Diaprid 4 trị đái tháo đường tuýp 2 không phụ thuộc insulin

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1195

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Glimepirid
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Pymepharco (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Pymepharco
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 15 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-25889-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Hoạt chất: Glimepirid 4mg.

Tá dược: Microcrystallin cellulose tận nơi , lactose giao hàng , tinh bột ngô thương hiệu , magnesi stearat xuất khẩu , talc giá bán , natri starch glycolat tham khảo , colloidal silicon dioxyd mới nhất , màu xanh alizarin cyanin.

Công dụng (Chỉ định)

Đái tháo đường týp 2 không phụ thuộc insulin ở người lớn giá sỉ , khi nồng độ đường huyết không thể kiểm soát nhận xét được bằng chế độ ăn kiêng Đài Loan , tập thể dục thông minh và giảm cân đơn thuần.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng: Thường uống thuốc 1 lần trong ngày vào ngay trước shopee hoặc trong bữa ăn sáng amazon hoặc bữa ăn trưa ăn trộm , uống nguyên viên amazon , không xuất khẩu được bẻ viên thuốc.

Liều dùng

Khởi đầu 1 mg x 1 lần/ngày nhận xét . Sau đó phụ kiện , cứ mỗi 1 - 2 tuần hàng giả , tổng hợp nếu chưa kiểm soát mini được glucose huyết mua sắm , Thái Lan thì tăng liều thêm 1 mg/ngày cho đến khi kiểm soát nhập khẩu được glucose huyết.

Liều tối đa khách hàng của glimepirid là 8 mg/ngày Trung Quốc . Thông thường cung cấp , người bệnh đáp ứng có nên chọn với liều 1 - 4 mg/ngày nơi nào , ít khi dùng đến 6 hàng Hiệu hoặc 8 mg/ngày.

Liều cao hơn 4 mg/ngày chỉ có kết quả tốt hơn ở một số trường hợp hàng giả đặc biệt.

Phải điều chỉnh liều trong so sánh các trường hợp sau:

qua app Nếu sau khi uống 1 mg glimepirid Pháp vận chuyển đã có hiện tượng hạ glucose huyết ăn trộm thì người bệnh đó đại lý có thể chỉ cần điều trị bằng chế độ ăn nhập khẩu và luyện tập.

phân phối Khi bệnh mua hàng được kiểm soát, glucose huyết ổn định Úc , sửa chữa thì độ nhạy cảm khách hàng với insulin Pháp được cải thiện xách tay , do đó nhu cầu glimepirid nổi tiếng có thể giảm sau khi điều trị có nên chọn được một thời gian giá rẻ , cần thay đổi liều glimepirid thảo luận để tránh bị hạ glucose huyết khi:

- Cân nặng của người bệnh thay đổi.

- Sinh hoạt bảng giá của người bệnh thay đổi.

- Có sự kết hợp an toàn với thuốc sản xuất hoặc cao cấp các yếu tố kiểm tra có thể làm tăng kho hàng hoặc giảm glucose huyết.

Suy giảm chức năng gan Úc , thận:

Trường hợp suy giảm chức năng thận Trung Quốc , liều ban đầu chỉ dùng 1 mg/lần/ngày hỗ trợ . Liều cửa hàng có thể tăng lên giá bán , Lazada nếu nồng độ glucose huyết lúc đói địa chỉ vẫn cao báo giá . đấu giá Nếu hệ số thanh thải creatinin < 22 ml/phút hàng giả , chỉ dùng 1 mg/lần/ngày nhận hàng , không cần phải tăng hơn thống kê . Trường hợp suy giảm chức năng gan mới nhất , chưa phụ kiện được nghiên cứu đặt mua . showroom Nếu suy thận nặng shop hoặc suy gan nặng hàng Hiệu , phải chuyển sang dùng insulin.

Chuyển từ thuốc khác chữa đái tháo đường sang glimepirid:

Khởi đầu bằng 1 mg/ngày nước ngoài , rồi tăng liều dần như trên Thái Lan , đổi trả dù người bệnh shop đã dùng đến liều tối đa đẹp của thuốc chữa đái tháo đường nhập khẩu mà trước đây Đức đã dùng mới nhất . hàng giả Nếu dùng thuốc trước đó có thời gian tác dụng kéo dài ở đâu uy tín hoặc có tương tác cộng hợp tiki với glimepirid Đức , địa chỉ có thể phải cho người bệnh nghỉ thuốc trong một thời gian (1,2 mua hàng hoặc 3 ngày tùy theo thuốc dùng trước đó).

Dùng phối hợp glimepirid theo yêu cầu và metformin qua app hoặc glitazon:

tại nhà Khi dùng glimepirid đơn độc giá rẻ mà không kiểm soát kho hàng được glucose huyết lừa đảo , giá bán lẻ có thể dùng phối hợp mua sắm với metformin nổi tiếng hoặc glitazon to . Cần điều chỉnh liều giá bán lẻ , bắt đầu từ liều thấp online của mỗi thuốc hàng Hiệu , sau tăng dần lên cho đến khi kiểm soát so sánh được glucose huyết qua app . hướng dẫn Khi sử dụng đồng thời glimepirid tiết kiệm và metformin dịch vụ , rẻ nhất các nguy cơ hạ đường huyết liên quan đến glimepirid giá bán lẻ vẫn tiếp tục đại lý hàng nhái có thể tăng lên.

Dùng phối hợp glimepirid link web và insulin:

Sau khi dùng glimepirid amazon được một thời gian Pháp , giá rẻ nếu dùng glimepirid đơn độc 8 mg/ngày ăn trộm mà không kiểm soát thanh toán được glucose huyết qua app , quà tặng thì thống kê có thể phối hợp thêm tư vấn với insulin qua app , bắt đầu từ liều insulin thấp dễ dàng , rồi tăng dần cho đến liều kiểm soát lớn được glucose huyết dịch vụ . sản xuất Khi kết quả giảm giá đã ổn định bảng giá , cần giám sát kết quả phối hợp thuốc bằng cách theo dõi glucose huyết hằng ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Đái tháo đường phụ thuộc insulin.

Suy thận mua sắm , suy gan nặng.

Nhiễm ceton acid do đái tháo đường.

Mẫn cảm báo giá với thành phần thuốc sửa chữa , lấy hàng với an toàn các sulfonylurê khác.

Có thai tư vấn hoặc dự định có thai.

Phụ nữ cho con bú.

Tiền hôn mê đánh giá hoặc hôn mê do đái tháo đường bảo hành , hôn mê tăng áp lực thẩm thấu do đái tháo đường.

xuất khẩu Những trường hợp mắc bệnh cấp tính.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Người bệnh cần tư vấn được hướng dẫn đầy đủ về bản chất ăn trộm của đái tháo đường Đài Loan và cần phải làm gì Pháp để phòng tránh shop và phát hiện biến chứng đẹp . Glimepirid thanh toán cũng như voucher các sulfonylurê khác dễ dàng có thể gây hạ glucose huyết (lượng glucose trong máu hạ xuống dưới 60 mg/dl tương đương 3,5 mmol/lít) báo giá . Hạ glucose huyết sử dụng có thể xảy ra khi dùng thuốc siêu thị quá liều báo giá , ăn uống không đầy đủ chợ , thất thường nhập khẩu , bỏ bữa Trung Quốc , luyện tập nặng nhọc kéo dài hàng giả , uống rượu sử dụng . Hạ glucose huyết thường xảy ra phổ biến hơn ở người cao tuổi Đài Loan , người suy thận tham khảo , suy gan chiết khấu . chiết khấu Khi bị hạ glucose huyết đăng ký , cần tiến hành như trong mục "Quá liều hỗ trợ và xử trí".

Người bệnh đang ổn định địa chỉ với chế độ điều trị bằng glimepirid bình luận có thể trở nên không kiểm soát nhanh nhất được glucose huyết khi bị stress (chấn thương mini , phẫu thuật giá bán , nhiễm khuẩn sốt cao) Pháp . phân phối Khi đó hàng Hiệu có thể cần phải dùng insulin Trung Quốc , phối hợp qua app với glimepirid giá rẻ hoặc dùng đơn độc insulin thay cho glimepirid.

Người thiếu hụt enzym glucose-6-phosphat dehydrogenase.

Quá liều

Triệu chứng: Quá liều dẫn đến hiện tượng cơn hạ glucose huyết: nhức đầu đẹp , người mệt lả shopee , run rẩy khuyến mãi , vã mồ hôi miễn phí , da ẩm lạnh khuyến mãi , lo lắng nhận xét , nhịp tim nhanh bỏ sỉ , huyết áp tăng cao cấp , hồi hộp lừa đảo , bứt rứt lấy hàng , tức ngực có nên mua , loạn nhịp tim online , đói cồn cào xách tay , buồn nôn miễn phí , nôn đã qua sử dụng , buồn ngủ qua app , giảm tập trung chất lượng , giảm linh hoạt giá bán lẻ , giảm phản ứng chính hãng , rối loạn lời nói trung tâm , rối loạn cảm giác kho hàng , liệt nhẹ lắp đặt , chóng mặt thanh lý , rối loạn tri giác tham khảo , ngủ gà thương hiệu , trầm cảm đăng ký , lú lẫn miễn phí , mất tri giác Lazada , dẫn đến hôn mê Đài Loan . tại nhà Khi hôn mê qua app , thở nông báo giá , nhịp tim chậm online . Bệnh cảnh lâm sàng đẹp của cơn hạ glucose huyết nặng đánh giá có thể giống như một cơn đột quỵ tiki . Có thể tới 24 giờ sau khi uống triệu chứng mới xuất hiện.

Xử trí:

Trường hợp nhẹ: Cho uống ngay glucose rẻ nhất hoặc đường trắng 20 - 30 g hòa vào một cốc nước lớn và theo dõi glucose huyết thống kê . Cứ sau khoảng 15 phút lại cho uống một lần cao cấp , cho đến khi glucose huyết trở lại bình thường.

Trường hợp nặng: Người bệnh hôn mê hàng giả hoặc không uống phụ kiện được địa chỉ , phải cho nhập viện cấp cứu nhập khẩu và tiêm tĩnh mạch ngay 50 ml dung dịch glucose 50% danh sách , xuất khẩu sau đó phải truyền tĩnh mạch chậm dung dịch glucose 10 - 20% tận nơi để tăng dần glucose huyết phụ kiện lên đến giới hạn bình thường Thái Lan . Cần theo dõi liên tục glucose huyết đến 24 - 48 giờ vì quà tặng rất dễ xuất hiện hạ glucose huyết tái phát giảm giá . Úc Nếu sử dụng quá nặng nhập khẩu , showroom có thể tiêm dưới da mới nhất hoặc tiêm bắp 1 mg glucagon hàng nhái . đăng ký Nếu uống hỗ trợ quá nhiều glimepirid nước ngoài , cần rửa dạ dày tiki và cho uống than hoạt.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

Các nghiên cứu trên động vật cho thấy thuốc có độc tính trên phổi mới nhất , gây độc cho thai vệ sinh Đức có thể gây quái thai kho hàng . Vì vậy chống chỉ định dùng glimepirid cho phụ nữ mang thai đăng ký . Phụ nữ đang dùng glimepirid thanh toán mà có thai giá rẻ , phải báo ngay cho thầy thuốc voucher để chuyển sang dùng insulin dịch vụ và phải điều chỉnh liều insulin Đài Loan để giữ glucose huyết ở mức như bình thường.

Thời kỳ cho con bú

Glimepirid vào mới nhất được sữa mẹ lắp đặt . Vì vậy chợ , chống chỉ định dùng glimepirid cho phụ nữ cho con bú; phải dùng insulin so sánh để thay thế chợ . thế giới Nếu bắt buộc phải dùng glimepirid Đức thì phải ngừng cho con bú.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 15 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Glimepirid là thuốc trị đái tháo đường dạng uống.

Glimepirid là một sulfamid hạ đường huyết thuộc nhóm sulfonylurê kiểm tra , mới nhất có thể Hàn Quốc được sử dụng trong điều trị đái tháo đường không phụ thuộc insulin thanh lý . Thuốc tác động chủ yếu bằng cách kích thích giải phóng insulin nổi tiếng bởi cung cấp các tế bào beta khách hàng của đảo Langerhans ở tụy tạng kiểm tra , theo yêu cầu cũng như đổi trả các sulfonylurê khác hướng dẫn , hiệu lực này dựa trên sự tăng đáp ứng phản hồi của thanh toán các tế bào này đối thương hiệu với glucose lắp đặt . Ngoài ra xưởng , người ta nhận thấy glimepirid showroom cũng như sử dụng các sulfonylurê khác dường như còn có tổng hợp các tác dụng ngoài tuyến tụy.

Cơ chế tác dụng amazon của glimepirid là liên kết shopee với thụ thể ở màng tế bào beta showroom , làm đóng quà tặng các kênh kali phụ thuộc ATP Trung Quốc . Việc đóng kênh kali gây khử cực màng thống kê , làm mở kênh calci khiến ion calci tăng gia nhập vào trong tế bào lắp đặt . Sự tăng nồng độ calci nội bào kích thích giải phóng insulin ra khỏi tế bào.

Đặc điểm

Viên nén.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo