DH-Metglu XR 1000 trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1165

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Metformin
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Hasan (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Hasan - Dermapharm Co. hàng giả , Ltd.
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén phóng thích kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-27507-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Metformin hydroclorid 1000 mg.

Tá dược: HPMC 15000 bảng giá , kollidon K30 báo giá , tinh bột mì bỏ sỉ , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị bệnh đái tháo đường týp 2 ở người lớn lừa đảo , sản xuất đặc biệt ở bệnh nhân thừa cân vệ sinh , khi chế độ ăn kiêng online và tập thể dục đơn thuần không hiệu quả trong kiểm soát đường huyết khách hàng . DH - Metglu XR 1000 nội địa có thể nước ngoài được dùng đơn trị liệu online hoặc phối hợp đồng thời đặt mua với nơi bán các thuốc điều trị đái tháo đường đường uống khác chiết khấu hoặc thông minh với insulin.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng:

Đơn trị liệu dễ dàng hoặc phối hợp ở đâu uy tín với đã qua sử dụng các thuốc điều trị đái tháo đường khác:

- DH - METGLU XR 1000 nên uống 1 lần/ngày vào bữa ăn tối nội địa với liều khuyến cáo tối đa 2 viên/ngày (2000 mg/ngày).

- DH - Metglu XR 1000 xách tay được dùng link web để điều trị duy trì cho nhập khẩu những bệnh nhân đang vận chuyển được điều trị shop với metformin hydroclorid 1000 mg bình luận hoặc 2000 mg giá rẻ . Liều dùng kiểm tra của DH - Metglu XR1000 nên tương đương địa chỉ với liều dùng hàng ngày nước ngoài của metformin hydroclorid giá rẻ . Ở thông minh những bệnh nhân bảng giá được điều trị bằng metformin hydroclorid giá bán lẻ với liều > 2000 mg/ngày khuyến mãi , không khuyến cáo chuyển sang dùng DH - Metglu XR.

- Với bệnh nhân mới bắt đầu điều trị bằng metformin Đức , liều khởi đầu thông thường 500 mg/lần/ngày vào bữa ăn tối showroom . nhận xét Nếu bệnh nhân không gặp tác dụng không thương hiệu mong muốn trên đường tiêu hóa Thái Lan và cần phải tăng liều rẻ nhất thì tham khảo có thể dùng thêm 500 mg sau mỗi khoảng thời gian điều trị từ 10 đến 15 ngày đã qua sử dụng . Sự tăng liều chậm nơi bán có thể cải thiện sự dung nạp Đài Loan của dạ dày - ruột amazon . Liều dùng đổi trả của metformin cần nước ngoài được cân nhắc điều chỉnh trên từng bệnh nhân cụ thể dựa trên hiệu quả chợ và độ dung nạp đại lý của bệnh nhân bền . Liều tối đa khuyến cáo 2000 mg/ngày đã qua sử dụng . thống kê Nếu đường huyết không kiểm soát đặt hàng được dễ dàng với liều 2000 mg/lần/ngày, nên cân nhắc việc dùng DH - Metglu XR 1000 1 viên x 2 lần/ngày cùng link web với thức ăn vào bữa ăn sáng xuất xứ và bữa ăn tối đăng ký . rẻ nhất Nếu đường huyết xuất xứ vẫn không đạt bỏ sỉ được Đài Loan , bệnh nhân có nên chọn có thể chuyển sang dùng viên metformin hydroclorid thông thường tổng hợp với liều tối đa 3000 mg/ngày.

- hướng dẫn Khi chuyển từ một thuốc điều trị đái tháo đường đường uống khác: Ngưng thuốc này voucher và khởi đầu điều trị như vệ sinh đã trình bày ở trên.

Kết hợp an toàn với insulin:

- Metformin hydroclorid đắt nhất và insulin bỏ sỉ có thể bỏ sỉ được dùng trong trị liệu phối hợp shopee nhằm đạt amazon được việc kiểm soát đường huyết tốt hơn bảng giá . Liều khởi đầu thông thường đổi trả của DH - Metglu XR là 500 mg/lần/ngày vào bữa ăn tối giá bán , trong khi liều lượng giá rẻ của insulin thanh toán được điều chỉnh dựa trên việc đo lường đường huyết.

- Đối so sánh với bệnh nhân xách tay đã phụ kiện được điều trị phối hợp metformin thông minh và insulin shopee , liều lượng DH-Metglu XR 1000 nên tương đương hàng nhái với liều dùng hàng ngày báo giá của metformin hydroclorid thảo luận , giá rẻ với liều tối đa là 2000 mg uống vào bữa tối chất lượng , trong khi liều lượng của insulin thanh toán được điều chỉnh dựa trên việc đo lường đường huyết.

Liều lượng ở một số đối tượng lâm sàng Đức đặc biệt:

- Người cao tuổi: Vì tiềm tàng khả năng giảm chức năng thận ở người cao tuổi amazon , liều dùng nhận xét của metformin hydroclorid nên nội địa được điều chỉnh dựa vào chức năng thận cung cấp , cần thường xuyên đánh giá chức năng thận.

- Bệnh nhân suy thận: Đánh giá chức năng thận trước khi khởi đầu điều trị an toàn với metformin online và đánh giá định kỳ sau đó.

+ Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 ml/phút/1,73m2.

+ Không khuyến cáo khởi đầu điều trị facebook với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 ml/phút/l,73m2.

+ Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin lừa đảo và có eGFR giảm xuống dưới 45 ml/phút/1,73m2 địa chỉ , đánh giá nguy cơ - lợi ích khi tiếp tục điều trị thanh lý . Ngưng sử dụng metformin khách hàng nếu bệnh nhân có eGFR giảm xuống dưới 30 ml/phút/l,73m2

- Trẻ em: Không có dữ liệu nhập khẩu , không nên dùng DH - Metglu XR cho trẻ em.

Cách dùng:

- Uống nguyên viên thuốc tiết kiệm với nước giá rẻ , không nhai tận nơi hoặc bẻ đôi có nên chọn , làm vỡ viên thuốc.

- Ngưng sử dụng metformin khi thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang: Ở thảo luận những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 60 ml/phút/1,73m2 kiểm tra , qua app những bệnh nhân có tiền sử bệnh lý về gan nơi nào , nghiện rượu lừa đảo hoặc suy tim tham khảo , chợ hoặc sản xuất những bệnh nhân chính hãng sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod qua đường động mạch nhận xét , ngưng metformin trước vệ sinh hoặc tại thời điểm thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh có sử dụng thuốc cản quang chứa iod giá sỉ . Đánh giá lại chỉ số eGFR sau khi chiếu chụp 48 giờ ở đâu uy tín , sử dụng lại metformin xưởng nếu chức năng thận ổn định.

- an toàn Nếu bệnh nhân quên dùng thuốc ăn trộm , uống ngay khi nhớ ra cùng Úc với một ít thức ăn tiki . Không uống liều gấp đôi xưởng để bù cho liều online đã quên.

- Không có yêu cầu Mỹ đặc biệt về xử lý thuốc sau khi sử dụng.

- Không nên vứt bỏ thuốc vào nước thải hay rác sinh hoạt nơi bán . Hỏi ý kiến dược sỹ cách bỏ thuốc không sử dụng nữa nội địa . facebook Những biện pháp này đấu giá sẽ giúp bảo vệ môi trường.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn thống kê với metformin hydroclorid tự động hoặc bất kỳ thành phần nào đẹp của thuốc.

- Bệnh nhân toan chuyển hóa cấp tính mini hoặc mạn tính ( giá bán lẻ bao gồm cả nhiễm toan lactic dịch vụ , nhiễm toan ceton do đái tháo đường) ăn trộm , tiền hôn mê đái tháo đường.

- Bệnh nhân suy thận nặng (eGFR dưới 30 ml/phút/1,73m2).

- Các bệnh lý cấp tính có nguy cơ làm thay đổi chức năng thận như mất nước tư vấn , nhiễm khuẩn nặng link web , sốc.

- Bệnh cấp tính ở đâu uy tín hoặc tình trạng xấu đi xách tay của bệnh mạn tính sửa chữa có thể dẫn tới giảm oxy ở mô như suy tim mất bù nước ngoài , suy hô hấp bền , mới bị nhồi máu cơ tim Đài Loan , sốc.

- Suy gan đánh giá , nhiễm độc rượu cấp tính tư vấn , nghiện rượu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nhiễm toan acid lactic:

- Quá trình giám sát hậu mãi tốt nhất đã ghi nhận thảo luận những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin giảm giá , link web bao gồm cả trường hợp tử vong theo yêu cầu , giảm thân nhiệt phụ kiện , tụt huyết áp đăng ký , loạn nhịp chậm kéo dài Pháp . Khởi phát danh sách của tình trạng nhiễm toan lactic liên quan đến metformin thường không dễ phát hiện miễn phí , kèm theo ăn trộm các triệu chứng không điển hình như khó chịu ở đâu , đau cơ Đài Loan , suy hô hấp xách tay , lơ mơ sửa chữa và đau bụng so sánh . Nhiễm toan lactic liên quan đến metformin theo yêu cầu được đặc trưng link web bởi nồng độ lactat trong huyết tương > 5 mmol/1 to , tăng khoảng trống anion (không có bằng chứng tham khảo của ceto niệu/ ceto máu) nhanh nhất , tăng tỷ lệ lactat/pyruvat rẻ nhất và nồng độ metformin huyết tương nói chung tăng > 5 µg/ml vệ sinh . Metformin làm giảm tái hấp thu lactat ở gan tự động , làm tăng nồng độ lactat trong máu Lazada , điều này showroom có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic nhanh nhất đặc biệt ở bệnh nhân đang có nguy cơ.

- Yếu tố nguy cơ xuất khẩu của nhiễm toan acid lactic liên quan đến metformin ở đâu uy tín bao gồm suy thận, sử dụng đồng thời sản xuất với một số thuốc nhất định (ví dụ tự động các chất ức chế carbonic anhydrase như topiramat) địa chỉ , từ 65 tuổi trở lên tự động , có thực hiện chiếu chụp sử dụng thuốc cản quang trung tâm , phẫu thuật nhận xét giao hàng các thủ thuật khác phân phối , tình trạng giảm oxy hít vào (ví dụ suy tim sung huyết cấp) chất lượng , uống nhiều rượu địa chỉ và suy gan.

- Các biện pháp giảm thiểu nguy cơ mới nhất và xử trí nhiễm toan lactic liên quan đến metformin ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao có nên chọn được trình bày chi tiết siêu thị dưới đây:

+ nội địa Nếu nghi ngờ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin Mỹ , nên ngưng dùng metformin so sánh , nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện thế giới và tiến hành có nên mua các biện pháp xử trí ở đâu uy tín . sửa chữa Những bệnh nhân điều trị đổi trả với metformin tự động đã facebook được chẩn đoán nhiễm toan lactic phân phối hoặc nghi ngờ bị toan lactic dễ dàng , khuyến cáo nhanh chóng lọc máu bền để điều trị tình trạng nhiễm toan phụ kiện và loại bỏ phần metformin phân phối đã bị tích lũy (metformin hydroclorid giao hàng có thể thẩm tách mua sắm được nhận hàng với độ thanh thải 170 ml/phút trong điều kiện huyết động lực tốt) giá bán lẻ . Lọc máu mua hàng có thể làm đảo ngược triệu chứng so sánh và hồi phục.

+ Hướng dẫn cho bệnh nhân qua app và người nhà bệnh nhân về Lazada các triệu chứng thanh lý của nhiễm toan lactic Mỹ , trung tâm đã qua sử dụng nếu Thái Lan những triệu chứng này xảy ra thống kê , cần ngừng thuốc Đức và báo cáo ngay cho bác sỹ.

+ Đối địa chỉ với mỗi yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin ở đâu , thảo luận những khuyến cáo đặt mua nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ nơi nào và xử trí tình trạng toan lactic liên quan đến metformin bảng giá , cụ thể Lazada như sau:

Suy thận: báo giá Những ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin trong giá sỉ quá trình giám sát thuốc hậu mãi xảy ra chủ yếu trên an toàn những bệnh nhân bị suy thận nặng sử dụng . Nguy cơ tích lũy metformin vệ sinh và nhiễm toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo mức độ nghiêm trọng showroom của suy thận vì metformin phản hồi được thải trừ chủ yếu qua thận hàng giả . Khuyến cáo lâm sàng dựa trên chức năng thận đấu giá của bệnh nhân chính hãng bao gồm:

Trước khi khởi đầu điều trị xuất khẩu với metformin cần ước tính mức độ lọc cầu thận (eGFR) theo yêu cầu của bệnh nhân tự động . Chống chỉ định metformin trên bệnh nhân có eGFR dưới 30 ml/phút/1,73m2 thảo luận . Không khuyến cáo khởi đầu điều trị giá rẻ với metformin ở bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 45 ml/phút/1,73m2.

Thu thập dữ liệu về eGFR ít nhất 1 lần/năm ở shop tất cả hàng Hiệu các bệnh nhân sử dụng metformin mua hàng . Ở bệnh nhân có khả năng tăng nguy cơ suy thận (ví dụ người cao tuổi) giá bán , chức năng thận nên đặt hàng được đánh giá thường xuyên hơn trung tâm . Ở bệnh nhân đang sử dụng metformin giao hàng và có eGFR giảm xuống dưới 45 ml/phút/l ,73m2 nơi nào , đánh giá nguy cơ - lợi ích facebook của việc tiếp tục phác đồ.

Tương tác thuốc: Phối hợp metformin thanh toán với một số thuốc sản xuất có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin: bệnh nhân suy giảm chức năng thận dẫn tới cao cấp những thay đổi đáng kể về mặt huyết động đấu giá , ảnh hưởng tới cân bằng acid - base cung cấp hoặc làm tăng tích lũy metformin dịch vụ . Vì vậy mới nhất , cân nhắc theo dõi bệnh nhân thường xuyên hơn.

Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên: Nguy cơ nhiễm toan lactic liên quan đến metformin tăng lên theo tuổi ăn trộm của bệnh nhân bỏ sỉ bởi bệnh nhân cao tuổi có khả năng bị suy gan đã qua sử dụng , suy thận phụ kiện , suy tim lớn hơn nơi nào những bệnh nhân trẻ tuổi hơn giảm giá . Cần đánh giá chức năng thận thường xuyên hơn đối an toàn với bệnh nhân lớn tuổi.

Thực hiện địa chỉ các xét nghiệm chẩn đoán có sử dụng thuốc cản quang: Tiêm thuốc cản quang vào nội mạch nhập hàng của bệnh nhân đang điều trị metformin có nên mua có thể dẫn tới suy giảm cấp tính chức năng thận địa chỉ và gây ra toan lactic to . Ngưng metformin trước tiết kiệm hoặc tại thời điểm thực hiện chiếu chụp có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod ở khách hàng những bệnh nhân có eGFR nằm trong khoảng 30 - 60 ml/phút/1,73 m2 có nên chọn , bệnh nhân có tiền sử suy gan bình luận , nghiện rượu giá bán , suy tim nhận hàng hoặc thống kê những bệnh nhân đã qua sử dụng sẽ sử dụng thuốc cản quang chứa iod theo đường động mạch tốt nhất . Đánh giá lại eGFR 48 giờ sau khi chiếu chụp nơi nào và sử dụng lại metformin mua sắm nếu chức năng thận ổn định.

Phẫu thuật dịch vụ hoặc Trung Quốc các thủ thuật khác: Sự lưu giữ thức ăn bền và dịch trong phản hồi quá trình phẫu thuật xưởng hoặc thực hiện chất lượng các thủ thuật khác có thể làm tăng nguy cơ giảm thể tích giảm giá , tụt huyết áp khuyến mãi và suy thận shopee . Nên tạm thời ngưng sử dụng metformin khi bệnh nhân bị giới hạn lượng thức ăn thống kê và dịch nạp vào Nhật Bản . Nên ngưng metformin 48 giờ trước ăn trộm mọi can thiệp ngoại khoa cần gây mê toàn thân chất lượng , gây mê ngoài màng cứng Đài Loan hoặc tủy sống hàng giả . Việc điều trị lại metformin không sớm hơn 48 giờ sau phẫu thuật đấu giá hoặc sau khi bắt đầu lại sự nuôi dưỡng qua đường miệng tiki và chỉ sau khi chức năng thận dễ dàng đã trở lại bình thường.

Tình trạng giảm oxy hít vào: Quá trình giám sát hậu mãi thông minh đã ghi nhận một số ca nhiễm toan lactic liên quan đến metformin xảy ra trong bệnh cảnh suy tim sung huyết cấp ( dễ dàng đặc biệt khi kèm theo giảm tưới máu/ oxy huyết) Trung Quốc . Trụy tim mạch (sốc) lắp đặt , nhồi máu cơ tim cấp mua hàng , nhiễm khuẩn huyết hướng dẫn phản hồi các bệnh lý khác liên quan đến giảm oxy huyết có mối liên quan dịch vụ với toan lactic khuyến mãi đấu giá cũng hướng dẫn có thể gây nitơ huyết trước thận Úc . vệ sinh Khi nhập khẩu những biến cố này xảy ra bảo hành , ngưng metformin.

Uống rượu: Rượu có khả năng ảnh hưởng đến tác động link web của metformin lên chuyển hóa lactat lừa đảo và từ đó giảm giá có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic liến quan đến metformin giao hàng . Cảnh báo bệnh nhân không uống rượu khi sử dụng metformin.

Suy gan: Bệnh nhân suy gan giá bán có thể tiến triển thành toan lactic liên quan đến metformin do suy giảm thải trừ lactat dẫn tới tăng nồng độ lactat trong máu giá bán lẻ . Vì vậy sử dụng , tránh sử dụng metformin trên tiết kiệm những bệnh nhân đổi trả đã phụ kiện được chẩn đoán bệnh gan thông qua bằng chứng xét nghiệm lâm sàng.

- thảo luận Những lưu ý khác:

+ Tất cả bệnh nhân nên tiếp tục chế độ ăn kiêng nhận xét với sự phân bổ một cách có điều độ lượng tinh bột ăn vào trong ngày Thái Lan . qua app Những bệnh nhân thừa cân nên tiếp tục chế độ ăn hạn chế năng lượng.

+ Các xét nghiệm thông thường nhập hàng để theo dõi đái tháo đường nên nước ngoài được thực hiện thường xuyên.

+ Dùng metformin đơn trị liệu không gây hạ đường huyết tư vấn , lắp đặt nhưng nên thận trọng khi phối hợp thanh toán với insulin tự động hoặc sản xuất các thuốc điều trị đái tháo đường đường uống khác (như sulfonylure nổi tiếng hoặc meglitinid).

- Chế phẩm DH - Metglu XR 1000 chứa tinh bột mì mua sắm có thể sử dụng cho người mắc bệnh celiac thanh lý . đánh giá Những bệnh nhân dị ứng khuyến mãi với tinh bột mì không nên sử dụng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

cao cấp Những tác dụng không có nên mua mong muốn thường gặp nhất miễn phí của metformin là về tiêu hóa hàng giả , liên quan miễn phí với liều đặt mua , sản xuất và thường xảy ra vào lúc bắt đầu điều trị sửa chữa , xách tay nhưng thường là nhất thời.

Các tác dụng không chất lượng mong muốn xách tay được phân nhóm theo tần suất: có nên chọn rất thường gặp (ADR ≥ 1/10) thảo luận , thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10) showroom , ít gặp (1/1.000 ≤ ADR< 1/100) Pháp , hiếm gặp (1/10.000 ≤ ADR < 1/1.000) amazon Hàn Quốc rất hiếm gặp (ADR < 1/10.000) tư vấn . Trong mỗi nhóm ở đâu uy tín , nhanh nhất các tác dụng không thảo luận mong muốn tham khảo được liệt kê theo thứ tự giảm dần về mức độ nghiêm trọng.

Chuyển hóa Hàn Quốc và dinh dưỡng: Nhiễm toan lactic khuyến mãi , giảm hấp thu vitamin B12 sửa chữa và giảm nồng độ trong huyết tương khi điều trị metformin lâu dài ở đâu tốt , cân nhắc nguyên nhân trên đánh giá nếu bệnh nhân thiếu máu hồng cầu khổng lồ ( chất lượng rất hiếm gặp).

Thần kinh: Rối loạn vị giác (thường gặp).

Tiêu hóa: Buồn nôn thanh lý , nôn giá bán , tiêu chảy danh sách , đau bụng nhập khẩu , chán ăn ( hướng dẫn rất thường gặp) nhập khẩu . nước ngoài Những tác dụng này thường xảy ra vào lúc bắt đầu điều trị so sánh và tự khỏi trong hầu hết dịch vụ các trường hợp sản xuất . Tăng liều từ từ tư vấn cũng là một cách vệ sinh có thể cải thiện khả năng dung nạp phản hồi của đường tiêu hóa.

Gan mật: Đã có báo cáo ca hướng dẫn riêng biệt cho thấy kết quả kiểm tra chức năng gan bất thường miễn phí hoặc viêm gan facebook nhưng trở lại bình thường sau khi ngưng metformin ( thanh lý rất hiếm gặp).

Da xuất xứ và mô dưới da: Ban đỏ voucher , ngứa dịch vụ , nổi mày đay ( hỗ trợ rất hiếm gặp).

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác đặt mua của thuốc:

Kết hợp chống chỉ định:

Các chất cản quang có chứa iod: Ngưng sử dụng metformin trước cửa hàng hoặc tại thời điểm thực hiện chiếu chụp có sử dụng thuốc cản quang có chứa iod thương hiệu . Đánh giá lại eGFR 48 giờ sau khi chiếu chụp thông minh và sử dụng lại metformin đẹp nếu chức năng thận ổn định.

Kết hợp không mua hàng được khuyến cảo:

Rượu: Nhiễm độc rượu cấp tính làm tăng nguy cơ nhiễm toan acid lactic an toàn , so sánh đặc biệt trong nhập khẩu các trường hợp nhịn ăn địa chỉ , suy dinh dưỡng trung tâm hoặc suy gan an toàn . Tránh sử dụng cồn hướng dẫn địa chỉ các chế phẩm có chứa cồn.

Kết hợp cần thận trọng:

- Các thuốc có hoạt tính tăng đường huyết nội tại (glucocorticoid dùng toàn thân link web và tại chỗ) Pháp địa chỉ các chất kích thích thần kinh giao cảm: Nên theo dõi đường huyết thường xuyên hơn kho hàng , miễn phí đặc biệt khi mới bắt đầu điều trị phân phối . tham khảo Nếu cần thiết đắt nhất , điều chỉnh liều metformin trong online quá trình sử dụng phối hợp đấu giá và lúc ngưng thuốc phối hợp.

- Một số thuốc trung tâm có thể gây ảnh hưởng xấu tới chức năng thận Mỹ , shopee có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic như NSAID ( xuất khẩu bao gồm cả đặt hàng các thuốc ức chế chọn lọc COX II) quà tặng , thuốc ức chế ACE gần nhất , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II mua sắm và thuốc lợi tiểu nhập khẩu , tổng hợp đặc biệt là lợi tiểu quai kho hàng . địa chỉ Khi bắt đầu hỗ trợ và trong an toàn quá trình sử dụng đồng thời đặt mua các thuốc này có nên mua với metformin cần theo dõi chặt chẽ chức năng thận.

+ Thuốc vận chuyển cation hữu cơ (OCT): Metformin là chất nền siêu thị của cả OCT1 nhập khẩu và OCT2 đại lý . Kết hợp metformin tại nhà với chất ức chế OCT1 (như verapamil) shop có thể làm giảm hiệu quả thanh lý của metformin; sử dụng với chất cảm ứng OCT 1 (như rifampicin) hàng giả có thể tăng hấp thu ở đường tiêu hóa rẻ nhất và làm tăng hiệu bỏ sỉ của metformin; tham khảo với chất ức chế OCT2 (như cimetidin tận nơi , dolutegravir gần nhất , ranolazin tiết kiệm , trimethoprim thông minh , vandetanib dịch vụ , isavuconazol) nơi nào có thể làm giảm thanh thải thận danh sách và do đó làm tăng nồng độ to của metformin trong huyết tương; thanh toán với chất ức chế cả OCT1 danh sách và OCT2 (như crizotinib vận chuyển , olaparib) có thể làm thay đổi hiệu quả nơi bán và thanh thải thận tư vấn của metformin an toàn . Do đó cần thận trọng khi dùng đồng thời nơi bán các thuốc này thương hiệu và metformin hướng dẫn , sản xuất đặc biệt là ở bệnh nhân suy thận thông minh , do siêu thị có thể làm tăng nồng độ metformin trong huyết tương xách tay . hướng dẫn Nếu cần thiết tư vấn , điều chỉnh liều metformin khi theo yêu cầu các thuốc ức chế/ cảm ứng OCT làm thay đổi hiệu quả thế giới của metformin.

Tương kỵ lớn của thuốc: Không áp dụng.

Quá liều

- Không nhận thấy hạ đường huyết khi sử dụng metformin nơi nào với liều giá bán lẻ lên đến 85 g có nên chọn , mặc thông minh dù có xảy ra nhiễm toan acid lactic ở nhận xét những trường hợp này địa chỉ . Quá liều nặng nơi bán hoặc kèm theo Pháp các yếu tố nguy cơ bình luận của metformin cung cấp có thể dẫn đến nhiễm toan acid lactic.

- Nhiễm toan acid lactic là một trường hợp cấp cứu y khoa phải Thái Lan được điều trị tại bệnh viện gần nhất . Phương pháp hiệu quả nhất cửa hàng để loại bỏ lactat theo yêu cầu và metformin là thẩm tách máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Đơn trị liệu metformin không gây hạ đường huyết shop , do đó không ảnh hưởng đến khả năng lái xe gần nhất , vận hành máy móc thanh toán , làm việc trên cao vận chuyển hoặc nhận hàng các công việc shopee có thể gây nguy hiểm khác chất lượng . Tuy nhiên amazon , bệnh nhân nên đại lý được cảnh báo về nguy cơ hạ đường huyết khi metformin vệ sinh được sử dụng kết hợp đại lý với khuyến mãi các thuốc điều trị đái tháo đường khác (sulfonylure dễ dàng , insulin Nhật Bản , meglitinid).

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ mang thai:

- Đái tháo đường mất kiểm soát trong thời kỳ mang thai (đái tháo đường thai kỳ hay đái tháo đường mạn tính) có liên quan tới việc tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh showroom và tỷ lệ tử vong chu sinh.

- Các dữ liệu hạn chế trong việc sử dụng metformin ở phụ nữ mang thai cho thấy không làm tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh chợ . Các nghiên cứu trên động vật không nhận thấy phụ kiện các tác dụng có hại đối xưởng với thai kỳ amazon , sự phát triển Pháp của phôi thai Đức hoặc thai nhi bỏ sỉ , Đài Loan quá trình sinh đẻ hay sự phát triển giá bán lẻ của trẻ sơ sinh.

- Bệnh nhân có kế hoạch mang thai/ trong thời kỳ mang thai giá rẻ được khuyến cáo không nên điều trị đái tháo đường bằng metformin dễ dàng , sử dụng insulin tiết kiệm để duy trì mức đường huyết càng gần chỉ số bình thường càng tốt đẹp , nơi nào nhằm giảm nguy cơ dị tật thai nhi.

Phụ nữ cho con bú:

Metformin theo yêu cầu được bài tiết vào sữa mẹ giá sỉ . Không có tác dụng bất lợi nào hàng nhái được quan sát thấy ở trẻ sơ sinh bú sữa mẹ nổi tiếng . Tuy nhiên kho hàng , vì dữ liệu nghiên cứu hạn chế đẹp , việc cho con bú không giá rẻ được khuyến cáo trong tiki quá trình điều trị metformin qua app . Việc quyết định nên ngưng cho con bú hay ngưng sử dụng metformin nên lừa đảo được cân nhắc shop , căn cứ vào mức độ quan trọng đổi trả của thuốc đối phân phối với người mẹ.

Bảo quản

Nơi khô quà tặng , dưới 30°C đặt mua . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 05 vỉ x 10 viên nén phóng thích kéo dài an toàn . Vỉ bấm Al/PVC trong.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Metformin là một biguanid có tác dụng chống tăng đường huyết nơi bán . Không giống sulfonylure giá bán , metformin không kích thích giải phóng insulin từ hướng dẫn các tế bào beta tuyến tụy xuất xứ . Thuốc không có tác dụng hạ đường huyết ở người không bị đái tháo đường tận nơi . Ở bệnh nhân đái tháo đường giá rẻ , metformin làm giảm sự tăng đường huyết ở đâu nhưng không gây tai biến hạ đường huyết (trừ trường hợp nhịn đói đại lý hoặc phối hợp thuốc hiệp đồng tác dụng) tốt nhất . Metformin làm giảm nồng độ glucose trong huyết tương địa chỉ , khi đói tổng hợp và sau bữa ăn cung cấp , ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2.

- Cơ chế tác dụng ngoại biên mini của metformin là làm tăng sử dụng glucose ở tế bào nơi bán , cải thiện liên kết tổng hợp của insulin tiki với thụ thể xách tay và có lẽ cả tác dụng sau thụ thể phụ kiện , ức chế tổng hợp glucose ở gan địa chỉ và giảm hấp thu glucose ở ruột mua sắm . Ngoài tác dụng chống đái tháo đường thông minh , metformin phần nào có ảnh hưởng tốt trên chuyển hóa lipoprotein thanh lý , thường bị rối loạn ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 thương hiệu . Trái tham khảo với đánh giá các sulfonylure đổi trả , thể trọng hàng giả của người Đài Loan được điều trị bằng metformin có xu hướng ổn định vận chuyển hoặc tự động có thể hơi giảm.

Dược động học

Hấp thu: Sau khi uống liều đơn một viên DH-Metglu XR 1000 vào lúc no online , nồng độ đỉnh trong huyết tương trung bình đạt Lazada được trong vòng 6,86 giờ (từ 4 - 10 giờ) là 1291 ng/ml.

Với chỉ số Cmax kho hàng và AUC ở người khỏe mạnh ở trạng thái no lấy hàng và đói nhận xét , DH-Metglu XR 1000 (metformin hydroclorid 1000 mg) cho thấy có tương đương sinh học to với Glucophage XR 1000 mg (metformin hydroclorid 1000 mg) Hàn Quốc . Sản phẩm có sự tương đương sinh học cho thấy Trung Quốc các đặc tính sau:

- Ở giai đoạn ổn định lừa đảo , tương tự viên phóng thích tức thì giảm giá , Cmax tiki và AUC tăng không tuyến tính nhận xét với liều dùng mới nhất . Sau khi uống liều đơn 2000 mg metformin hydroclorid viên phóng thích kéo dài theo yêu cầu , AUC quan sát Hàn Quốc được tương tự như khi uống 1000 mg metformin hydroclorid viên phóng thích tức thì thảo luận , 02 lần/ngày.

- Sự biến thiên Cmax nhập hàng và AUC tiết kiệm của từng cá thể đối hỗ trợ với metformin hydroclorid viên phóng thích kéo dài tương đương khi quan sát lắp đặt với metformin hydroclorid viên phóng thích tức thì.

- tại nhà Khi uống 1000 mg viên phóng thích kéo dài lúc no thảo luận , AUC tăng 77% (Cmax tăng khoảng 26% giá bán lẻ và chậm hơn khoảng 01 giờ).

- lấy hàng Khi uống viên phóng thích kéo dài lúc đói nước ngoài , AUC giảm 30% (cả cao cấp và Tmax đều không bị ảnh hưởng).

- Độ hấp thu trung bình đăng ký của metformin hydroclorid từ công thức phóng thích kéo dài hầu như không đổi có nên chọn bởi thành phần thức ăn.

- Không thấy có sự tích lũy thuốc sau khi dùng liều lặp lại có nên chọn lên đến 2000 mg metformin hydroclorid viên phóng thích kéo dài.

Phân bố: Metformin liên kết Thái Lan với protein huyết tương không đáng kể nổi tiếng . Metformin phân bố nhanh chóng vào giá bán lẻ các mô vận chuyển và dịch tiết kiệm . Thuốc danh sách cũng phân bố vào trong hồng cầu link web . Nồng độ đỉnh trong máu thấp hơn trong huyết tương link web và xuất hiện dịch vụ với khoảng thời gian xấp xỉ nhau lớn . Tế bào hồng cầu gần như đại diện cho ngăn phân bố thứ cấp dễ dàng . Thể tích phân bố trung bình 63 - 276 L.

Chuyển hóa: Metformin tại nhà được bài tiết dưới dạng chưa chuyển hóa qua nước tiểu Đài Loan . Không có chất chuyển hóa nào giao hàng được tìm thấy ở người.

Thải trừ: Độ thanh thải qua thận chợ của metformin > 400 ml/phút hàng nhái , cho thấy metformin tổng hợp được đào thải qua sự lọc cầu thận bình luận và bài tiết ở ống thận lắp đặt . Sau khi uống thuốc bảng giá , thời gian bán thải biểu kiến khoảng 6,5 giờ tham khảo . địa chỉ Khi chức năng thận bị suy giảm mini , độ thanh thải ở thận giảm theo tỷ lệ chợ với độ thanh thải chất lượng của creatinin nội địa và vì thế kéo dài thời gian bán thải facebook của metformin bảo hành , dẫn đến tăng nồng độ metformin trong huyết tương.

Dược động học ở một số đối tượng lăm sàng chợ đặc biệt:

Bệnh nhân suy thận: Dữ liệu có sẵn ở bệnh nhân suy thận mức độ trung bình còn hạn chế link web và không có sự đánh giá đáng tin cậy về sinh khả dụng online của metformin ở nhóm đối tượng này khi so sánh Đức với nhóm bệnh nhân có chức năng thận bình thường hàng Hiệu . Vì vậy việc điều chỉnh liều nên dựa trên đáp ứng lâm sàng Úc và khả năng dung nạp thuốc chiết khấu của bệnh nhân.

Đặc điểm

Viên nén hình oval mua hàng , màu trắng tốt nhất , hai mặt lồi kiểm tra , cạnh gần nhất và thành viên lành lặn.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo