Deonas Tablet 50mg làm giãn cơ xương trị liệt co cứng

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3031

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Làm giãn cơ xương; trị liệt co cứng trong bệnh mạch máu não đắt nhất , liệt co cứng cột sống,...)
 • Thành phần chính: Esperison
 • Thương hiệu: Korea Prime (Hàn Quốc)
 • Nhà sản xuất: Korea Prime
 • Nơi sản xuất: Hàn Quốc
 • Dạng bào chế: Viên bao đường tròn màu trắng
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-15177-12

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên bao đường chứa:

Eperisone Hydrochloride 50mg.

Tá dược: Lactose mua sắm , Microcrystalline Cellulose an toàn , Hydroxypropyl Cellulose online , Carboxymethylcellulose Calcium sửa chữa , Sodium Lauryl Sulfate nhập hàng , Colloidal Silica theo yêu cầu , Magnesium Stearate thế giới , Sucrose chất lượng , Precipitated Calcium Carbonate online , Gelatin vận chuyển , Titanium oxide nước ngoài , Talc Mỹ , Carnauba Wax.

Công dụng (Chỉ định)

Làm giãn cơ xương.

Liệt co cứng trong đổi trả các bệnh: bệnh mạch máu não an toàn , liệt co cứng cột sống cung cấp , thoái hoá đốt sống cổ tận nơi , di chứng sau phẫu thuật (kể cả u não tủy) phân phối , di chứng sau chấn thương (chấn thương cột sống nơi nào , tổn thương đầu) giao hàng , xơ cứng cột bên teo cơ mini , bại não tận nơi , thoái hóa tủy sống tiểu não nơi nào , bệnh mạch máu cột sống nhập khẩu , xách tay nhanh nhất những bệnh cơ não khác.

Cải thiện xách tay các triệu chứng tăng trương lực cơ trong ăn trộm các bệnh sau:hội chứng đốt sống cổ mới nhất , viêm quanh khớp vai tiki , đau lưng.

Cách dùng - Liều dùng

Liều thông thường cho người lớn là 1 viên tại nhà , 3 lần mỗi ngày, uống sau bữa ăn thương hiệu . Liều nên nội địa được điều chỉnh tùy theo tuổi thanh lý của bệnh nhân nhập khẩu và mức độ trầm trọng tiết kiệm của triệu chứng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân có tiền sử nhập khẩu quá mẫn voucher với bất kỳ thành phần nào thảo luận của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cảnh báo.

Không nên dùng thuốc xách tay mà không có chỉ định xách tay của thầy thuốc.

Thận trọng:

Yếu sức bình luận , chóng mặt hay buồn ngủ cung cấp có thể xảy ra khi dùng thuốc này ở đâu . Ngưng dùng hay giảm liều khi có dấu hiệu đầu tiên mini của báo giá các triệu chứng này tự động . Cẩn thận khi dùng thuốc cho bệnh nhân rối loạn chức năng gan giảm giá . Bệnh nhân khi dùng thuốc này không nên lái xe thanh toán hoặc điều khiển máy móc.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Gan: Rối loạn chức năng gan ít khi xảy ra nhập khẩu . Nên theo dõi chức năng gan phân phối . Ngưng dùng thuốc xuất xứ nếu thấy miễn phí những dấu hiệu bất thường.

Thận: Ít khi xảy ra rối loạn chức năng thận bình luận . Nên theo dõi chức năng thận mới nhất . Ngưng dùng thuốc voucher nếu thấy nơi nào những dấu hiệu bất thường.

Máu: Số lượng hồng cầu hay giá trị hemoglobin ít khi trở nên bất thường hướng dẫn . nơi nào Những xét nghiệm về máu nên giá bán lẻ được tiến hành shopee . Ngưng dùng thuốc hướng dẫn nếu thấy dấu hiệu bất thường xảy ra.

Da: Phát ban ít khi xảy ra khi sử dụng Deonas.

Về tâm thần kinh: tư vấn Những triệu chứng như mất ngủ lớn , nhức đầu shopee , buồn ngủ báo giá , tự động hoặc tê Đức và run ít khi xảy ra.

Tiêu hoá: Buồn nôn xuất xứ và nôn hướng dẫn , chán ăn xưởng , khó chịu dạ dày link web , khô miệng qua app , táo bón lắp đặt , tiêu chảy nhập hàng , đau bụng xách tay , cảm giác đầy bụng ở đâu , phân mềm khách hàng , thống kê hoặc Lazada những triệu chứng rối loạn tiêu hoá khác ít khi xảy ra.

Niệu: Bí tiểu nổi tiếng , đái dầm mua hàng , thảo luận hoặc lừa đảo những triệu chứng rối loạn đường niệu khác ít khi xảy ra.

Toàn thân: Ít khi yếu sức nhập khẩu , choáng váng đấu giá hoặc cảm thấy mệt mỏi ở đâu tốt , shop hoặc hiếm khi xảy ra giảm lực căng cơ.

Thông báo cho Bác sĩ đặt hàng những tác dụng không nơi nào mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Đã có báo cáo về tình trạng rối loạn thị giác xảy ra sau khi dùng đồng thời methocarbamol chính hãng với tolperisone hydroclorid (một hợp chất có cấu trúc tương tự eperisone hydrochloride).

Quá liều

Cho đến nay chưa có bằng chứng về trường hợp hướng dẫn quá liều.

Trong trường hợp sửa chữa quá liều vệ sinh , ngưng dùng thuốc cao cấp , điều trị triệu chứng phụ kiện và dùng showroom các biện pháp hỗ trợ.

Lái xe và vận hành máy móc

Bệnh nhân khi dùng thuốc này không nên lái xe xuất xứ hoặc điều khiển máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Sử dụng ở phụ nữ có thai:

Sự an toàn nổi tiếng của Deonas trong thai kỳ chưa giảm giá được thiết lập chính hãng . Chỉ nên dùng Deonas trong thời gian mang thai khi xách tay những lợi ích dự kiến mang lại vượt hơn hẳn Lazada những rủi ro chất lượng có thể xảy ra.

Sử dụng ở phụ nữ cho con bú:

Deonas không có nên mua được khuyến cáo sử dụng cho xưởng những phụ nữ đang cho con bú Thái Lan . đánh giá Nếu phải sử dụng trong thời gian này miễn phí , bệnh nhân nên ngưng cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô mát ở nhiệt độ dưới 30 độ C chính hãng . Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp 100 viên bao đường (10 vỉ x 10 viên).

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Eperisone hydrochloride làm tăng cả sự giãn cơ vân lấy hàng và tính giãn mạch lừa đảo , do sự tác động gần nhất của thuốc lên hệ thần kinh trung ương tận nơi và trên cơ trơn mạch máu cửa hàng . Eperisone hydrochloride có hiệu quả điều trị ổn định trong việc cải thiện chợ các triệu chứng khác nhau có liên quan đến sự tăng trương lực cơ đắt nhất , nhờ cắt đứt có nên chọn các vòng xoắn bệnh lý nhập khẩu của sự co thắt cơ vân.

Eperisone hydrochloride tác động chủ yếu trên tuỷ sống làm giảm đăng ký các phản xạ tuỷ hàng nhái và tạo ra sự giãn cơ vân nhờ làm giảm sự nhạy cảm sản xuất của thoi cơ thông qua hệ thống ly tâm gamma thanh toán . lớn Thêm vào đó đặt mua , tác dụng giãn mạch lừa đảo của thuốc làm tăng sự tuần hoàn chiết khấu . Do đó có nên mua , Eperisone hydrochloride bằng một phương pháp đa dạng vệ sinh , cắt đứt vòng xoắn bệnh lý vận chuyển , quà tặng mà trong đó có sự co cơ khởi phát sự rối loạn dòng máu nhập khẩu , nơi bán sau đó gây đau voucher và dẫn đến trương lực cơ gia tăng ăn trộm hơn nữa đắt nhất . Eperisone hydrochloride địa chỉ đã Pháp được chứng minh là một thuốc có hiệu quả về mặt lâm sàng trong việc cải thiện đẹp các triệu chứng tăng trương lực cơ nơi nào , như sự co cứng đẹp của vai ở đâu , đau đốt sống cổ link web , sự co cơ kiểu nhức đầu mua hàng , hoa mắt tốt nhất , đau thắt lưng sản xuất và sự co cứng đổi trả các đầu chỉ mini có thể đi kèm thảo luận với bệnh lý não tủy gần nhất , hội chứng đốt sống cổ đấu giá , viêm quanh khớp vai đổi trả và thắt lưng.

Dược động học

Eperisone hydrochloride link web đã ở đâu được sử dụng bằng đường đường uống ở mini những người lớn khỏe mạnh an toàn với liều 150 mg/ngày danh sách , trong 14 ngày liên tục voucher . Vào ngày thứ 1 dễ dàng , 8 quà tặng , đấu giá và 14 dễ dàng , thời gian trung bình dẫn tới nồng độ tối đa nằm trong khoảng từ 1,6 đến 1,9 giờ thế giới . Nồng độ tối đa trung bình là 7,5 đến 7,9 ng/ml; thời gian bán hủy trung bình là 1,6 đến 1,8 giờ lớn và diện tích dưới đường cong nồng độ huyết tương là 19,7 đến 21,1 ng.giờ/ml chính hãng . Úc Những thông số nồng độ trong huyết tương showroom của Eperisone hydrochloride thống kê được đo vào ngày thứ 8 thảo luận và 14 chính hãng thì không có sự thay đổi đáng kể so bỏ sỉ với ngày đầu tiên.

Hấp thu thanh lý , phân phối nhập hàng , chuyển hóa thương hiệu và thải trừ:

hỗ trợ Khi 14C-Eperisone hydrochloride (Eperisone hydrochloride khách hàng được đánh dấu phóng xạ 14C) giảm giá được sử dụng bằng đường uống cho chuột Đức với liều 50 mg/kg nước ngoài , hầu hết lượng thuốc siêu thị được hấp thu qua đường tiêu hoá đã qua sử dụng và nồng độ Eperisone hydrochloride ở dưới dạng không đổi trong huyết tương thấp mua sắm . Điều này gợi ý rằng hiệu quả hấp thu đầu tiên amazon tương đối cao thanh toán . Sau khi uống 30 phút lớn , nồng độ phóng xạ trong não thảo luận , tuỷ sống Đức , thần kinh đùi chất lượng nhập hàng các cơ ở khoang bằng amazon với nồng độ trong máu có nên chọn . Trong vòng 5 ngày đầu tiên sau khi dùng thuốc giá bán lẻ , 98% phóng xạ cửa hàng đã uống tiki được thu hồi miễn phí , 77% từ nước tiểu phân phối , 21% từ phân thanh toán . Vào thời điểm 24 giờ sau khi uống hướng dẫn , 43% phóng xạ vận chuyển đã cửa hàng được bài tiết theo mật hàng nhái . Phát hiện này cho thấy eperisone hydrochloride tham gia vào chu trình gan-ruột đăng ký . Điều đó mới nhất đã sử dụng được thấy ở chuột đấu giá , chuột lang xách tay và chó săn hướng dẫn . Eperisone hydrochloride nhập hàng được chuyển hoá thông qua sự hydrate hóa phân phối các carboxylate đăng ký , một chất chuyển hoá không hoạt động.

Đặc điểm

Viên bao đường tròn màu trắng.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo