DigoxineQualy 0.25mg trị suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1465

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị suy tim sung huyết.
 • Thành phần chính: Digoxin
 • Thương hiệu: F.T.Pharma (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược Phẩm 3/2
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 30 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-31550-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Thành phần hoạt chất: Digoxin 0,25mg

Thành phần tá dược: lactose monohydrat giao hàng , tinh bột lúa mì tận nơi , talc đắt nhất , magnesi stearat Lazada , natri starch glycolat.

Công dụng (Chỉ định)

Digoxin mini được chỉ định đổi trả để điều trị suy tim sung huyết.

Digoxin bảng giá có thể nhận xét được dùng trong một số trường hợp rối loạn nhịp trên thất nhất định nhập hàng , Mỹ đặc biệt là rung nhĩ.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng: Dùng đường uống

Liều dùng:

Liều cung cấp được đề xuất chỉ tiết kiệm nhằm mục đích hướng dẫn ban đầu thanh lý , mỗi bệnh nhân phải bỏ sỉ được điều chỉnh Pháp riêng theo độ tuổi có nên mua , cân nặng đấu giá và chức năng thận:

Trong trường hợp bệnh nhân giá bán đã dùng glycosid tim hai tuần trước đó sửa chữa , nên xem xét lại liều ban đầu online của bệnh nhân Đài Loan và nên giảm liều.

Cần chú ý sự khác biệt về sinh khả dụng giữa digoxin đường tiêm cung cấp và digoxin đường uống khi chuyển từ đường dùng này qua đường dùng kia showroom . Ví dụ thanh toán , chợ nếu bệnh nhân nơi nào được chuyển từ uống sang tiêm tĩnh mạch bình luận , liều digoxin phải giảm khoảng 33%.

Người lớn nhập khẩu và trẻ em trên 10 tuổi:

Liều khởi đầu nhanh:

Dùng liều 0,75 mg -1,5 mg dưới dạng một liều duy nhất đăng ký . nơi bán Nếu có nguy cơ cao hơn hàng nhái hoặc ít khẩn cấp hơn Đức , liều khởi đầu đường uống nên lừa đảo được chia liều cách nhau mỗi 6 giờ bảng giá , đánh giá đáp ứng lâm sàng trước khi cho liều bổ sung.

Liều khởi đầu chậm:

Dùng liều 0,25 - 0,75 mg mỗi ngày trong một tuần giao hàng , sử dụng sau đó dùng liều duy trì thích hợp.

Bệnh nhân nên có đáp ứng lâm sàng trong vòng một tuần.

Sự lựa chọn giữa liệu pháp nhanh hay chậm phụ thuộc vào tình trạng lâm sàng rẻ nhất của bệnh nhân xưởng và mức độ khẩn cấp hỗ trợ của tình trạng này.

Liều duy trì:

Liều duy trì nên dựa trên tỷ lệ phần trăm lượng thuốc giảm đi mỗi ngày Mỹ của từng bệnh nhân thông qua thải trừ hỗ trợ . Công thức tính toán lấy hàng sau đây ở đâu uy tín đã nhập hàng được sử dụng rộng rãi trong lâm sàng:

Liều duy trì = liều khởi dầu x [(14 + độ thanh thải creatinin (Ccr)/5)]/100

Ccr là độ thanh thải creatinin tính theo 70 kg cân nặng nhập khẩu hoặc 1,73 m2 diện tích bề mặt cơ thể Mỹ . phụ kiện Nếu chỉ có nồng độ creatinin huyết thanh (Scr) thống kê thì báo giá có thể ước tính tỷ lệ Ccr (tính theo 70 kg cân nặng) ở nam giới theo công thức sau:

Ccr = [(140 - tuổi) / Scr (mg/100ml)]

có nên mua Khi giá trị creatinin huyết thanh tính theo micromol/l cửa hàng , hàng Hiệu có thể chuyển sang đơn vị mg/100 ml (mg/%) theo công thức sau:

Scr (mg/100ml) = [Scr (micromol/l) x 113,12] /10000 = Scr (micromol/l) / 88,4

Trong đó 113,12 là khối lượng phân tử tham khảo của creatinin.

Đối cao cấp với phụ nữ lừa đảo , kết quả này thảo luận sẽ nhận xét được nhân đã qua sử dụng với 0,85.

Không thể sử dụng showroom những công thức này cho độ thanh thải creatinin ở trẻ em.

Trong thực tế kiểm tra , hầu hết bệnh nhân suy tim online được duy trì liều digoxin mỗi ngày từ 0,125 đến 0,25 mg; tuy nhiên ở phản hồi những người nhạy cảm cao nơi bán với so sánh các tác dụng phụ giá rẻ của digoxin giá bán , dùng liều 0,0625 mg mỗi ngày tư vấn hoặc ít hơn thảo luận . Ngược lại chất lượng , một số bệnh nhân xuất xứ có thể cần liều cao hơn.

Trẻ em dưới 10 tuổi:

Ở trẻ sơ sinh hàng giả , nơi bán đặc biệt là ở trẻ sinh non voucher , độ thanh thải thận hàng nhái của digoxin giảm đi bảo hành và việc giảm liều thích hợp phải thanh toán được tuân thủ trên hướng dẫn liều chung.

Ngoài giai đoạn sơ sinh facebook , trẻ em thường cần tỷ lệ liều cao hơn người lớn dựa trên thể trọng có nên mua hoặc diện tích bề mặt cơ thể an toàn . Trẻ em trên 10 tuổi dùng liều người lớn theo tỷ lệ sử dụng với thể trọng tổng hợp của trẻ.

Liều khởi đầu:

Nên thực hiện theo lịch trình sau:

Trẻ sơ sinh thiếu tháng dưới 1,5 kg: 25 mcg/kg/24h; Trẻ sơ sinh thiếu tháng 1,5 kg đến 2,5 kg: 30 mcg/kg/24h; Trẻ sơ sinh đủ tháng đến 2 tuổi: 45 mcg/kg/24h; Trẻ từ 2 đến 5 tuổi: 35 mcg/kg/24h; Trẻ từ 5 đến 10 tuổi: 25 mcg/kg/24h.

Nên chia liều khởi đầu thành nhiều lần uống hàng nhái với khoảng một nửa trong tổng liều địa chỉ được cho dùng tại liều đầu tiên tại nhà . Và vệ sinh những phần liều còn lại trong tổng liều nhanh nhất được cho uống cách khoảng mỗi 4 đến 8 giờ rẻ nhất , đánh giá đáp ứng lâm sàng trước mỗi liều bổ sung.

Liều duy trì:

Liều duy trì nên thực hiện theo lịch trình hướng dẫn sau đây:

Trẻ sơ sinh thiếu tháng: Liều hàng ngày = 20% liều khởi đầu trong 24 giờ.

Trẻ sơ sinh đủ tháng bảng giá và trẻ em dưới 10 tuổi: Liều hàng ngày = 25% liều khởi đầu trong 24 giờ.

lắp đặt Những hướng dẫn lịch trình liều sửa chữa , theo dõi tình trạng lâm sàng nhận xét và nồng độ digoxin trong huyết thanh nên hướng dẫn được sử dụng làm cơ sở nhận hàng để điều chỉnh liều ở thanh lý những nhóm bệnh nhi này hàng nhái . thế giới Nếu glycosid tim to đã đổi trả được cho trong hai tuần trước khi bắt đầu điều trị digoxin chợ , liều digoxin tối ưu nhập hàng có thể nội địa sẽ ít hơn so dễ dàng với xưởng những liều khuyến cáo trên.

Với liều digoxin sử dụng cho trẻ em tự động , nên sử dụng dạng bào chế phù hợp (ví dụ: dung dịch uống) dể chia liều chính xác.

Người cao tuổi:

Suy giảm chức năng thận to và thể trọng thấp ở người cao tuổi ảnh hưởng đến dược động học nước ngoài của digoxin đăng ký , nơi nào như vậy nồng độ digoxin huyết thanh cao nơi nào và độc tính liên quan vận chuyển có thể xảy ra nhập hàng khá dễ dàng trung tâm , trừ khi dùng liều digoxin thấp hơn so Trung Quốc với ở đâu những đối tượng bệnh nhân khác đẹp . Cần kiểm tra nồng độ dioxin trong huyết thanh thường xuyên online và nên tránh hạ kali máu.

Suy thận:

Nên giảm liều khởi đầu đấu giá và liều duy trì ở ăn trộm những bệnh nhân có chức năng thận suy giảm vì đường thải trừ chủ yếu đánh giá của digoxin là bài tiết qua thận dưới dạng không đổi.

Bệnh về tuyến giáp:

Cần thận trọng khi dùng digoxin cho bệnh nhân có bệnh về tuyến giáp có nên mua . Liều khởi đầu mua sắm và liều duy trì nội địa của digoxin nên siêu thị được giảm khi chức năng tuyến giáp bất thường đánh giá . Trong bệnh cường giáp có sự kháng digoxin trung tâm tương đối khách hàng , do đó dễ dàng có thể phải tăng liều lừa đảo . Trong cửa hàng quá trình điều trị nhiễm độc giáp hàng giả , nên giảm liều digoxin tới khi nhiễm độc giáp bình luận được kiểm soát.

Bệnh đường tiêu hóa:

Bệnh nhân có hội chứng kém hấp thu qua app hoặc tái tạo hệ tiêu hóa đắt nhất có thể cần liều digoxin lớn hơn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân thế giới quá mẫn cửa hàng với digoxin siêu thị , Úc các glycosid digitalis khác đại lý hoặc bất kỳ thành phần nào sản xuất của thuốc.

Bệnh nhân bị loạn nhịp do nhiễm độc glycosid tim.

Bệnh nhân bị tắc nghẽn phì đại cơ tim thế giới , trừ khi bị rung nhĩ voucher và suy tim đồng thời mua hàng , ở đâu uy tín nhưng sử dụng vẫn nên thận trọng khi dùng digoxin.

Bệnh nhân loạn nhịp trên thất do đường dẫn phụ nhĩ thất tiki , như trong hội chứng Wolff-Parkinson-White (WPW) nội địa , trừ khi chiết khấu các đặc tính điện sinh lý kiểm tra của đường dẫn phụ tại nhà và bất kỳ tác dụng có hại nào to của digoxin đối Đức với đắt nhất các đặc tính này Úc đã kho hàng được đánh giá bền . quà tặng Nếu có khách hàng hoặc nghi ngờ có đường dẫn phụ tốt nhất và không có tiền sử loạn nhịp trên thất trước đó đăng ký , chống chỉ định sử dụng digoxin.

Bệnh nhân có blốc tim hoàn toàn từng cơn đặt hàng hoặc blốc nhĩ thất độ hai xưởng , xuất xứ đặc biệt Nhật Bản nếu có tiền sử bị Stokes-Adams.

Bệnh nhân có nhịp nhanh thất Nhật Bản hoặc rung thất.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Theo dõi:

Bệnh nhân dùng digoxin nên xưởng được đánh giá định kỳ điện giải huyết thanh so sánh và chức năng thận (nồng độ creatinin huyết thanh); tần suất đánh giá kho hàng sẽ phụ thuộc vào tinh trạng lâm sàng.

Nồng độ digoxin huyết thanh an toàn có thể link web được biểu thị bằng đơn vị thông thường là ng/ml tiết kiệm hoặc đơn vị SI là nmol/l khuyến mãi . Để chuyển đổi ng/ml thành nmol/l an toàn , nhân ng/ml nước ngoài với 1,28.

Nồng độ trong huyết thanh lớn của digoxin vệ sinh có thể shopee được xác định bằng định lượng miễn dịch phóng xạ.

Nên lấy máu sáu giờ Nhật Bản hoặc hơn sau liều digoxin cuối cùng.

Không có hướng dẫn cứng nhắc về dãy nồng độ trong huyết thanh hiệu quả nhất an toàn . Phân tích “post hoc” ở bệnh nhân suy tim trong nhóm nghiên cứu Digitalis Investigation Group cho thấy nồng độ digoxin đáy tối ưu trong huyết thanh nhận xét có thể từ 0,5 ng/ml đến 1,0 ng/ml.

Độc tính phụ kiện của digoxin thường do nồng độ digoxin huyết thanh lớn hơn 2 ng/ml đẹp . Tuy nhiên có nên mua , nồng độ digoxin trong huyết thanh nên quà tặng được thể hiện trên tình trạng lâm sàng vệ sinh . Ngộ độc có nên mua có thể xảy ra ở nồng độ digoxin trong huyết thanh thấp hơn tại nhà . sửa chữa Khi kết luận giao hàng các triệu chứng facebook của bệnh nhân có phải do digoxin hay không mua hàng , tình trạng lâm sàng giá sỉ của bệnh nhân cùng nơi bán với mức kali huyết thanh địa chỉ và chức năng tuyến giáp là hỗ trợ những yếu tố quan trọng.

Việc xác định nồng độ digoxin trong huyết thanh giá bán lẻ có thể mới nhất rất hữu ích trong việc đưa ra quyết định điều trị shopee tiếp theo facebook với digoxin phụ kiện , hỗ trợ nhưng nơi bán các glycosid khác thống kê lừa đảo các chất giống như digoxin nội sinh nơi bán , chất lượng bao gồm Đức các chất chuyển hóa shop của digoxin đặt mua , Đài Loan có thể can thiệp vào báo giá các xét nghiệm có sẵn khách hàng và luôn phải cảnh giác bảng giá với khuyến mãi các giá trị dường như không tương xứng phản hồi với tình trạng lâm sàng tiết kiệm của bệnh nhân quà tặng . Các quan sát ngắn hạn rẻ nhất với digoxin nội địa có thể thích hợp hơn.

Loạn nhịp tim:

Loạn nhịp tim giao hàng có thể xảy ra sản xuất bởi độc tính digoxin mua sắm , một số trường hợp kho hàng có thể giống loạn nhịp kiểm tra mà thuốc online có thể an toàn được khuyên dùng (ví dụ nhịp nhanh nhĩ tham khảo với blốc nhĩ thất khác cần quan tâm cung cấp đặc biệt do nhịp đập trên lâm sàng giống như rung nhĩ).

Nhiều tác dụng có lợi giá bán lẻ của digoxin trong loạn nhịp tim do mức độ phong bế dẫn truyền nhĩ thất bình luận . Tuy nhiên bền , khi blốc nhĩ thất không hoàn toàn địa chỉ đã xảy ra Đức , nên dự đoán trước đại lý các tác động tiến triển nhanh khi blốc nhanh nhất . Trong blốc tim hoàn toàn giá bán lẻ , nhịp thoát tâm thất theo yêu cầu có thể bị ức chế.

Rối loạn nút xoang:

Trong một số trường hợp rối loạn nút xoang lớn , digoxin link web có thể gây ra thanh lý hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng nhịp chậm xoang sử dụng hoặc gây blốc xoang nhĩ.

Không chống chỉ định sử dụng digoxin trong giai đoạn ngay sau khi nhồi máu cơ tim Thái Lan . Tuy nhiên tận nơi , việc sử dụng thuốc làm tăng co cơ ở một số bệnh nhân trong trường hợp này ở đâu có thể làm tăng nhu cầu ôxy cơ tim đấu giá và thiếu máu cục bộ cung cấp , kiểm tra và một số nghiên cứu theo dõi hồi cứu đấu giá đã cho thấy digoxin có liên quan đến tăng nguy cơ tử vong giao hàng . Khả năng loạn nhịp tim phát sinh ở thông minh những bệnh nhân showroom có thể hạ kali máu sau nhồi máu cơ tim amazon và không thể ổn định huyết động phải kho hàng được lưu ý ở đâu . tư vấn Những giới hạn miễn phí được áp dụng tiết kiệm sau đó về sốc điện chuyển nhịp trực tiếp kho hàng cũng phải link web được ghi nhớ.

Bệnh cơ tim amyloid: Nên tránh điều trị bằng digoxin ở nơi bán những bệnh nhân bị bệnh cơ tim amyloid bình luận . Tuy nhiên nước ngoài , nổi tiếng nếu phương pháp điều trị thay thế không thích hợp chất lượng , digoxin đại lý có thể nhập hàng được sử dụng nhập khẩu để kiểm soát tốc độ tâm thất ở thanh toán những bệnh nhân bị bệnh cơ tim amyloid hàng nhái và rung nhĩ.

Viêm cơ tim: Digoxin hiếm khi nổi tiếng có thể gây co mạch nơi nào và do đó nên tránh ở gần nhất những bệnh nhân bị viêm cơ tim

Bệnh tim Beri- beri: Bệnh nhân bị bệnh tim beri - beri hỗ trợ có thể không đáp ứng tốt bền với digoxin đăng ký nếu không điều trị đồng thời việc thiếu thiamin.

Viêm màng ngoài tim co thắt: Không nên sử dụng digoxin trong viêm màng ngoài tim co thắt trừ khi sử dụng bảo hành để kiểm soát nhịp thất trong rung nhĩ có nên chọn hoặc sửa chữa để cải thiện rối loạn chức năng tâm thu.

Sự gắng sức: Digoxin cải thiện khả năng gắng sức ở hàng giả những bệnh nhân có rối loạn chức năng tâm thu thất trái tại nhà và nhịp xoang bình thường an toàn . Điều này nhận xét có thể có online hoặc không liên quan đến việc cải thiện huyết động an toàn . Tuy nhiên Trung Quốc , lợi ích sản xuất của digoxin ở bệnh nhân loạn nhịp trên thất rõ ràng nhất khi nghỉ ngơi tận nơi , ít rõ ràng hơn khi vận động.

Ngưng thuốc: nước ngoài những bệnh nhân đang dùng thuốc lợi tiểu sản xuất và thuốc ức chế ACE ăn trộm hoặc chỉ thuốc lợi tiểu trung tâm , việc ngưng digoxin Úc đã cho thấy kết quả trên lâm sàng giảm.

Điện tim:

Việc sử dụng liều điều trị digoxin giá bán lẻ có thể gây kéo dài khoảng thời gian PR mini và giảm phân đoạn ST trên điện tâm đồ.

Digoxin amazon có thể tạo ra hàng giả những thay đổi ST-T dương tính giả trên điện tâm đồ trong thử nghiệm gắng sức so sánh . lừa đảo Những ảnh hưởng về điện sinh lý này phản ánh tác động dự kiến bền của thuốc nhanh nhất và không biểu hiện danh sách được độc tính

Bệnh đường hô hấp nặng: Bệnh nhân có bệnh đường hô hấp nặng đặt mua có thể tăng độ nhạy cảm đặt mua của cơ tim bỏ sỉ với glycosid digitalis nhập khẩu .

Hạ kali máu kho hàng , hạ magnesi máu địa chỉ , tăng calci huyết:

Hạ kali máu làm cơ tim nhạy cảm ăn trộm với lắp đặt các tác động địa chỉ của glycosid tim khuyến mãi . Nên thận trọng khi sử dụng digoxin ở báo giá những bệnh nhân dùng đổi trả những thuốc sửa chữa có thể gây hạ kali máu đổi trả . Hạ kali máu nhập hàng cũng voucher có thể đi kèm kiểm tra với suy dinh dưỡng lấy hàng , tiêu chảy chất lượng , nôn tư vấn bảo hành có thể cần phải giảm liều ở amazon những bệnh nhân này.

Hạ magnesi máu bình luận và tăng calci máu chính hãng cũng làm tăng độ nhạy so sánh của cơ tim giao hàng với nơi nào các glycosid tim.

Bệnh tuyến giáp: cần thận trọng khi dùng digoxin cho bệnh nhân bị bệnh tuyến giáp chợ . Nên giảm liều ban đầu xuất xứ và liều duy trì digoxin khi chức năng tuyến giáp bất thường chính hãng . Trong cường giáp có liên quan tới việc kháng digoxin giá sỉ , đánh giá có thể phải tăng liều digoxin dịch vụ . Trong Pháp quá trình điều trị nhiễm độc giáp địa chỉ , nên giảm liều tới khi nhiễm độc giáp hỗ trợ được kiểm soát.

Kém hấp thu (bệnh đường tiêu hóa): Bệnh nhân mắc hội chứng kém hấp thu Úc hoặc tái tạo hệ tiêu hóa có nên mua có thể cần liều digoxin lớn hơn.

Khử rung tim bằng dòng điện một chiều:

Khử rung tim bằng dòng diện một chiều là phương pháp ưa thích trong điều trị rung nhĩ giao hàng . Nguy cơ gây loạn nhịp nguy hiểm chợ với sốc điện một chiều tăng lên ở đâu tốt rất nhiều khi có sự hiện diện sản xuất của digitalis giao hàng và tỷ lệ sửa chữa với năng lượng sốc điện sử dụng tương ứng.

chợ Khi khử rung tim bằng dòng điện một chiều ở bệnh nhân đang dùng digoxin dịch vụ , nên ngưng thuốc trong 24 giờ trước khi thực hiện sốc điện mới nhất . Trong trường hợp khẩn cấp tham khảo , như ngưng tim theo yêu cầu , khi thử khử rung Trung Quốc , năng lượng thấp nhất có hiệu quả nên kho hàng được sử dụng đăng ký . Khử rung tim bằng dòng điện một chiều không phù hợp trong điều trị loạn nhịp do glycosid tim.

Nhồi máu cơ tim: Không chống chỉ định sử dụng digoxin trong giai đoạn sau nhồi máu cơ tim đặt hàng . Tuy nhiên nhận xét , khả năng loạn nhịp tim phát sinh ở dễ dàng những bệnh nhân hạ kali máu sau nhồi máu cơ tim kiểm tra và khả năng tim mạch không ổn định phải link web được lưu ý trung tâm . tham khảo Những giới hạn giao hàng được áp dụng thống kê sau đó về khử rung tim bằng dòng điện một chiều to cũng phải nhanh nhất được ghi nhớ.

Suy tim sung huyết mạn tính: Mặc thông minh dù nhiều bệnh nhân bị suy tim sung huyết mạn tính mua sắm được hưởng lợi từ việc sử dụng digoxin cấp cung cấp , một số bệnh nhân không có cải thiện tình trạng huyết động rõ rệt khách hàng , liên tục giá rẻ hoặc lâu dài mini . Do đó chính hãng , điều quan trọng là phải đánh giá phản ứng phân phối của từng bệnh nhân khi dùng lâu dài digoxin.

Lưu ý: thành phần thuốc có chứa tá dược lactose do đó bệnh nhân mắc mini các rối loạn di truyền hiếm gặp về dung nạp galactose thông minh , chứng thiếu hụt Lapp-lactase chợ hoặc rối loạn hấp thu glucose-galactose không nên sử dụng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không chính hãng mong muốn cao cấp được phân theo tần suất có quy ước địa chỉ như sau: bảng giá rất thường gặp (≥ 1/10) voucher , thường gặp (≥ 1/100 đến < 1/10) thảo luận , ít gặp (≥ 1/1.000 đến < 1/100) tổng hợp , hiếm gặp (≥ 1/10.000 đến < 1/1.000) đặt mua , kiểm tra rất hiếm gặp (< 1/10.000) địa chỉ , chưa rõ tần suất (chưa thể ước lượng từ dữ liệu sẵn có).

Rối loạn máu tổng hợp và hệ bạch huyết:

Hiếm gặp: mất bạch cầu hạt

Rất hiếm gặp: Giảm tiểu cầu

Rối loạn hệ miễn dịch:

Chưa rõ tần suất: Phản ứng Thái Lan quá mẫn (ngứa đã qua sử dụng , phát ban ban đỏ khách hàng , nốt sần nước ngoài , mụn nước qua app và phù mạch)

Rối loạn chuyển hóa khuyến mãi và dinh dưỡng:

Rất hiếm gặp: chán ăn

Rối loạn tâm thần:

Ít gặp: Trầm cảm

Hiếm gặp: Bệnh động kinh

Rất hiếm gặp: rối loạn tâm thần tổng hợp , mơ hồ

Chưa rõ tần suất: Mất phương hướng voucher , mất trí nhớ nơi bán , mê sảng giảm giá , ảo giác thị giác phản hồi và thính giác ( mua sắm đặc biệt là ở tiết kiệm những bệnh nhân cao tuổi)

Rối loạn hệ thần kinh:

Thường gặp: rối loạn hệ thần kinh trung ương giảm giá , chóng mặt

Rất hiếm gặp: Nhức đầu hướng dẫn , thờ ơ

Chưa rõ tần suất: Mệt mỏi đắt nhất , yếu ớt link web , buồn ngủ sử dụng , ác mộng nhận hàng , bồn chồn tốt nhất , căng thẳng Úc , kích động

Rối loạn mắt:

Thường gặp: Rối loạn thị giác

Ít gặp: Mờ mắt siêu thị , sợ ánh sáng link web , việc nhìn màu sắc nhập hàng có thể bị ảnh hưởng tuy không thường gặp có nên mua , đấu giá với Thái Lan các vật màu vàng tốt nhất hoặc ít thường xuyên hơn là xanh link web , đỏ nhập khẩu , xanh dương bình luận , nâu bền hoặc trắng rẻ nhất .

Rối loạn tim mạch:

Thường gặp: Loạn nhịp tim facebook , rối loạn dẫn truyền nhận hàng , nhịp đôi bỏ sỉ , nhịp ba nhanh nhất , kéo dài PR đại lý , nhịp chậm xoang.

Rất hiếm gặp: Loạn nhịp nhanh trên thất cung cấp , nhịp nhanh nhĩ (có thanh lý hoặc không bị blốc) nơi nào , nhịp nhanh bộ nối xuất khẩu , loạn nhịp thất đặt mua , co tâm thất sớm cung cấp , giảm đoạn ST.

Chưa rõ tần suất: Suy tim sử dụng hoặc tiến triển suy tim kho hàng , nhịp nhanh trên thất Úc , ngoại tâm thu Nhật Bản , blốc xoang nhĩ.

Rối loạn tiêu hóa:

Thường gặp: Buồn nôn lắp đặt , nôn sử dụng , tiêu chảy

Rất hiếm gặp: Thiếu máu cục bộ đường ruột miễn phí , hoại tử ruột

Chưa rõ tần suất: Chán ăn thanh lý , đau bụng

Rối loạn da đẹp và mô dưới da:

Thường gặp: Phát ban da đặt mua của chứng mề đay Úc hoặc dạng tinh hồng nhiệt dịch vụ có thể kèm tăng bạch cầu ưa eosin rõ rệt

Rối loạn hệ sinh sản:

Rất hiếm gặp: Tình trạng vú to ở nam giới mini có thể xảy ra khi dùng lâu dài

Rối loạn chung:

Rất hiếm gặp: Mệt mỏi mini , khó chịu chính hãng , yếu ớt.

Trẻ em:

Trẻ em bảo hành đặc biệt nhạy cảm nổi tiếng với tác dụng hướng dẫn của digoxin tham khảo . Chán ăn lắp đặt , buồn nôn, nôn thống kê , tiêu chảy ở đâu uy tín và rối loạn thần kinh trung ương báo giá có thể xảy ra tuy hiếm gặp sử dụng , là giá sỉ những triệu chứng ban đầu quà tặng của bảo hành quá liều mới nhất . Rối loạn nhịp tim là dấu hiệu thường gặp nhất khi đặt mua quá liều digoxin amazon . Thường gặp nhất là rối loạn dẫn truyền Nhật Bản hoặc loạn nhịp nhanh trên thất shopee , như nhịp nhanh nhĩ có đổi trả hoặc không có blốc theo yêu cầu . Loạn nhịp thất ít gặp hơn. Nhịp chậm xoang sản xuất có thể biểu hiện độc tính digoxin ở đâu , voucher đặc biệt là ở trẻ sơ sinh.

Thông báo ngay cho bác sĩ cửa hàng hoặc dược sĩ cửa hàng những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc

Tương tác với các thuốc khác

Thuốc chống loạn nhịp:

Amiodarone: nồng độ digoxin trong huyết tương tăng lên đáng kể khi dùng đồng thời bảng giá với amiodarone địa chỉ . Điều này là do giảm độ thanh thải qua thận đổi trả và không qua thận nhập khẩu của digoxin danh sách , kéo dài thời gian bán hủy cung cấp và có khả năng do tăng hấp thu theo yêu cầu . Trẻ em giá bán lẻ đặc biệt nhạy cảm khuyến mãi . Liều digoxin nên an toàn được giảm 1/3 đến 1/2 khi dùng đồng thời mới nhất với amiodarone.

Disopyramide chất lượng có thể thay đổi tác dụng trên tim mạch qua app của digoxin cửa hàng và giảm sự phân bố xuất khẩu của digoxin bỏ sỉ . Nên giảm liều khởi đầu khuyến mãi của digoxin ở đắt nhất những bệnh nhân đang dùng disopyramide.

Flecainide: nồng độ digoxin trong huyết tương tăng lên khi dùng đồng thời mini với flecainide hướng dẫn . Điều này lấy hàng có thể có ý nghĩa lâm sàng chỉ ở đại lý những bệnh nhân có nồng độ digoxin trong huyết tương cao kho hàng hoặc qua app những người bị rối loạn chức năng nút nhĩ thất.

Moracizine: digoxin thanh toán và moracizine có tác động cộng hợp trên dẫn truyền tim.

Propafenone: nồng độ digoxin trong huyết tương tăng lên khi dùng đồng thời với propafenone tổng hợp . Có sự thay đổi đáng kể giữa Lazada các cá nhân về mức độ đánh giá của tương tác này xuất xứ nhưng cần giảm liều digoxin lừa đảo và theo dõi nhanh nhất các dấu hiệu ngộ độc digoxin trên bệnh nhân.

Quinidine: bài tiết qua thận Thái Lan và không qua thận nhập khẩu của digoxin giảm khi dùng đồng thời digoxin ở đâu . Sự bài tiết trong mật link web và gắn kết mô lừa đảo của digoxin đổi trả cũng tốt nhất có thể giảm nội địa . Tác dụng xảy ra ngay khi quinidine Mỹ được dùng cho bệnh nhân ổn định về digoxin sử dụng và nồng độ digoxin trong huyết tương thường tăng gấp đôi trong vòng 5 ngày nhanh nhất . Liều digoxin nên online được giảm một nửa khi dùng thêm quinidine Thái Lan và nên xem xét khả năng thay thế thuốc chống loạn nhịp.

Kháng sinh:

Các kháng sinh macrolide đẹp , tetracycline: chuyển hóa có nên mua của digoxin thành giá bán các chất chuyển hóa không hoạt tính trong đường tiêu hóa xảy ra ở khoảng 10% bệnh nhân phân phối . Sử dụng đồng thời Trung Quốc với chợ các kháng sinh nhóm macrolide (azithromycin đổi trả , clarithromycin tiki , erythromycin nước ngoài , telithromycin) Thái Lan , gentamicin lắp đặt hoặc tetracycline cho nhóm bệnh nhân này xuất xứ có thể làm tăng đáng kể trên lâm sàng nồng độ digoxin trong huyết tương.

Neomycin: sự hấp thu digoxin ở đường tiêu hóa bị ức chế tự động bởi neomycin kiểm tra và nồng độ trong huyết tương giảm.

Ritampicin: sự chuyển hóa chợ của digoxin đặt hàng có thể tăng khi phối hợp bảo hành với rifampicin lừa đảo . Tương tác này đắt nhất có thể tăng ở bệnh nhân suy thận.

Trimethoprim: sự bài tiết qua thận bỏ sỉ của digoxin giảm khi dùng đồng thời rẻ nhất với trimethoprim xuất xứ . Tương tác này xảy ra đáng kể hơn ở bệnh nhân cao tuổi thảo luận hoặc suy thận ở đâu uy tín và cần theo dõi nồng độ digoxin trong huyết tương báo giá .

Amphotericin: hạ kali máu do dùng amphotericin lấy hàng có thể làm tăng độc tính digoxin Úc . Bệnh nhân cần đại lý được theo dõi thảo luận và bổ sung kali khi cần thiết.

Itraconazol: đã qua sử dụng có thể làm tăng nồng độ digoxin trong huyết tương chợ danh sách có thể gây độc Pháp nếu không giảm liều digoxin nội địa . Itraconazol giao hàng cũng theo yêu cầu có thể đối kháng tác dụng co cơ dương tính đẹp của digoxin.

Quinine danh sách , hydroxychloroquine thống kê và chloroquine tại nhà có thể làm tăng nồng độ digoxin trong huyết tương bằng cách giảm độ thanh thải không qua thận nhanh nhất .

Thuốc chẹn kênh calci:

Dùng đồng thời diltiazem nước ngoài và digoxin bỏ sỉ có thể làm tăng nồng độ digoxin trong huyết tương dễ dàng và tăng độc tính mini , bệnh nhân cần lấy hàng được theo dõi.

Nifedipine bền có thể làm tăng nồng độ digoxin trong huyết tương chính hãng nhưng có sự thay đổi đáng kể trên từng bệnh nhân bình luận . Bệnh nhân dùng liều cao digoxin tiết kiệm hoặc xuất xứ những bệnh nhân bị suy thận có nguy cơ cao nhất.

Nisoldipine giảm giá cũng lớn có thể làm tăng nồng độ digoxin trong huyết tương địa chỉ nhưng amlodipine khuyến mãi , felodipine bình luận , isradipine bỏ sỉ , lercanidipine mua sắm , nicardipine Trung Quốc , nimodipine bền và nitrendipine dường như không có tác động đáng kể đến nồng độ digoxin trong huyết tương link web nhưng nên thận trọng theo dõi vận chuyển các tác động khi dùng đồng thời đại lý . Verapamil làm tăng nồng độ digoxin huyết tương bằng cách ức chế hoạt động tiết ở ống thận tận nơi và thanh thải không qua thận xách tay của digoxin giá bán . Nên giảm liều digoxin sản xuất và theo dõi nồng độ trong huyết tương theo yêu cầu . Verapamil nơi bán cũng vận chuyển có thể làm tăng blốc nhĩ thất phân phối và nhịp tim nhanh ở bệnh nhân dùng digoxin.

Muối calci rẻ nhất bảng giá các chất tương tự vitamin D: Tiêm tĩnh mạch Hàn Quốc các muối calci cho bệnh nhân dùng digoxin đã qua sử dụng có thể dẫn đến loạn nhịp tim nguy hiểm shop và nên tránh hướng dẫn . Các chất tương tự vitamin D thông minh cũng xưởng có thể làm tăng độc tính digoxin do tăng nồng độ calci trong huyết tương.

Thuốc tim mạch:

Các thuốc ức chế ACE và thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II Đức có thể gây tăng kali máu to , thanh lý có thể làm giảm sự gắn kết với mô tại nhà của digoxin dẫn đến nồng độ trong huyết thanh cao hơn có nên chọn . ở đâu uy tín Những loại thuốc này ở đâu cũng Úc có thể gây suy giảm chức năng thận dẫn đến nồng độ digoxin trong huyết thanh tăng cao do bài tiết thận giảm Hàn Quốc .

Dùng đồng thời giá rẻ với captopril có liên quan nhận hàng với sự gia tăng nồng độ digoxin huyết tương nhập hàng nhưng điều này chỉ danh sách có thể có ý nghĩa lâm sàng ở bệnh nhân suy chức năng thận Nhật Bản hoặc suy tim sung huyết nặng.

Dùng telmisartan có liên quan facebook với sự tăng nồng độ digoxin huyết tương siêu thị kho hàng những bệnh nhân đang dùng cả hai thuốc này cần chiết khấu được theo dõi mini . Không có tương tác lâm sàng đáng kể giao hàng được ghi nhận Trung Quốc với nhận hàng các thuốc ức chế ACE cung cấp hoặc thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II khác (cilazapril chiết khấu , enalapril đắt nhất , imidapril phản hồi , lisinopril tư vấn , moexipril tận nơi , perindopril nhập khẩu , quinapril hỗ trợ , ramipril phụ kiện và trandolapril; candesartan bảo hành , eprosartan hàng Hiệu , irbesartan mới nhất , losartan thảo luận và valsartan) mua sắm nhưng nên thận trọng theo dõi chính hãng những ảnh hưởng khi dùng đồng thời Pháp . Có nguy cơ tăng blốc nhĩ thất cung cấp và nhịp tim chậm khi digoxin to và thuốc chẹn beta tại nhà được dùng đồng thời.

Nitroprusside có nên mua và hydralazine làm tăng độ thanh thải thận đại lý của digoxin bằng cách tăng lưu lượng máu qua thận dễ dàng và sự bài tiết ở ống thận nội địa và làm giảm nồng độ digoxin huyết tương.

Các thuốc dùng cho hệ thần kinh trung ương:

Cỏ St Johns: nên tránh dùng đồng thời digoxin có nên chọn với cỏ St Johns vì nồng độ trong huyết tương giảm đáng kể tư vấn . Nefazodone giá bán , trazodone: nồng độ digoxin trong huyết tương tăng lên khi dùng đồng thời hướng dẫn với nefazodone kho hàng hoặc trazodone xách tay tiết kiệm có thể cần phải giảm liều digoxin.

Phenytoin làm tăng tổng độ thanh thải bền của digoxin đẹp và làm giảm thời gian bán thải Trung Quốc , dẫn đến giảm nồng độ trong huyết tương tiết kiệm . Không nên tiêm tĩnh mạch phenytoin danh sách để điều trị loạn nhịp tim do digitalis hàng giả hoặc ở chính hãng những bệnh nhân blốc tim nặng chính hãng hoặc nhịp tim chậm rõ rệt do nguy cơ ngưng tim.

Topiramate: dùng đồng thời digoxin trung tâm và topiramate làm giảm sinh khả dụng Hàn Quốc của digoxin Thái Lan và bệnh nhân cần báo giá được theo dõi.

Alprazolam lớn và diazepam đại lý có thể làm giảm độ thanh thải digoxin địa chỉ , làm tăng nồng độ trong huyết tương giá bán lẻ . Bệnh nhân cần facebook được theo dõi độc tính của digoxin giảm giá , khuyến mãi đặc biệt Đức những bệnh nhân trên 65 tuổi.

Digoxin nơi nào có thể gây tác động bất lợi đến việc kiểm soát ngắn hạn rối loạn lưỡng cực ở an toàn những bệnh nhân bảo hành được điều trị bằng lithi.

Thuốc lợi tiểu: Giảm kali do acetazolamide địa chỉ , thuốc lợi tiểu quai kiểm tra và thuốc lợi tiểu thiazide ảnh hưởng đến tác dụng kiểm tra của digoxin lên cơ tim giảm giá xuất xứ cũng tốt nhất có thể ảnh hưởng nhỏ đến việc giảm bài tiết digoxin trong ống thận nhanh nhất . Bệnh nhân cần chiết khấu được theo dõi tình trạng hạ kali máu nước ngoài và bổ sung kali khi cần thiết giảm giá . Spironolactone làm giảm bài tiết digoxin qua thận mua hàng , làm tăng nồng độ trong huyết tương giá rẻ . Nên giảm liều digoxin ở kho hàng những bệnh nhân nhạy cảm.

Thuốc tác động trên đường tiêu hóa:

Thuốc kháng acid to và chất hấp phụ phản hồi , ví dụ cao lanh ở đâu , xuất xứ có thể ức chế sự hấp thu digoxin qua đường tiêu hóa trung tâm , dẫn đến giảm nồng độ digoxin trong huyết tương giá bán . Có thể ngăn ngừa tương tác này bằng cách uống cách khoảng 2 giờ.

Carbenoxolone tổng hợp có thể gây lưu giữ nước bình luận và hạ kali máu link web , làm tăng nhạy cảm cung cấp với độc tính digoxin.

Sự chuyển hóa đắt nhất của digoxin trong đường tiêu hóa bị ức chế giao hàng bởi omeprazole giá rẻ , dẫn đến tăng nồng độ digoxin trong huyết tương nơi bán . Tác động nhỏ hơn chiết khấu đã khuyến mãi được nhận thấy nổi tiếng với pantoprazole ở đâu uy tín và rabeprazole.

Sucralfate làm giảm hấp thu digoxin qua đường tiêu hóa nhập hàng , làm giảm nồng độ trong huyết tương.

Nồng độ digoxin trong huyết tương khuyến mãi có thể giảm khi dùng đồng thời với sulfasalazine do giảm hấp thu có nên mua . thanh lý Những bệnh nhân dùng cả hai thuốc nên bảng giá được theo dõi.

Không có sự tương tác giữa digoxin xưởng và tiền chất khác Thái Lan của mesalazine bảo hành , balsalazide.

Thuốc kiểm soát lipid: Tăng nồng độ digoxin trong huyết tương nhanh nhất đã theo yêu cầu được quan sát thấy ở giá bán lẻ những bệnh nhân dùng atorvastatin mới nhất tiết kiệm có thể cần phải giảm liều digoxin thông minh . Mặc lấy hàng dù fluvastatin khuyến mãi , pravastatin thanh toán và simvastatin dường như không làm tăng đáng kể nồng độ digoxin trong huyết tương siêu thị nhưng có nên mua vẫn nên thận trọng theo dõi khi dùng đồng thời giá rẻ . Colestipol chiết khấu và colestyramin liên kết mini với digoxin trong đường tiêu hóa phụ kiện , làm giảm sự hấp thu hướng dẫn và giảm nồng độ digoxin huyết tương vệ sinh . Có thể ngăn ngừa tương tác này bằng cách tách liều digoxin miễn ph�

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo