Dogrel SaVi 75mg ngừa xơ vữa động mạch

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1306

Danh mục: Thuốc về mạch máu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Giảm địa chỉ các biến cố do xơ vữa động mạch như nhồi máu cơ tim Trung Quốc , đột quỵ voucher , tai biến mạch máu não.
 • Thành phần chính: Clopidogrel
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: SaVipharm (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: SaVipharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-31847-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Clopidogrel (dạng sulfat) 75mg

Tá dược (Celulose vi tinh thể 101 Trung Quốc , tinh bột ngô cung cấp , silic dioxyd keo sản xuất , crospovidon tự động , povidon K30 Nhật Bản , talc Thái Lan , magnesi stearat nơi nào , opadry AMB red) vừa đủ 1 viên.

Công dụng (Chỉ định)

Dự phòng bậc hai làm giảm nguy cơ tai biến tim mạch sau nhồi máu cơ tim nổi tiếng , đột quỵ khuyến mãi và bệnh lý động mạch ngoại biên.

Điều trị hội chứng mạch vành cấp (đau thắt ngực không ổn định nội địa , nhồi máu cơ tim không có ST chênh lên quà tặng và nhồi máu cơ tim có ST chênh lên) Mỹ .

Điều trị hội chứng đau thắt ngực ổn định mạn tính: Clopidogrel to được sử dụng thay thế aspirin ở người bệnh có đau thắt ngực ổn định mạn tính không thể dung nạp aspirin thanh lý . nhận hàng Những người bệnh bị beenjhj mạch vành có triệu chứng địa chỉ với nguy cơ cao dãn tới biến cố tim mạch nên phối hợp xuất xứ với aspirin tốt nhất với clopidogrel ở đâu tốt .

Các tình trạng vữa xơ động mạch rẻ nhất và thiếu máu cơ tim khác ở đâu tốt .

Clopidogrel có nên mua được khuyến cáo sử dụng như một thuốc chống kết tập tiểu cầu thay thế tiết kiệm hoặc phối hợp link web với aspirin trong dự phòng huyết khối ở người bệnh sau phẫu thuật bắc cầu mạch vành sử dụng tinh mạch hiển ghép nối ăn trộm .

Phối hợp nơi nào với aspirin ăn trộm để dự phòng tái hẹp mạch sau can thiệp mạch qua da thương hiệu và stent mạch vành.

Clopidogrel hỗ trợ có thể giao hàng được lựa chọn trong liệu pháp kháng tiểu cầu ở theo yêu cầu những người bệnh thay van tim nhân tạo Đài Loan mà không thể dùng aspirin ăn trộm hoặc dùng aspirin Pháp nhưng có biến chứng huyết khối.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn: Sau nhồi máu cơ tim nhận hàng , đột quỵ mua hàng và bệnh lý động mạch ngoại biên:75 mg/ngày phản hồi , uống 1 lần giá bán .

Hội chứng mạch vành cấp:

Đau thắt ngực không ổn định ăn trộm , nhồi máu cơ tim không có ST chênh lên: báo giá Nếu người bệnh online được lựa chọn can thiệp mạch vành qua da facebook , liều nạp ban đầu 300 mg trước khi can thiệp ít nhất 2 giờ thống kê , báo giá sau đó 75 mg/ngày (phối hợp sản xuất với 75 - 325 mg aspirin/ngày) trung tâm . bền Nếu người bệnh không thể dùng aspirin to thì liều đầu tiên clopidogrel 300 - 600 mg trước can thiệp ít nhất 24 giờ giá rẻ , đẹp sau đó là 75 mg/ngày có nên mua , kéo dài ít nhất 12 tháng thanh lý .

Nhồi máu cơ tim có ST chênh lên: Liều duy trì 75 mg/ngày (phối hợp dịch vụ với 75 - 162mg aspirin/ngày) bình luận , thời gian điều trị <28 ngày phản hồi . Có thể dùng 1 liều đầu tiên 300 - 600 mg/ngày nơi nào nếu người bệnh có chỉ định can thiệp mạch vành khách hàng . Sau can thiệp mạch vành theo yêu cầu , người bệnh tiếp tục uống 75 mg/ngày xách tay , kéo dài ít nhất 12 tháng.

Đặt stent động mạch vành ở người bệnh không có nguy cơ cao chảy máu tốt nhất hoặc có vấn đề về dung nạp clopidogrel: Thời gian điều trị lý tưởng là 12 tháng sau đặt stent giải phóng thuốc chậm kho hàng , liều điều trị hàng ngày xưởng . Thời gian điều trị tối thiểu 1 tháng hướng dẫn nếu đặt stent kim loại trần Mỹ , 3 tháng khuyến mãi với đặt stent giải phóng sirolimus Đài Loan và 6 tháng dễ dàng nếu stent giải phóng paclitaxel qua app . Mỹ Nếu ngừng thuốc điều trị sớm tận nơi có thể dẫn tới huyết khối trong stent nhận hàng và nhồi máu cơ tim (gây nhồi máu cơ tim và/ đổi trả hoặc tử vong) đại lý .

Hiệu chỉnh liều ở tư vấn những người bệnh suy thận nước ngoài , người già là không cần thiết bình luận .

Trẻ em: DOGREL SAVI không thích hợp tổng hợp để sử dụng cho trẻ em khuyến mãi .

Suy thận: Kinh nghiệm điều trị miễn phí với clopidogrel ở người bệnh suy thận còn hạn chế nơi bán . Vì vậy cần thận trọng khi sử dụng clopidrogrel Ở quà tặng những người bệnh này nhập khẩu .

Suy gan:Chưa có nhiều kinh nghiệm dùng clopidogrel Ở phân phối những người có bệnh gan vừa là nhận xét những người sửa chữa có thể có tạng bị chảy máu giá rẻ . Thận trọng khi dùng clopidogrel cho shopee những người bệnh này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm đăng ký với thuốc voucher hoặc thảo luận với bất kỳ thành phần nào shop của thuốc

Suy gan nặng

Đang có chảy máu bệnh lý như loét tiêu hoá voucher , chảy máu trong não.

Phụ nữ đang nuôi con bằng sữa.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

nhập khẩu những bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp tính trung tâm , không nên bắt đầu điều trị báo giá với clopidogrel trong vài ngày đầu sau khi bị nhồi máu cơ tim.

Giống như tiki các thuốc kháng tiểu cầu khác ở đâu uy tín , clopidogrel nên nhận hàng được dùng thận trọng kho hàng với Úc những bệnh nhân tăng nguy cơ chảy máu do chấn thương Đức , phẫu thuật tại nhà hoặc đánh giá các tình trạng bệnh lý khác amazon . tổng hợp Nếu một bệnh nhân chuẩn bị đắt nhất được phẫn thuật cao cấp mà không muốn có ảnh hưởng kháng tiểu cầu Pháp , nên ngưng dùng Savi Dogrel (clopidogrel) 7 ngày trước khi phẫu thuật.

Savi Dogrel (clopidogrel) kéo dài thời gian chảy máu ở đâu và nên dễ dàng được dùng thận trọng ăn trộm với trung tâm những bệnh nhân có sang thương có khả năng chảy máu (nhất là dạ dày ruột thống kê và nội nhãn).

Thông tin bệnh nhân cần biết: siêu thị Nếu dùng clopidogrel (Savi Dogrel) kéo dài hơn bình thường Trung Quốc , khi xuất hiện chảy máu quà tặng thì phải ngưng dùng thuốc lắp đặt và thông báo bảng giá những chảy máu bất thường cho bác sĩ điều trị dịch vụ . Người bệnh nên thông báo cho bác sĩ mới nhất và nha sĩ biết là đang dùng clopidogrel (Savi Dogrel) trước khi hẹn lịch phẫu thuật link web hoặc trước khi dùng bất kỳ loại thuốc mới nào.

Chưa có kinh nghiệm dùng clopidogrel (Savi Dogrel) ở địa chỉ những bệnh nhân suy thận thông minh . Do đó nên thận trọng khi dùng Savi Dogrel (clopidogrel) cho giá bán những bệnh nhân này.

Chưa có nhiều kinh nghiệm dùng clopidogrel (Savi Dogrel) ở thảo luận những bệnh nhân bệnh gan vừa là hướng dẫn những người lớn có thể có tạng bị chảy máu phản hồi . Thận trọng khi dùng Savi Dogrel (clopidogrel) cho tiki những bệnh nhân này.

Không nên dùng kết hợp Savi Dogrel to với warfarin vì trung tâm có thể làm tăng mức độ chảy máu.

Vì có khả năng làm tăng nguy cơ chảy máu vận chuyển , nên thận trọng khi dùng phối hợp Savi Dogrel Hàn Quốc với acid acetylsalicylic(aspirin) mua hàng , thuốc kháng viêm không steroid bảo hành , heparin qua app hoặc thuốc tan huyết khối.

Các thuốc tự động có thể gây nơi nào các sang thương dạ dày ruột (như thuốc kháng viêm không steroid) nên xuất khẩu được dùng thận trọng đối thống kê với bệnh nhân đang dùng Savi Dogrel (clopidogrel).

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Sự an toàn khi sử dụng ở đâu của clopidogrel Đài Loan được đánh giá trên 11300 người bệnh trong đó trên 7000 người bảo hành đã điều trị trong thời gian 1 năm sửa chữa hoặc hơn địa chỉ . Trong thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát rộng lớn Clopidogrel 75mg/ngày cung cấp được dung nạp tốt hơn so lắp đặt với acid acetylsalicylic 325mg/ngày bảo hành . Nhìn chung sự dung nạp ăn trộm của clopidogrel trong nghiên cứu này gần giống như acid acetyl salicylic vận chuyển bao gồm giá rẻ các yếu tố: tuối tốt nhất , giới tính so sánh , chủng tộc xách tay . Các phản ứng phụ quan trọng thường gặp trên lâm sàng trong nghiên cứu Caprie kho hàng được liết kê danh sách dưới đây:

Chảy máu: Ở bảng giá các bệnh nhân điều trị to với clopidogrel to hoặc acid acetylsalicylic (gọi tắt là ASA) mua sắm , tỷ lệ chảy máu chung cho bất kỳ loại chảy máu nào là 9.3% thanh toán . Các trường hợp nặng chiếm tỷ lệ 1.4% đối lừa đảo với clopidogrel ở đâu và 1.6% đối lấy hàng với ASA thế giới . Ở bệnh nhân dùng clopidogrel bền , tỷ lệ xảy ra chảy máu dạ dày ruột là 2.0% thông minh và phải nằm viện là 0.7% nội địa . Với ASA voucher , tỷ lệ này là 2.7% địa chỉ và 1.1% ở đâu . Tỷ lệ có nên chọn các chảy máu khác chợ thì cao hơn ơ so sánh các bệnh nhân dùng clopidogrel so miễn phí với ASA (7.3% so ở đâu tốt với 6.5%) dễ dàng . Tuy nhiên tỷ lệ cao cấp các trường hợp trầm trọng bảo hành thì như nhau đối có nên chọn với cả hai nhóm điều trị (0.6% so lừa đảo với 0.4%) thế giới . Các trường hợp showroom được báo cáo thường xuyên nhất chợ với cá 2 nhóm điều trị là ban xuất huyết giá rẻ , vết thâm tím siêu thị , khối tụ máu rẻ nhất và chảy máu cam ăn trộm . Các trường hợp tự động được báo cáo ít thường xuyên hơn là tụ máu có nên chọn , tiểu ra máu đã qua sử dụng và chảy máu mắt (chủ yếu là ở kết mạc).

Tỷ lệ xuất huyết nội sọ là 0.4% (clopidogrel) nhập khẩu và 0.5% (ASA).

Nghiên cứu hậu chiêu thị (sau khi siêu thị đã sử dụng): Có vài trường hợp tử vong khuyến mãi được báo cáo (nhất là xuất huyết nội sọ nhập khẩu , dạ dày ruột an toàn và sau phúc mạc) thanh toán cũng như đấu giá các trường hợp xuất huyết nặng tiki đã sử dụng được báo cáo ở khuyến mãi các bệnh nhân dùng clopidogrel kết hợp hàng giả với ASA xuất khẩu hoặc clopidogrel xuất khẩu với ASA lừa đảo và heparin.

Huyết học: Giảm bạch cầu trung tính trầm trọng (< 0.45 × 109g/l) mua sắm đã miễn phí được quan sát ớ 4 bệnh nhân (0.04%) dùng clopidogrel sản xuất và ở 2 bệnh nhân (0.02%) dùng ASA quà tặng . Hai trong số 9599 bệnh nhân dùng clopidogrel thông minh và không có bệnh nhân nào trong số 9586 bệnh nhân dùng ASA có số bạch cầu trung tính giảm còn bằng 0 (không) phản hồi . Một trường hợp thiếu máu bất sản xuất hiện ở bệnh nhân dùng clopidogrel.

Tỷ lệ giảm tiều cầu nặng (< 80 × 109g/l) ở 0.2% bệnh nhân dùng clopidogrel lừa đảo và ở 0.1% bệnh nhân dùng ASA chất lượng . Rất hiếm trường hợp số tiều cầu đếm Mỹ được ≤ 30 × 109g/l) dịch vụ đã xuất xứ được báo cáo.

Hệ dạ dày ruột: Nói chung tỷ lệ ở đâu uy tín các tai biến ở dạ dày ruột (như đau bụng bỏ sỉ , chán ăn mới nhất , viêm dạ dày mới nhất và táo bón) mua sắm đã giảm đáng kể ở bệnh nhân điều trị lừa đảo với clopidogrel so so sánh với ASA (27.1% so to với 29.8%) nội địa . an toàn Thêm vào đó số so sánh các tai biến đưa đến việc phải ngưng dùng thuốc sớm đấu giá cũng giảm ở nhóm bệnh nhân dùng clopidogrel so vệ sinh với ASA (3.2% so khuyến mãi với 4.0%) có nên chọn . Tuy nhiên tỷ lệ theo yêu cầu các tai biến có hại đưa đến triệu chứng lâm sàng nặng nơi nào đã không có sự khác biệt về thống kê giữa ăn trộm các nhóm (3.0% đại lý và 3.6%) tự động . Các tai biến xuất xứ được báo cáo thường xuyên nhất địa chỉ của cả hai nhóm điều trị là đau bụng hàng Hiệu , chán ăn xuất xứ , tiêu chảy nhận xét và buồn nôn đẹp . Các tai biến ít gặp khác là táo bón sửa chữa , đau răng đặt hàng , nôn bảo hành , đầy hơi đổi trả và viêm dạ dày.

Các trường hợp tiêu chảy có nên mua đã báo giá được báo cáo đăng ký với tần suất cao hơn đáng kể ở Nhật Bản những bệnh nhân dùng clopidogrel so Úc với ASA (4.5% so đặt hàng với 3.4%) online . Tỷ lệ mắc tiêu chảy nặng bảng giá thì tương tự như nhau ở cả hai nhóm điều trị (0.2% so khách hàng với 0.1%) thanh toán . Tỷ lệ loét peptic thanh toán , loét dạ dày hay hành tá tràng là 0.7% khi dùng clopidogrel nhập hàng và 1.2% khi dùng ASA.

Rối loạn da hay rối loạn liên quan đến da khác: Tỷ lệ chung ở đâu các rối loạn ở da phân phối chất lượng các rối loạn phụ khác ở bệnh nhân dùng clopidogrel theo yêu cầu thì cao hơn đáng kể (15.8%) so Thái Lan với dùng ASA (13.1%) dễ dàng . Tỷ lệ mắc chiết khấu các tai biến nặng nước ngoài thì tương tự như nhau ở cả hai nhóm (0.7% so giá rẻ với 0.5%) facebook . Số bệnh nhân dùng clopidogrel bị ban đỏ (rash) nhiều hơn so ở đâu uy tín với dùng ASA (4.2% so Pháp với 3.5%) tham khảo . Có nhiều bệnh nhân bị ngứa sần khi dùng clopidogrel so bình luận với dùng ASA (3.3% so bảo hành với 1.6%).

Các rối loạn thần kinh trung ương mới nhất và ngoại biên: Tỷ lệ chung giá rẻ các rối loạn này (như đau đầu trung tâm , chóng mặt giảm giá , mất thăng bằng giá sỉ và dị cảm) so sánh đã giảm đáng kể ở so sánh những bệnh nhân dùng clopidogrel so nơi nào với ASA (22.3% so vệ sinh với 23.8%).

Rối loạn gan kiểm tra và mật: Tỷ lệ chung khuyến mãi các rối loạn này siêu thị thì tương tự như nhau ở địa chỉ những bệnh nhân dùng clopidogrel so tư vấn với ASA (3.5% so facebook với 3.4%).

Nghiên cứu hậu chiêu thị (sau sử dụng) Các nghiên cứu này chiết khấu nhằm xác định mức độ an toàn Thái Lan đã siêu thị được nghiên cứu rộng rãi về lâm sàng lắp đặt , về phản ứng hàng nhái quá mẫn an toàn đã lớn được báo cáo: sửa chữa những phản ứng này chủ yếu là phản ứng da (dát sần hay phát ban rash ở đâu uy tín , mề đay ...) và/ có nên chọn hoặc ngứa sần mua sắm . Rất hiếm trường hợp bị co thắt phế quản an toàn , phù mạch hay phản ứng dạng phản vệ giá bán , sốt hướng dẫn , đau khớp mới nhất và viêm khớp kiểm tra đã hàng giả được báo cáo báo giá . Các quan sát hậu chiêu thị cho thấy xuất khẩu rất hiếm trường hợp bị xuất huyết giảm tiểu cầu (1/200000 trường hợp) kho hàng và mất bạch cầu hạt facebook được báo cáo.

Tương tác với các thuốc khác

Acid acetylsalicylic (ASA giao hàng , aspirin): ASA không làm thay đổi khả năng ức chế ngưng tập tiểu cầu do ADP đẹp của clopidogrel nước ngoài , tiết kiệm nhưng clopidogrel gia tăng hiệu quả cao cấp của ASA trên sự ngưng tập tiểu cầu do collagen online . Tuy nhiên phụ kiện , việc kết hợp 500mg aspirin (ASA) 2 lần/ngày thông minh với clopidogrel 1 lần/ngày sản xuất đã không làm tăng có ý nghĩa việc kéo dài thời gian chảy máu do dùng clopidogrel kiểm tra . Tương tác dược lực học giữa clopidogrel tận nơi và ASA qua app có thể xảy ra giảm giá , làm tăng nguy cơ chảy máu đánh giá . Do đó nổi tiếng , cần thận trọng khi dùng phối hợp (xem mục Chú ý đề phòng to và thận trọng lúc dùng).

Warfarin

Heparin: Trong một nghiên cứu lâm sàng ở siêu thị những người khoẻ mạnh so sánh , việc dùng kết hợp nhận hàng với clopidogrel theo yêu cầu đã cho thấy không cần thay đổi liều dùng bình luận của heparin giá bán hoặc thay đổi tác dụng đông máu danh sách của heparin. Việc dùng kết hợp hàng Hiệu với heparin không ảnh hưởng đến sự ngưng tập tiểu cầu do clopidogrel.

Tương tác dược lực học giữa clopidogrel nội địa và heparin là Mỹ có thể xảy ra an toàn , làm tăng nguy cơ chảy máu vận chuyển . Do đó Pháp , cần thận trọng khi dùng phối hợp

Thuốc tan huyết khối: Tính an toàn khi dùng phối hợp clopidogrel kho hàng , rt-PA (activase recombinant tissue plasminogen activator) giá rẻ và heparin sửa chữa đã chợ được đánh giá ở bảo hành những bệnh nhân mới bị nhồi máu cơ tim địa chỉ . Tỷ lệ chảy máu có ý nghĩa trên lâm sàng quan sát xuất khẩu được khi dùng rt-PA hàng giả và heparin kết hợp ASA đánh giá . Chưa có dữ liệu về tính an toàn lừa đảo của việc dùng phối hợp clopidogrel Đức với tiết kiệm các thuốc tan huyết khối khuyến mãi , nên thận trọng khi dùng phối hợp.

Thuốc kháng viêm không steroid (NSAIDs): Trong một nghiên cứu lâm sàng ở thương hiệu những người khoẻ mạnh Mỹ , khi dùng kết hợp clopidogrel đắt nhất với naproxen có hiện tượng gia tăng xuất huyết dạ dày ẩn tổng hợp . Tuy nhiên do không có nghiên cứu tương tác giữa clopidogrel địa chỉ với giá sỉ các NSAIDs khác dễ dàng , nhận xét hiện nay không rõ sự kết hợp này có làm tăng nguy cơ chảy máu dạ dày ruột hay không online . Do đó nên thận trọng khi dùng phối hợp clopidogrel link web với khuyến mãi các NSAIDs (xem mục Chú ý đề phòng giá rẻ và thận trọng lúc dùng).

Kết hợp điều trị khác: Đã có một số nghiên cứu lâm sàng khác sử dụng clopidogrel kết hợp thương hiệu với Hàn Quốc các thuốc khác qua app nhằm quan sát sự tương tác về dược lực học xách tay và dược động học thống kê . Không có tương tác có ý nghĩa lâm sàng về mặt dược lực học khi dùng kết hợp clopidogrel xuất khẩu với atenolol xách tay , nifedipin Hàn Quốc hoặc hàng Hiệu với cả hai đã qua sử dụng . giá rẻ Hơn nữa đắt nhất , hoạt tính dược lực học giá rẻ của clopidogrel thương hiệu cũng không bị ảnh hưởng nhiều khi dùng kết hợp nhận hàng với phenobarbital thông minh , cimetidin trung tâm hoặc estrogen.

Dược động học cửa hàng của digoxin mua sắm hoặc theophyllin không bị thay đổi khi kết hợp thế giới với clopidogrel nội địa . Thuốc kháng acid dạ dày không làm thay đổi thời gian hấp thu ở đâu uy tín của clopidogrel.

Dữ liệu từ nghiên cứu Caprie cho thấy rằng phenytoin chính hãng và tolbutamid voucher có thể giá rẻ được kết hợp an toàn thống kê với clopidogrel.

Quá liều

Một trường hợp lấy hàng quá liều do cố ý dùng clopidogrel mới nhất đã khách hàng được báo cáo hàng giả . Một phụ nữ 34 tuổi dùng clopidogrel nhận xét với liều 1.050mg clopidogrel (tương đương địa chỉ với 14 viên 75mg) đặt mua . Không thấy có tác dụng phụ nào mini . Không có điều trị đặc hiệu nào đấu giá và bệnh nhân hồi phục tiết kiệm mà không xưởng để lại di chứng.

Ở người khoẻ mạnh tình nguyện cửa hàng , không thấy có tác dụng phụ nào nước ngoài được báo cáo sau khi dùng liều duy nhất 600mg clopidogrel (tương đương Trung Quốc với 8 viên 75mg) Nhật Bản . Thời gian chảy máu tăng lên 1.7 lần tương đương giá sỉ với khi dùng clopidogrel liều 75mg/ngày.

Chưa có thuốc giải độc hoạt tính dược lý mới nhất của clopidogrel dịch vụ . Truyền tiểu cầu to có thể giới hạn nước ngoài được tác dụng phản hồi của clopidogrel.

Lái xe và vận hành máy móc

Clopidogrel không có ảnh hưởng không đáng kể lên khả năng lái xe lừa đảo và sử dụng máy móc

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai: Các nghiên cứu khuyến mãi quá trình sinh sản ở chuột đăng ký và thỏ phát hiện không có dấu hiệu làm suy yếu khả năng sinh sản tại nhà hoặc hư thai do clopidogrel qua app . Tuy nhiên chưa có hướng dẫn các nghiên cứu đầy đủ kho hàng và có kiểm soát trên người phụ nữ mang thai chợ . Do chưa có cao cấp các dữ liệu tổng hợp , clopidogrel không thanh lý được khuyên dùng trong thời gian mang thai.

Thời kỳ cho con bú: Các nghiên cứu ở chuột cho thấy clopidogrel và/ xuất xứ hoặc nhận hàng các chất chuyển hoá phụ kiện của clopidogrel không nước ngoài được bài tiết qua sữa đẹp . Người ta không biết là sản phẩm này có bài tiết qua sữa người hay không.

Bảo quản

Nơi khô thảo luận , nhiệt độ dưới 30 độ C tham khảo . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ thảo luận , mỗi vỉ 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Là chất ức chế kết tập tiểu cầu không phải heparin Úc . Clopidogrel ức chế chọn lọc việc gắn ADP (adenosin diphosphat) trên thụ thể ở tiểu cầu online và từ đó ức chế cả hệ quả vệ sinh của việc gắn này là sự hoạt hoá qua trung gian ADP Úc của phức hợp glycoprotein GPIIb/IIIa tham khảo , do vậy rẻ nhất mà ức chế sự ngưng tập qua app của tiểu cầu bảo hành . Sinh chuyển hoá chiết khấu của clopidogrel cần cho việc tạo ra sự ức chế ngưng tập tiểu cầu đặt mua . Clopidogrel còn ức chế sự ngưng tập tiểu cầu do sự đồng vận ở nơi khác ngoài việc chẹn sự khuyếch đại sử dụng quá trình hoạt hoá tiểu cầu từ sự phóng thích ADP nội địa . Clopidogrel tác động bằng sự biến đổi không hồi phụ thụ thể gắn ADP quà tặng của tiểu cầu thế giới . Hậu quả là tiểu cầu gắn clopidogrel facebook sẽ tác động lên giai đoạn sau tại nhà của đời sống tiểu cầu gần nhất và sự hồi phục an toàn của chức năng tiểu cầu bình thường xuất hiện tại nhà với tỷ lệ không đổi.

Liều lặp lại 75mg clopidogrel mỗi ngày làm ức chế đáng kể sự ngưng tập tiểu cầu do ADP từ ngày đầu tiên; sự ức chế này ngày càng tăng online và đạt mức ổn định vào ngày 3 bình luận và ngày 7 địa chỉ . Sau khi đạt mức ổn định khuyến mãi , mức ức chế trung bình quà tặng với liều 75mg mỗi ngày là khoảng 40% hướng dẫn và 60% Hàn Quốc . Ngưng tập tiểu cầu nước ngoài và thời gian chảy máu từng bước trở về giá trị cơ bản giá bán lẻ , trong khoảng 5 ngày sau khi ngưng điều trị.

Tính an toàn có nên mua và hiệu quả phản hồi của clopidogrel trong phòng ngừa thông minh các tai biến thiếu máu cục bộ ở mạch máu amazon đã showroom được xác định trong một số nghiên cứu so sánh mù dịch vụ với ASA (Nghiên cứu đổi trả của Caprie: clopidogrel so sánh Thái Lan với ASA ở chiết khấu những bệnh nhân có nguy cơ tai biến thiếu máu cục bộ) Thái Lan . Nghiên cứu này tiến hành trên 19.185 bệnh nhân bị huyết khối động mạch do xơ vữa biểu hiện nhập hàng bởi chứng nhồi máu cơ tim mới xảy ra (< 35 ngày) online , đột quỵ do thiếu máu cục bộ mới xảy ra (trong khoảng 7 ngày thanh toán và 6 tháng) chợ hoặc bệnh động mạch ngoại biên (PDA: Peripheral artery disease) thanh toán . đổi trả Những bệnh nhân Thái Lan đã báo giá được dùng ngẫu nhiên clopidogrel 75mg/ngày kiểm tra hoặc ASA 325mg/ngày đấu giá , trong từ 1 đến 3 năm đổi trả . Nhóm bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim bỏ sỉ đã dùng ASA trong vài ngày đầu sau khi bị nhồi máu cơ tim cấp.

Clopidogrel làm giảm đáng kể tỷ lệ mắc phải tai biến thiếu máu cục bộ mới (tiêu chí kết hợp nhồi máu cơ tim bỏ sỉ , đột quỵ do thiếu máu cục bộ chính hãng và tử vong do mạch máu) khi so sánh vệ sinh với ASA đã qua sử dụng . chính hãng Khi phân tích theo ý nghĩa điều trị Nhật Bản , 939 biến cố (9.8%) ở đâu đã quan sát mới nhất được trong nhóm clopidogrel thanh toán và 1020 biến cố (10.6%); quan sát thông minh được trong nhóm ASA (mức giảm nguy cơ đấu giá tương đối (relative risk reduction: RRR) 8.7% nhanh nhất , [95% CI: 0.2 đến 16.4] p = 0.045) nhập hàng , tương ứng tại nhà với cửa hàng , cứ mỗi 1.000 bệnh nhân qua app được điều trị 2 năm sửa chữa , đã qua sử dụng thì có thêm 10 [CI: 0 đến 20 (CI: confidence interval] bệnh nhân lớn được phòng ngừa quà tặng các tai biến thiếu máu cục bộ mới danh sách . Phân tích tổng số tử vong như là một tiêu chí phụ mới nhất đã không đưa ra bất kỳ sự khác biệt đang kể nào giữa clopidogrel (5.8%) nước ngoài và ASA (6.0%).

Phân nhóm bệnh nhân tuỳ thuộc bệnh lý lúc chọn bệnh (nhồi máu cơ tim nơi nào , đột quỵ do thiếu máu cục bộ chất lượng và bệnh động mạch ngoại biên) cho thấy lợi ích cao nhất (đạt Pháp được ý nghĩa thống kê ở p=0.003) ở thanh toán những bệnh nhân bị bệnh động mạch ngoại biên (nhất là Đức những người cung cấp đã có tiền sử nhồi máu cơ tim) (RRR=23.7%; CI:8.9 đến 36.2) tổng hợp và kém hơn (không khác biệt đáng kể so link web với ASA) ở Nhật Bản những bệnh nhân bị đột quỵ (RRR=7.3%; CI: -5.7 đến 18.7) mini . Ở Úc những bệnh nhân showroom được nhận vào thử nghiệm trên nền duy nhất là nhồi máu cơ tim mới xảy ra giao hàng , clopidogrel bình luận đã có số lượng biến cố thấp hơn mini , thế giới nhưng không khác biệt có ý nghĩa thống kê so nhập khẩu với ASA (RRR=-4.0%; CI: -22.5 đến 11.7) amazon . danh sách Thêm vào đó ở đâu , phân nhóm bệnh nhân theo tuổi tác cho thấy lợi ích giá rẻ của việc dùng clopidogrel ở hàng giả những bệnh nhân trên 75 tuổi đắt nhất thì kém hơn so chiết khấu với khuyến mãi những bệnh nhân ≤ 75 tuổi.

Dược động học

Sau khi dùng đường uống liều lặp lại 75mg/ngày ăn trộm , clopidogrel nhanh chóng trung tâm được hấp thu khuyến mãi . Tuy nhiên nồng độ thuốc trong huyết tương giá rẻ của phân tử mẹ là Thái Lan rất thấp online và dưới giới hạn xác định về lượng (0.00025mg/l) 2 giờ sau khi dùng thuốc thống kê . Hấp thu tối thiểu là 50% tiki , dựa trên sự bài tiết qua nước tiểu thương hiệu của chất chuyển hoá clopidogrel hỗ trợ . Clopidogrel vận chuyển được chuyển hoá chủ yếu tại gan tận nơi và chất chuyển hoá chủ yếu cao cấp , dạng không hoạt động online , là dẫn xuất acid carboxylic; dẫn xuất này chiếm 85% thành phần thuốc lưu thông trong huyết tương đã qua sử dụng . Chất chuyển hoá này đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương (xấp xỉ 3mg/l khi dùng liều lặp lại 75mg bằng đường uống) khoảng 1 giờ sau khi dùng thuốc shopee . Clopidogrel là một tiền chất. Chất chuyển hoá hoạt động giảm giá , là dẫn chất thiol đấu giá , ở đâu uy tín được hình thành giá sỉ bởi sự oxy-hoá clopidogrel thành 2-oxo-clopidogrel danh sách và sự thuỷ phân kế tiếp shop . Bước oxy-hoá nổi tiếng được điều hoà chủ yếu Nhật Bản bởi cytocrom P450 isoenzym 2B6 cao cấp và 3A4 sửa chữa và ở phạm vi nhỏ hơn Lazada bởi 1A1 lớn , 1A2 nơi nào và 2C19 Úc . Chất chuyển hoá thiol hoạt động giảm giá đã nổi tiếng được phân ly trong phòng thí nghiệm phụ kiện , gắn kết nhanh chóng chính hãng và không hồi phục địa chỉ với thanh lý các thụ thể tiểu cầu mới nhất , do đó chống kết tập tiểu cầu chợ . Chất chuyển hoá này không phát hiện đẹp được trong huyết tương xách tay . Dược động học đặt hàng của chất chuyển hoá lưu hành chính Nhật Bản thì biến đổi tuyến tính theo dãy liều lượng từ 50mg đền 150mg clopidogrel (nồng độ trong huyết tương gia tăng tỷ lệ chợ với liều).

Clopidogrel nhận xét và chất chuyển hóa lưu hành chính gắn kết thuận nghịch trong phòng thí nghiệm nổi tiếng với protein huyết tương người (98% Lazada với clopidogrel kho hàng và 94% hướng dẫn với chất chuyển hoá) tham khảo . Sự gắn kết là không thể bão hoà trong phòng thí nghiệm ở một dải rộng về nồng độ.

địa chỉ Khi dùng clopidogrel có đánh dấu 14C ở người hàng Hiệu , có khoảng 50% nhận hàng được bài tiết trong nước tiểu chất lượng và gần 46% trong phân trong khoảng 120 giờ sau khi dùng thuốc đổi trả . Thời gian bán huỷ thải trừ đấu giá của chất chuyển hoá lưu hành chính là 8 giờ sau khi dùng liều duy nhất sửa chữa và dùng liều lặp lại.

Sau khi dùng liều lặp lại 75mg clopidogrel mỗi ngày sản xuất , nồng độ trong huyết tương thương hiệu của chất chuyển hoá lưu hành chính thấp hơn ở bình luận những bệnh nhân bệnh thận nặng (độ thanh thải creatinin từ 5 - 15ml/phút) so giá rẻ với showroom những bệnh nhân bệnh thận nhẹ (độ thanh thải creatinin từ 30 - 60ml/phút) showroom và so lắp đặt với lớn những người khoẻ mạnh trong hàng Hiệu các nghiên cứu khác báo giá . Mặc chất lượng dù sự ức chế ngưng tập tiểu cầu do ADP thấp hơn (25%) so tiki với lắp đặt những người khoẻ mạnh qua app , sự kéo dài chảy máu tham khảo cũng tương đương nổi tiếng với người khoẻ mạnh dùng 75mg clopidogrel mỗi ngày online . tư vấn Thêm vào đó Đức , sự dung nạp thuốc qua app thì tốt ở hàng Hiệu tất cả bệnh nhân.

Dược động học Pháp và dược lực học chính hãng của clopidogrel đặt mua đã thế giới được đánh giá ở đơn liều đã qua sử dụng và đa liều nghiên cứu ở cả nhập khẩu những người khoẻ mạnh facebook và người bệnh xơ gan (Child-Pugh nhóm A đại lý hoặc B) thống kê . Liều hàng ngày 75mg clopidogrel trong 10 ngày là an toàn mua sắm và dung nạp tốt xuất xứ . Nồng độ đỉnh (Cmax) so sánh của clopidogrel cho cả đơn liều nơi nào và trạng thái ổn định ở bệnh nhân xơ gan cao hơn vài lần so nhận hàng với cửa hàng những người bình thường phân phối . Tuy nhiên nồng độ trong huyết tương phản hồi của chất chuyển hoá lưu hành chính nước ngoài cũng như tác dụng Đức của clopidogrel trên sự ngưng tập tiểu cầu do ADP mới nhất và thời gian chảy máu là tương đương nhau giữa shop các nhóm.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo