Diuresin SR 1.5mg trị tăng huyết áp phù do suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1266

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị bệnh tăng huyết áp vô căn ở đâu uy tín , phù do suy tim.
 • Thành phần chính: Indapamid
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Polfarmex S.A tiết kiệm . (Ba Lan)
 • Nhà sản xuất: Polfarmex S.A.
 • Nơi sản xuất: Ba Lan
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim giải phóng kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-15794-12

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Mỗi viên nén bao giải phóng kéo dài chứa 1,5 mg Indapamide.

Tá dược: Hypromellose (4000 cP) facebook , Lactose monohydrate hàng nhái , Povidone mua hàng , Silica colloidal xuất xứ , Magnesium stearate ở đâu , Hypromellose (6 cP) tự động , Titanium dioxide E172 báo giá , Macrogol 6000 vệ sinh , Lactose monohydrate.

Công dụng (Chỉ định)

Indapamid dùng an toàn để điều trị bệnh tăng huyết áp vô căn tham khảo . Thuốc amazon có thể dùng một mình thống kê hoặc dùng phối hợp hàng giả với Úc các thuốc chống tăng huyết áp khác như thanh toán các thuốc chẹn beta adrenergic khuyến mãi , thuốc ức chế enzym chuyển đổi angiotensin bảo hành , thuốc chẹn dòng calci nhận hàng , hỗ trợ hoặc thuốc chẹn alphal - adrenergic đặt hàng . Indapamid cao cấp có thể hiệp đồng sửa chữa hoặc tăng cường tác dụng bảo hành các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Indapamid shopee cũng nhận xét được dùng điều trị phù giá bán và giữ muối do suy tim phân phối hoặc nguyên nhân khác giá rẻ . Trong suy tim trái nặng an toàn , cấp cung cấp , trước tiên phải dùng đắt nhất các thuốc lợi niệu mạnh hơn như bumetanid nước ngoài hoặc furosemid.

Cách dùng - Liều dùng

Điều trị tăng huyết áp:

Liều dùng cho người lớn là 1 viên 1,5 mg indapamid mỗi ngày kiểm tra , uống vào buổi sáng tự động . Tác dụng kiểm tra của indapamid phát triển dần nhập khẩu , huyết áp địa chỉ có thể tiếp tục giảm có nên chọn và chỉ đạt hiệu quả tối đa sau nhiều tháng điều trị cao cấp . Không cần thiết dùng liều lớn hơn 2,5 mg indapamid vì tác dụng chống tăng huyết áp không tăng thêm ở đâu mà tác dụng lợi tiểu lại lộ rõ mua hàng . Sử dụng indapamid đồng thời danh sách với vệ sinh các thuốc chống tăng huyết áp khác có kết quả hạ huyết áp tốt hơn so sánh và tỷ lệ người bệnh đáp ứng tốt nhất với thuốc tăng so phân phối với người bệnh dùng một thuốc Hàn Quốc , Đức nhưng có nên chọn cũng cần thông báo cho người bệnh biết khi kết hợp thế giới với thuốc chống tăng huyết áp khác thống kê có thể gia tăng khả năng hạ huyết áp thế đứng.

sử dụng Gần đây lấy hàng , liều khuyên dùng 1,5 mg/ngày/1 lần kho hàng , cho kết quả tốt xuất xứ và ít phản ứng phụ.

Điều trị phù:

Liều dùng cho người lớn là 3.0 mg indapamid tận nơi , dùng một lần trong ngày nội địa và sau 1 tuần to có thể tăng tới 4.5 mg/lần/ngày nước ngoài . tiki Hiện nay có nhập khẩu những thuốc lợi tiểu mạnh hơn như bumetanid chiết khấu hoặc furosemid.

Chú ý: Chưa có kinh nghiệm dùng indapamid cho trẻ em.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không shopee được dùng indapamid cho người bệnh mới bị tai biến mạch máu não vận chuyển , người vô niệu mới nhất , người bệnh có tiền sử dị ứng thảo luận với indapamid theo yêu cầu hoặc Pháp với bảng giá các dẫn chất sulfonamid.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Phải dùng indapamid thận trọng ở người mắc bệnh thận nặng nhận hàng , vì thể tích huyết tương giảm kèm theo tốc độ lọc cầu thận giảm quà tặng có thể thúc đẩy tăng nitrogen huyết giá rẻ . hàng nhái Nếu tổn thương thận tiến triển phải ngừng sử dụng indapamid sửa chữa . Cần thận trọng khi sử dụng indapamid cho người bệnh có chức năng gan suy giảm hàng nhái hoặc có bệnh gan đang tiến triển phân phối , shopee đặc biệt khi xuất hiện kali huyết thanh giảm voucher , vì mất cân bằng nước địa chỉ và điện giải do thuốc mới nhất có thể thúc đẩy hôn mê gan.

Trong thời gian điều trị bằng indapamid đổi trả , phải định kỳ xác định nồng độ đường huyết hàng Hiệu , Nhật Bản đặc biệt ở người bệnh qua app đã bị cao cấp hoặc nghi ngờ đái tháo đường.

Giống thuốc lợi tiểu thiazid nơi bán , phải thận trọng khi dùng indapamid ở giá bán những người bệnh cường cận giáp trạng phân phối hoặc lừa đảo các bệnh tuyến giáp trạng nội địa . ở đâu Nếu trong địa chỉ quá trình sử dụng indapamid xuất hiện tăng calci huyết tiết kiệm và giảm phosphat huyết hàng giả , phải ngừng thuốc trước khi tiến hành thử chức năng cận giáp trạng voucher . Vì giảm giá các thuốc lợi tiểu thiazid giao hàng có thể làm trầm trọng thêm bệnh lupus ban đỏ toàn thân danh sách , nên khả năng này có thể xảy ra đối xưởng với indapamid dễ dàng . Đối kiểm tra với người bệnh phẫu thuật cắt bỏ thần kinh giao cảm bảo hành , sử dụng indapamid thông minh cũng phải thận trọng vì tác dụng hạ huyết áp khuyến mãi của thuốc to có thể tăng lên ở Mỹ những người bệnh này.

Không dùng thuốc khi nhanh nhất quá hạn sử dụng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tăng bài niệu bằng indapamid Đài Loan có thể gây rối loạn chất điện giải thể dịch thế giới . Trong hàng nhái quá trình dùng indapamid theo yêu cầu , có nên mua có thể xuất hiện giảm kali huyết đặt mua , giảm natri huyết tư vấn hoặc nhiễm kiềm do giảm clor huyết sử dụng . Giảm kali huyết là dùng liều cửa hàng quá cao chiết khấu , đặt mua và là tác dụng không ở đâu mong muốn thường gặp tiết kiệm của indapamid cửa hàng với tỷ lệ 3 - 7% người bệnh dùng thuốc thảo luận . Đôi khi có giảm natri huyết; giảm natri huyết phát triển âm ỉ trong điều trị dài ngày mua sắm , không biểu hiện triệu chứng danh sách và ở mức độ nhẹ.Tuy nhiên nhập hàng cũng lấy hàng có thể xảy ra giảm natri huyết nặng nơi nào , Thái Lan nhưng hiếm đặt mua . Dưới 5% người bệnh dùng indapamid có biểu hiện tăng nồng độ creatinin huyết thanh giá sỉ nhưng không quan trọng về mặt lâm sàng giá bán lẻ . Một vài trường hợp tăng acid uric huyết nhận xét giá bán lẻ rất hiếm trường hợp dẫn đến bệnh gút lâm sàng chiết khấu , trừ trường hợp có tiền sử mắc bệnh gút bảo hành hoặc gia đình có thiên hướng mắc bệnh gút online , giá rẻ hoặc có suy thận mãn tính Nhật Bản . Tăng đường huyết và đường niệu xuất hiện dưới 1% người bệnh dùng indapamid đặt mua , do kết quả thứ phát đặt mua của giảm kali huyết nước ngoài . Sử dụng indapamid còn dẫn đến giảm dung nạp glucose ở một số ít người bệnh.

Ngoài rối loạn về điện giải tốt nhất và chuyển hóa tận nơi , indapamid còn có khách hàng những phản ứng không Trung Quốc mong muốn ở đâu uy tín sau đây:

Thường gặp giá bán , ADR >1/100

Chung: Mệt mỏi lắp đặt , yếu cơ.

Chuyển hóa: Rối loạn điện giải showroom và dịch.

Thần kinh trung ương: Đau đầu chất lượng , chóng mặt hoa mắt.

Tiêu hóa: Chán ăn xuất khẩu , buồn nôn Đức , nôn.

Ít gặp thế giới , 1/1000 < ADR <1/100

Tim mạch: Hạ huyết áp thế đứng nhập khẩu , đánh trống ngực.

Da: Phát ban link web , mẩn ngứa khuyến mãi , mày đay.

Hiếm gặp shop , ADR <1/1000

Máu: Giảm tiểu cầu bền , mất bạch cầu hạt.

Mắt: Cận thị cấp tính.

Cơ vân: Chuột rút.

Hướng dẫn cách xử trí ADR

Indapamid lừa đảo , tư vấn với liều điều trị to , thường kiểm tra được dung nạp tốt đánh giá và ít có tác dụng không đại lý mong muốn nhập khẩu . Giảm liều lượng đôi khi nơi bán , lấy hàng có thể hạ thấp tỷ lệ xuất hiện bền và mức độ nghiêm trọng online của tiết kiệm các tác dụng không miễn phí mong muốn xuất khẩu . Khoảng 2 -10% người bệnh dùng indapamid phải ngừng sử dụng thuốc do nhập hàng các phản ứng không báo giá mong muốn gây nên showroom . Vì indapamid lừa đảo có thể gây rối loạn điện giải nên cần định kỳ xác định nồng độ bảng giá các chất điện giải trong huyết thanh shop đặc biệt đối đổi trả với ion natri giá bán , kali tổng hợp , clorid phản hồi và bicarbonat vệ sinh , cho chính hãng những người đang sử dụng thuốc bảo hành . Để phòng ngừa Đài Loan hoặc điều trị giảm kali huyết tiết kiệm , cần tiến hành biện pháp duy trì nồng độ bình thường ở huyết thanh xuất khẩu và điều trị bổ sung kali bảo hành nếu cần tổng hợp . Phòng giảm kali huyết là điều tiết kiệm đặc biệt quan trọng khi sử dụng indapamid thảo luận với liều lớn (> 5 mg hàng ngày) đồng thời voucher với glycosid tim Mỹ hoặc thuốc làm mất kali như corticosteroid Trung Quốc , corticotropin qua app , nước ngoài hoặc cho người bệnh xơ gan đăng ký hoặc tăng aldosteron shopee và cho xuất khẩu những trường hợp tổng hợp mà giảm kali huyết Mỹ được coi là một nguy cơ mua sắm , như có tiền sử loạn nhịp thất.

Định kỳ xác định nồng độ Mỹ các chất điện giải trong huyết thanh thống kê đặc biệt quan trọng đối lớn với người bệnh nôn nhiều lớn , ỉa chảy địa chỉ , người bệnh đang truyền dịch ở đâu uy tín , người đang bị bệnh kiểm tra có thể gây rối loạn shopee các chất điện giải như suy tim thống kê , bệnh thận kho hàng và người bệnh ăn chế độ nhạt.

Người bệnh phù nề xách tay có thể tăng nguy cơ phát triển giảm natri huyết do máu loãng tham khảo . Thường điều trị bằng hạn chế đưa dịch vào cơ thể (500 ml/ngày) sửa chữa và ngừng sử dụng thuốc giá rẻ . Trong trường hợp tăng acid uric huyết nhập khẩu và bệnh gút nên sử dụng chất tăng thải acid uric niệu.

Thông báo cao cấp với bác sỹ giá bán lẻ các tác dụng không khuyến mãi mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Không mua hàng được dùng indapamid kết hợp thông minh với dịch vụ các thuốc lợi tiểu khác vì đánh giá có thể gây giảm kali huyết link web và tăng acid uric huyết tự động . Giống thuốc lợi tiểu thiazid đắt nhất , không hàng giả được dùng indapamid đồng thời hỗ trợ với lithi vì dễ dàng các thuốc lợi tiểu giảm sự thanh thải đã qua sử dụng của thận đối nhập khẩu với lithi xuất khẩu , do đó gây nguy cơ ngộ độc lithi.

Indapamid giảm đáp ứng xưởng của động mạch đối khuyến mãi với chất gây co mạch như noradrenalin bảo hành , giá rẻ nhưng mức giảm không đủ shop để ngăn cản tác dụng điều trị vệ sinh của noradrenalin.

Quá liều

Triệu chứng do vận chuyển quá liều gồm có rối loạn chất điện giải tự động , hạ huyết áp ở đâu tốt , yếu cơ giao hàng , rối loạn tiêu hóa thanh toán , buồn nôn tham khảo , nôn nổi tiếng , suy hô hấp.

Điều trị ở đâu uy tín quá liều là điều trị triệu chứng sản xuất , không có thuốc giải độc đặc hiệu đổi trả . ăn trộm Nếu theo yêu cầu quá liều cấp tính nhập hàng , cần tiến hành rửa dạ dày bỏ sỉ hoặc gây nôn ngay tham khảo . Cần đánh giá cẩn thận cân bằng nước gần nhất và chất điện giải sau khi rửa dạ dày mini . Điều trị hỗ trợ duy trì chức năng hô hấp sửa chữa và tuần hoàn.

Lái xe và vận hành máy móc

ở đâu Những phản ứng cá thể liên quan đến hạ huyết áp động mạch Nhật Bản có thể xảy ra ở một số bệnh nhân thanh toán . Do đó phản hồi , khả năng lái xe nổi tiếng hoặc vận hành máy móc đánh giá có thể bị trở ngại.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

Nghiên cứu trên động vật cho thấy thuốc không gây độc hại đối ở đâu với phát triển thai nhi mua sắm . Tuy vậy trên người mang thai chưa có nghiên cứu đầy đủ sửa chữa và hoàn chỉnh nên không nội địa được dùng indapamid cho người mang thai trừ khi lợi ích Nhật Bản của việc sử dụng thuốc lớn hơn online bất cứ nguy cơ tiềm tàng nào.

Thời kỳ cho con bú

Chưa biết indapamid có phân bổ ở trong sữa hay không mới nhất . lấy hàng Nếu cần thiết phải sử dụng thuốc cho người cho con bú giá bán thì phải ngừng cho con bú.

Bảo quản

Nơi khô ráo xuất xứ , thoáng mát nơi nào , tránh ánh sáng đấu giá , ở nhiệt độ dưới 30°C

Quy cách đóng gói

Hộp/3 vỉ 10 viên nén bao phim

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Indapamid là một sulfonamid lợi tiểu nơi nào , có nhân indol cung cấp , không thuộc nhóm thiazid hướng dẫn . Thuốc có tác dụng lợi tiểu giá rẻ và chống tăng huyết áp.

Tác dụng lợi tiểu:

Giống thuốc lợi tiểu thiazid ở đâu tốt , indapamid tăng bài tiết natri clorid đã qua sử dụng và nước bằng cách ức chế tái hấp thu ion natri ở đoạn làm loãng nhập khẩu của ống lượn xa tại vỏ thận hàng Hiệu . Thuốc tăng bài tiết natri amazon và clorld siêu thị và ở mức độ ít hơn địa chỉ , kali bình luận và magnesi giá bán , do đó tăng bài niệu.

Dùng indapamid dài ngày tư vấn có thể gây nhiễm kiềm chuyển hóa nhẹ có nên chọn , kèm theo giảm kali huyết xách tay và clor huyết giá bán lẻ . Ở người bệnh tăng calci huyết đánh giá , indapamid làm giảm bài tiết calci qua nước tiểu địa chỉ . Giống thuốc lợi tiểu thiazid đại lý , indapamid nơi nào , vệ sinh với liều điều trị mới nhất , Thái Lan có thể giảm bài tiết acid uric qua nước tiểu đắt nhất . Đã có báo cáo trên một số người bệnh báo giá , xuất hiện tăng acid uric huyết kèm theo triệu chứng link web , khi sử dụng indapamid.

Tác dụng chống tăng huyết áp:

Tác dụng chống tăng huyết áp cung cấp của indapamid có cơ chế chủ yếu ngoài thận shop . Cơ chế này làm tình trạng tăng phản ứng shop của mạch máu đối nội địa với dễ dàng các amin co mạch trở lại bình thường tư vấn và giảm sức cản động mạch nhỏ ngoại vi phản hồi . Cơ chế tác dụng trên mạch máu xuất xứ được giải thích bằng giảm tính co tham khảo của cơ trơn mạch máu do thay đổi trao đổi an toàn các ion qua màng cung cấp , giá bán đặc biệt là ion calci chợ , bằng giãn mạch do kích thích tổng hợp hướng dẫn các prostaglandin giãn mạch giá rẻ , hạ huyết áp như PGE2 theo yêu cầu , PGI2 khách hàng , cuối cùng bằng tăng cường tác dụng giãn mạch sửa chữa của bradykinin.

Đã chứng minh tác dụng chống tăng huyết áp bảo hành của thuốc có cơ chế ngoài thận ở chỗ thuốc hỗ trợ vẫn duy trì hướng dẫn được hiệu lực chống tăng huyết áp ở hướng dẫn những người bệnh tăng huyết áp không còn chức năng thận.

Với liều lượng mỗi ngày 1,5 mg đăng ký , indapamid có tác dụng chống tăng huyết áp lâu dài trên người bệnh tăng huyết áp khuyến mãi . Nghiên cứu về liên quan liều lượng - tác dụng tự động , Hàn Quốc đã chứng minh rằng tiki với liều mỗi ngày uống 2,5 mg tại nhà , tác dụng chống tăng huyết áp đạt mức tối đa link web , còn tác dụng lợi tiểu không có biểu hiện lâm sàng.

Tác dụng chuyển hóa:

Indapamid tỏ ra ít tác động đến nồng độ triglycerid đấu giá , cholesterol toàn phần quà tặng , lipoprotein tỷ trọng cao (HDD đánh giá , lipoprotein tỷ trọng thế giới rất thấp (VLDL) khuyến mãi và lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) trong huyết thanh thanh lý , tuy số liệu khi điều trị lâu dài còn hạn chế chợ . Glucose huyết thường không thay đổi đặt hàng , tuy vậy khuyến mãi đã xảy ra tăng glucose huyết ở một số người bệnh dùng thuốc.

Dược động học

Indapamid mini được hấp thu nhanh nhập khẩu và hoàn toàn qua đường dạ dày- ruột bền . Thức ăn hay thuốc kháng acid hầu như không ảnh hưởng đến sự hấp thu lớn của thuốc dịch vụ . Sau khi uống to , nồng độ đỉnh trong máu đạt đắt nhất được trong khoảng 2 đến 2,5 giờ có nên mua . Indapamid ưa lipid tiết kiệm và phân bố rộng rãi trong đặt mua các tổ chức giảm giá của cơ thể đặt mua . Khoảng 71 - 79% thuốc gắn giá bán lẻ với protein huyết tương bỏ sỉ . Thuốc quà tặng cũng gắn một cách thuận - nghịch an toàn với carbonic anhydrase trong hồng cầu dễ dàng . Nửa đời đào thải tự động của indapamid khoảng 14 đến 18 giờ ở người trưởng thành chức năng thận bình thường Mỹ , ở người suy giảm chức năng thận cửa hàng , nửa đời ăn trộm của thuốc đẹp cũng không kéo dài Úc . Indapamid chuyển hóa mạnh ở gan facebook , chủ yếu thành cung cấp các chất liên hợp glucuronid mini và sulfat mới nhất . Khoảng 60% thuốc bài tiết qua nước tiểu trong vòng 48 giờ giao hàng , chỉ có 7% thuốc bài tiết dưới dạng nguyên thể tư vấn . Khoảng 16 - 23% thuốc bài tiết vào phân thế giới , qua đường mật khách hàng . Thẩm tách máu không loại bỏ quà tặng được indapamid ra khỏi tuần hoàn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo