Concor 2.5mg trị bệnh suy tim mạn tính ổn định

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1569

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị bệnh suy tim mạn tính ổn định.
 • Thành phần chính: Bisoprolol
 • Thương hiệu: Merck (Đức)
 • Nhà sản xuất: Merck KGaA
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-18023-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa:

- Hoạt chất: Bisoprolol fumarate 2.5mg.

- Tá dược:

+ Viên nhân: Silica colloidal khan; magnesi stearate Úc , crospovidone chợ , cellulose vi tinh thể thanh lý , tinh bột ngô giảm giá , calci hydro phosphate khan.

+ Lớp phim bao: Dimethicone đổi trả , macrogol 400 địa chỉ , titan dioxide chợ , hypromellose.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị bệnh suy tim mãn tính ổn định kèm suy giảm chức năng tâm thu thất trái nhận hàng , kết hợp hỗ trợ với thuốc ức chế men chuyển trung tâm , thuốc lợi tiểu quà tặng hàng Hiệu các glycoside tim.

Cách dùng - Liều dùng

Phác đồ điều trị chuẩn suy tim mãn tính gồm có cửa hàng các thuốc ức chế men chuyển (ACE) ( đã qua sử dụng hoặc chẹn thụ thể angiotensin trong trường hợp không dung nạp hàng nhái các thuốc ức chế men chuyển) Thái Lan , chẹn beta Nhật Bản , thuốc lợi tiểu bỏ sỉ lấy hàng với Úc các glycoside trợ tim khi thích hợp.

Trước khi điều trị suy tim mãn ổn định ở đâu tốt với Concor Cor cần thiết phải có một giai đoạn chỉnh liều to đặc biệt vận chuyển và cần hướng dẫn được bác sĩ theo dõi thường xuyên.

Các điều kiện trước khi điều trị thế giới với bisoprolol là suy tim mãn ổn định bình luận mà không bị suy tim cấp.

Bác sĩ điều trị cần phải có kinh nghiệm trong điều trị suy tim mãn.

Điều trị suy tim mãn ổn định Đài Loan với bisoprolol Hàn Quốc được khởi đầu theo phác đồ chuẩn giá rẻ dưới đây danh sách , đáp ứng thông minh của mỗi bệnh nhân nội địa có thể tùy thuộc vào cách dung nạp giá sỉ của bệnh nhân đối thế giới với mỗi liều mua hàng , có nghĩa là chỉ tăng liều khi ở đâu uy tín đã dung nạp tốt liều trước đó.

Tuần 1: 1.25mg bisoprolol (½ viên Concor Cor 2.5mg) giảm giá , 1 lần/ngày giao hàng , bền nếu dung nạp tốt tăng lên

Tuần 2: 2.5mg bisoprolol (1 viên Concor Cor 2,5mg) tận nơi , 1 lần/ngày voucher , bền nếu dung nạp tốt tăng lên

Tuần 3: 3.75mg bisoprolol (1 ½ viên Concor Cor 2.5mg) showroom , 1 lần/ngày đăng ký , đắt nhất nếu dung nạp tốt tăng lên

Tuần 4 - 7: 5mg bisoprolol (2 viên Concor Cor 2.5mg) bình luận , 1 lần/ngày* khuyến mãi , nhập khẩu nếu dung nạp tốt tăng lên

Tuần 8 - 11: 7.5 mg bisoprolol (3 viên Concor Cor 2.5mg) bền , 1 lần/ngày* hàng giả , so sánh nếu dung nạp tốt tăng lên

Tuần 12 so sánh và sau đó: 10mg bisoprolol (4 viên Concor Cor 2.5mg) hỗ trợ , 1 lần/ngày như liều duy trì*

*Concor Cor 2.5mg thích hợp cho khởi đầu điều trị suy tim mãn ổn định phụ kiện . Điều trị duy trì nên dùng dạng hàm lượng cao hơn có sẵn.

Liều khuyến cáo tối đa là 10mg bisoprolol 1 lần/ngày tư vấn . Bệnh nhân nên giảm giá được theo dõi ở đâu uy tín và duy trì ở mức liều này trừ khi không thể nơi bán được do tác dụng phụ.

Cần theo dõi chặt chẽ dấu hiệu sống còn (huyết áp mini , nhịp tim) cửa hàng hướng dẫn các dấu hiệu suy tim nặng lên trong giai đoạn chỉnh liều.

Thay đổi điều trị: Trong giai đoạn chỉnh liều amazon hoặc sau đó hỗ trợ , Lazada nếu xảy ra suy tim nặng hơn thoáng qua Pháp , hạ huyết áp hay chậm nhịp tim Úc , khuyến cáo nên xem xét lại liều tiki của kiểm tra các thuốc đang sử dụng đồng thời cao cấp . Giảm liều bisoprolol tạm thời khuyến mãi hoặc xem xét ngưng điều trị bisoprolol khi cần thiết.

Luôn nên cân nhắc bắt đầu sử dụng lại bisoprolol và/ nhập hàng hoặc tăng liều khi bệnh nhân ổn định trở lại.

Thời gian điều trị

Điều trị giá sỉ với Concor Cor thường là điều trị lâu dài đổi trả . Việc điều trị báo giá có thể ngưng khi cần thiết chiết khấu và sử dụng lại khi thích hợp.

Không mới nhất được ngưng điều trị đột ngột hay thay đổi liều mới nhất mà không hỏi ý kiến bác vì điều này địa chỉ có thể làm suy tim nặng hơn tạm thời siêu thị . chợ Đặc biệt là đối cao cấp với bệnh nhân thiếu máu tim cục bộ khuyến mãi , không nên ngưng điều trị đột ngột bền . thảo luận Nếu cần thiết phải ngưng điều trị Đức , nên giảm liều từ từ.

Các trường hợp danh sách đặc biệt

Suy thận hay suy gan: Không có thông tin về dược động học nổi tiếng của bisoprolol ỏ bệnh nhân suy tim mãn kèm suy gan hay suy thận Mỹ . Việc xác định liều cho sử dụng các trường hợp này cẩn hết sức thận trọng.

Người già: Không cần điều chỉnh liều.

Trẻ em: Chưa có kinh nghiệm đầy đủ về việc sử dụng bisoprolol cho trẻ em online , vì thế không khuyến cáo sử dụng Concor Cor cho trẻ em.

Cách dùng

Concor Cor nên sử dụng vào buổi sáng voucher , kèm hay không kèm thức ăn hàng giả . Nuốt nguyên viên thuốc Mỹ với nước giá bán lẻ , không link web được nhai.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không dùng Concor Cor cho bình luận các trường hợp sau:

- Suy tim cấp Trung Quốc hoặc đăng ký các giai đoạn suy tim mất bù cần tiêm truyền tĩnh mạch kho hàng các thuốc gây co cơ tim.

- Sốc do rối loạn chức năng tim (sốc do tim).

- Rối loạn dẫn truyền nhĩ thất nghiêm trọng (blốc nhĩ thất độ II hay độ III) không có máy tạo nhịp.

- Hội chứng suy nút xoang.

- Blốc xoang nhĩ.

- Nhịp tim chậm tự động , gây ra triệu chứng thực thể (chậm nhịp tim triệu chứng).

- Huyết áp thấp đẹp , gây ra triệu chứng thực thể (hạ huyết áp triệu chứng).

- Hen phế quản nặng.

- Thể nặng lấy hàng của bệnh tắc động mạch ngoại biên hay hội chứng Raynaud.

- U tuyến thượng thận chưa điều trị (u tế bào ưa crôm).

- Toan chuyển hóa.

- Mẫn cảm theo yêu cầu với bisoprolol hay xách tay bất cứ thành phần nào ở đâu tốt của thuốc (xem thành phần).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Concor Cor phải lớn được sử dụng một cách thận trọng mua hàng các trường hợp sau:

- Đái tháo đường có mức đường huyết thay đổi bất thường: giá rẻ các triệu chứng rõ rệt qua app của chứng hạ đường huyết như mạch nhanh giá bán lẻ , hồi hộp hay tiết mồ hôi mới nhất có thể bị che giấu.

- Nhịn ăn nghiêm ngặt.

- Đang điều trị dị ứng.

- Rối loạn dẫn truyền nhĩ thất nhẹ (blốc nhĩ thất độ I)

- Rối loạn lưu lượng máu trong bệnh mạch vành do co thắt mạch (Chứng đau thắt ngực Prinzmetal).

- Bệnh tắc nghẽn động mạch ngoại biên (bệnh thảo luận có thể tăng lên link web đặc biệt là khi bắt đầu điều trị).

- Bệnh nhân bị bệnh vẩy nến hay có tiền sử bệnh vảy nến.

Hệ hô hấp: Mặc nước ngoài facebook các thuốc chẹn beta chọn lọc trên tim (beta 1) to có thể có ít tác động lên chức năng phổi hơn giá rẻ các thuốc chẹn beta không chọn lọc địa chỉ , xách tay cũng như tiki với địa chỉ tất cả khách hàng các chất chẹn beta chính hãng , nên tránh sử dụng Thái Lan những thuốc này ở theo yêu cầu các bệnh nhân bị bệnh tắc nghẽn đường thở ở đâu , trừ khi có địa chỉ các lý do lâm sàng bắt buộc cần sử dụng giá rẻ . giá rẻ Nếu dễ dàng những lý do này tồn tại ở đâu , Concor Cor hàng giả có thể đấu giá được sử dụng một cách thận trọng đổi trả . Các trường hợp hen phế quản hay xuất khẩu các bệnh tắc nghẽn phổi mạn tính lắp đặt , kiểm tra thảo luận có thể gây ra triệu chứng Úc , cần đồng thời điều trị giãn phế quản đấu giá . Thỉnh thoảng theo yêu cầu có thể xảy ra sự gia tăng đề kháng đường thở ở nhận hàng những bệnh nhân hen suyễn đăng ký , vì thế liều kích thích beta 2 đã qua sử dụng có thể phải tăng lên.

Các phản ứng dị ứng: Các thuốc chẹn β tại nhà , ở đâu uy tín bao gồm Concor Cor hàng Hiệu , chất lượng có thể làm tăng tính nhạy cảm đối nơi bán với ăn trộm các chất gây dị ứng giá rẻ và mức độ nghiêm trọng showroom của thảo luận những phản ứng nổi tiếng quá mẫn do sự điều hòa giao cảm ngược dưới tác dụng phong tỏa β nơi nào có thể giảm đi giá bán . Điều trị thương hiệu với adrenalin không luôn mang đến hiệu quả điều trị showroom mong muốn.

Gây mê toàn thân: Trong trường hợp bệnh nhân gây mê toàn thân hỗ trợ , sử dụng thuốc chẹn β giúp giảm nguy cơ loạn nhịp tim nhận hàng và thiếu máu cục bộ cơ tim trong giai đoạn dẫn mê tư vấn , đặt nội khí quản sản xuất và trong giai đoạn hậu phẫu dịch vụ . đăng ký Hiện nay đang khuyến cáo nên duy trì thuốc chẹn β trong giai đoạn chu phẫu nước ngoài . Bác sĩ gây mê phải tận nơi được thông báo trong trường hợp bệnh nhân cần gây mê có sử dụng thuốc chẹn β do nguy cơ tương tác đổi trả với thương hiệu các thuốc khác giá rẻ , làm chậm nhịp tim thông minh , làm giảm phản xạ tăng nhịp tim tự động và giảm khả năng phản xạ nhập khẩu để bù lại sự mất máu xưởng . có nên mua Nếu cần thiết phải ngưng sử dụng thuốc chẹn β trước khi giải phẫu giá rẻ , nên giảm liều dần dần nhập khẩu và kết thúc 48h trước khi gây mê.

U tế bào ưa crôm: ở bệnh nhân u tuyến thượng thận (u tế bào ưa crôm) hàng nhái , chỉ nên sử dụng Concor Cor sau khi phong tỏa thụ thể α.

Nhiễm độc tuyến giáp: Pháp Khi điều trị thanh lý với Concor Cor đánh giá các triệu chứng Hàn Quốc của cường chức năng tuyến giáp (nhiễm độc tuyến giáp) thảo luận có thể bị che giấu.

Các trường hợp Nhật Bản đặc biệt

Cho đến nay có nên mua , chưa có kinh nghiệm đầy đủ trong việc sử dụng Concor Cor cho bệnh nhân suy tim kèm đái tháo đường tuýp 1 lệ thuộc insulin Mỹ , suy chức năng thận nặng Mỹ , suy chức năng gan nặng lừa đảo , bệnh cơ tim hạn chế siêu thị , bệnh tim bẩm sinh hay bệnh van tim thực thể có liên quan đến huyết động lực ở đâu uy tín . Chưa có đầy đủ kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân suy tim nhẹ (NYHAII) chính hãng cũng như suy tim link web và nhồi máu cơ tim trong vòng 3 tháng trước đó.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng phụ tham khảo dưới đây đắt nhất được sắp xếp theo hệ thống phân loại cơ quan chất lượng . Tần suất mua sắm được phân loại cao cấp như sau:

Rất thường gặp (≥10%) hỗ trợ , thường gặp (≥1% showroom và < 10%) tiki , ít gặp (≥0.1 % thống kê và < 1%) Trung Quốc , hiếm (≥0.01% dịch vụ và < 0.1%) nhập khẩu , ở đâu tốt rất hiếm ( < 0.01%).

Các xét nghiệm

Hiếm: tăng triglycerides đại lý , tăng men gan (ALAT khách hàng , ASAT)

Các rối loạn tim

Rất thường gặp: chậm nhịp tim

Thường gặp: tăng suy tim

Ít gặp: rối loạn dẫn truyền nhĩ thất

Các rối loạn ở hệ thần kinh

Thường gặp: chóng mặt cửa hàng , nhức đầu

Hiếm gặp: ngất

Các rối loạn về mắt

Hiếm: giảm nước mắt (cần lưu ý thông minh nếu bệnh nhân dùng kính sát tròng)

Rất hiếm: viêm kết mạc

Các rối loạn về tai địa chỉ và tai trong

Hiếm: rối loạn thính giác

Các rối loạn về hô hấp tham khảo , ngực so sánh và trung thất

Ít gặp: co thắt phế quản ở bệnh nhân hen phế quản hay có tiền sử tắc nghẽn khí quản

Hiếm: viêm mũi dị ứng

Các rối loạn về tiêu hóa

Thường gặp: buồn nôn Lazada , nôn nước ngoài , tiêu chảy hướng dẫn , táo bón

Các rối loạn về da link web và mô dưới da

Hiếm: Nhật Bản các phản ứng mẫn cảm như ngứa thanh lý , đỏ da hàng giả , phát ban

Rất hiếm: rụng tóc kho hàng . Các thuốc chẹn β danh sách có thể gây ra hay làm nặng thêm bệnh vảy nến giá rẻ hoặc ban đỏ như vảy nến

Các rối loạn về cơ xương giá rẻ và mô liên kết

Ít gặp: yếu cơ tận nơi , vọp bẻ

Các rối loạn về mạch

Thường gặp: cảm thấy lạnh hay tê cóng tay chân Đài Loan , hạ huyết áp cung cấp đặc biệt ỏ bệnh nhân suy tim.

Các rối loạn khác

Thường gặp: hen suyễn cao cấp , mệt mỏi

Các rối loạn gan mật

Hiếm: viêm gan

Các rối loạn về hệ sinh sản có nên mua và ngực

Hiếm: rối loạn cương dương

Các rối loạn tâm thần

Ít gặp: trầm cảm tổng hợp , rối loạn giấc ngủ

Hiếm: ác mộng đổi trả , ảo giác

Thông báo ngay cho bác sĩ mới nhất những tác dụng không Mỹ mong muốn xảy ra khi sử dụng thuốc bỏ sỉ .

Để phòng ngừa cửa hàng những tác dụng nghiêm trọng đẹp , phải thông báo ngay cho bác sĩ khi tác dụng là nghiêm trọng bỏ sỉ , bất ngờ xảy ra hay trở nên nặng hơn.

Tương tác với các thuốc khác

Tác dụng nhập hàng và khả năng dung nạp danh sách của thuốc phụ kiện có thể bị ảnh hưởng khi sử dụng đồng thời nhiều thuốc gần nhất . Các tương tác đấu giá có thể xảy ra khi thuốc này qua app được sử dụng ngay sau thuốc khác Trung Quốc . Thông báo cho bác sĩ thương hiệu nếu bạn đang sử dụng một thuốc khác nào đó an toàn , ngay cả thuốc không kê đơn.

Kết hợp không nên dùng

Các thuốc chống loạn nhịp tim nhóm I (như quinidine sản xuất , disopyramide báo giá , lidocaine Đài Loan , phenytoin bảng giá , flecainide lớn , propafenone) Thái Lan có thể làm tăng tác dụng ức chế quà tặng của Concor Cor lên dẫn truyền xung lực nhĩ thất shop và tính co thắt tim.

Các chất đối kháng Canxi kiểu verapamil so sánh và diltiazem lớn có thể làm giảm tính co thắt cơ tim tiki và làm chậm dẫn truyền xung lực nhĩ thất khi dùng chung hàng nhái với Concor Cor ở đâu . mới nhất Đặc biệt khi tiêm tĩnh mạch verapamil cho bệnh nhân đang điều trị phụ kiện với thuốc chẹn β tiki có thể gây ra hạ huyết áp mạnh đại lý và blốc nhĩ thất.

Các thuốc hạ huyết áp có tác dụng trung tâm (như clonidine cung cấp , methyldopa giá sỉ , moxonodine chiết khấu , rilmenidine) có nên mua có thể làm giảm nhịp tim Pháp và cung lượng tim miễn phí cũng như giãn mạch do giảm trương lực giao cảm trung ương đã qua sử dụng . Ngưng dừng thuốc đột ngột tiết kiệm , sửa chữa đặc biệt là trước khi ngưng sử dụng thuốc chẹn β giá rẻ có thể làm tăng nguy cơ "tăng huyết áp hồi ứng".

Kết hợp phải thận trọng

Các chất đối kháng Canxi kiểu dihydropyridine như felodipine rẻ nhất và amlodipine giá rẻ có thể làm tăng nguy cơ hạ huyết áp khi dùng chung bảng giá với Concor Cor nhập hàng . Không loại trừ gia tăng nguy cơ biến thoái chức năng bơm tâm thất ở bệnh nhân suy tim.

Các thuốc chống loạn nhịp tim nhóm III (như amiodarone) sửa chữa có thể làm tăng tác dụng ức chế sản xuất của Concor Cor trên dẫn truyền xung lực nhĩ thất.

Các thuốc chẹn β tại chỗ (như thuốc nhỏ mắt điều trị glaucoma) nhập khẩu có thể có tác dụng hiệp lực vào tác dụng toàn thân siêu thị của Concor Cor.

Các thuốc cường phó giao cảm mới nhất có thể làm tăng tác dụng ức chế lên dẫn truyền xung lực nhĩ thất voucher và nguy cơ chậm nhịp tim khi dùng chung ở đâu với Concor Cor.

Tác dụng giảm đường huyết sản xuất của insulin xuất khẩu tốt nhất các thuốc đái tháo đường dùng đường uống trung tâm có thể tăng lên ở đâu tốt . Các dấu hiệu cảnh báo rẻ nhất của tình trạng giảm đường huyết - danh sách đặc biệt là tăng nhịp tim - mua sắm có thể bị che giấu hay tiêu trừ tiết kiệm . Các tương tác này thường xảy ra hướng dẫn với so sánh các chẹn β không chọn lọc.

Các thuốc gây mê bảo hành có thể làm tăng nguy cơ ức chế tim kho hàng của Concor Cor lừa đảo , dẫn đến hạ huyết áp ( thanh lý nếu cần thêm thông tin về gây mê toàn thân online , xin xem phần cảnh báo vệ sinh và thận trọng).

Các glycoside tim (digitalis) báo giá có thể làm tăng thời gian dẫn truyền xung động hàng Hiệu và vì thế làm giảm nhịp tim khi dùng chung thế giới với Concor Cor.

Các thuốc kháng viêm không steroid (NSAIDs) quà tặng có thể làm giảm tác dụng hạ huyết áp Pháp của Concor Cor.

Các chất cường giao cảm β (như isoprenaline thông minh , dobutamine) sử dụng chung thống kê với Concor Cor danh sách có thể làm giảm tác dụng Nhật Bản của cả hai.

Sự kết hợp giữa Concor Cor thương hiệu và chất cường giao cảm hoạt hóa cả thụ thể β sửa chữa và α(như noradrenaline tận nơi , adrenaline) đánh giá có thể làm tăng tác dụng co mạch gián tiếp qua thụ thể α đẹp của nhập khẩu các thuốc này làm tăng huyết áp trung tâm và trầm trọng hơn chứng khập khiễng cách hồi giá bán lẻ . Các tương tác này thường xảy ra nhập hàng với trung tâm các chẹn β không chọn lọc.

Các thuốc trị cao huyết áp phân phối cũng như Úc các thuốc khác có khả năng làm hạ huyết áp (như thuốc chống trầm cảm ba vòng khuyến mãi , barbiturate hướng dẫn , phenothiazine) thanh lý có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp mua hàng của Concor Cor.

Kết hợp cần cân nhắc

Mefloquine: địa chỉ có thể làm tăng nguy cơ chậm nhịp tim rẻ nhất nếu dùng kết hợp xuất khẩu với Concor Cor.

Thuốc ức chế Monoamine oxidase (ngoại trừ IMAO-B): phụ kiện có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp giá rẻ của hàng Hiệu các thuốc chẹn β hàng nhái , tuy nhiên sử dụng đồng thời cũng chất lượng có thể có nguy cơ tăng huyết áp đột ngột.

Rifampicin: chất lượng có thể làm giảm nhẹ thời gian bán hủy tiết kiệm của bisoprolol do kích thích enzyme chuyển hóa thuốc qua gan vệ sinh , thông thường không cần thiết mua sắm để điều chỉnh liều.

Dẫn chất Ergotamine: tăng rối loạn tuần hoàn ngoại vi.

Quá liều

Các dấu hiệu thường gặp nhất khi bảng giá quá liều Concor Cor danh sách bao gồm chậm nhịp tim tự động , tụt huyết áp siêu thị , suy tim cấp hàng nhái , hạ đường huyết và co thắt phế quản chính hãng . Trường hợp nghi ngờ danh sách quá liều Concor Cor phải thông báo ngay cho bác sĩ xuất khẩu . Tùy thuộc vào mức độ tốt nhất quá liều Úc , bác sĩ nơi nào sẽ quyết định phương pháp điều trị hàng Hiệu . Tác hại khách hàng của to quá liều quà tặng có thể khác nhau ở mỗi người to rất nhạy cảm hàng nhái với shop những bệnh nhân bị suy tim.

Nói chung giá sỉ , khi nhập khẩu quá liều cần ngưng điều trị bisoprolol phân phối và tiến hành điều trị hỗ trợ Úc và triệu chứng kho hàng . Các số liệu hạn chế cho thấy bisoprolol khó bị thẩm phân.

Lái xe và vận hành máy móc

Các nghiên cứu trên bệnh nhân mạch vành cho thấy bisoprolol không ảnh hưởng đến khả năng lái xe nhận hàng của bệnh nhân amazon . Tuy nhiên hàng giả , do phản ứng chính hãng có thể xảy ra khác nhau ở mỗi cá thể nên khả năng lái xe đấu giá và vận hành máy móc thế giới có thể bị ảnh hưởng online . Cần lưu ý đến khả năng này khi bắt đầu điều trị shopee , khi thay đổi liều nội địa cũng như khi có uống rượu.

Thai kỳ và cho con bú

Trong thời gian mang thai dịch vụ , chỉ nên sử dụng Concor Cor sau khi bác sĩ chính hãng đã cân nhắc kỹ giữa lợi ích thông minh và nguy cơ có nên mua có thể xảy ra khách hàng . Nói chung địa chỉ , tiết kiệm các chất chẹn β làm giảm lượng máu nhau thai trung tâm ở đâu có thể ảnh hưởng đến sự phát triển mua hàng của bào thai Nhật Bản . Cần theo dõi kỹ lượng máu nhau thai nhanh nhất , tử cung mua hàng và sự phát triển của bào thai đặt hàng , trường hợp xảy ra tác hại cho mẹ đặt mua hoặc thai nhi Đức , cần xem xét thay đổi phương pháp điều trị.

Trẻ sơ sinh cần quà tặng được theo dõi kỹ ngay sau khi sinh Trung Quốc . Các triệu chứng nơi nào của giảm đường huyết Pháp và chậm nhịp tim thường xảy ra trong vòng 3 ngày đầu tiên mua hàng . Chưa có số liệu về khả năng bài tiết so sánh của bisoprolol trong sữa người hay tính an toàn đổi trả của bisoprolol đối nội địa với nhũ nhi an toàn . Vì thế showroom , không chỉ định dùng Concor Cor cho phụ nữ cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản không vận chuyển quá 30°C gần nhất . Không dùng thuốc sau khi hết hạn sử dụng có nên mua . Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Bisoprolol đã qua sử dụng , hoạt chất chính nội địa của Concor Cor giá rẻ , là thuốc chẹn thụ thể β1 giao cảm chọn lọc kho hàng , không có tính ổn định màng đăng ký và hoạt tính giống giao cảm nội tại gần nhất . Bisoprolol cho thấy ít có tác dụng trên thụ thể β2 đại lý của cơ trơn phế quản thống kê và mạch máu dịch vụ cũng như lên ảnh hưởng trên chuyển hóa liên quan đến thụ thể β2 tư vấn . Do đó đăng ký , bisoprolol nhìn chung không ảnh hưởng lên trở kháng đường thở Đài Loan hướng dẫn các tác dụng lên chuyển hóa qua trung gian thụ thể β2 thế giới . Đặc tính chọn lọc trên β1 cung cấp của thuốc ở đâu vẫn tồn tại mua hàng với liều vượt khỏi khoảng liều điều trị.

Dược động học

Hấp thu: Bisoprolol dịch vụ được hấp thu hầu như hoàn toàn từ ống tiêu hóa (90%) trung tâm và vì chỉ có một lượng nhỏ khoảng 10 % qua chuyển hóa bước đầu nên sinh khả dụng bỏ sỉ của thuốc đạt khoảng 90% sau khi uống tốt nhất . Sinh khả dụng chợ của bisoprolol không bị ảnh hưởng tốt nhất bởi thức ăn nước ngoài . Đường biểu diễn động học đặt hàng và nồng độ trong huyết tương quà tặng của bisoprolol cho thấy tỷ lệ ở đâu uy tín với liều dùng trong khoảng liều từ 5 đến 20mg Lazada . Nồng độ đỉnh huyết tương đạt thanh toán được trong vòng 2 - 3 giờ.

Phân bố: Bisoprolol tại nhà được phân bố rộng rãi link web . Thể tích phân bố là 3.51/kg trung tâm . Khoảng 30% gắn Mỹ với protein huyết tương.

Chuyển hóa: Bisoprolol đánh giá được chuyển hóa qua con đường oxy hóa đại lý mà không có sự liên hợp sau đó khuyến mãi . Tất cả siêu thị các chất chuyển hóa phản hồi rất phân cực chất lượng được đào thải qua thận cung cấp . Chất chuyển hóa chính trong huyết tương giá bán lẻ và nước tiểu không có hoạt tính dược lý siêu thị . Thử nghiệm in vitro trên microsome gan người cho thấy bisoprolol bị chuyển hóa chủ yếu qua CYP3A4 (~ 95 %) tốt nhất , và một phần nhỏ qua CYP2D6.

Thải trừ: Độ thanh thải bisoprolol có sự cân bằng giữa sự bài tiết qua thận an toàn với dạng không đổi (50%) cao cấp và chuyển hóa qua gan (50%) thành chất chuyển hóa miễn phí và cuối cùng Đức cũng bình luận được đào thải qua thận nơi nào . Độ thanh thải toàn phần link web của bisoprolol khoảng 15l/h.Thời gian bán thải từ 10 - 12 giờ.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo