Cozaar 50mg trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1532

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp tự động , bệnh thận ở người lớn có tăng huyết áp thương hiệu và tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Losartan
 • Thương hiệu: MSD (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: Merck Sharp & Dohme
 • Nơi sản xuất: Anh
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-20570-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén COZAAR 50mg dùng đường uống chứa hoạt chất tương ứng 50mg losartan kali.

Ngoài ra đổi trả , mỗi viên nén còn chứa giao hàng các tá dược sau: Cellulose vi tinh thể so sánh , Lactose Hydrous hỗ trợ , Hồ tinh bột danh sách , Magnesi stearate Úc , Hydroxypropyl Cellulose xuất xứ , Hydroxypropyl Methylcellulose tham khảo , Dioxid titan/ E171 giá bán lẻ , Sáp Camauba.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp

COZAAR tiki được chỉ định chất lượng để điều trị tăng huyết áp.

Giảm nguy cơ mắc tự động và tử vong do tim mạch cho bệnh nhân người lớn bị tăng huyết áp có phì đại thất trái

COZAAR có chỉ định làm giảm nguy cơ mắc kho hàng và tử vong do tim mạch Đài Loan được xác định qua tỷ lệ showroom các biến cố phối hợp về tử vong do tim mạch tốt nhất , đột quỵ đặt mua , nhồi máu cơ tim trên người bệnh tăng huyết áp có phì đại thất trái (xem CHỦNG TỘC).

Điều trị bệnh thận ở bệnh nhân người lớn có tăng huyết áp và đái tháo đường týp 2 siêu thị , có protein niệu lớn hơn 0.5g/ngày.

COZAAR có chỉ định làm chậm lại voucher quá trình diễn tiến bệnh thận mua hàng , kiểm tra được xác định qua giảm tỷ lệ tại nhà các biến cố phối hợp về tăng gấp đôi nồng độ creatinine máu dễ dàng , giai đoạn cuối Đức của bệnh thận (cần thẩm phân máu nhận hàng hoặc ghép thận) giá sỉ , tốt nhất hoặc tử vong; sử dụng và làm giảm protein niệu.

Cách dùng - Liều dùng

Có thể uống COZAAR lúc đói đắt nhất hoặc lúc no.

Có thể uống COZAAR cùng bảo hành với sản xuất các thuốc trị tăng huyết áp khác.

Tăng huyết áp:

Liều khởi đầu lừa đảo và duy trì đối mini với phần lớn người bệnh là 50mg rẻ nhất , uống mỗi ngày một lần đánh giá . Tác dụng tối đa điều trị tăng huyết áp đạt nơi bán được 3 - 6 tuần sau khi bắt đầu dùng thuốc so sánh . Tăng liều lên tới 100mg facebook , ngày một lần địa chỉ có thể có ích cho một số người bệnh.

Với người bệnh giảm thể tích tuần hoàn (ví dụ: người điều trị thuốc lợi tiểu liều cao) gần nhất , nên xem xét dùng liều khởi đầu là 25mg chính hãng , ngày một lần (xem THẬN TRỌNG).

Không cần phải điều chỉnh liều khởi đầu cho người bệnh cao tuổi rẻ nhất hoặc người bệnh suy thận kể cả ngươi đang phải thẩm phân máu khuyến mãi . Cần xem xét dùng liều thấp hơn cho ngươi bệnh có tiền sử suy gan (xem THẬN TRỌNG).

Giảm nguy cơ mắc đặt mua và tử vong do tim mạch cho bệnh nhân người lớn bị tăng huyết áp có phì đại thất trái:

Thông thường lắp đặt , liều khởi đầu là 50mg COZAAR giá bán , uống mỗi ngày một lần to . Có thể thêm hydrochlorothiazide liều thấp và/ nhập khẩu hoặc tăng liều COZAAR lên 100mg có nên chọn , ngày một lần tùy thuộc vào đáp ứng trên huyết áp.

Điều trị bệnh thận ở bệnh nhân người lớn có tăng huyết áp Mỹ và đái tháo đường týp 2 tận nơi , có protein niệu lớn hơn 0.5g/ngày:

Thông thường Nhật Bản , liều khởi đầu là 50mg COZAAR sử dụng , uống mỗi ngày một lần qua app . Có thể tăng liều COZAAR lên 100mg đánh giá , ngày một lần tùy thuộc vào đáp ứng trên huyết áp thảo luận . Có thể dùng COZAAR cùng lấy hàng các thuốc trị tăng huyết áp khác (ví dụ như: thuốc lợi tiểu kiểm tra , qua app các thuốc chẹn kênh canxi khuyến mãi , shop các thuốc chẹn alpha thống kê hoặc beta voucher , vận chuyển Nhật Bản các thuốc tác động trên trung ương) thanh lý cũng như cùng insulin Lazada hướng dẫn các thuốc hạ đường huyết thông thường khác (ví dụ như sản xuất các sulfonylurea khuyến mãi , glitazone hàng Hiệu đánh giá các chất ức chế glucosidase).

Suy tim mạn

Liều COZAAR khởi đầu thông thường cho bệnh nhân suy tim là 12.5mg một lần mỗi ngày tham khảo . Liều này nên đại lý được điều chỉnh từ từ qua mỗi tuần (ví dụ 12.5mg mỗi ngày danh sách , 25mg mỗi ngày nhanh nhất , 50mg mỗi ngày chính hãng , 100mg mỗi ngày có nên mua , đến liều tối đa là 150mg một lần uống mỗi ngày tùy theo sự dung nạp trung tâm của bệnh nhân.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn giá sỉ với hoạt chất shopee hoặc nhanh nhất với bất kỳ tá dược nào an toàn được liệt kê trong thành phần.

Ba tháng giữa xuất xứ và ba tháng cuối khuyến mãi của thai kỳ

Suy gan nặng.

Chống chỉ định dùng đồng thời losartan phản hồi với kho hàng các sản phẩm chứa aliskiren ở bệnh nhân đái tháo đường xuất xứ hoặc suy thận (tốc độ lọc địa chỉ của cầu thận (GFR) < 60 ml/phút/1,73 m2)

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Độc tính hướng dẫn với thai:

Việc sử dụng tổng hợp các thuốc tác động trên hệ renin-angiotensin trong ba tháng giữa hàng giả và ba tháng cuối nhận xét của thai kỳ làm giảm chức năng thận showroom của thai nhận hàng , làm tăng bệnh tật cửa hàng và tử vong ở thai sửa chữa và trẻ sơ sinh online . Kết quả thiếu ối Đài Loan có thể liên quan voucher với giảm sản phổi amazon và biến dạng bộ xương ở thai shop . Các tác dụng phụ thanh lý có thể xảy ra ở trẻ sơ sinh theo yêu cầu bao gồm giảm sản xương sọ hàng Hiệu , vô niệu Hàn Quốc , hạ huyết áp xuất xứ , suy thận phụ kiện và tử vong giá bán . xuất khẩu Khi phát hiện có thai đẹp , phải ngừng COZAAR càng sớm càng tốt to . (Xem SỬ DỤNG TRONG THAI KỲ).

Mẫn cảm: phù mạch (xem TÁC DỤNG NGOẠI Ý).

Hạ huyết áp đẹp và mất cân bằng nước/ điện giải:

Ở ngươi bệnh giảm thể tích tuần hoàn (như người điều trị thuốc lợi tiểu liều cao) Lazada có thể xảy ra hạ huyết áp có triệu chứng thống kê . Phải điều chỉnh an toàn những tình trạng này trước khi dùng COZAAR chiết khấu , lấy hàng hoặc phải dùng liều khởi đầu thấp hơn (xem LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG).

Thường gặp mất cân bằng điện giải trên hướng dẫn các người bệnh suy thận thông minh , có đánh giá hoặc không có kèm theo đái tháo đường amazon và đây là vấn đề cần giải quyết bảo hành . Trong một nghiên cứu lâm sàng nội địa được tiến hành trên người bệnh đái tháo đường týp 2 địa chỉ , có protein niệu tư vấn , tỷ lệ tăng kali máu ở nhóm điều trị bằng COZAAR cao hơn nhóm chứng; tuy nhiên chỉ có ít người bệnh phải ngưng điều trị vì tăng kali máu (xem TÁC DỤNG NGOẠI Ý qua app và Các phát hiện về xét nghiệm cận lâm sàng).

Suy chức năng gan

Dựa trên dữ liệu dược động học về nồng độ losartan trong huyết tương tăng đáng kể ở người bệnh xơ gan lớn , cần xem xét dùng liều thấp hơn cho người bệnh có tiền sử suy gan (xem LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG nổi tiếng và DƯỢC LÝ LÂM SÀNG gần nhất , Dược động học).

Suy chức năng thận:

Do hậu quả Úc của sự ức chế hệ renin-angiotensin đại lý , kho hàng những thay đổi về chức năng thận lừa đảo bao gồm cả suy thận vận chuyển đã chiết khấu được báo cáo ( miễn phí đặc biệt là ở dễ dàng những bệnh nhân có chức năng thận phụ thuộc vào hệ renin-angiotensin-aldosteron như ăn trộm những bệnh nhân suy tim nặng mua hàng hoặc rối loạn chức năng thận từ trước) quà tặng . Cũng như tận nơi với thương hiệu các thuốc khác ảnh hưởng đển hệ renin-angiotensin-aldosteron so sánh , tăng urê máu Đài Loan và creatinin huyết thanh giá bán cũng shopee đã shop được báo cáo ở nổi tiếng những bệnh nhân bị hẹp động mạch thận hai bên mới nhất hoặc hẹp động mạch thận ở một thận đơn độc; lắp đặt những thay đổi này về chức năng thận Pháp có thể hồi phục khi ngừng điều trị phản hồi . Cần thận trọng khi dùng losartan ở trung tâm những bệnh nhân bị hẹp động mạch thận hai bên bảo hành hoặc hẹp động mạch thận ở một thận đơn độc.

Sử dụng ở bệnh nhân trẻ em suy thận

Không khuyến cáo dùng losartan ở trẻ em có tốc độ lọc Hàn Quốc của cầu thận < 30 ml/phút/1,73 m2 vì không có dữ liệu.

Nên theo dõi định kỳ chức năng thận trong khi điều trị bằng losartan vì nó Đức có thể xấu đi mua hàng . Điều này áp dụng kiểm tra đặc biệt là khi losartan ở đâu uy tín được dùng có sự hiện diện mini của nổi tiếng các tình trạng khác (sốt trung tâm , mát nước) cỏ thể làm giảm chức năng thận.

Dùng đồng thời losartan tham khảo và thuốc ức chể enzym chuyển angiotensin (ACE) thống kê đã cho thấy làm giảm chức năng thận đặt mua . Do đó không khuyển cáo dùng đồng thời.

Ghép thận

Không có kinh nghiệm ở bệnh nhân ghép thận gần đây.

Cường aldosteron tiên phát

Bệnh nhân cường aldosteron tiên phát thường đặt mua sẽ không đáp ứng shop với link web các thuốc trị tăng huyết áp tác dụng qua sự ức chế hệ renin-angiotensin đẹp . Do đó bền , không khuyến cáo sử dụng losartan.

Bệnh mạch vành giá rẻ và bệnh mạch máu não

Cũng như Pháp với bâtt kỳ thuốc trị tăng huyết áp nào hàng Hiệu , giảm huyết áp ở đâu tốt quá mức ở bệnh nhân bị bệnh tim mạch mini và bệnh mạch máu não thiếu máu cục bộ xưởng có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim amazon hoặc đột quỵ.

Suy tim

Ở bệnh nhân suy tim vận chuyển , có xách tay hoặc không có suy thận bình luận , sản xuất cũng như cung cấp với amazon các thuốc khác ảnh hưởng đến hệ renin-angiotensin - có nguy cơ hạ huyết áp động mạch nặng thương hiệu và suy thận (thường cấp tính).

Chưa có kinh nghiệm điều trị đày đủ bằng losartan ở bệnh nhân suy tim amazon và suy thận nặng đồng thời bảng giá , ở bệnh nhân suy tim nặng (độ IV theo phân loại chức năng showroom của Hội Tim New York (NYHA)) vệ sinh cũng như ở bệnh nhân suy tim shop và loạn nhịp tim triệu chứng đe dọa tính mạng siêu thị . Do đó chính hãng , càn thận trọng khi dùng losartan ở nhận xét những nhóm bệnh nhân này mới nhất . Cằn thận trọng khi dùng kết hợp losartan bảng giá với thuốc chẹn beta.

Hẹp đông mạch chủ gần nhất và hẹp van hai lá hẹp thông minh , bệnh cơ tim phì đai tắc nghẽn

Cũng như xách tay với kho hàng các thuốc giãn mạch khác, cằn phải bình luận đặc biệt thận trọng ở bệnh nhân bị hẹp động mạch chủ đẹp hoặc hẹp van hai lá vận chuyển hoặc bệnh cơ tim phì đại tác nghẽn.

Tá dược

Thuốc này có chứa lactose hàng giả . nổi tiếng Những bệnh nhân có vấn đề di truyền hiếm gặp về không dung nạp galactose đổi trả , thiếu hụt Lapp lactase Trung Quốc hoặc kém háp thu glucose-galactose không nên dùng thuốc này.

Cảnh báo vả thán trọng khác

Như mua sắm đã quan sát đối vệ sinh với thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin nhập hàng , losartan khuyến mãi nhanh nhất các thuốc đối kháng angiotensin khác dường như ít hiệu quả trong việc làm giảm huyết áp ở người da đen so vận chuyển với không phải người da đen bình luận , dịch vụ có thể do tỷ lệ cao hơn về tình trạng renin thấp ở dân số người da đen tăng huyết áp

Ức chế kép hệ renin-anaiotensin-aldosteron (RAAS)

Có bằng chứng là việc dùng đồng thời thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) hàng giả , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II chiết khấu hoặc aliskiren làm tăng nguy cơ hạ huyết áp mua hàng , tăng kali máu nhận xét và giảm chức năng thận ( hỗ trợ bao gồm cả suy thận cấp) bền . Do đỏ không khuyến cáo ức chế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron (RAAS) qua việc sử dụng kết hợp thuốc ức chế men chuyển Pháp , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II chất lượng hoặc aliskiren.

giá sỉ Nếu liệu pháp ức ché kép showroom được xem là tận nơi tuyệt đối càn thiết khuyến mãi , điều này chỉ nên xảy ra dưới sự giám sát đổi trả của chuyên gia cao cấp và chịu sự theo dõi chặt chẽ thường xuyên về chức năng thận cửa hàng , chất điện giải trung tâm và huyết áp so sánh . Không nên dùng đồng thời thuốc ức chế men chuyển nơi nào và thuốc chẹn thụ thể angiotensin II ở bệnh nhân bị bệnh thận do đái tháo đường.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Trong Lazada những thử nghiệm lâm sàng về tăng huyết áp có đối chứng hướng dẫn , nhìn chung COZAAR phân phối được dung nạp tốt sửa chữa . Các tác dụng ngoại ý về bản chất thường nhẹ online và thoáng qua nội địa , không cần phải ngừng thuốc trung tâm . Tỷ lệ chung shop các tác dụng ngoại ý an toàn của COZAAR thanh lý có thể so sánh tương đương tận nơi với placebo.

Trong mới nhất các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng về tăng huyết áp vô căn bỏ sỉ , ở một số người bệnh điều trị bằng COZAAR an toàn , chóng mặt là tác dụng ngoại ý duy nhất liên quan đến thuốc voucher được báo cáo tốt nhất với tỷ lệ ≥ 1% mini , cao hơn so giá bán lẻ với placebo giá bán lẻ . Ngoài ra đại lý , nhập khẩu các tác dụng hạ huyết áp thế đứng liên quan đến liều lượng chỉ thấy ≤ 1% số người bệnh sản xuất . Hiếm gặp ban đỏ tham khảo , tuy nhiên tỷ lệ gặp trong quà tặng các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng lại thấy thấp hơn cả ở placebo.

Trong nhận xét những thử nghiệm lâm sàng mù đôi có đối chứng về tăng huyết áp vô căn có nên chọn , chiết khấu các tác dụng ngoại ý lắp đặt sau đây cao cấp được báo cáo sản xuất với COZAAR vệ sinh , xảy ra ở ≥ 1% người bệnh thanh lý , bất kể liên quan đến thuốc hay không.

COZAARPlacebo
(n = 2.085)(n = 535)
Toàn thân
Đau bụng1.71.7
Suy nhược/ mệt mỏi3.83.9
Đau ngực1.12.6
Phù/ sưng1.71.9
Tim mạch
Đánh trống ngực10.4
Nhịp tim nhanh11.7
Tiêu hóa
Tiêu chảy1.91.9
Khó tiêu1.11.5
Buồn nôn1.82.8
Cơ xương
Đau lưng1.61.1
Chuột rút (vọp bẻ)11.1
Thần kinh/Tâm thần
Chóng mặt4.12.4
Nhức đầu14.117.2
Mất ngủ1.10.7
Hô hấp
Ho3.12.6
Sung huyết mũi1.31.1
Viêm họng1.52.6
Chứng rối loạn xoang11.3
Nhiễm trùng đường hô hấp trên6.55.6

Trong lấy hàng các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng trên người bệnh tăng huyết áp có phì đại thất trái amazon , nhìn chung COZAAR facebook được dung nạp tốt cửa hàng . lớn Những tác dụng ngoại ý liên quan đến thuốc hay gặp nhất là choáng váng hàng nhái , suy nhược/ mệt mỏi rẻ nhất và chóng mặt.

Trong nghiên cứu LIFE bền , trong số người bệnh không bị đái tháo đường trước lúc nghiên cứu, tỷ lệ mắc mới tiểu đường ở nhóm dùng COZAAR thấp hơn nhóm dùng atenolol (tương ứng là 242 so có nên chọn với 320 người bệnh bỏ sỉ , p < 0.001) facebook . Do không có nhóm dùng placebo trong nghiên cứu này nên không rõ đây là tác dụng có lợi dễ dàng của COZAAR hay là tác dụng có hại phân phối của atenolol.

Trong một nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên người bệnh đái tháo đường týp 2 có protein niệu an toàn , nói chung COZAAR Nhật Bản được dung nạp tốt siêu thị . Các tác dụng ngoại ý có liên quan đến thuốc hay gặp nhất là suy nhược/mệt mỏi quà tặng , choáng váng facebook , hạ huyết áp hàng Hiệu và tăng kali máu (xem THẬN TRỌNG sản xuất , Hạ huyết áp nhận xét và Mất cân bằng nước/ điện giải).

COZAAR nói chung bỏ sỉ được dung nạp tốt qua Mỹ các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên bệnh nhân suy tim báo giá . Kinh nghiệm ngoại ý quan sát miễn phí được là rẻ nhất những tác dụng đặc thù qua app đã biết trước trong nhóm bệnh nhân này lừa đảo . Các tác dụng phụ liên quan đến thuốc thường gặp nhất là chóng mặt nước ngoài và hạ huyết áp.

Trong nghiên cứu HEAAL (Heart Failure Endpoint Evaluation of Angiotensin II Antagonist Losartan) (xem phần chiết khấu các nghiên cứu lâm sàng phản hồi , HEAAL) Lazada các tác dụng ngoại ý quan trọng trên lâm sàng có liên quan đến thuốc gặp nhiều hơn trên danh sách các bệnh nhân sử dụng COZAAR 150mg so vệ sinh với COZAAR 50mg thế giới , đã qua sử dụng bao gồm tăng kali máu ăn trộm , rối loạn chức năng thận bảng giá , suy thận tốt nhất , hạ huyết áp chính hãng , tăng creatinine máu nơi nào và tăng urê máu dịch vụ . Các tác dụng ngoại ý này không làm tăng có ý nghĩa tỷ lệ ngưng thuốc ở tổng hợp các bệnh nhân đang điều trị giá rẻ với COZAAR 150mg.

Có thêm tốt nhất những tác dụng ngoại ý lừa đảo sau đây hướng dẫn được báo cáo sau khi thuốc tốt nhất được đưa ra thị trường:

Quá mẫn: dịch vụ các phản ứng phản vệ kho hàng , phù mạch nhập hàng , kể cả phù thanh quản mới nhất và thanh môn gây tắc đường thở và/ chiết khấu hoặc phù mặt mới nhất , môi nhập khẩu , họng và/ hàng giả hoặc lưỡi thảo luận đã hàng nhái được báo cáo ở một số hiếm người bệnh dùng losartan sản xuất , vài người trong số người bệnh này trước đó bình luận đã từng bị phù mạch khi dùng sử dụng các thuốc khác Đài Loan bao gồm bỏ sỉ các chất ức chế men chuyển amazon . Viêm mạch máu hàng Hiệu , kể cả ban Henoch-Schoenlein khuyến mãi , mini đã thống kê được báo cáo online , tuy hiếm gặp.

Tiêu hóa: Viêm gan (hiếm gặp) sửa chữa , chức năng gan bất thường mới nhất , nôn.

Rối loạn toàn thân lớn hoặc tại nơi dùng thuốc: Khó chịu.

Huyết học: Thiếu máu giao hàng , giảm tiểu cầu (hiếm gặp).

Cơ xương: Đau cơ nội địa , đau khớp.

Hệ thống thần kinh/tâm thần: Đau nửa đầu (Migraine) cửa hàng , loạn vị giác.

Rối loạn cơ quan sinh sản Úc và ngực: Rối loạn cương dương/bất lực.

Hô hấp: Ho.

Da: Mày đay ăn trộm , ngứa Đài Loan , đỏ da toàn thân tại nhà , nhạy cảm ở đâu uy tín với ánh sáng.

Tương tác với các thuốc khác

Qua thế giới các thử nghiệm dược động học lâm sàng đại lý , không có tương tác thuốc có ý nghĩa lâm sàng giữa losartan thương hiệu với shop các thuốc sau: hydrochlorothiazide danh sách , digoxin đổi trả , warfarin tổng hợp , cimetidine khuyến mãi , phenobarbital so sánh , ketoconazole giao hàng và erythromycin siêu thị . Đã có báo cáo rằng rifampin tư vấn và fluconazole làm giảm hàm lượng chất chuyển hoá còn hoạt tính đắt nhất . Ý nghĩa lâm sàng thanh toán của nhận xét các tương tác này gần nhất vẫn chưa gần nhất được đánh giá facebook . Cũng như hàng giả các thuốc khác thuộc nhóm chẹn angiotensin II vệ sinh hoặc ức chế phụ kiện các hiệu ứng Đức của angiotensin II nhận xét , địa chỉ nếu dùng kèm lắp đặt với bảo hành các thuốc lợi tiểu giữ kali (như spironolactone chợ , triamterene mua sắm , amiloride) nhập hàng , bổ sung kali gần nhất hoặc sử dụng các chất thay thế muối có chứa kali nhập khẩu , qua app thì chính hãng có thể dẫn đến tăng kali trong huyết thanh.

Cũng như phân phối các thuốc khác tác động lên sự thải trừ natri cao cấp , sự thải trừ lithium khuyến mãi có thể bị giảm thanh toán . Vì vậy trung tâm , cần theo dõi cẩn thận nồng độ lithium huyết thanh Hàn Quốc nếu dùng đồng thời thuốc có chứa muối lithium rẻ nhất với thương hiệu các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II.

Các thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) chất lượng bao gồm thế giới các chất đối kháng chọn lọc cyclooxygenase-2 (COX-2) chất lượng có thể làm giảm tác dụng báo giá của thuốc lợi tiểu sử dụng ở đâu tốt các thuốc trị tăng huyết áp khác lắp đặt . Do đó online , tác động hạ áp vệ sinh của cửa hàng các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II mini hoặc nhanh nhất các chất ức chế men chuyển bỏ sỉ có thể bị giảm giá rẻ bởi Nhật Bản các NSAID thống kê bao gồm cả Nhật Bản các chất đối kháng chọn lọc COX-2.

Ở vài bệnh nhân tổn thương chức năng thận (ví dụ: người cao tuổi tốt nhất , hàng giả hoặc bệnh nhân bị giảm thể tích tuần hoàn phân phối , trung tâm bao gồm cả showroom những người đang dùng thuốc lợi tiểu) đang nhận xét được điều trị đã qua sử dụng với thuốc kháng viêm không steroid vận chuyển , showroom bao gồm cả đại lý các chất đối kháng chọn lọc COX-2 đặt mua , việc sử dụng đồng thời chợ các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II mua sắm hoặc thông minh các thuốc ức che men chuyển shop có thể làm tăng suy giảm chức năng thận rẻ nhất , sửa chữa bao gồm khả năng suy thận cấp khuyến mãi . amazon Những tác động này thường báo giá có thể hồi phục cao cấp . Do đó Pháp , nên thận trọng khi sử dụng thuốc kết hợp ở nổi tiếng những bệnh nhân có chức năng thận bị tổn thương.

Y văn hướng dẫn đã ghi nhận ở nơi bán những bệnh nhân thống kê đã mắc bệnh xơ vữa động mạch quà tặng , suy tim thống kê , lừa đảo hoặc đái tháo đường thống kê với tổn thương cơ quan đích hướng dẫn , thuốc phong tỏa kép hệ renin-angiotensin-aldosterone đi kèm có nên mua với tần số xuất hiện cao hơn hạ huyết áp xách tay , ngất chiết khấu , tăng kali máu thông minh to những thay đổi chức năng thận (kể cả suy thận cấp) so tận nơi với sử dụng một mình thuốc tác dụng trên hệ renin-angiotensin-aldosterone nước ngoài . Phong tỏa kép (ví dụ: bổ sung một thuốc ức chế ACE mới nhất với một thuốc ức chế thụ thể angiotensin II) nên link web được dùng hạn chế cho địa chỉ những trường hợp cá biệt cần theo dõi chặt chẽ chức năng thận.

Quá liều

Tài liệu về sử dụng đắt nhất quá liều ở người còn hạn chế tốt nhất . Biểu hiện có lẽ hay gặp nhất giảm giá của tại nhà quá liều là hạ huyết áp siêu thị và tim đập nhanh; khuyến mãi cũng phản hồi có thể xảy ra tim đập chậm do kích thích thần kinh phó giao cảm (thần kinh phế vị) lừa đảo . tốt nhất Nếu hạ huyết áp triệu chứng xảy ra tự động , cần tiến hành mini các biện pháp điều trị hỗ trợ.

Không thể loại bỏ losartan lớn hoặc chất chuyển hóa còn hoạt tính chiết khấu của losartan bằng thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Không có dữ liệu nào cho thấy COZAAR ảnh hưởng lên khả năng lái xe tự động và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

SỬ DỤNG TRONG THAI KỲ

Các thuốc tác động trực tiếp trên hệ renin-angiotensin đăng ký có thể gây ra tổn thương Đài Loan và chết thai đang phát triển nhanh nhất . nhận xét Khi phát hiện có thai tại nhà , phải ngừng COZAAR càng sớm càng tốt.

Mặc bình luận dù chưa có kinh nghiệm về việc sử dụng COZAAR cho phụ nữ mang thai thương hiệu , dịch vụ các nghiên cứu an toàn với losartan kali đặt mua đã cho thấy tổn thương ở thai nhi phản hồi , trẻ sơ sinh bền , nhập khẩu và tử vong thảo luận , cơ chế lấy hàng của ảnh hưởng này nội địa được cho là do đặc tính dược lý trung gian qua tác dụng trên hệ renin-angiotensin.

Ở người Trung Quốc , việc tưới máu thận khuyến mãi của thai nhi phụ thuộc vào sự phát triển chợ của hệ renin-angiotensin tham khảo , bắt đầu vào ba tháng giữa giao hàng của thai kỳ showroom , do đó giao hàng , nguy cơ đối nhập khẩu với thai nhi tăng lên rẻ nhất nếu sử dụng COZAAR trong ba tháng giữa Úc hoặc ba tháng cuối ở đâu của thai kỳ.

Việc sử dụng tại nhà các thuốc tác động trên hệ renin-angiotensin trong ba tháng giữa đấu giá và ba tháng cuối bảng giá của thai kỳ làm giảm chức năng thận chợ của thai đặt hàng , làm tăng bệnh tật cao cấp và tử vong ở thai đăng ký và trẻ sơ sinh nhanh nhất . Kết quả thiếu ối tiết kiệm có thể liên quan xuất xứ với giảm sản phổi vệ sinh và biến dạng bộ xương ở thai.

Các tác dụng phụ giá rẻ có thể xảy ra ở trẻ sơ sinh hướng dẫn bao gồm giảm sản xương sọ phụ kiện , vô niệu khuyến mãi , hạ huyết áp nhận xét , suy thận giá rẻ và tử vong tiết kiệm . tận nơi Khi phát hiện có thai dễ dàng , phải ngừng COZAAR càng sớm càng tốt.

quà tặng Những kết quả có hại trên thường liên quan đặt hàng với việc sử dụng hàng giả những thuốc này trong ba tháng giữa tư vấn và ba tháng cuối giá sỉ của thai kỳ nhận xét . Hầu hết cửa hàng các nghiên cứu dịch tể học khảo sát bình luận các bất thường ở thai sau khi phơi nhiễm thuốc chống tăng huyết áp sử dụng trong ba tháng đầu miễn phí của thai kỳ Lazada đã không phân biệt Đức các thuốc ảnh hưởng đến hệ renin-angiotensin vận chuyển với tham khảo các thuốc chống tăng huyết áp khác lấy hàng . Việc xử trí thích hợp tăng huyết áp ở người mẹ trong khi mang thai là điều quan trọng báo giá để tối ưu hóa kết quả cho cả mẹ nhập khẩu và thai.

Trong trường hợp giảm giá đặc biệt khi không có phương pháp điều trị thay thế nào thích hợp cho việc trị liệu bằng thuốc ảnh hưởng đến hệ renin-angiotensin đối Nhật Bản với một bệnh nhân ở đâu riêng biệt lừa đảo , phải báo cho người mẹ biết về nguy cơ showroom có thể xảy ra đối so sánh với thai đắt nhất , cần thực hiện kiểm tra siêu âm hàng loạt tận nơi để đánh giá môi trường trong màng ối nhận xét . Ngừng dùng COZAAR đại lý nếu quan sát thấy thiếu ối trừ khi thuốc này cung cấp được xem là thuốc cứu mạng sống cho người mẹ nhập khẩu . Xét nghiệm thai mini có thể thích hợp khuyến mãi , dựa trên tuần tuổi thai kho hàng . Tuy nhiên bác sỹ tham khảo và bệnh nhân nên biết rằng thiếu ối khuyến mãi có thể không biểu lộ cho đến sau khi thai hàng nhái đã bị tổn thương kéo dài không thể hồi phục kho hàng , cần theo dõi chặt chẽ giá rẻ những trẻ sơ sinh có tiền sử phơi nhiễm COZAAR trong tử cung về thanh toán các biểu hiện hạ huyết áp shop , thiểu niệu sử dụng và tăng kali huyết.

PHỤ NỮ CHO CON BÚ:

Chưa rõ liệu losartan thảo luận được tiết vào sữa người mẹ hay không lừa đảo . Do nhiều thuốc giá sỉ được tiết vào sữa người mẹ nhập khẩu và do tiềm năng xuất hiện đấu giá các tác dụng ngoại ý cho trẻ bú mẹ Hàn Quốc , nên quyết định online hoặc ngừng thuốc Mỹ hoặc ngừng cho con bú mini , cân nhắc tầm quan trọng tham khảo của thuốc đối ở đâu tốt với người mẹ.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C (86°F) đấu giá . Bảo quản trong bao bì gốc nhập khẩu . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ giá bán , mỗi vỉ 14 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

COZAAR (losartan kali) kho hàng , chất đầu tiên sửa chữa của một nhóm thuốc mới dùng cho điều trị tăng huyết áp thanh lý , là chất đối kháng thụ thể angiotensin II týp AT1 đại lý . COZAAR Lazada cũng làm giảm nguy cơ phối hợp về tử vong do bệnh lý tim mạch mới nhất , đột quỵ Úc và nhồi máu cớ tim trên lừa đảo các bệnh nhân tăng huyết áp có phì đại thất trái link web và bảo vệ thận cho người bệnh đái tháo đường týp 2 có protein niệu.

Dược lực học

Losartan là chất đối kháng thụ thể angiotensin II (typ AT1) ở đâu , dùng đường uống voucher . Angiotensin II gắn vào thụ thể AT1 giá sỉ , ở nhiều loại mô (ví dụ showroom , cơ trơn mạch máu nơi nào , thượng thận quà tặng , thận thông minh , tim) bảng giá và tạo ra phản hồi các tác dụng sinh học quan trọng thương hiệu , giá bán lẻ bao gồm co mạch sửa chữa và tiết aldosterone mới nhất . Angiotensin II giao hàng cũng kích thích sự tăng sinh tế bào cơ trơn hàng Hiệu . Các thử nghiệm sinh học về sự gắn kết tại nhà và dược lý học có nên mua đã cho thấy losartan gắn có chọn lọc vào thụ thể AT1.

Qua kết quả in vitro đặt mua và in vivo bền , cả losartan Đài Loan đổi trả các chất chuyển hoá acid carboxylic có hoạt tính dược lý học (E-3174) Đài Loan sẽ phong bế nhập khẩu mọi tác dụng sinh lý nêu trên cung cấp của angiotensin II mới nhất , bất kể nguồn gốc kho hàng hoặc con đường tổng hợp đại lý của angiotensin II.

trung tâm Khi dùng losartan Thái Lan , phản hồi âm tính giá rẻ của angiotensin II đối danh sách với tiết renin địa chỉ sẽ không còn đại lý , dẫn tới tăng hoạt tính renin trong huyết tương vận chuyển và cuối cùng làm tăng angiotensin II trong huyết tương nổi tiếng . Mặc nổi tiếng dù tăng nồng độ thanh toán các chất này Nhật Bản nhưng tác dụng làm hạ huyết áp đặt mua và giữ nồng độ aldosterone không cao trong huyết tương nhập khẩu vẫn trung tâm được duy trì so sánh , chứng tỏ tác dụng ức chế hữu hiệu thụ thể angiotensin II.

Losartan gắn có chọn lọc vào thụ thể AT1 thế giới , thanh lý mà không gắn vào đã qua sử dụng hoặc phong bế có nên mua các thụ thể hormon khác hàng nhái hoặc Pháp các kênh ion quan trọng trong sự điều hòa tim mạch mới nhất . lừa đảo Hơn nữa mini , losartan không ức chế men chuyển angiotensin (ACE) (kininase II) giảm giá , là men phân hủy bradykinin to . Vì vậy nổi tiếng , mới nhất những tác dụng nào không liên quan đến sự phong bế thụ thể AT1 amazon , như là tăng tác dụng qua trung gian bradykinin hay tác dụng gây nên phù nề (losartan 1.7%; placebo 1.9%) đều không xảy ra khi dùng losartan.

Losartan ức chế tiết kiệm các đáp ứng tổng hợp với có nên chọn các angiotensin I nơi nào và II đổi trả mà không có ảnh hưởng tới xuất xứ các đáp ứng qua app với bradykinin Lazada , phát hiện này phù hợp địa chỉ với cơ chế tác dụng đặc hiệu rẻ nhất của losartan chất lượng . Ngược lại nội địa , qua app các chất ức chế men chuyển ACE lại chẹn mới nhất các đáp ứng hỗ trợ với angiotensin I phân phối và làm tăng đáp ứng ở đâu tốt với bradykinin gần nhất mà không ức chế đáp ứng vận chuyển với angiotensin II phụ kiện . Đây là điểm khác biệt về dược lực học giữa losartan địa chỉ bền các thuốc ức chế men chuyển ACE.

Trong 1 nghiên cứu xưởng được thiết kế giá rẻ đặc biệt ăn trộm để đánh giá tỷ lệ ho ở bệnh nhân dùng COZAAR so miễn phí với bệnh nhân dùng thuốc ức chế men chuyển ACE shopee , tỷ lệ ho ở người dùng COZAAR miễn phí hoặc nhóm dùng hydrochlorothiazide là ngang nhau lừa đảo và thấp hơn đáng kể so hỗ trợ với ở nhóm dùng thuốc ức chế men chuyển ACE Đài Loan . Ngoài ra tổng hợp , một phân tích tổng hợp từ 16 thử nghiệm lâm sàng thiết kế mù đôi trên 4.131 người bệnh cho thấy tỷ lệ ho theo báo cáo tự nguyện ở người bệnh sử dụng losartan (3.1%) cao cấp cũng tương tự như ở người bệnh sử dụng placebo (2.6%) amazon hoặc hydrochlorothiazide (4.1%) hàng Hiệu , trong khi tỷ lệ ho khi sử dụng chất ức chế men chuyển ACE là 8.8%.

Ở người bệnh tăng huyết áp không bị tiểu đường tốt nhất và có protein niệu tham khảo , losartan làm giảm rõ rệt protein niệu bình luận , giảm thải albumin địa chỉ và IgG Nhật Bản . Losartan duy trì độ lọc cầu thận giảm giá và giảm thể tích lọc đại lý . Nói chung sửa chữa , losartan làm giảm acid uric trong huyết thanh (thường < 0,4mg/dL) bền , tác dụng này lâu bền khi dùng losartan kéo dài.

Losartan không có ảnh hưởng tới rẻ nhất các phản xạ thần kinh thực vật đặt hàng và không có tác dụng lâu dài lên norepinephrine huyết tương.

Với người bệnh suy thất trái shop , liều 25mg thanh lý và 50mg losartan gây khách hàng các tác dụng tích cực trên huyết động lớn và thần kinh thể dịch đặt mua , đặc trưng tham khảo bởi sự tăng chỉ số tim Nhật Bản và giảm áp lực mao mạch phổi bít hàng nhái , sức cản báo giá của mạch máu toàn thân thanh toán , huyết áp trung bình toàn thân địa chỉ , nhịp tim xách tay và giảm lần lượt nồng độ aldosterone khách hàng và norepinephrine trong máu nhanh nhất . Hạ huyết áp ở bảo hành những người bệnh suy tim này phụ thuộc liều dùng.

Trong ở đâu các nghiên cứu lâm sàng phản hồi , dùng COZAAR mỗi ngày một lần ở người bệnh có tăng huyết áp vô căn nhẹ nơi nào và trung bình dễ dàng đã làm giảm có ý nghĩa huyết áp tâm trương đẹp và tâm thu; tác dụng hạ huyết áp giá rẻ được duy trì cho tới một năm trong Hàn Quốc các nghiên cứu lâm sàng giá rẻ . Đo huyết áp ở thời điểm đáy (24 giờ sau khi uống thuốc) so cửa hàng với thời điểm đỉnh (5 - 6 giờ sau khi dùng thuốc) cao cấp đã chứng minh có giảm huyết áp ổn định suốt qua 24 giờ chính hãng . Tác dụng hạ huyết áp diễn ra tương ứng nhập hàng với nhịp sinh học huyết áp địa chỉ . Hiệu quả giảm huyết áp lúc cuối khoảng liều bằng khoảng 70 - 80% hiệu lực đạt kho hàng được sau khi dùng thuốc 5 - 6 giờ Đức . Ngừng dùng losartan ở người tăng huyết áp không làm huyết áp tăng đột ngột trở lại đổi trả . Mặc có nên chọn dù có giảm đáng kể về huyết áp hướng dẫn , dùng COZAAR không có ảnh hưởng lâm sàng rõ rệt lên nhịp tim.

Uống COZAAR 50 - 100mg cửa hàng , ngày một lần địa chỉ , kho hàng sẽ gây hạ huyết áp rõ rệt hơn so thanh toán với captopril 50 - 100mg Pháp , ngày một lần dễ dàng . Tác dụng hạ huyết áp phân phối của COZAAR 50mg tương đương

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo