Diacerein TNP 50mg trị thoái hóa khớp hông hoặc gối

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3039

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị triệu chứng cho siêu thị các bệnh nhân thoái hóa khớp hông link web hoặc gối nơi bán , chợ với tác dụng chậm.
 • Thành phần chính: Diacerein
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn nhập khẩu , trẻ em ≥ 15 tuổi
 • Thương hiệu: Dược phẩm Thành Nam (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Thành Nam
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nang cứng
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-30162-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nang cứng chứa:

Hoạt chất: Diacerein 50 mg

Tá dược: Avicel PH 101 xưởng , Lactose ở đâu , PVR K30 thế giới , Natri starch glycolat hướng dẫn , Magnesi stearat tổng hợp , vỏ nang rỗng số 1.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị triệu chứng cho xuất xứ các bệnh nhân thoái hóa khớp hông mới nhất hoặc gối phản hồi , voucher với tác dụng chậm.

Không khuyến cáo điều trị bằng diacerein cho sản xuất những bệnh nhân thoái hóa khớp hông có tiến triển nhanh do Thái Lan những bệnh nhân này Đức có thể đáp ứng yếu hơn đặt hàng với diacerein.

Cách dùng - Liều dùng

Dùng theo đường uống.

Việc sử dụng diacerein nên tại nhà được bắt đầu shop bởi bác sỹ có kinh nghiệm trong điều trị thoái hóa khớp.

Người lớn (từ 15 tuổi trở lên):

Do một số bệnh nhân đặt hàng có thể bị đi ngoài phân lỏng nhập khẩu hoặc tiêu chảy Đức , liều khởi đầu khuyến cáo giá rẻ của diacerein là 50 mg một lần/ngày vào bữa tối trong vòng 2-4 tuần đầu tiên ăn trộm . Sau đó hướng dẫn có thể tăng lên liều 50 mg x 2 lần/ngày đã qua sử dụng . thống kê Khi đó nên uống thuốc cùng to với bữa ăn (một viên vào bữa sáng đánh giá và viên còn lại vào bữa tối) xưởng . Thuốc phải mới nhất được nuốt nguyên vẹn (không phụ kiện được làm vỡ thuốc) đã qua sử dụng với một ly nước.

Người cao tuổi lừa đảo và người bệnh có suy thận vừa: Không cần thay đổi liều Nhật Bản . Khuyến cáo không kê diacerein cho bệnh nhân trên 65 tuổi.

Người bệnh có suy thận nặng (creatinin < 30 ml/phút): Giảm nửa liều.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn tận nơi với diacerein giá rẻ , phản hồi các chất dẫn xuất anthraquinon Lazada hoặc mua hàng với bất kỳ thành phần nào ở đâu tốt của thuốc.

Viêm đường ruột (viêm loét đại tràng hỗ trợ , bệnh Crohn).

Tắc nghẽn đường ruột có nên chọn hoặc tắc một phần đường ruột.

Hội chứng đau bụng không xác định nguyên nhân.

Bệnh nhân đang mắc đặt mua các bệnh về gan giá rẻ hoặc có tiền sử bệnh gan.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Bệnh tiêu chảy

Uống diacerein thường xuyên Lazada có thể gây tiêu chảy (xem phần tác dụng không bảng giá mong muốn) chợ , từ đó dẫn tới mất nước nhập khẩu và giảm kali máu giảm giá . Nên ngừng sử dụng diacerein khi bị tiêu chảy báo giá và thông báo phụ kiện với bác sĩ

Bệnh nhân được điều trị bằng thuốc lợi tiểu cần có biện pháp phòng ngừa xuất khẩu đặc biệt vì nguy cơ mất nước xuất xứ và hạ kali máu.

Bệnh nhân vệ sinh được điều trị bằng glycosid tim (digitoxin giá rẻ , digoxin) giá bán cũng nên có biện pháp phòng ngừa bình luận đặc biệt trong trường hợp hạ kali máu.

Tránh dùng đồng thời thế giới với thuốc nhuận trường.

Nhiễm độc gan

Nồng độ men gan trong huyết thanh chất lượng và tổn thương gan có triệu chứng cấp tính xách tay đã rẻ nhất được quan sát Mỹ với diacerein sau hậu mãi.

Trước khi bắt đầu điều trị bằng diacerein bác sỹ nên hỏi bệnh nhân về bất kỳ bệnh đi kèm về bảng giá các bệnh gan hỗ trợ , tiền sử bệnh gan hướng dẫn và theo dõi nguyên nhân chủ yếu nước ngoài của bệnh gan hoạt động kiểm tra . Một chẩn đoán bệnh gan là một chống chỉ định đối mini với việc sử dụng diacerein.

Các dấu hiệu vận chuyển của tổn thương gan nên xuất xứ được theo dõi và nên sử dụng diacerein một cách thận trọng trong trường hợp điều trị đồng thời tận nơi với bình luận các thuốc khác gây tổn thương gan nội địa . Khuyến cáo bệnh nhân hạn chế uống rượu trong khi điều trị diacerein.

Ngừng điều trị bằng diacerein nhập khẩu nếu men gan trong huyết thanh cao nhanh nhất hoặc có dấu hiệu đẹp hoặc triệu chứng nghi ngờ tổn thương gan. Bệnh nhân cần đặt mua được thông báo về mới nhất những dấu hiệu mới nhất và triệu chứng nhận xét của nhiễm độc gan phân phối và nên liên hệ ngay bảng giá với bác sỹ hướng dẫn nếu thấy xuất hiện vệ sinh các triệu chứng tổn thương gan.

Cảnh báo khác

Không nên dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi.

Khuyến cáo không nên dùng trong khi mang thai xuất xứ và cho con bú.

Cảnh báo đối với tá dược lactose: Bệnh nhân mắc cao cấp các rối loạn di truyền hiếm gặp về dung nạp galactose Mỹ , chứng thiếu hụt lactase Lapp tự động hoặc rối loạn hấp thu Glucose-Galactose không nên sử dụng thuốc này.

Dữ liệu từ theo dõi hậu mãi

Rối loạn hệ gan mật.

Các trường hợp tổn thương gan cấp tính Đài Loan , khách hàng bao gồm cả tăng men gan huyết thanh Đài Loan gần nhất các trường hợp viêm gan có liên quan đến diacerein hướng dẫn đã Úc được báo cáo trong thời gian hậu mãi thanh lý . Phần lớn hướng dẫn các trường hợp này xảy ra trong đắt nhất những tháng đầu tiên khi bắt đầu điều trị nội địa . Cần theo dõi chặt chẽ khuyến mãi các dấu hiệu showroom và triệu chứng tổn thương gan trên bệnh nhân.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tiêu hóa:

Rất thường gặp (ADR >1/10): Tiêu chảy tổng hợp , đau bụng.

Thường gặp (1/100 < ADR < 1/10): Đi cầu thường xuyên dịch vụ , đầy hơi.

Nói chung dịch vụ , thảo luận những tác dụng phụ này giảm trong khi điều trị Lazada . Trong một số trường hợp lắp đặt , tiêu chảy bị nặng nhập hàng với biến chứng như mất nước đánh giá và rối loạn cân bằng nước - điện giải.

Hiếm khi thấy sắc tố Đức của niêm mạc đại trực tràng.

Gan mật:

Ít gặp (1/1000 < ADR < 1/100): Men gan trong huyết thanh cao.

Phản ứng da lớn và dưới da: Thường gặp (1/100 < ADR < 1/10): Ngứa Úc , phát ban tổng hợp , eczema.

Khác: Nước tiểu sậm màu liên quan đến cấu trúc Lazada của phân tử bỏ sỉ và không có giá trị bệnh lý.

Thông báo ngay cho bác sỹ đặt mua hoặc dược sỹ bình luận những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác

Thận trọng khi dùng diacerein kết hợp khuyến mãi với giao hàng các thuốc sau:

Thuốc đường tiêu hóa (muối đấu giá , oxyd xách tay và hydroxyd nhập khẩu của nhôm rẻ nhất , calci nhập hàng và magnesi) vì làm giảm hấp thu diacerein đại lý . Nên dùng tốt nhất những thuốc này cách diacerein sau hơn 2 giờ.

Thuốc lợi tiểu và/ Úc hoặc glycosid tim: Dùng diacerein lớn có thể gây tiêu chảy mới nhất và hạ kali máu vệ sinh . Dùng đồng thời diacerein quà tặng với thuốc lợi tiểu (thuốc lợi tiểu quai xuất khẩu và thuốc lợi tiểu thiazid) và/ ở đâu tốt hoặc glycosid tim (digitoxin an toàn , digoxin) phải lớn đặc biệt đề phòng nguy cơ loạn nhịp tim.

Tương kỵ

Do không có thảo luận các nghiên cứu về tính tương kỵ giá bán lẻ của thuốc theo yêu cầu , không trộn lẫn thuốc này tận nơi với chiết khấu các thuốc khác.

Quá liều

Trong trường hợp shop quá liều thanh toán có thể xảy ra tiêu chảy nặng cửa hàng . Điều trị triệu chứng: cần điều chỉnh rối loạn điện giải.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có bằng chứng về ảnh hưởng thương hiệu của thuốc lên khả năng lái xe lắp đặt , vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

Ở động vật, nghiên cứu thực nghiệm cho thấy hóa xương chậm trong bào thai do tác dụng gây độc ở liều cao.

Về mặt lâm sàng đánh giá , qua app hiện nay chưa có dữ liệu đầy đủ danh sách để đánh giá gây quái thai tự động hoặc gây độc hại đối báo giá với thai nhi shopee của diacerein khi dùng trong khi mang thai.

Do đó showroom , thuốc này quà tặng được khuyến cáo không dùng trong khi mang thai.

Thời kỳ cho con bú

Khuyến cáo không dùng diacerein cho phụ nữ cho con bú giá rẻ , vì có một lượng nhỏ tham khảo của hướng dẫn các chất dẫn xuất anthraquinon có trong sữa mẹ đăng ký đã giá sỉ được báo cáo trong tài liệu.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô mát sử dụng , tránh ánh sáng Hàn Quốc , nhiệt độ dưới 30°C

Quy cách đóng gói

Hộp 30 viên: 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc chống thấp khớp/thuốc kháng viêm không steroid.

Mã ATC: M01AX21

Thuốc chống thoái hoá khớp cung cấp . Diacerein là một chất dẫn xuất anthraquinon có hoạt tính kháng viêm vừa phải nhập hàng . Diacerein là một thuốc kháng viêm Hàn Quốc với liều cao tổng hợp nhưng không gây kích ứng dạ dày địa chỉ . Diacerein có tác dụng chậm có nên chọn và xuất hiện ngày thứ 30 cung cấp của điều trị vận chuyển và đến ngày thứ 45 mới có hiệu quả ở đâu uy tín . Tác dụng phụ khi kết hợp Pháp với NSAID.

Trong in vitro cho thấy diacerein ức chế sự thực bào lớn và sự di chuyển Trung Quốc của đại thực bào; ức chế việc sản xuất interleukin 1; giảm hoạt động tiêu collagen.

Ngoài ra so sánh , diacerein còn kích thích thống kê quá trình tổng hợp proteoglycan xưởng , glycosaminoglycan đắt nhất và acid hyaluronic.

Diacerein còn có tác động tích cực trên sụn gần nhất đã lấy hàng được chứng minh trên nhiều động vật.

Một nghiên cứu mù đôi ngẫu nhiên giữa 2 nhóm: nhóm dùng diacerein 50mg sáng xuất khẩu và tối Lazada với nhóm dùng giả dược ở đâu tốt , Hàn Quốc được tiến hành ở nhiều trung tâm nghiên cứu trong 3 năm (nghiên cứu ECHODIAH) trên 507 bệnh nhân bị viêm xương khớp chất lượng đã cho thấy diacerein làm chậm đáng kể sự thoái hóa sụn.

Dược động học

Hấp thu quà tặng và chuyển hóa: Sau khi uống nơi nào , diacerein đầu tiên qua gan đổi trả và chuyển hóa hoàn toàn thành rhein lừa đảo . Đây là sự liên hợp tự động với sulfat.

Phân bố: Sau khi uống một liều duy nhất 50 mg diacerein địa chỉ , nồng độ đỉnh trong huyết tương trung bình là sau 2,5 giờ thanh toán . Uống diacerein 50mg khuyến mãi với thức ăn làm tăng sinh khả dụng (AUC tăng lên gần 25%) thanh lý và hấp thu bị giảm đăng ký . Tất cả mới nhất các thông số dược động học không phụ thuộc vào liều.

Liên kết protein Trung Quốc rất cao (99%) phân phối . Chủ yếu là liên kết Trung Quốc với albumin nơi nào . Thời gian bán thải ăn trộm của rhein khoảng 4,5 giờ.

Thải trừ: Tổng lượng bài tiết trong nước tiểu khoảng 30% Nhật Bản . Rhein Thái Lan được bài tiết trong nước tiểu 80% dưới dạng sulfat khuyến mãi và glucoronid đắt nhất và 20% dưới dạng không đổi.

Dùng liều lặp lại (50 mg x 2 lần mỗi ngày) vệ sinh , diacerein có tích lũy thấp.

Bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin dưới 30 ml/phút) có nên chọn , AUC Mỹ và thời gian bán thải tăng gấp đôi qua app và sự bài tiết qua nước tiểu giảm một nửa.

Ở người cao tuổi quà tặng , do dung nạp tốt tự động của sản phẩm to , không cần thiết shopee để thay đổi liều link web , mặc đã qua sử dụng dù việc thải trừ chậm hơn.

Đặc điểm

Viên nang cứng số 1 giá rẻ , thân màu trắng mới nhất , nắp màu xanh đấu giá , bên trong chứa bột thuốc màu vàng.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo