Dorobay 50mg trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1147

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Acarbose
 • Thương hiệu: Domesco (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Domesco
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-29397-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Acarbose 50mg.

Tá dược: Cellulose vi tinh thể PH112 online , Starch 1500 Đài Loan , Natri croscarmellose nơi bán , Magnesi stearat shop , Colloidal Silicon dioxid A200.

Công dụng (Chỉ định)

Đơn trị liệu: Như một thuốc phụ trợ chế độ ăn tốt nhất và tập luyện Mỹ để điều trị đái tháo đường tuýp 2 (không phụ thuộc insulin) ở người tăng glucose huyết ( nhập khẩu đặc biệt tăng glucose huyết sau khi ăn) không kiểm soát Trung Quốc được chỉ bằng chế độ ăn địa chỉ và tập luyện.

Thuốc thảo luận có thể phối hợp vệ sinh với tiki các nhóm thuốc khác (sulfonylure giá sỉ hoặc metformin vệ sinh hoặc insulin) nơi nào với chế độ ăn đấu giá và tập luyện Nhật Bản để đạt hỗ trợ được mục tiêu điều trị đái tháo đường tuýp 2.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng:

Dùng uống mua sắm . Uống acarbose vào đầu bữa ăn khách hàng để giảm nồng độ glucose huyết sau ăn nội địa . Liều phải do thầy thuốc điều chỉnh cho phù hợp từng trường hợp hướng dẫn , vì hiệu quả bền và dung nạp thay đổi tùy từng người bệnh mini . Viên thuốc phải nhai cùng tư vấn với miếng ăn đầu tiên nhận xét hoặc nuốt cả viên cùng tại nhà với ít nước ngay trước khi ăn khuyến mãi . Mục tiêu điều trị là giảm glucose huyết sau khi ăn quà tặng và hemoglobin glycosylat về mức bình thường khách hàng hoặc gần bình thường nhập hàng . Trong nhập khẩu quá trình điều trị ban đầu nơi bán và điều chỉnh liều phải định lượng glucose một giờ sau khi ăn bảo hành để xác định sự đáp ứng điều trị facebook và liều tối thiểu có tác dụng thanh lý của acarbose lấy hàng . Sau đó tốt nhất , theo dõi hemoglobin glycosylat khoảng 3 tháng một lần (thời gian sống dịch vụ của hồng cầu) bỏ sỉ để đánh giá kiểm soát glucose huyết dài hạn.

Liều dùng:

Liều ban đầu: cho người lớn: 25 mg/lần mua sắm , 3 lần/ngày cùng Trung Quốc với miếng ăn đầu tiên giá sỉ của mỗi bữa chính voucher . Để giảm bớt rẻ nhất các triệu chứng về tiêu hóa thống kê , tham khảo có thể bắt đầu 25mg uống một lần mỗi ngày dịch vụ , rồi tăng dẩn liều cho tới 25 mg/lần hàng Hiệu , uống 3 lần/ngày đăng ký , kiểm tra nếu dung nạp sản xuất được.

Liều duy trì: chính hãng Khi hàng Hiệu đã đạt khuyến mãi được liều 25 mg/lần báo giá , ngày uống 3 lần tại nhà , cứ cách 4 - 8 tuần lại điều chỉnh liều giao hàng , dựa theo nồng độ glucose huyết 1 giờ sau bữa ăn thảo luận và khả năng dung nạp thuốc tận nơi . Liều lượng khuyến mãi có thể tăng từ 25 mg/lần tận nơi , ngày uống 3 lần cho tới 50 mg/lần vệ sinh , ngày uống 3 lần bỏ sỉ . Liều duy trì thường khách hàng dao động từ 50 - 100 mg/lần đấu giá , ngày uống 3 lần.

Liều tối đa: Úc Nếu cân nặng người bệnh là 60kg tại nhà hoặc nhẹ hơn: 50 mg/lần đổi trả , ngày uống 3 lần miễn phí . trung tâm Nếu người bệnh có cân nặng trên 60kg: 100 mg/lần siêu thị , ngày uống 3 lần.

Có người mini đã dùng tới liều 200 mg/lần xách tay , ngày uống 3 lần.

Vì người có cân nặng thấp có nguy cơ bị tăng transaminase huyết thanh shop , nên chỉ to những người bệnh trên 60kg mới nên dùng liều cao trên 50 mg/lần shopee , ngày uống 3 lần giao hàng .

so sánh Khi glucose huyết sau ăn rẻ nhất hoặc hemoglobin glycosylat không giảm thêm nữa Đức , khi đắt nhất đã dùng liều 200 mg/lần báo giá , ngày uống 3 lần đẹp , nên tính đến giảm liều.

Phải duy trì liều có hiệu quả tận nơi và dung nạp bình luận được.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn thương hiệu với acarbose mua hàng hoặc bất kỳ thành phần nào mới nhất của thuốc nước ngoài , phụ nữ mang thai và cho con bú.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hạ đường huyết: DOROBAY 50mg có tác dụng chống tăng đường huyết siêu thị , lớn nhưng không gây hạ đường huyết chất lượng . vận chuyển Nếu dùng DOROBAY 50mg chung giá sỉ với thuốc hạ đường huyết khác (ví dụ sulphonylurê thế giới , metformin cao cấp hoặc insulin) gây hạ đường huyết shop , cần đáp ứng liều tương ứng khi dùng đồng thời bình luận . địa chỉ Nếu hạ đường huyết cấp tính nên điều chỉnh nhanh sự hạ đường huyết bằng glucose.

Các cơn hạ đường huyết xảy ra trong khi điều trị cao cấp , phải Pháp được điều trị bằng glucose Mỹ , không phải dùng sucrose chợ . Bởi vì acarbose nội địa sẽ làm chậm việc tiêu hóa xách tay và hấp thu disaccharid voucher , đã qua sử dụng nhưng không làm chậm monosaccharid.

Transaminase: Cơ chế thảo luận các trường hợp viêm gan bùng phát trong ở đâu quá trình điều trị tiết kiệm với DOROBAY 50mg giá bán , giá bán nhưng DOROBAY 50mg shop có thể góp phần bệnh lý đa yếu tố gây tổn thương gan Mỹ . Cần theo dõi enzym gan trong 6 - 12 tháng đầu điều trị tổng hợp . mua hàng Nếu có tăng enzym gan đánh giá , cần giảm liều khách hàng hoặc ngưng điều trị vận chuyển , nước ngoài đặc biệt là khi enzym gan cao Úc vẫn tồn tại mini . Trong trường hợp này shop , cần theo dõi bệnh nhân trong khoảng thời gian vài tuần cho đến khi giá trị bình thường cao cấp được thiết lập.

Dùng gần nhất các thuốc kháng acid có chứa magnesi amazon và muối nhôm ví dụ hydrotalcit to , không cải thiện kho hàng các triệu chứng tiêu hóa cấp tính khi dùng DOROBAY 50mg liều cao hơn hàng Hiệu và do đó đăng ký , không nên dùng cho hàng Hiệu các bệnh nhân vào mục đích này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Trong mỗi nhóm tần suất nhập khẩu , tác dụng không miễn phí mong muốn nhập hàng được thể hiện theo mức độ giảm dần.

Bảng tóm tắt nơi nào các phản ứng không tổng hợp mong muốn:

Các Cơ quan

Tần suất (*)

Các phản ứng không xưởng mong muốn

Máu hướng dẫn và hệ
bạch huyết

Không rõ

Giảm tiểu cầu.

Hệ miễn dịch

Không rõ

Quá mẫn to với thuốc phụ kiện nội địa quá mẫn (phát ban Mỹ , ban đỏ nhận xét , chứng phát ban dịch vụ , nổi mề đay).

Mạch máu

Hiếm gặp

Phù mạch.

Tiêu hóa

Rất thường
gặp

Đầy hơi.

Thường gặp

Tiêu chảy khách hàng , đau bụng.

Ít gặp

Buồn nôn gần nhất , nôn Thái Lan , khó tiêu.

Không rõ

Tắc ruột Lazada , chướng khí.

Gan - mật

Ít gặp

Tăng enzym gan.

Hiếm gặp

Vàng da.

Không rõ

Viêm gan.

Da phân phối và mô
dưới da

Không rõ

Hội chứng mụn mủ toàn thân cấp tính.

(*) Tần suất tác dụng không theo yêu cầu mong muốn Lazada được định nghĩa qua app như sau: Rất thường gặp (≥ 1/10) tiki , thường gặp (≥ 1/100 đến < 1/10) nhanh nhất , không thường gặp (≥ 1 /1.000 đến < 1/100) khách hàng và hiếm gặp (≥ 1 /10.000 đến < 1 /1.000).

Các ADRs không thể ước tính nhập khẩu được hỗ trợ , cung cấp được liệt kê trong phần "Không rõ".

Một vài trường hợp rối loạn chức năng gan thế giới , chức năng gan bất thường bình luận và tổn thương gan lấy hàng . Cũng có trường hợp viêm gan bùng phát gây tử vong chất lượng cũng sử dụng đã có nên mua được báo cáo xách tay , báo giá đặc biệt là từ Nhật Bản.

những bệnh nhân đang điều trị đẹp với liều 150 đến 300mg Dorobay 50mg mỗi ngày đại lý , xét nghiệm chức năng gan bất thường (trên ba lần giới hạn trên bỏ sỉ của mức bình thường) hiếm khi thông minh được quan sát thấy giá rẻ . Có thể thấy thoáng qua chính hãng các giá trị bất thường khi điều trị Dorobay 50mg liên tục.

Có thể kê toa cho bệnh nhân tiểu đường ăn kiêng đẹp nếu không thấy tác dụng phụ đường ruột có nên chọn . bảo hành Nếu triệu chứng lo âu phát triển mạnh Nhật Bản , bác sĩ phải tư vấn amazon và giảm liều tạm thời đã qua sử dụng hoặc vĩnh viễn thay vì tuân thủ chế độ kiêng theo quy định.

Hướng dẫn cách xử trí ADR:

Tác dụng không ở đâu uy tín mong muốn về tiêu hóa lấy hàng có thể giảm khi thảo luận vẫn tiếp tục điều trị đăng ký và chỉ cần giảm lượng đường ăn (đường mía) giá sỉ . Để giảm thiểu đấu giá các tác dụng phụ về tiêu hóa đã qua sử dụng , nên bắt đầu điều trị bằng liều thấp nhất tốt nhất và tăng dần cho tới khi đạt báo giá được kết quả đẹp mong muốn.

Không dùng đẹp các thuốc kháng acid tốt nhất để điều trị siêu thị các tác dụng phụ về tiêu hóa qua app , do thuốc Trung Quốc có thể ít có hiệu quả điều trị.

Tổn thương gan kèm vàng da đánh giá , tăng aminotransferase huyết thanh thường hết sau khi ngừng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Trong khi điều trị bằng acarbose báo giá , thức ăn chứa đường sucrose (đường trắng) thường gây khó chịu ở bụng giá rẻ hoặc có khi tiêu chảy kho hàng , vì carbohydrat tăng lên enzym ở đại tràng.

Acarbose mini có thể cản trở hấp thu xách tay hoặc chuyển hóa sắt.

Vì cơ chế tác dụng bỏ sỉ của acarbose shopee mua hàng của thương hiệu các thuốc chống đái tháo đường nhóm sulfonylure khuyến mãi hoặc metformin khác nhau so sánh , nên tác dụng khuyến mãi của chúng đối thương hiệu với kiểm soát glucose huyết có tính chất cộng khi dùng phối hợp.

Cần tránh dùng đồng thời to với Hàn Quốc các thuốc kháng acid, cholestyramin hàng nhái , có nên mua các chất hấp phụ ở ruột sửa chữa thương hiệu các enzym tiêu hóa nhập khẩu , vì có nên chọn có thể làm giảm tác dụng vệ sinh của acarbose.

Neomycin làm tăng tác dụng giảm glucose huyết hàng Hiệu của acarbose.

Acarbose làm giảm tác dụng hỗ trợ của digoxin do ức chế hấp thụ digoxin.

Quá liều

Triệu chứng tham khảo và biểu hiện khi sử dụng thuốc tư vấn quá liều:

Quá liều acarbose không gây hạ glucose huyết phân phối . Quá liều acarbose đã qua sử dụng có thể gây tăng trướng bụng có nên mua , tiêu chảy thế giới , đau bụng hàng giả nhưng kiểm tra các triệu chứng thường hết nhanh chóng.

Cách xử trí Đài Loan quá liều

Trong trường hợp Trung Quốc quá liều tự động , không nên cho người bệnh dùng đồ uống nhập khẩu hoặc thức ăn chứa nhiều carbohydrat (polysacharid báo giá , oligosacharid khuyến mãi và disacharid) trong 4 - 6 giờ.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai: Không nên dùng acarbose cho phụ nữ mang thai vì không có nghiên cứu kiểm chứng trên phụ nữ mang thai.

Thời kỳ cho con bú: Sau khi dùng acarbose phóng xạ có đánh dấu trên chuột cho con bú đổi trả , phát hiện một lượng nhỏ chất phóng xạ trong sữa đánh giá . Cho đến nay Hàn Quốc vẫn chưa có kết quả tương tự trên người.

Do khả năng tác động lớn của thuốc ảnh hưởng trên trẻ bú mẹ nước ngoài , do đó không nên kê toa Dorobay 50mg cho phụ nữ đang cho con bú.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Thuốc hạ glucose huyết - chống đái tháo đường (ức chế alpha-glucosidase).

ATGA10BF01.

Acarbose là một tetrasacharid có tác dụng làm hạ glucose huyết xuất xứ . Acarbose ức chế có tính chất cạnh tranh và hồi phục thương hiệu với Mỹ các enzym alpha-amylase ở tụy Úc và enzym alpha-glucosidase ở tế bào bàn chải nhập khẩu của ruột ở đâu đặc biệt là sucrase mới nhất , làm chậm tiêu hóa cung cấp và hấp thu carbohydrat đẹp . Kết quả là glucose huyết tăng chậm hơn sau khi ăn Lazada , giảm nguy cơ tăng glucose huyết sau ăn lấy hàng và nồng độ glucose huyết ban ngày nhập hàng dao động ít hơn đắt nhất . mua hàng Khi dùng acarbose duy nhất amazon để điều trị đái tháo đường tuýp 2 cùng chế độ ăn bảo hành , acarbose làm giảm nồng độ trung bình nhận xét của hemoglobin glycosylat (vào khoảng 0,6 đến 1%) chính hãng . Giảm hemoglobin glycosylat tương quan cửa hàng với giảm nguy cơ biến chứng vi mạch ở người đái tháo đường dễ dàng . Acarbose không ức chế lactase tận nơi và không gây mất dung nạp lactose showroom . Acarbose không làm tăng tiết insulin thống kê . Acarbose phản hồi cũng không gây giảm glucose huyết lúc đói khi dùng đơn trị liệu ở người đăng ký . Vì cơ chế tác dụng hỗ trợ của acarbose tiki thế giới của thuốc hạ glucose huyết thuộc nhóm sulfonylurea nội địa , metformin khác nhau đặt mua , chúng có tác dụng cộng hợp khi dùng phối hợp xưởng . Tuy nhiên đánh giá , vì acarbose chủ yếu làm chậm hơn là ngăn cản hấp thu glucose đánh giá , thuốc không làm mất nhiều calo trong lâm sàng hỗ trợ và không gây sụt cân ở cả người bình thường hàng giả và người đái tháo đường hướng dẫn . Acarbose xưởng có thể thêm vào Nhật Bản để giúp cải thiện kiểm soát glucose huyết ở người bệnh điều trị ít kết quả bằng đặt mua các liệu pháp thông thường.

Dược động học

Hấp thu: Sau khi uống có nên mua , phần lớn acarbose lưu lại trong ống tiêu hóa bảng giá để tiết kiệm được đấu giá các enzym tiêu hóa hướng dẫn và chủ yếu vi khuẩn chí ở ruột chuyển hóa chợ để acarbose phát huy tác dụng dược lý thương hiệu . Dưới 2% liều uống mua hàng được hấp thu dưới dạng thuốc có hoạt tính theo yêu cầu , trong khi đó thanh toán , khoảng 35% liều uống nhận hàng được hấp thu chậm dưới dạng chất chuyển hóa bảng giá được tạo thành trong đường tiêu hóa mới nhất . Nồng độ đỉnh link web của acarbose trong huyết tương: Khoảng 1 giờ ở đâu uy tín . Nồng độ đỉnh quà tặng các chất chuyển hóa trong huyết tương: Từ 14 - 24 giờ sau khi uống có nên mua .

Chuyển hóa: Acarbose đăng ký được chuyển hóa hoàn toàn ở đường tiêu hóa Lazada , chủ yếu do vi khuẩn chí đường ruột ăn trộm và một lượng ít hơn do enzym tiêu hóa ăn trộm , ít nhất 13 chất chuyển hóa lớn đã nổi tiếng được xác định cao cấp .

Đào thải: Thời gian bán thải acarbose hoạt tính trong huyết tương khoảng 2 giờ siêu thị , giá sỉ như vậy lắp đặt , không có hiện tượng tích lũy thuốc khi uống 3 lần mỗi ngày bền . Khoảng 51% liều uống đào thải qua phân dưới dạng acarbose không hấp thu vệ sinh , trong vòng 96 giờ giá rẻ . Khoảng 34% liều uống đào thải qua thận dưới dạng xuất khẩu các chất chuyển hóa hấp thu gần nhất . Dưới 2% liều uống đào thải qua nước tiểu dưới dạng acarbose nước ngoài và chất chuyển hóa hoạt động.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo