Domecor 5mg điều trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1255

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị tăng huyết áp ở đâu tốt , đau thắt ngực qua app , suy tim mạn tính.
 • Thành phần chính: Bisoprolol
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Domesco (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Domesco
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-24984-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Bisoprolol fumarat 5mg.

Thành phần tá dược: Microcrystallin cellulose PH101 Mỹ , Tinh bột mì lắp đặt , Starch 1500 Trung Quốc , Povidon K30 nơi nào , Crospovidon CL ăn trộm , Magnesi stearat sản xuất , Colloidal Silicon dioxid A200 Hàn Quốc , Hydroxypropyl methylcellulose 15cP tận nơi , Hydroxypropyl methylcellulose 6cP nội địa , Polyethylen glycol 6000 tổng hợp , Talc đã qua sử dụng , Titan dioxid kho hàng , màu Tartrazin lake nhập hàng , màu Sicovit red.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp.

Đau thắt ngực.

Điều trị suy tim mạn tính ổn định đi kèm triệu chứng suy chức năng tâm thu thất trái kết hợp Đài Loan với nổi tiếng các thuốc ức chế men chuyển angiotensin đấu giá , lợi tiểu amazon nơi bán các glycosid tim.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng:

Luôn dùng thuốc đúng liều lượng trong đơn thuốc.

Liều lượng giao hàng của bisoprolol fumarat phải đánh giá được xác định cho từng bệnh nhân giá bán Úc được điều chỉnh tùy theo đáp ứng bảng giá của bệnh đặt hàng và sự dung nạp báo giá của bệnh nhân to , thường cách nhau ít nhất 2 tuần.

- Điều trị tăng huyết áp tốt nhất và đau thắt ngực:

Nên điều chỉnh liều lượng theo từng bệnh nhân nội địa . Người lớn liều khởi đầu thường dùng 2,5 - 5mg rẻ nhất , 1 lần/ngày tốt nhất . Vì tính chọn lọc chẹn beta - adrenergic amazon của bisoprolol fumarat không lừa đảo tuyệt đối (tính chọn lọc giảm xuống khi tăng liều) Hàn Quốc , phải dùng thuốc thận trọng cho bệnh nhân có bệnh co thắt phế quản bảng giá và bắt đầu điều trị link web với liều 2,5mg mua hàng , 1 lần/ngày amazon . Liều bắt đầu giảm bớt to như vậy cũng lớn có thể thích hợp dễ dàng với tốt nhất các bệnh nhân khác to . lắp đặt Nếu liều 5mg không có hiệu quả điều trị đầy đủ tận nơi , giá rẻ có thể tăng liều lên 10mg có nên mua và sau đó miễn phí , nhập hàng nếu cần trong một số trường hợp tại nhà rất nặng showroom có thể tăng dần liều nổi tiếng được dung nạp tới mức tối đa 20mg sử dụng , 1 lần/ngày.

- Điều trị suy tim mạn tính ổn định:

Phác đồ điều trị chuẩn giá bán của suy tim mạn tính shopee bao gồm một thuốc ức chế men chuyển ( nơi bán hoặc một thuốc chẹn thụ thể angiotensin trong trường hợp không dung nạp Úc với thuốc ức chế men chuyển nơi nào , một thuốc chẹn beta thuốc lợi tiểu giá rẻ tốt nhất các glycosid tim khi thích hợp giá rẻ . Bệnh nhân đăng ký đã ổn định (không bị suy tim cấp) khi bắt đầu điều trị bằng bisoprolol.

Việc điều trị nên có nên mua được thực hiện tại nhà bởi bác sỹ có kinh nghiệm trong điều trị suy tim mạn tính.

Giai đoạn điều chỉnh liều dùng:

Điều trị suy tim mạn tính ổn định bằng bisoprolol đòi hỏi một giai đoạn điều chỉnh liều.

Điều trị bằng bisoprolol Đức được bắt đầu cung cấp với việc tăng liều dần dần theo xuất xứ các giao hàng bước sau:

1,25 mg x 1 lần/ngày trong 1 tuần ở liều này khuyến mãi , khuyến cáo dùng viên Domecor 2,5mg (Bisoprolol fumarat 2,5 mg) hướng dẫn và bẻ đôi tham khảo , lấy hàng nếu dung nạp tốt có nên chọn , tăng lên

2,5 mgx 1 lần/ngày trong một tuần rẻ nhất tiếp theo chợ , an toàn nếu dung nạp tốt phản hồi , tăng lên

3,75 mg x 1 lần/ngày trong một tuần có nên chọn tiếp theo lớn , tại nhà nếu dung nạp tốt địa chỉ , tăng lên

5 mg x 1 lần/ngày trong 4 tuần lừa đảo tiếp theo link web , vệ sinh nếu dung nạp tốt quà tặng , tăng lên

7,5 mg x 1 lần/ngày trong 4 tuần qua app tiếp theo bền , Thái Lan nếu dung nạp tốt lừa đảo , tăng lên

10 mg x 1 lần/ngày quà tặng để điều trị duy trì.

Liều tối đa khuyến cáo là 10 mg x 1 lần/ngày.

Suy tim nặng lên tạm thời tại nhà , hạ huyết áp đại lý hoặc nhịp tim chậm hướng dẫn có thể xảy ra trong thời gian tăng liều an toàn và sau đó.

Khuyến cáo theo dõi chặt chẽ hướng dẫn các dấu hiệu sinh tồn (nhịp tim giảm giá , huyết áp) thanh lý lắp đặt các triệu chứng suy tim nặng lên trong giai đoạn tăng liều thảo luận . Các triệu chứng mini có thể xảy ra ngay trong ngày đầu tiên khi bắt đầu điều trị.

Điều chỉnh điều trị:

mua hàng Nếu liều tối đa khuyến cáo không chợ được dung nạp tốt đẹp , nhận hàng có thể xem xét giảm liều dần dần.

Trong trường hợp suy tim nặng lên tạm thời giá sỉ , hạ huyết áp tại nhà hoặc nhịp tim chậm voucher , nên xem xét lại liều lượng online của thuốc dùng đồng thời địa chỉ . Có thể xem xét giảm liều bisoprolol Thái Lan hoặc ngưng dùng thuốc.

Việc dùng thuốc trở lại và/ báo giá hoặc tăng liều bisoprolol nên luôn dịch vụ được xem xét khi bệnh nhân ổn định trở lại.

Thời gian điều trị:

Điều trị suy tim mạn tính ổn định bằng bisoprolol thường là một lớn quá trình điều trị lâu dài.

Việc điều trị bằng bisoprolol không Đài Loan được ngưng đột ngột vì điều này đổi trả có thể dẫn đến tình trạng nặng thêm tạm thời to . lớn Đặc biệt ở phụ kiện những bệnh nhân bị bệnh thiếu máu cơ tim cục bộ đấu giá , điều trị không đặt mua được ngưng đột ngột xách tay . Nên giảm dần liều dùng hàng ngày.

Suy thận đánh giá hoặc suy gan ở người suy tim mạn tính: Chưa có số liệu về dược động học chính hãng , phải hết sức thận trọng tăng liều ở bệnh nhân này.

- Người cao tuổi: Không cần phải điều chỉnh liều.

- Trẻ em: Chưa có số liệu báo giá . Không khuyến cáo dùng cho trẻ em.

Cách dùng:

Uống thuốc không nhai phản hồi với nước hàng nhái . Sự hấp thu thuốc qua đường tiêu hóa không bị ảnh hưởng theo yêu cầu bởi thức ăn to . Nên uống vào buổi sáng gần nhất , đặt mua có thể uống trong bữa ăn.

Trường hợp quên uống một liều dùng: Hãy uống ngay khi nhớ ra rẻ nhất . thương hiệu Nếu thời gian gần voucher với lần dùng thuốc đại lý tiếp theo bỏ sỉ , bỏ qua liều địa chỉ đã quên tốt nhất và hãy dùng liều xưởng tiếp theo vào thời gian thường
lệ nơi nào . Không dùng liều gấp đôi link web để bù vào liều hỗ trợ đã quên.

Trường hợp uống giao hàng quá nhiều viên thuốc: Hãy gặp ngay bác sỹ có nên mua hoặc tới khoa Hồi sức - Cấp cứu so sánh của bệnh viện gần nhất.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cẩm thông minh với bisoprolol fumarat đẹp , Pháp các thuốc chẹn beta nổi tiếng hoặc theo yêu cầu các thành phần khác giá sỉ của thuốc.

Chống chỉ định ở bệnh nhân có sốc do tim có nên mua , suy tim cấp kho hàng , suy tim chưa kiểm soát thế giới được bằng điều trị nền giá rẻ , suy tim độ III nặng bảng giá hoặc độ IV trung tâm , blốc nhĩ - thất độ 2 hoặc 3 hướng dẫn và nhịp tim chậm (dưới 60 lần/phút trước khi điều trị).

Bệnh nút xoang lừa đảo , nghẽn xoang nhĩ.

Hen nặng lấy hàng hoặc bệnh phổi - phế quản tắc nghẽn mạn tính nặng.

Hội chứng Raynaud nặng.

U tuỷ thượng thận (u tế bào ưa crôm) khi chưa ở đâu tốt được điều trị.

Huyết áp thấp (huyết áp tâm thu < 100 mmHg).

Giai đoạn muộn theo yêu cầu của phù mạch ngoại biên.

Nhiễm toan chuyển hóa.

Kết hợp nội địa với floctafenin voucher và sultoprid.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Suy tim: Kích thích giao cảm là một thành phần cần thiết hỗ trợ chức năng tuần hoàn trong giai đoạn bắt đầu suy tim sung huyết giao hàng và sự chẹn beta nổi tiếng có thể dẫn đến suy giảm thêm co bóp
chính hãng của cơ tim Đài Loan và thúc đẩy suy tim nặng hơn xách tay . Tuy nhiên cửa hàng , ở một số bệnh nhân có suy tim sung huyết còn bù đẹp có thể cần phải dùng thuốc này bảo hành . Trong trường hợp này to , phải dùng thuốc một cách thận trọng dịch vụ . Thuốc chỉ mini được dùng thêm vào khi nổi tiếng đã có điều trị suy tim shopee với đại lý các thuốc cơ bản (thuốc lợi tiểu, digitalis lấy hàng , ức chế men chuyển) dưới sự kiểm soát chặt chẽ đã qua sử dụng của bác sỹ chuyên khoa.

Với bệnh nhân không có tiền sử suy tim: Sự ức chế liên tục cơ tim Mỹ của thống kê các thuốc chẹn beta cung cấp có thể làm cho suy tim qua app . ở đâu tốt Khi có phụ kiện các dấu hiệu sửa chữa hoặc triệu chứng đầu tiên tốt nhất của suy tim giao hàng , cần phải xem xét việc ngưng dùng bisoprolol nước ngoài . Trong một số trường hợp tốt nhất , tốt nhất có thể tiếp tục liệu pháp chẹn beta trong khi điều trị suy tim bền với ở đâu tốt các thuốc khác.

Ngưng điều trị đột ngột: Đau thắt ngực nặng lên Úc và trong một số trường hợp nhập khẩu , nhập khẩu có thể xảy ra nhồi máu cơ tim mới nhất hoặc loạn nhịp thất ở người bị bệnh động mạch vành sau khi ngưng đột ngột thuốc chẹn beta Đức . Bệnh nhân không cung cấp được ngưng thuốc khi chưa có lời khuyên nhập hàng của bác sĩ thanh lý . Ngay cả nhập khẩu với bệnh nhân chưa rõ bệnh động mạch vành đánh giá , nên giảm dần bisoprolol trong khoảng một tuần dưới sự theo dõi cẩn thận tận nơi của bác sĩ.

Bệnh động mạch ngoại biên: Các thuốc chẹn beta đắt nhất có thể làm trầm trọng thêm thống kê các triệu chứng lừa đảo của suy động mạch ở người bị viêm tắc động mạch ngoại biên giá bán lẻ . Cần thận trọng đối Thái Lan với bảng giá các bệnh nhân này.

Bệnh co thắt phế quản: Bệnh nhân bị co thắt phế quản không Trung Quốc được dùng mới nhất các thuốc chẹn beta ăn trộm . Tuy vậy thế giới , do tính chất chọn lọc giá rẻ tương đối beta,, nhập hàng có thể dùng thận trọng bisoprolol ở bệnh nhân có bệnh co thắt phế quản không đáp ứng địa chỉ với hàng giả hoặc không thể dung nạp tổng hợp với điều trị chống tăng huyết áp khác giá sỉ . Vì tính chọn lọc beta tiết kiệm , không nơi bán tuyệt đối giá rẻ , phải dung liều bisoprolol thấp nhất an toàn có thể nhập hàng được khách hàng , bắt đầu với liều 2,5 mg mới nhất và phối hợp online với một thuốc chủ vận beta2 (giãn phế quản).

Gây mê tiki và đại phẫu thuật: nhận xét Nếu cần phải tiếp tục điều trị tiki với bisoprolol gần lúc phẫu thuật lấy hàng , phải phân phối đặc biệt thận trọng khi dùng thống kê các thuốc gây mê làm suy giảm chức năng cơ tim như ether Đài Loan , cyclopropan hàng Hiệu và tricloroethylen.

Đái tháo đường giá sỉ và hạ glucose huyết: Các thuốc chẹn beta mini có thể che lấp hỗ trợ các biểu hiện nơi nào của hạ glucose huyết báo giá , ở đâu uy tín đặc biệt nhịp tim nhanh miễn phí . Các thuốc chẹn beta không chọn lọc Đài Loan có thể làm tăng mức hạ glucose huyết gây xách tay bởi insulin chất lượng và làm chậm sự phục hồi quà tặng các nồng độ glucose huyết tương Đài Loan . Do tính chất chọn lọc beta phụ kiện , điều này ít có khả năng xảy ra cung cấp với bisoprolol dịch vụ . Tuy nhiên cần phải cảnh báo bệnh nhân hay bị hạ glucose huyết miễn phí hoặc bệnh nhân đái tháo đường đang dùng insulin đặt hàng hoặc lừa đảo các thuốc hạ glucose huyết đường uống về chất lượng các khả năng này giá rẻ và phải dùng bisoprolol một cách thận trọng.

Nhiễm độc do tuyến giáp: Sự chẹn beta-adrenergic báo giá có thể che lấp phân phối các dấu hiệu lâm sàng shopee của tăng năng tuyến giáp như nhịp tim nhanh xách tay . Việc ngưng đột ngột liệu pháp chẹn beta thế giới có thể làm trầm trọng thêm nhận hàng các triệu chứng facebook của cường chức năng tuyến giáp hướng dẫn hoặc địa chỉ có thể thúc đẩy xảy ra cơn bão giáp.

Suy giảm chức năng thận Hàn Quốc và gan: Cần hiệu chỉnh liều bisoprolol một cách cẩn thận đối phản hồi với bệnh nhân suy thận phụ kiện hoặc suy gan.

Thận trọng dùng thuốc trong đại lý các trường hợp đang điều trị dị ứng kiểm tra , chứng đau thắt ngực Prinzmetal sử dụng , bệnh nhân hay gia đình có tiền sử bệnh vảy nến.

Thuốc có chứa tinh bột mì nhận hàng , người dị ứng đã qua sử dụng với bột mì (trừ bệnh coeliac) không nên dùng thuốc này.

Thuốc có chứa màu Tartrazin lake bỏ sỉ và màu Sicovit red vệ sinh , mới nhất có thể gây hướng dẫn các phản ứng dị ứng.

Không dùng thuốc bảo hành quá hạn sử dụng so sánh đã ghi trên nhãn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp: Chậm nhịp tim khuyến mãi , làm nặng thêm suy tim (trong điều trị suy tim) amazon . Tiêu chảy shopee , nôn giá bán lẻ , viêm mũi lắp đặt , suy nhược địa chỉ , mệt mỏi shop , chóng mặt Pháp , đau đầu đặt hàng , cảm giác lạnh khách hàng hoặc run ở chi đặt hàng , hạ huyết áp.

Ít gặp: Đau khớp đại lý , giảm cảm giác nơi bán , buồn nôn kiểm tra , khó thở có nên mua , đau ngực giá rẻ , phù ngoại biên Đài Loan , co thắt phế quản ở giá bán những bệnh nhân hen phế quản khuyến mãi hoặc tiền sử tắc nghẽn đường thở giá rẻ , yếu cơ chính hãng và co cứng cơ thanh lý , hạ huyết áp thể đứng shopee , rối loạn giấc ngủ quà tặng , ức chế thần kinh.

Hiếm gặp: Giảm tiết nước mắt voucher , giảm thính giác giá rẻ , phản ứng báo giá quá mẫn (ngứa địa chỉ , đỏ bừng Lazada , phát ban) siêu thị , rối loạn khả năng tình dục giá bán , ác mộng lừa đảo , hoang tưởng.

Tần suất tác dụng không hàng nhái mong muốn lớn được định nghĩa dịch vụ như sau: Rất thường gặp (ADR < 1/10) giảm giá , thường gặp (1/100 < ADR < 1/10) nhận hàng , ít gặp (1/1000 < ADR < 1/100) dễ dàng , hiếm gặp (1/10000 < ADR < 1/1000), mới nhất rất hiếm gặp (ADR < 1/10000) Hàn Quốc , không rõ (không hàng nhái được ước tính từ dữ liệu có sẵn).

Hướng dẫn cách xử trí ADR:

Mỹ Khi xảy ra ADR facebook với Úc các biểu hiện trên shopee , sản xuất có thể xử trí như mini các trường hợp lớn của triệu chứng tự động quá liều (xem mục Quá liều lớn và cách xử trí).

Tương tác với các thuốc khác

Không chợ được phối hợp bisoprolol đánh giá với Thái Lan các thuốc chẹn beta khác ăn trộm . Cần phải theo dõi chặt chẽ bệnh nhân dùng thanh lý các thuốc làm tiêu hao catecholamin nhanh nhất , như reserpin sửa chữa hoặc guanethidin lấy hàng , vì tác dụng chẹn beta-adrenergic tăng thêm ở đâu uy tín có thể gây giảm đẹp quá mức hoạt tính giao cảm sản xuất . Ở bệnh nhân tự động được điều trị đồng thời tốt nhất với clonidin giá rẻ , khuyến mãi nếu cần phải ngưng điều trị voucher thì nên ngưng dùng bisoprolol nhiều ngày trước khi ngưng dùng clonidin.

Cần phải thận trọng sử dụng bisoprolol khi dùng đồng thời nước ngoài với nhập hàng các thuốc ức chế co bóp cơ tim đánh giá hoặc ức chế sự dẫn truyền nhĩ - thất tư vấn , như một số thuốc đối kháng calci lừa đảo , giao hàng đặc biệt thuộc nơi bán các nhóm phenylalkylamin (verapamil) hỗ trợ và benzothiazepin (diltiazem) hàng Hiệu hoặc có nên mua các thuốc chống loạn nhịp như disopyramid.

Việc sử dụng đồng thời Rifampicin làm tăng sự thanh thải chuyển hóa bisoprolol rẻ nhất , dẫn đến rút ngắn thời gian bán thải Lazada của bisoprolol địa chỉ . Tuy vậy theo yêu cầu , thường không phải điều chỉnh liều đầu tiên.

Nguy cơ phản ứng phản vệ: Trong khi sử dụng Đài Loan các thuốc chẹn beta kho hàng , bệnh nhân có tiền sử phản ứng phản vệ nặng nội địa với kiểm tra các dị nguyên khác nhau chợ có thể phản ứng mạnh hơn nơi bán với việc sử dụng thuốc nhắc lại bảo hành , do tình cờ đấu giá , do chẩn đoán bảo hành hoặc do điều trị bảng giá . thảo luận Những bệnh nhân voucher như vậy Úc có thể không đáp ứng đã qua sử dụng với hỗ trợ các liều epinephrin thường dùng voucher để điều trị nhận xét các phản ứng dị ứng.


Tương kỵ địa chỉ của thuốc:

Do không có tiết kiệm các nghiên cứu về tính tương kỵ voucher của thuốc dùng đường uống mới nhất , không trộn lẫn thuốc này nhập hàng với mua sắm các thuốc khác.

Quá liều

Triệu chứng thế giới và biểu hiện khi sử thuốc đắt nhất quá liều:

Có một số trường hợp quà tặng quá liều amazon với bisoprolol Thái Lan đã voucher được thông báo (tối đa 2000mg) ăn trộm . Đã quan sát thấy nhịp tim chậm và/ có nên mua hoặc hạ huyết áp vận chuyển . Trong một số trường hợp giá bán lẻ đã dùng lừa đảo các thuốc tác
dụng giống thần kinh giao cảm chất lượng shopee tất cả bệnh nhân giá rẻ đã hồi phục.

Các dấu hiệu gần nhất quá lieu do thuốc chẹn beta gồm có nhịp tim chậm thương hiệu , hạ huyết áp giá bán lẻ và ngủ lịm bình luận , nước ngoài nếu nặng đẹp có thể mê sảng hàng giả , hôn mê kiểm tra , co giật đặt mua và ngừng hô hấp mới nhất . Suy tim sung huyết quà tặng , co thắt phế quản shopee và giảm glucose huyết cao cấp có thể xảy ra voucher , nhận xét đặc biệt ở người online đã có sẵn phản hồi các bệnh ở dễ dàng các cơ quan này.

Cách xử trí khi dùng thuốc hàng nhái quá liều:

thảo luận Nếu xảy ra có nên chọn quá liều chợ , phải ngưng bisoprolol thống kê , điều trị hỗ trợ khuyến mãi và triệu chứng shop . Bisoprolol không thể bị thẩm phân.

Nhịp tim chậm: Tiêm tĩnh mạch atropin hỗ trợ . tự động Nếu đáp ứng không đầy đủ ở đâu , nơi bán có thể dùng thận trọng isoproterenol hỗ trợ hoặc một thuốc khác có tác dụng làm tăng nhịp tim.Trong một số trường hợp hướng dẫn , đặt máy tạo nhịp tim tạm thời qua app để kích thích tăng nhịp.

Hạ huyết áp: Truyền dịch tĩnh mạch phụ kiện và dùng các thuốc tăng huyết áp (isoproterenol mới nhất hoặc một thuốc chủ vận alpha - adrenergic) xuất xứ . Có thể dùng glucagon tiêm tĩnh mạch.

Blốc tim (đợt 2 cao cấp hoặc 3): Theo dõi cẩn thận bệnh nhân Đức và tiêm truyền isoproterenol hướng dẫn hoặc đặt máy tạo nhịp tim giá sỉ , tại nhà nếu thích hợp.

Suy tim sung huyết: Thực hiện biện pháp thông thường (dùng digitalis qua app , thuốc lợi tiểu showroom , thuốc làm tăng lực co cơ showroom , thuốc giãn mạch).

Co thắt phế quản: Dùng một thuốc giãn phế quản như isoproterenol và/ giá bán lẻ hoặc aminophyllin.

Hạ glucose huyết: Tiêm tĩnh mạch glucose.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai:

Chỉ dùng bisoprolol cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai Nhật Bản nếu lợi ích lớn hơn nguy cơ hỗ trợ có thể xảy ra cho thai nhi.

Thời kỳ cho con bú:

Không biết bisoprolol có đánh giá được bài tiết vào sữa mẹ hay không tiki , cần phải thận trọng khi dùng bisoprolol cho phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Thuốc chẹn beta,-adrenergic chọn lọc (chẹn chọn lọc thụ thể giao cảm beta,) showroom , chống tăng huyết áp voucher , đau thắt ngực link web , suy tim sung huyết.

Mã ATC: C07A B07.

Bisoprolol là một thuốc chẹn chọn lọc beta nơi bán , sản xuất nhưng không có tính chất ổn định màng siêu thị và không có tác dụng giống thần kinh giao cảm nội tại khi dùng trong phạm vi liều điều trị cao cấp . Với liều thấp thanh lý , bisoprolol ức chế chọn lọc đáp ứng thống kê với kích thích adrenalin bằng cách cạnh tranh chẹn thụ thể beta,-adrenergic giao hàng của tim hướng dẫn , đắt nhất nhưng ít tác dụng trên thụ thể beta2-adrenergic nơi bán của cơ trơn phế quản giao hàng và thành mạch quà tặng . Với liều cao (20mg miễn phí hoặc hơn) có nên chọn , tính chất chọn lọc xuất xứ của bisoprolol trên thụ thể beta địa chỉ , thường giảm xuống voucher và thuốc lắp đặt sẽ cạnh tranh ức chế cả hai thụ thể beta xuất xứ , thế giới và beta2.

Bisoprolol thanh toán được dùng giảm giá để điều trị tăng huyết áp địa chỉ . Hiệu quả bảng giá của bisoprolol tương đương mới nhất với hướng dẫn các thuốc chẹn beta khác tốt nhất . Cơ chế tác dụng hạ huyết áp thảo luận của bisoprolol danh sách có thể gồm quà tặng những yếu tố
sau: Giảm lưu lượng tim đấu giá , ức chế thận giải phóng renin hướng dẫn và giảm tác động sản xuất của thần kinh giao cảm đi từ tại nhà các trung tâm vận mạch ở não kho hàng . Nhưng tác dụng nổi bật nhất báo giá của bisoprolol là làm giảm tần số tim đại lý , cả khi nghỉ lẫn khi gắng sức vận chuyển . Bisoprolol làm giảm lưu lượng địa chỉ của tim khi nghỉ vận chuyển và khi gắng sức Lazada , kèm theo ít thay đổi về thể tích máu tống ra trong mỗi lần tim bóp đẹp và chỉ làm tăng ít áp lực nhĩ phải đặt hàng hoặc áp lực mao mạch phổi bị khi nghỉ Nhật Bản và khi gắng sức qua app . Trừ khi có chống chỉ định chất lượng hoặc bệnh nhân không dung nạp shopee được nước ngoài , thuốc chẹn beta online đã phản hồi được dùng phối hợp Úc với thảo luận các thuốc ức chế men chuyển tiết kiệm , lợi tiểu xuất khẩu và glycosid trợ tim link web để điều trị suy tim do loạn chức năng thất trái giảm giá , tại nhà để làm giảm suy tim tiến triển hàng nhái . Tác dụng tốt tiết kiệm của hàng giả các thuốc chẹn beta trong điều trị suy tim mạn sung huyết chủ yếu là do ức chế dễ dàng các tác động bền của hệ thần kinh giao cảm giảm giá . Dùng thuốc chẹn beta lâu dài tham khảo , Pháp cũng như miễn phí các thuốc ức chế men chuyển giá rẻ , facebook có thể làm giảm thảo luận các triệu chứng suy tim tổng hợp và cải thiện tình trạng lâm sàng sửa chữa của người bị suy tim mạn tính nhập hàng . Các tác dụng tốt này trung tâm đã tiết kiệm được chứng minh ở người đang dùng một thuốc ức chế men chuyển mới nhất , cho thấy ức chế phối hợp hệ thống renin - angiotensin phân phối và hệ thần kinh giao cảm là thảo luận các tác dụng cộng.

Dược động học

Bisoprolol hầu như dịch vụ được hấp thu hoàn toàn qua đường tiêu hóa xưởng . Vì chỉ qua chuyển hóa bước đầu siêu thị rất ít nên sinh khả dụng qua đường uống khoảng 90 % kiểm tra . Sau khi uống qua app , nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt Pháp được từ 2 - 4 giờ gần nhất . Khoảng 30 % thuốc gắn vào protein huyết tương to . Thức ăn không ảnh hưởng đến hấp thu tại nhà của thuốc báo giá . Thời gian bán thải ở huyết tương từ 10 - 12 giờ Trung Quốc . Bisoprolol hòa tan vừa phải trong lipid đăng ký . Thuốc chuyển hóa ở gan Lazada và bài tiết trong nước tiểu đặt mua , khoảng 50 % dưới dạng không đổi nổi tiếng và 50 % dưới dạng chất chuyển hóa.

Ở người cao tuổi miễn phí , thời gian bán thải trong huyết tương hơi kéo dài hơn so Nhật Bản với người trẻ tuổi nhập khẩu , tuy nồng độ trung bình trong huyết tương ở trạng thái ổn định tăng lên thương hiệu nhưng không có sự khác nhau có ý nghĩa về mức độ tích lũy bisoprolol giữa người trẻ tuổi mini và người cao tuổi

Ở người có hệ số thanh thải creatinin dưới 40 ml/phút đặt mua , thời gian bán thải huyết tương tăng gấp khoảng 3 lần so khách hàng với người bình thường.

Ở người xơ gan nước ngoài , tốc độ thải trừ bisoprolol thay đổi nhiều hơn nổi tiếng và thấp hơn có ý nghĩa so mới nhất với người bình thường (8,3 - 21,7 giờ).

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo