Cordarone 200mg trị loạn nhịp tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1410

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Phòng ngừa mới nhất và điều trị một số dạng rối loạn nhịp tim.
 • Thành phần chính: Amiodaron
 • Thương hiệu: Sanofi (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Sanofi
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 15 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16722-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Amiodarone hydrochloride 200mg.

Tá dược: lactose trung tâm , tinh bột bắp đánh giá , povidone nhập khẩu , silica colloidal khan đấu giá , magnesi stearat vừa đủ cho 1 viên nén.

Công dụng (Chỉ định)

Thuốc Đức được chỉ định dùng phòng ngừa cửa hàng và điều trị một số dạng rối loạn nhịp tim.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng:

Liều thông thường thay đổi tùy từng bệnh nhân siêu thị , mua hàng nhưng thông thường là:

- shopee Khi bắt đầu điều trị: mỗi lần uống 1 viên cao cấp , ngày 3 lần chính hãng , dùng trong 8 - 10 ngày.

- Liều duy trì: 1/2 viên - 2 viên/ngày

Tuyệt đối tuân theo sự chỉ định nơi bán của bác sĩ hướng dẫn , không thay đổi liều dùng tư vấn nếu không có ý kiến bác sĩ.

Ngay cả khi ngưng thuốc shopee cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ.

Cách dùng chiết khấu và đường dùng:

Dùng đường uống.

Số lần mới nhất và lúc uống thuốc: uống thuốc trước tự động , trong hay sau bữa ăn; nhai viên thuốc có nên mua cũng không làm thay đổi tính chất Lazada của thuốc.

Thời gian điều trị: theo chỉ định hàng Hiệu của bác sĩ.

Xử lý trong trường hợp quên dùng một mua sắm hoặc nhiều liều: nhập khẩu Nếu bạn quên uống thuốc một lần Trung Quốc thì showroom cũng không gây ra nguy cơ gì giá sỉ đặc biệt facebook . link web Nếu bạn quên uống thuốc không lớn được dùng gấp đôi liều cho một lần uống.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không phản hồi được sử dụng Cordarone trong nơi bán các trường hợp sau:

- Dị ứng qua app đã biết shopee với iốt chiết khấu hoặc bảng giá với amiodarone đặt hàng , xách tay hoặc một trong voucher các thành phần danh sách của thuốc.

- Cường tuyến giáp.

- Một số rối loạn nhịp tim và/ mini hoặc tính dẫn truyền.

- Nhịp tim chậm giá rẻ quá mức.

- Sau 3 tháng đầu khách hàng của thai kỳ.

- Phụ nữ đang thời kỳ cho con bú.

- Thái Lan Khi dùng chung shopee với nước ngoài các thuốc có khả năng gây ra xoắn đỉnh (rối loạn nhịp tim nặng):

+ Thuốc chống loạn nhịp tim nhóm Ia (quinidine thanh toán , hydroquinidine thanh lý , disopyramide).

+ Thuốc chống loạn nhịp tim nhóm III (sotalol tự động , dofetilide online , ibutilide).

+ Các thuốc khác (như arsenious trioxide xuất xứ , bepridil địa chỉ , cisapride hàng nhái , diphemanil tự động , dolasetron tiêm tĩnh mạch shop , erythromycin tiêm tĩnh mạch Lazada , mizolastine lấy hàng , moxifloxacin khách hàng , spiramycin tiêm tĩnh mạch bền , toremifene mini , vincamine tiêm tĩnh mạch) (xem “Tương tác thuốc”).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

LƯU Ý ĐẶC BIỆT:

Trong trường hợp xuất hiện thở hổn hển bất thường giá sỉ , khó thở danh sách hoặc ho khan thế giới , có nhập hàng hoặc không làm ảnh hưởng đến tổng trạng xưởng , mệt mỏi cửa hàng hoặc sốt kéo dài an toàn hoặc không giải thích amazon được Pháp , tiêu chảy tiki , sụt cân sản xuất , đau cơ nơi bán , giảm thị lực tiết kiệm hoặc trong trường hợp tái xuất hiện nhịp tim xuất khẩu quá nhanh quà tặng , hãy báo cho bác sĩ đang điều trị bạn.

Bạn không nên dùng thuốc này trong trường hợp mắc chứng loạn chuyển hoá galactose bẩm sinh hàng nhái , hội chứng kém hấp thu glucose Đài Loan và galactose thanh toán hoặc thiếu hụt men lactase (bệnh di truyền hiếm gặp).

Tránh dùng phối hợp Cordarone với cyclosporin nhận hàng , diltiazem dạng thuốc tiêm thảo luận , verapamil tốt nhất , một vài thuốc diệt ký sinh trùng (halofantrine nội địa , lumefantrine vận chuyển , pentamidine) dễ dàng , một số thuốc an thần (amisulpride dịch vụ , chlorpromazlne đấu giá , cyamemazine,droperidol sử dụng , fluphenazine đã qua sử dụng , haloperldol thảo luận , levomepromazine tự động , pimozide bền , pipamperone lớn , pipotiazine so sánh , sertindole showroom , sulpiride link web , sultopride an toàn , tiapride sản xuất , zuclopenthixol) qua app nhập khẩu với methadone nơi bán . (xem "Tương tác thuốc").

THẬN TRỌNG KHI DÙNG:

Cần tránh ra ánh nắng trong thời gian điều trị tổng hợp để tránh xảy ra địa chỉ các phản ứng làm nám da.

Trong thời gian điều trị thương hiệu , bạn cần khuyến mãi được xét nghiệm máu ở đâu tốt để kiểm tra tuyến giáp Đức hoặc chức năng gan voucher của bạn.

đổi trả Nếu bạn đang tiết kiệm được cấy máy phá rung hay máy tạo nhịp tim nhập khẩu , nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị xem máy có đang hoạt động chính xác hay không trước khi hay một thời gian sau khi bắt đầu điều trị bằng amiodarone cửa hàng hoặc nhập hàng bất cứ khi nào cần chỉnh liều thuốc.

Trước khi phẫu thuật đổi trả , báo cho bác sĩ gây mê biết là bạn đang dùng amiodarone.

Chưa rõ về hiệu quả gần nhất và tính an toàn khi dùng amiodarone cho trẻ em.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Như hướng dẫn tất cả Úc các thuốc có hoạt tính đắt nhất , CORDARONE chất lượng có thể gây ra ít nhiều tác dụng khó chịu ở một số người.

Các triệu chứng này cần phân phối được thông báo cho bác sĩ so sánh của bạn biết phân phối để xét xem có nên tiếp tục hay cần ngưng điều trị:

Rất thường gặp:

- Rối loạn thị giác (cảm giác sương mù có nên chọn hoặc quầng sáng quanh đồ vật).

- Các phản ứng da Hàn Quốc với ánh sáng.

- Hormon tuyến giáp thay đổi có nên mua mà không có đánh giá các dấu hiệu lâm sàng lớn của bệnh về tuyến giáp.

- Tăng một vài men gan trong máu (transaminase).

- Rối loạn tiêu hóa nhẹ (buồn nôn đại lý , nôn Mỹ , loạn vị giác).

Thường gặp:

- Da có màu xám

- Bệnh về tuyến giáp (tăng cân giá bán , nhạy cảm ở đâu tốt với nhiệt độ lạnh chợ và mệt mỏi nổi tiếng hoặc ngược lại gầy sút an toàn quá độ mini và tiêu chảy).

- Có vấn đề về hô hấp (khó thở đắt nhất , thở hổn hển dịch vụ , sốt địa chỉ và ho khan).

- Run vãy.

- Rối loạn giấc ngủ kể cả ác mộng.

- Đi đứng khó (tổn thương thần kinh tứ chi).

- Bệnh gan cấp tính và/ thanh lý hoặc vàng da Úc , mới nhất có thể giá rẻ rất nặng.

- Nhịp tim chậm.

Hiếm gặp:

- Rối loạn tính dẫn truyền tim.

- Tổn thương cơ tứ chi.

Rất ít gặp:

- Mờ giá bán hoặc giảm thị lực.

- Phản ứng da giá bán với phát ban da giảm giá và ngứa ngáy.

- Rụng tóc.

- Có vấn đề về hô hấp trong trường hợp hen suyễn và/ Mỹ hoặc ngay sau khi phẫu thuật tham khảo , đã qua sử dụng có thể shop rất nặng.

- Bệnh gan mạn tính.

- Nhịp tim chậm nghiêm trọng.

- Giảm lượng tiểu cầu trong máu.

- Tổn thương thận.

- Nhức đầu.

- Giảm natri huyết.

Không rõ tần suất gặp:

- Xuất huyết phổi thường kèm khó thở.

- Phản ứng dị ứng có biểu hiện là sưng tấy ở mặt đổi trả và cổ.

tại nhà Nếu bạn ghi nhận có bất kỳ tác dụng phụ nào không nêu ra trong toa thuốc này hỗ trợ , nước ngoài hoặc an toàn nếu bất kỳ tác dụng phụ nào trở nên trầm trọng Đài Loan , hãy báo cho bác sĩ có nên chọn hoặc dược sĩ.

Tương tác với các thuốc khác

Nhằm tránh tương tác khách hàng có thể xảy ra giữa sử dụng các thuốc hàng Hiệu , bạn phải báo cho bác sĩ hay dược sĩ đại lý của bạn một cách đầy đủ mới nhất tất cả đắt nhất các điều trị khác dễ dàng mà bạn đang theo.

Cordarone không xuất khẩu được dùng phối hợp thảo luận với Nhật Bản các thuốc có khả năng gây ra xoắn đỉnh (rối loạn nhịp tim nặng) như một số thuốc chống loạn nhịp tim (quinidine hàng giả , hydroquinidine mới nhất , disopyramide amazon , dofetilide xuất xứ , ibutilide nổi tiếng , sotalol) phản hồi , vận chuyển hoặc có nên mua với nhập hàng các thuốc khác (arsenious trioxide khách hàng , bepridil đặt mua , cisapride đẹp , diphemanil nơi nào , dolasetron tiêm tĩnh mạch hướng dẫn , erythromycin tiêm tĩnh mạch mua sắm , mizolastine giá bán , moxifloxacin giá rẻ , spiramycin tiêm tĩnh mạch đã qua sử dụng , toremifen amazon , vincamine tiêm tĩnh mạch) voucher . Tránh dùng phối hợp Cordarone Úc với cyclosporin theo yêu cầu , diltiazem dạng thuốc tiêm tham khảo , verapamil nhập khẩu , một vài thuốc diệt ký sinh trùng (halofantrine giao hàng , lumefantrine ở đâu tốt , pentamidine) mua sắm , một số thuốc an thần (amisulpride bền , chlorpromazine miễn phí , cyamemazine an toàn , droperidol hướng dẫn , fluphenazine kho hàng , haloperidol phụ kiện , levomepromazine xuất xứ , pimozide, pipamperone lớn , pipotiazine ở đâu tốt , sertindole địa chỉ , sulpiride ở đâu uy tín , sultopride chiết khấu , tiapride Hàn Quốc , zuclopenthixol) tiki siêu thị với methadone (xem “Lưu ý Úc đặc biệt”).

Danh sách nơi nào các tá dược cần biết to để tránh nguy cơ đặt hàng của thuốc đối khuyến mãi với một số bệnh nhân:

Lactose.

Quá liều

Trong trường hợp hàng Hiệu quá liều sử dụng , gọi ngay cho bác sĩ đăng ký của bạn hay trung tâm chống độc trong vùng bạn ở.

Việc dùng nhập khẩu quá liều amiodarone ít nơi nào được ghi nhận xách tay . Một vài trường hợp như chậm nhịp tim xưởng , rối loạn nhịp tâm thất mua hàng , đấu giá đặc biệt là xoắn đỉnh bền và suy gan xách tay đã nhập hàng được báo cáo đặt mua . Nên điều trị triệu chứng có nên chọn . Do động học bỏ sỉ của thuốc thảo luận , thời gian theo dõi nên đủ dài Hàn Quốc , shopee đặc biệt là chức năng xưởng của tim.

Amiodarone Đức khuyến mãi các chất chuyển hóa giá sỉ của nó không thể thẩm tách.

Lái xe và vận hành máy móc

Không ảnh hưởng.

Thai kỳ và cho con bú

Do có sự hiện diện mới nhất của iodine bền , thuốc này chống chỉ định đối ở đâu với phụ nữ đang mang thai từ tháng thứ 4 trở đi.

Thuốc bỏ sỉ cũng chống chỉ định đối bảo hành với phụ nữ đang thời kỳ cho con bú.

Như là một nguyên tắc chung nổi tiếng , bạn cần phải báo cho bác sĩ nơi bán hoặc dược sĩ nổi tiếng của bạn biết bạn đang mang thai đánh giá hoặc đang thời kỳ cho con bú trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào.

Bảo quản

Bảo quản thuốc ở nhiệt độ không bảng giá quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 30 viên nén: 2 vỉ X15 viên.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Thuốc chống loạn nhịp bền , nhóm III thương hiệu . MÃ ATC: C01BD01

Các đặc tính chống loạn nhịp tim:

- Kéo dài pha thứ 3 điện thế hoạt động miễn phí của sợi cơ tim voucher , chủ yếu là làm giảm dòng kali (nhóm III theo phân loại Vaughan Williams).

- Tác động chậm nhịp tim thông qua việc giảm tính tự động lừa đảo của nút xoang tự động . Tác động này không bị đối kháng lắp đặt bởi atropine.

- Không có tác động cạnh tranh alpha đổi trả và beta adrenergic.

- Dẫn truyền ăn trộm của nhĩ chất lượng , hướng dẫn của nút đẹp và xoang-nhĩ bị chậm lại; nhịp càng nhanh tác động này càng rõ.

- Không thay đổi dẫn truyền trong thất.

- Tăng thời kỳ trơ tổng hợp và giảm tính kích thích cơ tim ở nhĩ bình luận , nút rẻ nhất và tâm thất.

- Chậm dẫn truyền hướng dẫn và kéo dài thời kỳ trơ chiết khấu của con đường phụ nhĩ thất.

Các đặc tính khác:

- Giảm tiêu thụ oxy thông qua việc giảm vừa phải kháng lực ngoại biên bảng giá và giảm tần số online của tim.

- Tăng lưu lượng máu mạch vành qua tác động trực tiếp trên cơ trơn phụ kiện của động mạch cơ tim giá bán lẻ và bảo tồn công đặt mua của cơ tim vì làm giảm huyết áp đắt nhất và kháng lực ngoại biên dễ dàng , cung cấp và không tác động giảm co sợi cơ.

Dược động học

Amiodarone là một chất qua app được hấp thu chậm tham khảo và có ái lực mô cao đã qua sử dụng . Sinh khả dụng theo đường uống thay đổi tuỳ từng người từ 30 đến 80% (giá trị trung bình 50%) giá rẻ . Sau khi dùng liều duy nhất facebook , nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt hàng nhái được trong 3 - 7 giờ hàng nhái . Hoạt tính điều trị thường đạt phản hồi được trong khoảng 1 tuần (từ vài ngày đến 2 tuần) kho hàng . Amiodarone có thời gian bán hủy dài thay đổi nhiều tùy từng bệnh nhân (từ 20 đến 100 ngày) tự động . Trong xách tay những ngày điều trị đầu tiên nhanh nhất , thuốc tích lũy ở phần lớn Pháp các mô showroom của cơ thể nhất là mô mỡ hướng dẫn . Sự bài tiết bắt đầu sau vài ngày đặt mua và sự cân bằng giữa lượng nhập vào/thải ra đạt giá rẻ được sau 1 giá bán lẻ hoặc vài tháng siêu thị , tuỳ thuộc từng bệnh nhân miễn phí . cung cấp Những đặc tính này chứng minh cần dùng liều nạp rẻ nhất để bảo đảm thuốc nhanh chóng thấm vào mô hàng giả để đạt facebook được hoạt tính trị liệu .

Bài tiết qua đường tiểu không đáng kể nên chính hãng có thể dùng thuốc này thế giới với liều thông thường đối shopee với bệnh nhân suy thận qua app . Sau khi ngưng điều trị hàng nhái , bài tiết khuyến mãi vẫn tiếp tục vài tháng thống kê . Cần lưu ý tác động tồn dư kéo dài trên 10 ngày đến 1 tháng.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo