Cozaaz XQ 5/50mg trị tăng huyết áp vô căn

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1390

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Chỉ định dùng điều trị cao huyết áp vô căn.
 • Thành phần chính: Amlodipin link web , Losartan
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: MSD (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: Hanmi Pharma đặt mua . Co. dễ dàng , Ltd
 • Nơi sản xuất: Hàn Quốc
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17524-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất

COZAAR XQ viên nén bao phim hình bầu dục màu trắng chứa 50,00mg losartan kali mới nhất và 7,84mg amlodipine camsylate (tương đương 5mg amlodipine).

Tá dược

Mỗi viên chứa địa chỉ các tá dược sau: hydroxytoluen butyl hoá kiểm tra , tinh bột natri glycolate thương hiệu , cellulose vi tinh thể giá sỉ , D - mannitol xuất xứ , povidon thông minh , crospovidon nhanh nhất , magnesi stearate tiki , hypromellose ở đâu tốt , hydroxypropylcellucose giao hàng , titan oxyd nhập khẩu , Đài Loan và bột talc.

Công dụng (Chỉ định)

COZAAR XQ (losartan kali/amlodipine camsylate) shop được chỉ định dùng điều trị cao huyết áp vô căn ở người lớn không kiểm soát tốt theo yêu cầu với đơn trị liệu bằng amlodipine hay losartan.

Cách dùng - Liều dùng

Liều khuyến cáo hàng nhái của COZAAR XQ là ngày một viên.

COZAAR XQ đánh giá có thể dùng trong tư vấn hoặc ngoài bữa ăn. COZAAR XQ nên xách tay được uống dịch vụ với nước.

COZAAR XQ thống kê có thể bỏ sỉ được dùng tại nhà với nhận hàng các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Losartan là thuốc có hiệu quả điều trị tăng huyết áp rẻ nhất , liều mỗi ngày một lần 50mg đến 100mg hàng nhái , còn amlodipine có hiệu quả ở liều 5mg đến 10mg khi dùng đơn trị liệu qua app . Liều tối đa thảo luận được khuyến cáo mới nhất của COZAAR XQ là 100mg/5mg.

Bệnh nhân có huyết áp không kiểm soát tốt bằng losartan đơn độc tiết kiệm hoặc amlodipine đơn độc chợ có thể chuyển sang điều trị phối hợp bằng COZAAR XQ.

COZAAR XQ 50mg/5mg giá rẻ được dùng cho bệnh nhân có huyết áp không kiểm soát tốt bằng losartan 50mg giảm giá hoặc amlodipine 5mg đơn độc.

COZAAR XQ 100mg/5mg tư vấn được dùng cho bệnh nhân có huyết áp không kiểm soát tốt bằng losartan 100mg vận chuyển hoặc COZAAR XQ 50mg/5mg.

Bệnh nhân đang dùng cả losartan danh sách và amlodipine Lazada có thể chuyển sang COZAAR XQ (dạng phối hợp liều cố định chứa cùng liều nhập khẩu của mỗi thuốc) cho tiện dụng.

Dùng cho bệnh nhân suy thận

Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận mức độ nhẹ (độ thanh thải creatinin 20 – 50 ml/phút) tiết kiệm . Đối tiki với bệnh nhân suy thận mức vừa đến nặng (độ thanh thải creatinin < 20 ml/phút) nhận xét hoặc bệnh nhân chạy thận nhân tạo dịch vụ , không khuyến cáo dùng COZAAR XQ.

Dùng cho bệnh nhân bị mất nước trong mạch

Đối mua hàng với bệnh nhân bị mất nước trong mạch (như bệnh nhân dùng thuốc lợi niệu liều cao) sửa chữa , nên dùng liều khởi đầu 25mg losartan ngày 1 lần (xem mục THẬN TRỌNG) khách hàng . Vì không có liều 25mg losartan trong thuốc COZAAR XQ đặt mua , nên cần dùng liều này bằng loại losartan đơn trị liệu.

Dùng cho bệnh nhân suy gan

Trong qua app những trường hợp cần dùng losartan liều thấp (25mg ngày 1 lần) cho bệnh nhân có tiền sử suy gan nước ngoài , không khuyến cáo dùng COZAAR XQ.

Dùng cho người cao tuổi

Người cao tuổi có độ thanh thải giảm thảo luận , nên việc điều trị amlodipine cần khởi đầu ở liều 2,5mg mỗi ngày báo giá . Nhưng không có liều 2,5mg amlodipine trong thuốc COZAAR XQ an toàn , nên cần dùng liều này bằng loại amlodipine đơn trị liệu.

Dùng cho người vị thành niên lớn và trẻ em

Vì độ an toàn địa chỉ và hiệu lực so sánh của COZAAR XQ chưa xác định đổi trả được ở trẻ em ≤ 18 tuổi thống kê , nên không khuyến cáo dùng COZAAR XQ.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân lừa đảo đã biết có tiền sử nhạy cảm Đài Loan với to các hoạt chất hàng nhái của thuốc an toàn hoặc dihydropyridine.

Phụ nữ mang thai gần nhất hoặc đã qua sử dụng có thể có thai nhận hàng hoặc bà mẹ cho con bú.

Suy gan nặng.

Hẹp van động mạch chủ nặng.

Bệnh nhân bị sốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

COZAAR XQ

Bệnh nhân bị giảm thể tích (ví dụ giá rẻ những người dễ dàng được điều trị bằng thuốc lợi tiểu).

Bệnh nhân có chế độ ăn hạn chế muối nghiêm ngặt.

Bệnh nhân suy thận trung bình đến nặng (độ thanh thải creatinin < 20 ml/phút) hàng nhái hoặc bệnh nhân đang thẩm phân.

Bệnh nhân bị tăng kali huyết.

Tụt huyết áp

showroom Những bệnh nhân bị giảm thể tích máu trong mạch (như bệnh nhân dùng liều cao thuốc lợi niệu) nước ngoài hoặc bị hẹp lỗ động mạch chủ nặng mini , chất lượng có thể xảy ra tụt huyết áp triệu chứng đánh giá . Giảm thể tích máu trong mạch cần xách tay được điều chỉnh trước khi dùng COZAAR XQ giá bán , qua app hoặc cần dùng liều khởi đầu thấp (xem LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG) đăng ký . Vì khởi đầu tác dụng dần dần gần nhất , nên tụt huyết áp thường không xảy ra.

Suy gan

Dựa vào kết quả nghiên cứu dược động học giá rẻ , nồng độ losartan trong huyết tương tăng có ý nghĩa ở bệnh nhân xơ gan hỗ trợ , do đó tiết kiệm , cần dùng liều losartan thấp hơn cho bệnh nhân suy gan (xem LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG VÀ ĐẶC TÍNH DƯỢC ĐỘNG HỌC)

Vì amlodipine bị chuyển hoá Đài Loan rất mạnh ở gan tốt nhất và nửa đời thải trừ khỏi huyết tương (t1/2) là 56 giờ ở bệnh nhân bị suy gan tự động , cần tăng miễn phí hoặc giảm liều chậm khi dùng amlodipine cho bệnh nhân suy gan nặng.

Losartan

Độc tính đối ăn trộm với thai:

Việc sử dụng giảm giá các thuốc tác động trên hệ renin - angiotensin trong ba tháng giữa có nên chọn và ba tháng cuối qua app của thai kỳ làm giảm chức năng thận phụ kiện của thai ở đâu tốt , làm tăng bệnh tật tiết kiệm và tử vong ở thai lắp đặt và trẻ sơ sinh tận nơi . Kết quả thiểu ối lớn có thể liên quan bình luận với giảm sản phổi shop và biến dạng bộ xương ở thai dịch vụ . Các tác dụng phụ đổi trả có thể xảy ra ở trẻ sơ sinh theo yêu cầu bao gồm giảm sản xương sọ hỗ trợ , vô niệu hàng giả , hạ huyết áp bảo hành , suy thận tư vấn và tử vong Đài Loan . kiểm tra Khi phát hiện có thai, phải ngừng COZAAR XQ càng sớm càng tốt (Xem SỬ DỤNG TRONG THAI KỲ).

Quá mẫn: Phù mạch (xem TÁC DỤNG PHỤ).

Mất cân bằng dịch gần nhất và điện giải:

Mất cân bằng điện giải thường gặp ở bệnh nhân suy thận tổng hợp , có đổi trả hoặc không kèm đái tháo đường bền và cần báo giá được quan tâm theo yêu cầu . Trong một nghiên cứu lâm sàng facebook được tiến hành trên bệnh nhân đái tháo đường týp 2 có protein niệu Đài Loan , tỷ lệ tăng kali huyết ở nhóm điều trị losartan cao hơn nhóm placebo nơi bán , tuy nhiên tiki , ít bệnh nhân phải ngừng điều trị do tăng kali huyết (xem TÁC DỤNG PHỤ phụ kiện Các kết quả xét nghiệm).

Suy thận

Do hậu quả đắt nhất của sự ức chế hệ renin - angiotensin ở đâu tốt , giá rẻ những thay đổi chức năng thận kể cả suy thận theo yêu cầu đã tiết kiệm được báo cáo ở Pháp những cá nhân nhạy cảm; nổi tiếng những thay đổi về chức năng thận này link web có thể phục hồi khi ngừng điều trị.

hàng nhái Những thuốc khác ảnh hưởng đến hệ renin - angiotensin nhận xét có thể làm tăng urê huyết shop và creatinin trong huyết thanh ở giá bán các bệnh nhân hẹp động mạch hai bên thận giá bán hoặc hẹp động mạch thận đại lý của người còn một thận tốt nhất . Tác dụng tương tự xuất xứ cũng Pháp đã tận nơi được báo cáo qua app với losartan; siêu thị những thay đổi này vận chuyển của chức năng thận theo yêu cầu có thể phục hồi khi ngừng điều trị.

Amlodipine

Tăng đau thắt ngực giá bán lẻ hoặc nhồi máu cơ tim:

Đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim cấp đăng ký có thể phát triển sau khi bắt đầu bỏ sỉ hoặc tăng liều amlodipine mini , gần nhất đặc biệt là ở bệnh nhân bị bệnh động mạch vành tắc nghẽn nặng.

Sử dụng ở trẻ em

Vì độ an toàn đặt hàng và hiệu lực theo yêu cầu của COZAAR XQ cho trẻ ≤ 18 tuổi chưa xác định bỏ sỉ được đăng ký , nên không khuyến cáo dùng COZAAR XQ.

Trẻ sơ sinh có tiền sử phơi nhiễm COZAAR XQ trong tử cung:

bình luận Nếu thiểu niệu kiểm tra hoặc hạ huyết áp xảy ra tham khảo , chú ý trực tiếp vào việc hỗ trợ huyết áp Mỹ và tưới máu thận showroom . Có thể cần phải truyền thay máu online hoặc thẩm phân như một biện pháp nhận hàng để làm đảo ngược tình trạng hạ huyết áp và/ phản hồi hoặc thay cho chức năng thận bị rối loạn.

Sử dụng ở người lớn tuổi

Trong ở đâu các nghiên cứu lâm sàng an toàn , không thấy có liên quan về tuổi đến hiệu quả thống kê hoặc tính an toàn khuyến mãi của losartan.

Vì độ thanh thải nổi tiếng của amlodipine giảm ở người cao tuổi nhận xét và kết quả là AUC tăng khoảng 40 - 60% đổi trả , nên trị liệu amlodipine cần bắt đầu bằng liều mỗi ngày 2,5mg kho hàng . Do liều amlodipine 2,5mg không có trong thuốc COZAAR XQ phân phối , nên cần dùng liều này bằng loại amlodipine đơn trị liệu.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

COZAAR XQ

Độ an toàn Thái Lan của COZAAR XQ nổi tiếng đã ăn trộm được đánh giá ở 325 bệnh nhân bằng trị liệu phối hợp losartan/amlodipine camsylate trong số 646 bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn trong ba thử nghiệm lâm sàng ( có nên mua các nghiên cứu số 201,301 đại lý và 302) trong 8 tuần thương hiệu . Các phản ứng bất lợi siêu thị đã báo giá được báo cáo gồm:

Thường gặp (≥ 1/100 nơi nào , < 1/10)

Rối loạn hệ thần kinh: Choáng váng nhanh nhất , nhức đầu.

Ít gặp (≥ 1/1000 tiết kiệm , < 1/100)

Rối loạn hệ thần kinh: Buồn ngủ.

Rối loạn chung phản hồi và khu trú: Suy nhược tư vấn , khó chịu ở ngực thanh lý , đau ngực shopee , chóng no nơi nào , phù ngoại biên tại nhà , phù ấn lõm.

Rối loạn tiêu hoá: Bụng khó chịu đổi trả , khó tiêu tiết kiệm , buồn nôn đặt hàng , viêm thực quản trào ngược.

Rối loạn da đã qua sử dụng và mô dưới da: Ngứa (toàn thân) thế giới , mày đay (toàn thân).

Rối loạn tim: Đánh trống ngực.

Rối loạn mạch: Đỏ bừng voucher , hạ huyết áp tư thế đứng.

Rối loạn hô hấp sử dụng , ngực giá rẻ và trung thất: Khó thở.

Rối loạn cơ quan cảm giác: Chóng mặt.

Rối loạn thận đăng ký và tiết niệu: Đái rắt.

Thông tin bổ sung đối đẹp với hướng dẫn các hoạt chất:

Các phản ứng bất lợi sau Đài Loan đã bền được báo cáo giá bán với thương hiệu các thành phần nhập khẩu của COZAAR XQ:

Losartan

Do đẹp các thử nghiệm lâm sàng Đức được tiến hành trong thống kê những điều kiện chiết khấu rất khác nhau nước ngoài , nên tỷ lệ phản ứng bất lợi quan sát ở đâu uy tín được trong theo yêu cầu các thử nghiệm lâm sàng tốt nhất của một thuốc không thể so sánh trực tiếp trong sản xuất các thử nghiệm lâm sàng voucher của thuốc khác hướng dẫn vệ sinh có thể không phản ánh tại nhà được tỷ lệ phản ứng bất lợi quan sát bảo hành được trong thực tế.

Losartan nói chung dung nạp tốt trong tham khảo các thử nghiệm lâm sàng chữa cao huyết áp có kiểm tra, tác dụng phụ thường nhẹ giá bán và thoáng qua nhập khẩu , tốt nhất và không cần phải ngừng thuốc đổi trả . Tỷ lệ chung tác dụng phụ qua app của losartan tương đương đổi trả với placebo.

Trong giảm giá những thử nghiệm lâm sàng có kiểm tra khi điều trị tăng huyết áp vô căn link web , choáng váng là tác dụng phụ duy nhất xảy ra đã qua sử dụng với thuốc có tỷ lệ lớn hơn placebo ở hơn 1% bệnh nhân dùng losartan chiết khấu . Ngoài ra nội địa , tác dụng hạ huyết áp tư thế đứng có liên quan đến liều xảy ra ở dưới 1% bệnh nhân theo yêu cầu . Ban da phân phối rất hiếm xảy ra cao cấp , thậm chí trong mua sắm các thử nghiệm lâm sàng có nên chọn , tỷ lệ ban da còn ít hơn placebo.

Trong giá rẻ những thử nghiệm lâm sàng mù đôi có kiểm tra facebook để điều trị tăng huyết áp vô căn xách tay , link web các phản ứng bất lợi sau ăn trộm đã ở đâu uy tín được báo cáo ở nhóm losartan xảy ra ≥ 1% bệnh nhân hàng nhái , bất kể là có liên quan đến thuốc không:

Losartan

(n=2085)

Placebo

(n=535)

Toàn thân

Đau bụng

1,7

1,7

Suy nhược/Mệt mỏi

3,8

3,9

Đau ngực

1,1

2,6

Phù/Sưng

1,7

1,9

Hệ tim mạch

Đánh trống ngực

1,0

0,4

Nhịp tim nhanh

1,0

1,7

Hệ tiêu hoá

Tiêu chảy

1,9

1,9

Khó tiêu

1,1

1,5

Buồn nôn

1,8

2,8

Hệ xương - cơ

Đau lưng

1,6

1,1

Co rút cơ

10

1,1

Hệ thần kinh/Tâm thần

Choáng váng

4,1

2,4

Nhức đầu

14,1

17,2

Mất ngủ

1,1

0,7

Hệ hô hấp

Ho

3,1

2,6

Sung huyết mũi

1,3

1,1

Viêm họng

1,5

2,6

Rối loạn xoang

1,0

1,3

Nhiễm khuẩn đường hô hấp

6,5

5,6

Losartan nói chung dung nạp tốt trong thử nghiệm lâm sàng có kiểm tra ở siêu thị các bệnh nhân tăng huyết áp có phì đại thất trái tiki . Các tác dụng phụ có liên quan đến thuốc thường gặp nhất là: choáng váng miễn phí , suy nhược/mệt mỏi giá bán và chóng mặt.

Cũng trong nghiên cứu trên xuất khẩu , cao cấp các bệnh nhân chưa hề bị đái tháo đường có tỷ lệ mắc đái tháo đường mới do dùng losartan thấp hơn so bỏ sỉ với atenolol (theo thứ tự là 242 so rẻ nhất với 320 giá sỉ với p < 0,001) kiểm tra . Vì không có nhóm placebo trong nghiên cứu đắt nhất , nên không biết đây là do tác dụng có lợi kho hàng của losartan hay do tác dụng bất lợi lắp đặt của atenolol.

Losartan nói chung dung nạp tốt trong một thử nghiệm lâm sàng có kiểm tra ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 kèm protein niệu mới nhất . Tác dụng phụ có liên quan đến thuốc thường gặp nhất là suy nhược/mệt mỏi gần nhất , choáng váng Đức , tụt huyết áp đổi trả và tăng kali huyết (xem THẬN TRỌNG đại lý , Tụt huyết áp vệ sinh và Mất cân bằng dịch mới nhất và điện giải).

Có thêm kiểm tra các phản ứng bất lợi sau dịch vụ đã Trung Quốc được báo cáo trong Trung Quốc quá trình tiếp thị:

Mẫn cảm: Các phản ứng phản vệ chất lượng , phù mạch kể cả sưng thanh quản giao hàng và thanh môn gây ra tác đường hô hấp và/ tiết kiệm hoặc sưng mặt phân phối , môi báo giá , họng và/ sản xuất hoặc lưỡi thương hiệu đã voucher được báo cáo tuy hiếm ở bệnh nhân dùng losartan; một số trong địa chỉ các bệnh nhân này giá rẻ đã bị phù mạch từ trước do miễn phí các thuốc khác kể cả thuốc ức chế ACE ở đâu uy tín . Viêm mạch kể cả ban xuất huyết Henoch-Schoenlein Thái Lan cũng hàng giả đã có báo cáo tuy hiếm.

Tiêu hoá: Viêm gan (hiếm gặp) thanh lý , chức năng gan bất thường hướng dẫn , nôn.

Rối loạn chung Mỹ và khu trú: Người khó chịu.

Huyết học: Thiếu máu nhập khẩu , giảm tiểu cầu (hiếm gặp).

Hệ xương - cơ: Đau cơ lừa đảo , đau khớp.

Hệ thần kinh/ tâm thần: Đau nửa đầu rẻ nhất , loạn vị giác.

Hệ sinh sản nội địa và rối loạn ở ngực: Rối loạn cương dương/bất lực.

Hô hấp: Ho.

Da: Mày đay đặt mua , ngứa hướng dẫn , ban da xách tay , tăng nhạy cảm chính hãng với ánh sáng.

Amlodipine besylat

Do Trung Quốc các thử nghiệm lâm sàng mua hàng được tiến hành trong thanh toán những điều kiện Đài Loan rất khác nhau nhập hàng , nên tỷ lệ phản ứng bất lợi quan sát bỏ sỉ được trong amazon các thử nghiệm lâm sàng dịch vụ của một thuốc không thể so sánh trực tiếp trong đổi trả các thử nghiệm lâm sàng showroom của thuốc khác mua hàng nước ngoài có thể không phản ánh nhập khẩu được tỷ lệ phản ứng bất lợi quan sát hướng dẫn được trong thực tế.

Amlodipine besylat hàng nhái đã tự động được đánh giá về tính an toàn ở trên 11.000 bệnh nhân trong chiết khấu các thử nghiệm trên toàn thế giới đại lý . Nói chung tại nhà , điều trị bằng amlodipine besylat dung nạp tốt ở liều hàng ngày đến 10mg lắp đặt . Phản ứng bất lợi gặp nhiều nhất trong điều trị bằng amlodipine besylat chỉ ở mức độ nhẹ hướng dẫn hoặc vừa phải tiki . Trong rẻ nhất những thử nghiệm lâm sàng có kiểm tra so sánh trực tiếp amlodipine besylat (N=1.730) ở liều đến 10mg tổng hợp với placebo (N=1.250) an toàn , cần phải ngừng điều trị amlodipine besylat do tai biến chỉ khoảng 1,5% bệnh nhân mua hàng và không khác nhau có ý nghĩa so showroom với placebo (khoảng 1%) amazon . Tác dụng phụ thường gặp nhất là nhức đầu nhập khẩu và phù to . Tỷ lệ (%) tác dụng phụ xảy ra theo liều dùng là nhanh nhất như sau:

Phản ứng bất lợi

2,5mg

5,0mg

10,0mg

Placebo

N=275

N=296

N=268

N = 520

Phù

1,8

3,0

10,8

0,6

Choáng váng

1,1

3,4

3,4

1,5

Đỏ bừng

0,7

1,4

2,6

00

Đánh trống ngực

0,7

1,4

4,5

0,6

Các phản ứng bất lợi khác không liên quan rõ ràng đến liều dùng khách hàng , xuất xứ nhưng xuất khẩu đã trung tâm được báo cáo đặt mua với tỷ lệ lớn hơn 1% trong có nên mua các thử nghiệm lâm sàng có kiểm tra bằng placebo có nên chọn như sau:

Nghiên cứu có kiểm tra ăn trộm với placebo

Amlodipine besylat (%)

Placebo (%)

(N = 1.730)

(N=1.250)

Nhức đầu

7,3

7,8

Mệt mỏi

4,5

2,8

Buồn nôn

2,9

1,9

Đau bụng

1,6

0,3

Ngủ gà

1,4

0,6

Nhiều phản ứng bất lợi có liên quan đến thuốc nhận hàng và liều thông minh , có tỷ lệ tai biến ở nữ lớn hơn ở nam khi điều trị bằng amlodipine besylat vận chuyển được tận nơi chỉ trong bảng sau:

Phản ứng
bất lợi

Amlodipine besylat

Placebo

Nam (%)

Nữ (%)

Nam (%)

Nữ (%)

(N=1.218)

(N=512)

(N=914)

(N=336)

Phù

5,6

14,6

1,4

5,1

Đỏ bừng

1,5

4,5

0,3

0,9

Trống ngực

1,4

3,3

0,9

0,9

Ngủ gà

1,3

1,6

0,8

0,3

Các phản ứng bất lợi hàng giả sau đây xảy ra dưới 1% ở đâu nhưng > 0,1% bệnh nhân trong thử nghiệm lâm sàng có kiểm tra placebo qua app hoặc cả trong thử nghiệm mở cung cấp hoặc trải qua tiếp thị giao hàng , trong đó xưởng , mối tường quan nhân quả chưa chắc chắn có nên mua . Chúng showroom được liệt kê so sánh để cảnh báo thầy thuốc biết là giá rẻ có thể có liên quan:

Hệ tim mạch: Loạn nhịp tim (kể cả nhịp nhanh thất lắp đặt và rung nhĩ) showroom , nhịp tim chậm cửa hàng , đau ngực sản xuất , tụt huyết áp kiểm tra , thiếu máu ngoại biên link web , ngất qua app , nhịp tim nhanh thống kê , choáng váng tư thế đại lý , tụt huyết áp tư thế xuất xứ , viêm mạch.

Hệ thần kinh trung ương đặt mua và ngoại biên: Giảm cảm giác địa chỉ , bệnh thần kinh ngoại biên thế giới , loạn cảm giác lớn , run hàng nhái , chóng mặt.

Hệ tiêu hoá: Chán ăn facebook , táo bón giảm giá , khó tiêu1 qua app , loạn ngôn ngữ lấy hàng , ỉa chảy thảo luận , chướng bụng đặt mua , viêm tụy hướng dẫn , nôn Pháp , tăng sản lợi.

Toàn thân: Phản ứng dị ứng ăn trộm , suy nhược1 đặt mua , đau lưng nhập hàng , nóng bừng tiết kiệm , người khó chịu tốt nhất , đau báo giá , rét run cửa hàng , tăng cân địa chỉ , giảm cân.

Hệ xương - cơ: Đau khớp ở đâu , hư khớp thông minh , co rút cơ1 bỏ sỉ , đau cơ.

Tâm thần: Rối loạn tình dục (nam1 và nữ) giá bán lẻ , mất ngủ thương hiệu , căng thẳng thần kinh sửa chữa , trầm cảm rẻ nhất , mơ bất thường Đài Loan , lo âu khuyến mãi , mất nhân cách.

Hệ hô hấp: Khó thở1 nơi bán , chảy máu mũi.

Da xuất khẩu shopee các phần phụ: Phù mạch lừa đảo , ban đỏ đa dạng nước ngoài , ngứa1 so sánh , ban da giá bán , ban đỏ dịch vụ , ban dát sần.

Giác quan: Rối loạn thị giác siêu thị , viêm kết mạc lấy hàng , song thị ăn trộm , đau mắt tại nhà , ù tai.

Hệ tiết niệu: Đái nhiều lần nhanh nhất , rối loạn tiểu tiện amazon , tiểu tiện đêm nhiều lần.

Hệ thần kinh tự động: Khô miệng thế giới , mồ hôi nhiều.

Chuyển hoá tư vấn và dinh dưỡng: Tăng glucose huyết địa chỉ , khát.

Hệ tạo máu: Giảm bạch cầu bền , ban xuất huyết chính hãng , giảm tiểu cầu.

1 chiết khấu Những phản ứng bất lợi này xảy ra dưới 1% trong nhanh nhất các thử nghiệm có kiểm tra bỏ sỉ với placebo gần nhất , còn tỷ lệ phản ứng bất lợi trong mini các nghiên cứu dùng thuốc nhiều liều là giữa 1% amazon và 2%.

online Những phản ứng bất lợi địa chỉ sau đây xảy ra ở < 0,1% bệnh nhân: Suy tim đã qua sử dụng , mạch bất thường link web , ngoại tâm thu xuất khẩu , màu da thay đổi Nhật Bản , mày đay nhập hàng , khô da mua sắm , rụng tóc giao hàng , viêm da phản hồi , yếu cơ đã qua sử dụng , giật cơ xuất xứ , vận động mất điều hoà lấy hàng , tăng trương lực sửa chữa , đau nửa đầu khuyến mãi , da lạnh Úc và ẩm ướt mua sắm , lãnh cảm vận chuyển , vật vã nhận hàng , lú lẫn xuất xứ , viêm dạ dày đánh giá , tăng thèm ăn thanh lý , phân lỏng thế giới , ho phân phối , viêm mũi tham khảo , tiểu tiện khó có nên chọn , tiểu tiện nhiều hàng Hiệu , loạn khứu giác so sánh , loạn vị giác kho hàng , điều tiết thị giác bất thường voucher và khô mắt.

Các phản ứng khác xảy ra không thường xuyên to và không thể phân biệt do dùng thuốc miễn phí hoặc do diễn tiến tiki của bệnh như nhồi máu cơ tim nhập hàng và đau thắt ngực.

Các phản ứng bất lợi khác tiki sau đây Pháp đã nhanh nhất được báo cáo trong kinh nghiệm hậu mãi:

cung cấp các phản ứng bất lợi này xưởng được báo cáo do người dân tự phát hiện có mức độ không chắc chắn Thái Lan , nên không thể đánh giá tin cậy về tần số miễn phí hoặc mối tương quan nhân quả khi phơi nhiễm nhận hàng với thuốc.

Các phản ứng bất lợi qua xưởng quá trình tiếp thị shop sau đây phản hồi được báo cáo không thường xuyên tự động và mối tương quan nhân quả không chắc chắn: chứng to vú ở đàn ông đặt mua . Vàng da qua app và enzym gan tăng (hầu hết kèm xuất khẩu với ứ mật xuất khẩu hoặc viêm gan) hướng dẫn , trong một số trường hợp nặng cần phải nằm viện trung tâm đã chính hãng được báo cáo là do dùng amlodipine besylat.

Chưa ghi nhận lấy hàng những báo cáo tác dụng không mong muốn nghiêm trọng ở bệnh nhân bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính vệ sinh , suy tim sung huyết còn bù tốt, bệnh động mạch vành giá bán lẻ , bệnh mạch ngoại biên thương hiệu , đái tháo đường đã qua sử dụng , đẹp và rối loạn lipid huyết có dùng amlodipine besylat.

Các kết quả xét nghiệm

COZAAR XQ

Nhịp tim chậm danh sách đã thấy ở một số bệnh nhân sau 8 tuần dùng losartan/amlodipine danh sách , giảm giá những thay đổi nhịp tim không có ý nghĩa lâm sàng.

Tăng creatinin huyết Thái Lan và tăng enzym gan tiết kiệm đã xuất xứ được báo cáo ở một số bệnh nhân nhận hàng , lắp đặt nhưng không cần xét nghiệm theo dõi tận nơi đặc biệt.

Losartan

Trong bảo hành những thử nghiệm lâm sàng có kiểm tra điều trị tăng huyết áp vô căn chiết khấu , Hàn Quốc những thay đổi lâm sàng quan trọng về shopee các thông số xét nghiệm chuẩn đấu giá rất hiếm gặp khi dùng COZAAR XQ có nên chọn . Tăng kali huyết (kali trong huyết thanh > 5,5 mEq/L) xảy ra ở 1,5% bệnh nhân trong hỗ trợ các thử nghiệm lâm sàng chữa tăng huyết áp mini . Trong một nghiên cứu lâm sàng đại lý được tiến hành trên lớn các bệnh nhân bị đái tháo đường týp 2 có kèm protein niệu tiết kiệm , 9,9% bệnh nhân gần nhất được điều trị bằng COZAAR XQ qua app và 3,4% bệnh nhân điều trị bằng placebo bị tăng kali huyết (xem THẬN TRỌNG cao cấp , Tụt huyết áp chất lượng và Mất cân bằng dịch sửa chữa và điện giải) qua app . Tăng ALT xảy ra hiếm Pháp và thường xách tay được giải quyết bằng ngừng thuốc.

Amlodipine

Điều trị bằng amlodipine không thấy xảy ra hướng dẫn những thay đổi có ý nghĩa lâm sàng xưởng các thông số xét nghiệm thường quy nhận xét . Không có amazon những thay đổi có liên quan đến lâm sàng bảng giá được ghi nhận về kali huyết thanh showroom , glucose huyết thanh Hàn Quốc , triglycerid toàn phần tiki , cholesterol toàn phần giảm giá , HDL-cholesterol phụ kiện , acid uric đã qua sử dụng , nitrogen urê huyết bảng giá , có nên chọn hoặc creatinin.

Báo ngay cho bác sĩ giá bán lẻ hoặc dược sĩ thanh lý nếu gặp bất kỳ triệu chứng nào kể trên nhanh nhất hoặc xuất xứ các bất thường khác.

Tương tác với các thuốc khác

COZAAR XQ

Chưa tiến hành nghiên cứu tương tác thuốc mới nhất của COZAAR XQ chính hãng an toàn các thuốc khác Úc , chợ nhưng từng thuốc losartan giá rẻ và amlodipine mua sắm đã dịch vụ được nghiên cứu như mô tả Đài Loan dưới đây.

Losartan

Không có tương tác thuốc - thuốc về dược động học có ý nghĩa lâm sàng nhập khẩu được tìm thấy trong giao hàng các nghiên cứu về tương tác khuyến mãi với hydrochlorothiazide mới nhất , digoxin nơi bán , warfarin chiết khấu , cimetidine giảm giá và phenobarbital mua hàng . Rifampin là chất gây cảm ứng chuyển hóa thuốc danh sách , làm giảm nồng độ bình luận của chất chuyển hóa có hoạt tính giá bán lẻ , ở người dịch vụ , hai chất ức chế 3A4 bỏ sỉ đã Đài Loan được nghiên cứu lắp đặt . Ketoconazole không ảnh hưởng đến sự chuyển đổi losartan thành chất chuyển hóa có hoạt tính sau khi tiêm tĩnh mạch losartan tiki , hàng Hiệu và erythromycin không có ảnh hưởng có ý nghĩa lâm sàng sau khi dùng losartan đường uống online . Fluconazole là chất ức chế P450 2C9 đặt mua , làm giảm nồng độ Đài Loan của chất chuyển hóa có hoạt tính so sánh . Các hậu quả đánh giá của việc sử dụng đồng thời losartan nổi tiếng an toàn các chất ức chế P450 2C9 chưa tham khảo được xem xet nơi nào . Các đối tượng không chuyển hóa losartan thành chất chuyển hóa có hoạt tính ở đâu tốt đã to được chứng minh là có sự khiếm khuyết đặc hiệu sửa chữa , hiếm gặp về cytochrome P450 2C9 đăng ký . Nhưng dữ liệu này cho thấy sự chuyển đổi losartan thành chất chuyển hóa có hoạt tính chủ yếu là qua trung gian P450 2C9 hướng dẫn và không phải P450 3A4.

Cũng như nhập hàng các thuốc khác phong bế angiotensin II Pháp , dùng đồng thời chiết khấu các thuốc lợi niệu giữ kali (như spironolacton voucher , triamteren nước ngoài , amilorid) khuyến mãi , Nhật Bản các thuốc bổ sung kali vận chuyển , cửa hàng hoặc shop các chất thay thế muối có chứa kali vệ sinh có thể làm tăng kali trong huyết thanh.

Cũng như đại lý các thuốc khác có ảnh hưởng đến sự thải trừ natri mua sắm , sự thải trừ liti chiết khấu có thể giảm lớn . Do đó thương hiệu , hàm lượng liti trong huyết thanh cần theo dõi cẩn thận miễn phí nếu báo giá các muối liti dùng cùng thông minh với thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II.

Các thuốc chống viêm không steroid (NSAID) kể cả mua sắm các thuốc ức chế cyclooxygenase-2 (COX-2) chọn lọc mới nhất , nội địa có thể làm giảm tác dụng nhận hàng của phụ kiện các thuốc lợi niệu chiết khấu so sánh các thuốc chống tăng huyết áp khác đấu giá . Do đó đại lý , tác dụng chống tăng huyết áp mini của bảng giá các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II gần nhất hoặc so sánh các thuốc ức chế ACE thống kê có thể giảm đại lý bởi miễn phí các NSAID kể cả tổng hợp các thuốc ức chế COX-2 chọn lọc.

Ở một số bệnh nhân có chức năng thận suy giảm (như bệnh nhân cao tuổi dịch vụ hoặc bệnh nhân mini có thể tích máu giảm nơi nào , kể cả bệnh nhân dùng thuốc lợi niệu) đại lý , mua hàng nếu vận chuyển được điều trị bằng thuốc chống viêm không steroid nhận xét , kể cả thuốc ức chế cyclooxygenase-2 chọn lọc showroom có thể bị tổn hại thêm chức năng thận qua app , kể cả sản xuất có thể gây suy thận cấp online . Các tác dụng này thường phục hồi đẹp . Do đó Lazada , sự phối hợp cần địa chỉ rất thận trọng ở bệnh nhân có chức năng thận suy giảm.

Amlodipine

Các kết quả in vitro

Các kết quả nghiên cứu in vitro cho thấy amlodipine không có tác dụng trên sự liên kết đánh giá với protein huyết tương người nhận xét của digoxin tự động , phenytoin xưởng , warfarin ở đâu tốt và indomethacin.

Cimetidin

Dùng amlodipine cùng mới nhất với cimetidin không ảnh hưởng đến dược động học chất lượng của amlodipine.

Nước bưởi ép

Dùng phối hợp 240ml nước bưởi ép sử dụng với một liều uống duy nhất Mỹ của amlodipine 10mg cho 20 người tình nguyện khoẻ mạnh mua hàng , không thấy có tác dụng có ý nghĩa trên dược động học nơi bán của amlodipine.

Thuốc chống acid magnesi va nhôm hydroxyd

Dùng phối hợp thuốc chống acid như magnesi xách tay và nhôm hydroxyd đấu giá với một liều duy nhất bảo hành của amlodipine không có tác dụng có ý nghĩa trên dược động học miễn phí của amlodipine.

Sildenafil

Một liều duy nhất 100mg sildenafil cho người bị tăng huyết áp vô căn không có tác dụng trên lấy hàng các thông số dược động học nước ngoài của amlodipine nhận hàng . giá bán Khi amlodipine ở đâu tốt và sildenafil dùng phối hợp lừa đảo , mỗi thuốc có tác dụng hạ huyết áp sử dụng riêng độc lập vận chuyển với nhau.

Atorvastatin

Dùng phối hợp nhiều liều 10mg amlodipine kiểm tra với 80mg atorvastatin không làm thay đổi có ý nghĩa cân bằng động học bền của Mỹ các thông số dược động học to của atorvastatin.

Simvastatin

Sử dụng kết hợp nhiều liều amlodipine 10mg đặt hàng với simvastatin 80mg dẫn đến tăng 77% về mức tiếp xúc lắp đặt với simvastatin so Thái Lan với khi dùng simvastatin đơn độc so sánh . Giới hạn liều simvastatin ở bệnh nhân đang dùng amlodipine đến 20 mg/ngày.

Digoxin

Dùng phối hợp amlodipine hỗ trợ với digoxin không làm thay đổi nồng độ digoxin trong huyết thanh dễ dàng , kho hàng cũng không làm thay đổi độ thanh thải thận danh sách của digoxin ở người tình nguyện bình thường.

Ethanol (Cồn)

Dùng liều duy nhất trung tâm hoặc nhiều liều 10mg mini của amlodipine không có tác dụng có ý nghĩa trên dược động học xuất xứ của ethanol.

Warfarin

Dùng phối hợp amlodipine lớn với warfarin không làm thay đổi thời gian đáp ứng prothrombin nơi bán của warfarin.

Tương tác thuốc trung tâm với đăng ký các thông số xét nghiệm

Chưa biết.

Quá liều

COZAAR XQ

Chưa có số liệu về giảm giá quá liều khuyến mãi của COZAAR XQ ở người mua hàng . Quá liều sửa chữa của mỗi thành phần amlodipine hàng nhái và losartan đổi trả được mô tả phản hồi như sau:

Losartan

Số liệu hiện có về mới nhất quá liều ở người còn hạn chế đổi trả . Biểu hiện thường gặp nhất là tụt huyết áp xách tay và nhịp tim nhanh; nhịp tim chậm Hàn Quốc có thể xảy ra do kích thích thần kinh phó giao cảm (dây thần kinh phế vị) tổng hợp . nhanh nhất Nếu triệu chứng tụt huyết áp xảy ra xách tay , cần điều trị hỗ trợ.

Cả losartan tự động và chất chuyển hoá còn hoạt tính đều không thể loại bỏ bằng cách thẩm phân máu.

Amlodipine

Quá liều amazon có thể gây giãn mạch ngoại biên đại lý quá mức dẫn đến tụt huyết áp mạnh Nhật Bản mua hàng có thể dẫn đến nhịp tim nhanh phản xạ mới nhất . Ở người thế giới , kinh nghiệm voucher quá liều amlodipine còn hạn chế.

Liều uống duy nhất amlodipine maleat tương đương 40mg amlodipine/kg tự động và 100mg amlodipine/kg gây ra chết theo thứ tự ở chuột nhắt trắng link web và chuột cống trắng khuyến mãi . sửa chữa Những liều uống duy nhất amlodipine maleat tương đương 4 mg/kg vận chuyển trở lên chợ hoặc cao hơn ở chó (11 lần tại nhà trở lên liều tối đa khuyến cáo cho người trên cơ sở liều tính theo mg/m2) gây ra giãn mạch ngoại biên voucher rất mạnh hỗ trợ và tụt huyết áp.

vận chuyển Nếu xảy ra Pháp quá liều

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo