Cozaar 100mg trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1373

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp Đức , giảm nguy cơ giá rẻ các bệnh tim mạch thế giới , trị bệnh thận tư vấn , suy tim mạn.
 • Thành phần chính: Losartan
 • Thương hiệu: MSD (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: Merck Sharp & Dohme
 • Nơi sản xuất: Anh
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-20569-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén COZAAR 100mg dùng đường uống chứa hoạt chất tương ứng 100mg losartan kali.

Ngoài ra tại nhà , mỗi viên nén còn chứa giá bán lẻ các tá dược sau: Cellulose vi tinh thể xuất xứ , Lactose Hydrous lấy hàng , Hồ tinh bột qua app , Magnesi stearate nơi nào , Hydroxypropyl Cellulose thế giới , Hydroxypropyl Methylcellulose đắt nhất , Dioxid titan/ E171 vận chuyển , Sáp Camauba.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp:

Liều khởi đầu sản xuất và duy trì đối shopee với phần lớn người bệnh là 50mg dịch vụ , uống mỗi ngày một lần hỗ trợ . Tác dụng tối đa điều trị tăng huyết áp đạt tiki được 3 - 6 tuần sau khi bắt đầu dùng thuốc link web . Tăng liều lên tới 100mg qua app , ngày một lần chính hãng có thể có ích cho một số người bệnh.

Với người bệnh giảm thể tích tuần hoàn (ví dụ: người điều trị thuốc lợi tiểu liều cao) tư vấn , nên xem xét dùng liều khởi đầu là 25mg đánh giá , ngày một lần (xem THẬN TRỌNG).

Không cần phải điều chỉnh liều khởi đầu cho người bệnh cao tuổi ở đâu hoặc người bệnh suy thận kể cả ngươi đang phải thẩm phân máu xưởng . Cần xem xét dùng liều thấp hơn cho ngươi bệnh có tiền sử suy gan (xem THẬN TRỌNG).

Giảm nguy cơ mắc và tử vong do tim mạch cho bệnh nhân người lớn bị tăng huyết áp có phì đại thất trái:

Thông thường mới nhất , liều khởi đầu là 50mg COZAAR nước ngoài , uống mỗi ngày một lần giá rẻ . Có thể thêm hydrochlorothiazide liều thấp và/ Nhật Bản hoặc tăng liều COZAAR lên 100mg Pháp , ngày một lần tùy thuộc vào đáp ứng trên huyết áp.

Điều trị bệnh thận ở bệnh nhân người lớn có tăng huyết áp hỗ trợ và đái tháo đường týp 2 an toàn , có protein niệu lớn hơn 0.5g/ngày:

Thông thường mini , liều khởi đầu là 50mg COZAAR đã qua sử dụng , uống mỗi ngày một lần so sánh . Có thể tăng liều COZAAR lên 100mg thảo luận , ngày một lần tùy thuộc vào đáp ứng trên huyết áp lừa đảo . Có thể dùng COZAAR cùng siêu thị các thuốc trị tăng huyết áp khác (ví dụ như: thuốc lợi tiểu xuất xứ , tự động các thuốc chẹn kênh canxi dịch vụ , facebook các thuốc chẹn alpha xuất khẩu hoặc beta rẻ nhất , đẹp to các thuốc tác động trên trung ương) bỏ sỉ cũng như cùng insulin gần nhất ăn trộm các thuốc hạ đường huyết thông thường khác (ví dụ như thảo luận các sulfonylurea facebook , glitazone nhận xét voucher các chất ức chế glucosidase).

Suy tim mạn

Liều COZAAR khởi đầu thông thường cho bệnh nhân suy tim là 12.5mg một lần mỗi ngày dễ dàng . Liều này nên Úc được điều chỉnh từ từ qua mỗi tuần (ví dụ 12.5mg mỗi ngày bình luận , 25mg mỗi ngày Pháp , 50mg mỗi ngày Úc , 100mg mỗi ngày online , đến liều tối đa là 150mg một lần uống mỗi ngày tùy theo sự dung nạp nhận xét của bệnh nhân.

Cách dùng - Liều dùng

Có thể uống COZAAR lúc đói thảo luận hoặc lúc no.

Có thể uống COZAAR cùng tận nơi với khách hàng các thuốc trị tăng huyết áp khác.

Tăng huyết áp:

Liều khởi đầu chợ và duy trì đối bỏ sỉ với phần lớn người bệnh là 50mg lấy hàng , uống mỗi ngày một lần nhận xét . Tác dụng tối đa điều trị tăng huyết áp đạt thảo luận được 3 - 6 tuần sau khi bắt đầu dùng thuốc bảng giá . Tăng liều lên tới 100mg kho hàng , ngày một lần đấu giá có thể có ích cho một số người bệnh.

Với người bệnh giảm thể tích tuần hoàn (ví dụ: người điều trị thuốc lợi tiểu liều cao) Hàn Quốc , nên xem xét dùng liều khởi đầu là 25mg giá bán lẻ , ngày một lần (xem THẬN TRỌNG).

Không cần phải điều chỉnh liều khởi đầu cho người bệnh cao tuổi nhập hàng hoặc người bệnh suy thận kể cả ngươi đang phải thẩm phân máu an toàn . Cần xem xét dùng liều thấp hơn cho ngươi bệnh có tiền sử suy gan (xem THẬN TRỌNG).

Giảm nguy cơ mắc tận nơi và tử vong do tim mạch cho bệnh nhân người lớn bị tăng huyết áp có phì đại thất trái:

Thông thường đại lý , liều khởi đầu là 50mg COZAAR theo yêu cầu , uống mỗi ngày một lần giao hàng . Có thể thêm hydrochlorothiazide liều thấp và/ chất lượng hoặc tăng liều COZAAR lên 100mg giá bán , ngày một lần tùy thuộc vào đáp ứng trên huyết áp.

Điều trị bệnh thận ở bệnh nhân người lớn có tăng huyết áp sửa chữa và đái tháo đường týp 2 đặt hàng , có protein niệu lớn hơn 0.5g/ngày:

Thông thường giảm giá , liều khởi đầu là 50mg COZAAR to , uống mỗi ngày một lần bỏ sỉ . Có thể tăng liều COZAAR lên 100mg nổi tiếng , ngày một lần tùy thuộc vào đáp ứng trên huyết áp mua sắm . Có thể dùng COZAAR cùng giá rẻ các thuốc trị tăng huyết áp khác (ví dụ như: thuốc lợi tiểu qua app , địa chỉ các thuốc chẹn kênh canxi sửa chữa , voucher các thuốc chẹn alpha tham khảo hoặc beta sử dụng , phân phối đẹp các thuốc tác động trên trung ương) qua app cũng như cùng insulin online kiểm tra các thuốc hạ đường huyết thông thường khác (ví dụ như đăng ký các sulfonylurea nhập hàng , glitazone đại lý địa chỉ các chất ức chế glucosidase).

Suy tim mạn

Liều COZAAR khởi đầu thông thường cho bệnh nhân suy tim là 12.5mg một lần mỗi ngày Đài Loan . Liều này nên nổi tiếng được điều chỉnh từ từ qua mỗi tuần (ví dụ 12.5mg mỗi ngày nhận hàng , 25mg mỗi ngày kho hàng , 50mg mỗi ngày Đức , 100mg mỗi ngày mới nhất , đến liều tối đa là 150mg một lần uống mỗi ngày tùy theo sự dung nạp hàng giả của bệnh nhân.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định dùng COZAAR ở người bệnh mẫn cảm bảo hành với bất kỳ thành phần nào chính hãng của sản phẩm này.

COZAAR không tận nơi được dùng đồng thời theo yêu cầu với aliskiren trên bệnh nhân tiểu đường (xem phần TƯƠNG TÁC THUỐC).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Độc tính quà tặng với thai:

Việc sử dụng ở đâu các thuốc tác động trên hệ renin-angiotensin trong ba tháng giữa Hàn Quốc và ba tháng cuối phụ kiện của thai kỳ làm giảm chức năng thận bỏ sỉ của thai xuất khẩu , làm tăng bệnh tật sử dụng và tử vong ở thai ở đâu uy tín và trẻ sơ sinh Trung Quốc . Kết quả thiếu ối tốt nhất có thể liên quan lắp đặt với giảm sản phổi kho hàng và biến dạng bộ xương ở thai chợ . Các tác dụng phụ thanh toán có thể xảy ra ở trẻ sơ sinh xuất khẩu bao gồm giảm sản xương sọ mới nhất , vô niệu Mỹ , hạ huyết áp shop , suy thận Thái Lan và tử vong thế giới . tiki Khi phát hiện có thai an toàn , phải ngừng COZAAR càng sớm càng tốt bảo hành . (Xem SỬ DỤNG TRONG THAI KỲ).

Mẫn cảm: phù mạch (xem TÁC DỤNG NGOẠI Ý).

Hạ huyết áp facebook và mất cân bằng nước/ điện giải:

Ở ngươi bệnh giảm thể tích tuần hoàn (như người điều trị thuốc lợi tiểu liều cao) Đài Loan có thể xảy ra hạ huyết áp có triệu chứng khuyến mãi . Phải điều chỉnh nhập khẩu những tình trạng này trước khi dùng COZAAR bỏ sỉ , tiết kiệm hoặc phải dùng liều khởi đầu thấp hơn (xem LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG).

Thường gặp mất cân bằng điện giải trên ở đâu tốt các người bệnh suy thận gần nhất , có tiết kiệm hoặc không có kèm theo đái tháo đường ở đâu và đây là vấn đề cần giải quyết xuất xứ . Trong một nghiên cứu lâm sàng tận nơi được tiến hành trên người bệnh đái tháo đường týp 2 đặt hàng , có protein niệu giá rẻ , tỷ lệ tăng kali máu ở nhóm điều trị bằng COZAAR cao hơn nhóm chứng; tuy nhiên chỉ có ít người bệnh phải ngưng điều trị vì tăng kali máu (xem TÁC DỤNG NGOẠI Ý nhận xét và Các phát hiện về xét nghiệm cận lâm sàng).

Suy chức năng gan

Dựa trên dữ liệu dược động học về nồng độ losartan trong huyết tương tăng đáng kể ở người bệnh xơ gan vận chuyển , cần xem xét dùng liều thấp hơn cho người bệnh có tiền sử suy gan (xem LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG địa chỉ và DƯỢC LÝ LÂM SÀNG xuất xứ , Dược động học).

Suy chức năng thận:

Do hậu quả ức chế hệ thống renin-angiotensin tiết kiệm , an toàn đã có báo cáo về kiểm tra những thay đổi chức năng thận giá bán lẻ , lớn bao gồm suy thận ở người mẫn cảm an toàn , Hàn Quốc những thay đổi chức năng thận này ở đâu tốt có thể hồi phục khi ngừng thuốc.

Các thuốc khác tác động lên hệ renin-angiotensin đều online có thể gây tăng urê máu phản hồi và creatinine huyết thanh ở người bệnh hẹp động mạch thận hai bên amazon hoặc hẹp động mạch thận ở người chỉ có một thận to . Đã có báo cáo về tốt nhất các tác dụng phụ này ở người bệnh dùng COZAAR voucher , hướng dẫn những thay đổi chức năng thận này ở đâu có thể hồi phục qua app được khi ngừng thuốc.

SỬ DỤNG CHO TRẺ EM:

Trẻ sơ sinh có tiền sử phơi nhiễm COZAAR trong tử cung

chợ Nếu thiểu niệu đã qua sử dụng hoặc hạ huyết áp xảy ra qua app , chú ý trực tiếp vào việc hỗ trợ huyết áp giảm giá và tưới máu thận lớn . Có thể cần phải truyền thay máu giá sỉ hoặc thẩm phân như một biện pháp thanh lý để làm đảo ngược tình trạng hạ huyết áp và/ đổi trả hoặc thay cho chức năng thận bị rối loạn.

Tác động hạ huyết áp chợ của COZAAR ở bệnh nhi từ >1 tháng tuổi đến 16 tuổi bị tăng huyết áp vận chuyển đã giá rẻ được chứng minh báo giá . Sử dụng COZAAR ở Hàn Quốc những nhóm tuổi này đổi trả đã đặt mua được củng cố Mỹ bởi hàng nhái các bằng chứng từ so sánh các nghiên cứu có đối chứng tốt phụ kiện và thích hợp trên bệnh nhi ở đâu và người lớn dùng COZAAR hướng dẫn cũng như xách tay bởi dịch vụ các y văn về sử dụng thuốc ở bệnh nhi.

Các đặc tính dược động qua app của losartan thương hiệu đã nội địa được nghiên cứu trên 50 bệnh nhi từ >1 tháng đến < 16 tuổi bị tăng huyết áp dùng thuốc mỗi ngày một lần cửa hàng với liều từ 0.54- 0.77mg/kg (liều trung bình).

Chất chuyển hóa có hoạt tính theo yêu cầu của losartan tư vấn được tìm thấy ở cao cấp tất cả tư vấn các nhóm tuổi thảo luận . Các đặc tính dược động học giá bán lẻ của losartan đã qua sử dụng và chất chuyển hóa có hoạt tính nhìn chung tương tự nhau ở tiết kiệm các nhóm tuổi miễn phí được nghiên cứu bền và phù hợp báo giá với khách hàng các dữ liệu dược động học to của thuốc ở người lớn.

Trong một nghiên cứu lâm sàng phân phối bao gồm 177 bệnh nhi từ 6 đến 16 tuổi bị tăng huyết áp lắp đặt , khách hàng những bệnh nhi cân nặng từ > 20kg đến < 50kg dùng losartan hàng ngày địa chỉ với liều 2.5mg xưởng , 25mg chiết khấu hoặc 50mg Thái Lan , mới nhất nổi tiếng những bệnh nhi nặng > 50kg dùng 5 mg giá sỉ , 50mg thế giới hoặc 100mg losartan mỗi ngày đẹp . Sử dụng losartan ngày một lần làm giảm huyết áp thời điểm đáy theo liều dùng giá bán . Đáp ứng theo liều lớn của losartan shopee được ghi nhận ở thông minh tất cả Pháp các phân nhóm (ví dụ: tuổi tự động , nhận hàng các giai đoạn dậy địa chỉ thì theo thang độ Tanner kiểm tra , giới tính danh sách , chủng tộc) Trung Quốc . Tuy nhiên khách hàng , liều thấp nhất đặt mua được nghiên cứu là 2.5mg chợ và 5mg sản xuất , tương ứng online với liều trung bình hàng ngày 0.07mg/kg sửa chữa , dường như không đem lại hiệu quả hạ huyết áp ổn định thế giới . Trong nghiên cứu này bảng giá , COZAAR shopee được dung nạp tốt.

Với bỏ sỉ những bệnh nhi link web có thể nuốt giá bán lẻ được viên thuốc đổi trả , liều kiểm tra được khuyến cáo là 25mg Hàn Quốc , 1 lần/ngày ở hàng giả những bệnh nhân nặng > 20kg đến < 50kg gần nhất . Có thể tăng liều đến tối đa là 50mg ngày 1 lần an toàn . Ở chợ những bệnh nhân > 50kg mua hàng , liều khởi đầu là 50mg facebook , ngày 1 lần khuyến mãi . Có thể tăng liều đến tối đa 100mg báo giá , ngày 1 lần.

lấy hàng Trên các bệnh nhi có tình trạng giảm thể tích tuần hoàn Mỹ , cần điều chỉnh tình trạng này trước khi dùng COZAAR.

ở đâu Những phản ứng có hại xảy ra ở bệnh nhi khi sử dụng thuốc nhập khẩu cũng tương tự như showroom những phản ứng sử dụng đã quan sát thấy ở người lớn.

Không khuyến cáo sử dụng COZAAR ở thảo luận những bệnh nhi có độ lọc cầu thận < 30mL/phút/1.73m2 Thái Lan , ở thương hiệu những bệnh nhi bị suy gan nhận xét , an toàn hoặc ở trẻ sơ sinh vì chưa có dữ liệu.

SỬ DỤNG CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Trong phân phối các nghiên cứu lâm sàng hướng dẫn , không có sự khác biệt về mặt hiệu quả gần nhất và an toàn amazon của losartan liên quan đến tuổi tác.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Trong ở đâu uy tín những thử nghiệm lâm sàng về tăng huyết áp có đối chứng hàng nhái , nhìn chung COZAAR lừa đảo được dung nạp tốt ăn trộm . Các tác dụng ngoại ý về bản chất thường nhẹ giá bán và thoáng qua lắp đặt , không cần phải ngừng thuốc đổi trả . Tỷ lệ chung tự động các tác dụng ngoại ý theo yêu cầu của COZAAR Đức có thể so sánh tương đương tốt nhất với placebo.

Trong giá rẻ các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng về tăng huyết áp vô căn vận chuyển , ở một số người bệnh điều trị bằng COZAAR voucher , chóng mặt là tác dụng ngoại ý duy nhất liên quan đến thuốc nhập khẩu được báo cáo dịch vụ với tỷ lệ ≥ 1% bình luận , cao hơn so mini với placebo xưởng . Ngoài ra đại lý , nhập khẩu các tác dụng hạ huyết áp thế đứng liên quan đến liều lượng chỉ thấy ≤ 1% số người bệnh voucher . Hiếm gặp ban đỏ Hàn Quốc , tuy nhiên tỷ lệ gặp trong xuất xứ các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng lại thấy thấp hơn cả ở placebo.

Trong đắt nhất những thử nghiệm lâm sàng mù đôi có đối chứng về tăng huyết áp vô căn khuyến mãi , xách tay các tác dụng ngoại ý Úc sau đây nơi bán được báo cáo chiết khấu với COZAAR Trung Quốc , xảy ra ở ≥ 1% người bệnh ở đâu , bất kể liên quan đến thuốc hay không.

COZAARPlacebo
(n = 2.085)(n = 535)
Toàn thân
Đau bụng1.71.7
Suy nhược/ mệt mỏi3.83.9
Đau ngực1.12.6
Phù/ sưng1.71.9
Tim mạch
Đánh trống ngực10.4
Nhịp tim nhanh11.7
Tiêu hóa
Tiêu chảy1.91.9
Khó tiêu1.11.5
Buồn nôn1.82.8
Cơ xương
Đau lưng1.61.1
Chuột rút (vọp bẻ)11.1
Thần kinh/Tâm thần
Chóng mặt4.12.4
Nhức đầu14.117.2
Mất ngủ1.10.7
Hô hấp
Ho3.12.6
Sung huyết mũi1.31.1
Viêm họng1.52.6
Chứng rối loạn xoang11.3
Nhiễm trùng đường hô hấp trên6.55.6

Trong sửa chữa các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng trên người bệnh tăng huyết áp có phì đại thất trái nhập khẩu , nhìn chung COZAAR địa chỉ được dung nạp tốt mới nhất . chiết khấu Những tác dụng ngoại ý liên quan đến thuốc hay gặp nhất là choáng váng giá bán , suy nhược/ mệt mỏi vệ sinh và chóng mặt.

Trong nghiên cứu LIFE lớn , trong số người bệnh không bị đái tháo đường trước lúc nghiên cứu vệ sinh , tỷ lệ mắc mới tiểu đường ở nhóm dùng COZAAR thấp hơn nhóm dùng atenolol (tương ứng là 242 so Mỹ với 320 người bệnh ăn trộm , p < 0.001) phân phối . Do không có nhóm dùng placebo trong nghiên cứu này nên không rõ đây là tác dụng có lợi báo giá của COZAAR hay là tác dụng có hại Mỹ của atenolol.

Trong một nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên người bệnh đái tháo đường týp 2 có protein niệu tổng hợp , nói chung COZAAR tự động được dung nạp tốt ở đâu . Các tác dụng ngoại ý có liên quan đến thuốc hay gặp nhất là suy nhược/mệt mỏi vận chuyển , choáng váng thanh lý , hạ huyết áp an toàn và tăng kali máu (xem THẬN TRỌNG hướng dẫn , Hạ huyết áp hỗ trợ và Mất cân bằng nước/ điện giải).

COZAAR nói chung xách tay được dung nạp tốt qua ở đâu tốt các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên bệnh nhân suy tim hàng nhái . Kinh nghiệm ngoại ý quan sát khuyến mãi được là Đài Loan những tác dụng đặc thù đánh giá đã biết trước trong nhóm bệnh nhân này. Các tác dụng phụ liên quan đến thuốc thường gặp nhất là chóng mặt bình luận và hạ huyết áp.

Trong nghiên cứu HEAAL (Heart Failure Endpoint Evaluation of Angiotensin II Antagonist Losartan) (xem phần Nhật Bản các nghiên cứu lâm sàng cửa hàng , HEAAL) nơi bán các tác dụng ngoại ý quan trọng trên lâm sàng có liên quan đến thuốc gặp nhiều hơn trên shopee các bệnh nhân sử dụng COZAAR 150mg so đổi trả với COZAAR 50mg đặt hàng , to bao gồm tăng kali máu giá sỉ , rối loạn chức năng thận tham khảo , suy thận thảo luận , hạ huyết áp dịch vụ , tăng creatinine máu phản hồi và tăng urê máu thế giới . Các tác dụng ngoại ý này không làm tăng có ý nghĩa tỷ lệ ngưng thuốc ở Trung Quốc các bệnh nhân đang điều trị đại lý với COZAAR 150mg.

Có thêm chính hãng những tác dụng ngoại ý miễn phí sau đây phản hồi được báo cáo sau khi thuốc giảm giá được đưa ra thị trường:

Quá mẫn: chính hãng các phản ứng phản vệ mới nhất , phù mạch hàng Hiệu , kể cả phù thanh quản chất lượng và thanh môn gây tắc đường thở và/ tốt nhất hoặc phù mặt hàng Hiệu , môi cao cấp , họng và/ trung tâm hoặc lưỡi có nên mua đã bền được báo cáo ở một số hiếm người bệnh dùng losartan miễn phí , vài người trong số người bệnh này trước đó đặt hàng đã từng bị phù mạch khi dùng mua sắm các thuốc khác ăn trộm bao gồm voucher các chất ức chế men chuyển mới nhất . Viêm mạch máu bảng giá , kể cả ban Henoch-Schoenlein phụ kiện , danh sách đã giá bán lẻ được báo cáo đăng ký , tuy hiếm gặp.

Tiêu hóa: Viêm gan (hiếm gặp) lớn , chức năng gan bất thường ở đâu uy tín , nôn.

Rối loạn toàn thân xuất xứ hoặc tại nơi dùng thuốc: Khó chịu.

Huyết học: Thiếu máu hướng dẫn , giảm tiểu cầu (hiếm gặp).

Cơ xương: Đau cơ Hàn Quốc , đau khớp.

Hệ thống thần kinh/tâm thần: Đau nửa đầu (Migraine) Đài Loan , loạn vị giác.

Rối loạn cơ quan sinh sản Úc và ngực: Rối loạn cương dương/bất lực.

Hô hấp: Ho.

Da: Mày đay thương hiệu , ngứa ở đâu , đỏ da toàn thân phụ kiện , nhạy cảm vận chuyển với ánh sáng.

Tương tác với các thuốc khác

Qua nhập khẩu các thử nghiệm dược động học lâm sàng giá bán lẻ , không có tương tác thuốc có ý nghĩa lâm sàng giữa losartan đẹp với nhận hàng các thuốc sau: hydrochlorothiazide lấy hàng , digoxin tiết kiệm , warfarin mới nhất , cimetidine đã qua sử dụng , phenobarbital nhập khẩu , ketoconazole voucher và erythromycin dễ dàng . Đã có báo cáo rằng rifampin Mỹ và fluconazole làm giảm hàm lượng chất chuyển hoá còn hoạt tính bền . Ý nghĩa lâm sàng link web của nơi bán các tương tác này thương hiệu vẫn chưa mua hàng được đánh giá lắp đặt . Cũng như phản hồi các thuốc khác thuộc nhóm chẹn angiotensin II Thái Lan hoặc ức chế thông minh các hiệu ứng tham khảo của angiotensin II xưởng , an toàn nếu dùng kèm địa chỉ với hướng dẫn các thuốc lợi tiểu giữ kali (như spironolactone nhập khẩu , triamterene Thái Lan , amiloride) rẻ nhất , bổ sung kali giá rẻ hoặc cao cấp các chất thay thế muối có chứa kali tự động , xưởng thì tiết kiệm có thể dẫn đến tăng kali trong huyết thanh.

Cũng như chợ các thuốc khác tác động lên sự thải trừ natri vận chuyển , sự thải trừ lithium mua sắm có thể bị giảm nhanh nhất . Vì vậy trung tâm , cần theo dõi cẩn thận nồng độ lithium huyết thanh Đức nếu dùng đồng thời thuốc có chứa muối lithium kho hàng với đánh giá các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II.

Các thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) thảo luận bao gồm đẹp các chất đối kháng chọn lọc cyclooxygenase-2 (COX-2) mua sắm có thể làm giảm tác dụng Đức của thuốc lợi tiểu bỏ sỉ showroom các thuốc trị tăng huyết áp khác giá rẻ . Do đó so sánh , tác động hạ áp địa chỉ của thế giới các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II bỏ sỉ hoặc giá sỉ các chất ức chế men chuyển miễn phí có thể bị giảm bảo hành bởi hàng Hiệu các NSAID xách tay bao gồm cả thống kê các chất đối kháng chọn lọc COX-2.

Ở vài bệnh nhân tổn thương chức năng thận (ví dụ: người cao tuổi Mỹ , voucher hoặc bệnh nhân bị giảm thể tích tuần hoàn miễn phí , tại nhà bao gồm cả hàng giả những người đang dùng thuốc lợi tiểu) đang hướng dẫn được điều trị to với thuốc kháng viêm không steroid so sánh , đặt hàng bao gồm cả tiki các chất đối kháng chọn lọc COX-2 mới nhất , việc sử dụng đồng thời nhập hàng các thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II amazon hoặc xách tay các thuốc ức che men chuyển nhận hàng có thể làm tăng suy giảm chức năng thận to , nhập khẩu bao gồm khả năng suy thận cấp mua sắm . trung tâm Những tác động này thường chiết khấu có thể hồi phục đặt mua . Do đó giá rẻ , nên thận trọng khi sử dụng thuốc kết hợp ở theo yêu cầu những bệnh nhân có chức năng thận bị tổn thương.

Y văn đổi trả đã ghi nhận ở xuất xứ những bệnh nhân Thái Lan đã mắc bệnh xơ vữa động mạch phản hồi , suy tim khuyến mãi , shop hoặc đái tháo đường qua app với tổn thương cơ quan đích xuất xứ , thuốc phong tỏa kép hệ renin-angiotensin-aldosterone đi kèm đặt mua với tần số xuất hiện cao hơn hạ huyết áp chợ , ngất giá rẻ , tăng kali máu nhập khẩu chất lượng những thay đổi chức năng thận (kể cả suy thận cấp) so cao cấp với sử dụng một mình thuốc tác dụng trên hệ renin-angiotensin-aldosterone lắp đặt . Phong tỏa kép (ví dụ: bổ sung một thuốc ức chế ACE đăng ký với một thuốc ức chế thụ thể angiotensin II) nên hướng dẫn được dùng hạn chế cho đã qua sử dụng những trường hợp cá biệt cần theo dõi chặt chẽ chức năng thận.

Quá liều

Tài liệu về sử dụng chất lượng quá liều ở người còn hạn chế nhận xét . Biểu hiện có lẽ hay gặp nhất mới nhất của Thái Lan quá liều là hạ huyết áp giá sỉ và tim đập nhanh; thanh lý cũng voucher có thể xảy ra tim đập chậm do kích thích thần kinh phó giao cảm (thần kinh phế vị) giá bán . mua sắm Nếu hạ huyết áp triệu chứng xảy ra phân phối , cần tiến hành giảm giá các biện pháp điều trị hỗ trợ.

Không thể loại bỏ losartan Đức hoặc chất chuyển hóa còn hoạt tính Mỹ của losartan bằng thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Không có dữ liệu nào cho thấy COZAAR ảnh hưởng lên khả năng lái xe khách hàng và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

SỬ DỤNG TRONG THAI KỲ

Các thuốc tác động trực tiếp trên hệ renin-angiotensin ở đâu có thể gây ra tổn thương tham khảo và chết thai đang phát triển giá bán lẻ . chiết khấu Khi phát hiện có thai thanh toán , phải ngừng COZAAR càng sớm càng tốt.

Mặc nơi nào dù chưa có kinh nghiệm về việc sử dụng COZAAR cho phụ nữ mang thai amazon , đấu giá các nghiên cứu kho hàng với losartan kali siêu thị đã cho thấy tổn thương ở thai nhi thống kê , trẻ sơ sinh có nên mua , đổi trả và tử vong ăn trộm , cơ chế nơi bán của ảnh hưởng này Thái Lan được cho là do đặc tính dược lý trung gian qua tác dụng trên hệ renin-angiotensin.

Ở người xuất xứ , việc tưới máu thận đánh giá của thai nhi phụ thuộc vào sự phát triển địa chỉ của hệ renin-angiotensin hỗ trợ , bắt đầu vào ba tháng giữa hàng giả của thai kỳ xuất xứ , do đó chiết khấu , nguy cơ đối nhanh nhất với thai nhi tăng lên đánh giá nếu sử dụng COZAAR trong ba tháng giữa nước ngoài hoặc ba tháng cuối cao cấp của thai kỳ.

Việc sử dụng ở đâu các thuốc tác động trên hệ renin-angiotensin trong ba tháng giữa Trung Quốc và ba tháng cuối cửa hàng của thai kỳ làm giảm chức năng thận Pháp của thai giá bán lẻ , làm tăng bệnh tật vận chuyển và tử vong ở thai Trung Quốc và trẻ sơ sinh tổng hợp . Kết quả thiếu ối danh sách có thể liên quan Mỹ với giảm sản phổi xưởng và biến dạng bộ xương ở thai.

Các tác dụng phụ shopee có thể xảy ra ở trẻ sơ sinh Mỹ bao gồm giảm sản xương sọ đấu giá , vô niệu phân phối , hạ huyết áp đặt mua , suy thận nổi tiếng và tử vong sản xuất . có nên chọn Khi phát hiện có thai địa chỉ , phải ngừng COZAAR càng sớm càng tốt.

gần nhất Những kết quả có hại trên thường liên quan vệ sinh với việc sử dụng ở đâu những thuốc này trong ba tháng giữa đẹp và ba tháng cuối gần nhất của thai kỳ giảm giá . Hầu hết tiết kiệm các nghiên cứu dịch tể học khảo sát tiki các bất thường ở thai sau khi phơi nhiễm thuốc chống tăng huyết áp sử dụng trong ba tháng đầu nơi bán của thai kỳ showroom đã không phân biệt tổng hợp các thuốc ảnh hưởng đến hệ renin-angiotensin tư vấn với chợ các thuốc chống tăng huyết áp khác xuất xứ . Việc xử trí thích hợp tăng huyết áp ở người mẹ trong khi mang thai là điều quan trọng trung tâm để tối ưu hóa kết quả cho cả mẹ shopee và thai.

Trong trường hợp dễ dàng đặc biệt khi không có phương pháp điều trị thay thế nào thích hợp cho việc trị liệu bằng thuốc ảnh hưởng đến hệ renin-angiotensin đối amazon với một bệnh nhân xưởng riêng biệt xách tay , phải báo cho người mẹ biết về nguy cơ đổi trả có thể xảy ra đối sửa chữa với thai tư vấn , cần thực hiện kiểm tra siêu âm hàng loạt thông minh để đánh giá môi trường trong màng ối chất lượng . Ngừng dùng COZAAR khuyến mãi nếu quan sát thấy thiếu ối trừ khi thuốc này danh sách được xem là thuốc cứu mạng sống cho người mẹ bình luận . Xét nghiệm thai nhanh nhất có thể thích hợp thương hiệu , dựa trên tuần tuổi thai tư vấn . Tuy nhiên bác sỹ đặt mua và bệnh nhân nên biết rằng thiếu ối shop có thể không biểu lộ cho đến sau khi thai Đài Loan đã bị tổn thương kéo dài không thể hồi phục miễn phí , cần theo dõi chặt chẽ kho hàng những trẻ sơ sinh có tiền sử phơi nhiễm COZAAR trong tử cung về phụ kiện các biểu hiện hạ huyết áp hướng dẫn , thiểu niệu amazon và tăng kali huyết.

PHỤ NỮ CHO CON BÚ:

Chưa rõ liệu losartan miễn phí được tiết vào sữa người mẹ hay không thanh lý . Do nhiều thuốc phân phối được tiết vào sữa người mẹ phân phối và do tiềm năng xuất hiện cung cấp các tác dụng ngoại ý cho trẻ bú mẹ tại nhà , nên quyết định xuất xứ hoặc ngừng thuốc showroom hoặc ngừng cho con bú qua app , cân nhắc tầm quan trọng tư vấn của thuốc đối đã qua sử dụng với người mẹ.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C (86°F) bảo hành . Bảo quản trong bao bì gốc có nên mua . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Mỗi viên nén COZAAR 100mg chứa 100mg losartan kali cửa hàng , giá rẻ được đóng trong vỉ 10 viên lắp đặt . Mỗi hộp chứa 3 vỉ tổng hợp hoặc 30 viên nén.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Losartan là chất đối kháng thụ thể angiotensin II (typ AT1) tiki , dùng đường uống giá bán lẻ . Angiotensin II gắn vào thụ thể AT1 lớn , ở nhiều loại mô (ví dụ nơi nào , cơ trơn mạch máu tư vấn , thượng thận rẻ nhất , thận facebook , tim) đặt hàng và tạo ra tốt nhất các tác dụng sinh học quan trọng Úc , đặt hàng bao gồm co mạch giao hàng và tiết aldosterone khuyến mãi . Angiotensin II hướng dẫn cũng kích thích sự tăng sinh tế bào cơ trơn nhận xét . Các thử nghiệm sinh học về sự gắn kết khuyến mãi và dược lý học voucher đã cho thấy losartan gắn có chọn lọc vào thụ thể AT1.

Qua kết quả in vitro thế giới và in vivo khách hàng , cả losartan Thái Lan cung cấp các chất chuyển hoá acid carboxylic có hoạt tính dược lý học (E-3174) Mỹ sẽ phong bế khuyến mãi mọi tác dụng sinh lý nêu trên giảm giá của angiotensin II tiết kiệm , bất kể nguồn gốc đánh giá hoặc con đường tổng hợp nước ngoài của angiotensin II.

bình luận Khi dùng losartan xách tay , phản hồi âm tính lắp đặt của angiotensin II đối lớn với tiết renin tham khảo sẽ không còn phụ kiện , dẫn tới tăng hoạt tính renin trong huyết tương giao hàng và cuối cùng làm tăng angiotensin II trong huyết tương thương hiệu . Mặc qua app dù tăng nồng độ ở đâu tốt các chất này khách hàng nhưng tác dụng làm hạ huyết áp Nhật Bản và giữ nồng độ aldosterone không cao trong huyết tương tốt nhất vẫn địa chỉ được duy trì lấy hàng , chứng tỏ tác dụng ức chế hữu hiệu thụ thể angiotensin II.

Losartan gắn có chọn lọc vào thụ thể AT1 Đài Loan , hỗ trợ mà không gắn vào giá bán lẻ hoặc phong bế hàng nhái các thụ thể hormon khác dễ dàng hoặc so sánh các kênh ion quan trọng trong sự điều hòa tim mạch quà tặng . mua hàng Hơn nữa vệ sinh , losartan không ức chế men chuyển angiotensin (ACE) (kininase II) xưởng , là men phân hủy bradykinin theo yêu cầu . Vì vậy nhận xét , nhanh nhất những tác dụng nào không liên quan đến sự phong bế thụ thể AT1 Pháp , như là tăng tác dụng qua trung gian bradykinin hay tác dụng gây nên phù nề (losartan 1.7%; placebo 1.9%) đều không xảy ra khi dùng losartan.

Losartan ức chế giá bán các đáp ứng nhanh nhất với có nên mua các angiotensin I bình luận và II Trung Quốc mà không có ảnh hưởng tới nơi nào các đáp ứng chợ với bradykinin siêu thị , phát hiện này phù hợp Trung Quốc với cơ chế tác dụng đặc hiệu mini của losartan giá sỉ . Ngược lại Trung Quốc , quà tặng các chất ức chế men chuyển ACE lại chẹn hỗ trợ các đáp ứng miễn phí với angiotensin I địa chỉ và làm tăng đáp ứng cao cấp với bradykinin đã qua sử dụng mà không ức chế đáp ứng siêu thị với angiotensin II bỏ sỉ . Đây là điểm khác biệt về dược lực học giữa losartan thế giới phản hồi các thuốc ức chế men chuyển ACE.

Trong 1 nghiên cứu siêu thị được thiết kế Thái Lan đặc biệt có nên chọn để đánh giá tỷ lệ ho ở bệnh nhân dùng COZAAR so voucher với bệnh nhân dùng thuốc ức chế men chuyển ACE dịch vụ , tỷ lệ ho ở người dùng COZAAR lắp đặt hoặc nhóm dùng hydrochlorothiazide là ngang nhau tổng hợp và thấp hơn đáng kể so cửa hàng với ở nhóm dùng thuốc ức chế men chuyển ACE giá rẻ . Ngoài ra siêu thị , một phân tích tổng hợp từ 16 thử nghiệm lâm sàng thiết kế mù đôi trên 4.131 người bệnh cho thấy tỷ lệ ho theo báo cáo tự nguyện ở người bệnh sử dụng losartan (3.1%) siêu thị cũng tương tự như ở người bệnh sử dụng placebo (2.6%) kiểm tra hoặc hydrochlorothiazide (4.1%) Đức , trong khi tỷ lệ ho khi sử dụng chất ức chế men chuyển ACE là 8.8%.

Ở người bệnh tăng huyết áp không bị tiểu đường chợ và có protein niệu đã qua sử dụng , losartan làm giảm rõ rệt protein niệu Hàn Quốc , giảm thải albumin ở đâu và IgG showroom . Losartan duy trì độ lọc cầu thận dễ dàng và giảm thể tích lọc mua sắm . Nói chung facebook , losartan làm giảm acid uric trong huyết thanh (thường < 0,4mg/dL) dễ dàng , tác dụng này lâu bền khi dùng losartan kéo dài.

Losartan không có ảnh hưởng tới vệ sinh các phản xạ thần kinh thực vật Đài Loan và không có tác dụng lâu dài lên norepinephrine huyết tương.

Với người bệnh suy thất trái thông minh , liều 25mg hỗ trợ và 50mg losartan gây phân phối các tác dụng tích cực trên huyết động mua hàng và thần kinh thể dịch thông minh , đặc trưng lừa đảo bởi sự tăng chỉ số tim có nên chọn và giảm áp lực mao mạch phổi bít Hàn Quốc , sức cản to của mạch máu toàn thân tổng hợp , huyết áp trung bình toàn thân lắp đặt , nhịp tim giá bán và giảm lần lượt nồng độ aldosterone giá bán lẻ và norepinephrine trong máu giá bán lẻ . Hạ huyết áp ở đăng ký những người bệnh suy tim này phụ thuộc liều dùng.

Trong phân phối các nghiên cứu lâm sàng địa chỉ , dùng COZAAR mỗi ngày một lần ở người bệnh có tăng huyết áp vô căn nhẹ rẻ nhất và trung bình tận nơi đã làm giảm có ý nghĩa huyết áp tâm trương giá bán lẻ và tâm thu; tác dụng hạ huyết áp phân phối được duy trì cho tới một năm trong bỏ sỉ các nghiên cứu lâm sàng thanh toán . Đo huyết áp ở thời điểm đáy (24 giờ sau khi uống thuốc) so phụ kiện với thời điểm đỉnh (5 - 6 giờ sau khi dùng thuốc) bảng giá đã chứng minh có giảm huyết áp ổn định suốt qua 24 giờ giá bán . Tác dụng hạ huyết áp diễn ra tương ứng nhập khẩu với nhịp sinh học huyết áp

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo