CoAprovel 300/12.5mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1363

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Hydrochlorothiazid facebook , Irbesartan
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Sanofi (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Sanofi
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17392-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất chính: irbesartan to và hydrochlorothiazid.

Mỗi viên nén bao phim CoAprovel 300/12.5mg chứa 300mg irbesartan giao hàng và 12.5mg hydrochlorothiazid.

Tá dược: lactose monohydrate có nên chọn , microcrystalline cellulose Thái Lan , natri croscarmellose bảo hành , hypromellose trung tâm , silicon dioxide hướng dẫn , magnesium stearate mới nhất , nước cất lớn , Opadry II pink 32F 24503 mới nhất , sáp carnauba.

Công dụng (Chỉ định)

CoAprovel là một phối hợp Trung Quốc của 2 hoạt chất nhận xét , irbesartan thanh toán và hydrochlorothiazid.

Irbesartan thuộc nhóm thuốc đối kháng thụ thể angiotensin-II qua app . Angiotensin-II là một chất do cơ thể sinh ra quà tặng , khi gắn lên thụ thể an toàn của nó ở mạch máu làm co mạch máu giá bán . Kết quả là làm tăng huyết áp miễn phí . Irbesartan chống lại việc gắn đặt mua của angiotensin-ll lên thụ thể này do đó làm mạch máu giãn ra địa chỉ và làm hạ huyết áp.

Hydrochlorothiazid là một thuốc trong nhóm thuốc lợi tiểu thiazide có tác dụng làm tăng lượng nước tiểu giảm giá và do đó làm giảm huyết áp.

Hai hoạt chất trong CoAprovel cùng làm hạ huyết áp tốt hơn là khi dùng hướng dẫn riêng lẻ từng thành phần.

CoAprovel giá bán được chỉ định dùng cho facebook những bệnh nhân tăng huyết áp (tăng huyết áp nguyên phát) đăng ký , khi điều trị sửa chữa riêng lẻ hướng dẫn với irbesartan bảng giá hoặc hydrochlorothiazid Đức lớn vẫn không kiểm soát lắp đặt được huyết áp một cách thỏa đáng.

Cách dùng - Liều dùng

Luôn luôn tuân theo chỉ dẫn đã qua sử dụng của bác sĩ dành cho bạn mini . Bạn phải hỏi lại bác sĩ nhập khẩu hoặc dược sĩ xưởng nếu bạn không chắc chắn.

LIỀU LƯỢNG.

Liều thông thường link web của CoAprovel là 1 viên một ngày địa chỉ . Thông thường CoAprovel nhập hàng được bác sĩ kê toa cho bạn khi đại lý các điều trị tăng huyết áp trước đó không đủ tận nơi để hạ huyết áp nội địa của bạn tiki . Bác sĩ phân phối sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển từ điều trị trước đó sang điều trị mua sắm với CoAprovel.

CÁCH DÙNG

Dùng bằng đường uống ở đâu tốt . Viên thuốc nên phân phối được nuốt vệ sinh với một lượng chất lỏng thích hợp (như một ly nước) Lazada . CoAprovel nhanh nhất có thể xuất xứ được uống trong khuyến mãi hoặc ngoài bữa ăn đặt mua . Bạn nên uống liều thuốc hàng ngày vào cùng một thời điểm trong ngày bảo hành . Điều quan trọng là bạn phải sử dụng CoAprovel liên tục cho đến khi bác sĩ quyết định dùng phương cách khác.

Hiệu quả hạ áp tối đa đạt đăng ký được trong vòng 6-8 tuần sau khi bắt đầu điều trị.

Trẻ em không nên dùng CoAprovel

Trẻ em dưới 18 tuổi không đẹp được uống CoAprovel mua hàng . thanh toán Nếu một trẻ em nuốt vài viên thuốc bình luận , phải đi gặp bác sĩ ngay lập tức.

thanh lý Nếu bạn quên uống CoAprovel

hàng Hiệu Nếu bạn tình cờ quên uống một liều hàng ngày phân phối , cứ uống liều kế tiếp như bình thường amazon . Không facebook được uống gấp đôi liều giảm giá để bù cho liều Pháp đã quên.

siêu thị Nếu bạn có thêm Lazada bất cứ thắc mắc nào về việc sử dụng thuốc này Đài Loan , hãy hỏi bác sĩ hay dược sĩ giao hàng của bạn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không cửa hàng được dùng CoAprovel

- sử dụng Nếu bạn bị dị ứng đã qua sử dụng với irbesartan tự động hoặc bất kỳ thành phần nào chứa trong CoAprovel

- đặt mua Nếu bạn bị dị ứng chính hãng với hydrochlorothiazid mới nhất hoặc bất kỳ thuốc có dẫn xuất sulfonamid

- dễ dàng Nếu bạn đang có thai hơn 3 tháng (tốt nhất là nên tránh dùng CoAprovel từ lúc bắt đầu có thai - xem mục Phụ nữ có thai)

- Đài Loan Nếu bạn đang bị bệnh gan hay thận nặng

- nơi nào Nếu cơ thể bạn gặp cung cấp các cản trở tạo ra nước tiểu.

- sản xuất Nếu bạn có bệnh lý làm tăng lượng calci hay giảm lượng kali kéo dài trong máu. Không nên dùng CoAprovel cho trẻ em (dưới 18 tuổi)

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hãy báo cho bác sĩ chất lượng nếu bạn gặp một trong trung tâm các tình trạng sau:

- Tiêu chảy hay ói mửa nhiều

- Vấn đề về thận đặt mua , ở đâu hoặc đang ghép thận

- Vấn đề về tim

- Vấn đề về gan

- Đái tháo đường

- Luput ban đỏ (còn mới nhất được gọi là bệnh luput ban đỏ rải rác)

- Tăng aldosteron nguyên phát (bệnh có liên quan đến sản xuất ra nhiều hormon aldosteron sử dụng , là nguyên nhân lưu giữ natri amazon và kế đến làm tăng huyết áp).

Bạn đấu giá cũng cần phải báo cho bác sĩ tiki nếu:

- Bạn đang theo chế độ ăn kiêng ít muối.

- Bạn có thanh lý những dấu hiệu như khát nước bất thường so sánh , khô miệng nội địa , mệt nhọc xưởng , buồn ngủ đổi trả , co thắt cơ gây đau vệ sinh , buồn nôn mua sắm , nôn hay nhịp tim nhanh bất thường sửa chữa có thể chỉ điểm cho một tác động nhập hàng quá mức đại lý của hydrochlorothiazid (chứa trong viên CoAprovel).

- Bạn thế giới đã từng bị tăng nhạy cảm da quà tặng với ánh sáng mặt trời online với nội địa các triệu chứng bỏng nắng (như đỏ bừng giá bán , ngứa shopee , sưng phồng kho hàng , giộp da) xuất hiện nhanh hơn bình thường.

- Bạn sắp phải phẫu thuật tự động hoặc phải gây mê.

- Hydrochlorothiazid chứa trong viên thuốc này đổi trả có thể cho kết quả dương tính khi xét nghiệm chống doping.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Giống an toàn tất cả thông minh các thuốc quà tặng , CoAprovel địa chỉ có thể gây ra vận chuyển những tác dụng không giá bán mong muốn phản hồi . Một vài tác dụng phụ online có thể trầm trọng mini và đòi hỏi phải thông minh được theo dõi y khoa.

Hiếm gặp thống kê các phản ứng dị ứng da (phát ban nhận xét , nổi mề đay) thế giới , siêu thị cũng như sưng phồng khu trú ở mặt danh sách , môi và/ hướng dẫn hoặc lưỡi ở amazon các bệnh nhân uống irbesartan.

chợ Nếu bạn có bảng giá những triệu chứng như trên mua sắm hoặc khó thở nên ngưng dùng CoAprovel thống kê và đi gặp bác sĩ nội địa của bạn ngay lập tức.

Trong rẻ nhất các nghiên cứu lâm sàng đối danh sách với bệnh nhân dùng CoAprovel thanh toán , địa chỉ các tác dụng phụ nơi bán sau đây sử dụng đã đại lý được báo cáo:

Thường gặp (1-10 trên 100 bệnh nhân):

Buồn nôn/nôn,

Tiểu bất thường,

Mệt mỏi

Choáng váng ( tổng hợp bao gồm khi đứng lên từ tư thế nằm xưởng hoặc ngồi)

Các xét nghiệm máu cho thấy tăng nồng độ men đo lường chức năng nổi tiếng của cơ online tiết kiệm của tim (creatin kinase) tham khảo hoặc tăng nồng độ thảo luận của chất lượng các chất đo lường chức năng thận (urê máu nước ngoài , creatinin).

ở đâu Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nào kể trên Hàn Quốc , hãy báo ngay cho bác sĩ.
Ít gặp (1-10 trên 1000 bệnh nhân):

Tiêu chảy,

Huyết áp thấp,

Ngất,

Tăng nhịp tim,

Phừng đỏ mặt,

Sưng phồng,

Rối loạn chức năng tình dục hàng Hiệu và cương dương,

Xét nghiệm máu cho thấy nồng độ kali vệ sinh và natri trong máu thấp.

khuyến mãi Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nào kể trên có nên mua , hãy báo ngay cho bác sĩ.

Một số tác dụng phụ ngoại ý nội địa được báo cáo kể từ khi CoAprovel lưu hành trên thị trường mới nhất nhưng không rõ tần số như: đau đầu showroom , kêu vo vo ở tai tại nhà , ho khách hàng , rối loạn vị giác giá bán , khó tiêu đắt nhất , đau nhức khớp nhận hàng và cơ xuất khẩu , rối loạn chức năng gan thế giới và giảm chức năng thận hàng nhái , tăng kali máu phản hồi , quà tặng đánh giá các phản ứng dị ứng như phát ban đăng ký , nổi mề đay đại lý , sưng phồng mặt miễn phí , môi tổng hợp , miệng mini , lưỡi sử dụng hoặc họng đặt hàng . Hiếm gặp ở đâu uy tín các trường hợp vàng da (vàng da và/ qua app hoặc vàng tròng trắng to của mắt).

Giống như ở đâu tốt bất cứ phối hợp hai hoạt chất thuốc giá sỉ , không thể loại trừ xuất xứ các tác dụng phụ đi kèm đắt nhất với từng hoạt chất.

Tác dụng không facebook mong muốn khi dùng irbesartan đơn thuần

Trung Quốc những bệnh nhân uống irbesartan đơn thuần sử dụng , ngoài tại nhà các tác dụng phụ kể trên hàng nhái , còn tại nhà có thể gặp đau ngực.

Tác dụng không Trung Quốc mong muốn khi dùng hydrochlorothiazid đơn thuần

Ăn mất ngon; kích thích dạ dày; co thắt dạ dày; táo bón; vàng da có/ Trung Quốc hoặc không có vàng mắt; viêm tụy có đặc điểm là đau nhiều ở vùng thượng vị thế giới , thường có buồn nôn mới nhất và nôn; rối loạn giấc ngủ; trầm cảm; mờ mắt; giảm bạch cầu đã qua sử dụng có thể dẫn đến hay bị nhiễm trùng; sốt; giảm tiểu cầu (một loại tế bào máu có vai trò quan trọng trong đông máu); giảm hồng cầu (thiếu máu) biểu hiện như mệt mỏi phụ kiện , đau đầu so sánh , khó thở khi gắng sức Thái Lan , chóng mặt nơi nào , so sánh và niêm mạc tái; bệnh thận; hàng nhái các rắc rối về phổi nhanh nhất bao gồm viêm phổi link web hoặc tăng tiết dịch trong phổi; da tăng cảm ở đâu tốt với ánh sáng mặt trời; viêm thảo luận các mạch máu; bệnh ở da biểu hiện tróc da toàn thân báo giá , luput ban đỏ biểu hiện phát ban trên mặt sử dụng , cổ link web và da đầu; bảng giá các phản ứng dị ứng; yếu cơ thanh toán và co thắt cơ; thay đổi nhịp tim; tụt huyết áp tư thế; sưng phồng tuyến nước bọt; tăng đường huyết; có đường trong nước tiểu; tăng vài loại mỡ trong máu; tăng nồng độ acid uric trong máu ăn trộm có thể dẫn đến bệnh gout.

Các tác dụng phụ đi kèm giao hàng với hydrochlorothiazid quà tặng có thể tăng mini với liều dùng cao hơn.

hướng dẫn Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nào trở nên trầm trọng tiki hoặc chưa hàng giả được liệt kê trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc này mua hàng , hãy thông báo cho bác sĩ giảm giá hoặc dược sĩ đắt nhất của bạn.

Tương tác với các thuốc khác

Các thuốc tri tăng huyết áp khác: hiệu quả trị tăng huyết áp xuất xứ của CoAprovel tham khảo có thể tăng thêm khi dùng đồng thời mới nhất với cung cấp các thuốc trị tăng huyết áp khác

Lithium: khuyến cáo không nên phối hợp lithium vệ sinh và CoAprovel đổi trả . đẹp Nếu sự phối hợp thương hiệu được chứng tỏ là cần thiết đánh giá thì khuyến cáo phải theo dõi cẩn thận nồng độ lithium huyết thanh.

Các thuốc ảnh hưởng đến kali: tác động mất kali giá bán của hydrochlorothiazid cao cấp được làm yếu đi do tác động giữ kali đặt hàng của irbesartan quà tặng . Sử dụng đồng thời kiểm tra với đặt hàng các thuốc lợi tiểu giữ kali phản hồi , bổ sung kali shop , showroom các muối thay thế có chứa kali lắp đặt hoặc gần nhất các thuốc khác shopee có thể tăng mức độ kali huyết thanh (như natri heparin) xách tay có thể dẫn đến tăng kali huyết thanh khách hàng . Khuyến cáo theo dõi thỏa đáng nồng độ kali huyết thanh ở Lazada những bệnh nhân nguy cơ.

Các thuốc bị ảnh hưởng đăng ký bởi sự rối loạn kali huyết thanh (như đã qua sử dụng các glycoside digitalis bền , tiết kiệm các thuốc chống loạn nhịp): cần theo dõi định kỳ kali huyết

Các thuốc kháng viêm không steroid: tác dụng trị tăng huyết áp ở đâu của CoAprovel vận chuyển có thể bị giảm đi.

Các thông tin bổ sung về tương tác Nhật Bản của hydrochlorothiazid:

Rượu: có khả năng xảy ra tụt huyết áp tư thế;

Các thuốc trị đái tháo đường ( online các thuốc uống có nên mua và insulin): to có thể phải điều chỉnh liều nhanh nhất của giảm giá các thuốc trị đái tháo đường.

Các nhựa trao đổi ion colestyramine mới nhất và colestipol: sự hấp thu hydrochlorothiazid kém đi.

Các corticosteroid nước ngoài , ACTH: gia tăng mất rẻ nhất các chất điện giải giá bán lẻ , nhất là hạ kali huyết;

Các glycoside digitalis: thiazide gây ra hạ kali huyết so sánh hoặc hạ magnesi huyết làm dễ khởi phát rối loạn nhịp tim gây ra do digitalis.

Các thuốc chống viêm không steroid: Úc có thể làm giảm tác động lợi tiểu lắp đặt , giảm bài tiết sodium niệu so sánh và giảm tác động hạ huyết áp siêu thị của thuốc lợi tiểu thiazide ở một số bệnh nhân.

Các amin tăng huyết áp (như noradrenaline): tác động siêu thị của danh sách các amin tăng huyết áp thông minh có thể bị giảm đi thương hiệu , facebook nhưng không đủ siêu thị để ngăn cản việc sử dụng chúng.

Các thuốc giãn cơ vân không khử cực (như tubocurarine): hydrochlorothiazid làm tăng tác động giãn cơ vân không khử cực.

Thuốc trị bệnh gout: hydrochlorothiazid thảo luận có thể làm tăng acid uric huyết thanh thương hiệu , tăng tỷ lệ phản ứng Úc quá mẫn nhập hàng với allopurinol.

Các muối canxi: thuốc lợi tiểu thiazide sử dụng có thể làm tăng nồng độ canxi huyết thanh do làm giảm bài tiết canxi.

Cần phải xét nghiệm máu phân phối nếu bạn sử dụng:

- showroom Những loại thuốc bổ sung kali,

- Các chất muối thay thế có chứa kali.

- Các loại thuốc giữ kali nội địa hoặc phụ kiện các thuốc lợi tiểu khác,

- Thuốc nhuận trường

- Thuốc điều trị bệnh gout

- Thuốc bổ sung vitamin D

- Thuốc kiểm soát nhịp tim

- Các thuốc trị đái tháo đường (dạng uống amazon hoặc insulin) sử dụng , carbamazepine (một loại thuốc điều trị động kinh).

Cần thông báo cho bác sĩ tổng hợp nếu bạn đang sử dụng link web hoặc vừa sử dụng thuốc hạ huyết áp khác theo yêu cầu , thảo luận các steroid tiki , thuốc điều trị ung thư amazon , thuốc giảm đau nhận xét , siêu thị hoặc thuốc trị viêm khớp đặt mua , giá rẻ hoặc ở đâu tốt các nhựa trao đổi ion colestyramine kiểm tra và colestipol làm hạ cholesterol trong máu hàng nhái , siêu thị bao gồm cả online các thuốc không cần kê toa.

Dùng CoAprovel chung mua sắm với thức ăn Nhật Bản và thức uống

CoAprovel giá rẻ có thể xuất xứ được uống cùng chợ hoặc không cùng online với thức ăn.

Do hydrochlorothiazid chứa trong CoAprovel đăng ký , Pháp nếu bạn uống rượu trong khi đang điều trị thuốc này có nên mua , vận chuyển có thể bạn có cảm giác choáng váng ở tư thế đứng nơi nào , nhất là khi đứng lên từ tư thế ngồi.

Quá liều

nhận xét Nếu nhỡ uống xách tay quá nhiều viên thuốc đấu giá , phải đến gặp bác sĩ ngay lập tức bỏ sỉ . Biểu hiện shop quá liều tiki của irbesartan thường gặp là tụt huyết áp mini và thay đổi nhịp tim sửa chữa . Quá liều do hydrochlorothiazid thường đi kèm hàng Hiệu với sụt giảm theo yêu cầu các chất điện giải trong huyết thanh xách tay và mất nước do lợi tiểu bền quá mức Trung Quốc . Các triệu chứng hay gặp là buồn nôn khách hàng và buồn ngủ lơ mơ.

Bệnh nhân cần chất lượng được giám sát chặt chẽ Nhật Bản , điều trị triệu chứng địa chỉ và nâng đỡ hàng Hiệu . Việc xử lý phụ thuộc vào thời gian kể từ lúc uống vào kho hàng và độ nặng khuyến mãi của chợ các triệu chứng Hàn Quốc . Các biện pháp đề nghị trong xử trí khuyến mãi quá liều kiểm tra bao gồm gây nôn và/ mua hàng hoặc rửa dạ dày facebook , hướng dẫn có thể sử dụng than hoạt cao cấp . Phải theo dõi thường xuyên nhập khẩu các chất điện giải siêu thị và creatinin huyết thanh nhận xét . hướng dẫn Nếu tụt huyết áp xảy ra to , bệnh nhân nên an toàn được đặt ở tư thế nằm ngửa nước ngoài , nhanh chóng bù nước ở đâu uy tín và điện giải.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa thực hiện nghiên cứu nào về tác động nước ngoài của CoAprovel đối tham khảo với khả năng lái xe bảo hành và vận hành máy móc chiết khấu . CoAprovel không chắc có gây ảnh hưởng đến khả năng lái xe facebook hoặc điều khiển máy móc có nên mua . Tuy nhiên showroom , trong thời gian điều trị tăng huyết áp giao hàng , choáng váng thanh toán hoặc mệt mỏi đôi khi bình luận có thể xảy ra lấy hàng . Trung Quốc Nếu có bền những triệu chứng này thống kê , bạn cần phải tham khảo ý kiến thương hiệu của bác sĩ trước khi lái xe tại nhà hoặc vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Cần báo cho bác sĩ biết lừa đảo nếu bạn có thai vận chuyển , lấy hàng hoặc xuất khẩu có thể có thai vệ sinh . Thông thường bác sĩ ăn trộm sẽ khuyên bạn ngưng dùng CoAprovel trước khi có thai chất lượng hoặc ngay khi bạn biết mình có thai thế giới đại lý sẽ khuyên bạn dùng thuốc khác thay thế cho CoAprovel,

CoAprovel không báo giá được khuyên dùng trong thống kê các tháng đầu hướng dẫn của thai kỳ đổi trả và không tổng hợp được dùng khi lừa đảo đã mang thai hơn 3 tháng đổi trả , vì thuốc nhận hàng có thể là nguyên nhân gây nguy hiểm cho trẻ Trung Quốc nếu người mẹ dùng thuốc này sau 3 tháng đầu tốt nhất của thai kỳ.

Phụ nữ đang thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ

Cần báo cho bác sĩ biết gần nhất nếu bạn đang giá bán hoặc bắt đầu nuôi con bằng sữa mẹ.

Không danh sách được dùng CoAprovel cho phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ phản hồi , xách tay và bác sĩ gần nhất sẽ chọn hướng điều trị khác cho bạn nhận hàng , nhất là khi con bạn còn sơ sinh showroom hoặc thiếu tháng.

Bảo quản

Để thuốc ngoài tầm đổi trả với địa chỉ và tầm nhìn nhập khẩu của trẻ em.

Không dùng thuốc đã qua sử dụng quá hạn dùng cung cấp đã ghi trên vỏ hộp nhận xét và trên vỉ thuốc.

Bảo quản thuốc ở nhiệt độ dưới 30°C

Bảo quản thuốc trong hộp thuốc đề tránh bị hút ẩm

Không Lazada được bỏ thuốc vào nước thải tốt nhất hoặc thùng rác gia đình tốt nhất . Hãy hỏi dược sĩ cách hủy thuốc không còn dùng nữa giá bán . Các cách xử lý này giúp bảo vệ môi trường.

Quy cách đóng gói

CoAprovel 300/12,5mg sản xuất được đóng trong vỉ 28 viên bền .

nhập khẩu Trên thị trường amazon có thể không có đầy đủ trung tâm các dạng đóng gói.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý điều trị: đối kháng thụ thể angiotensin II dễ dàng , phối hợp ATC code C09DA04.

CoAprovel là phối hợp bảo hành của một thuốc đối kháng thụ thể angiotensin-II là irbesartan hướng dẫn , xưởng và một thuốc lợi tiểu thiazide là hydrochlorothiazid cung cấp . Sự phối hợp bình luận của ở đâu tốt các thành phần này tạo ra hiệu quả trị tăng huyết áp cộng thêm hàng Hiệu , làm giảm huyết áp nhiều hơn so nổi tiếng với khi dùng giá bán riêng lẻ từng thành phần.

Irbesartan là một thuốc mạnh thế giới , tác động qua đường uống thế giới , đối kháng chọn lọc trên thụ thể angiotensin-II (phân nhóm AT1) thảo luận . Thuốc ngăn chặn toàn bộ tác động đấu giá của angiotensin-II qua trung gian thụ thể AT bảo hành , bất kể nguồn gốc Mỹ hoặc còn đường tổng hợp tiết kiệm của angiotensin-II nhận hàng . Đối kháng chọn lọc thụ thể kiểm tra của angiotensin-II(AT1) làm tăng nồng độ renin huyết tương lớn và nồng độ angiotensin-II shop , làm giảm nồng độ aldosteron huyết tương chợ . Irbesartan có tác động Đài Loan mà không cần phải qua chuyển hóa chất hoạt động.

Hydrochlorothiazid là một thuốc lợi tiểu thiazid nổi tiếng . Thiazid tác động trên cơ chế tái hấp thu điện giải tại ống thận lừa đảo , làm tăng trực tiếp sự bài tiết natri giao hàng và clor phụ kiện với số lượng xấp xỉ nhau amazon . Tác động miễn phí của hydrochlorothiazid làm giảm thể tích huyết tương tham khảo , tăng hoạt tính renin huyết tương có nên chọn , tăng bài tiết aldosteron kéo theo làm tăng mất kali địa chỉ và bicarbonat link web , làm giảm kali huyết tương xuất khẩu . Thông qua tác động chẹn hệ thống renin-angiotensin-aldosteron cung cấp của irbesartan đánh giá , việc sử dụng đồng thời irbesartan trung tâm với hydrochlorothiazid có khuynh hướng bù trừ lại việc mất kali rẻ nhất . tận nơi Khi dùng hydrochlorothiazid kiểm tra , tác dụng lợi tiểu khởi phát trong vòng 2 giờ đại lý , bảo hành và tác động đạt mức cao nhất trong vòng 4 giờ sản xuất và kéo dài tác dụng từ 6-12 giờ.

Việc phối hợp hydrochlorothiazid Hàn Quốc và irbesartan tạo ra việc giảm huyết áp địa chỉ với hiệu ứng cộng thêm qua suốt biên độ liều điều trị Lazada của thuốc.

Tác động làm hạ huyết áp đánh giá của irbesartan khi kết hợp mới nhất với hydrochlorothiazid là thấy rõ sau liều đầu tiên nhập khẩu và hiện diện về căn bản sau 1-2 tuần ăn trộm , hiệu quả này đạt tối đa sau 6-8 tuần.

Dược động học

Việc sử dụng đồng thời hydrochlorothiazid danh sách và irbesartan không tác động lên dược động học giá bán lẻ của mỗi thuốc.

Irbesartan facebook và hydrochlorothiazid là tự động những thuốc tác động qua đường uống đại lý và không đòi hỏi phải chuyển dạng sinh học nơi nào để có hoạt tính nhập khẩu . xuất khẩu Khi dùng CoAprovel qua đường uống chợ , độ sinh khả dụng đấu giá tuyệt đối là 60 - 80% cho irbesartan tiết kiệm và 50 - 80% cho hydrochlorothiazld nhập khẩu . Thức ăn không gây ảnh hưởng lên độ sinh khả dụng lắp đặt của CoAprovel cao cấp . Nồng độ đỉnh huyết tương Lazada của thuốc sau khi uống đạt shopee được trong 1,5 - 2 giờ tại nhà với irbesartan có nên chọn và 1 - 2,5 giờ showroom với hydrochlorothiazid.

Tỷ lệ gắn kết Nhật Bản của irbesartan Trung Quốc với protein huyết tương là khoảng 96% tư vấn , gắn kết không đáng kể thanh lý với kho hàng các thành phần tế bào máu chất lượng . Thể tích phân bố phụ kiện của irbesartan là 53 - 93 lít.

Hydrochlorothiazid gắn kết 68% đặt mua với protein huyết tương bảng giá và thể tích phân bố biểu kiến là 0.83-1,14 l/kg.

Thời gian bán hủy đăng ký của irbesartan là 11 -15 giờ mua hàng . Trạng thái ổn định lắp đặt của nồng độ thuốc trong huyết tương đạt cao cấp được sau 3 ngày sau khi khởi trị theo phác đồ uống một lần mỗi ngày giao hàng . Không cần thiết chỉnh liều ở người cao tuổi phụ kiện . Thời gian bán hủy trung bình trong huyết tương xuất xứ của hydrochlorothiazid thay đổi từ 5 -15 giờ.

Irbesartan so sánh được chuyển hóa ở gan qua glucuronide liên hợp đấu giá và oxy hóa giá sỉ . Có dưới 2% liều dùng giao hàng được bài tiết qua nước tiểu là irbesartan ở dạng không thay đổi.

Hydrochlorothiazid không đã qua sử dụng được chuyển hóa voucher nhưng nhanh chóng bị thận thải trừ facebook . Có ít nhất 61% liều uống vào Nhật Bản được thải trừ dưới dạng không đổi trong vòng 24 giờ.

Hydrochlorothiazid qua mini được nhau thai tổng hợp nhưng không qua bảng giá được hàng rào máu não đánh giá , đại lý khuyến mãi được bài tiết vào sữa mẹ.

Suy thận: ở Hàn Quốc những bệnh nhân bị suy thận tiki hoặc thương hiệu những bệnh nhân đang thẩm tách máu hàng nhái , sản xuất các thông số dược động học mới nhất của irbesartan không bị thay đổi đáng kể hàng Hiệu . Irbesartan không bị thẩm tách máu loại trừ tại nhà . Ở thông minh những bệnh nhân có độ thanh thải creatinin < 20ml/phút dịch vụ , thời gian bán hủy shopee của hydrochlorothiazid giá rẻ được ghi nhận tăng đến 21 giờ.

Suy gan: ở đặt hàng những bệnh nhân bị xơ gan nhẹ đến vừa tổng hợp , xuất khẩu các thông số dược lý địa chỉ của irbesartan không bị thay đổi đáng kể voucher . Các nghiên cứu chưa thanh toán được thực hiện ở giảm giá những bệnh nhân bị suy gan nặng.

Đặc điểm

Viên nén bao phim CoAprovel 300/12,5mg màu hồng đào địa chỉ , hình bầu dục thanh lý , hai mặt lồi thống kê , một mặt có hình quả tim in chìm link web và mặt kia khắc số “2876”.

Thông tin khác

THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ MỘT SỐ TÁ DƯỢC CỦA COAPROVEL

CoAprovel có chứa lactose xưởng . tốt nhất Nếu bạn không dung nạp một số loại đường (ví dụ như lactose) báo giá , bạn cần báo cho bác sĩ biết trước khi dùng thuốc này.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo