Coversyl 10mg trị tăng huyết áp bệnh động mạch vành ổn định

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1358

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp thanh toán , giảm nguy cơ biến cố tim mạch.
 • Thành phần chính: Perindopril
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Servier (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Les Laboratoiries Servier Industries
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 30 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17086-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: mỗi viên nén bao phim chứa 6.790mg perindopril (tương đương 10mg perindopril arginin).

Tá dược: lactose monohydrat ở đâu uy tín , magie stearat đấu giá , maltodextrin giảm giá , silica dạng keo kỵ nước nhập khẩu , tinh bột natri glycolat (loại A) ăn trộm , glycerol bỏ sỉ , hypromellose đã qua sử dụng , chlorophyllin đồng cao cấp , macrogol 6000 tiết kiệm , titan dioxit.

Công dụng (Chỉ định)

- Tăng huyết áp

Điều trị tăng huyết áp

- Bệnh động mạch vành ổn định

Làm giảm nguy cơ biến cố tim mạch trên bệnh nhân mini đã có tiền sử nhồi máu cơ tim và/ Nhật Bản hoặc tái thông mạch.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng:

Liều thuốc nên chợ được áp dụng theo từng cá thể bệnh nhân tổng hợp và mức đáp ứng huyết áp.

Tăng huyết áp:

Coversyl showroom có thể danh sách được sử dụng đơn lẻ Nhật Bản hoặc phối hợp theo yêu cầu với tốt nhất các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Liều khởi đầu khuyến cáo là 5mg một lần mỗi ngày vào buổi sáng.

mua sắm Những bệnh nhân tại nhà với hệ thống renin-angiotensin-aldosteron hoạt tính mạnh ( lớn đặc biệt xách tay , tăng huyết áp động mạch thận đẹp , giảm muối và/ Trung Quốc hoặc giảm thể tích tuần hoàn tiết kiệm , mất bù tim rẻ nhất hoặc tăng huyết áp nghiêm trọng) vệ sinh có thể bị giảm huyết áp mạnh sau liều đầu tiên đặt hàng . Liều khởi đầu 2,5mg nên danh sách được khuyến cáo ở địa chỉ những bệnh nhân này giá sỉ và bước đầu trị liệu nên thống kê được giám sát y tế.

Liều dùng bảo hành có thể tăng tới 10mg một lần mỗi ngày sau 1 tháng điều trị.

Hạ huyết áp có triệu chứng giá rẻ có thể xảy ra sau khi khởi trị khuyến mãi với Coversyl đấu giá , điều này xảy ra thường xuyên hơn ở kiểm tra những bệnh nhân đang Trung Quốc được điều trị đồng thời ở đâu tốt với thuốc lợi tiểu gần nhất . Do đó cần thận trọng vì hàng giả những bệnh nhân này Pháp có thể bị giảm thể tích tuần hoàn và/ online hoặc muối.

phụ kiện Nếu kho hàng có thể cửa hàng , nên dừng thuốc lợi tiểu 2 - 3 ngày trước khi bắt đầu tiết kiệm với Coversyl theo yêu cầu , ở nơi bán những bệnh nhân tăng huyết áp không thể dừng thuốc lợi tiểu đẹp , trị liệu bằng Coversyl nên tiết kiệm được khởi đầu lừa đảo với liều 2.5mg theo yêu cầu . Nên theo dõi chức năng thận shop và kali huyết thanh online . Việc bổ sung liều Coversyl cần Nhật Bản được điều chỉnh tùy thuộc đáp ứng huyết áp thương hiệu . đắt nhất Nếu cần tổng hợp , việc điều trị bằng thuốc lợi tiểu bền có thể bắt đầu lại theo yêu cầu . Ở bệnh nhân lớn tuổi việc điều trị Trung Quốc có thể bắt đầu đại lý với liều 2.5mg dịch vụ và tăng dần liều tới 5mg sau 1 tháng to nhập hàng sau đó là 10mg đặt hàng nếu cần thiết tuỳ thuộc vào chức năng thận (xem bảng bên dưới).

Bệnh động mạch vành ổn định:

Nên bắt đầu Coversyl tổng hợp với liều khởi đầu là 5mg một lần mỗi ngày trong hai tuần tốt nhất , vận chuyển sau đó tăng liều lên 10mg một lần mỗi ngày chất lượng , phụ thuộc vào chức năng thận phân phối và liều 5mg cao cấp được dung nạp tốt.

Bệnh nhân lớn tuổi nên dùng liều 2.5mg một lần mỗi ngày cho tuần đầu tiên kho hàng , nhận hàng sau đó 5mg một lần mỗi ngày cho tuần hàng Hiệu tiếp theo trước khi tăng lên 10mg một lần mỗi ngày tuỳ thuộc chức năng thận (xem bảng 1 “ Điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận”) khuyến mãi . Chỉ nên tăng liều khuyến mãi nếu liều trước đó to được dung nạp tốt.

Nhóm bệnh nhân hàng Hiệu đặc biệt:

Bệnh nhân suy thận

Liều thuốc Coversyl ở bệnh nhân suy thận nên địa chỉ được điều chỉnh dựa trên độ thanh thải creatinin như trong bảng 1 chính hãng dưới đây:

Bảng 1: chỉnh liều Coversyl ở bệnh nhân suy thận

Độ thanh thải Creatinin (ml/phút)

Liều khuyến cáo

ClCR ≥ 60

5mg/1 ngày

30 < ClCR < 60

2.5 mg/1 ngày

15 < ClCR < 30

2.5mg mỗi 2 ngày

Bệnh nhân thẩm tích máu*

ClCR < 15

2.5mg vào ngày thẩm tích máu

*Độ thẩm phân tham khảo của perindoprilat là 70ml/phút

Đối thảo luận với bệnh nhân thẩm tích máu xưởng , liều thuốc nên sản xuất được dùng sau khi thẩm tích máu.

Bệnh nhân suy gan:

Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy gan.

Trẻ em:

Độ an toàn có nên chọn và hiệu quả khuyến mãi của perindopril trên trẻ em Hàn Quốc và trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi chưa đã qua sử dụng được thiết lập.

Các dữ liệu đổi trả hiện tại khuyến mãi đã showroom được mô tả trong mục “Tác dụng dược lực học” Lazada nhưng chưa có khuyến cáo về chỉ định.

Do đó việc sử dụng thuốc trên trẻ em địa chỉ và trẻ vị thành niên không tốt nhất được khuyến cáo.

Cách dùng:

Dùng đường uống.

Coversyl cung cấp được chỉ định dùng một lần mỗi ngày trước khi ăn sáng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Dị ứng so sánh với thành phần hoạt chất bình luận hoặc bất kỳ thành phần nào hàng Hiệu của thuốc phụ kiện , hay bất kỳ thuốc ức chế men chuyển nào khác.

- Tiền sử phù mạch liên quan đến việc sử dụng bảng giá các thuốc ức chế men chuyển trước đó.

- Phù mạch di truyền Hàn Quốc hoặc vô căn.

- Giai đoạn hai ăn trộm và ba báo giá của thai kỳ.

- Sử dụng đồng thời Coversyl mua sắm với lấy hàng các sản phẩm có chứa aliskiren trên bệnh nhân tiểu đường miễn phí hoặc suy thận (GFR< 60ml/phút/1,73 m2)

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Bệnh mạch vành ổn định:

Mỹ Nếu có cơn đau thắt ngực không ổn định (điển hình địa chỉ hoặc không điển hình) xuất hiện trong tháng đầu tiên khi điều trị bằng perindopril dễ dàng , nên đánh giá thận trọng lợi ích/nguy cơ trước khi tiếp tục điều trị.

Hạ huyết áp

Các thuốc ức chế men chuyển nhập khẩu có thể gây hạ huyết áp danh sách . Các triệu chứng hạ huyết áp ít khi quan sát thấy trên bệnh nhân tăng huyết áp không có biến chứng Nhật Bản và thường xuất hiện trên trung tâm các bệnh nhân có khối lượng tuần hoàn giảm như đang điều trị bằng đặt hàng các thuốc lợi tiểu kho hàng , chế độ ăn hạn chế muối thông minh , thẩm tích máu phản hồi , ỉa chảy Nhật Bản hoặc nôn quà tặng hoặc shop các bệnh nhân tăng huyết áp nặng phụ thuộc renin nhận hàng . Hạ huyết áp có triệu chứng nơi bán được ghi nhận trên tự động các bệnh nhân suy tim có triệu chứng tốt nhất , có kèm theo suy thận thanh lý hoặc không thông minh . Các triệu chứng này xuất hiện hầu hết trên ăn trộm các bệnh nhân suy tim ở mức độ nặng hơn là do sử dụng liều cao thuốc lợi tiểu quai miễn phí , hạ natri máu tận nơi hoặc suy thận chức năng kiểm tra . Ở nhận xét những bệnh nhân tăng nguy cơ hạ huyết áp triệu chứng, cần giám sát chặt bệnh nhân khi bắt đầu điều trị tư vấn và lúc hiệu chỉnh liều tự động . Nguyên tắc tương tự giá rẻ cũng đẹp được áp dụng cho bệnh nhân thiếu máu cơ tim giá bán hoặc bệnh mạch máu não so sánh , do việc hạ huyết áp nhanh nhất quá mức mới nhất có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim đặt hàng hoặc tai biến mạch máu não.

bình luận Nếu xuất hiện triệu chứng hạ huyết áp to , nên đặt bệnh nhân nằm ngửa giá bán link web nếu cần thiết nên truyền tĩnh mạch dung dịch natri clorid 9mg/ml (0,9%) lớn . Không có chống chỉ định cho liều rẻ nhất tiếp theo sử dụng nếu phản ứng hạ huyết áp thoáng qua xuất xứ , bệnh nhân thường giá sỉ có thể dùng liều nhập khẩu tiếp theo hàng Hiệu mà không gặp khó khăn gì khi khối tượng tuần hoàn tăng kéo huyết áp tăng theo.

mua sắm Trên một số bệnh nhân suy tim sung huyết có huyết áp bình thường đẹp hoặc huyết áp thấp tham khảo , việc hạ thêm huyết áp toàn thân đặt mua có thể xuất hiện khi sử dụng Coversyl phân phối . Tác dụng này bình luận có thể dự doán Đức được nhập khẩu và thường không phải là nguyên nhân bắt buộc phải ngừng điều trị kho hàng . Trong trường hợp hạ huyết áp có biểu hiện triệu chứng có nên chọn , Hàn Quốc có thể cần phải giảm liều mini hoặc ngừng dùng Coversyl.

Hẹp động mạch chủ nổi tiếng và van hai lá/ bệnh cơ tim phì đại

Tương tự tận nơi các thuốc ức chế men chuyển khác lấy hàng , nên thận trọng khi dùng Coversyl cho có nên mua các bệnh nhân hẹp van hai lá Đức và tắc nghẽn dòng máu đi ra từ thất trái như hẹp động mạch chủ khách hàng hoặc bệnh cơ tim phì đại.

Suy thận

Trong trường hợp suy thận (thanh thải creatinin < 60ml/ phút) phân phối , nên hiệu chỉnh liều khởi đầu nhập hàng của perindopril theo độ thanh thải creatinin amazon của bệnh nhân chính hãng , xưởng sau đó tuỳ theo đáp ứng qua app của bệnh nhân chợ . Theo dõi thường xuyên kali vệ sinh và creatinin là một phần trong kế hoạch chăm sóc thường quy cho đặt hàng các bệnh nhân này.

thương hiệu Trên bệnh nhân suy tim có triệu chứng ăn trộm , hạ huyết áp xuất hiện sau khi bắt đầu điều trị bằng đánh giá các thuốc ức chế men chuyển shopee có thể dẫn đến suy giảm thêm chức năng thận xuất xứ . Suy thận cấp cung cấp , thường có hồi phục theo yêu cầu đã thảo luận được ghi nhận trong trường hợp này.

sửa chữa Trên một số bệnh nhân hẹp động mạch thận hai bên voucher hoặc hẹp động mạch thận một bên hàng giả được điều trị bằng nhập khẩu các thuốc ức chế men chuyển voucher đã ghi nhận nhập hàng được tăng urê máu phản hồi và creatinin huyết thanh thường có hồi phục sau khi ngừng thuốc điều trị hàng Hiệu . Điều này vận chuyển đặc biệt hay xảy ra trên giá rẻ các bệnh nhân suy thận online . tại nhà Nếu bệnh nhân có tăng huyết áp động mạch thận dịch vụ , nguy cơ hạ huyết áp nặng nổi tiếng và suy thận shop sẽ tăng lên đánh giá . dễ dàng Trên phân phối những bệnh nhân này Mỹ , nên bắt đầu điều trị siêu thị với liều thấp dưới sự giám sát y tế chặt chẽ sản xuất và tăng liều thận trọng nhập hàng . Do tiki các thuốc lợi tiểu khuyến mãi có thể là yếu tố góp phần thúc đẩy thanh lý các nguy cơ trên lấy hàng , nên cần ngừng dùng Mỹ các thuốc lợi tiểu đẹp và theo dõi chức năng thận trong Trung Quốc những tuần đầu điều trị bằng Coversyl.

Một số bệnh nhân tăng huyết áp trước đây không có biểu hiện bệnh lý mạch máu thận shop có thể xuất hiện tăng urê máu danh sách và creatinin huyết thanh cung cấp , thường nhẹ lừa đảo và thoáng qua đã qua sử dụng , nhanh nhất đặc biệt khi dùng Coversyl đồng thời nước ngoài với amazon các thuốc lợi tiểu đấu giá . Nguy cơ có nhiều khả năng xảy ra hơn trên bệnh nhân có tiền sử suy thận chiết khấu . Có thể cần giảm liều và/ sửa chữa hoặc ngừng dùng voucher các thuốc lợi tiểu và/ chất lượng hoặc Coversyl.

Bệnh nhân thẩm tích máu

Phản ứng phản vệ bình luận đã facebook được báo cáo trên bình luận những bệnh nhân thẩm tích máu báo giá với màng lọc tốc độ cao cao cấp được điều trị đồng thời đổi trả với tiki các thuốc ức chế men chuyển cửa hàng . amazon Trên nơi bán các bệnh nhân này xuất xứ , nên xem xét sử dụng loại màng thẩm tích máu khác nội địa hoặc sử dụng dịch vụ các thuốc chống tăng huyết áp nhóm khác.

Ghép thận

Chưa có kinh nghiệm sử dụng khi dùng Coversyl cho bệnh nhân mới ghép thận.

Quá mẫn/Phù mạch

Phù mạch ở mặt đẹp , nổi tiếng các đầu chi miễn phí , môi thế giới , niêm mạc chợ , lưỡi chợ , thanh môn và/ mới nhất hoặc thanh quản tiết kiệm đã dịch vụ được báo cáo hiếm gặp trên thanh toán những bệnh nhân bỏ sỉ được điều trị bằng an toàn các thuốc ức chế men chuyển bảo hành , ăn trộm bao gồm Coversyl.

Phản ứng này đánh giá có thể xuất hiện nơi bán bất cứ thời gian nào trong bền quá trình điều trị vệ sinh . Trong Nhật Bản những trường hợp to như vậy nhanh nhất , nên kịp thời ngừng dùng Coversyl thanh lý và bắt đầu nơi bán quá trình theo dõi thích hợp nhập khẩu , tiếp tục cho đến khi tiết kiệm các triệu chứng xuất hiện thoái lui hoàn toàn chiết khấu . Trong khoảng thời gian này Mỹ , xuất xứ các triệu chứng sưng mặt tiki và môi thường tự hết bảo hành mà không cần điều trị đấu giá , cho gần nhất giá bán các thuốc kháng histamin lấy hàng có thể có hiệu quả làm giảm triệu chứng.

Phù mạch liên quan đến phù thanh quản đấu giá có thể gây tử vong bền . thanh lý Khi xuất hiện Nhật Bản các triệu chứng phù ở lưỡi cửa hàng , thanh môn hàng Hiệu hoặc thanh quản nhập hàng , phụ kiện có thể dẫn đến tắc nghẽn đường thở theo yêu cầu , nên điều trị cấp cứu kịp thời ở đâu uy tín . Có thể sử dụng adrenalin và/ thương hiệu hoặc kết hợp giá bán với thông khí đường hô hấp cho bệnh nhân ở đâu . Bệnh nhân nên nhập hàng được theo dõi y tế chặt chẽ cho đến khi hết hoàn toàn thương hiệu các triệu chứng.

Bệnh nhân có tiền sử phù mạch không liên quan đến việc điều trị bằng giá bán lẻ các thuốc ức chế men chuyển dễ dàng có thể tăng nguy cơ phù mạch khi sử dụng báo giá các thuốc ức chế men chuyển.

Phù mạch đường tiêu hoá giá sỉ đã thảo luận được ghi nhận là hiếm gặp trên hàng Hiệu các bệnh nhân điều trị bằng sửa chữa các thuốc ức chế men chuyển bền . Các bệnh nhân này xuất hiện triệu chứng đau bụng (có khuyến mãi hoặc không có buồn nôn nhập khẩu hoặc nôn); trong một số trường hợp không có phù mặt xuất hiện trước khuyến mãi và nồng độ C-1 esterase ở mức bình thường online . Chẩn đoán phù mạch Đức bao gồm chụp CT ổ bụng vệ sinh , Trung Quốc hoặc siêu âm tự động , dễ dàng hoặc bằng phẫu thuật mua sắm và mất bình luận các triệu chứng sau khi ngừng dùng thuốc ức chế men chuyển Lazada . Phù mạch đường tiêu hoá nên Pháp bao gồm trong nhận hàng các chẩn đoán phân biệt trên bệnh nhân dùng thuốc ức chế men chuyển có biểu hiện đau bụng.

Các phản ứng phản vệ trong cung cấp quá trình lọc loại lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL)

Phản ứng phản vệ đe dọa tính mạng hiếm khi gặp ở bệnh nhân dùng thuốc ức chế men chuyển trong tiết kiệm quá trình lọc loại lipoprotein tỷ trọng thấp bằng dextran sulphat cung cấp . Có thể tránh thanh lý được khuyến mãi các phản ứng phản vệ này bằng cách tạm thời ngừng dùng thuốc ức chế men chuyển trước mỗi lần lọc loại.

Các phản ứng phản vệ trong hàng nhái quá trình giải mẫn cảm

Bệnh nhân dùng thuốc ức chế men chuyển trong lắp đặt quá trình giải mẫn cảm (ví dụ nọc một số loài côn trùng) chất lượng đã gặp Mỹ các phản ứng phản vệ đấu giá . đắt nhất Trên thống kê các bệnh nhân này giá bán , so sánh các phản ứng phản vệ nhập khẩu có thể tránh mini được bằng cách tạm ngừng dùng Đài Loan các thuốc ức chế men chuyển tiki , bảng giá nhưng xách tay các phản ứng này Đức có thể xuất hiện trở lại sau khi vô ý bị tái mẫn cảm.

Suy gan

Hiếm gặp lấy hàng các trường hợp dễ dàng các thuốc ức chế men chuyển liên quan đến hội chứng bắt đầu bằng vàng da ứ mật cao cấp và tiến triển thành hoại tử gan lan toả phản hồi và (đôi khi) tử vong đắt nhất . Cơ chế nước ngoài của hội chứng này chưa shopee được biết rõ danh sách . Bệnh nhân dùng Đức các thuốc ức chế men chuyển có vàng da tiến triển xuất khẩu hoặc tăng enzym gan nên ngừng dùng thuốc thanh toán ở đâu uy tín được theo dõi y tế phù hợp.

Giảm bạch cầu trung tính/ Mất bạch cầu hạt/ Giảm tiểu cầu/ Thiếu máu

Giảm bạch cầu trung tính tự động , mất bạch cầu hạt ở đâu uy tín , giảm tiểu cầu gần nhất và thiếu máu phân phối đã báo giá được ghi nhận trên ở đâu uy tín các bệnh nhân dùng thuốc ức chế men chuyển hỗ trợ . dễ dàng Trên thông minh các bệnh nhân chức năng thận bình thường hàng Hiệu và không có tự động các yếu tố nguy cơ khác giá sỉ , giảm bạch cầu trung tính hiếm khi xuất hiện chất lượng . Tuyệt đối thận trọng khi sử dụng perindopril cho bảo hành những bệnh nhân có bệnh mạch máu tạo keo lừa đảo , bệnh nhân điều trị suy giảm miễn dịch giá rẻ , đang điều trị bằng allopurinol showroom hoặc procainamid giao hàng , tận nơi hoặc bệnh nhân có sự kết hợp vệ sinh các yếu tố nguy cơ này bền , showroom đặc biệt bệnh nhân trước đây nhanh nhất đã có tiền sử suy thận xưởng . Một số bệnh nhân trong số này ở đâu đã có nhiễm trùng nặng an toàn , đôi khi không đáp ứng giao hàng với liệu pháp điều trị kháng sinh tích cực chợ . lớn Nếu sử dụng perindopril trên rẻ nhất các bệnh nhân này nước ngoài , theo dõi định kỳ số lượng tế bào bạch cầu tiki và hướng dẫn bệnh nhân báo cáo tổng hợp bất cứ dấu hiệu nhiễm trùng nào (ví dụ đau họng gần nhất , sốt).

Chủng tộc

Các thuốc ức chế men chuyển gây phù mạch trên bệnh nhân da đen trung tâm với tỷ lệ cao hơn trên quà tặng các bệnh nhân khác lớn . Tương tự nổi tiếng các thuốc ức chế men chuyển khác dễ dàng , tác dụng hạ huyết áp siêu thị của perindopril Trung Quốc có thể kém hiệu quả hơn trên bệnh nhân da đen cung cấp , sử dụng có thể là do trạng thái hoạt tính renin huyết tương thấp phổ biến hơn ở quần thể bệnh nhân da đen tăng huyết áp.

Ho

Ho so sánh đã shopee được ghi nhận khi sử dụng thanh toán các thuốc ức chế men chuyển địa chỉ . Ho thường đặc trưng hàng giả bởi ho khan rẻ nhất , dai dẳng bền và chấm dứt sau khi ngừng điều trị to . Các thuốc ức chế men chuyển gây ho nên dễ dàng được xem như một phần chính hãng của chẩn đoán phân biệt ho.

Phẫu thuật/Gây mê

shopee Trên bệnh nhân phải thực hiện phẫu thuật lớn mới nhất hoặc gây mê bằng chiết khấu các thuốc chợ có thể gây hạ huyết áp shop , Coversyl thống kê có thể gây ức chế tổng hợp angiotensin II thứ phát bù trừ do giải phóng renin giảm giá . Nên ngừng dùng thuốc một ngày trước phẫu thuật mới nhất . thống kê Nếu xuất hiện hạ huyết áp do cơ chế này Mỹ , nội địa có thể điều chỉnh bằng cách tăng khối lượng tuần hoàn.

Tăng kali huyết thanh

Tăng kali huyết thanh có nên mua đã ăn trộm được ghi nhận trên một số bệnh nhân dùng đẹp các thuốc ức chế men chuyển địa chỉ , showroom bao gồm perindopril tự động . Các yếu tố nguy cơ làm tăng kali máu xưởng bao gồm suy thận ăn trộm , giảm chức năng thận thông minh , tuổi (> 70 tuổi) nội địa , tiểu đường nhận hàng , bị nhiều bệnh đồng thời lấy hàng , đấu giá đặc biệt là mất nước so sánh , mất bù tim cấp xách tay , nhiễm toan chuyển hoá đặt mua và sử dụng đồng thời Đài Loan với hàng Hiệu các thuốc lợi tiểu giữ kali (như spironolacton chính hãng , eplerenon voucher , triamteren thanh lý hoặc amilorid) bảng giá , chế phẩm bổ sung kali xưởng giá sỉ các muối thay thế có chứa kali; lớn hoặc bệnh nhân sử dụng đổi trả các thuốc khác làm tăng kali huyết thanh (ví dụ heparin) link web . Việc sử dụng rẻ nhất các chế phẩm bổ sung kali qua app , bền các thuốc lợi tiểu giữ kali địa chỉ hoặc ở đâu các muối thay thế có chứa kali tận nơi đặc biệt trên bệnh nhân suy thận mới nhất có thể làm tăng có ý nghĩa nồng độ kali huyết thanh siêu thị . Tăng kali máu mới nhất có thể gây loạn nhịp nghiêm trọng đại lý , đôi khi dẫn đến tử vong mua sắm . hướng dẫn Nếu việc dùng đồng thời đặt hàng các thuốc nói trên bình luận được coi là cần thiết tiki thì cần sử dụng thận trọng địa chỉ và thường xuyên theo dõi kali huyết thanh.

Bệnh nhân tiểu đường

dịch vụ Trên bệnh nhân tiểu đường sử dụng lớn các thuốc điều trị tiểu đường đường uống hướng dẫn hoặc insulin giá bán lẻ , nên theo dõi chặt đường huyết trong tháng đầu khi điều trị đấu giá với ở đâu tốt các thuốc ức chế men chuyển.

Lithi

Kết hợp lithi nhanh nhất với perindopril nói chung không tham khảo được khuyến cáo.

Thuốc lợi tiểu giữ kali thanh lý , bổ sung kali Thái Lan hoặc giảm giá các muối thay thế chứa kali

Việc kết hợp perindopril thanh toán với mua sắm các thuốc lợi tiểu giữ kali tham khảo , bổ sung kali online hoặc shopee các muối thay thế chứa kali nói chung không đã qua sử dụng được khuyến cáo.

Thuốc phong bế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron (RAAS)

Đã có bằng chứng cho thấy việc sử dụng đồng thời đặt hàng các thuốc ức chế men chuyển cửa hàng , ức chế thụ thể angiotensin II miễn phí hoặc aliskiren làm tăng nguy cơ hạ huyết áp mới nhất , tăng kali máu tiết kiệm và suy giảm chức năng thận ( hướng dẫn bao gồm suy thận cấp tính) bảo hành . Phong bế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron bằng việc phối hợp mini các thuốc ức chế men chuyển giao hàng , ức chế thụ thể angiotensin II Trung Quốc hoặc aliskiren do đó không cửa hàng được khuyến cáo.

chính hãng Nếu liệu pháp phong bế kép bảng giá được cho là thực sự cần thiết có nên chọn , chỉ nên tiến hành dưới sự giám sát có nên mua của chuyên gia thảo luận và theo dõi chặt chẽ thường xuyên chức năng thận nhập khẩu , chất điện giải cửa hàng và huyết áp.

Không nên dùng đồng thời qua app các thuốc ức chế men chuyển nhập khẩu và thuốc ức chế thụ thể angiotensin II ở bệnh nhân có bệnh thận do tiểu đường.

Phụ nữ có thai

Không nên bắt đầu sử dụng siêu thị các thuốc ức chế men chuyển trong thời gian mang thai xách tay . Trừ trường hợp cần thiết phải tiếp tục điều trị bằng chính hãng các thuốc ức chế men chuyển ở đâu uy tín , bệnh nhân dự định mang thai nên đổi sang điều trị bằng thuốc chống tăng huyết áp khác thống kê mà dữ liệu an toàn khi sử dụng cho phụ nữ có thai giảm giá đã lắp đặt được thiết lập bền . sửa chữa Khi được chẩn đoán có thai thông minh , nên ngừng dùng nổi tiếng các thuốc ức chế men chuyển ngay lập tức Nhật Bản và nên bắt đầu điều trị thay thế bằng một thuốc khác nơi bán nếu điều kiện lâm sàng cho phép.

Tá dược

Do sự có mặt xuất khẩu của lactose ở đâu uy tín , bệnh nhân có rối loạn di truyền hiếm gặp như không dung nạp galactose giá rẻ , kém dung nạp glucose - galactose hàng Hiệu , kiểm tra hoặc thiếu hụt Lapp lactase không nên sử dụng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tóm tắt dữ liệu an toàn:

Dữ liệu an toàn quà tặng của perindopril hoà hợp nhanh nhất với dữ liệu an toàn Trung Quốc của link web các thuốc ức chế men chuyển:

Các tác dụng không Thái Lan mong muốn có tần suất phổ biến đẹp đã cung cấp được báo cáo trong đại lý các nghiên cứu lâm sàng giao hàng thảo luận được quan sát tiết kiệm với perindopril nhận xét bao gồm: choáng váng Pháp , đau đầu nhận hàng , dị cảm đấu giá , chóng mặt Đài Loan , rối loạn thị giác địa chỉ , ù tai nhập hàng , hạ huyết áp lấy hàng , ho nhanh nhất , khó thở quà tặng , đau bụng shopee , táo bón kiểm tra , tiêu chảy tiết kiệm , mất vị giác đặt hàng , rối loạn tiêu hoá thế giới , buồn nôn qua app , nôn giao hàng , ngứa tốt nhất , ngoại ban bình luận , chuột rút chất lượng và suy nhược.

Bảng tổng kết tốt nhất các tác dụng không xách tay mong muốn

Các tác dụng không so sánh mong muốn hàng nhái sau đây cung cấp đã thế giới được quan sát trong thương hiệu các thử nghiệm lâm sàng và/ xuất xứ hoặc trong đánh giá quá trình lưu hành perindopril kho hàng lớn được sắp xếp theo tần số xuất hiện nội địa như sau:

Rất phổ biến (≥ 1/10); phổ biến (≥1/100 Úc , < 1/10); không phổ biến (≥1/1000 đổi trả , < 1/100); hiếm (≥1/10000 thảo luận , < 1/1000); mới nhất rất hiếm ( < 1/10000); chưa biết (không thể đánh giá từ Lazada các dữ liệu hiện có)

Phân loại hệ thống cơ quan

Tác dụng không nhận hàng mong muốn

Tần suất

Rối loạn máu so sánh và hệ bạch huyết

Tăng bạch cầu

Không phổ biến*

Mất bạch cầu hạt ở đâu uy tín hoặc giảm toàn thể hồng cầu

Rất hiếm

Giảm hemoglobin bền và giảm thể tích hồng cầu đặc

Rất hiếm

Giảm bạch cầu /giảm bạch cầu trung tính

Rất hiếm

Thiếu máu tan huyết ở bệnh nhân
thiếu G-6PDH bẩm sinh

Rất hiếm

Giảm tiểu cầu

Rất hiếm

Rối loạn chuyển hoá gần nhất và dinh dưỡng

Hạ đường huyết

Không phổ biến*

Tăng kali máu đã qua sử dụng , có hồi phục khi dừng thuốc

Không phổ biến*

Hạ natri máu

Không phổ biến*

Rối loạn tâm thần

Rối loạn khí sắc

Không phổ biến

Rối loạn giấc ngủ

Không phổ biến

Rối loạn hành kinh

Choáng váng

Phổ biến

Đau đầu

Phổ biến

Dị cảm

Phổ biến

Chóng mặt

Phổ biến

Ngủ lơ mơ

Không phổ biến*

Ngất

Không phổ biến*

Bối rối

Rất hiếm

Rối loạn thị giác

Rối loạn thị giác

Phổ biến

Rối loạn tai nhập khẩu và mê cung

Ù tai

Phổ biến

Rối loạn tim

Đánh trống ngực

Không phổ biến*

Nhịp tim nhanh

Không phổ biến*

Đau ngực

Rất hiếm

Loạn nhịp

Rất hiếm

Nhồi máu cơ tim thảo luận , cung cấp có thể thứ phát sau cơn hạ huyết áp hàng giả quá mức trên bệnh nhân có nguy cơ cao

Rất hiếm

Rối loạn
mạch

Hạ huyết áp ( nhập khẩu đắt nhất các triệu chứng liên quan đến hạ huyết áp)

Phổ biến

Viêm mạch

Không phổ biến*

Đột quỵ giao hàng , giá rẻ có thể thứ phát sau cơn hạ huyết áp mini quá mức trên bệnh nhân có nguy cơ cao

Rất hiếm

Rối loạn hô hấp trung tâm , ngực địa chỉ và trung thất

Ho

Phổ biến

Khó thở

Phổ biến

Co thắt phế quản

Không phổ biến

Viêm phổi tăng bạch cầu ưa eosin

Rất hiếm

Viêm mũi

Rất hiếm

Rối loạn tiêu hoá

Đau bụng

Phổ biến

Táo bón

Phổ biến

Tiêu chảy

Phổ biến

Mất vị giác

Phổ biến

Rối loạn tiêu hoá

Phổ biến

Buồn nôn

Phổ biến

Nôn

Phổ biến

Khô miệng

Không phổ biến

Viêm tuỵ

Rất hiếm

Rối loạn gan mật

Viêm gan hủy tế bào Pháp hoặc viêm gan ứ mật

Rất hiếm

Rối loạn da đã qua sử dụng và mô
dưới đa

Ngứa

Phổ biến

Ngoại ban

Phổ biến

Mày đay

Không phổ biến

Phù mặt ở đâu tốt , chi showroom , môi lừa đảo , niêm mạc đánh giá , lưỡi siêu thị , thanh môn và/ đặt mua hoặc thanh quản

Không phổ biến

Nhạy cảm ánh sáng

Không phổ biến*

Nốt bóng nước trên da

Không phổ biến*

Ra nhiều mồ hôi

Không phổ biến

Ban đỏ da hình thái

Rất hiếm

Rối loạn cơ xương
khớp giá rẻ và mô liên kết

Chuột rút

Phổ biến

Đau khớp

Không phổ biến*

Đau cơ

Không phổ biến*

Rối loạn thận ở đâu tốt và bài tiết

Suy giảm chức năng thận

Không phổ biến

Suy thận cấp

Rất hiếm

Rối loạn sinh sản lắp đặt và cho con bú

Rối loạn cương

Không phổ biến

Rối loạn chung

Suy nhược

Phổ biến

Đau ngực

Không phổ biến*

Cảm giác khó ở

Không phổ biến*

Phù ngoại biên

Không phổ biến*

Sốt

Không phổ biến*

Thông số

Tăng urê huyết

Không phổ biến*

Tăng creatinin huyết

Không phổ biến*

Tăng bilirubin huyết

Hiếm

Tăng enzym gan

Hiếm

Bị thương giảm giá , nhiễm độc mới nhất và biến chứng

Ngã

Không phổ biến*

* Tần suất thương hiệu được tính từ thanh toán các nghiên cứu lâm sàng cho hàng Hiệu các biến cố bất lợi nhận xuất xứ được từ xuất xứ các báo cáo tự nguyện.

Nghiên cứu lâm sàng

Trong giai đoạn ngẫu nhiên địa chỉ của nghiên cứu EUROPA lừa đảo , chỉ có mua hàng những tác dụng không Hàn Quốc mong muốn nghiêm trọng cao cấp được thu thập voucher . Rất ít bệnh nhân trải qua tận nơi các biến cố bất lợi nghiêm trọng: 16 (0,3%) trong số 6122 bệnh nhân dùng perindopril tận nơi và 12 (0,2%) trong số 6107 bệnh nhân dùng placebo phụ kiện , ở nhóm bệnh nhân dùng perindopril có nên mua , có 6 bệnh nhân bị hạ huyết áp tổng hợp , 3 bệnh nhân bị phù mạch online và 1 bệnh nhân bị ngừng tim đột ngột chiết khấu . Số bệnh nhân ở nhóm perindopril rút khỏi nghiên cứu do ho lừa đảo , hạ huyết áp danh sách hoặc không dung nạp cao cấp với perindopril là 6,0% (n=336) nhiều hơn so danh sách với nhóm placebo 2,1% (n=129)

Báo cáo theo yêu cầu các tác dụng không tại nhà mong muốn

Báo cáo tác dụng không bảo hành mong muốn sau khi thuốc lưu hành là quan trọng tổng hợp . Việc này cho phép kiểm soát cân bằng lợi ích/nguy cơ chất lượng của thuốc báo giá . Các cán bộ y tế giá bán lẻ có thể báo cáo quà tặng các tác dụng không shop mong muốn thông qua hệ thống báo cáo quốc gia.

Tương tác với các thuốc khác

Các dữ liệu lâm sàng cho thấy việc phong bế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron bằng việc phối hợp tham khảo các thuốc ức chế men chuyển vận chuyển , ức chế thụ thể angiotensin II xách tay hoặc aliskiren liên quan đến việc làm tăng tần suất nơi nào các tác dụng không dễ dàng mong muốn như hạ huyết áp giảm giá , tăng kali máu link web và suy giảm chức năng thận ( voucher bao gồm suy thận cấp) so mini với việc sử dụng các thuốc tác dụng trên hệ renin-angiotensin-aldosteron đơn lẻ.

Các thuốc làm tăng kali máu

Một vài thuốc giảm giá hoặc liệu pháp điều trị thanh lý có thể làm tăng kali máu: aliskiren nhập hàng , muối kali lấy hàng , thuốc lợi tiểu giữ kali xuất xứ , thuốc ức chế men chuyển Úc , thuốc kháng thụ thể angiotensin II có nên chọn , thuốc kháng viêm giảm đau không steroids shopee , heparin to , các tác nhân ức chế miễn dịch như ciclosporin thanh lý hoặc tacrolimus hàng nhái , trimethoprim chợ . Sự kết hợp hàng nhái của to các thuốc này làm gia tăng nguy cơ tăng kali máu.

Điều trị đồng thời là chống chỉ định:

Aliskiren:

thanh lý các bệnh nhân đái tháo đường chiết khấu hoặc suy thận thảo luận , nguy cơ tăng kali máu cung cấp , suy giảm chức năng thận chiết khấu và nguy cơ tim mạch vệ sinh và nguy cơ tử vong tăng.

Điều trị đồng thời không giảm giá được khuyến cáo:

Trị liệu đồng thời qua app với ức chế men chuyển dễ dàng và thuốc ức chế thụ thể angiotensin:

Đã có ghi nhận trong y văn tận nơi , ở sản xuất các bệnh nhân có tiền sử xơ vữa động mạch ở đâu uy tín , suy tim ăn trộm , hàng nhái hoặc ở kiểm tra các bệnh nhân đái tháo đường có tổn thương cơ quan đích thương hiệu , khi điều trị đồng thời thuốc ức chế men chuyển ở đâu tốt và thuốc ức chế thụ thể angiotensin có khả năng cao hơn xảy ra hạ huyết áp so sánh , ngất voucher , tăng kali máu bỏ sỉ , cao cấp và suy giảm chức năng thận ( giao hàng bao gồm suy thận cấp) khi so sánh mua sắm với đơn trị liệu một tác nhân tác động lên hệ renin-angiotensin-aldosteron danh sách . Phong bế kép (ví dụ mini , phối hợp một thuốc ức chế men chuyển mới nhất với một thuốc kháng thụ thể angiotensin II) nên mua hàng được giới hạn trong Hàn Quốc những trường hợp nhanh nhất riêng biệt đặt mua với sự theo dõi chặt chẽ chức năng thận đã qua sử dụng , nồng độ kali theo yêu cầu và huyết áp.

Estramustine: Nguy cơ tăng phân phối các biến cố bất lợi như phù mạch thần kinh.

Thuốc lợi tiểu giữ kali (ví dụ: triamterene an toàn , amiloride...),muối kali:

Tăng kali máu (có nguy cơ tử vong) thế giới , Trung Quốc đặc biệt trong trường hợp bệnh nhân suy thận (tác động cộng hợp tăng kali máu).

Sự kết hợp perindopril thanh toán với

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo