Dorocron MR 30mg trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1182

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Gliclazid
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Domesco (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Domesco
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén giải phóng có biến đổi
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 30 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-26466-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Gliclazid 30mg.

Thành phần tá dược: Microcrystallin cellulose PH101 shop , Hypromellose loại 2208 so sánh , Magnesi stearat nơi nào , Colloidal Silicon dioxid A200.

Công dụng (Chỉ định)

Đái tháo đường tuýp 2 (không phụ thuộc insulin) quà tặng , phối hợp tham khảo với chế độ ăn kiêng phù hợp nhận xét , khi sự kiểm soát đường huyết không đạt đắt nhất được bằng chế độ ăn kiêng đơn thuần.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng:

Luôn dùng thuốc đúng liều lượng trong đơn thuốc.

Liều khởi đầu:

Liều khởi đầu địa chỉ được khuyến cáo là 1 viên/ngày (30 mg/ngày).

nước ngoài Nếu đường huyết so sánh được kiểm soát thỏa đáng phân phối , mới nhất có thể dùng liều này trong điều trị duy trì.

Nêu đường huyết không siêu thị được kiểm soát thỏa đáng bảo hành , xưởng có thể tăng liều lên 2 viên (60mg) showroom , 3 viên (90mg) hay 4 viên (120mg) khuyến mãi , bằng cách tăng liều từng nấc tổng hợp , mỗi lần tăng liều cách nhau ít nhất một tháng phản hồi , ngoại trừ ở tốt nhất những bệnh nhân có đường huyết không giảm sau 2 tuần điều trị đại lý . Trong trường hợp này quà tặng , sản xuất có thể đề nghị tăng liều ngay ở cuối tuần thứ hai điều trị.

Liều tối đa xách tay được khuyến cáo là 120 mg/ngày.

Chuyển từ Dorocron 80mg sang Dorocron MR 30mg:

1 viên Dorocron 80mg có hiệu quả tương đương Đài Loan với 1 viên Dorocron MR 30mg cao cấp , do đó khuyến mãi có thể chuyển từ Dorocron 80mg sang dùng Dorocron MR 30mg thế giới nhưng phải lưu ý đến tiến triển tham khảo của đường huyết.

Chuyển từ môt thuốc ha đường huyết dạng uống khác sang Dorocron MR 30mg:

Trong trường hợp này bỏ sỉ , nên lưu ý đến liều dùng gần nhất và thời gian bán thải đổi trả của thuốc hạ đường huyết sản xuất đã dùng trước đó.

Thông thường không có giai đoạn chuyển tiếp tại nhà , nên bắt đầu Dorocron MR 30mg ở liều 30mg đổi trả , xuất khẩu sau đó điều chỉnh tùy theo đáp ứng cung cấp của từng bệnh nhân như nhanh nhất đã nêu ở trên.

khuyến mãi Nếu chuyển tiếp từ một sulfamid hạ đường huyết có thời gian bán thải dài sản xuất , quà tặng có thể có một giai đoạn cửa sổ điều trị trong vài ngày mới nhất nhằm tránh tác động hiệp đồng khuyến mãi của hai thuốc showroom , dẫn đến hạ đường huyết.

Pháp Khi chuyển từ thuốc hạ đường huyết khác sang Dorocron MR 30mg link web , nên áp dụng như khi mới bắt đầu điều trị kiểm tra , có nghĩa là nên bắt đầu Dorocron MR 30mg ở liều 30 mg/ngày xuất xứ , khách hàng sau đó tăng dần từng nấc liều kho hàng , tùy theo đáp ứng chuyển hóa.

Phối hợp báo giá với Đức các thuốc hạ đường huyết khác:

Dorocron MR 30mg kho hàng có thể tiki được dùng phối hợp tiết kiệm với biguanid Thái Lan , danh sách các thuốc ức chế alpha - glucosidase hay insulin.

nhận xét những bệnh nhân không đủ kiểm soát bệnh mới nhất với Dorocron MR 30mg nhận hàng , tại nhà có thể phối hợp danh sách với insulin xuất xứ nhưng phải theo dõi chặt chẽ.

chính hãng Những đối tượng hàng giả đặc biệt:

Bệnh nhân trên 65 tuổi: Dùng liều tương tự như người trẻ tuổi.

Bệnh nhân suy thận nhẹ đến vừa: Dùng liều tương tự như ở người không suy thận trung tâm nhưng phải theo dõi chặt chẽ.

đặt mua những bệnh nhân có nguy cơ bị hạ đường huyết:

Do dinh dưỡng kém mini hoặc suy dinh dưỡng.

Do mắc thanh lý các bệnh lý nội tiết nặng (suy thùy trước tuyến yên Úc , suy tuyến giáp giảm giá , suy thượng thận).

Đang trong giai đoạn ngưng corticoid sau khi dùng kéo dài và/ rẻ nhất hoặc liều cao.

Bệnh lý mạch máu nặng (bệnh lý mạch vành nặng tại nhà , tổn thương động mạch cảnh nặng sửa chữa , bệnh lý mạch máu lan tỏa).

Trong lắp đặt những trường hợp này nên bắt đầu dùng Dorocron MR 30mg ở liều tối thiểu 30 mg/ngày.

Trẻ em: Không có số liệu đấu giá cũng như thực nghiệm trên lâm sàng.

Cách dùng:

Dùng cho người lớn.

Liều hàng ngày Mỹ có thể giá rẻ dao động từ 1 đến 4 viên mỗi ngày giá rẻ , tương ứng đại lý với 30 đến 120mg gliclazid chính hãng , uống 1 lần duy nhất.

Nên uống thuốc trong bữa ăn sáng.

Không nên bẻ viên thuốc.

thế giới Nếu quên uống thuốc 1 ngày amazon , không uống bù trong ngày hôm sau.

Cũng như chính hãng với Trung Quốc tất cả trung tâm các thuốc hạ đường huyết khác giá bán , phải chỉnh liều theo đáp ứng chuyển hóa qua app của từng bệnh nhân (đường huyết đổi trả , HbAlc).

Trường hợp quên uống một liều dùng:

Hãy uống ngay khi nhớ ra thông minh . Lazada Nếu thời gian gần xuất xứ với lần dùng thuốc nhập khẩu tiếp theo thảo luận , bỏ qua liều vận chuyển đã quên ăn trộm và hãy dùng liều Trung Quốc tiếp theo vào thời gian thường lệ sử dụng . Không dùng liều gấp đôi khách hàng để bù vào liều qua app đã quên.

Trường hợp uống rẻ nhất quá nhiều viên thuốc:

Hãy gặp ngay bác sỹ tiết kiệm hoặc tới khoa Hồi sức - cấp cứu bỏ sỉ của bệnh viện gần nhất.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Tuyệt đối:

Quá mẫn hàng giả với gliclazid voucher , quà tặng các sulfonylure khác online , báo giá các sulfamid hay giá rẻ với bất kỳ thành phần tá dược nào Lazada của thuốc.

Đái tháo đường phụ thuộc insulin (tuýp 1).

Hôn mê đẹp hoặc tiền hôn mê do đái tháo đường showroom , nhiễm toan ceton do đái tháo đường.

Nhiễm khuẩn nặng Trung Quốc , chấn thương nặng lớn , phẫu thuật lớn.

Suy gan bỏ sỉ hoặc suy thận nặng (trong bỏ sỉ những trường hợp này khuyến cáo dùng insulin).

Phối hợp đăng ký với miconazol.

Phụ nữ có thai phân phối , phụ nữ đang cho con bú.

Tương đối:

Dùng chung thảo luận với phenylbutazon Đài Loan , danazol Pháp và rượu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hạ đường huyết: Hạ đường huyết nhập hàng có thể xảy ra khi dùng sulfamid hạ đường huyết phân phối . Một số trường hợp tham khảo có thể nặng tận nơi và kéo dài quà tặng . phản hồi Nếu cần phụ kiện có thể cho bệnh nhân nhập viện đấu giá facebook có thể phải cho truyền glucose trong nhiều ngày.

Chọn lựa liều dùng hợp lý cho từng bệnh nhân vệ sinh và thông tin đầy đủ cho bệnh nhân shopee nhằm tránh xảy ra tình trạng này.

Bệnh nhân cao tuổi đại lý , suy dinh dưỡng hay thể trạng suy kiệt ở đâu uy tín , link web cũng như nhập khẩu những bệnh nhân bị suy thượng thận hay suy tuyến yên là ở đâu uy tín những bệnh nhân đặt mua rất dễ nhạy cảm miễn phí với tác động hạ đường huyết chính hãng của tận nơi các thuốc trị đái tháo đường vận chuyển . Có thể khó nhận biết tình trạng hạ đường huyết ở bệnh nhân cao tuổi bỏ sỉ và bệnh nhân đang điều trị bằng thuốc chẹn beta.

Chỉ dùng thuốc này khi xuất xứ mà bệnh nhân tham khảo có thể ăn uống miễn phí được đều đặn (kể cả ăn sáng) tiki . Cần phải ăn đủ lượng carbohydrat do nguy cơ hạ đường huyết tăng mua sắm nếu bệnh nhân bỏ bữa ăn hay ăn không đủ hay không cân đối về carbohydrat mới nhất . Hạ đường huyết dễ xảy ra khi chế độ ăn cung cấp ít năng lượng chiết khấu , sau khi gắng sức thanh lý , uống rượu to , hay dùng phối hợp online với đặt hàng các thuốc hạ đường huyết khác.

Suy thận thanh lý và suy gan: Dược động và/ đặt hàng hoặc dược lực báo giá của gliclazid lớn có thể thay đổi ở bệnh nhân bị suy gan hay suy thận nặng địa chỉ . Trường hợp xảy ra hạ đường huyết ở đại lý những bệnh nhân này nhập khẩu , có nguy cơ tận nơi sẽ kéo dài shop , cần phải có ở đâu uy tín những xử lý thích hợp.

Thông báo cho bệnh nhân: Nên thông báo cho bệnh nhân bền và thân nhân xưởng của họ về khả năng xảy ra hạ đường huyết khuyến mãi , triệu chứng đẹp và cách điều trị địa chỉ , giá bán lẻ cũng như địa chỉ các tình huống dễ gây hạ đường huyết qua app . Bệnh nhân cần phải vệ sinh được thông báo về tầm quan trọng đắt nhất của việc tuân thủ chế độ ăn kiêng lắp đặt và luyện tập chính hãng , theo dõi đều đặn đường huyết dễ dàng và đường niệu.

Mất cân bằng đường huyết: Cân bằng đường huyết do dùng thuốc trị đái tháo đường có thể bị ảnh hưởng Đức bởi rẻ nhất các tình trạng: sốt facebook , chấn thương qua app , nhiễm khuẩn hay phẫu thuật shop . Trong trường hợp này Đài Loan , cần ngưng điều trị Hàn Quốc và dùng insulin.

Hiệu quả hạ đường huyết thương hiệu của hàng Hiệu tất cả danh sách các thuốc uống hạ đường huyết thanh lý , kể cả gliclazid bảo hành , mua sắm có thể giảm khi điều trị kéo dài do tiến triển giá rẻ của bệnh đái tháo đường hay giảm đáp ứng bình luận với điều trị Thái Lan . Trường hợp này gọi là thất bại thứ phát khuyến mãi , khác giá sỉ với thất bại nguyên phát khi dịch vụ mà thuốc không có hiệu quả ngay từ đầu giá sỉ . Chỉnh liều cho phù hợp hàng nhái và tuân thủ chế độ ăn kiêng trước khi kết luận rằng bị thất bại thứ phát.

Xét nghiệm: Kiểm tra đường huyết siêu thị và đường niệu định kỳ nổi tiếng . địa chỉ Nếu cần nên kiểm tra hàm lượng hemoglobin glycosyl.

thanh lý quá hạn sử dụng đặt mua đã ghi trên nhãn."}" data-sheets-userformat="{"2":15083,"3":{"1":0},"4":{"1":2,"2":16777215},"6":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":12632256}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"8":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":12632256}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"9":0,"10":0,"12":0,"14":{"1":2,"2":0},"15":"Tahoma báo giá , sans-serif","16":10}">Không dùng thuốc amazon quá hạn sử dụng hỗ trợ đã ghi trên nhãn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tác dụng không bền mong muốn thường gặp nhất tham khảo với gliclazid là hạ đường huyết.

Giống nhập khẩu với hàng giả các sulfonylure khác nhận xét , điều trị to với Dorocron MR 30mg nhập hàng có thể gây hạ đường huyết địa chỉ , đã qua sử dụng nếu ăn không điều độ giá bán bảo hành đặc biệt voucher , showroom nếu bệnh nhân bỏ bữa ăn.

Các triệu chứng trung tâm của hạ đường huyết: Nhức đầu tư vấn , đói dữ dội chiết khấu , buồn nôn Hàn Quốc , nôn nơi bán , mệt mỏi đã qua sử dụng , rối loạn giấc ngủ an toàn , kích động phân phối , hung hăng so sánh , kém tập trung ở đâu , giảm nhận thức xách tay và chậm phản ứng khuyến mãi , trầm cảm thảo luận , lú lẫn voucher , rối loạn tầm nhìn lừa đảo và giọng nói mới nhất , mất ngôn ngữ bền , run cơ link web , liệt chợ , rối loạn cảm giác tổng hợp , chóng mặt giá bán , cảm giác bất lực chất lượng , mất kiểm soát gần nhất , mê sảng Úc , co giật xách tay , thở nông an toàn , nhịp tim chậm sản xuất , buồn ngủ phản hồi và mất ý thức đặt hàng , hàng nhái có thể dẫn đến hôn mê Úc giá bán có thể tử vong.

Ngoài ra Nhật Bản , nhập khẩu có thể có sửa chữa các biểu hiện ăn trộm của sự điều hòa ngược adrenergic: Đổ mồ hôi Hàn Quốc , da lạnh giao hàng , lo lắng siêu thị , nhịp tim nhanh sử dụng , tăng huyết áp voucher , đánh trống ngực tận nơi , đau thắt ngực Đài Loan và rối loạn nhịp tim.

Thông thường nhập hàng , thế giới các triệu chứng biến mất sau khi uống carbohydrat (đường) to . Tuy nhiên tham khảo , chất làm ngọt nhân tạo không có hiệu quả vệ sinh . Giống chợ với khách hàng các sulfonylure khác kho hàng , triệu chứng hạ đường huyết so sánh có thể trở lại ngay cả khi dùng vận chuyển các biện pháp hiệu quả ban đầu.

gần nhất Nếu hạ đường huyết nặng bảo hành hoặc kéo dài nơi bán , ngay cả khi nó tạm thời bền được kiểm soát Lazada bởi lượng đường uống vào Mỹ , cần phải điều trị ngay lập tức xuất xứ hoặc thậm chí nhập viện.

Các triệu chứng về rối loạn tiêu hóa giá rẻ đã phản hồi được báo cáo thông minh , tại nhà bao gồm đau bụng vệ sinh , buồn nôn qua app , nôn khuyến mãi , khó tiêu thanh lý , tiêu chảy Nhật Bản , táo bón hướng dẫn . Để tránh tiki hoặc giảm thiểu bảo hành những triệu chứng này shopee , nên dùng gliclazid chung Trung Quốc với bữa ăn sáng.

Các tác dụng không kho hàng mong muốn mua hàng sau đây kiểm tra đã mini được báo cáo hiếm gặp hơn:

Rối loạn da giá rẻ và mô dưới da: Phát ban tham khảo , ngứa quà tặng , nổi mày đay giá rẻ , phù mạch lấy hàng , đỏ da đặt hàng , phát ban dát sẩn cửa hàng , phản ứng bọng nước (như hội chứng Stevens - Johnson ở đâu tốt và hoại tử biểu bì nhiễm độc) đặt mua , địa chỉ đặc biệt là nổi mẩn shopee với tăng bạch cầu ưa eosin bảng giá và triệu chứng toàn thân (DRESS).

Các rối loạn máu đã qua sử dụng và hệ bạch huyết: đăng ký Những thay đổi về huyết học là giá rẻ rất hiếm gặp kho hàng . Các thay đổi gồm thiếu máu shopee , giảm bạch cầu Đài Loan , giảm tiểu cầu dịch vụ , giảm bạch cầu hạt Mỹ . Các rối loạn mới nhất sẽ hồi phục sau khi ngưng điều trị.

Rối loạn hệ gan - mật: Tăng men gan (AST nhập khẩu , ALT gần nhất , ALP) dịch vụ , viêm gan hàng Hiệu . Ngừng điều trị Úc nếu bệnh vàng da ứ mật xuất hiện Úc . hàng Hiệu Những triệu chứng này thường biến mất sau khi ngưng điều trị.

Rối loạn mắt: Rối loạn thị giác thoáng qua nhận xét có thể xảy ra tiết kiệm , Lazada đặc biệt là khi bắt đầu điều trị nhập khẩu , do sự thay đổi nồng độ glucose trong máu.

Các tác động khác:

Giống miễn phí với voucher các sulfonylure khác nhanh nhất , có nên mua các tác dụng không mua sắm mong muốn ở đâu sau đây chất lượng đã khách hàng được quan sát: Giảm hồng cầu nổi tiếng , giảm bạch cầu giá rẻ , thiếu máu tan máu link web , giảm huyết cầu to , viêm mạch dị ứng hàng nhái , giảm natri huyết showroom , tăng men gan lớn và thậm chí giảm chức năng gan (như vàng da ứ mật) giá rẻ và viêm gan trở lại sau khi ngừng sulfonylure ở đâu uy tín hoặc dẫn đến suy gan đe dọa tính mạng trong trường hợp cá biệt.

Tương tác với các thuốc khác

Tăng nguy cơ hạ đường huyết:

Chống chỉ định:

Miconazol (đường toàn thân nội địa , gel bôi miệng): Tăng tác dụng hạ đường huyết nhận hàng với nguy cơ gây hạ đường huyết nhập khẩu , thậm chí dẫn đến hôn mê.

Không nên phối hợp:

Phenylbutazon (đường toàn thân): Tăng tác dụng hạ đường huyết vận chuyển của mua hàng các sulfamid (do giảm gắn kết chất lượng của sulfamid đăng ký với protein huyết tương.

Quá liều

Triệu chứng thông minh và biểu hiện khi sử dụng thuốc amazon quá liều:

Vô tình hay cố ý dùng khách hàng quá liều đẹp sẽ dẫn tới địa chỉ những dấu hiệu hạ đường huyết như vã mồ hôi hàng Hiệu , da tái xanh vận chuyển , tim đập nhanh.

Cách xử trí khi dùng thuốc ở đâu uy tín quá liều:

Trường hợp nhẹ phân phối , điều trị hạ đường huyết nhẹ bằng cách uống ngay một cốc nước đường Đài Loan hoặc nước hoa quả có cho thêm 2 hàng giả hoặc 3 thìa cà phê đường nội địa . Trường hợp nặng có biểu hiện lơ mơ nơi nào thì phải dùng ngay dung dịch glucose 10% chiết khấu hoặc 30% tiêm tĩnh mạch thống kê và chuyển người bệnh đến bệnh viện.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai: Không dùng gliclazid cung cấp . Người đang dùng gliclazid xuất xứ mà có thai tham khảo , phải báo ngay cho bác sỹ nhập khẩu để chuyển sang dùng insulin.

Thời kỳ cho con bú: Không nên dùng gliclazid Mỹ cũng như Đài Loan các sulfonylure khác trong thời kỳ cho con bú vì hạ glucose huyết quà tặng có thể xảy ra ở trẻ nhỏ đẹp . xuất khẩu Nếu bắt buộc phải dùng gliclazid đẹp thì phải ngừng cho con bú.

Bảo quản

Nơi khô Úc , nhiệt độ dưới 30°C Lazada , tránh ánh sáng xuất xứ . Bảo quản trong bao bì gốc thông minh của thuốc.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 30 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược động học

Sau khi uống tự động , nồng độ trong huyết tương tăng từ từ cho đến sau 6 giờ lắp đặt thì đạt nồng độ trung bình từ giờ thứ 6 đến giờ thứ 12 bền .

Ít có sự khác biệt giữa qua app các bệnh nhân.

Gliclazid nhanh nhất được hấp thu hoàn toàn Úc . Thức ăn không ảnh hưởng đến tốc độ tiết kiệm cũng như nồng độ hấp thu.

Cho đến liều 120mg tham khảo , giữa liều dùng đắt nhất và diện tích dưới đường cong (AUC) có quan hệ tuyến tính phân phối với nhau.

Tỉ lệ gắn kết gần nhất với protein huyết tương vào khoảng 95%.

Gliclazid có nên chọn được chuyển hóa chủ yếu ở gan mới nhất và bài tiết chủ yếu qua thận Hàn Quốc , chỉ dưới 1% dễ dàng được tìm thấy dưới dạng không đổi trong nước tiểu.

Không có chất chuyển hóa có hoạt tính nào Lazada được tìm thấy trong máu.

Thời gian bán thải hướng dẫn của gliclazid từ 12 đến 20 giờ.

Thể tích phân bố khoảng 30 lít.

Ở người cao tuổi thương hiệu , không ghi nhận có thay đổi lâm sàng nào đáng kể trên nhận xét các thông số dược động.

Uống Dorocron MR 30mg đấu giá , từ 1 đến 4 viên đổi trả , 1 lần mỗi ngày vào thời điểm ăn sáng hàng giả , cho phép duy trì nồng độ hữu hiệu trong huyết tương rẻ nhất của gliclazid trong 24 giờ.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo