Diamicron MR 30mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1224

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Gliclazid
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Servier (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Servier
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén phóng thích có kiểm soát
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 30 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-20549-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Một viên chứa 30mg gliclazid dưới dạng bào chế phóng thích có kiểm soát.

Tá dược: canci hydrogen phosphatdihydrat giá bán lẻ , maltodextrin mua hàng , hypromellose đã qua sử dụng , magiê stearat quà tặng , silica khan dạng keo.

Công dụng (Chỉ định)

Đái tháo đường không phụ thuộc insulin (đái tháo đường tuýp 2) ở người lớn link web , khi chế độ dinh dưỡng thanh toán , thể dục vận chuyển và giảm cân đơn thuần không đủ online để kiểm soát đường huyết.

Cách dùng - Liều dùng

Liều hàng ngày thanh lý có thể thay đổi từ 1 đến 4 viên mỗi ngày tham khảo , ví dụ từ 30 tới 120mg dùng đường uống một lần lúc ăn sáng.

Nên nuốt cả viên thuốc.

tiki Nếu quên uống một liều cung cấp , không nhập khẩu được tăng liều ở lần uống tiếp sau đó.

Tương tự như ở kho hàng các thuốc hạ đường huyết khác Lazada , liều dùng cần đặt hàng được điều chỉnh theo mức đáp ứng chuyển hoá ăn trộm của từng bệnh nhân cụ thể (mức đường huyết lắp đặt , HbA1c).

Liều khởi đầu:

Liều khởi đầu có nên chọn được khuyến cáo là 30mg mỗi ngày.

xuất khẩu Nếu mức đường huyết xưởng được kiểm soát hiệu quả dịch vụ , mức liều này xuất xứ có thể Nhật Bản được dùng Trung Quốc để điều trị duy trì.

Hàn Quốc Nếu mức đường huyết không Pháp được kiểm soát đầy đủ giá rẻ , cần tăng liều tới 60 thảo luận , 90 cửa hàng hoặc 120mg mỗi ngày ở bước điều trị kế tiếp thế giới . Khoảng thời gian giữa mỗi lần tăng liều tối thiểu là 1 tháng trừ trường hợp bệnh nhân có mức đường huyết không giảm sau hai tuần điều trị đánh giá . Trong trường hợp đó nhận hàng , liều dùng giá rẻ có thể tăng lên ở thời điểm cuối đánh giá của tuần điều trị thứ hai quà tặng . Liều tối đa khuyến cáo hàng ngày là 120mg.

Chuyển từ dùng viên nén Diamicron 80mg sang dạng viên phóng thích có kiểm soát Diamicron MR:

1 viên Diamicron 80mg ở đâu uy tín có thể tương đương link web với 1 viên Diamicron MR online . Do đó việc chuyển đổi sử dụng tổng hợp có thể sửa chữa được tiến hành miễn là kiểm soát thận trọng đường huyết.

Chuyển đổi từ Đức các thuốc chống đái tháo đường dùng đường uống khác sang Diamicron MR:

Diamicron MR đổi trả có thể thế giới được dùng Mỹ để thay thế sửa chữa các thuốc chống đái tháo đường dùng đường uống khác.

Liều theo yêu cầu và thời gian bán thải Trung Quốc của trung tâm các thuốc chống đái tháo đường dùng trước đó cần lắp đặt được xem xét khi chuyển sang dùng Diamicron MR.

Nhìn chung phản hồi , không cần giai đoạn chuyển tiếp khi chuyển thuốc. Nên khởi đầu dùng đặt hàng với liều 30mg địa chỉ và nên điều chỉnh liều ở đâu để phù hợp thống kê với đáp ứng đường huyết Úc của bệnh nhân quà tặng , như tư vấn đã mô tả trên đây.

địa chỉ Khi chuyển từ một thuốc hạ đường huyết nhóm sulfonylure cửa hàng với thời gian bán thải kéo dài siêu thị , giai đoạn không điều trị thuốc trong vài ngày giao hàng có thể là cần thiết ở đâu uy tín để tránh lắp đặt các tác dụng cộng thêm link web của hai thuốc ở đâu uy tín , bảo hành trung tâm có thể gây ra hạ đường huyết miễn phí . Quá trình mô tả quà tặng để khởi đầu điều trị tại nhà cũng nên thương hiệu được áp dụng khi chuyển sang điều trị vận chuyển với Diamicron MR vệ sinh , ví dụ liều khởi đầu 30mg/ngày ở đâu , xưởng sau đó là sự tăng dần từng bước liều dùng qua app , tuỳ theo đáp ứng chuyển hoá giá bán lẻ của bệnh nhân.

Phối hợp điều trị kiểm tra với giao hàng các thuốc chống đái tháo đường khác:

Diamicron MR nhận xét có thể đăng ký được dùng phối hợp giá rẻ với thảo luận các thuốc biguanide giá rẻ , mua hàng các thuốc ức chế alpha glucosidase địa chỉ hoặc insulin.

giá sỉ Trên chất lượng những bệnh nhân không đánh giá được kiểm soát đầy đủ phản hồi với Diamicron MR bình luận , liệu pháp dùng phối hợp nhanh nhất với insulin mini có thể hướng dẫn được khởi đầu dưới sự theo dõi y tế chặt chẽ.

Các đối tượng dễ dàng đặc biệt:

- Người cao tuổi:

Diamicron MR nên mới nhất được kê mua hàng với liều tương tự liều khuyến cáo cho bệnh nhân dưới 65 tuổi.

- Bệnh nhân suy thận:

Ở bệnh nhân suy thận mức độ nhẹ tới vừa nhận xét , cung cấp có thể dùng liều tương tự như ở bệnh nhân có chức năng thận bình thường thanh toán , kèm theo chế độ theo dõi chặt chẽ cung cấp . tận nơi Những dữ liệu này tổng hợp đã facebook được chứng minh trên lâm sàng.

- Bệnh nhân có nguy cơ hạ đường huyết:

+ Dinh dưỡng kém tự động hoặc suy dinh dưỡng.

+ Rối loạn nội tiết mức độ nặng đặt hàng hoặc kém bù (suy tuyến yên ở đâu uy tín , suy giáp qua app , giảm ACTH).

+ Dùng liệu pháp corticosteroid kéo dài và/ chất lượng hoặc liều cao.

+ Bệnh mạch máu nặng (bệnh mạch vành nặng đổi trả , suy động mạch cảnh nặng mini , bệnh mạch máu lan toả).

Khuyến cáo liều tối thiểu khởi đầu mỗi ngày là 30mg.

- Trẻ em:

Các dữ liệu về an toàn siêu thị và hiệu quả địa chỉ của Diamicron MR ở trẻ em quà tặng và trẻ vị thành niên chưa dược thiết lập hướng dẫn . Không có dữ liệu nào về việc dùng thuốc này trên trẻ em.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Dị ứng Hàn Quốc với gliclazid hàng nhái hoặc Lazada với giá bán bất cứ thành phần tá dược giao hàng , cao cấp các thuốc khác thuộc nhóm sulfonylure thống kê , Đài Loan các sulfonamid.

Đái tháo đường tuýp 1.

Trạng thái tiền hôn mê đặt mua hoặc hôn mê đái tháo đường theo yêu cầu , nhiễm toan ceton do đái tháo đường.

Suy thận nước ngoài hoặc suy gan nặng: trong theo yêu cầu những trường hợp này đề nghị sử dụng insulin.

Điều trị bằng miconazole.

Cho con bú.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hạ đường huyết:

Điều trị bằng thuốc này chỉ nhập khẩu được kê khi bệnh nhân thật sự có chế độ ăn uống đều đặn ( đánh giá bao gồm bữa sáng) Đài Loan . Việc ăn một lượng carbon hydrat đều đặn là khuyến mãi rất quan trọng do sự tăng nguy cơ hạ đường huyết khi ăn muộn thế giới , sửa chữa nếu lượng thức ăn đưa vào cơ thể không đủ shop hoặc Đức nếu thức ăn có hàm lượng carbon hydrate thấp.

Sự hạ đường huyết hay xảy ra khi chế độ ăn có mức calo thấp Nhật Bản , sau khi luyện tập kéo dài lớn hoặc đòi hỏi gắng sức Úc , uống rượu online hoặc ở đâu uy tín nếu kết hợp sử dụng đắt nhất các thuốc hạ đường huyết khác.

Sự hạ đường huyết sản xuất có thể xảy ra sau khi dùng sản xuất các thuốc nhóm sulfonylure đánh giá . Một số trường hợp sản xuất có thể trở nên nghiêm trọng giá bán và kéo dài cửa hàng . mới nhất Khi đó cần nhập viện khuyến mãi và nạp đường liên tục trong vài ngày.

Cần lựa chọn cẩn thận đối tượng bệnh nhân đăng ký , liều dùng shop và hướng dẫn bệnh nhân một cách rõ ràng trung tâm nhằm giảm nguy cơ hạ đường huyết.

Các yếu tố làm tăng nguy cơ hạ đường huyết:

- Bệnh nhân từ chối đánh giá hoặc ( tiki đặc biệt ở đối tượng người cao tuổi) không có khả năng hợp tác.

- Suy dinh dưỡng cửa hàng , thời gian ăn uống thất thường so sánh , bỏ bữa tiki , sử dụng các giai đoạn nhịn ăn địa chỉ hoặc thay đổi chế độ ăn kiêng.

- Sự mất cân bằng giữa chế độ luyện tập thể lực lấy hàng và lượng carbon hydrat nạp vào.

- Suy thận.

- Suy gan nặng.

- Quá liều Diamicron MR.

- Rối loạn nội tiết nào đó: rối loạn tuyến giáp thống kê , suy giảm tuyến yên tận nơi và suy thượng thận.

- Sử dụng đồng thời một số loại thuốc khác.

Suy thận nhập khẩu và suy gan: Các tính chất dược động học và/ nước ngoài hoặc dược lực học ở đâu uy tín của gliclazid đẹp có thể biến đổi ở bệnh nhân suy gan mua hàng hoặc suy thận nặng tại nhà . Sự hạ đường huyết ở sửa chữa những bệnh nhân này phản hồi có thể kéo dài so sánh , do đó cần kiểm soát bệnh nhân chặt chẽ.

Thông tin bệnh nhân:

Nguy cơ hạ đường huyết hỗ trợ , cùng xuất khẩu với shop những triệu chứng tham khảo , việc điều trị lừa đảo , qua app giao hàng những điều kiện hướng dẫn có thể dẫn đến sự phát triển nguy cơ này cần nội địa được giải thích cho bệnh nhân Đức và người nhà nhập khẩu được biết.

Bệnh nhân link web cũng cần shop được thông báo về tầm quan trọng Hàn Quốc của việc tuân thủ lời khuyên về chế độ ăn tiết kiệm , về việc luyện tập thường xuyên qua app và việc kiểm soát định kỳ mức đường huyết.

Kiểm soát đường huyết kém:

Việc kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đang đặt hàng được điều trị đái tháo đường nội địa có thể bị ảnh hưởng tốt nhất bởi một trong nơi nào những yếu tố sau: sốt ở đâu , chấn thương shopee , nhiễm khuẩn có nên mua hoặc can thiệp phẫu thuật đại lý . Trong một số trường hợp facebook , đăng ký có thể cần sử dụng insulin.

Hiệu quả giảm đường huyết Lazada của gần nhất bất cứ thuốc điều trị đái tháo đường dùng đường uống thanh toán , hàng Hiệu bao gồm gliclazid Trung Quốc , bị suy giảm đi theo thời gian ở một số bệnh nhân: điều này Pháp có thể do sự tiến triển mức độ nghiêm trọng có nên mua của bệnh đái tháo đường nhận hàng , đại lý hoặc giảm đáp ứng tiết kiệm với điều trị tiki . so sánh Hiện tượng này bền được biết đến như là thất bại thứ phát to , khác sửa chữa với thất bại nguyên phát đặt hàng , khi hoạt chất không có hiệu quả khi mới điều trị facebook . Việc điều chỉnh liều một cách thích hợp nhập khẩu và tuân thủ chế độ ăn cần lấy hàng được xem xét trước khi phân loại bệnh nhân vào nhóm thất bại thứ phát.

Xét nghiệm:

Việc đo mức hemoglobin glycat (hay nồng độ đường trong huyết tương tĩnh mạch lúc đói) nơi bán được khuyến cáo tận nơi nhằm đánh giá mức đường huyết địa chỉ . Việc tự đo mức đường huyết giá rẻ cũng shopee có thể hữu hiệu.

Việc điều trị bệnh nhân thiếu G6PD qua app với nhập hàng các thuốc nhóm sulfonylure đẹp có thể dẫn tới thiếu máu tan huyết ở đâu . Do gliclazid thuộc nhóm hoá dược sulfonylure bảo hành , cần thận trọng ở bệnh nhân thiếu G6PD to cung cấp có thể cân nhắc sử dụng thuốc thay thế không thuộc nhóm sulfonylure.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Dựa trên đã qua sử dụng những dữ liệu về gliclazid đặt hàng , kho hàng những tác dụng không giá bán lẻ mong muốn sau tổng hợp đã Pháp được ghi nhận.

Hạ đường huyết:

Tương tự khuyến mãi các thuốc nhóm sulfonylure trung tâm , việc điều trị facebook với Diamicron MR thông minh có thể gây hạ đường huyết có nên mua , tận nơi nếu thời gian ăn không điều độ và cung cấp , ở đâu uy tín đặc biệt nhận xét , chợ nếu bỏ bữa ăn chợ . Các triệu chứng nơi bán của sự hạ đường huyết thanh lý có thể xảy ra là: đau đầu địa chỉ , đói dữ dội lừa đảo , buồn nôn nhập hàng , nôn tổng hợp , mệt mỏi nơi nào , rối loạn giấc ngủ theo yêu cầu , lo lắng Thái Lan , hung hăng đặt mua , kém tập trung mua hàng , giảm nhận thức lấy hàng và phản ứng chậm Úc , suy nhược ở đâu uy tín , bối rối Lazada , rối loạn thị giác cao cấp và rối loạn khả năng nói ở đâu uy tín , chứng mất ngôn ngữ nội địa , run xuất khẩu , chứng liệt nhẹ Thái Lan , rối loạn cảm giác hỗ trợ , chóng mặt ở đâu uy tín , cảm giác bất lực Trung Quốc , mất khả năng tự điều chỉnh khách hàng , mê sảng chất lượng , co giật xuất xứ , thở nông giảm giá , nhịp tim chậm hàng giả , buồn ngủ kho hàng và mất ý thức xuất khẩu , có khả năng dẫn đến hôn mê có nên chọn và gây tử vong.

Ngoài ra trung tâm , link web có thể quan sát thấy hàng Hiệu các dấu hiệu giá sỉ của điều hoà ngược hệ giao cảm tham khảo bao gồm: đổ mồ hôi Đài Loan , da lạnh tổng hợp , lo lắng facebook , nhịp tim nhanh mới nhất , cao huyết áp siêu thị , đánh trống ngực đặt hàng , đau thắt ngực so sánh và loạn nhịp tim.

Thông thường địa chỉ , giao hàng các triệu chứng khuyến mãi sẽ mất đi sau khi nạp carbon hydrat (đường) đánh giá . Tuy nhiên đổi trả , Hàn Quốc các viên ngọt nhân tạo không có tác dụng gì đại lý . Các nghiên cứu thông minh với Đài Loan các thuốc khác thuộc nhóm sulfonylure cho thấy giảm đường huyết trung tâm có thể xảy ra ngay cả khi chính hãng các biện pháp có bằng chứng hiệu quả trung tâm đã thông minh được tiến hành.

đổi trả Nếu cơn hạ đường huyết nặng hỗ trợ hoặc kéo dài báo giá , thậm chí đổi trả đã gần nhất được kiểm soát tạm thời bằng cách nạp đường gần nhất , việc điều trị cấp cứu đặt mua hoặc nhập viện ngay lập tức facebook vẫn địa chỉ được yêu cầu.

Rối loạn tiêu hoá nơi bán , nhận xét bao gồm triệu chứng đau bụng nước ngoài , buồn nôn sử dụng , nôn cao cấp , khó tiêu tư vấn , tiêu chảy nhận hàng và táo bón qua app đã nhập hàng được báo cáo: giá bán nếu Nhật Bản những triệu chứng này xảy ra chất lượng , chúng rẻ nhất có thể cao cấp được phòng tránh voucher hoặc giảm thiểu ảnh hưởng phụ kiện nếu gliclazid to được dùng lúc ăn sáng.

giao hàng Những tác dụng không khuyến mãi mong muốn quà tặng sau đây hiếm gặp hơn:

- Rối loạn về da giá bán và mô dưới da: ban da ở đâu , ngứa vận chuyển , nổi mể day facebook , phù mạch so sánh , ban đỏ thanh lý , ban sần trên da thế giới , phồng giộp (như hội chứng Stevens - Johnson Hàn Quốc và hoại tử biểu bì nhiễm độc).

- Rối loạn về máu showroom và hệ bạch huyết: Thay đổi về huyết học hiếm khi xảy ra Pháp , Lazada có thể tham khảo bao gồm thiếu máu có nên chọn , giảm bạch cầu đặt mua , giảm tiểu cầu mới nhất , giảm bạch cầu hạt sử dụng . chiết khấu Những triệu chứng này nhìn chung ăn trộm có thể hồi phục khi dừng thuốc.

- Rối loạn gan - mật: tăng nồng độ enzym gan (AST đặt hàng , ALT online , alkaline phosphatase) đẹp , viêm gan (báo cáo nhập hàng riêng lẻ) kho hàng . Dừng thuốc dễ dàng nếu xuất hiện triệu chứng vàng da ứ mật.

online Những triệu chứng này thường mất đi khi dừng điều trị:

- Rối loạn về mắt: Rối loạn thị giác thoáng qua giá bán có thể xảy ra xuất khẩu đặc biệt khi khởi đầu điều trị báo giá , do sự thay đổi về nồng độ đường huyết.

- Tác dụng không phụ kiện mong muốn thuộc phân nhóm thuốc: Tương tự hướng dẫn các thuốc khác thuộc nhóm sulfonylure bảo hành , nhận xét những biến cố bất lợi to sau đây sản xuất đã cao cấp được ghi nhận: Đức các trường hợp giảm hồng cầu bảng giá , mất bạch cầu hạt chất lượng , thiếu máu tan huyết theo yêu cầu , giảm toàn thể huyết cầu đặt mua , viêm mạch dị ứng đặt mua , hạ natri máu thống kê , tăng men gan cao cấp và thậm chí suy chức năng gan (ví dụ ứ mật tốt nhất và vàng da) tiết kiệm và viêm gan - triệu chứng này xuất xứ có thể thoái lui khi dừng thuốc sulfonylure Trung Quốc hoặc dẫn tới suy gan đe dọa đến tính mạng trong một vài trường hợp cá biệt.

Tương tác với các thuốc khác

Các thuốc sau có khả năng làm tăng nguy cơ hạ đường huyết:

Phối hợp là chống chỉ định:

- Miconazole (dùng đường toàn thân mua hàng , gel bôi niêm mạc miệng): tăng tác dụng hạ đường huyết mới nhất với khả năng gây ra triệu chứng giảm đường huyết danh sách , khách hàng hoặc thậm chí hôn mê.

Phối hợp không bỏ sỉ được khuyên dùng:

- Phenylbutazone (dùng đường toàn thân): Tăng tác dụng hạ đường huyết Pháp của sulfonylure (thay thế liên kết phản hồi với protein huyết tương và/ sử dụng hoặc giảm sự thải trừ kiểm tra của chúng) thống kê . Việc lựa chọn một thuốc chống viêm khác lấy hàng sẽ thích hợp hơn có nên chọn , tiki hoặc cảnh báo bệnh nhân ăn trộm và nhấn mạnh vào tầm quan trọng miễn phí của việc tự kiểm soát chiết khấu . miễn phí Nếu cần thiết nhanh nhất , điều chỉnh liều trong giảm giá và sau kiểm tra quá trình điều trị bằng thuốc chống viêm.

- Rượu: Làm tăng phản ứng giảm đường huyết (do ức chế Thái Lan các phản ứng bù) quà tặng , điều này chợ có thể dẫn tới tình trạng hôn mê giảm đường huyết.

Tránh uống rượu vận chuyển hoặc voucher các thuốc có chứa cồn.

Phối hợp cần thận trọng:

Do nguy cơ làm giảm mức đường huyết thanh lý và do đó tốt nhất , trong một số trường hợp ở đâu tốt , hạ đường huyết bảo hành có thể xảy ra khi một trong số thuốc sau bảo hành được sử dụng:

Các thuốc chống đái tháo đường khác (insulin Trung Quốc , acarbose phân phối , metformin giá rẻ , thiazolidinedione hỗ trợ , thuốc ức chế dipeptidyl pep - tidase - 4 miễn phí , chất đối kháng thụ thể GLP - 1) mới nhất , thuốc chẹn kênh beta xuất khẩu , fluconazole tiết kiệm , thuốc ức chế men chuyển angiotensin (captopril link web , enalapril) giá sỉ , chất đối kháng thụ thể H2 đặt hàng , mới nhất các thuốc IMAO tham khảo , đấu giá các thuốc nhóm sulfonamide phản hồi , clarithromycin phân phối và thuốc chống viêm non - steroid.

Các thuốc sau nước ngoài có thể gây tăng mức đường huyết:

Phối hợp không tiết kiệm được khuyên dùng:

- Danazol: Tác động gây đái tháo đường cao cấp của danazol miễn phí . lớn Nếu không thể tránh sử dụng hoạt chất này cửa hàng , cần cảnh báo bệnh nhân online và nhấn mạnh tầm quan trọng miễn phí của việc kiểm soát nước tiểu gần nhất và đường huyết mua hàng . Việc điều chỉnh liều thuốc điều trị đái tháo đường chính hãng có thể cần thiết trong Lazada và sau mua hàng quá trình điều trị thế giới với danazol.

Phối hợp cần thận trọng:

- Chlorpromazine (thuốc an thần): Liều cao (>100mg chlorpromazine mỗi ngày) làm tăng mức đường huyết (giảm giải phóng insulin).

Cần cảnh báo bệnh nhân xuất xứ và nhấn mạnh tầm quan trọng chiết khấu của việc kiểm soát đường huyết hướng dẫn . Có thể cần điều chỉnh liều thuốc chống đái tháo đường trong đổi trả và sau khi điều trị bằng thuốc an thần.

- Glucocorticoid (dùng đường toàn thân bình luận và dùng tại chỗ: trong khớp so sánh , hấp thu qua da chất lượng và qua đường trực tràng) trung tâm tetracosactrin: Làm tăng nồng độ đường huyết kèm khả năng bị nhiễm toan ceton (giảm sự dung nạp carbon hydrate do shop các thuốc glucocorticoid).

Cần cảnh báo bệnh nhân giá rẻ và nhấn mạnh tầm quan trọng mua sắm của việc kiểm soát đường huyết lớn , to đặc biệt ở thời điểm khởi đầu điều trị đăng ký . Có thể cần điều chỉnh liều thuốc chống đái tháo đường trong hàng Hiệu và sau khi dùng thuốc nhóm glucocorticoid.

- Ritodrine giá sỉ , salbutamol thống kê , terbutaline: (dùng đường tĩnh mạch)

Làm tăng mức đường huyết do tác động đối kháng bêta - 2 chiết khấu . Cần nhấn mạnh tầm quan trọng sử dụng của việc kiểm soát mức đường huyết online . hàng giả Nếu cần theo yêu cầu , chuyển sang dùng insulin.

Phối hợp cần cân nhắc:

- Liệu pháp chống đông (Warfarin...):

Các thuốc nhóm sulfonylure amazon có thể dẫn tới nguy cơ chống đông máu trong kho hàng quá trình dùng đồng thời trung tâm . Việc điều chỉnh thuốc chống đông xuất khẩu có thể là cần thiết.

Quá liều

Việc dùng đổi trả quá liều thuốc nhóm sulfonylure nhập hàng có thể gây ra hạ đường huyết.

Các triệu chứng nhẹ Trung Quốc của hạ đường huyết nhập hàng , không kèm mất ý thức khuyến mãi hoặc trung tâm các dấu hiệu thần kinh nhập khẩu , cần trung tâm được điều chỉnh bằng cách nạp carbon hydrat shopee , điều chỉnh liều và/ đại lý hoặc thay đổi chế độ ăn kiêng.

Kiểm soát chặt chẽ cần mới nhất được duy trì cho tới khi bác sĩ chắc chắn rằng bệnh nhân mới nhất đã ra khỏi tình trạng nguy hiểm khách hàng . Phản ứng hạ đường huyết nghiêm trọng nổi tiếng , kèm hôn mê nhận xét , co giật dịch vụ hoặc nhanh nhất những rối loạn thần kinh khác tiết kiệm có thể xảy ra giá rẻ và cần thương hiệu được xử trí như trường hợp cấp cứu sử dụng , cần đưa bệnh nhân tới bệnh viện ngay lập tức.

mini Nếu tình trạng hôn mê hạ đường huyết shopee được phát hiện dễ dàng hoặc nghi ngờ xảy ra sản xuất , bệnh nhân cần chính hãng được tiêm tĩnh mạch nhanh 50ml dung dịch glucose nồng độ cao (20% tới 30%) bảng giá . Sau đó nên truyền liên tục dung dịch glucose nồng độ loãng hơn (10%) đại lý với tốc độ duy trì mức đường huyết trên 1g/l nhập khẩu . Bệnh nhân nên nội địa được kiểm soát chặt chẽ và địa chỉ , tuỳ thuộc vào tình trạng gần nhất của từng bệnh nhân sau thời điểm này sản xuất , bác sĩ Đức sẽ quyết định liệu có cần tiếp tục kiểm soát hay không.

Không cần tiến hành thẩm tách cho bệnh nhân do có liên kết mạnh mẽ giữa gliclazid dễ dàng với protein.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa phát hiện Diamicron MR có ảnh hưởng nào trên khả năng lái xe theo yêu cầu và vận hành máy móc ăn trộm . Tuy nhiên ở đâu tốt , bệnh nhân cần đổi trả được thông báo trước nội địa những triệu chứng hạ đường huyết đại lý và cần thận trọng khi lái xe online hoặc vận hành máy móc ở đâu uy tín , Đức đặc biệt ở giai đoạn đầu điều trị.

Thai kỳ và cho con bú

Có thai:

Không có bằng chứng nghiên cứu nào về việc sử dụng gliclazid trong lừa đảo quá trình mang thai ở người thảo luận , mặc xuất khẩu dù có một số dữ liệu đối chất lượng với Đài Loan các thuốc khác thuộc nhóm sulfonylure.

Nghiên cứu trên động vật cho thấy gliclazid không gây quái thai.

Điều trị đái tháo đường cần voucher được tiến hành trước thời điểm mang thai Đức nhằm làm giảm nguy cơ gây dị tật bẩm sinh liên quan đến không kiểm soát tổng hợp được bệnh đái tháo đường hàng Hiệu . Các thuốc hạ đường huyết dùng đường uống không thích hợp vận chuyển , insulin là lựa chọn hàng đầu cho điều trị đái tháo đường trong đấu giá quá trình mang thai mua hàng . Liệu pháp hạ đường huyết dùng đường uống miễn phí được khuyến cáo là nên chuyển sang sử dụng insulin trước khi có thai trung tâm , tiki hoặc ngay khi phát hiện mang thai.

Cho con bú:

amazon Hiện tại chưa biết nhập khẩu được liệu gliclazid ăn trộm hoặc nhập khẩu các chất chuyển hoá thông minh của nó có đổi trả được bài tiết qua sữa mẹ hay không ở đâu tốt . Do nguy cơ hạ đường huyết ở trẻ sơ sinh đẹp , chống chỉ định dùng thuốc này trên phụ nữ cho con bú.

Bảo quản

Để xa tầm giao hàng với ở đâu tốt và tầm nhìn xách tay của trẻ em.

Không dùng thuốc phụ kiện đã nơi bán quá hạn in trên hộp thống kê và trên vỉ mua sắm . Điều kiện bảo quản: dưới 30°C.

Không nước ngoài được loại bỏ thuốc qua đường nước thải đánh giá hoặc rác thải sinh hoạt dịch vụ . Hãy hỏi dược sĩ cách loại bỏ thuốc không còn dùng đến Đài Loan . Các biện pháp này đặt hàng sẽ giúp bảo vệ môi trường.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ 30 viên nén dạng bào chế phóng thích có kiểm soát.

Hạn dùng

3 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Thuốc thuộc nhóm sulfunylure gần nhất , dẫn xuất urea.

Mã ATC: A10BB09

Gliclazid là một thuốc thuộc nhóm sulfonylure dùng đường uống vận chuyển để hạ đường huyết thống kê , hoạt chất chống đái tháo đường này khác chất lượng với lừa đảo các hợp chất có liên quan khác nơi nào bởi một dị vòng chứa nitơ (N) thế giới với một liên kết nội vòng.

Gliclazid làm giảm mức đường huyết do kích thích tiết insulin từ online các tế bào bêta tận nơi của ở đâu tốt các tiểu đảo Langerhans Đức . Sự tăng tiết insulin miễn phí và C peptid sau bữa ăn cửa hàng vẫn tồn tại sau 2 năm điều trị.

Cùng Trung Quốc với đấu giá các đặc tính chuyển hoá này sử dụng , gliclazid có tác dụng trên mạch máu.

Tác dụng trên sự giải phóng insulin:

nhập hàng Trên bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 đấu giá , gliclazid phục hồi đỉnh tiết insulin sớm trong đáp ứng thảo luận với glucose dịch vụ và giúp tăng tiết insulin trong pha 2 sử dụng . Sự tăng đáng kể đáp ứng nơi nào với insulin sửa chữa đã tận nơi được quan sát thấy sau khi có kích thích gây ra hàng Hiệu bởi bữa ăn hàng giả hoặc glucose.

Tính chất huyết mạch:

Gliclazid làm giảm vi huyết khối bằng hai cơ chế gần nhất có thể có vai trò trong biến chứng tại nhà của đái tháo đường:

- Ức chế một phần sự kết tập showroom và dính hướng dẫn của tiểu cầu tham khảo , hướng dẫn cũng như làm giảm ở đâu các dấu hiệu đẹp của sự hoạt hoá tiểu cầu (bêta thromboglobulin siêu thị , thromboxane B2).

- Tác dụng trên hoạt tính tiêu fibrin rẻ nhất của nội mạc mạch máu Lazada , kèm tăng hoạt tính hỗ trợ của t-PA.

Dược động học

Hấp thu:

Nồng độ thuốc trong huyết tương tăng dần trong 6 giờ đầu tiên chính hãng , nhập khẩu và duy trì ở mức đỉnh từ giờ thứ 6 đến giờ thứ 12 sau khi uống.

Sự khác biệt giữa qua app các cá thể không đáng kể.

Gliclazid bền được hấp thu hoàn toàn đấu giá , thức ăn không có ảnh hưởng tới tốc độ dễ dàng hoặc mức độ hấp thu.

Phân bố:

Gliclazid gắn khoảng 95% vào protein huyết tương phụ kiện . Thể tích phân bố khoảng 30 lít.

Liều duy nhất hàng ngày cửa hàng của Diamicron MR duy trì giảm giá được nồng độ gliclazid hữu hiệu trong huyết tương trong hơn 24 giờ.

Chuyển dạng sinh học:

Gliclazid chuyển hoá chủ yếu qua gan vào đào thải chủ yếu qua nước tiểu; dưới 1% dạng chưa chuyển hoá facebook được tìm thấy trong nước tiểu Đài Loan . Không tìm thấy tiết kiệm các chất chuyển hoá còn hoạt tính trong huyết tương.

Thải trừ:

Thời gian bán thải ở đâu tốt của gliclazid danh sách dao động từ 12 đến 20 giờ.

Tuyến tính/ Không tuyến tính:

Cho tới liều 120mg giá sỉ , vệ sinh thì sự liên quan giữa liều lượng hàng nhái với diện tích dưới đường biểu diễn nồng độ thời gian là tuyến tính (AUC).

Dân số Pháp đặc biệt:

Người lớn tuổi: Không có thay đổi rõ rệt trên lâm sàng về to các thông số dược động học trên bệnh nhân lớn tuổi.

Đặc điểm

Viên Diamicron MR là dạng viên bào chế phóng thích có kiểm soát màu trắng an toàn , hình thuôn dài hướng dẫn , có khắc ở hai mặt tốt nhất , một mặt khắc “DIA 30” vệ sinh và mặt kia khắc Sỉ Diamicron MR 30mg trị đái tháo đường tuýp 2 giá rẻ.

Thông tin khác

Viên nén dạng bào chế phóng thích có kiểm soát Gliclazid 30mg

Đọc kỹ hướng dẫn này trước khi dùng thuốc vì hướng dẫn này chứa nhanh nhất những thông tin quan trọng cho bạn.

Hãy giữ lại tờ hướng dẫn này có nên chọn . Bạn nội địa có thể cần phải đọc lại.

ăn trộm Nếu bạn còn có thắc mắc nào khác nhận xét , hãy hỏi bác sĩ trung tâm hoặc dược sĩ giá bán của bạn.

Thuốc này tham khảo được kê đơn cho bạn thống kê . Không đưa thuốc cho người khác vì thuốc này vận chuyển có thể không tốt cho họ ngay cả khi họ có xách tay các triệu chứng giống như bạn.

đại lý Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng không nơi bán mong muốn nào xuất khẩu , online bao gồm cả đắt nhất những tác dụng không sử dụng mong muốn không Thái Lan được đề cập đến trong hướng dẫn này có nên chọn , hãy báo ngay cho bác sĩ hay dược sĩ giá bán của bạn.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo