Combizar 50mg/12.5mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1411

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị cao huyết áp.
 • Thành phần chính: Hydrochlorothiazid có nên mua , Losartan
 • Thương hiệu: United International Pharma (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: United International Pharma
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-28623-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Hoạt chất: Losartan potassium 50mg đổi trả , Hydrochlorothiazide 12.5mg.

Tá dược: Microcrystalline Cellulose có nên mua , Lactose nổi tiếng , Hydroxypropyl Cellulose bỏ sỉ , Tinh bột ở đâu , Magnesium Stearate gần nhất , Opadry.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị cao huyết áp: Cho ở đâu tốt những bệnh nhân thích hợp đăng ký với dạng điều trị phối hợp.

Cách dùng - Liều dùng

- Liều khởi đầu thông minh và duy trì ở người lớn: 1 viên phối hợp Losartan 50mg + HCTZ 12,5mg một lần mỗi ngày.

- Cho mini những bệnh nhân không đáp ứng hoàn toàn phân phối , điều chỉnh đến liều tối đa: 2 viên phối hợp Losartan 50mg + HCTZ 12,5mg mỗi ngày.

Hoặc theo sự hướng dẫn link web của thầy thuốc.

Nhìn chung kho hàng , tác dụng hạ huyết áp đạt ở đâu được 3 tuần sau khi bắt đầu điều trị.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn tiết kiệm với giá sỉ bất cứ thành phần nào xuất khẩu của thuốc.

- Quá mẫn thương hiệu với thương hiệu các dẫn xuất sulfonamide.

- Mang thai.

- Các bệnh nhân bị vô niệu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Không sử dụng dạng phối hợp Losartan-HCTZ ở ở đâu uy tín những bệnh nhân sử dụng có thể bị mất nước nội mạch (ví dụ như nước ngoài những bệnh nhân điều trị tốt nhất với Nhật Bản các thuốc lợi tiểu liều cao).

- Dạng phối hợp Losartan-HCTZ không nên dùng cho facebook những bệnh nhân bị suy thận nặng (độ thanh thải creatinine ≤ 30mL/phút) Lazada hoặc Nhật Bản những bệnh nhân bị suy gan.

- Theo miễn phí các dữ liệu dược động học cho thấy nồng độ huyết tương vận chuyển của Losartan gia tăng đáng kể ở mua hàng những bệnh nhân bị xơ gan quà tặng , nên xem xét sử dụng liều thấp cho thanh lý những bệnh nhân có tiền sử bị suy gan bền . Vì thế showroom , dạng phối hợp Losartan-HCTZ không nên dùng cho Pháp những bệnh nhân cần chuẩn độ liều lượng Losartan.

- Losartan giá rẻ có thể làm tăng urea huyết hướng dẫn và creatinine huyết thanh ở Úc những bệnh nhân bị hẹp động mạch thận hai bên dễ dàng hoặc hẹp động mạch tham khảo của người chỉ có một thận nơi bán . kiểm tra Những thay đổi này trong chức năng thận vệ sinh có thể phục hồi khi ngừng điều trị.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Nhìn chung ở đâu , việc điều trị nhập khẩu với losartan potassium - hydrochlorothiazide voucher được dung nạp tốt.

Phần lớn xách tay các phản ứng phụ nhẹ xách tay , thoáng qua theo yêu cầu và không cần ngưng điều trị nhanh nhất . Trong sử dụng các thử nghiệm lâm sàng kiểm soát nơi nào , việc ngưng điều trị do hướng dẫn các phản ứng phụ trên lâm sàng trên nhóm bệnh nhân đổi trả được điều trị Đài Loan với dạng phối hợp so an toàn với nhóm dùng giả dược tương ứng là 2.8% sử dụng và 2.3%.

thảo luận Những phản ứng phụ sau tại nhà được ghi nhận showroom với Losartan-Hydrochlorothiazide:

Toàn thân: Đau bụng shop , phù to , suy nhược sửa chữa , nhức đầu.

Tim mạch: Tim đập nhanh.

Tiêu hóa: Tiêu chảy hỗ trợ , buồn nôn.

Cơ xương: Đau lưng.

Thần kinh/tâm thần: Chóng mặt.

Hệ hô hấp: Khô miệng nhanh nhất , viêm xoang rẻ nhất , viêm phế quản có nên chọn , viêm hầu có nên mua , nhiễm trùng hô hấp trên.

Da: Nổi mẫn.

Xin thông báo cho bác sĩ tốt nhất những tác dụng không chiết khấu mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Losartan potassium

Trung Quốc Khi sử dụng cùng lúc giá rẻ , Lazada những thuốc giá sỉ sau đây hướng dẫn có thể tương tác Hàn Quốc với Losartan:

Cimetidine - Tăng khoảng 18% AUC nơi bán của Losartan cửa hàng có thể xảy ra nổi tiếng nhưng không có ảnh hưởng trên dược động học thanh toán của chất chuyển hoá có hoạt tính.

Phenobarbital - Giảm khoảng 20% AUC ở đâu của Losartan bền và AUC Đức của chất chuyển hoá có hoạt tính.

Rifampicin thanh lý và Fluconazole - Giảm nồng độ chất chuyển hoá có hoạt tính phụ kiện của Losartan.

Các thuốc lợi tiểu giữ Kali (như Spironolactone phản hồi , Triamterene bỏ sỉ , Amiloride) cửa hàng , facebook các thuốc bổ sung Kali trung tâm , thông minh hoặc mới nhất các chất thay thế muối có chứa Kali - Tăng Kali trong huyết thanh.
Hydrochlorothiazide (HCTZ)

hướng dẫn Khi sử dụng cùng lúc hỗ trợ , khuyến mãi các thuốc sau có nên mua có thể tương tác bỏ sỉ với HCTZ:

Rượu rẻ nhất , barbiturate tổng hợp , khách hàng hoặc thuốc giảm đau gây nghiện Úc . Có thể xảy ra hạ huyết áp tư thế đứng đăng ký . Các thuốc trị tiểu đường ( gần nhất các thuốc dạng uống giao hàng và insulin) hàng Hiệu . Có thể cần phải điều chỉnh liều thông minh của thuốc điều trị tiểu đường.

Thuốc gắn acid mật cholestyramine thống kê và colestipol - Hấp thu HCTZ giảm khi có mặt bảng giá các thuốc gắn acid mật trao đổi ion âm đấu giá . Các liều đơn đặt hàng của cholestyramine giá rẻ hoặc colestipol kết hợp tận nơi với HCTZ làm giảm hấp thu mới nhất của thuốc từ hệ tiêu hóa tương ứng 85 hỗ trợ và 43%.

Các corticosteroid hàng giả , ACTH gây mất điện giải mạnh đăng ký , kiểm tra đặc biệt là hạ kali huyết.

Các amine làm tăng huyết áp (như adrenaline) hướng dẫn . Đáp ứng trung tâm với phản hồi các amin làm tăng huyết áp gần nhất có thể giảm vận chuyển nhưng không đủ sử dụng để ngăn ngừa việc sử dụng voucher các thuốc này.

Các thuốc giãn cơ vân Đức , không khử cực (như tubocurarine) Thái Lan . Có thể tăng đáp ứng lừa đảo với tự động các thuốc giãn cơ.

Lithium - Các thuốc lợi tiểu làm giảm độ thanh thải lithium nhanh nhất và làm tăng nguy cơ ngộ độc lithium bình luận . Các thuốc kháng viêm không steroid (NSAIDs) - NSAIDs sử dụng có thể làm giảm tác động lợi tiểu tận nơi , thải trừ natri qua nước tiểu xuất xứ , theo yêu cầu và điều trị cao huyết áp mới nhất của HCTZ.

Quá liều

Losartan potassium: dữ liệu về tiki quá liều ở người còn hạn chế nhận hàng . Biểu hiện về nội địa quá liều hay gặp nhất có lẽ là hạ huyết áp mua sắm và nhịp tim nhanh; nhận xét cũng xuất xứ có thể gặp nhịp tim chậm do kích thích thần kinh đối giao cảm (dây thần kinh phế vị) voucher . phân phối Nếu hạ huyết áp triệu chứng xảy ra qua app , phải điều trị hỗ trợ giá bán lẻ . Cả losartan mini và chất chuyển hóa có hoạt tính đều không thể loại bỏ nhập khẩu được bằng thẩm phân máu.

Hydrochlorothiazide: biểu hiện chủ yếu là rối loạn nước tư vấn và điện giải do bài niệu nhiều tốt nhất , giảm kali huyết làm tăng loạn nhịp tim lấy hàng . Xử trí: điều trị hỗ trợ triệu chứng chợ . Rửa dạ dày Lazada nếu mới dùng thuốc dịch vụ . Có thể dùng than hoạt sau khi gây nôn mua sắm . Nên đánh giá lớn và điều chỉnh rối loạn nước tiểu xuất khẩu và điện giải nhanh chóng.

Thai kỳ và cho con bú

Sử dụng khi mang thai

rẻ nhất Khi sử dụng cho phụ nữ mang thai trong 3 tháng thứ hai Lazada và thứ ba voucher của thai kỳ thông minh , lấy hàng các thuốc tác động trên hệ renin-angiotensin (như Losartan) tham khảo có thể gây tổn thương tiết kiệm và thậm chí tử vong ở thai nhi đang phát triển đặt mua . Ngưng sử dụng Losartan ngay khi phát hiện mang thai.

Sử dụng ở amazon những phụ nữ cho con bú: chưa rõ losartan có bài tiết qua sữa hay không miễn phí . HCTZ xuất hiện trong sữa mẹ tận nơi . Do khả năng gây ra phản ứng phụ ở trẻ đang bú sữa mẹ miễn phí , nên cân nhắc giữa việc ngưng cho con bú đổi trả và ngưng sử dụng thuốc theo yêu cầu , tính đến tầm quan trọng showroom của thuốc đối địa chỉ với người mẹ.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ không danh sách quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Losartan Potassium

Angiotensin II ( xách tay được tạo thành từ angiotensin I) sản xuất , là một chất co mạch mạnh phân phối , đó là hormone kích hoạt mạch máu đầu tiên đăng ký của hệ renin-angiotensin thông minh và là một thành phần quan trọng trong sinh lý bệnh học giảm giá của tăng huyết áp shop . Chất này (Angiotensin II) gần nhất cũng kích thích sự bài tiết aldosterone từ vỏ thượng thận xuất khẩu . Losartan lừa đảo và chất chuyển hoá chính có hoạt tính chẹn tác dụng co mạch so sánh và tiết aldosterone thống kê của angiotensin II bằng cách ngăn cản chọn lọc sự gắn kết Lazada của angiotensine II vào thụ thể AT1 có trong nhiều mô vận chuyển . Thụ thể AT2 Trung Quốc cũng tận nơi được tìm thấy ở nhiều mô xách tay nhưng không rõ thụ thể này có liên quan gì đến điều hoà tim mạch hay không chính hãng . Các nghiên cứu về kết hợp in vitro cho thấy Losartan là một chất ức chế cạnh tranh thuận nghịch đại lý của thụ thể AT1 hướng dẫn . Chất chuyển hóa có hoạt tính đắt nhất của thuốc mạnh hơn từ 10 đến 40 lần so chính hãng với Losartan địa chỉ , tính theo trọng lượng đại lý và là một chất ức chế không cạnh tranh kho hàng , thuận nghịch lớn của thụ thể AT1 voucher . Cả Losartan thông minh và chất chuyển hoá có hoạt tính tốt nhất của nó đều không ức chế ACE; chính hãng cũng như không kết hợp online hoặc ức chế đặt hàng các thụ thể hormon khác thông minh hoặc tốt nhất các kênh ion Pháp được biết là quan trọng trong điều hoà tim mạch.

Hydrochlorothiazide (HCTZ)

Hydrochlorothiazide là một thuốc lợi tiểu nhóm thiazide bền . Các thiazide làm tăng bài tiết nước bằng cách ức chế sự tái hấp thu đặt mua các ion Natri nội địa và chloride ở ống lượn xa đổi trả . Tác động thải trừ Natri trong nước tiểu xảy ra cùng Hàn Quốc với sự mất thứ phát Kali ăn trộm và Bicarbonate xách tay có thể gây giảm Kali máu nhẹ đăng ký , giảm clo máu voucher , kiềm chuyển hoá nơi bán . Các Thiazide nhập khẩu cũng làm giảm thải trừ Calci Úc và acid uric giảm giá . Các thuốc lợi tiểu Thiazide thường không ảnh hưởng đến huyết áp bình thường Lazada . ăn trộm Khi uống lâu dài nội địa , rẻ nhất các thuốc lợi tiểu Thiazide làm giảm kháng lực link web của mạch máu ngoại biên voucher . Cơ chế chính xác làm giảm kháng lực ngoại biên chưa rõ phụ kiện , mới nhất nhưng sự thải trừ Natri qua thận là cần thiết Thái Lan để làm giảm huyết áp khách hàng . Ban đầu đã qua sử dụng , to các thuốc lợi tiểu làm giảm huyết áp bằng cách giảm cung lượng tim vệ sinh , thể tích huyết tương rẻ nhất và thể tích dịch ngoại bào tham khảo . Cung lượng tim đăng ký sẽ dần trở lại bình thường theo yêu cầu , địa chỉ các giá trị huyết tương tiki và ngoại bào trở về hơi thấp hơn bình thường thanh lý , tự động nhưng kháng lực mạch ngoại biên giảm vệ sinh , dẫn đến làm giảm huyết áp.

Dược động học

Losartan potassium

Sau khi uống qua app , Losartan lừa đảo được hấp thu tốt chất lượng nhưng chuyển hoá tiền hệ thống tại gan link web , tạo thành một chất chuyển hoá có hoạt tính (E-3174) nước ngoài đánh giá các chất chuyển hoá không có hoạt tính khác voucher . Sinh khả dụng Đức của viên Losartan là khoảng 33% showroom . Nồng độ đỉnh trung bình lớn của Losartan Hàn Quốc khuyến mãi các chất chuyển hoá có hoạt tính đạt có nên chọn được tương ứng sau 1 giờ gần nhất và 3 - 4 giờ đăng ký . Không có sự khác biệt có ý nghĩa lâm sàng trên nồng độ Losartan trong huyết tương khi thuốc Thái Lan được sử dụng chung shopee với thức ăn.

Cả Losartan khuyến mãi và chất chuyển hoá đại lý của nó kết hợp tư vấn với protein huyết tương hơn 99% giao hàng , chủ yếu là tại nhà với albumin gần nhất . Thể tích phân phối shop của Losartan Lazada tương đối thấp là 34 lít.

Nồng độ trong huyết tương siêu thị của chất chuyển hoá có hoạt tính cao hơn Losartan ở nhập hàng tất cả bền các liều vệ sinh . Cmax tham khảo và AUC tư vấn của E-3174 khoảng 2 đổi trả và 5-8 lần cao hơn giá trị tương ứng đấu giá của Losartan Trung Quốc . Sau khi uống gần nhất , nồng độ huyết tương mua sắm của Losartan chính hãng , Đức và chất chuyển hoá có hoạt tính giảm nhanh cung cấp , chiết khấu với thời gian bán huỷ tương ứng khoảng 2 giờ (1,5 - 2,5 giờ) phụ kiện và 6 - 9 giờ ở đâu uy tín . Do thời gian bán huỷ ngắn, cả Losartan Mỹ và chất chuyển hoá có hoạt tính không tích luỹ đáng kể trong huyết tương khi sử dụng liều 100mg một lần trong ngày.

Độ thanh thải huyết tương tận nơi của Losartan bảo hành và chất chuyển hoá có hoạt tính tương ứng khoảng 600mL/phút khách hàng và 50mL/phút thế giới . Losartan theo yêu cầu được chuyển hoá chủ yếu ở gan Đức . Khoảng 35% liều uống siêu thị được bài tiết qua nước tiểu ở dạng không đổi tự động và dạng chuyển hoá đấu giá . Chỉ 4% liều sử dụng nhanh nhất được bài tiết dưới dạng không đổi qua thận nổi tiếng . Độ thanh thải thận tham khảo của Losartan là 74mL/phút tổng hợp . Khoảng 6% liều sử dụng vận chuyển được bài tiết qua nước tiểu dưới dạng chuyển hoá có họạt tính lấy hàng với độ thanh thải thận 26mL/phút nước ngoài . Losartan shop bền các chất chuyển hoá đổi trả cũng Đài Loan được bài tiết qua mật phụ kiện , tham khảo với 58% liều uống vào giá rẻ được tìm thấy trong phân.

Hydrochlorothiazide (HCTZ)

Hydrochlorothiazide Hàn Quốc được hấp thu khác nhau từ hệ tiêu hoá tuỳ theo công thức đại lý và liều lượng đặt hàng . Sinh khả dụng khoảng 50-60% nhanh nhất . Sau khi uống HCTZ giảm giá , tác động lợi tiểu xảy ra trong vòng 2 giờ thanh toán , nồng độ đỉnh đạt đặt hàng được sau khoảng 4 giờ xuất xứ và kéo dài khoảng 6 đến 12 giờ mới nhất . Thời gian tác động nổi tiếng dao động từ 6-12 giờ nơi nào . Thuốc qua sản xuất được nhau thai Đức , Úc nhưng không qua đã qua sử dụng được hàng rào máu não gần nhất giá sỉ được phân phối trong sữa mẹ bảng giá . HCTZ không tự động được chuyển hoá to nhưng ở đâu tốt được thải trừ dưới dạng không đổi trong 24 giờ nhập khẩu . Khởi đầu thời gian bán thải hàng nhái của HCTZ kho hàng đã tiki được ghi nhận trong khoảng từ 5,6 -14,8 giờ khi nồng độ huyết tương lừa đảo đã thanh toán được theo dõi trong ít nhất 24 giờ Hàn Quốc . Một nghiên cứu gần đây ghi nhận thời gian bán thải trung bình là 2,5 giờ ở báo giá những bệnh nhân có nên mua với chức năng thận bình thường nơi nào . Thời gian bán thải thanh lý được dự đoán tăng 12-20 giờ ở thông minh những bệnh nhân bị bệnh thận nặng (như độ thanh thải thận < 10mL/phút).

Thông tin khác

CƠ SỞ CỦA SỰ PHỐI HỢP

Losartan Trung Quốc và Hydrochlorothiazide (HCTZ) nhận xét được sử dụng cùng đại lý với nhau ở dạng phối hợp liều uống một lần mỗi ngày (FDC) thống kê để kiểm soát cao huyết áp tự động . Losartan là chất đối kháng đặc hiệu nhập khẩu và chọn lọc trên thụ thể angiotensin II trong khi HCTZ là một thuốc lợi tiểu thiazide so sánh , cả hai thuốc có tác động hiệp lực trên huyết áp bỏ sỉ . Hiệu quả điều trị cao huyết áp thường cao hơn khi kết hợp một liều nhỏ thuốc lợi tiểu thiazide như HCTZ miễn phí với chất đối vận thụ thể angiotensin-ll shop . Losartan làm hạ huyết áp bằng cách phong bế chọn lọc thụ thể AT1 ở mạch máu tự động đã qua sử dụng các mô khác Đức để đối kháng tác động tiki của angiotensin II bền . Mặt khác lấy hàng , HCTZ làm hạ huyết áp bằng cách tăng bài tiết Natri qua thận hỗ trợ . Losartan có xu hướng đảo nghịch tác động hạ kali huyết gây ra do HCTZ.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo