Cyplosart 50 trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1305

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Losartan
 • Thương hiệu: Remedica (Cộng hòa Síp)
 • Nhà sản xuất: Remedica Ltd.
 • Nơi sản xuất: Cộng hòa Síp
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-18866-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa

Hoạt chất: Losartan Potassium: 50mg

Tá dược: Microcrystalline cellulose đánh giá , Lactose monohydrate khách hàng , Pregelatinised starch nhập khẩu , sodium starch glycolate Hàn Quốc , magnesium stearate miễn phí , opadry white chợ , Hydroxypropyl cellulose voucher , Hypromellose sản xuất , Titanium dioxide.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp: Có thể dùng đơn độc giảm giá hoặc phối hợp an toàn với ở đâu tốt các thuốc chống tăng huyết áp khác (thí dụ thuốc lợi tiểu thiazid) nhập khẩu . Nên dùng losartan cho người bệnh không dung nạp thông minh được xách tay các chất ức chế ACE.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng tùy thuộc từng người bệnh mới nhất và phải điều chỉnh theo đáp ứng huyết áp.

Liều khởi đầu sản xuất của losartan thường dùng cho người lớn là 50 mg mỗi ngày; rẻ nhất có thể dùng liều khởi đầu thấp hơn (thí dụ 25 mg mỗi ngày) cho người bệnh có khả năng mất dịch trong lòng mạch dễ dàng , kể cả người đang dùng thuốc lợi tiểu mua hàng , mua hàng hoặc suy gan.

Liều duy trì thông thường là 25-100 mg tự động , uống một lần chợ hoặc chia làm 2 lần mỗi ngày.

Không cần phải thay đổi liều cho người bệnh cao tuổi thế giới hoặc người suy thận nhanh nhất , kể cả người đang thẩm phân máu.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn qua app với losartan mua hàng hoặc bất kỳ thành phần nào lừa đảo của chế phẩm.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Cần phải giám sát ăn trộm đặc biệt và/ xưởng hoặc giảm liều ở người bệnh mất nước thương hiệu , điều trị bằng thuốc lợi tiểu nhanh nhất và người bệnh có Mỹ những yếu tố khác dễ dẫn đến hạ huyết áp ở đâu uy tín . Người bệnh hẹp động mạch thận hai bên bền hoặc một bên nhận xét , người chỉ còn một thận giảm giá cũng có nguy cơ cao mắc tác dụng không tại nhà mong muốn (tăng creatinin lấy hàng và urê huyết) tự động và cần vận chuyển được giám sát chặt chẽ trong điều trị.

Người bệnh suy gan phải dùng liều thấp hơn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phần lớn hàng Hiệu các tác dụng không tự động mong muốn đều nhẹ đánh giá và mất dần lớn với thời gian.

Thường gặp đổi trả , ADR > 1/100

- Tim mạch: Hạ huyết áp.

- Thần kinh trung ương: Mất ngủ ăn trộm , choáng váng.

- Nội tiết - chuyển hóa: Tăng kali huyết.

- Tiêu hóa: ỉa chảy giá rẻ , khó tiêu.

- Huyết học: Hạ nhẹ hemoglobin an toàn và hematocrit.

- Thần kinh cơ - xương: Đau lưng có nên chọn , đau chân gần nhất , đau cơ.

- Thận: Hạ acid uric huyết (khi dùng liều cao).

- Hô hấp: Ho (ít hơn khi dùng Đức các chất ức chế ACE) xưởng , sung huyết mũi online , viêm xoang.

Ít gặp tham khảo , 1/1000 < ADR < 1/100

- Tim mạch: Hạ huyết áp thế đứng hàng Hiệu , đau ngực tận nơi , blốc A-V độ II chất lượng , trống ngực tham khảo , nhịp chậm xoang giảm giá , nhịp tim nhanh tham khảo , phù mặt nơi nào , đỏ mặt.

- Thần kinh trung ương: Lo âu đặt mua , mất điều hoà nơi bán , lú lẫn an toàn , trầm cảm nhập khẩu , đau nửa đầu Trung Quốc , đau đầu nhận hàng , rối loạn giấc ngủ bảo hành , sốt đăng ký , chóng mặt.

- Da: Rụng tóc giá bán lẻ , viêm da phân phối , da khô thảo luận , ban đỏ lừa đảo , nhạy cảm ánh sáng Úc , ngứa phân phối , mày đay nhập khẩu , vết bầm Đức , ngoại ban.

- Nội tiết - chuyển hóa: Bệnh gút.

- Tiêu hóa: Chán ăn theo yêu cầu , táo bón giảm giá , đầy hơi voucher , nôn ở đâu , mất vị giác, viêm dạ dày.

- Sinh dục - tiết niệu: Bất lực hàng giả , giảm tình dục an toàn , đái nhiều an toàn , đái đêm.

- Gan: Tăng nhẹ sửa chữa các thử nghiệm về chức năng gan nội địa và tăng nhẹ bilirubin.

- Thần kinh cơ xương: Dị cảm trung tâm , run mới nhất , đau xương Hàn Quốc , yếu cơ Úc , phù khớp chính hãng , đau xơ cơ.

- Mắt: Nhìn mờ sửa chữa , viêm kết mạc quà tặng , giảm thị lực chất lượng , nóng rát chiết khấu và nhức mắt.

- Tai: Ù tai.

- Thận: Nhiễm khuẩn đường niệu Trung Quốc , tăng nhẹ creatinin hỗ trợ hoặc urê.

- Hô hấp: Khó thở nơi nào , viêm phế quản Đài Loan , chảy máu cam ở đâu uy tín , viêm mũi giá rẻ , sung huyết đường thở trung tâm , khó chịu ở họng.

Các tác dụng khác: Toát mồ hôi.

Thông báo cho bác sĩ tốt nhất những tác dụng phụ khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Losartan không ảnh hưởng đến dược động học đăng ký của digoxin uống xuất xứ hoặc tiêm tĩnh mạch.

Uống losartan cùng so sánh với cimetidin làm tăng diện tích dưới đường cong (AUC) miễn phí của losartan khoảng 18% nước ngoài , đổi trả nhưng không ảnh hưởng đến dược động học Hàn Quốc của chất chuyển hóa có hoạt tính đại lý của losartan.

Uống losartan cùng địa chỉ với phenobarbital làm giảm khoảng 20% AUC giá bán của losartan nổi tiếng nổi tiếng của chất chuyển hóa có hoạt tính.

Không có tương tác dược động học giữa losartan kiểm tra và hydroclorothiazid.

Quá liều

Dữ liệu về cửa hàng quá liều ở người còn hạn chế thương hiệu . Biểu hiện về báo giá quá liều nhận hàng có thể hay gặp nhất có lẽ là hạ huyết áp siêu thị và nhịp tim nhanh; thế giới cũng khách hàng có thể gặp nhịp tim chậm do kích thích thần kinh đối giao cảm (dây thần kinh phế vị) ở đâu . facebook Nếu hạ huyết áp triệu chứng xảy ra đẹp , phải điều trị hỗ trợ amazon . Cả losartan ở đâu tốt và chất chuyển hóa có hoạt tính đều không thể loại bỏ voucher được bằng thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Thận trọng trong lúc lái xe Nhật Bản và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

Dùng địa chỉ các thuốc tác dụng trực tiếp lên hệ thống renin - angiotensin trong ba tháng giữa đại lý và ba tháng cuối giá bán lẻ của thai kỳ link web có thể gây ít nước ối cung cấp , hạ huyết áp mini , vô niệu kho hàng , thiểu niệu tự động , biến dạng sọ mặt tư vấn và tử vong ở trẻ sơ sinh Trung Quốc . Mặc dù gần nhất , việc chỉ dùng thuốc ở ba tháng đầu Nhật Bản của thai kỳ chưa thấy có liên quan đến nguy cơ cho thai nhi shopee , Mỹ nhưng ở đâu tốt dù sao khi phát hiện có thai dễ dàng , phải ngừng losartan càng sớm càng tốt.

Thời kỳ cho con bú

Không biết losartan có tiết vào sữa mẹ hay không showroom , cửa hàng nhưng vì nhiều thuốc Mỹ được bài tiết qua sữa người nội địa và do khả năng tác dụng có hại cho trẻ đang bú mẹ an toàn , nên cần phải quyết định xem nên ngừng cho con bú kho hàng hoặc ngừng thuốc vận chuyển , tùy thuộc tầm quan trọng mới nhất của thuốc đối showroom với người mẹ.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C báo giá , tránh ánh sáng bỏ sỉ và ẩm.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên

Hạn dùng

03 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Losartan là chất đầu tiên dễ dàng của nhóm thuốc chống tăng huyết áp mới báo giá , đó là một chất đối kháng thụ thể (typ AT1) angiotensin II phân phối . Angiotensin II Lazada , tạo thành từ angiotensin I trong phản ứng do enzym chuyển angiotensin (ACE) xúc tác đặt hàng , là một chất co mạch mạnh; đó là hormon kích hoạt mạch chủ yếu kiểm tra của hệ thống renin - angiotensin đẹp , online và là một thành phần quan trọng trong sinh lý bệnh học tại nhà của tăng huyết áp lấy hàng . Angiotensin II miễn phí cũng kích thích vỏ tuyến thượng thận tiết aldosteron.

Losartan chợ và chất chuyển hóa chính có hoạt tính chẹn tác dụng co mạch đẹp và tiết aldosteron tư vấn của angiotensin II bàng cách ngăn cản có chọn lọc angiotensin II online , không cho gắn vào thụ thể AT1 có trong nhiều mô (thí dụ cơ trơn mạch máu lắp đặt , tuyến thượng thận) theo yêu cầu . Trong nhiều mô thương hiệu , lắp đặt cũng thấy có thụ thể AT2 bảng giá nhưng không rõ thụ thể này có liên quan gì đến điều hòa tim mạch hay không online . Cả losartan Đài Loan và chất chuyển hóa chính có hoạt tính đều không biểu lộ tác dụng chủ vận cục bộ ở thụ thể AT1 lấy hàng và đều có ái lực thanh toán với thụ thể ATI lớn hơn nhiều (khoảng 1000 lần) so giảm giá với thụ thể AT2.

Losartan là một chất ức chế cạnh tranh thống kê , thuận nghịch tổng hợp của thụ thể ATI giá sỉ . Chất chuyển hóa có hoạt tính báo giá của thuốc mạnh hơn từ 10 đến 40 lần so quà tặng với losartan Đức , tính theo trọng lượng tận nơi và là một chất ức chế không cạnh tranh bảo hành , thuận nghịch địa chỉ của thụ thể AT1 Đài Loan . Các chất đối kháng angiotensin II sản xuất cũng có phụ kiện các tác dụng huyết động học như bảng giá các chất ức chế ACE hướng dẫn , cao cấp nhưng không có tác dụng không an toàn mong muốn phổ biến bền của chiết khấu các chất ức chế ACE là ho khan.

Dược động học

Sau khi uống voucher , losartan hấp thu tốt lấy hàng và chuyển hóa bước đầu nhiều qua gan nhờ hàng giả các enzym cytochrom P450 thương hiệu . Khả dụng sinh học giảm giá của losartan xấp xỉ 33% Mỹ . Khoảng 14% liều losartan uống chuyển thành chất chuyển hóa có hoạt tính link web , chất này đảm nhiệm phần lớn tính đối kháng thụ thể angiotensin II đánh giá . Nửa đời thải trừ thương hiệu của losartan khoảng 2 giờ giá bán , to dễ dàng của chất chuyển hóa khoảng 6-9 giờ Trung Quốc . Nồng độ đỉnh trung bình dễ dàng của losartan đạt trong vòng 1 giờ xách tay , nơi nào tại nhà của chất chuyển hóa có hoạt tính trong vòng 3-4 giờ.

Ở cả losartan đã qua sử dụng và chất chuyển hóa có hoạt tính đều liên kết nhiều Úc với protein huyết tương mua hàng , chủ yếu là albumin shop và chúng không qua hàng rào máu - não Đài Loan . Thể tích phân bố thảo luận của losartan khoảng 34 lít thảo luận giá sỉ của chất chuyển hóa có hoạt tính khoảng 12 lít link web . Độ thanh thải toàn phần trong huyết tương đã qua sử dụng của losartan là khoảng 600 ml/phút Úc shop của chất chuyển hóa có hoạt tính là 50 ml/phút; độ thanh thải theo yêu cầu của chúng ở thận tương ứng chính hãng với khoảng 75 ml/phút tốt nhất và 25 ml/phút giảm giá . Sau khi uống losartan ghi dấu 14C thanh lý , thu lại khoảng 35% độ phóng xạ trong nước tiểu lắp đặt và khoảng 60% trong phân.

Thông tin khác

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

bảo hành Nếu cần thêm thông tin hướng dẫn , xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Bảo quản tránh xa tầm tay trẻ em.

Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn Pháp của thầy thuốc.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo