CoAprovel 150/12.5mg sử dụng phối hợp trong trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1406

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Hydrochlorothiazid ở đâu tốt , Irbesartan
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Sanofi (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Sanofi
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16721-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất chính: irbesartan nội địa và hydrochlorothiazid.

Mỗi viên nén bao phim CoAprovel 150/12,5mg chứa 150mg irbesartan kiểm tra và 12,5mg hydrochlorothiazid.

Tá dược: lactose monohydrate kho hàng , microcrystalline cellulose thanh toán , natri croscarmellose link web , hypromellose tận nơi , silicon dioxide chất lượng , magnesium stearate lớn , titanium dioxide nổi tiếng , macrogol3000 tốt nhất , shopee các oxide sắt đỏ tổng hợp và vàng sản xuất , sáp camauba.

Công dụng (Chỉ định)

CoAprovel là một phối hợp của 2 hoạt chất shop , irbesartan Trung Quốc và hydrochlorothiazid kho hàng . Irbesartan thuộc nhóm thuốc đối kháng thụ thể angiotensin-II miễn phí . Angiotensin-II là một chất do cơ thể sinh ra đánh giá , khi gắn lên thụ thể Mỹ của nó ở mạch máu làm co mạch máu thanh toán . Kết quả là làm tăng huyết áp kiểm tra . Irbesartan ngăn chặn việc gắn link web của angiotensin-II lên thụ thể này do đó làm mạch máu giãn ra giá rẻ và làm hạ huyết áp. Hydrochlorothiazid là một thuốc trong nhóm thuốc lợi tiểu thiazide có tác dụng làm tăng lượng nước tiểu nhận hàng và do đó làm giảm huyết áp.

Hai hoạt chất trong CoAprovel cùng làm hạ huyết áp tốt hơn là khi dùng đổi trả riêng lẻ từng thành phần.

CoAprovel phụ kiện được chỉ định dùng cho đặt hàng những bệnh nhân tăng huyết áp (tăng huyết áp nguyên phát) ở đâu tốt , khi điều trị mua sắm riêng lẻ đã qua sử dụng với irbesartan kiểm tra hoặc hydrochlorothiazid xách tay trung tâm vẫn không kiểm soát giao hàng được huyết áp một cách thỏa đáng.

Cách dùng - Liều dùng

Luôn luôn tuân theo chỉ dẫn cao cấp của bác sĩ dành cho bạn thông minh . Bạn phải hỏi lại bác sĩ mini hoặc dược sĩ Trung Quốc nếu bạn không chắc chắn.

Liều lượng

Liều thông thường mới nhất của CoAprovel là 1 thông minh hoặc 2 viên một ngày qua app . Thông thường CoAprovel miễn phí được bác sĩ kê toa cho bạn khi nước ngoài các điều trị tăng huyết áp trước đó không đủ trung tâm để hạ huyết áp mini của bạn quà tặng . Bác sĩ an toàn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển từ điều trị trước đó sang điều trị amazon với CoAprovel.

Cách dùng

Dùng bằng đường uống Đức . Viên thuốc nên Đức được nuốt khách hàng với một lượng chất lỏng thích hợp (như một ly nước) tại nhà . CoAprovel tận nơi có thể địa chỉ được uống trong Hàn Quốc hoặc ngoài bữa ăn kiểm tra . Bạn nên uống liều thuốc hàng ngày vào cùng một thời điểm trong ngày hướng dẫn . Điều quan trọng là bạn phải sử dụng CoAprovel liên tục cho đến khi bác sĩ quyết định dùng phương cách khác.

Hiệu quả hạ áp tối đa đạt thống kê được trong vòng 6 - 8 tuần sau khi bắt đầu điều trị.

Trẻ em không nên dùng CoAprovel

Trẻ em dưới 18 tuổi không được uống CoAprovel shop . Lazada Nếu một trẻ em nuốt vài viên thuốc đăng ký , phải đi gặp bác sĩ ngay lập tức.

Pháp Nếu bạn quên uống CoAprovel

khuyến mãi Nếu bạn tình cờ quên uống một liều hàng ngày Mỹ , cứ uống liều kế tiếp như bình thường khuyến mãi . Không hướng dẫn được uống gấp đôi liều trung tâm để bù cho liều bền đã quên.

mới nhất Nếu bạn có thêm thanh toán bất cứ thắc mắc nào về việc sử dụng thuốc này tiki , hãy hỏi bác sĩ hay dược sĩ Lazada của bạn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không đặt hàng được dùng CoAprovel

- shop Nếu bạn bị dị ứng theo yêu cầu với irbesartan báo giá hoặc bất kỳ thành phần nào chứa trong CoAprovel.

- dễ dàng Nếu bạn bị dị ứng nhập hàng với hydrochlorothiazid lấy hàng hoặc bất kỳ thuốc có dẫn xuất sulfonamid.

- tiki Nếu bạn đang có thai hơn 3 tháng (tốt nhất là nên tránh dùng CoAprovel từ lúc bắt đầu có thai - xem mục Phụ nữ có thai).

- nhận hàng Nếu bạn đang bị bệnh gan hay thận nặng.

- địa chỉ Nếu cơ thể bạn gặp nhập khẩu các cản trở tạo ra nước tiểu.

- giá bán Nếu bạn có bệnh lý làm tăng lượng calci hay giảm lượng kali kéo dài trong máu amazon . Không nên dùng CoAprovel cho trẻ em (dưới 18 tuổi)

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hãy báo cho bác sĩ cung cấp nếu bạn gặp một trong khách hàng các tình trạng sau:

- Tiêu chảy hay ói mửa nhiều.

- Vấn đề về thận giá sỉ , tại nhà hoặc đang ghép thận.

- Vấn đề về tim.

- Vấn đề về gan.

- Đái tháo đường.

- Luput ban đỏ (còn bảng giá được gọi là bệnh luput ban đỏ rải rác)

- Tăng aldosteron nguyên phát (bệnh có liên quan đến sản xuất ra nhiều hormon aldosteron trung tâm , là nguyên nhân lưu giữ natri shopee và kế đến làm tăng huyết áp).

Bạn bỏ sỉ cũng cần phải báo cho bác sĩ hàng Hiệu nếu:

- Bạn đang theo chế độ ăn kiêng ít muối.

- Bạn có vận chuyển những dấu hiệu như khát nước bất thường đã qua sử dụng , khô miệng ở đâu tốt , mệt nhọc giá bán , buồn ngủ cao cấp , co thắt cơ gây đau link web , buồn nôn mua sắm , nôn hay nhịp tim nhanh bất thường tổng hợp có thể chỉ điểm cho một tác động dịch vụ quá mức địa chỉ của hydrochlorothiazid (chứa trong viên CoAprovel).

- Bạn kiểm tra đã từng bị tăng nhạy cảm da tư vấn với ánh sáng mặt trời đẹp với Mỹ các triệu chứng bỏng nắng (như đỏ bừng bền , ngứa nơi bán , sưng phồng đổi trả , giộp da) xuất hiện nhanh hơn bình thường.

- Bạn sắp phải phẫu thuật Mỹ hoặc phải gây mê.

Hydrochlorothiazid chứa trong viên thuốc này phản hồi có thể cho kết quả dương tính khi xét nghiệm chống doping.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Giống bình luận tất cả bảng giá các thuốc thông minh , CoAprovel thế giới có thể gây ra giá rẻ những tác dụng không mong muổn Thái Lan . Một vài tác dụng phụ bảo hành có thể trầm trọng xuất khẩu và đòi hỏi phải nước ngoài được theo dõi y khoa.

Hiếm gặp các phản ứng dị ứng da (phát ban có nên mua , nổi mề đay) chiết khấu , hàng nhái cũng như sưng phồng khu trú ở mặt Thái Lan , môi và/ hàng Hiệu hoặc lưỡi ở link web các bệnh nhân uống irbesartan.

cửa hàng Nếu bạn có xuất xứ những triệu chứng như trên mua hàng hoặc khó thở nên ngưng dùng CoAprovel xuất xứ và đi gặp bác sĩ đấu giá của bạn ngay lập tức.

Trong Lazada các nghiên cứu lâm sàng đối qua app với bệnh nhân dùng CoAprovel đăng ký , online các tác dụng phụ giảm giá sau đây amazon đã hỗ trợ được báo cáo:

Thường gặp (1 - 10 trên 100 bệnh nhân):

- Buồn nôn/nôn.

- Tiểu bất thường.

- Mệt mỏi.

- Choáng váng ( tư vấn bao gồm khi đứng lên từ tư thế nằm Trung Quốc hoặc ngồi).

- Các xét nghiệm máu cho thấy tăng nồng độ men đo lường chức năng thương hiệu của cơ giá bán lẻ rẻ nhất của tim (creatin kinase) amazon hoặc tăng nồng độ Đức của phản hồi các chất đo lường chức năng thận (urê máu Hàn Quốc , creatinin).

danh sách Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nào kể trên nổi tiếng , hãy báo ngay cho bác sĩ.

Ít gặp (1 - 10 trên 1000 bệnh nhân):

- Tiêu chảy.

- Huyết áp thấp.

- Ngất.

- Tăng nhịp tim.

- Phừng đỏ mặt.

- Sưng phồng.

- Rối loạn chức năng tình dục mua hàng và cương dương.

- Xét nghiệm máu cho thấy nồng độ kali đặt mua và natri trong máu thấp.

nhận xét Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nào kể trên nhanh nhất , hãy báo ngay cho bác sĩ.

Một số tác dụng phụ ngoại ý giá rẻ được báo cáo kể từ khi CoAprovel lưu hành trên thị trường hàng giả nhưng không rõ tần số như: đau đầu tham khảo , kêu vo vo ở tai nơi bán , ho lấy hàng , rối loạn vị giác nơi nào , khó tiêu shopee , đau nhức khớp voucher và cơ vệ sinh , rối loạn chức năng gan tại nhà và giảm chức năng thận chợ , tăng kali máu mua hàng , đặt hàng online các phản ứng dị ứng như phát ban đặt hàng , nổi mề đay Trung Quốc , sưng phồng mặt sản xuất , môi thanh lý , miệng đại lý , lưỡi nơi bán hoặc họng mua hàng . Hiếm gặp có nên mua các trường hợp vàng da (vàng da và/ nước ngoài hoặc vàng tròng trắng shop của mắt).

Giống như nội địa bất cứ phối hợp hai hoạt chất thuốc giá rẻ , không thể loại trừ nhận xét các tác dụng phụ đi kèm hướng dẫn với từng hoạt chất.

Tác dụng không ở đâu mong muốn khi dùng irbesartan đơn thuần

giá bán những bệnh nhân uống irbesartan đơn thuần đổi trả , ngoài nhập hàng các tác dụng phụ kể trên mới nhất , còn hàng giả có thể gặp đau ngực.

Tác dụng không bảo hành mong muốn khi dùng hydrochlorothiazid đơn thuần

Ăn mất ngon; kích thích dạ dày; co thắt dạ dày; táo bón; vàng da và/ tham khảo hoặc vàng mắt; viêm tụy có đặc điểm là đau nhiều ở vùng thượng vị trung tâm , thường có buồn nôn xách tay và nôn; rối loạn giấc ngủ; trầm cảm; mờ mẳt; giảm bạch cầu cao cấp có thể dẫn đến hay bị nhiễm trùng; sốt; giảm tiểu cầu (một loại tế bào máu có vai trò quan trọng trong đông máu); giảm hồng cầu (thiếu máu) biểu hiện như mệt mỏi nhận hàng , đau đầu cao cấp , khó thở khi gắng sức chiết khấu , chóng mặt xách tay , hướng dẫn và niêm mạc tái; bệnh thận; có nên mua các rắc rối về phổi dễ dàng bao gồm viêm phổi thế giới hoặc tăng tiết dịch trong phổi; da tăng cảm phản hồi với ánh sáng mặt trời; viêm đã qua sử dụng các mạch máu; bệnh ở da biểu hiện tróc da toàn thân quà tặng , luput ban đỏ biểu hiện phát ban trên mặt Nhật Bản , cổ ở đâu và da đầu; chất lượng các phản ứng dị ứng; yếu cơ Hàn Quốc và co thắt cơ; thay đổi nhịp tim; tụt huyết áp tư thế; sưng phồng tuyến nước bọt; tăng đường huyết; có đường trong nước tiểu; tăng vài loại mỡ trong máu; tăng nồng độ acid uric trong máu cao cấp có thể dẫn đến bệnh gout.

Các tác dụng phụ đi kèm hướng dẫn với hydrochlorothiazid an toàn có thể tăng nhận hàng với liều dùng cao hơn giao hàng . xưởng Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nào trở nên trầm trọng nhập khẩu hoặc chưa rẻ nhất được liệt kê trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc này thanh toán , hãy thông báo cho bác sĩ giá bán hoặc dược sĩ kiểm tra của bạn.

Tương tác với các thuốc khác

Thông báo cho bác sĩ cung cấp hoặc dược sĩ hàng Hiệu của bạn biết thế giới các thuốc bạn đang sử dụng đẹp hoặc vừa sử dụng khuyến mãi , báo giá bao gồm cả xưởng các thuốc không cần kê toa.

Các thuốc tri tăng huyết áp khác: hiệu quả trị tăng huyết áp hàng nhái của CoAprovel hàng giả có thể tăng thêm khi dùng đồng thời thống kê với chiết khấu các thuốc trị tăng huyết áp khác.

Lithium: khuyến cáo không nên phối hợp lithium hàng Hiệu và CoAprovel khuyến mãi . bền Nếu sự phối hợp ăn trộm được chứng tỏ là cần thiết khuyến mãi thì khuyến cáo phải theo dõi cẩn thận nồng độ lithium huyết thanh.

Các thuốc ảnh hưởng đến kali: tác động mất kali sử dụng của hydrochlorothiazid địa chỉ được làm yếu đi do tác động giữ kali rẻ nhất của irbesartan xưởng . Sử dụng đồng thời bảng giá với hàng Hiệu các thuốc lợi tiếu giữ kali thanh lý , bổ sung kali thương hiệu , qua app các muối thay thế có chứa kali bảng giá hoặc phân phối các thuốc khác cao cấp có thể tăng mức độ kail huyết thanh (như natri heparin) giá rẻ có thể dẫn đến tăng kali huyết thanh dễ dàng . Khuyến cáo theo dõi thỏa đáng nồng độ kali huyết thanh ở facebook những bệnh nhân nguy cơ.

Các thuốc bi ảnh hưởng báo giá bởi sự rối lọan kali huyết thanh: (như sửa chữa các glycoside digitalis Nhật Bản , thương hiệu các thuốc chống loạn nhịp): cần theo dõi định kỳ kail huyết.

Các thuốc kháng viêm không steroid: tác dụng trị tăng huyết áp theo yêu cầu của CoAprovel danh sách có thể bị giảm đi.

Các thông tin bổ sung về tương tác khuyến mãi của hydrochlorothiazid:

Rượu: có khả năng xảy ra tụt huyết áp tư thế;

Các thuốc trị đái tháo đường ( đặt hàng các thuốc uống phụ kiện và insulin): hàng giả có thể phải điều chỉnh liều hỗ trợ của ăn trộm các thuốc trị đái tháo đường.

Các nhựa trao đổi ion colestyramine tổng hợp và colestipol: sự hấp thu hydrochlorothiazid kém đi.

Các corticosteroid shopee , ACTH: gia tăng mất amazon các chất điện giải mini , nhất là hạ kali huyết;

Các glycoside digitalis: thiazide gây ra hạ kali huyết thương hiệu hoặc hạ magnesi huyết làm dễ khởi phát rối loạn nhịp tim gây ra do digitalis.

Các thuốc chống viêm không steroid: có nên chọn có thể làm giảm tác động lợi tiểu nhận hàng , giảm bài tiết sodium niệu khuyến mãi và giảm tác động hạ huyết áp gần nhất của thuốc lợi tiểu thiazide ở một số bệnh nhân;

Các amin tăng huyết áp (như noradrenaline): tác động nổi tiếng của cửa hàng các amin tăng huyết áp danh sách có thể bị giảm đi danh sách , khuyến mãi nhưng không đủ đặt hàng để ngản cản việc sử dụng chúng;

Các thuốc giãn cơ vân không khử cực (như tubocurarine): hydrochlorothiazid làm tăng tác động giãn cơ vân không khử cực;

Thuốc trị bệnh gout: hydrochlorothiazid có thề làm tăng acid uric huyết thanh Đài Loan , tăng tỷ lệ phản ứng chính hãng quá mẫn nhận hàng với allopurinol.

Các muối canxi: thuốc lợi tiểu thiazide Hàn Quốc có thể làm tăng nồng độ canxi huyết thanh do làm giảm bài tiết canxi.

Cần phải xét nghiệm máu online nếu bạn sử dụng:

- khách hàng Những loại thuốc bổ sung kali.

- Các chất muối thay thế có chứa kali.

- Các loại thuốc giữ kali theo yêu cầu hoặc phân phối các thuốc lợi tiểu khác.

- Thuốc nhuận trường.

- Thuốc điều trị bệnh gout.

- Thuốc bổ sung vitamin D.

- Thuốc kiểm soát nhịp tim.

- Các thuốc trị đái tháo đường (dạng uống đặt mua hoặc insulin).

- Carbamazepine (một loại thuốc điều trị động kinh).

Cần thông báo cho bác sĩ miễn phí nếu bạn đang dùng thuốc hạ huyết áp khác chính hãng , mua sắm các steroid danh sách , thuốc điều trị ung thư thanh lý , thuốc giảm đau sửa chữa , giá rẻ hoặc thuốc trị viêm khớp.

Dùng CoAprovel chung Trung Quốc với thức ăn đã qua sử dụng và thức uống

CoAprovel nổi tiếng có thể dễ dàng được uống cùng đăng ký hoặc không cùng đánh giá với thức ăn.

Do hydrochlorothiazid chứa trong CoAprovel lừa đảo , giá bán nếu bạn uống rượu trong khi đang điều trị thuốc này nổi tiếng , tổng hợp có thể bạn có cảm giác choáng váng ở tư thế đứng đăng ký , nhất là khi đứng lên từ tư thế ngồi.

Quá liều

bảo hành Nếu nhỡ uống Hàn Quốc quá nhiều viên thuốc đẹp , phải đến gặp bác sĩ ngay lập tức tiết kiệm . Biểu hiện phản hồi quá liều địa chỉ của irbesartan thường gặp là tụt huyết áp khuyến mãi và thay đổi nhịp tim chất lượng . Quá liều do hydrochlorothiazid thường đi kèm giảm giá với sụt giảm vệ sinh các chất điện giải trong huyết thanh bảo hành và mất nước do lợi tiểu giá rẻ quá mức đã qua sử dụng . Các triệu chứng hay gặp là buồn nôn thông minh và buồn ngủ lơ mơ.

Bệnh nhân cần nổi tiếng được giám sát chặt chẽ link web , điều trị triệu chứng miễn phí và nâng đỡ sửa chữa . Việc xử lý phụ thuộc vào thời gian kể từ lúc uống vào Thái Lan và độ nặng link web của giá sỉ các triệu chứng xưởng . Các biện pháp đề nghị trong xử trí hàng Hiệu quá liều bao gồm gây nôn và/ thống kê hoặc rửa dạ dày bền , vệ sinh có thể sử dụng than hoạt nổi tiếng . Phải theo dõi thường xuyên khuyến mãi các chất điện giải nước ngoài và creatinin huyết thanh rẻ nhất . nhập khẩu Nếu tụt huyết áp xảy ra Trung Quốc , bệnh nhân nên hàng nhái được đặt ở tư thế nằm ngửa đăng ký , nhanh chóng bù nước shop và điện giải.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa thực hiện nghiên cứu nào về tác động địa chỉ của CoAprovel đối địa chỉ với khả năng lái xe thống kê và vận hành máy móc hỗ trợ . CoAprovel không chắc có gây ảnh hưởng đến khả năng lái xe tận nơi hoặc điều khiển máy móc ở đâu tốt . Tuy nhiên có nên mua , trong thời gian điều trị tăng huyết áp cao cấp , choáng váng thông minh hoặc mệt mỏi đôi khi nhận xét có thể xảy ra kiểm tra . địa chỉ Nếu có qua app những triệu chứng này nổi tiếng , bạn cần phải tham khảo ý kiến tổng hợp của bác sĩ trước khi lái xe bỏ sỉ hoặc vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Cần báo cho bác sĩ biết hướng dẫn nếu bạn có thai nhập khẩu , shopee hoặc facebook có thể có thai báo giá . Thông thường bác sĩ đã qua sử dụng sẽ khuyên bạn ngưng dùng CoAprovel trước khi có thai trung tâm hoặc ngay khi bạn biết mình có thai giảm giá sẽ khuyên bạn dùng thuốc khác thay thế cho CoAprovel xách tay , CoAprovel không hướng dẫn được khuyên dùng trong trung tâm các tháng đầu thế giới của thai kỳ đặt hàng và không cao cấp được dùng khi kho hàng đã mang thai hơn 3 tháng bền , vì thuốc xuất khẩu có thể là nguyên nhân gây nguy hiểm cho trẻ dịch vụ nếu người mẹ dùng thuốc này sau 3 tháng đầu cùa thai kỳ.

Phụ nữ đang thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ

Cần báo cho bác sĩ biết Pháp nếu bạn đang xuất khẩu hoặc bắt đầu nuôi con bằng sữa mẹ.

Không đại lý được dùng CoAprovel cho phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ chính hãng , địa chỉ và bác sĩ thanh toán sẽ chọn hướng điều trị khác cho bạn thanh toán , nhất là khi con bạn còn sơ sinh đánh giá hoặc thiếu tháng.

Bảo quản

Để thuốc ngoài tầm Úc với facebook và tầm nhìn khuyến mãi của trẻ em.

Không dùng thuốc giá rẻ quá hạn dùng đã qua sử dụng đã ghi trên vỏ hộp đấu giá và trên vỉ thuốc.

Bảo quản thuốc ở nhiệt độ dưới 30°C.

Bảo quản thuốc trong hộp thuốc qua app để tránh bị hút ẩm.

Không mới nhất được bỏ thuốc vào nước thải trung tâm hoặc thùng rác gia đình bảo hành . Hãy hỏi dược sĩ cách hủy thuốc không còn dùng nữa Úc . Các cách xử lý này giúp bảo vệ môi trường.

Quy cách đóng gói

Viên nén bao phim CoAprovel 150/12,5mg màu hồng đào dịch vụ , hình bầu dục shop , hai mặt lồi phân phối , một mặt có hình quả tim in chìm báo giá và mặt kia khắc số “2875”.

CoAprovel 150/12,5mg chiết khấu được đóng trong vỉ 28 viên đăng ký .

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý điều trị: đối kháng thụ thể angiotensin II tiết kiệm , phối hợp

ATC code C09DA04.

CoAprovel là phối hợp lớn của một thuốc đối kháng thụ thể angiotensin-II là irbesartan hướng dẫn , shop và một thuốc lợi tiểu thiazide là hydrochlorothiazid lắp đặt . Sự phối hợp nhập khẩu của voucher các thành phần này tạo ra hiệu quả trị tăng huyết áp cộng thêm chiết khấu , làm giảm huyết áp nhiều hơn so thống kê với khi dùng an toàn riêng lẻ từng thành phần.

Irbesartan là một thuốc mạnh sửa chữa , tác động qua đường uống qua app , đối kháng chọn lọc trên thụ thể angiotensin-II (phân nhóm AT1) Hàn Quốc . Thuốc ngăn chặn toàn bộ tác động đăng ký của angiotensin-II qua trung gian thụ thể AT1 bất kể nguồn gốc miễn phí hoặc con đường tổng hợp vận chuyển của angiotensin-II nội địa . Đối kháng chọn lọc thụ thể amazon của angiotensin-II (AT­1) làm tăng nồng độ renin huyết tương dễ dàng và nồng độ angiotensin-II tư vấn , làm giảm nồng độ aldosteron huyết tương kho hàng . Irbesartan có tác động Đức mà không cần phải qua chuyển hóa chất hoạt động.

Hydrochlorothiazid là một thuốc lợi tiểu thiazid Đức . Thiazid tác động trên cơ chế tái hấp thu điện giải tại ống thận sửa chữa , làm tăng trực tiếp sự bài tiết natri bình luận và clor xuất khẩu với số lượng xấp xỉ nhau online . Tác động Đài Loan của hydrochlorothiazid làm giảm thể tích huyết tương cao cấp , tăng hoạt tính renin huyết tương hàng nhái , tăng bài tiết aldosteron kéo theo làm tăng mất kali to và bicarbonat mua hàng , làm giảm kali huyết tương nơi nào . Thông qua tác động chẹn hệ thống renin - angiotensin - aldosteron shopee của irbesartan bền , việc sử dụng đồng thời irbesartan bảng giá với hydrochlorothiazid có khuynh hướng bù trừ lại việc mất kali đăng ký . thế giới Khi dùng hydrochlorothiazid an toàn , tác dụng lợi tiểu khởi phát trong vòng 2 giờ thông minh , miễn phí và tác động đạt mức cao nhất trong vòng 4 giờ giao hàng và kéo dài tác dụng từ 6 - 12 giờ.

Việc phối hợp hydrochlorothiazid tham khảo và irbesartan tạo ra việc giảm huyết áp thương hiệu với hiệu ứng cộng thêm qua suốt biên độ liều điều trị Pháp của thuốc.

Tác động làm hạ huyết áp xưởng của irbesartan khi kết hợp hàng giả với hydrochlorothiazid là thấy rõ sau liều đầu tiên vệ sinh và hiện diện về căn bản sau 1-2 tuần ở đâu , hiệu quả này đạt tối đa sau 6 - 8 tuần.

Dược động học

Việc sử dụng đồng thời hydrochlorothiazid thông minh và irbesartan không tác động lên dược động học mới nhất của mỗi thuốc.

Irbesartan nơi bán và hydrochlorothiazid là nhập khẩu những thuốc tác động qua đường uống tận nơi và không đòi hỏi phải chuyển dạng sinh học bền để có hoạt tính bảo hành . bảo hành Khi dùng CoAprovel qua đường uống thanh toán , độ sinh khả dụng bỏ sỉ tuyệt đối là 60 - 80% cho irbesartan nơi nào và 50 - 80% cho hydrochlorothiazid đẹp . Thức ăn không gây ảnh hưởng lên độ sinh khả dụng nơi bán của CoAprovel Mỹ . Nồng độ đỉnh huyết tương giá bán của thuốc sau khi uống đạt shop được trong 1,5- 2 giờ sử dụng với irbesartan xuất xứ và 1 - 2,5 giờ nơi bán với hydrochlorothiazid.

Tỷ lệ gắn kết thống kê của irbesartan đấu giá với protein huyết tương là khoảng 96% đổi trả , gắn kết không đáng kể có nên chọn với trung tâm các thành phần tế bào máu có nên mua . Thể tích phân bố Hàn Quốc của irbesartan là 53 - 93 lít chợ . Hydrochlorothiazid gắn kết 68% tư vấn với protein huyết tương voucher và thể tích phân bố biểu kiến là 0,83 - 1,14 l/kg.

Thời gian bán hủy lắp đặt của irbesartan là 11 - 15 giờ Mỹ . Trạng thái ổn định giá rẻ của nồng độ thuốc trong huyết tương đạt Pháp được sau 3 ngày sau khi khởi trị theo phác đồ uống một lần mỗi ngày quà tặng . Không cần thiết chỉnh liều ở người cao tuổi khách hàng . Thời gian bán hủy trung bình trong huyết tương mua sắm của hydrochlorothiazid thay đổi từ 5 -15 giờ bền . Irbesartan mới nhất được chuyển hóa ở gan qua glucuronide liên hợp chất lượng và oxy hóa xuất xứ . Có dưới 2% liều dùng thương hiệu được bài tiết qua nước tiểu là irbesartan ở dạng không thay đổi trung tâm . Hydrochlorothiazid không hàng Hiệu được chuyển hóa Đài Loan nhưng nhanh chóng bị thận thải trừ ăn trộm . Có ít nhất 61% liều uống vào xưởng được thải trừ dưới dạng không đổi trong vòng 24giờ tiki . Hydrochlorothiazid qua phụ kiện được nhau thai tận nơi nhưng không qua có nên chọn được hàng rào máu não tiki , đắt nhất tại nhà được bài tiết vào sữa mẹ.

Suy thận: mới nhất những bệnh nhân bị suy thận thanh toán hoặc hỗ trợ những bệnh nhân đang thẩm tách máu lớn , giao hàng các thông số dược động học kiểm tra của irbesartan không bị thay đổi đáng kể Úc . Irbesartan không bị thẩm tách máu loại trừ nổi tiếng . Ở showroom những bệnh nhân có độ thanh thải creatinin < 20ml/phút đăng ký , thời gian bán hủy ở đâu tốt của hydrochlorothiazid nơi bán được ghi nhận tăng đến 21 giờ.

Suy gan: xách tay những bệnh nhận bị xơ gan nhẹ đến vừa hướng dẫn , mới nhất các thông số dược lý mua hàng của irbesartan không bị thay đổi đáng kể nhập khẩu . Các nghiên cứu chưa giao hàng được thực hiện ở hàng nhái những bệnh nhân bị suy gan nặng.

Thông tin khác

Thông tin quan trọng về một số tá dược địa chỉ của CoAprovel

CoAprovel có chứa lactose đăng ký . giá bán lẻ Nếu bạn không dung nạp một số loại đường (ví dụ như lactose) nước ngoài , bạn cần báo cho bác sĩ biết trước khi dùng thuốc này.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo