lần cho đến khi đường huyết trở về bình thường mua hàng . Trường hợp nặng người bệnh hôn mê chiết khấu hoặc không uống Thái Lan được báo giá , phải cho nhập viện cấp cứu xuất xứ và tiêm tĩnh mạch ngay 50ml dung dịch glucose 20 - 30% shop , sau
đó phải truyền tĩnh mạch chậm dung dịch glucose 10% Đức để tăng dẫn đường huyết khuyến mãi lên đến giới hạn bình thường báo giá . Cần theo dõi liên tục đường huyết trong 24 - 48 giờ vì Đức rất dễ xuất hiện hạ đường huyết tái phát dịch vụ . thế giới Nếu lừa đảo quá nặng nổi tiếng có thể tiêm dưới da vận chuyển hoặc tiêm bắp thịt 1mg glucagon.

Thẩm phân máu không có hiệu quả miễn phí để loại bỏ gliclazid do gliclazid gắn kết mạnh lấy hàng với protein huyết tương.

Lái xe và vận hành máy móc

Phải cảnh giác vệ sinh các dấu hiệu sử dụng của hạ đường huyết Hàn Quốc và thận trọng khi lái xe hay vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai: Không có giá rẻ những dữ liệu lâm sàng về việc sử dụng gliclazid trên phụ nữ có thai ( lừa đảo các sulfonylure khác danh sách cũng không).

Gliclazid không gây dị tật thai ở động vật.

Bệnh đái tháo đường cần thống kê được kiểm soát tốt trước khi có thai nhập khẩu để tránh nguy cơ gây dị tật thai nhi.

Trong suốt thời kỳ mang thai trung tâm , không nên sử dụng thuốc uống điều trị đái tháo đường nhập khẩu . Insulin là điều trị thảo luận được lựa chọn đắt nhất . Cần phải chuyển ngay từ thuốc uống sang insulin showroom nếu muốn có thai hay phát hiện nội địa đã có thai.

Thời kỳ cho con bú: Do thiếu dữ liệu về khả năng thuốc có qua sữa mẹ hay không tự động cũng như nguy cơ hạ đường huyết cho trẻ sơ sinh vận chuyển , không báo giá được cho con bú mẹ trong thời gian điều trị Thái Lan .

Bảo quản

Nơi khô ráo dễ dàng , nhiệt độ dưới 30°C khuyến mãi , tránh ánh sáng.

Bảo quản trong bao bì gốc khách hàng của thuốc.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 15 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc chống đái tháo đường an toàn , dẫn chất sulfonylurê.

Mã ATC: A10B B09.

Gliclazid là một sulfamid hạ đường huyết bình luận , thuốc uống trị đái tháo đường hàng nhái . Phân tử gliclazid có dị vòng có chứa nitơ lừa đảo , giúp thuốc có địa chỉ những đặc điểm khác tiết kiệm với tổng hợp các ulfonylurê khác.

Gliclazid làm giảm đường huyết bằng cách kích thích sự tiết insulin từ giá bán các tế bào beta tốt nhất của đảo Langerhans.

Ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 Pháp , gliclazid phục hồi đỉnh tiết insulin sớm khi có hiện diện kiểm tra của glucose đổi trả và làm tăng tiết insulin ở pha thứ hai.

Tăng đáng kể đáp ứng tiết insulin nhận xét được quan sát sau một bữa ăn hay sau khi uống đường.

vận chuyển Bên cạnh hiệu quả trên chuyển hóa Đài Loan , gliclazid còn có khuyến mãi các đặc tính huyết mạch độc lập:

Gliclazid làm giảm an toàn quá trình hình thành huyết khối theo hai cơ chế:

- Ức chế một phần sự kết tập và kết dính tiểu cầu lên thành mạch.

- Tác động lên hoạt tính phân hủy fibrin ở thành mạch.

Dược động học

Hấp thu:

Nồng độ thuốc trong huyết tương tăng dần cho đến giờ thứ 6 hỗ trợ , đạt nồng độ ổn định từ giữa giờ thứ 6 đến giờ thứ 12 sau khi dùng thuốc có nên chọn ,

Ít có sự khác biệt giữa địa chỉ các cá thể.

Gliclazid bình luận được hấp thu hoàn toàn.Thức ăn không ảnh hưởng đến tốc độ đánh giá cũng như nồng độ hấp thu.

Phân bố:

Tỉ lệ gắn kết shopee với protein huyết tương vào khoảng 95% đấu giá . Thể tích phân bố khoảng 30 lít link web . Một liều uống duy nhất hàng ngày Dorocron MR 60mg phụ kiện sẽ duy trì nồng độ gliclazid có hiệu lực trong huyết tương suốt 24 giờ.

Chuyển hóa:

Gliclazid giá rẻ được chuyển hóa chủ yếu ở gan rẻ nhất . Bài tiết chủ yếu qua thận; dưới 1% dạng không chuyển hóa bỏ sỉ được tìm thấy trong nước tiểu lớn . Không có chất chuyển hóa có hoạt tính nào thống kê được tìm thấy trong huyết tương.

Thải trừ:

Thời gian bán thải tận nơi của gliclazid thay đổi từ 12 đến 20 giờ.

Tuyến tính/không tuyến tính:

Ở liều nơi nào lên đến 120mg nhận xét , giữa liều dùng lừa đảo và diện tích dưới đường cong (AUC) có quan hệ tuyến tính giá sỉ với nhau.

Các nhóm đối tượng gần nhất đặc biệt:

Người cao tuổi:

Không thấy thay đổi có ý nghĩa lâm sàng trên quà tặng các thông số dược động học ở bệnh nhân cao tuổi.

Đặc điểm

Viên nén dài màu trắng hàng Hiệu , hình bầu dục phụ kiện , mặt mo kiểm tra , hai mặt viên có khắc vạch nhanh nhất , cạnh địa chỉ và thành viên lành lặn.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo