Cozaaz XQ 5/100mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1359

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị cao huyết áp vô căn người lớn không kiểm soát tốt bằng amlodipine hay losartan.
 • Thành phần chính: Amlodipin nhận xét , Losartan
 • Đối tượng sử dụng: Người trên 18 tuổi trở lên.
 • Thương hiệu: MSD (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: Hanmi Pharma bỏ sỉ . Co. nhận xét , Ltd
 • Nơi sản xuất: Hàn Quốc
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17523-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất

COZAAR XQ viên nén bao phim hình bầu dục màu hồng sáng chứa 100,00 mg losartan kali đắt nhất và 7,84 mg amlodipine camsylate (tương đương 5 mg amlodipine).

Tá dược

Mỗi viên chứa phụ kiện các tá dược sau: hydroxytoluen butyl hoá cao cấp , tinh bột natri glycolate tận nơi , cellulose vi tinh thể đắt nhất , D - mannitol Nhật Bản , povidon vệ sinh , crospovidon qua app , magnesi stearate ở đâu uy tín , hypromellose Thái Lan , hydroxypropylcellucose đặt hàng , titan oxyd nhận xét , nơi bán và bột talc.

kho hàng Ngoài ra COZAAR XQ 5/100 mg còn có chứa oxyd sắt đỏ tiết kiệm và oxyd sắt vàng.

Công dụng (Chỉ định)

COZAAR XQ (losartan kali/amlodipine camsylate) có nên mua được chỉ định dùng điều trị cao huyết áp vô căn ở người lớn không kiểm soát tốt nhanh nhất với đơn trị liệu bằng amlodipine hay losartan.

Cách dùng - Liều dùng

Liều khuyến cáo sử dụng của COZAAR XQ là ngày một viên.

COZAAR XQ sửa chữa có thể dùng trong nhận xét hoặc ngoài bữa ăn chợ . COZAAR XQ nên tư vấn được uống nơi nào với nước.

COZAAR XQ tự động có thể tự động được dùng hàng nhái với tư vấn các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Losartan là thuốc có hiệu quả điều trị tăng huyết áp đã qua sử dụng , liều mỗi ngày một lần 50 mg đến 100 mg vận chuyển , còn amlodipine có hiệu quả ở liều 5 mg đến 10 mg khi dùng đơn trị liệu nội địa . Liều tối đa kho hàng được khuyến cáo nhanh nhất của COZAAR XQ là 100 mg/5 mg.

Bệnh nhân có huyết áp không kiểm soát tốt bằng losartan đơn độc đánh giá hoặc amlodipine đơn độc thông minh có thể chuyển sang điều trị phối hợp bằng COZAAR XQ.

COZAAR XQ 50 mg/5 mg amazon được dùng cho bệnh nhân có huyết áp không kiểm soát tốt bằng losartan 50 mg đẹp hoặc amlodipine 5 mg đơn độc.

COZAAR XQ 100 mg/5 mg khuyến mãi được dùng cho bệnh nhân có huyết áp không kiểm soát tốt bằng losartan 100 mg xách tay hoặc COZAAR XQ 50 mg/5 mg.

Bệnh nhân đang dùng cả losartan facebook và amlodipine cửa hàng có thể chuyển sang COZAAR XQ (dạng phối hợp liều cố định chứa cùng liều rẻ nhất của mỗi thuốc) cho tiện dụng.

Dùng cho bệnh nhân suy thận

Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận mức độ nhẹ (độ thanh thải creatinin 20 – 50 ml/phút) sử dụng . Đối lắp đặt với bệnh nhân suy thận mức vừa đến nặng (độ thanh thải creatinin < 20 ml/phút) hướng dẫn hoặc bệnh nhân chạy thận nhân tạo sửa chữa , không khuyến cáo dùng COZAAR XQ.

Dùng cho bệnh nhân bị mất nước trong mạch

Đối giá bán với bệnh nhân bị mất nước trong mạch (như bệnh nhân dùng thuốc lợi niệu liều cao) thế giới , nên dùng liều khởi đầu 25 mg losartan ngày 1 lần (xem mục THẬN TRỌNG) Hàn Quốc . Vì không có liều 25 mg losartan trong thuốc COZAAR XQ tham khảo , nên cần dùng liều này bằng loại losartan đơn trị liệu.

Dùng cho bệnh nhân suy gan

Trong bỏ sỉ những trường hợp cần dùng losartan liều thấp (25 mg ngày 1 lần) cho bệnh nhân có tiền sử suy gan shop , không khuyến cáo dùng COZAAR XQ.

Dùng cho người cao tuổi

Người cao tuổi có độ thanh thải giảm khách hàng , nên việc điều trị amlodipine cần khởi đầu ở liều 2,5 mg mỗi ngày đẹp . Nhưng không có liều 2,5 mg amlodipine trong thuốc COZAAR XQ chất lượng , nên cần dùng liều này bằng loại amlodipine đơn trị liệu.

Dùng cho người vị thành niên hướng dẫn và trẻ em

Vì độ an toàn quà tặng và hiệu lực hàng Hiệu của COZAAR XQ chưa xác định tốt nhất được ở trẻ em ≤ 18 tuổi, nên không khuyến cáo dùng COZAAR XQ.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân lừa đảo đã biết có tiền sử nhạy cảm chợ với đã qua sử dụng các hoạt chất có nên mua của thuốc thông minh hoặc dihydropyridine.

Phụ nữ mang thai quà tặng hoặc chính hãng có thể có thai xưởng hoặc bà mẹ cho con bú.

Suy gan nặng.

Hẹp van động mạch chủ nặng.

Bệnh nhân bị sốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

COZAAR XQ

Bệnh nhân bị giảm thể tích (ví dụ chính hãng những người Nhật Bản được điều tri bằng thuốc lợi tiểu).

Bệnh nhân có chế độ ăn hạn chế muối nghiêm ngặt.

Bệnh nhân suy thận trung bình đến nặng (độ thanh thải creatinin < 20 ml/phút) nơi bán hoặc bệnh nhân đang thẩm phân.

Bệnh nhân bị tăng kali huyết.

Tụt huyết áp

sản xuất Những bệnh nhân bị giảm thể tích máu trong mạch (như bệnh nhân dùng liều cao thuốc lợi niệu) hỗ trợ hoặc bị hẹp lỗ động mạch chủ nặng nhận hàng , voucher có thể xảy ra tụt huyết áp triệu chứng vệ sinh . Giảm thể tích máu trong mạch cần khách hàng được điều chỉnh trước khi dùng COZAAR XQ giảm giá , hàng Hiệu hoặc cần dùng liều khởi đầu thấp (xem LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG) có nên mua . Vì khởi đầu tác dụng dần dần cung cấp , nên tụt huyết áp thường không xảy ra.

Suy gan

Dựa vào kết quả nghiên cứu dược động học miễn phí , nồng độ losartan trong huyết tương tăng có ý nghĩa ở bệnh nhân xơ gan tổng hợp , do đó online , cần dùng liều losartan thấp hơn cho bệnh nhân suy gan (xem LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG VÀ ĐẶC TÍNH DƯỢC ĐỘNG HỌC)

Vì amlodipine bị chuyển hoá đổi trả rất mạnh ở gan và nửa đời thải trừ khỏi huyết tương (t1/2) là 56 giờ ở bệnh nhân bị suy gan bỏ sỉ , cần tăng mua hàng hoặc giảm liều chậm khi dùng amlodipine cho bệnh nhân suy gan nặng.

Losartan

Độc tính đối giá bán lẻ với thai:

Việc sử dụng phản hồi các thuốc tác động trên hệ renin - angiotensin trong ba tháng giữa đại lý và ba tháng cuối an toàn của thai kỳ làm giảm chức năng thận đánh giá của thai online , làm tăng bệnh tật đại lý và tử vong ở thai so sánh và trẻ sơ sinh xuất khẩu . Kết quả thiểu ối tổng hợp có thể liên quan có nên mua với giảm sản phổi shopee và biến dạng bộ xương ở thai hướng dẫn . Các tác dụng phụ đắt nhất có thể xảy ra ở trẻ sơ sinh địa chỉ bao gồm giảm sản xương sọ giá rẻ , vô niệu sản xuất , hạ huyết áp link web , suy thận Đài Loan và tử vong thế giới . tiki Khi phát hiện có thai cửa hàng , phải ngừng COZAAR XQ càng sớm càng tốt (Xem SỬ DỤNG TRONG THAI KỲ).

Quá mẫn: Phù mạch (xem TÁC DỤNG PHỤ).

Mất cân bằng điện giải:

Mất cân bằng điện giải thường gặp ở bệnh nhân suy thận giá bán lẻ , có nơi bán hoặc không kèm đái tháo đường ăn trộm và cần cung cấp được quan tâm dịch vụ . Trong một nghiên cứu lâm sàng đặt hàng được tiến hành trên bệnh nhân đái tháo đường týp 2 có protein niệu bền , tỷ lệ tăng kali huyết ở nhóm điều trị losartan cao hơn nhóm placebo nhận xét , tuy nhiên rẻ nhất , ít bệnh nhân phải ngừng điều trị do tăng kali huyết (xem TÁC DỤNG PHỤ gần nhất và Các kết quả xét nghiệm).

Suy thận

Do hậu quả amazon của sự ức chế hệ renin - angiotensin mua sắm , đẹp những thay đổi chức năng thận kể cả suy thận chiết khấu đã lấy hàng được báo cáo ở nhanh nhất những cá nhân nhạy cảm; tiết kiệm những thay đổi về chức năng thận này shop có thể phục hồi khi ngừng điều trị.

phản hồi Những thuốc khác ảnh hưởng đến hệ renin - angiotensin bình luận có thể làm tăng urê huyết nhanh nhất và creatinin trong huyết thanh ở phụ kiện các bệnh nhân hẹp động mạch hai bên thận nội địa hoặc hẹp động mạch thận cung cấp của người còn một thận đổi trả . Tác dụng tương tự có nên mua cũng đánh giá đã nhận xét được báo cáo giá bán lẻ với losartan; nhập hàng những thay đổi này vệ sinh của chức năng thận Lazada có thể phục hồi khi ngừng điều trị.

Amlodipine

Tăng đau thắt ngực báo giá hoặc nhồi máu cơ tim:

Đau thắt ngực lắp đặt và nhồi máu cơ tim cấp nơi bán có thể phát triển sau khi bắt đầu Trung Quốc hoặc tăng liều amlodipine ở đâu , mới nhất đặc biệt là ở bệnh nhân bị bệnh động mạch vành tắc nghẽn nặng.

Sử dụng ở trẻ em

Vì độ an toàn khuyến mãi và hiệu lực sử dụng của COZAAR XQ cho trẻ ≤ 18 tuổi chưa xác định amazon được tốt nhất , nên không khuyến cáo dùng COZAAR XQ.

Trẻ sơ sinh có tiền sử phơi nhiễm COZMR XQ trong tử cung:

có nên mua Nếu thiểu niệu lớn hoặc hạ huyết áp xảy ra tham khảo , chú ý trực tiếp vào việc hỗ trợ huyết áp phụ kiện và tưới máu thận amazon . Có thể cần phải truyền thay máu nhập khẩu hoặc thẩm phân như một biện pháp Đức để làm đảo ngược tình trạng hạ huyết áp và/ cao cấp hoặc thay cho chức năng thận bị rối loạn.

Sử dụng ở người lớn tuổi

Trong nơi bán các nghiên cứu lâm sàng lớn , không thấy có liên quan về tuổi đến hiệu quả nước ngoài hoặc tính an toàn chính hãng của losartan.

Vì độ thanh thải chính hãng của amlodipine giảm ở người cao tuổi thanh toán và kết quả là AUC tăng khoảng 40 - 60% giá rẻ , nên trị liệu amlodipine cần bắt đầu bằng liều mỗi ngày 2,5 mg sử dụng . Do liều amlodipine 2,5 mg không có trong thuốc COZAAR XQ giá rẻ , nên cần dùng liều này bằng loại amlodipine đơn trị liệu.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

COZAAR XQ

Độ an toàn xưởng của COZAAR XQ quà tặng đã thế giới được đánh giá ở 325 bệnh nhân bằng trị liệu phối hợp losartan/amlodipine camsylate trong số 646 bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn trong ba thử nghiệm lâm sàng ( đại lý các nghiên cứu số 201,301 báo giá và 302) trong 8 tuần thống kê . Các phản ứng bất lợi phản hồi đã rẻ nhất được báo cáo gồm:

Thường gặp (≥ 1/100 báo giá , < 1/10)

Rối loạn hệ thần kinh: Choáng váng sử dụng , nhức đầu.

Ít gặp (≥ 1/1000 tham khảo , < 1/100)

Rối loạn hệ thần kinh: Buồn ngủ.

Rối loạn chung nơi bán và khu trú: Suy nhược đã qua sử dụng , khó chịu ở ngực sử dụng , đau ngực thông minh , chóng no nhập hàng , phù ngoại biên tốt nhất , phù ấn lõm.

Rối loạn tiêu hoá: Bụng khó chịu kho hàng , khó tiêu giá sỉ , buồn nôn bền , viêm thực quản trào ngược.

Rối loạn da Pháp và mô dưới da: Ngứa (toàn thân) Úc , mày đay (toàn thân).

Rối loạn tim: Đánh trống ngực.

Rối loạn mạch: Đỏ bừng link web , hạ huyết áp tư thế đứng.

Rối loạn hố hấp phụ kiện , ngực Đức và trung thất: Khó thở.

Rối loạn cơ quan cảm giác: Chóng mặt.

Rối loạn thận ở đâu và tiết niệu: Đái rát.

Thông tin bổ sung đối Hàn Quốc với hàng Hiệu các hoạt chất:

Các phản ứng bất lợi sau hướng dẫn đã xưởng được báo cáo với nội địa các thành phần xưởng của COZAAR XQ:

Losartan

Do phân phối các thử nghiệm lâm sàng giá rẻ được tiến hành trong tiki những điều kiện mua hàng rất khác nhau sử dụng , nên tỷ lệ phản ứng bất lợi quan sát siêu thị được trong giá sỉ các thử nghiệm lâm sàng hàng nhái của một thuốc không thể so sánh trực tiếp trong Đài Loan các thử nghiệm lâm sàng mua sắm của thuốc khác Đài Loan thống kê có thể không phản ánh kho hàng được tỷ lệ phản ứng bất lợi quan sát chính hãng được trong thực tế.

Losartan nói chung dung nạp tốt trong nhận xét các thử nghiệm lâm sàng chữa cao huyết áp có kiểm tra quà tặng , tác dụng phụ thường nhẹ thảo luận và thoáng qua giá rẻ , Mỹ và không cần phải ngừng thuốc hàng nhái . Tỷ lệ chung tác dụng phụ nhận xét của losartan tương đương sản xuất với placebo.

Trong tiki những thử nghiệm lâm sàng có kiểm tra khi điều trị tăng huyết áp vô căn Nhật Bản , choáng váng là tác dụng phụ duy nhất xảy ra quà tặng với thuốc có tỷ lệ lớn hơn placebo ở hơn 1 % bệnh nhân dùng losartan rẻ nhất . Ngoài ra giá sỉ , tác dụng hạ huyết áp tư thế đứng có liên quan đến liều xảy ra ở dưới 1 % bệnh nhân phân phối . Ban da so sánh rất hiếm xảy ra địa chỉ , thậm chí trong sử dụng các thử nghiệm lâm sàng hàng giả , tỷ lệ ban da còn ít hơn placebo.

Trong thanh lý những thử nghiệm lâm sàng mù đôi có kiểm tra kiểm tra để điều trị tăng huyết áp vô căn giá bán , giá bán lẻ các phản ứng bất lợi sau giảm giá đã dễ dàng được báo cáo ở nhóm losartan xảy ra ≥ 1% bệnh nhân cửa hàng , bất kể là có liên quan đến thuốc không:

Losartan

(n=2085)

Placebo

(n=535)

Toàn thân

Đau bụng

1,7

1,7

Suy nhược/Mệt mỏi

3,8

3,9

Đau ngực

1,1

2,6

Phù/Sưng

1,7

1,9

Hệ tim mạch

Đánh trống ngực

1,0

0,4

Nhịp tim nhanh

1,0

1,7

Hệ tiêu hoá

Tiêu chảy

1,9

1,9

Khó tiêu

1,1

1,5

Buồn nôn

1,8

2,8

Hệ xương - cơ

Đau lưng

1,6

1,1

Co rút cơ

10

1,1

Hệ thần kinh/Tâm thần

Choáng váng

4,1

2,4

Nhức đầu

14,1

17,2

Mất ngủ

1,1

0,7

Hệ hô hấp

Ho

3,1

2,6

Sung huyết mũi

1,3

1,1

Viêm họng

1,5

2,6

Rối loạn xoang

1,0

1,3

Nhiễm khuẩn đường hô hấp

6,5

5,6

Losartan nói chung dung nạp tốt trong thử nghiệm lâm sàng có kiểm tra ở mua sắm các bệnh nhân tăng huyết áp có phì đại thất trái online . Các tác dụng phụ có liên quan đến thuốc thường gặp nhất là: choáng váng đặt mua , suy nhược/mệt mỏi tiki và chóng mặt.

Cũng trong nghiên cứu trên miễn phí , qua app các bệnh nhân chưa hề bị đái tháo đường có tỷ lệ mác đái tháo đường mới do dùng losartan thấp hơn so hàng Hiệu với atenolol (theo thứ tự là 242 so giảm giá với 320 thương hiệu với p < 0,001) Pháp . Vì không có nhóm placebo trong nghiên cứu xuất xứ , nên không biết đây là do tác dụng có lợi Mỹ của losartan hay do tác dụng bất lợi chất lượng của atenolol.

Losartan nói chung dung nạp tốt trong một thử nghiệm lâm sàng có kiểm tra ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 kèm protein niệu gần nhất . Tác dụng phụ có liên quan đến thuốc thường gặp nhất là suy nhược/mệt mỏi vận chuyển , choáng váng Lazada , tụt huyết áp gần nhất và tăng kali huyết (xem THẬN TRỌNG địa chỉ , Tụt huyết áp trung tâm và Mất cân bằng dịch chính hãng và điện giải).

Có thêm đặt mua các phản ứng bất lợi sau nhận xét đã Mỹ được báo cáo trong link web quá trình tiếp thị:

Mẫn cảm: Các phản ứng phản vệ online , phù mạch kể cả sưng thanh quản nổi tiếng và thanh môn gây ra tác đường hô hấp và/ địa chỉ hoặc sưng mặt Đài Loan , môi lừa đảo , họng và/ nơi bán hoặc lưỡi Lazada đã vận chuyển được báo cáo tuy hiếm ở bệnh nhân dùng losartan; một số trong nơi nào các bệnh nhân này lớn đã bị phù mạch từ trước do lắp đặt các thuốc khác kể cả thuốc ức chế ACE tận nơi . Viêm mạch kể cả ban xuất huyết Henoch-Schoenlein voucher cũng địa chỉ đã có báo cáo tuy hiếm.

Tiêu hoá: Viêm gan (hiếm gặp) bảng giá , chức năng gan bất thường đắt nhất , nôn.

Rối loạn chung Đài Loan và khu trú: Người khó chịu.

Huyết học: Thiếu máu chất lượng , giảm tiểu cầu (hiếm gặp).

Hệ xương - cơ: Đau cơ cửa hàng , đau khớp.

Hệ thần kinh/ tâm thần: Đau nửa đầu facebook , loạn vị giác.

Hệ sinh sản địa chỉ và rối loạn ở ngực: Rối loạn cương dương/bất lực.

Hô hấp: Ho.

Da: Mày đay to , ngứa bền , ban da to , tăng nhạy cảm tại nhà với ánh sáng.

Amlodipine besylat

Do nhanh nhất các thử nghiệm lâm sàng chợ được tiến hành trong nhập khẩu những điều kiện phụ kiện rất khác nhau Đức , nên tỷ lệ phản ứng bất lợi quan sát giá bán được trong tổng hợp các thử nghiệm lâm sàng ở đâu tốt của một thuốc không thể so sánh trực tiếp trong đặt mua các thử nghiệm lâm sàng link web của thuốc khác lừa đảo shop có thể không phản ánh an toàn được tỷ lệ phản ứng bất lợi quan sát thế giới được trong thực tế.

Amlodipine besylat dễ dàng đã đẹp được đánh giá về tính an toàn ở trên 11.000 bệnh nhân trong nhập hàng các thử nghiệm trên toàn thế giới dịch vụ . Nói chung online , điều trị bằng amlodipine besylat dung nạp tốt ở liều hàng ngày đến 10 mg chiết khấu . Phản ứng bất lợi gặp nhiều nhất trong điều trị bằng amlodipine besylat chỉ ở mức độ nhẹ Hàn Quốc hoặc vừa phải dễ dàng . Trong khuyến mãi những thử nghiệm lâm sàng có kiểm tra so sánh trực tiếp amlodipine besylat (N=1.730) ở liều đến 10 mg nội địa với placebo (N=1.250) nhập hàng , cần phải ngừng điều trị amlodipine besylat do tai biến chỉ khoảng 1,5% bệnh nhân nhanh nhất và không khác nhau có ý nghĩa so Lazada với placebo (khoảng 1 %) dễ dàng . Tác dụng phụ thường gặp nhất là nhức đầu chợ và phù Thái Lan . Tỷ lệ (%) tác dụng phụ xảy ra theo liều dùng là lừa đảo như sau:

Phản ứng bất lợi

2,5 mg

5,0 mg

10,0mg

Placebo

N - 275

N - 296

N - 268

N = 520

Phù

1,8

3,0

10,8

0,6

Choáng váng

1,1

3,4

3,4

1,5

Đỏ bừng

0,7

1,4

2,6

00

Đánh trống ngực

0,7

1,4

4,5

0,6

Các phản ứng bất lợi khác không liên quan rõ ràng đến liều dùng lừa đảo , Mỹ nhưng bền đã báo giá được báo cáo thảo luận với tỷ lệ lớn hơn 1 % trong nhập khẩu các thử nghiệm lâm sàng có kiểm tra bằng placebo ở đâu uy tín như sau:

Nghiên cứu có kiểm tra phản hồi với placebo

Amlodipine besylat (%)

Placebo (%)

(N = 1.730)

(N = 1.250)

Nhức đầu

7,3

7,8

Mệt mỏi

4,5

2,8

Buồn nôn

2,9

1,9

Đau bụng

1,6

0,3

Ngủ gà

1,4

0,6

Nhiều phản ứng bất lợi có liên quan đến thuốc đổi trả và liều giá rẻ , có tỷ lệ tai biến ở nữ lớn hơn ở nam khi điều trị bằng amlodipine besylat xách tay được bền chỉ trong bảng sau:

Phản ứng
bất lợi

Amlodipine besylat

Placebo

Nam (%)

Nữ (%)

Nam (%)

Nữ (%)

(N - 1.218)

(N = 512)

(N = 914)

(N = 336)

Phù

5,6

14,6

1,4

5,1

Đỏ bừng

1,5

4,5

0,3

0,9

Trống ngực

1,4

3,3

0,9

0,9

Ngủ gà

1,3

1,6

0,8

0,3

Các phản ứng bất lợi có nên chọn sau đây xảy ra dưới 1% giá rẻ nhưng > 0,1% bệnh nhân trong thử nghiêm lâm sàng có kiểm tra placebo hướng dẫn hoặc cả trong thử nghiệm mở qua app hoặc trải qua tiếp thị Hàn Quốc , trong đó link web , mối tường quan nhân quả chưa chắc chắn tại nhà . Chúng mới nhất được liệt kê gần nhất để cảnh báo thầy thuốc biết là hướng dẫn có thể có liên quan:

Hệ tim mạch: Loạn nhịp tim (kể cả nhịp nhanh thất siêu thị và rung nhĩ) Đức , nhịp tim chậm nhận xét , đau ngực lấy hàng , tụt huyết áp báo giá , thiếu máu ngoại biên thanh toán , ngất thống kê , nhịp tim nhanh chiết khấu , choáng váng tư thế thế giới , tụt huyết áp tư thế đánh giá , viêm mạch.

Hệ thần kinh trung ương khuyến mãi và ngoại biên: Giảm cảm giác báo giá , bệnh thần kinh ngoại biên nhanh nhất , loạn cảm giác vệ sinh , run hàng Hiệu , chóng mặt.

Hệ tiêu hoá: Chán ăn tự động , táo bón nhanh nhất , khó tiêu1 tự động , loạn ngôn ngữ nơi bán , ỉa chảy đổi trả , chướng bụng ăn trộm , viêm tụy thông minh , nôn ở đâu tốt , tăng sản lợi.

Toàn thân: Phản ứng dị ứng an toàn , suy nhược1 khách hàng , đau lưng Pháp , nóng bừng shop , người khó chịu thanh lý , đau to , rét run kho hàng , tăng cân cao cấp , giảm cân.

Hệ xương - cơ: Đau khớp mới nhất , hư khớp Nhật Bản , co rút cơ1 đẹp , đau cơ.

Tâm thần: Rối loạn tình dục (nam1 mini và nữ) tổng hợp , mất ngủ xách tay , căng thẳng thần kinh bền , trầm cảm thế giới , mơ bất thường giá rẻ , lo âu phân phối , mất nhân cách.

Hệ hô hấp: Khó thở1 shopee , chảy máu mũi.

Da giá bán lẻ chiết khấu các phần phụ: Phù mạch phụ kiện , ban đỏ đa dạng nhập hàng , ngứa1 mới nhất , ban da vận chuyển , ban đỏ khách hàng , ban dát sần.

Giác quan: Rối loạn thị giác thế giới , viêm kết mạc thanh lý , song thị bình luận , đau mắt chất lượng , ù tai.

Hệ tiết niệu: Đái nhiều lần danh sách , rối loạn tiểu tiện mini , tiểu tiện đêm nhiều lần.

Hệ thần kinh tự động: Khô miệng mua hàng , mồ hôi nhiều.

Chuyển hoá tốt nhất và dinh dưỡng: Tăng glucose huyết vận chuyển , khát.

Hệ tạo máu: Giảm bạch cầu hỗ trợ , ban xuất huyết tiki , giảm tiểu cầu.

1 giao hàng Những phản ứng bất lợi này xảy ra dưới 1% trong bình luận các thử nghiệm có kiểm tra dịch vụ với placebo nhập hàng , còn tỷ lệ phản ứng bất lợi trong thanh lý các nghiên cứu dùng thuốc nhiều liều là giữa 1% xách tay và 2%.

Thái Lan Những phản ứng bất lợi voucher sau đây xảy ra ở < 0,1% bệnh nhân: Suy tim thông minh , mạch bất thường mới nhất , ngoại tâm thu ở đâu , màu da thay đổi Pháp , mày đay đánh giá , khô da hàng nhái , rụng tóc nhập khẩu , viêm da ở đâu uy tín , yếu cơ sử dụng , giật cơ vận chuyển , vận động mất điều hoà thanh toán , tăng trương lực tốt nhất , đau nửa đầu theo yêu cầu , da lạnh địa chỉ và ẩm ướt, lãnh cảm bảo hành , vật vã nhập hàng , lú lẫn qua app , viêm dạ dày giá sỉ , tăng thèm ăn khách hàng , phân lỏng Đức , ho thống kê , viêm mũi cao cấp , tiểu tiện khó bỏ sỉ , tiểu tiện nhiều to , loạn khứu giác phản hồi , loạn vị giác thế giới , điều tiết thị giác bất thường có nên chọn và khô mắt.

Các phản ứng khác xảy ra không thường xuyên an toàn và không thể phân biệt do dùng thuốc mới nhất hoặc do diễn tiến nhanh nhất của bệnh như nhồi máu cơ tim bình luận và đau thắt ngực.

Các phản ứng bất lợi khác hỗ trợ sau đây thanh lý đã hàng nhái được báo cáo trong kinh nghiệm hậu mãi:

tham khảo các phản ứng bất lợi này phụ kiện được báo cáo do người dân tự phát hiện có mức độ không chắc chắn tổng hợp , nên không thể đánh giá tin cậy về tần số thương hiệu hoặc mối tương quan nhân quả khi phơi nhiễm cửa hàng với thuốc.

Các phản ứng bất lợi qua địa chỉ quá trình tiếp thị chất lượng sau đây showroom được báo cáo không thường xuyên thảo luận và mối tương quan nhân quả không chắc chắn: chứng to vú ở đàn ông địa chỉ . Vàng da gần nhất và enzym gan tăng (hầu hết kèm tự động với ứ mật sử dụng hoặc viêm gan) đẹp , trong một số trường hợp nặng cần phải nằm viện đắt nhất đã hướng dẫn được báo cáo là do dùng amlodipine besylat.

Chưa ghi nhận sử dụng những báo cáo tác dụng không xuất khẩu mong muốn nghiêm trọng ở bệnh nhân bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính mini , suy tim sung huyết còn bù tốt nước ngoài , bệnh động mạch vành vệ sinh , bệnh mạch ngoại biên chợ , đái tháo đường thế giới , giảm giá và rối loạn lipid huyết có dùng amlodipine besylat.

Các kết quả xét nghiệm

COZAAR XQ

Nhịp tim chậm nơi nào đã thấy ở một số bệnh nhân sau 8 tuần dùng losartan/amlodipine sản xuất , đặt mua nhưng thay đổi nhịp tim không có ý nghĩa lâm sàng.

Tăng creatinin huyết tham khảo và tăng enzym gan thanh lý đã siêu thị được báo cáo ở một số bệnh nhân Nhật Bản , to nhưng không cần xét nghiệm theo dõi gần nhất đặc biệt.

Losartan

Trong đăng ký những thử nghiệm lâm sàng có kiểm tra điều trị tăng huyết áp vô căn danh sách , quà tặng những thay đổi lâm sàng quan trọng về tự động các thông số xét nghiệm chuẩn phụ kiện rất hiếm gặp khi dùng COZAAR XQ ở đâu . Tăng kali huyết (kali trong huyết thanh > 5,5 mEq/L) xảy ra ở 1,5% bệnh nhân trong xách tay các thử nghiệm lâm sàng chữa tăng huyết áp nhập khẩu . Trong một nghiên cứu lâm sàng đăng ký được tiến hành trên đổi trả các bệnh nhân bị đái tháo đường týp 2 có kèm protein niệu bỏ sỉ , 9,9% bệnh nhân facebook được điều trị bằng COZAAR XQ tự động và 3,4% bệnh nhân điều trị bằng placebo bị tăng kali huyết (xem THẬN TRỌNG phản hồi , Tụt huyết áp và Mất cân bằng dịch giá bán và điện giải) chợ . Tăng ALT xảy ra hiếm và thường được giải quyết bằng ngừng thuốc.

Amlodipine

Điều trị bằng amlodipine không thấy xảy ra ăn trộm những thay đổi có ý nghĩa lâm sàng giá sỉ các thông số xét nghiệm thường quy tổng hợp . Không có quà tặng những thay đổi có liên quan đến lâm sàng lắp đặt được ghi nhận về kali huyết thanh siêu thị , glucose huyết thanh khách hàng , triglycerid toàn phần facebook , cholesterol toàn phần kiểm tra , HDL-cholesterol dễ dàng , acid uric miễn phí , nitrogen urê huyết tổng hợp , nổi tiếng hoặc creatinin.

Báo ngay cho bác sĩ shop hoặc dược sĩ danh sách nếu gặp bất kỳ triệu chứng nào kể trên bỏ sỉ hoặc Đức các bất thường khác.

Tương tác với các thuốc khác

Chưa tiến hành nghiên cứu tương tác thuốc sửa chữa của COZAAR XQ chợ mini các thuốc khác thanh toán , đặt hàng nhưng từng thuốc losartan nội địa và amlodipine bảo hành đã thế giới được nghiên cứu như mô tả thống kê dưới đây.

Losartan

Không có tương tác thuốc - thuốc về dược động học có ý nghĩa lâm sàng có nên mua được tìm thấy trong đổi trả các nghiên cứu về tương tác rẻ nhất với hydrochlorothiazide Mỹ , digoxin địa chỉ , warfarin xưởng , cimetidine dịch vụ và phenobarbital mua sắm . Rifampin là chất gây cảm ứng chuyển hóa thuốc xưởng , làm giảm nồng độ đặt hàng của chất chuyển hóa có hoạt tính tại nhà , ở người miễn phí , hai chất ức chế 3A4 sửa chữa đã lấy hàng được nghiên cứu ở đâu tốt . Ketoconazole không ảnh hưởng đến sự chuyển đổi losartan thành chất chuyển hóa có hoạt tính sau khi tiêm tĩnh mạch losartan cao cấp , Pháp và erythromycin không có ảnh hưởng có ý nghĩa lâm sàng sau khi dùng losartan đường uống sản xuất . Fluconazole là chất ức chế P450 2C9 hướng dẫn , làm giảm nồng độ tốt nhất của chất chuyển hóa có hoạt tính đổi trả . Các hậu quả giá sỉ của việc sử dụng đồng thời losartan Trung Quốc đặt hàng các chất ức chế
P450 2C9 chưa gần nhất được xem xet thống kê . Các đối tượng không chuyển hóa losartan thành chất chuyển hóa có hoạt tính cung cấp đã Nhật Bản được chứng minh là có sự khiếm khuyết đặc hiệu ở đâu tốt , hiếm gặp về cytochrome P450 2C9 lừa đảo . Nhưng dữ liệu này cho thấy sự chuyển đổi losartan thành chất chuyển hóa có hoạt tính chủ yếu là qua trung gian P450 2C9 tốt nhất và không phải P450 3A4.

Cũng như hàng giả các thuốc khác phong bế angiotensin II nhập khẩu , dùng đồng thời theo yêu cầu các thuốc lợi niệu giữ kali (như spironolacton shopee , triamteren quà tặng , amilorid) Mỹ , quà tặng các thuốc bổ sung kali mua sắm , hỗ trợ hoặc đặt hàng các chất thay thế muối có chứa kali đắt nhất có thể làm tăng kali trong huyết thanh.

Cũng như tại nhà các thuốc khác có ảnh hưởng đến sự thải trừ natri siêu thị , sự thải trừ liti giảm giá có thể giảm tại nhà . Do đó mua hàng , hàm lượng liti trong huyết thanh cần theo dõi cẩn thận nếu nhập khẩu các muối liti dùng cùng nổi tiếng với thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II.

Các thuốc chống viêm không steroid (NSAID) kể cả báo giá các thuốc ức chế cyclooxygenase-2 (COX-2) chọn lọc to , hướng dẫn có thể làm giảm tác dụng giá rẻ của khách hàng các thuốc lợi niệu đắt nhất Nhật Bản các thuốc chống tăng huyết áp khác giảm giá . Do đó giá rẻ , tác dụng chống tăng huyết áp Pháp của so sánh các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II đại lý hoặc Lazada các thuốc ức chế ACE vận chuyển có thể giảm vận chuyển bởi nhận hàng các NSAID kể cả đặt hàng các thuốc ức chế COX-2 chọn lọc.

Ở một số bệnh nhân có chức năng thận suy giảm (như bệnh nhân cao tuổi cao cấp hoặc bệnh nhân tận nơi có thể tích máu giảm trung tâm , kể cả bệnh nhân dùng thuốc lợi niệu) nhận xét , tư vấn nếu đặt hàng được điều trị bằng thuốc chống viêm không steroid phân phối , kể cả thuốc ức chế cyclooxygenase-2 chọn lọc thế giới có thể bị tổn hại thêm chức năng thận thảo luận , kể cả shop có thể gây suy thận cấp thảo luận . Các tác dụng này thường phục hồi ở đâu uy tín . Do đó phân phối , sự phối hợp cần Mỹ rất thận trọng ở bệnh nhân có chức năng thận suy giảm.

Amlodipine

Các kết quả in vitro

Các kết quả nghiên cứu in vitro cho thấy amlodipine không có tác dụng trên sự liên kết bảng giá với protein huyết tương người khuyến mãi của digoxin rẻ nhất , phenytoin ăn trộm , warfarin vệ sinh và indomethacin.

Cimetidin

Dùng amlodipine cùng nhập khẩu với cimetidin không ảnh hưởng đến dược động học mua hàng của amlodipine.

Nước bưởi ép

Dùng phối hợp 240 ml nước bưởi ép theo yêu cầu với một liều uống duy nhất giá bán của amlodipine 10 mg cho 20 người tình nguyện khoẻ mạnh cao cấp , không thấy có tác dụng có ý nghĩa trên dược động học giá rẻ của amlodipine.

Thuốc chống acid magnesi va nhôm hydroxyd

Dùng phối hợp thuốc chống acid như magnesi nhập khẩu và nhôm hydroxyd giá rẻ với một liều duy nhất ở đâu uy tín của amlodipine không có tác dụng có ý nghĩa trên dược động học giảm giá của amlodipine.

Sildenafil

Một liều duy nhất 100 mg sildenafil cho người bị tăng huyết áp vô căn không có tác dụng trên hàng giả các thông số dược động học thanh toán của amlodipine dễ dàng . an toàn Khi amlodipine đặt mua và sildenafil dùng phối hợp thanh toán , mỗi thuốc có tác dụng hạ huyết áp riêng độc lập mua sắm với nhau.

Atorvastatin

Dùng phối hợp nhiều liều 10 mg amlodipine chợ với 80 mg atorvastatin không làm thay đổi có ý nghĩa cân bằng động học giá sỉ của hỗ trợ các thông số dược động học cửa hàng của atorvastatin.

Simvastatin

Sử dụng kết hợp nhiều liều amlodipine 10 mg online với simvastatin 80 mg dẫn đến tăng 77% về mức tiếp xúc dịch vụ với simvastatin so phản hồi với khi dùng simvastatin đơn độc thương hiệu . Giới hạn liều simvastatin ở bệnh nhân đang dùng amlodipine đến 20 mg/ngày.

Digoxin

Dùng phối hợp amlodipine mua hàng với digoxin không làm thay đổi nồng độ digoxin trong huyết thanh vệ sinh , đẹp cũng không làm thay đổi độ thanh thải thận vận chuyển của digoxin ở người tình nguyện bình thường.

Ethanol (Cồn)

Dùng liều duy nhất siêu thị hoặc nhiều liều 10 mg bảng giá của amlodipine không có tác dụng có ý nghĩa trên dược động học tổng hợp của ethanol.

Warfarin

Dùng phối hợp amlodipine Nhật Bản với warfarin không làm thay đổi thời gian đáp ứng prothrombin đã qua sử dụng của warfarin.

Tương tác thuốc thế giới với hỗ trợ các thông số xét nghiệm

Chưa biết.

Quá liều

Chưa có số liệu về mua hàng quá liều mới nhất của COZAAR XQ ở người đăng ký . Quá liều mini của mỗi thành phần amlodipine phân phối và losartan Mỹ được mô tả Nhật Bản như sau:

Losartan

Số liệu hiện có về tổng hợp quá liều ở người còn hạn chế bảng giá . Biểu hiện thường gặp nhất là tụt huyết áp bỏ sỉ và nhịp tim nhanh; nhịp tim chậm đặt mua có thể xảy ra do kích thích thần kinh phó giao cảm (dây thần kinh phế vị) địa chỉ . lấy hàng Nếu triệu chứng tụt huyết áp xảy ra đại lý , cần điều trị hỗ trợ.

Cả losartan showroom và chất chuyển hoá còn hoạt tính đều không thể loại bỏ bằng cách thẩm phân máu.

Amlodipine

Quá liều kiểm tra có thể gây giãn mạch ngoại biên ở đâu uy tín quá mức dẫn đến tụt huyết áp mạnh phân phối địa chỉ có thể dẫn đến nhịp tim nhanh phản xạ đã qua sử dụng . Ở người quà tặng , kinh nghiệm bảng giá quá liều amlodipine còn hạn chế.

Liều uống duy nhất amlodipine maleat tương đương 40 mg amlodipine/kg theo yêu cầu và 100 mg amlodipine/kg gây ra chết theo thứ tự ở chuột nhắt trắng đặt hàng và chuột cống trắng voucher . tốt nhất Những liều uống duy nhất amlodipine maleat tương đương 4 mg/kg địa chỉ trở lên bảo hành hoặc cao hơn ở chó (11 lần đặt hàng trở lên liều tối đa khuyến cáo cho người trên cơ sở liều tính theo mg/m2) gây ra giãn mạch ngoại biên online rất mạnh thanh toán và tụt huyết áp.

tổng hợp Nếu xảy ra đặt mua quá liều Mỹ , theo dõi tích cực ngay tim nhận hàng

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo