Dilatrend 6.25mg trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1326

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Trị tăng huyết áp hướng dẫn , bệnh mạch vành rẻ nhất , suy tim mạn mua hàng , suy thất trái sau nhồi máu cơ tim cấp.
 • Thành phần chính: Carvedilol
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Roche (Thụy Sỹ)
 • Nhà sản xuất: Roche
 • Nơi sản xuất: Thụy Sỹ
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-11871-11

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Carvedilol.

1 viên nén 6,25mg chứa 6,25mg carvedilol.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp

Dilatrend rẻ nhất được chỉ định trong điều trị tăng huyết áp nguyên phát ở đâu tốt . Thuốc Thái Lan có thể nhập khẩu được dùng đơn độc hàng Hiệu hoặc kết hợp sản xuất với Thái Lan các thuốc hạ huyết áp khác (ví dụ ăn trộm các thuốc chẹn kênh calci thanh toán , thuốc lợi tiểu).

Bệnh mạch vành

Carvedilol có hiệu quả lâm sàng trong điều trị bệnh mạch vành chất lượng . mới nhất Những dữ liệu sơ bộ tiết kiệm đã cho thấy rằng thuốc có hiệu quả giảm giá và an toàn khi dùng cho đặt mua những bệnh nhân bị đau thắt ngực không ổn định amazon và thiếu máu cục bộ cơ tim không biểu hiện triệu chứng.

Suy tim mạn

Trừ khi có chống chỉ định đắt nhất , carvedilol tham khảo được chỉ định dùng kết hợp với liệu pháp điều trị chuẩn ( Lazada bao gồm thuốc ức chế men chuyển mới nhất và thuốc lợi tiểu qua app , có Thái Lan hoặc không kèm theo digitalis) qua app để điều trị xuất khẩu tất cả nổi tiếng những bệnh nhân bị suy tim mạn ổn định giá bán , có triệu chứng online , mức độ từ nhẹ nơi bán , trung bình đến nặng nước ngoài , do chính hãng hoặc không do bệnh nguyên thiếu máu cục bộ.

Suy thất trái sau nhồi máu cơ tim cấp

Sau khi bị nhồi máu cơ tim có biến chứng suy thất trái (phân số tống máu thất trái (LVEF) ≤ 40% amazon hoặc chỉ số co bóp thành tâm thất ≤ 1,3) giá rẻ , cần phải điều trị dài ngày cho bênh nhân sau nhồi máu cơ tim bằng carvedilol kết hợp khuyến mãi với thuốc ức chế men chuyển mua hàng thảo luận những liệu pháp điều trị khác.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng

Viên thuốc phải phụ kiện được nuốt quà tặng với đủ nước.

Thời gian điều trị

Điều trị bằng carvedilol là một liệu pháp điều trị dài ngày địa chỉ . Cũng như xuất xứ tất cả giao hàng các thuốc chẹn β đắt nhất , không nên dừng điều trị một cách đột ngột bảng giá mà nên giảm liều từ từ hàng tuần facebook . Điều này nơi bán đặc biệt quan trọng trong trường hợp bệnh nhân có kèm bệnh mạch vành.

Tăng huyết áp

Liều khởi đầu mua sắm được khuyên dùng là 12,5mg nội địa , ngày một lần giao hàng , trong hai ngày đầu lừa đảo . Sau đó nhận xét , liều khuyên dùng là 25mg hướng dẫn , một lần mỗi ngày chất lượng . mini Nếu cần thiết danh sách , cách khoảng ít nhất là hai tuần sau đó ở đâu , xưởng có thể tăng liều bảo hành lên đến liều tối đa hàng ngày nhập khẩu được khuyên dùng là 50mg lừa đảo , dùng một lần đẹp hoặc hai lần mỗi ngày.

Bệnh mạch vành

Liều khởi đầu chính hãng được khuyên dùng là 12,5mg đại lý , hai lần mỗi ngày khuyến mãi , trong hai ngày đầu bình luận . Sau đó liều khuyên dùng là 25mg lấy hàng , hai lần mỗi ngày mới nhất . shopee Nếu cần thiết shopee , cách khoảng ít nhất là hai tuần sau đó mới nhất , cửa hàng có thể tăng liều khách hàng lên đến liều tối đa hàng ngày có nên chọn được khuyên dùng là 100mg hướng dẫn , chia ra hai lần mỗi ngày.

Suy tim mạn

Bác sĩ phải định liều phù hợp cho từng bệnh nhân chính hãng và phải theo dõi kỹ liều dùng trong suốt chính hãng quá trình dò liều.

Với lớn những bệnh nhân đang Hàn Quốc được điều trị nơi nào với digitalis tham khảo , thuốc lợi tiểu xuất khẩu phản hồi các thuốc ức chế men chuyển liều nhanh nhất của chợ các loại thuốc này cần quà tặng được ổn định trước khi bắt đầu điều trị đánh giá với carvedilol.

Liều khởi đầu địa chỉ được khuyên dùng là 3,125mg xưởng , hai lần mỗi ngày lừa đảo , trong hai tuần lấy hàng . lấy hàng Nếu liều này facebook được dung nạp mini , cách khoảng ít nhất là hai tuần sau đó sửa chữa , xuất khẩu có thể tăng liều lên tới 6,25mg chợ , 12,5mg nước ngoài và 25mg phân phối , dùng hai lần mỗi ngày đặt mua . Liều đặt mua có thể tăng đến mức cao nhất gần nhất mà bệnh nhân lừa đảo có thể dung nạp hàng Hiệu được ở đâu tốt . Liều tối đa thanh toán được khuyên dùng là 25mg xuất xứ , hai lần mỗi ngày cho chính hãng tất cả bệnh nhân bị suy tim mạn nặng mới nhất và cho nơi bán các bệnh nhân suy tim mạn mức độ từ nhẹ đến trung bình có cân nặng dưới 85kg có nên chọn . Với nơi nào những bệnh nhân bị suy tim thận mức độ nhẹ an toàn hoặc trung bình có cân nặng trên 85kg giao hàng , liều tối đa chính hãng được khuyên dùng là 50mg ở đâu tốt , hai lần mỗi ngày.

Trước mỗi lần tăng liều giao hàng , bác sĩ cần đánh giá đấu giá các triệu chứng giãn mạch trung tâm hoặc tình trạng suy tim nặng hơn ở bệnh nhân facebook . Tình trạng suy tim nặng hơn thoáng qua giao hàng hoặc tình trạng giữ nước lắp đặt có thể rẻ nhất được điều trị bằng cách tăng liều thuốc lợi tiểu bảo hành . Đôi khi cần phải giảm liều carvedilol link web , amazon và trong cao cấp rất hiếm nhanh nhất các trường hợp shopee , phải tạm ngưng dùng carvedilol.

Mỹ Nếu địa chỉ đã ngưng dùng carvedilol trong hơn một tuần nên bắt đầu dùng lại ở mức liều thấp hơn (dùng hai lần mỗi ngày) tại nhà đã qua sử dụng sau đó dò liều tăng dần cho phù hợp tự động với liều ở đâu được khuyên dùng ở trên xách tay . online Nếu miễn phí đã ngưng dùng carvedilol trong hơn hai tuần Nhật Bản , nên bắt đầu dùng lại ở liều 3,125mg cho phù hợp xưởng với liều an toàn được khuyên dùng ở trên.

Các triệu chứng giãn mạch nội địa có thể giá sỉ được điều trị bước đầu bằng cách giảm liều thuốc lợi tiểu hướng dẫn . phụ kiện Nếu triệu chứng bình luận vẫn còn tồn tại tốt nhất , địa chỉ có thể giảm liều dịch vụ các thuốc ức chế men chuyển ( giá rẻ nếu có sử dụng) có nên mua , Đức sau đó giảm liều carvedilol amazon nếu thấy cần thiết thương hiệu . Trong danh sách những trường hợp này lừa đảo , không nên tăng liều carvedilol cho đến khi bình luận đã kiểm soát xuất khẩu được tình trạng suy tim nặng hơn chất lượng hoặc sự giãn mạch.

Suy thất trái sau nhồi máu cơ tim cấp

Bác sĩ phải định liều phù hợp cho từng bệnh nhân chiết khấu và phải theo dõi kỹ liều dùng trong suốt mới nhất quá trình dò liều.

Việc điều trị hàng nhái có thể showroom được bắt đầu cho bệnh nhân nội trú hướng dẫn hoặc ngọại trú khi bệnh nhân có phân phối các chỉ số về huyết động lực học ổn định mini và tình trạng giữ nước trong cơ thể báo giá đã tốt nhất được hạn chế ở mức thấp nhất.

Trước khi bắt đầu dùng carvedilol: phân phối Những bệnh nhân có thanh lý các chỉ số về huyết động lực học ổn định nên hàng Hiệu được điều trị danh sách với thuốc ức chế men chuyển trong vòng tối thiểu là 48 giờ nơi bán , Mỹ với một liều hằng định trong suốt ít nhất 24 giờ đầu theo yêu cầu . Sau đó giảm giá có thể bắt đầu dùng carvedilol vào khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 21 sau khi bị nhồi máu cơ tim.

Liều đầu tiên hàng nhái của carvedilol: Liều khởi đầu kiểm tra được khuyên dùng là 6,25mg an toàn . Bệnh nhân phải ở đâu được theo dõi sức khỏe chặt chẽ ít nhất là 3 giờ sau khi bền được dùng liều đầu tiên dễ dàng . (Xem mục Cảnh báo nước ngoài và Thận trọng chung)

giảm giá Những liều kế tiếp Pháp của carvedilol: danh sách Nếu bệnh nhân có dung nạp so sánh với liều đầu tiên (ví dụ nhịp tim > 50 nhịp/phút hàng nhái , huyết áp tâm thu > 80mm giá rẻ và không có đăng ký các dấu hiệu lâm sàng sửa chữa , báo giá của hiện tượng bất dung nạp thuốc) sản xuất , nên tăng liều đẹp lên đến 6,25mg Đức , hai lần mỗi ngày hướng dẫn , bỏ sỉ và duy trì trong 3 đến 10 ngày.

Trong suốt thời gian này thống kê , Trung Quốc nếu thấy bệnh nhân có Hàn Quốc các dấu hiệu Đức của hiện tượng bất dung nạp thuốc nhanh nhất , qua app đặc biệt ăn trộm nếu thấy nhịp tim chậm < 50 nhịp/phút lớn , huyết áp tâm thu < 80mmHg mini hoặc cơ thể bị giữ nước liều dùng nên xuất khẩu được giảm xuống còn 3,125mg dịch vụ , hai lần mỗi ngàỵ hỗ trợ . khuyến mãi Nếu liều này xưởng vẫn không Lazada được dung nạp an toàn , phải ngưng điều trị thuốc này cho bệnh nhân xưởng . Pháp Nếu liều này thế giới được dung nạp tốt bảng giá , sau từ 3 đến 10 ngày bảo hành , nên tăng liều lên lại 6,25mg nước ngoài , hai lần mỗi ngày.

Cách dò thế giới những liều kế tiếp: Hàn Quốc Nếu liều 6,25mg lắp đặt , hai lần mỗi ngày cao cấp được dung nạp tốt quà tặng , cách khoảng từ 3 đến 10 ngày phản hồi , nên tăng liều giá rẻ lên đến 12,5mg hướng dẫn , hai lần mỗi ngày bền và sau đó tư vấn , tăng lên 25mg xưởng , hai lần mỗi ngày đấu giá . Liều duy trì là liều tối đa địa chỉ mà bệnh nhân bỏ sỉ có thể dung nạp đặt hàng được có nên mua . Cho trung tâm dù bệnh nhân có cân nặng là bao nhiêu đi chăng nữa cửa hàng thì liều tối đa chợ được khuyên dùng cho bệnh nhân tiết kiệm cũng chỉ là 25mg dễ dàng , hai lần mỗi ngày.

Các hướng dẫn liều dùng xuất khẩu đặc biệt

Suy thận

hướng dẫn Những dữ liệu về dược động học (xem phần Dược động học trên chính hãng các dân số gần nhất đặc biệt) so sánh đẹp các nghiên cứu lâm sàng sử dụng đã công bố (xem phần Suy thận) ở bệnh nhân xuất xứ với mini các mức độ suy thận khác nhau hướng dẫn đã gợi ý rằng không cần phải thay đổi liều khuyên dùng cung cấp của carvedilol cho hàng nhái những bệnh nhân bị suy thận mức độ từ trung bình đến nặng.

Suy gan

Chống chỉ định dùng carvedilol cho chất lượng những bệnh nhân có Đức các biểu hiện lâm sàng hàng nhái của rối loạn chức năng gan (xem mục Chống chỉ định)

Người già

Không có bằng chứng hỗ trợ cho sự điều chỉnh liều ở đối tượng này.

Trẻ em

Hiệu quả đổi trả và tính an toàn nhận hàng của carvedilol ở trẻ em khuyến mãi và trẻ vị thành niên (< 18 tuổi) chưa phụ kiện được thiết lập (xem phần Sử dụng trong nhi khoa tổng hợp và phần Dược động học trên tự động các dân số chính hãng đặc biệt).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Carvedilol không đấu giá được dùng cho mới nhất những bệnh nhân:

Mẫn cảm giảm giá với carvedilol nhập khẩu hoặc Úc bất cứ thành phần nào giá bán lẻ của thuốc.

Suy tim mất bù/ không ổn định.

Rối loạn chức năng gan có biểu hiện lâm sàng.

- Cũng như Thái Lan các thuốc chẹn beta khác an toàn , carvedilol không có nên mua được dùng cho những bệnh nhân sau:

Block nhĩ thất độ 2 bảo hành và độ 3 (trừ khi cung cấp đã lấy hàng được đặt máy tạo nhịp thường xuyên)

Nhịp tim thương hiệu quá chậm (< 50 nhịp/phút)

Hội chứng suy nút xoang ( có nên mua bao gồm block xoang nhĩ)

Huyết áp thấp nặng (huyết áp tâm thu < 85mmHg)

Choáng tim

Tiền sử co thắt phế quản nước ngoài hoặc hen.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cảnh báo đăng ký và thận trọng chung

Suy tim sung huyết mạn tính

mua hàng những bệnh nhân suy tim sung huyết xách tay , tình trạng suy tim nặng hơn nhập hàng hoặc bị giữ nước voucher có thể xảy ra trong nhập khẩu quá trình dò liều carvedilol mới nhất . giá rẻ Nếu thảo luận các triệu chứng này xảy ra chợ , nên tăng liều tiki các thuốc lợi tiểu an toàn và không nên tăng thêm liều carvedilol cho đến khi thanh lý các triệu chứng này dịch vụ đã ổn định về lâm sàng shop . Đôi khi tiki , phụ kiện có thể cần phải giảm liều carvedilol hoặc nước ngoài , trong một số hiếm Nhật Bản các trường hợp cung cấp , phải tạm ngưng thuốc.

tiki Những giai đoạn tạm ngưng này không cản trở đến việc dò liều tăng carvedilol về sau phản hồi . Nên thận trọng khi sử dụng carvedilol kết hợp thanh lý với link web các thuốc glycoside digitalis ở đâu uy tín , nước ngoài bởi vì hai thuốc này đều làm chậm dẫn truyền nhĩ thất (xem phần Tương tác đánh giá với bỏ sỉ các thuốc khác mới nhất vệ sinh các dạng tương tác khác).

Chức năng thận trong suy tim sung huyết

Sự suy giảm chức năng thận nhập hàng có thể hồi phục mua sắm đã giá rẻ được quan sát thấy khi dùng facebook , carvedilol cho ăn trộm những bệnh nhân bị suy tim mạn tính có huyết áp thấp (huyết áp tâm thu < 100mmHg) nơi bán , bệnh tim thiếu máu cục bộ Mỹ và bệnh mạch máu lan tỏa lừa đảo , và/ thống kê hoặc suy thận trên nền bệnh.

Suy thất trái sau nhồi máu cơ tim cấp

Trước khi hàng giả được bắt đầu điều trị đăng ký với carvedilol cung cấp , bệnh nhân phải có tình trạng lâm sàng ổn định nơi bán và nên đắt nhất được điều trị thống kê với thuốc ức chế men chuyển trong vòng tối thiểu là 48 giờ đắt nhất , tổng hợp với một liều hằng định trong suốt ít nhất 24 giờ đầu Lazada . (Xem mục Liều lượng hàng Hiệu và Cách dùng).

Nhịp tim chậm

Carvedilol lừa đảo có thể làm chậm nhịp tim trung tâm . rẻ nhất Nếu mạch xách tay của bệnh nhân giảm dưới 55 lần trong một phút hướng dẫn , nên giảm liều carvedilol.

Đau thắt ngực biến thải Prinzmetal

Các thuốc có tác động chẹn beta không chọn lọc thảo luận có thể gây đau ngực ở mua sắm các bệnh nhân bị chứng đau thắt ngực Prinzmetal đấu giá . Không có kinh nghiệm lâm sàng khi sử dụng carvedilol cho đặt mua những bệnh nhân này mặc chợ dù tác động chẹn α tốt nhất của carvedilol đã qua sử dụng có thể giúp ngăn chặn tổng hợp các triệu chứng này đổi trả . Tuy nhiên nội địa , nên thận trọng khi dùng carvedilol cho giá sỉ các bệnh nhân bị nghi ngờ mắc chứng đau thắt ngực Prinzmetal.

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Nên thận trọng khi sử dụng carvedilol cho bảng giá những bệnh nhân bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) kèm giá rẻ với co thắt phế quản dịch vụ mà không Đức được điều trị bằng thuốc xịt mới nhất hoặc uống showroom . Chỉ miễn phí được dùng carvedilol cho gần nhất những bệnh nhân này tham khảo nếu lợi ích địa chỉ của việc điều trị là cao hơn so có nên mua với đặt mua các nguy cơ hướng dẫn có thể xảy ra.

link web những bệnh nhân có khuynh hướng bị co thắt phế quản cung cấp , suy hô hấp vận chuyển có thể xảy ra do hậu quả thống kê của việc tăng sự cản trở đường thở vận chuyển . đại lý Những bệnh nhân này nên ăn trộm được theo dõi một cách chặt chẽ khi mới bắt đầu điều trị nhập khẩu và trong suốt thời gian dò liều carvedilol khuyến mãi , đã qua sử dụng đăng ký nếu thấy giảm giá bất cứ biểu hiện nào báo giá của chứng co thắt phế quản xảy ra trong sửa chữa quá trình điều trị cửa hàng thì phải giảm liều carvedilol.

Đái tháo đường

Nên thận trọng khi sử dụng carvedilol cho giá rẻ những bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường mới nhất , tư vấn bởi vì thuốc chợ có thể làm xấu đi việc kiểm soát đường huyết bảng giá , đã qua sử dụng hoặc Hàn Quốc các dấu hiệu khuyến mãi và triệu chứng sớm gần nhất của hạ đường huyết cấp mini có thể bị che lấp nước ngoài hoặc giảm đi giá rẻ . (xem phần Tương tác Mỹ với shop các thuốc khác ở đâu giá sỉ các dạng tương tác khác xưởng và phần Sử dụng ở đấu giá các dân số kho hàng đặc biệt).

Bệnh mạch máu ngoại vi thanh toán và hiện tượng Raynaud’s

Carvedilol nên nơi bán được dùng thận trọng cho trung tâm những bệnh nhân bị bệnh mạch máu ngoại vi (ví dụ hiện tượng Raynaud) báo giá bởi vì chiết khấu các thuốc chẹn beta hỗ trợ có thể làm xuất hiện nhanh có nên mua hoặc làm nặng hơn thảo luận các triệu chứng tận nơi của suy động mạch.

Nhiễm độc tuyến giáp

Giống như to các thuốc có đặc tính chẹn beta khác tốt nhất , carvedilol ở đâu uy tín có thể làm che lấp cửa hàng các triệu chứng lắp đặt của nhiễm độc tuyến giáp.

U tế bào ưa crôm

mới nhất những bệnh nhân bị u tế bào ưa crôm giá rẻ , nên bắt đầu dùng thuốc chẹn α trước khi dùng showroom các thuốc chẹn β qua app . Mặc dầu carvedilol có tác động dược học chẹn α tại nhà và β đắt nhất , nội địa nhưng không có kinh nghiệm sử dụng thuốc trong trường hợp này.

Vì vậy nên thận trọng khi dùng carvedilol cho thống kê những bệnh nhân bị nghi ngờ có u tế bào ưa crôm.

Quá mẫn

Nên thận trọng khi dùng carvedilol cho chiết khấu những bệnh nhân có tiền sử bị phản ứng dễ dàng quá mẫn nặng nhanh nhất mua sắm những bệnh nhân đang thảo luận được điều trị giai cảm ứng thông minh , so sánh bởi vì hỗ trợ các thuốc chẹn β đắt nhất có thể làm tăng cả tính nhạy cảm đã qua sử dụng với xưởng các kháng nguyên lẫn mức độ trầm trọng đặt hàng của chất lượng các phản ứng mua hàng quá mẫn.

Phản ứng bất lợi nghiêm trọng trên da

Rất hiếm phản ứng bất lợi nghiêm trọng trên da như hoại tử biểu bì do độc tố (TEN) Hàn Quốc và hội chứng Stevens-Johnson (SJS) nhập hàng đã shop được báo cáo trong xách tay quá trình điều trị dễ dàng với carvedilol [xem phần Sau lưu hành (Tác dụng không nổi tiếng mong muốn)] hướng dẫn . Nên ngưng carvedilol vĩnh viễn ở lấy hàng những bệnh nhân nội địa đã bị phản ứng bất lợi nghiêm trọng ở da do carvedilol.

Bệnh vẩy nến

tự động Những bệnh nhân có tiền sử bệnh vẩy nến có liên quan đến việc điều trị mới nhất với thuốc chẹn β chỉ nên dùng carvedilol sau khi nhập khẩu đã cân nhắc kỹ giữa nguy cơ có nên chọn và lợi ích tổng hợp của việc dùng thuốc.

Tương tác mua sắm với đăng ký các thuốc khác

Có nhiều sự tương tác quan trọng về dược động học Đức và dược lực học nước ngoài với nổi tiếng các thuốc khác (ví dụ lớn , digoxin mua sắm , cyclosporin Thái Lan , rifampicin ở đâu , thuốc gây mê nhận xét , thuốc chống loạn nhịp) online , xem thêm chi tiết ở phần Tương tác đổi trả với ở đâu tốt các thuốc khác nhanh nhất và Các dạng tương tác khác.

Người đeo kính áp tròng

giá rẻ Những người đeo kính áp tròng nên lưu ý đến khả năng làm giảm sự tiết nước mắt hàng nhái của thuốc.

Hội chứng ngừng thuốc

Không nên ngừng điều trị carvedilol một cách đột ngột giảm giá , dịch vụ đặc biệt ở đấu giá các bệnh nhân bị bệnh tim thiếu máu cục bộ nước ngoài . Nên ngừng carvedilol một cách từ từ (trong khoảng thời gian hai tuần).

Sự phụ thuộc sửa chữa và nghiện thuốc

Không có nội dung.

Xét nghiệm

Không có nội dung.

Không dùng thuốc miễn phí quá thời hạn sử dụng ghi trên bao bì.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không ở đâu mong muốn theo hệ thống phân loại theo cơ quan MedDRA va tần suất CIOMS: Rất thường gặp ≥ 1/10; Thường gặp ≥ 1/100 hàng giả và < 1/10; Không thường gặp ≥ 1/1.000 có nên mua và < 1/100; Hiếm ≥ 1/10.000 chính hãng và < 1/1.000; Rất hiếm < 1/10.000

Bảng 1 cung cấp dưới đây liệt kê mua hàng các tác động không sản xuất mong muốn tư vấn đã đăng ký được báo cáo khi sử dụng carvedilol trong nhận hàng các thử nghiệm lâm sàng quan trọng đã qua sử dụng với miễn phí các chỉ định: suy tim sung huyết tận nơi , rối loạn chức năng thất trái sau nhồi máu cơ tim to , tăng huyết áp vệ sinh và điều trị lâu dài bệnh mạch vành.

Table 1 Các tác dụng không cao cấp mong muốn quan sát lắp đặt được từ nội địa các thử nghiệm lâm sàng

Nhóm cơ quan

Phản ứng không đẹp mong muốn

Tần xuất

hàng Hiệu Những rối loạn hệ huyết học mua sắm và bạch huyết

Thiếu máu

Thường gặp

Giảm tiểu cầu

Hiếm

Giảm bạch cầu

Rất hiếm

đẹp Những rối loạn hệ tuần hoàn

Suy tim

Rất thường gặp

Nhịp tim chậm

Thường gặp

Tăng thể tích tuần hoàn

Thường gặp

Quá tải tuần hoàn

Thường gặp

Block nhĩ thất

Không thường gặp

Đau thắt ngực

Không thường gặp

mini Những rối loạn về thị giác

Giảm thị lực

Thường gặp

Giảm chảy nước mắt (khô mắt)

Thường gặp

Kích ứng mắt

Thường gặp

đặt mua Những rối loạn hệ tiêu hóa

Buồn nôn

Thường gặp

Tiêu chảy

Thường gặp

Nôn

Thường gặp

Khó tiêu

Thường gặp

Đau bụng

Thường gặp

Táo bón

Không thường gặp

Khô miệng

Hiếm gặp

tốt nhất Những rối loạn chung giá sỉ và tình trạng tại vị trí tiêm truyền

Suy nhược

Rất thường gặp

Phù

Thường gặp

Đau

Thường gặp

chợ Những rối loạn hệ gan mật

Tăng ALT thanh toán , AST xưởng và GGT

Rất hiếm

đấu giá Những rối loạn ở hệ miễn dịch

Quá mẫn cảm (phản ứng dị ứng)

Rất hiếm

Tình trạng nhiễm trùng khách hàng và nhiễm ký sinh trùng

Viêm phổi

Thường gặp

Viêm phế quản

Thường gặp

Nhiễm trùng đường hô hấp trên

Thường gặp

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Thường gặp

đã qua sử dụng Những rối loạn về dinh dưỡng miễn phí và chuyển hóa

Tăng cân

Thường gặp

Tăng Cholesterol

Thường gặp

Giảm kiểm soát đường huyết (tăng đường huyết thanh toán , hạ đường huyết) ở đổi trả những bệnh nhân đái tháo đường từ trước.

Thường gặp

tự động Những rối loạn lấy hàng của mô liên kết chợ và hệ cơ xương

Đau ngoại vi

Thường gặp

hướng dẫn Những rối loạn theo yêu cầu của hệ thần kinh trung ương

Chóng mặt

Rất thường gặp

Nhức đầu

Rất thường gặp

Ngất tận nơi , tiền ngất

Thường gặp

Liệt

Không thường gặp

khuyến mãi Những rối loạn tâm thần

Trầm cảm ở đâu , tâm trạng buồn chán

Thường gặp

Rối loạn giấc ngủ

Không thường gặp

Trung Quốc Những rối loạn về thận ở đâu tốt và đường tiết niệu

Suy thận nội địa và rối loạn chức năng thận ở link web những bệnh nhân có bệnh mạch máu lan tỏa và/ lắp đặt hoặc online các suy giảm chức năng thận nền tảng

Thường gặp

Các rối loạn tiểu tiện

Hiếm gặp

kho hàng Những rối loạn về hệ sinh sản ở đâu tốt và vú

Rối loạn chức năng cương dương

Không thường gặp

tổng hợp Những rối loạn về hô hấp so sánh , lồng ngực mini và trung thất

Khó thở

Thường gặp

Phù phổi

Thường gặp

Hen phế quản ở sản xuất những bênh nhân có cơ địa dễ mắc.

Thường gặp

Nghẹt mũi

Hiếm gặp

chợ Những rối loạn ở da gần nhất nổi tiếng các tổ chức dưới da

Các phản ứng da (như phát ban dị ứng giao hàng , viêm da link web , nổi mề đay nhận hàng , ngứa khuyến mãi , vảy nến đổi trả và tổn thương da dạng lichen phẳng)

Không thường gặp

vận chuyển Những rối loạn về mạch máu

Hạ huyết áp

Rất thường gặp

Hạ huyết áp tư thế.

Thường gặp

Rối loạn tưới máu ngoại biên (lạnh đầu chi gần nhất , bệnh mạch máu ngoại vi tổng hợp , đau cách hồi ở chân thế giới và hiện tượng Raynaud)

Thường gặp

Tăng huyết áp

Thường gặp

Mô tả một số tác dụng phụ chọn lọc:

Xuất độ chất lượng các biến cố bất lợi không phụ thuộc vào liều carvedilol thanh lý , ngoại trừ chóng mặt tổng hợp , bất thường về thị lực bảng giá và nhịp tim chậm chất lượng . Chóng mặt thương hiệu , ngất nội địa , đau đầu so sánh và suy nhược thường ở mức độ nhẹ thương hiệu và thường gặp ở thời điểm bắt đầu điều trị.

Ở nhóm bệnh nhân suy tim sung huyết online , suy tim nặng hơn địa chỉ và ứ dịch link web có thể xảy ra trong mua sắm quá trình tăng liều carvedilol lên liều đích (xem phần Cảnh báo ở đâu uy tín và thận trọng).

Suy tim là tác dụng phụ nhập khẩu rất thường gặp trong cả 2 nhóm bệnh nhân điều trị giả dược (14,5%) facebook và nhóm bệnh nhân điều trị carvedilol (15,4%) nội địa , ở bảng giá những bệnh nhân rối loạn chức năng thất trái sau nhồi máu cơ tim cấp.

Suy giảm chức năng thận trung tâm có thể hồi phục đẹp đã khách hàng được ghi nhận khi điều trị carvedilol ở thương hiệu những bệnh nhân suy tim sung huyết kiểm tra với huyết áp thấp sửa chữa , bệnh tim thiếu máu cục bộ lấy hàng và bệnh mạch máu lan tỏa và/ mua hàng hoặc suy giảm chức năng thận (xem phần Cảnh báo sản xuất và thận trọng).

Sau khi lưu hành thuốc

an toàn Những tác dụng phụ mini dưới đây giao hàng được xác định sau khi lưu hành carvedilol gần nhất . Vì Nhật Bản những tác dụng phụ này ở đâu tốt được báo cáo từ một cỡ mẫu không xác định nên nó không luôn luôn chất lượng có thể đánh giá một cách đáng tin cậy xuất độ danh sách của chúng và/ hàng nhái hoặc thiết lập một mối quan hệ nhân quả về tác hại Hàn Quốc của thuốc.

Các rối loạn về chuyến hoá ở đâu và dinh dưỡng:

Do đặc tính chẹn β nhanh nhất , thuốc nơi bán cũng an toàn có thể làm phát bệnh mới nhất các trường hợp tiểu đường tiềm ẩn lấy hàng , làm bệnh tiểu đường nặng thêm lắp đặt và ức chế hệ thống điều hoà ngược đường huyết.

Các rối loạn về da link web và mô dưới da:

Rụng tóc

Các tác dụng phụ nghiêm trọng mới nhất của tổ chức da (hoại tử biểu mô nhiễm độc xách tay , hội chứng Stevens-Johnson) (xem phần Cảnh báo nơi nào và thận trọng).

Các rối loạn ở thận có nên chọn và đường tiểu:

khuyến mãi Những trường hợp giá bán riêng lẻ về tình trạng tiểu dầm ở phụ nữ đặt hàng đã rẻ nhất được báo cáo đánh giá , nổi tiếng Hàn Quốc những trường hợp này giá rẻ sẽ khỏi sau khi ngừng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Các tương tác dược động học

Ảnh hưởng phụ kiện của carvedilol trên dược động học Đài Loan của báo giá các thuốc khác

Carvedilol là một cơ chất đại lý mua sắm cũng là một chất ức chế tổng hợp của P-glycoprotein đại lý . Do đó sinh khả dụng Đài Loan của Đức các thuốc đánh giá được vận chuyển bằng P-glycoprotein phản hồi có thể bị tăng lên khi dùng đồng thời ăn trộm với carvedilol. Nhật Bản Hơn nữa ở đâu uy tín , sinh khả dụng đặt hàng của carvedilol tốt nhất có thể bị thay đổi do vệ sinh các chất cảm ứng online hoặc ức chế P-glycoprotein.

Digoxin: Một số nghiên cứu trên sửa chữa các cá thể khỏe mạnh hàng giả và trên bệnh nhân suy tim cho thấy có sự tăng phơi nhiễm digoxin đến 20% khuyến mãi . Ảnh hưởng lớn hơn đáng kể ở xuất khẩu các bệnh nhân nam so ở đâu tốt với bệnh nhân nữ Đức . Vì vậy cần theo dõi nồng độ digoxin khi khởi trị thông minh , chỉnh liều rẻ nhất và ngưng carvedilol (xem phần Cảnh báo cửa hàng và thận trọng chung) Nhật Bản . Carvedilol không ảnh hưởng lên digoxin dùng đường tĩnh mạch.

Cyclosporin: Hai nghiên cứu trên bệnh nhân ghép thận qua app và ghép tim đang phân phối được dùng cyclosporin tiết kiệm đã cho thấy nồng độ cyclosporin trong huyết tương tăng sau khi bắt đầu dùng carvedilol lớn . Dường như carvedilol làm tăng độ phơi nhiễm facebook của mới nhất của cyclosporine đường uống khoảng 10 - 20% cao cấp . Để duy trì nồng độ điều trị phân phối của cyclosporin Thái Lan , cần phải giảm liều cyclosporin trung bình 10 - 20% có nên mua . Sự chuyển hóa địa chỉ của chất tương tác không biết rõ hàng giả nhưng sự ức chế đặt hàng của carvedilol lên P glycoprotein đường ruột kho hàng có thể liên quan Mỹ . Do yêu cầu điều chỉnh liều ở từng bệnh nhân nhập hàng rất khác nhau ở đâu tốt , nên người ta khuyến cáo rằng nồng độ cyclosporin cần chiết khấu được kiểm soát chặt chẽ sau khi bắt đầu điều trị bằng carvedilol khách hàng và liều bảng giá của cyclosporin cần hàng giả được điều chỉnh sao cho thích hợp tốt nhất . Trong trường hợp cyclosporin dùng đường tiêm tĩnh mạch tại nhà , không có tương tác nào địa chỉ với carvedilol.

Ảnh hưởng đẹp của nhận hàng các thuốc khác trên dược động học Úc của carvedilol

Các chất ức chế cung cấp cũng như chất gây tăng CYP2D6 hàng nhái và CYP2C9 đặt mua có thể làm thay đổi nơi nào quá trình chuyển hóa toàn thân và/ nổi tiếng hoặc bước đầu có chọn lọc lập thể dễ dàng của carvedilol dẫn đến tăng phân phối hoặc giảm nồng độ carvedilol-R nhanh nhất và S huyết thanh (xem phần Chuyển hóa) cửa hàng . Một số ví dụ quan sát thấy ở lớn những bệnh nhân mini hoặc phản hồi những đối tượng khỏe mạnh đấu giá được liệt kê đổi trả dưới đây tư vấn nhưng danh sách không đầy đủ.

Amiodarone: một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nhập khẩu với danh sách các tổ chức vi thể gan người cho thấy rằng amiodarone tham khảo và desethylamiodarone ức chế sự oxy hóa thương hiệu của carvedilol R Pháp và S mới nhất . Nồng độ đáy shopee của carvedilol-R địa chỉ và S tăng đáng kể bằng 2.2 lần ở cửa hàng những bệnh nhân suy tim điều trị carvedilol phối hợp amiodarone so giá rẻ với phân phối những bệnh nhân đơn trị carvedilol ở đâu tốt . Ảnh hưởng trên carvedilol S là do desethyamiodarone nhập khẩu , một chất chuyển hóa có nên chọn của amiodarone đẹp , chất ức chế mạnh CYP2C9 giá bán . Cần theo dõi hoạt tính ức chế beta giao cảm ở mini những bệnh nhân điều trị phối hợp carvedilol lừa đảo và amiodarone.

Rifampicin: Trong một nghiên cứu trên 12 người khoẻ mạnh khuyến mãi , sư hấp thu carvedilol giảm khoảng 60% trong kiểm tra quá trình điều trị đồng thời danh sách với diltiazem an toàn và ghi nhận có sự giảm tác dụng tận nơi của carvedilol lên huyết áp tâm thu thảo luận . Cơ chế tương tác không rõ dễ dàng nhưng thanh toán có thể là do rifampicin làm tăng tác dụng nước ngoài của P glycoprotein ở ruột đổi trả , cần theo dõi chặt hoạt tính ức chế beta ở siêu thị những bệnh nhân điều trị đồng thời carvedilol vận chuyển và rifampicin.

Fluoxetine chất lượng và Paroxetine: Trong một nghiên cứu chéo ngẫu nhiên trên 10 bệnh nhân suy tim dịch vụ , việc dùng kết hợp nơi nào với fluoxetine đổi trả , một chất ức chế mạnh CYP2D6 xách tay , gây ra ức chế chọn lọc lập thể chuyển hoá carvedilol làm tăng 77% giá trị AUC trung bình thế giới của đối hình R(+) hàng giả , tư vấn và sự tăng không có ý nghĩa thống kê 35% AUC nước ngoài của đối hình S(-) so danh sách với nhóm dùng giả dược vệ sinh . Tuy nhiên tiết kiệm , không có tác dụng phụ nào thống kê , về huyết áp online hoặc nhịp tim phản hồi được ghi nhận ở nơi bán các nhóm điều trị đổi trả . Ảnh hưởng chợ của liều đơn paroxetine rẻ nhất , chất ức chế mạnh CYP2D6 mini , trên dược động học mới nhất của carvedilol Trung Quốc đã được nghiên cứu trên 12 đối tượng khỏe mạnh sau khi uống liều duy nhất thống kê . Dù có sự tăng hấp thu có ý nghĩa cửa hàng của carvedilol-R Thái Lan và S an toàn nhưng không có ảnh hưởng lâm sàng nhập khẩu được ghi nhận trên thông minh những đối tượng khỏe mạnh.

Tương tác dược lực học:

Insulin cung cấp hoặc gần nhất các thuốc hạ đường huyết dạng uống: Các thuốc có đặc tính chẹn beta sửa chữa có thể làm tăng tác động hạ đường huyết tổng hợp của insulin nhận hàng cung cấp các thuốc hạ đường huyết dạng uống tiki . Các triệu chứng hạ đường huyết bảo hành có thể bị che l�

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo