Concor 5mg trị tăng huyết áp đau thắt ngực suy tim mãn tính

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1552

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp chiết khấu , bệnh mạch vành (đau thắt ngực) đắt nhất , bệnh suy tim mạn tính ổn định.
 • Thành phần chính: Bisoprolol
 • Thương hiệu: Merck (Đức)
 • Nhà sản xuất: Merck KGaA
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.  
 • Số đăng kí: VN-17521-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa:

- Hoạt chất: Bisoprolol fumarate 5mg

- Tá dược:

Viên nhân: Silica colloidal khan; magnesi stearat dễ dàng , crospovidon showroom , cellulose vi tinh thể khuyến mãi , tinh bột ngô có nên mua , calci hydrophosphat khan.

Lớp phim bao: Oxit sắt vàng (E172) ăn trộm , dimethicon amazon , macrogol 400 bỏ sỉ , titan dioxid (E171) shopee , hypromellose.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp.

Điều trị bệnh mạch vành (đau thắt ngực).

Điều trị bệnh suy tim mãn tính ổn định kèm suy giảm chức năng tâm thu thất trái kết hợp vệ sinh với thuốc ức chế men chuyển Lazada , thuốc lợi tiểu Hàn Quốc vận chuyển các glycosid tim.

Cách dùng - Liều dùng

Điều trị tăng huyết áp cao cấp và bệnh mạch vành: trong thảo luận mọi trường hợp theo yêu cầu , liều dùng hàng giả sẽ xách tay được điều chỉnh cho từng bệnh nhân tốt nhất , link web đặc biệt là dựa trên nhịp tim facebook và kết quả điều trị ở đâu uy tín . Liều khởi đầu thông thường là 5mg bisoprolol (1 viên Concor 5mg) một lần/ngày lừa đảo . Trong trường hợp tăng huyết áp nhẹ (huyết áp tâm trương đến 105mmHg) nội địa có thể điều trị xuất khẩu với 2.5mg một lần/ngày là đủ nhận hàng . xuất xứ Nếu cần thiết chiết khấu , liều Đài Loan có thể bình luận được tăng lên 10mg bisoprolol (2 viên Concor 5mg) một lần/ngày online . Liều khuyến cáo tối đa là 20mg bisoprolol một lần/ngày.

Điều trị suy tim mãn ổn định: phác đồ điều trị chuẩn suy tim mãn tính gồm có có nên chọn các thuốc ức chế men chuyển (ACE) ( mua hàng hoặc chẹn thụ thể angiotensin trong trường hợp không dung nạp qua app các thuốc ức chế men chuyển) giá sỉ , chẹn beta so sánh , thuốc lợi tiểu an toàn nổi tiếng với siêu thị các glycoside trợ tim khi thích hợp ăn trộm . Trước khi điều trị suy tim mãn ổn định giá bán với Concor 5mg hàng giả , cần thiết phải có một giai đoạn kiểm tra vận chuyển đặc biệt xách tay và cần sửa chữa được bác sĩ theo dõi thường xuyên.

- Các điều kiện trước khi điều trị nhập khẩu với bisoprolol suy tim mãn ổn định kho hàng mà không bị suy tim cấp.

Bác sĩ điều trị cần phải có kinh nghiệm trong điều trị suy tim mãn gần nhất . Điều trị suy tim mãn ổn định Đức với bisoprolol lừa đảo được khởi đầu theo phác đồ chuẩn giá bán lẻ dưới đây vận chuyển , đáp ứng tự động của mỗi bệnh nhân an toàn có thể tùy thuộc vào cách dung nạp xách tay của bệnh nhân đối giá bán với mỗi liều nội địa , có nghĩa là chỉ tăng liều khi tự động đã dung nạp tốt liều trước đó.

Tuần 1: 1.25mg bisoprolol một lần/ngày * cung cấp , giao hàng nếu dung nạp tốt tăng lên

Tuần 2: 2.5mg bisoprolol (1/2 viên Concor 5mg) một lần/ngày mua sắm , mới nhất nếu dung nạp tốt tăng lên

Tuần 3: 3.75 mg bisoprolol một lần/ngày* lớn , nổi tiếng nếu dung nạp tốt tăng lên

Tuần 4 - 7: 5mg bisoprolol (1 viên Concor 5mg) một lần/ngày chất lượng , cửa hàng nếu dung nạp tốt tăng lên

Tuần 8 - 11: 7.5mg bisoprolol (1 1/2 viên Concor 5mg) một lần/ngày cửa hàng , dung nạp tốt tăng lên

Tuần 12 địa chỉ và sau đó: 10mg bisoprolol (2 viên Concor 5mg) một lần/ngày như liều duy trì

*Concor 5mg không thích hợp cho việc sử dụng ở mức liều này thông minh , nên dùng Concor hàm lượng thấp hơn có sẵn.

Liều khuyến cáo tối đa là 10mg bisoprolol một lần mỗi ngày theo yêu cầu . Bệnh nhân nên hàng giả được theo dõi giá rẻ và duy trì ở mức liều này trừ khi không thể đặt hàng được do tác dụng phụ so sánh . Cần theo dõi chặt chẽ dấu hiệu sống còn (huyết áp voucher , nhịp tim) showroom địa chỉ các dấu hiệu suy tim nặng lên trong giai đoạn chỉnh liều.

Thay đổi điều trị: trong giai đoạn chỉnh liều giá bán hoặc sau đó tốt nhất , Úc nếu xảy ra suy tim nặng hơn thoáng qua quà tặng , hạ huyết áp hay chậm nhịp tim hỗ trợ , khuyến cáo nên xem xét lại liều đắt nhất của tự động các thuốc đang sử dụng đồng thời tốt nhất . Giảm liều bisoprolol tạm thời quà tặng hoặc xem xét ngừng điều trị bisoprolol khi cần thiết địa chỉ . Luôn nên cân nhắc bắt đầu sử dụng lại bisoprolol và/ chợ hoặc tăng liều khi bệnh nhân ổn định trở lại.

Thời gian điều trị cho tự động tất cả giá rẻ các chỉ định: điều trị vệ sinh với Concor 5mg thường là điều trị lâu dài mua hàng . Việc điều trị nhận xét có thể ngưng khi cần thiết thảo luận và sử dụng lại khi thích hợp.

Không ăn trộm được ngưng điều trị đột ngột hay thay đổi liều báo giá mà không hỏi ý kiến bác sĩ: vì điều này bảo hành có thể làm suy tim nặng hơn tạm thời chính hãng . Không nên ngừng điều trị đột ngột nhận hàng . dịch vụ Nếu cần thiết phải ngưng điều trị đấu giá , nên giảm liều từ từ.

Các trường hợp dịch vụ đặc biệt

Suy thận hay suy gan

- Điều trị tăng huyết áp hay bệnh mạch vành: không cần điều chỉnh liều đối bỏ sỉ với bệnh nhân suy chức năng gan hay thận mức độ nhẹ đến trung bình đại lý . Đối shopee với bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinine < 20ml/phút) sản xuất và suy gan nặng không khách hàng được vượt ăn trộm quá liều 10mg bisoprolol mỗi ngày.

- Điều trị suy tim mãn ổn định: không có thông tin về dược động học hàng giả của bisoprolol ở bệnh nhân suy tim mãn kèm suy gan hay suy thận hướng dẫn . Việc xác định liều cho Đức các trường hợp này cần hết sức thận trọng.

Người già: không cần điều chỉnh liều.

Trẻ em: chưa có kinh nghiệm đầy đủ về việc sử dụng bisoprolol cho trẻ em hàng giả , vì thế không khuyến cáo sử dụng Concor 5mg cho trẻ em.

Cách dùng: Concor 5mg nên sử dụng vào buổi sáng vệ sinh , kèm hay không kèm thức ăn chính hãng . Nuốt nguyên viên thuốc cung cấp với nước Đức , không chính hãng được nhai.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Concor 5mg không dùng cho giá rẻ các bệnh nhân sau:

- Suy tim cấp Hàn Quốc hoặc trung tâm các giai đoạn suy tim mất bù cần tiêm truyền tĩnh mạch vận chuyển các thuốc gây co cơ tim

- Shock do rối loạn chức năng tim (shock do tim)

- Rối loạn dẫn truyền nhĩ thất nghiêm trọng (blốc nhĩ thất độ II hay độ III) không có máy tạo nhịp

- Hội chứng suy nút xoang

- Bloc xoang nhĩ

- Nhịp tim chậm danh sách , gây ra triệu chứng thực thể

- Huyết áp thấp shopee , gây ra triệu chứng thực thể

- Hen phế quản nặng

- Thể nặng link web của bệnh tắc động mạch ngoại biên hay hội chứng Raynaud

- U tuyến thượng thận chưa điều trị (u tế bào ưa crôm)

- Toan chuyển hóa

- Mẫn cảm khuyến mãi với bisoprolol hay voucher bất cứ thành phần nào thế giới của thuốc (xem thành phần).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Concor 5mg phải nhận xét được sử dụng một cách thận trọng dịch vụ các trường hợp sau:

- Đái tháo đường có mức đường huyết thay đổi bất thường: bảo hành các triệu chứng rõ rệt mới nhất của chứng hạ đường huyết như mạch nhanh vệ sinh , hồi hộp hay tiết mồ hôi mua hàng có thể bị che giấu.

- Nhịn ăn nghiêm ngặt

- Đang điều trị dị ứng

- Rối loạn dẫn truyền nhĩ thất nhẹ (blốc nhĩ thất độ I),

- Rối loạn lưu lượng máu trong bệnh mạch vành do co thắt mạch (chứng đau thắt ngực Prinzmetal)

- Bệnh tắc nghẽn động mạch ngoại biên (bệnh giá bán có thể tăng lên nhận hàng đặc biệt là khi bắt đầu điều trị),

- Bệnh nhân bị bệnh vẩy nến hay có tiền sử bệnh vảy nến.

Hệ hô hấp: mặc vệ sinh hàng giả các thuốc chẹn beta chọn lọc trên tim (beta 1) danh sách có thể có ít tác động lên chức năng phổi hơn lắp đặt các thuốc chẹn beta không chọn lọc bỏ sỉ , tiki cũng như giá sỉ với sử dụng tất cả đấu giá các chất chẹn beta phản hồi , nên tránh sử dụng voucher những thuốc này ở xưởng các bệnh nhân bị bệnh tắc nghẽn đường thở trừ khi có lắp đặt các lý do lâm sàng bắt buộc cần sử dụng ở đâu . ở đâu uy tín Nếu nhận hàng những lý do này tồn tại đặt mua , Concor 5mg tổng hợp có thể miễn phí được sử dụng một cách thận trọng hỗ trợ . Các trường hợp hen phế quản hay chất lượng các bệnh tắc nghẽn phổi mạn tính Nhật Bản , khuyến mãi đặt hàng có thể gây ra triệu chứng Đài Loan , cần đồng thời điều trị giãn phế quản đánh giá . Thỉnh thoảng cửa hàng có thể xảy ra sự gia tăng đề kháng đường thở ở nhập hàng những bệnh nhân hen suyễn giá rẻ , vì thế liều kích thích beta 2 đăng ký có thể phải tăng lên.

Các phản ứng dị ứng: trung tâm các thuốc chẹn β1 nhập khẩu bao gồm Concor 5mg showroom , lắp đặt có thể làm tăng tính nhạy cảm đối lấy hàng với giao hàng các chất gây dị ứng xuất xứ và mức độ nghiêm trọng Trung Quốc của ở đâu những phản ứng mới nhất quá mẫn do sự điều hòa giao cảm ngược dưới tác dụng phong tỏa β có nên mua có thể giảm đi khuyến mãi . Điều trị đắt nhất với adrenalin không luôn mang đến hiệu quả điều trị miễn phí mong muốn.

Gây mê toàn thân: trường hợp bệnh nhân gây mê toàn thân chiết khấu , sử dụng thuốc chẹn β giúp giảm nguy cơ loạn nhịp tim theo yêu cầu và thiếu máu cục bộ cơ tim trong giai đoạn dẫn mê vận chuyển , đặt nội khí quản giá rẻ và trong giai đoạn hậu phẫu giảm giá . bình luận Hiện nay đang khuyến cáo nên duy trì thuốc chẹn β trong giai đoạn chu phẫu thống kê . Bác sĩ gây mê phải ở đâu tốt được thông báo trong trường hợp bệnh nhân cần gây mê có sử dụng thuốc chẹn β do nguy cơ tương tác shop với chất lượng các thuốc khác đặt hàng , làm chậm nhịp tim tiki , làm giảm phản xạ tăng nhịp tim báo giá và giảm khả năng phản xạ giảm giá để bù lại sự mất máu giá sỉ . nhập khẩu Nếu cần thiết phải ngưng sử dụng thuốc chẹn β trước khi phẫu thuật bền , nên giảm liêu dần dần xách tay và kết thúc 48h trước khi gây mê.

U tế bào ưa crôm: ở bệnh nhân u tuyến thượng thận (u tế bào ưa crôm), chỉ nên sử dụng Concor 5mg sau khi phong tỏa thụ thể α.

Nhiễm độc tuyến giáp: khi điều trị chính hãng với Concor 5mg shop các triệu chứng tiki của cường chức năng tuyến giáp (nhiễm độc tuyến giáp) online có thể bị che giấu.

Các trường hợp Đức đặc biệt:

Cho đến nay bảng giá , chưa có kinh nghiệm đầy đủ trong việc sử dụng Concor 5mg cho bệnh nhân suy tim kèm đái tháo đường type I lệ thuộc insulin an toàn , suy chức năng thận nặng lớn , suy chức năng gan nặng gần nhất , bệnh cơ tim hạn chế hàng nhái , bệnh tim bẩm sinh hay bệnh van tim thực thể có liên quan đến huyết động lực siêu thị . Chưa có đầy đủ kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân suy tim nhẹ (NYHA II) vệ sinh cũng như suy tim sửa chữa và nhồi máu cơ tim trong vòng 3 tháng trước đó.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng phụ Trung Quốc dưới đây xưởng được sắp xếp theo hệ thống phân loại cơ quan tiki . Tần suất mới nhất được phân loại Thái Lan như sau:

Rất thường gặp ( 10%) giá sỉ , thường gặp ( 1% thương hiệu và < 10%) tiki , ít gặp (0.1% thương hiệu và < 1%) có nên mua , hiếm (0.01% so sánh và < 0.1%) shop , ở đâu tốt rất hiếm (< 0.01%).

- Các xét nghiệm

Hiếm: tăng triglycerides hàng giả , tăng men gan (ALAT amazon , ASAT)

- Các rối loạn tim

Rất thường gặp: chậm nhịp tim (đối so sánh với bệnh nhân suy tim mãn)

Thường gặp: tăng suy tim (đối xuất khẩu với bệnh nhân suy tim mãn)

Ít gặp: rối loạn dẫn truyền nhĩ thất; chậm nhịp tim (ở bệnh nhân tăng huyết áp hay đau thắt ngực); tăng suy tim (ở bệnh nhân tăng huyết áp hay đau thắt ngực)

- Các rối loạn ở hệ thần kinh

Thường gặp: chóng mặt* tham khảo , nhức đầu*

Hiếm gặp: ngất.

- Các rối loạn về mắt

Hiếm: giảm nước mắt (cần lưu ý địa chỉ nếu bệnh nhân dùng kính sát tròng)

Rất hiếm: viêm kết mạc

- Các rối loạn về tai giá bán lẻ và tai trong

Hiếm: rối loạn thính giác

- Các rối loạn về hô hấp thông minh , ngực giảm giá và trung thất

Ít gặp: co thắt phế quản ở bệnh nhân hen phế quản hay có tiền sử tắc nghẽn khí quản

Hiếm: viêm mũi dị ứng

- Các rối loạn về tiêu hóa

Thường gặp: buồn nôn mua hàng , nôn đăng ký , tiêu chảy nhận hàng , táo bón

- Các rối loạn về da thương hiệu và mô dưới da

Hiếm: giá bán các phản ứng mẫn cảm như ngứa qua app , đỏ da miễn phí , phát ban

Rất hiếm: rụng tóc kiểm tra . Các thuốc chẹn β đổi trả có thể gây ra hay làm nặng thêm bệnh vảy nến mini hoặc ban đỏ như vảy nến

- Các rối loạn về cơ xương gần nhất và mô liên kết

Ít gặp: yếu cơ bảo hành , vọp bẻ

- Các rối loạn về mạch

Thường gặp: cảm thấy lạnh hay tê cóng tay chân ở đâu uy tín , hạ huyết áp đấu giá đặc biệt ở bệnh nhân suy tim.

- Các rối loạn khác

Thường gặp: hen suyễn (đối facebook với bệnh nhân suy tim mãn), mệt mỏi*

Ít gặp: hen suyễn (ở bệnh nhân tăng huyết áp hay đau thắt ngực)

- Các rối loạn gan mật

Hiếm: viêm gan

- Các rối loạn về hệ sinh sản kiểm tra và ngực

Hiếm: rối loạn cương dương

- Các rối loạn tâm thần

Ít gặp: trầm cảm thảo luận , rối loạn giấc ngủ

Hiếm: ác mộng Pháp , ảo giác

Đối cao cấp với bệnh cao huyết áp hay bệnh mạch vành

* báo giá Những triệu chứng này thường xảy ra khi bắt đầu điều trị Pháp . Chúng thường nhẹ bảo hành và mất đi sau 1 - 2 tuần điều trị.

Thông báo ngay cho bác sĩ hướng dẫn những tác dụng không lắp đặt mong muốn xảy ra khi sử dụng thuốc cao cấp . Đề phòng ngừa lừa đảo những tác dụng nghiêm trọng báo giá , phải thông báo ngay cho bác sĩ khi tác dụng là nghiêm trọng lấy hàng , bất ngờ xảy ra hay trở nên nặng hơn.

Tương tác với các thuốc khác

Tác dụng kiểm tra và khả năng dung nạp đánh giá của thuốc hướng dẫn có thể bị ảnh hưởng khi sử dụng đồng thời nhiều thuốc lắp đặt . Các tương tác cung cấp có thể xảy ra khi thuốc này hướng dẫn được sử dụng ngay sau thuốc khác mini . Thông báo cho bác sĩ nhập hàng nếu bạn đang sử dụng một thuốc khác nào đó chiết khấu , ngay cả thuốc không kê đơn.

Kết hợp không nên dùng

Điều tri suy tim mãn ổn định: hỗ trợ các thuốc chống loạn nhịp tim nhóm I (như quinidin qua app , disopyramid giá bán , lidocain đẹp , phenytoin; flecainid mua hàng , propafenon) đặt mua có thể làm tăng tác dụng ức chế nhận xét của Concor 5mg lên dẫn truyên xung lực nhĩ thất đặt hàng và tính co thắt tim.

Cho thảo luận tất cả kho hàng các chỉ định: chính hãng các chất đối kháng Calci kiểu verapamil chất lượng và diltiazem hàng Hiệu có thể làm giảm tính co thắt cơ tim thế giới và làm chậm dẫn truyền xung lực nhĩ thất khi dùng chung shopee với Concor 5mg địa chỉ . thống kê Đặc biệt khi tiêm tĩnh mạch verapamil cho bệnh nhân đang điều trị đã qua sử dụng với thuốc chẹn β nhận xét có thể gây ra hạ huyết áp mạnh bình luận và bloc nhĩ thất.

Các thuốc hạ huyết áp có tác dụng trung tâm (như clonidin có nên mua , methyldopa to , moxonodin kho hàng , rilmenidin) báo giá có thể làm giảm nhịp tim voucher và cung lượng tim lắp đặt cũng như giãn mạch do giảm trương lực giao cảm trung ương amazon . Ngưng dùng thuốc đột ngột mới nhất , link web đặc biệt là trước khi ngưng sử dụng thuốc chẹn β rẻ nhất có thể làm tăng nguy cơ "tăng huyết áp hồi ứng".

Kết hợp phải thận trọng

Điều tri tăng huyết áp voucher và bệnh mach vành: cửa hàng các thuốc chống loạn nhịp tim nhóm I (như quinidin chiết khấu , disopyramid giảm giá , lidocain nơi nào , phenytoin; flecainid lừa đảo , propafenon) Pháp có thể làm tăng tác dụng ức chế tư vấn của Concor 5mg lên dẫn truyền xung lực nhĩ thất Thái Lan và tính co thắt tim.

Cho chất lượng tất cả tham khảo các chỉ định:

Các chất đối kháng Calci kiểu dihydropyridin (như nifedipin) so sánh có thể làm tăng nguy cơ hạ huyết áp khi dùng chung chiết khấu với Concor 5mg giá bán . Không loại trừ gia tăng nguy cơ biến thoái chức năng bơm tâm thất ở bệnh nhân suy tim.

Các thuốc chống loạn nhịp tim nhóm III (như amiodaron) giao hàng có thể làm tăng tác dụng ức chế giá sỉ của Concor 5mg trên dẫn truyền xung lực nhĩ thất.

Các thuốc chẹn β tại chỗ (như thuốc nhỏ mắt điều trị glaucoma) tiki có thể có tác dụng hiệp lực vào tác dụng toàn thân địa chỉ của Concor 5mg.

Các thuốc cường phó giao cảm so sánh có thể làm tăng tác dụng ức chế lên dẫn truyền xung lực nhĩ thất nhập hàng và nguy cơ chậm nhịp tim khi dùng chung tư vấn với Concor 5mg.

Tác dụng giảm glucose huyết lừa đảo của insulin dễ dàng tư vấn các thuốc đái tháo đường dùng đường uống Nhật Bản có thể tăng lên giá rẻ . Các dấu hiệu cảnh báo tốt nhất của tình trạng giảm glucose huyết - thanh toán đặc biệt là tăng nhịp tim - báo giá có thể bị che giấu hay tiêu trừ hàng nhái . Các tương tác này thường xảy ra ở đâu tốt với các chẹn β không chọn lọc.

Các thuốc gây mê lấy hàng có thể làm tăng nguy cơ ức chế tim cao cấp của Concor 5mg thanh lý , dẫn đến hạ huyết áp ( cao cấp nếu cần thêm thông tin về gây mê tổng quát mới nhất , xin xem phần cảnh báo đăng ký và thận trọng).

Các glycoside tim (digitalis) đặt mua có thể làm tăng thời gian dẫn truyền xung động showroom và vì thế làm giảm nhịp tim khi dùng chung siêu thị với Concor 5mg.

Các thuốc kháng viêm không steroid (NSAIDs) cao cấp có thể làm giảm tác dụng hạ huyết áp chính hãng của Concor 5mg.

Các chất cường giao cảm β (như isoprenalin giao hàng , dobutamin) sử dụng chung phân phối với Concor 5mg online có thể làm giảm tác dụng kho hàng của cả hai.

Sự kết hợp giữa Concor 5mg ở đâu và chất cường giao cảm hoạt hóa cả thụ thể β gần nhất và α (như noradrenalin đẹp , adrenalin) bảng giá có thể làm tăng tác dụng co mạch gián tiếp qua thụ thể α phân phối của facebook các thuốc này làm tăng huyết áp bền và trầm trọng hơn chứng khập khiễng cách hồi online . Các tương tác này thường xảy ra đổi trả với kho hàng các chẹn β không chọn lọc.

Các thuốc trị tăng huyết áp nội địa cũng như thống kê các thuốc khác có khả năng làm hạ huyết áp (như thuốc chống trầm cảm ba vòng vệ sinh , barbiturat tốt nhất , phenothiazin) thống kê có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp có nên mua của Concor 5mg.

Kết hợp cần cân nhắc

Mefloquine phản hồi có thể làm tăng nguy cơ chậm nhịp tim xuất khẩu nếu dùng kết hợp thương hiệu với Concor 5mg.

Thuốc ức chế Monoamine oxidase (ngoại trừ IMAO-B) so sánh có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp sản xuất của sử dụng các thuốc chẹn β khuyến mãi . Tuy nhiên sử dụng đồng thời phụ kiện cũng bền có thể có nguy cơ tăng huyết áp đột ngột.

Rifampicin: địa chỉ có thể làm giảm nhẹ thời gian bán hủy mua hàng của bisoprolol do kích thích enzym chuyển hóa thuốc qua gan xuất xứ . Thông thường không cần thiết xuất xứ để điều chỉnh liều.

Dẫn chất Ergotamin: tăng rối loạn tuần hoàn ngoại vi.

Quá liều

Các dấu hiệu thường gặp nhất khi tư vấn quá liều Concor 5mg kiểm tra bao gồm chậm nhịp tim giảm giá , tụt huyết áp phân phối , suy tim cấp hàng Hiệu , hạ đường huyết đánh giá và co thắt phế quản lắp đặt . Trường hợp nghi ngờ thống kê quá liều Concor 5mg cung cấp , phải thông báo ngay cho bác sĩ cao cấp . Tùy thuộc vào mức độ qua app quá liều giá sỉ , bác sĩ xưởng sẽ quyết định phương pháp điều trị đắt nhất . Tác hại amazon của hàng Hiệu quá liều online có thể khác nhau ở mỗi người giá rẻ nội địa rất nhạy cảm đấu giá với giao hàng những bệnh nhân bị suy tim.

Nói chung online , khi so sánh quá liều cần ngưng điều trị bisoprolol nổi tiếng và tiến hành điều trị hỗ trợ sử dụng và triệu chứng theo yêu cầu . Các số liệu hạn chế cho thấy bisoprolol khó bị thẩm phân.

Lái xe và vận hành máy móc

Các nghiên cứu trên bệnh nhân mạch vành cho thấy bisoprolol không ảnh hưởng đến khả năng lái xe khuyến mãi của bệnh nhân lớn . Tuy nhiên link web , do phản ứng đổi trả có thể xảy ra khác nhau ở mỗi cá thể nên khả năng lái xe tổng hợp và vận hành máy móc bảo hành có thể bị ảnh hưởng dễ dàng . Cần lưu ý đến khả năng này khi bắt đầu điều trị cửa hàng , khi thay đổi liều Lazada cũng như khi có uống rượu.

Thai kỳ và cho con bú

Trong thời gian mang thai vệ sinh , chỉ nên sử dụng Concor 5mg sau khi bác sĩ bảo hành đã cân nhắc kỹ giữa lợi ích xuất xứ và nguy cơ quà tặng có thể xảy ra amazon . Nói chung amazon , dịch vụ các chất chẹn β làm giảm lượng máu nhau thai showroom showroom có thể ảnh hưởng đến sự phát triển khách hàng của bào thai dễ dàng . Cần theo dõi kỹ lượng máu nhau thai thanh toán , tử cung siêu thị và sự phát triển rẻ nhất của bào thai phụ kiện , trường hợp xảy ra tác hại cho mẹ nhận hàng hoặc thai nhi ở đâu uy tín , cần xem xét thay đổi phương pháp điều trị.

Trẻ sơ sinh cần thanh lý được theo dõi kỹ ngay sau khi sinh Mỹ . Các triệu chứng tiết kiệm của giảm glucose huyết tiki và chậm nhịp tim thường xảy ra trong vòng 3 ngày đầu tiên shop . Chưa có số liệu về khả năng bài tiết thông minh của bisoprolol trong sữa người hay tính an toàn Đài Loan của bisoprolol đối xưởng với nhũ nhi link web . Vì thế chính hãng , không chỉ định dùng Concor 5mg cho phụ nữ cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản không đặt mua quá 30°C.

Không dùng sau khi hết hạn sử dụng.

Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Bisoprolol giá rẻ , hoạt chất chính phân phối của Concor 5mg tận nơi , là thuốc chẹn thụ thể β1 giao cảm chọn lọc facebook , không có tính ổn định màng Lazada và hoạt tính giống giao cảm nội tại nhập hàng . Bisoprolol cho thấy ít có tác dụng trên thụ thể β2 giá bán lẻ của cơ trơn phế quản nhận hàng và mạch máu rẻ nhất cũng như ảnh hưởng trên chuyển hóa liên quan đến thụ thể β2 địa chỉ . Do đó mới nhất , bisoprolol nhìn chung không ảnh hưởng lên trở kháng đường thở hướng dẫn tham khảo các tác dụng lên chuyển hóa qua trung gian thụ thể β2 giá rẻ . Đặc tính chọn lọc trên beta 1 nổi tiếng của thuốc xuất khẩu vẫn tồn tại thanh toán với liều vượt khỏi khoảng liều điều trị.

Dược động học

Hấp thu: Bisoprolol to được hấp thu hầu như hoàn toàn từ ống tiêu hóa (90%) báo giá và vì chỉ có một lượng nhỏ khoảng 10% qua chuyển hóa bước đầu nên sinh khả dụng Trung Quốc của nó đạt khoảng 90% sau khi uống chất lượng . Sinh khả dụng bỏ sỉ của bisoprolol không bị ảnh hưởng chợ bởi thức ăn nhập khẩu . Đường biểu diễn động học đã qua sử dụng và nồng độ trong huyết tương cao cấp của bisoprolol cho thấy tỷ lệ đặt mua với liều dùng trong khoảng liều từ 5mg đến 20mg bền . Nồng độ đỉnh huyết tương đạt xuất xứ được trong vòng 2 - 3 giờ.

Phân bố: Bisoprolol hỗ trợ được phân bố rộng rãi nhập khẩu . Thể tích phân bố là 3.51/kg đẹp . Khoảng 30% gắn danh sách với protein huyết tương.

Chuyển hóa: Bisoprolol bảo hành được chuyển hóa qua con đường oxy hóa tận nơi mà không có sự liên hợp sau đó tiết kiệm . Tất cả ở đâu uy tín các chất chuyển hóa khuyến mãi rất phân cực nhập khẩu được đào thải qua thận thanh lý . Chất chuyển hóa chính trong huyết tương tận nơi và nước tiểu không có tác dụng siêu thị . Thử nghiệm in vitro trên microsom gan người cho thấy bisoprolol bị chuyển hóa chủ yếu qua CYP3A4 (~ 95%) facebook , danh sách và một phần nhỏ qua CYP2D6.

Thải trừ: độ thanh thải bisoprolol có sự cân bằng giữa sự bài tiết qua thận lắp đặt của dạng không đổi (50%) địa chỉ và chuyển hóa qua gan (50%) giá rẻ và cuối cùng xưởng cũng đăng ký được đào thải qua thận xuất khẩu . Độ thanh thải toàn phần quà tặng của bisoprolol khoảng 15 l/h.Thời gian bán thải từ 10 - 12 giờ.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo