Dorobay 100mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1153

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Acarbose
 • Thương hiệu: Domesco (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Domesco
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-30749-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

- Acarbose 100mg

- Tá dược: Microcrystallin cellulose PH112 hướng dẫn , Starch 1500 vận chuyển , Natri croscarmellose thanh lý , Magnesi stearat nội địa , Colloidal Silicon dioxid A200

Công dụng (Chỉ định)

- Đơn trị liệu: Như một thuốc phụ trợ chế độ ăn Đức và tập luyện bền để điều trị đái tháo đường typ 2 (không phụ thuộc insulin) ở người tăng glucose huyết ( chợ đặc biệt tăng glucose huyết sau khi ăn) không kiểm soát sửa chữa được chỉ bằng chế độ ăn có nên mua và tập luyện.

- Thuốc giá rẻ có thể phối hợp khuyến mãi với hỗ trợ các nhóm thuốc khác (sulfonylure giảm giá hoặc biguanid xách tay hoặc insulin) Thái Lan với chế độ ăn tiết kiệm và tập luyện giảm giá để đạt cung cấp được mục tiêu điều trị đái tháo đường typ2.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng: Dùng uống.

Uống acarbose vào đầu bữa ăn tiết kiệm để giảm nồng độ glucose huyết sau ăn nhanh nhất . Liều phải do thầy thuốc điều chỉnh cho phù hợp từng trường hợp lấy hàng , vì hiệu quả nội địa và dung nạp thay đổi tùy từng người bệnh đặt hàng . Viên thuốc phải nhai cùng thanh toán với miếng ăn đầu tiên nổi tiếng hoặc nuốt cả viên cùng nhập khẩu với ít nước ngay trước khi ăn.

Mục tiêu điều trị là giảm glucose huyết sau khi ăn sản xuất và hemoglobin glycosylat về mức bình thường rẻ nhất hoặc gần bình thường.Trong có nên chọn quá trình điều trị ban đầu tham khảo và điều chỉnh liều phải định lượng glucose một giờ sau khi ăn mua hàng để xác định sự đáp ứng điều trị showroom và liều tối thiểu có tác dụng cửa hàng của acarbose hỗ trợ . Sau đó nhập khẩu , theo dõi hemoglobin glycosylat khoảng 3 tháng một lần (thời gian sống nội địa của hồng cầu) voucher để đánh giá kiểm soát glucose huyết dài hạn.

Liều dùng: Liều ban đầu cho người lớn: 50 mg/lần link web , 3 lần/ngày cùng tham khảo với miếng ăn đầu tiên tự động của mỗi bữa chính đánh giá . Để giảm bớt giá rẻ các triệu chứng về tiêu hóa cửa hàng , showroom có thể bắt đầu 50 mg uống một lần mỗi ngày voucher , rồi tăng dần liều cho tới 50 mg/lần Lazada , uống 3 lần/ngày xuất xứ , Đức nếu dung nạp trung tâm được.

Sau 6-8 tuần điều trị to , gần nhất nếu bệnh nhân có đáp ứng lâm sàng đầy đủ lắp đặt , liều dùng Mỹ có thể tăng khách hàng lên đến 100 mg/lần sản xuất , 3 lần/ngày ở đâu tốt . Liều tối đa: 200 mg/lần siêu thị , 3 lần/ngày đấu giá . tổng hợp Nếu tình trạng mệt mỏi xuất hiện mặc theo yêu cầu dù tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống hướng dẫn , liều không nên hỗ trợ được tăng thêm mua hàng ở đâu nếu cần thiết giảm liều theo mức độ nhanh nhất các tác dụng phụ tận nơi khuyến mãi những đánh giá lâm sàng ở đâu tốt của bác sĩ kê đơn.

*Điều chỉnh liều trong suy thận:

Clcr < 25 ml/phút: Nồng độ đỉnh trong huyết tương cao hơn gấp 5 lần giá bán lẻ và AUC rộng gấp 6 lần so vận chuyển với người có chức năng thận bình thường.

Creatinin huyết thanh > 2 mg/dl: Không nên dùng acarbose.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn link web với acarbose hàng Hiệu quà tặng các thành phần khác nổi tiếng của thuốc.

- Viêm nhiễm đường ruột thanh toán , voucher đặc biệt kết hợp dễ dàng với loét.

- Do thuốc có khả năng tạo hơi trong ruột dễ dàng , không nên dùng cho bảo hành những người dễ bị bệnh lý do tăng áp lực ổ bụng (thoát vị).

- đánh giá Những trường hợp suy gan qua app , tăng men gan.

- Người mang thai nhận xét hoặc đang cho con bú; người đái tháo đường typ 2 dưới 18 tuổi.

- Hạ đường huyết.

- Đái tháo đường nhiễm toan thể ceton.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Có qua app những trường hợp tăng men gan nên cần theo dõi transaminase gan trong online quá trình điều trị bằng acarbose.

- Có thể xảy ra hạ glucose huyết khi dùng acarbose đồng thời shopee với một thuốc chống đái tháo đường sulfonylurê và/ thống kê hoặc insulin giảm giá . hàng nhái Khi điều trị hạ glucose huyết amazon , phải dùng glucose uống (dextrose) cửa hàng mà không dùng sucrose (đường trắng) vì hấp thu glucose không bị ức chế báo giá bởi acarbose.

- Acarbose không có tác dụng khi dùng đơn độc ở nơi nào những người bệnh đái tháo đường có biến chứng nhiễm toan dễ dàng , tăng ceton rẻ nhất hoặc hôn mê; sản xuất hoặc khi bị stress (như sốt cao cung cấp , chấn thương có nên mua , phẫu thuật...) đánh giá , ở giá rẻ những trường hợp này khuyến mãi , phải dùng insulin.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Trong mỗi nhóm tần suất tự động , tác dụng không đánh giá mong muốn xách tay được thể hiện theo mức độ giảm dần.

Bảng tóm tắt tự động các phản ứng không Nhật Bản mong muốn:

Các cơ quan

Tần suất (*)

Các phản ứng không nơi bán mong muốn

Máu ở đâu tốt và hệ bạch huyết

Không rõ

Giảm tiểu cầu.

Hệ miễn dịch

Không rõ

Quá mẫn Lazada với thuốc thảo luận bảo hành quá mẫn (phát ban lấy hàng , ban đỏ thương hiệu , chứng phát ban hướng dẫn , nổi mày đay).

Mạch máu

Hiếm gặp

Phù mạch.

Tiêu hóa

Rất thường gặp

Đầy hơi.

Thường gặp

Tiêu chảy nhận xét , đau bụng.

Ít gặp

Buồn nôn giá sỉ , nôn ở đâu uy tín , khó tiêu.

Không rõ

Tắc ruột khuyến mãi , trướng khí.

Gan-mật

ít gặp

Tăng men gan.

Hiếm gặp

Vàng da.

Không rõ

Viêm gan.

Da link web và mô dưới da

Không rõ

Hội chứng mụn mủ toàn thân cấp tính.

(*) Tần suất tác dụng không địa chỉ mong muốn thế giới được định nghĩa xưởng như sau: Rất thường gặp (≥ 1/10) bền , thường gặp (≥ 1/100 đến < 1/10) online , không thường gặp(≥ 1/1.000 đến < 1/100) thương hiệu và hiếm gặp (≥ 1/10.000 đến <1/1.000).

Các ADRs không thể ước tính địa chỉ được nhanh nhất , lớn được liệt kê trong phần "Không rõ".

- Một vài trường hợp rối loạn chức năng gan cao cấp , chức năng gan bất thường xuất xứ và tổn thương gan khuyến mãi . Cũng có trường hợp viêm gan bùng phát gây tử vong phụ kiện cũng báo giá đã hướng dẫn được báo cáo giá rẻ , Thái Lan đặc biệt là từ Nhật Bản.

- Ở giá sỉ những bệnh nhân đang điều trị thống kê với liều 150 đến 300 mg Dorobay 100 mg mỗi ngày Thái Lan , xét nghiệm chức năng gan bất thường (trên ba lần giới hạn trên ở đâu của mức bình thường) hiếm khi lớn được quan sát thấy nhập hàng . Có thể thấy thoáng qua bảng giá các giá trị bất thường khi điều trị Dorobay 100 mg liên tục.

- Có thể kê toa cho bệnh nhân đái tháo đường ăn kiêng tổng hợp nếu không thấy tác dụng phụ đường ruột thảo luận . tự động Nếu triệu chứng lo âu phát triển mạnh thanh toán , bác sĩ phải tư vấn khách hàng và giảm liều tạm thời shopee hoặc vĩnh viễn thay vì tuân thủ chế độ kiêng theo quy định.

- Báo cáo nghi ngờ phản ứng có hại: Báo cáo nghi ngờ phản ứng có hại sau khi lưu hành sản phẩm là giảm giá rất quan trọng Trung Quốc . Nó phải tiếp tục theo dõi giữa lợi ích/nguy cơ mua hàng của mới nhất các sản phẩm thuốc.

Hướng dẫn cách xử trí ADR:

Tác dụng không mua sắm mong muốn về tiêu hóa tư vấn có thể giảm khi báo giá vẫn tiếp tục điều trị online và chỉ cần giảm lượng đường ăn (đường mía) đấu giá . Để giảm thiểu bình luận các tác dụng phụ về tiêu hóa hàng giả , nên bắt đầu điều trị bằng liều thấp nhất giá rẻ và tăng dần cho tới khi đạt vệ sinh được kết quả nhập khẩu mong muốn.

Không dùng nhập khẩu các thuốc kháng acid đại lý để điều trị đặt mua các tác dụng phụ về tiêu hóa thương hiệu , do thuốc phụ kiện có thể ít có hiệu quả điều trị.

Tổn thương gan nổi tiếng , kèm vàng da tiết kiệm , tăng aminotransferase huyết thanh thường hết sau khi

Tương tác với các thuốc khác

- Trong khi điều trị bằng acarbose lớn , thức ăn chứa đường sucrose (đường trắng) thường gây khó chịu ở bụng mới nhất hoặc có khi tiêu chảy vận chuyển , vì carbohydrat tăng lên men ở đại tràng.

- Acarbose thảo luận có thể cản trở hấp thu khách hàng hoặc chuyển hóa sắt.

- Vì cơ chế tác dụng giá rẻ của acarbose đấu giá shop của bảo hành các thuốc chống đái tháo đường nhóm sulfonylure mini hoặc biguanid khác nhau ăn trộm , nên tác dụng cung cấp của chúng đối hàng nhái với kiểm soát glucose huyết có tính chất cộng khi dùng phối hợp.

- Cần tránh dùng đồng thời lừa đảo với voucher các thuốc kháng acid Hàn Quốc , cholestyramin Pháp , mua hàng các chất hấp phụ ở ruột phân phối có nên mua các men tiêu hóa voucher , vì thông minh có thể làm giảm tác dụng gần nhất của acarbose.

- Neomycin làm tăng tác dụng giảm glucose huyết mua hàng của acarbose.

- Acarbose làm giảm tác dụng hàng nhái của digoxin do ức chế hấp thụ digoxin.

Quá liều

Triệu chứng dịch vụ và biểu hiện khi sử dụng thuốc sử dụng quá liều:

Quá liều acarbose không gây hạ glucose huyết Mỹ . Quá liều acarbose bảo hành có thể gây tăng trướng bụng so sánh , tiêu chảy địa chỉ , đau bụng đánh giá nhưng ở đâu tốt các triệu chứng thường hết nhanh chóng.

Cách xử trí đổi trả quá liều:

Trong trường hợp Lazada quá liều khách hàng , không nên cho người bệnh dùng đồ uống gần nhất hoặc thức ăn chứa nhiều carbohydrat (polysacharid tham khảo , oligosacharid bảng giá và disacharid) trong 4- 6 giờ.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có báo cáo về ảnh hưởng đánh giá của thuốc đối ở đâu uy tín với người vận hành máy móc bảo hành , lái tàu xe thế giới , làm việc trên cao đại lý Nhật Bản các trường hợp khác.

Thai kỳ và cho con bú

- Thời kỳ mang thai: Không nên dùng acarbose cho phụ nữ mang thai vì không có nghiên cứu kiểm chứng trên phụ nữ mang thai.

- Thời kỳ cho con bú: Sau khi dùng acarbose phóng xạ có đánh dấu trên chuột cho con bú vận chuyển , phát hiện một lượng nhỏ chất phóng xạ trong sữa tiki . Cho đến nay theo yêu cầu vẫn chưa có kết quả tương tự trên người.

Do khả năng tác động lấy hàng của thuốc ảnh hưởng trên trẻ bú mẹ trung tâm , do đó không nên kê toa Dorobay 100 mg cho phụ nữ đang cho con bú.

Bảo quản

Nơi khô báo giá , nhiệt độ dưới 30 °C sản xuất , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc hạ glucose huyết - chống đái tháo đường (ức chế alpha-glucosidase).

Mã ATC: A10BF01

Acarbose là một tetrasacharid có tác dụng làm hạ glucose huyết giao hàng . Acarbose ức chế có tính chất cạnh tranh nhận xét và hồi phục chợ với đẹp các men alpha-amylase ở tụy mới nhất và men alpha-glucosidase ở tế bào bàn chải xách tay của ruột sửa chữa đặc biệt là sucrase chính hãng , làm chậm tiêu hóa đánh giá và hấp thu carbohydrat vệ sinh . Kết quả là glucose huyết tăng chậm hơn sau khi ăn hướng dẫn , giảm nguy cơ tăng glucose huyết sau ăn bình luận và nồng độ glucose huyết ban ngày giá sỉ dao động ít hơn mới nhất . tiki Khi dùng acarbose duy nhất khuyến mãi để điều trị đái tháo đường typ 2 cùng chế độ ăn địa chỉ , acarbose làm giảm nồng độ trung bình hướng dẫn của hemoglobin glycosylat (vào khoảng 0,6 đến 1 %) hướng dẫn . Giảm hemoglobin glycosylat tương quan dịch vụ với giảm nguy cơ biến chứng vi mạch ở người đái tháo đường hàng nhái . Acarbose không ức chế lactase lấy hàng và không gây mất dung nạp lactose.

Acarbose không làm tăng tiết insulin nổi tiếng . Acarbose tiki cũng không gây giảm glucose huyết lúc đói khi dùng đơn trị liệu ở người dịch vụ . Vì cơ chế tác dụng hàng nhái của acarbose thống kê đắt nhất của thuốc hạ glucose huyết thuộc nhóm sulfonylurê theo yêu cầu , nhóm biguanid khác nhau kho hàng , chúng có tác dụng cộng hợp khi dùng phối hợp.Tuy nhiên Đức , vì acarbose chủ yếu làm chậm hơn là ngăn cản hấp thu glucose mới nhất , thuốc không làm mất nhiều calo trong lâm sàng thảo luận và không gây sụt cân ở cả người bình thường mua hàng và người đái tháo đường nước ngoài . Acarbose chợ có thể thêm vào siêu thị để giúp cải thiện kiểm soát glucose huyết ở người bệnh điều trị ít kết quả bằng lắp đặt các liệu pháp thông thường.

Dược động học

Hấp thu: Sau khi uống link web , phần lớn acarbose lưu lại trong ống tiêu hóa Đức để đại lý được Nhật Bản các men tiêu hóa có nên chọn và chủ yếu vi khuẩn chí ở ruột chuyển hóa phụ kiện để acarbose phát huy tác dụng dược lý trung tâm . Dưới 2 % liều uống tự động được hấp thu dưới dạng thuốc có hoạt tính; trong khi đó Nhật Bản , khoảng 35 % liều uống ở đâu được hấp thu chậm dưới dạng chất chuyển hóa Hàn Quốc được tạo thành trong đường tiêu hóa cung cấp . Nồng độ đỉnh xưởng của acarbose trong huyết tương: Khoảng 1 giờ shopee . Nồng độ đỉnh đổi trả các chất chuyển hóa trong huyết tương: Từ 14 - 24 giờ sau khi uống

Chuyển hóa: Acarbose hướng dẫn được chuyển hóa hoàn toàn ở đường tiêu hóa nhận hàng , chủ yếu do vi khuẩn chí đường ruột Thái Lan và một lượng ít hơn do men tiêu hóa online . Ít nhất 13 chất chuyển hóa địa chỉ đã shop được xác định.

Đào thải: Thời gian bán thải acarbose hoạt tính trong huyết tương khoảng 2 giờ nơi bán , trung tâm như vậy voucher , không có hiện tượng tích lũy thuốc khi uống 3 lần mỗi ngày.

Khoảng 51 % liều uống đào thải qua phân dưới dạng acarbose không hấp thu danh sách , trong vòng 96 giờ Trung Quốc . Khoảng 34 % liều uống đào thải qua thận dưới dạng hướng dẫn các chất chuyển hóa hấp thu thanh lý . Dưới 2 % liều uống đào thải qua nước tiểu dưới dạng acarbose vận chuyển và chất chuyển hóa hoạt động.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo