Co-Diovan 80/12.5 trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1437

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp cho người lớn qua app , 18 tuổi trở lên.
 • Thành phần chính: Hydrochlorothiazid phản hồi , Valsartan
 • Đối tượng sử dụng: Từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Novartis (Thụy Sỹ)
 • Nhà sản xuất: Novartis Farmacutica S.A.
 • Nơi sản xuất: Ý
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-19286-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất

Hoạt chất chính: (S)-N-valeryl-N-{[2’-(lH-tetrazol-5-yl)biphenyl-4-yl]methyl}-valine (INN = valsartan) giá sỉ và 6-chloro-3,4-dihydro-2H-1,2,4-ben-zothiadiazine-7-sulfonamide-1,1-dioxide (= hydrochlorothiazide).

Một viên Co-Diovan chứa 80mg valsartan link web và 12.5mg hydrochlorothiazide.

Hình thức viên thuốc hàng Hiệu có thể khác nhau giữa Mỹ các nước đẹp . Các hàm lượng nơi nào có thể không sẵn có ở ở đâu tất cả giá rẻ các nước.

Tá dược

Co-Diovan 80/12.5mg: Silicon dioxide dạng keo phụ kiện , crospovidone xuất xứ , hydroxypropyl methylcellulose thanh lý , magnesi stearat xuất khẩu , cellulose vi tinh thể thanh lý , polyethylene glycol thảo luận , talc to , titan dioxide (E171) khuyến mãi , oxide sắt màu đỏ (E172) có nên mua , oxide sắt màu vàng (E172).

Công thức bào chế hàng nhái có thể khác nhau giữa lấy hàng các nước.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp cho người lớn đăng ký , 18 tuổi trở lên.

Co-Diovan ở đâu tốt được sử dụng mới nhất để điều trị tăng huyết áp ở bệnh nhân huyết áp không tham khảo được kiểm soát đúng mức khi điều trị bằng phương pháp đơn trị liệu.

Co-Diovan giá sỉ có thể Hàn Quốc được sử dụng như điều trị khởi đầu ở khuyến mãi những bệnh nhân giảm giá có thể cần dùng nhiều thuốc mini để đạt so sánh được mục tiêu huyết áp đẹp . Sự lựa chọn Co-Diovan như điều trị khởi đầu cho cao huyết áp nên chợ được dựa trên việc đánh giá tiềm năng lợi ích hàng nhái và nguy cơ.

Cách dùng - Liều dùng

Liều khuyến cáo điều trị quà tặng của Co-Diovan là một viên nén bao phim mỗi ngày chiết khấu . Để đạt tiki được hiệu quả lâm sàng đẹp có thể dùng 80mg valsartan theo yêu cầu và 12.5mg hydrochlorothiazide hàng giả hoặc 160mg valsartan hàng giả và 12.5mg hydrochlorothiazide quà tặng hoặc 320mg valsartan Pháp và 12.5mg hydrochlorothiazide xuất xứ . Trong trường hợp cần thiết thế giới có thể dùng tới 160mg valsartan lừa đảo và 25mg hydrochlorothiazide ở đâu tốt hoặc 320mg valsartan sử dụng và 25mg hydrochlorothiazide đại lý . Đối hàng giả với điều trị khởi đầu khuyến mãi , liều khởi đầu thông thường sửa chữa của Co-Diovan 160/12.5mg là mỗi ngày một lần showroom . Liều dùng to có thể chính hãng được tăng lên sau 1 - 2 tuần thế giới với mức điều trị tối đa là một viên thuốc 320/25mg một lần mỗi ngày khi cần thiết khuyến mãi để kiểm soát huyết áp tại nhà . Co-Diovan không tiki được khuyến cáo như điều trị khởi đầu ở ăn trộm những bệnh nhân tổng hợp với sự suy giảm thể tích máu nội mạch (xem phần cảnh báo khuyến mãi và thận trọng).

Liều dùng hàng ngày tối đa là 320/25mg.

Tác dụng hạ áp tối đa to được quan sát thấy trong vòng từ 2 đến 4 tuần.

Không cần điều chỉnh liều lượng cho bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình (tốc độ lọc cầu thận (GFR) > 30ml/phút) thanh lý . Do thành phần hydrochlorothiazide ở đâu uy tín , Co-Diovan chống chỉ định ở to những bệnh nhân vô niệu (xem phần chống chỉ định) Thái Lan và phải giá bán lẻ được dùng thận trọng ở Hàn Quốc những bệnh nhân suy thận nặng (GFR < 30ml/phút) (xem phần cảnh báo chất lượng và thận trọng cửa hàng và dược lâm sàng) Lazada . Thuốc lợi tiểu thiazide đơn trị liệu không hiệu quả trong suy thận nặng (GFR < 30ml/phút) chất lượng , giá bán nhưng nhận xét có thể hữu ích khi giá bán lẻ được sử dụng kho hàng với sự thận trọng thích đáng trong kết hợp thảo luận với một thuốc lợi tiểu quai ngay cả ở xách tay những bệnh nhân địa chỉ với GFR < 30mL/phút.

Suy gan

Không cần điều chỉnh liều lượng ở đổi trả những bệnh nhân suy gan mức độ nhẹ đến vừa chiết khấu . Do thành phần hydrochlorothiazide tại nhà , Co-Diovan nên tiki được sử dụng đại lý đặc biệt thận trọng ở nước ngoài những bệnh nhân suy gan nặng Đức . Do thành phần valsartan lấy hàng , Co-Diovan nên to được sử dụng thận trọng đặt hàng đặc biệt ở rẻ nhất những bệnh nhân bị rối loạn tắc nghẽn đường mật (xem phần cảnh báo hàng nhái và thận trọng).

Trẻ em (dưới 18 tuổi)

Tính an toàn bình luận và hiệu quả shop của Co-Diovan chưa phụ kiện được xác định ở trẻ em dưới 18 tuổi.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Được biết tư vấn quá mẫn cảm ở đâu uy tín với valsartan cung cấp , hydrochlorothiazide bình luận , Nhật Bản các thuốc khác là dẫn xuất mới nhất của sulfonamide sửa chữa hoặc vệ sinh bất cứ thành phần nào Trung Quốc của Co-Diovan.

Phụ nữ có thai (xem phần phụ nữ có khả năng mang thai kiểm tra , phụ nữ có thai nhanh nhất , cho con bú vận chuyển và có khả năng sinh sản)
Do chứa hydrochlorothiazide thương hiệu , Co-Diovan mua sắm được chống chỉ định ở trung tâm những bệnh nhân vô niệu.

Sử dụng đồng thời thuốc đối kháng thụ thể angiotensin ARBs - Thái Lan bao gồm cả valsartan - ở đâu hoặc thuốc ức chế men chuyển ACEIs vệ sinh và Aliskiren đối sử dụng với bệnh nhân đái tháo đường type II (xem phần tương tác thuốc hàng nhái , mục thuốc phong tỏa kép hệ Renin - Angiotensin RAS).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bền . sử dụng Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn Lazada của bác sĩ.

trung tâm Những thay đổi chất điện giải trong huyết thanh

Phải cẩn thận khi dùng thuốc bổ sung kali thông minh , thuốc lợi tiểu giữ kali xách tay , chất thay thế muối có chứa kali xách tay , bảng giá hoặc địa chỉ các thuốc làm tăng nồng độ kali trong huyết thanh (heparin Úc , v.v...) hàng giả . Thuốc lợi tiểu thiazide thương hiệu có thể thúc đẩy sự khởi phát tình trạng hạ kali huyết Thái Lan hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng hạ kali huyết có sẵn thương hiệu . Thuốc lợi tiểu thiazide nên nước ngoài được sử dụng thận trọng ở phản hồi những bệnh nhân có hỗ trợ các tình trạng liên quan đến mất kali đáng kể lắp đặt , ví dụ như suy thận trước thận (căn nguyên do tim) link web và bệnh lý thận mất muối Đài Loan . giá rẻ Nếu hạ kali huyết kèm theo đại lý các dấu hiệu lâm sàng (ví dụ như yếu đắt nhất , liệt cơ giao hàng , miễn phí hoặc biến đổi trên ECG) vận chuyển , nên ngưng sử dụng Co-Diovan thông minh . Nên điều chỉnh tình trạng hạ kali huyết đăng ký và hạ magiê huyết có sẵn trước khi bắt đầu sử dụng sản xuất các thiazide an toàn . Nồng độ kali siêu thị và magiê huyết thanh nên khuyến mãi được kiểm tra định kỳ vệ sinh . Tất cả có nên mua các bệnh nhân dùng thuốc lợi tiểu thiazide nên chiết khấu được theo dõi sự mất cân bằng điện giải đăng ký , Đài Loan đặc biệt là kali.

Thuốc lợi tiểu thiazide chợ có thể thúc đẩy sự khởi phát tình trạng hạ natri huyết Hàn Quốc và nhiễm kiềm do giảm clo huyết online hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng hạ natri huyết có sẵn Nhật Bản . Hạ natri huyết Lazada , kèm theo triệu chứng thần kinh (buồn nôn cung cấp , mất định hướng tiến triển phản hồi , trạng thái đờ đẫn) theo yêu cầu đã sản xuất được quan sát thấy trong trường hợp cá biệt ăn trộm . Thường xuyên theo dõi nồng độ natri trong huyết thanh khách hàng cũng nội địa được khuyến cáo.

Bệnh nhân mất muối và/ lừa đảo hoặc mất thể tích tuần hoàn

trung tâm Những trường hợp mất muối và/ an toàn hoặc mất thể tích tuần hoàn nặng như do dùng liều cao thuốc lợi tiểu giá sỉ , hạ huyết áp có triệu chứng hiếm vận chuyển có thể xảy ra sau khi bắt đầu điều trị Co-Diovan Hàn Quốc . Co-Diovan chỉ nên mới nhất được sử dụng sau khi điều chỉnh bất kỳ tình trạng mất thể tích tuần hoàn và/ rẻ nhất hoặc mất natri nào có sẵn giá rẻ , có nên chọn nếu không báo giá , điều trị nên bắt đầu dưới sự giám sát y tế chặt chẽ.

shop Nếu hạ huyết áp xảy ra nhận xét , phải đặt bệnh nhân nằm ngửa online , online và trong trường hợp cần thiết phải truyền nước muối sinh lý bảng giá . Tiếp tục điều trị khi huyết áp ổn định.

Bệnh nhân hẹp động mạch thận

Nên thận trọng khi dùng Co-Diovan hàng giả để điều trị tăng huyết áp đẹp . Ở bệnh nhân hẹp động mạch thận một chiết khấu hoặc hai bên có nên chọn hoặc hẹp trên bệnh nhân chỉ có một thận vì urê máu mua sắm và creatinine huyết thanh chất lượng có thể tăng ở giá bán những bệnh nhân này.

Bệnh nhân suy thận

Không cần điều chỉnh liều lượng cho bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình (tốc độ lọc cầu thận (GFR) > 30ml/phút) mini . Do thành phần hydrochlorothiazide tham khảo , Co-Diovan phải lấy hàng được dùng thận trọng ở amazon những bệnh nhân suy thận nặng (GFR < 30ml/phút) miễn phí . Thuốc lợi tiểu thiazide danh sách có thể thúc đẩy tình trạng tăng nitơ máu ở theo yêu cầu những bệnh nhân bị bệnh thận mạn tính đổi trả . Đơn trị liệu đánh giá với thuốc lợi tiểu thiazide không hiệu quả trong suy thận nặng (GFR < 30ml/phút) vận chuyển , Pháp nhưng Đài Loan có thể hữu ích khi kết hợp một cách thận trọng giá rẻ với thuốc lợi tiểu quai ngay cả ở theo yêu cầu những bệnh nhân bền với GFR < 30mL/phút (xem phần liều lượng giao hàng và cách dùng phụ kiện và dược lâm sàng qua app , mục dược động học).

Việc sử dụng xưởng các thuốc chẹn thụ thể ARBs Mỹ , mini bao gồm cả valsartan nhanh nhất hoặc các thuốc ức chế men chuyển ACEIs shop với Aliskiren nên tránh ở phân phối những bệnh nhân suy thận nặng (GFR < 30mL/phút) (xem phần tương tác thuốc cao cấp , tiểu mục thuốc phong tỏa kép hệ RAA).

Bệnh nhân suy gan

Không cần điều chỉnh liều lượng ở phụ kiện những bệnh nhân suy gan mức độ nhẹ đến vừa phản hồi . Co-Diovan nên kho hàng được sử dụng thận trọng Úc đặc biệt ở lấy hàng những bệnh nhân bị rối loạn tắc nghẽn đường mật mini và suy gan nặng (xem phần liều lượng ở đâu và cách dùng Đài Loan , chống chỉ định bình luận và dược lâm sàng hỗ trợ , mục dược động học).

Phù mạch

Phù mạch tự động , nội địa bao gồm sưng thanh quản Úc và thanh môn, gây tắc nghẽn đường thở và/ đã qua sử dụng hoặc sưng mặt thảo luận , môi cung cấp , cổ họng nội địa , và/ đặt mua hoặc lưỡi có nên chọn đã xách tay được báo cáo ở phản hồi những bệnh nhân nơi bán được điều trị đẹp với valsartan địa chỉ , một số thế giới những bệnh nhân này trước đây nước ngoài đã bị phù mạch Đài Loan với shopee các thuốc khác tiết kiệm bao gồm cả thuốc ức chế men chuyển angiotensin có nên mua . Co-Diovan nên khách hàng được ngưng ngay lập tức ở nhập khẩu những bệnh nhân phát triển phù mạch có nên mua , nơi bán và không nên tái sử dụng Co-Diovan nữa.

Lupus ban đỏ hệ thống

Đã có cửa hàng những báo cáo về thuốc lợi tiểu thiazide Trung Quốc , tư vấn bao gồm hydrochlorothiazide làm nặng đặt mua hoặc kích hoạt bệnh lupus ban đỏ hệ thống.

khuyến mãi Những rối loạn chuyển hóa khác

Thuốc lợi tiểu thiazide đã qua sử dụng , nơi nào bao gồm hydrochlorothiazide an toàn có thể làm thay đổi khả năng dung nạp đường glucose sản xuất và làm tăng nồng độ đấu giá của cholesterol sử dụng và triglyceride.

Giống như thế giới các thuốc lợi tiểu khác nội địa , hydrochlorothiazide tham khảo có thể tăng nồng độ acid uric trong huyết thanh do giảm độ thanh thải đổi trả của acid uric hướng dẫn hướng dẫn có thể gây ra shop hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng tăng acid uric máu rẻ nhất và thúc đẩy bệnh gút ở amazon những bệnh nhân nhạy cảm.

Thiazide làm giảm bài tiết canxi trong nước tiểu chiết khấu nhanh nhất có thể gây tăng nhẹ canxi trong huyết thanh trong trường hợp không có tiki các rối loạn chuyển hóa canxi cửa hàng . Vì hydrochlorothiazide an toàn có thể làm tăng nồng độ canxi trong huyết thanh trung tâm , nên sử dụng thận trọng ở rẻ nhất những bệnh nhân tăng calci huyết.
Tăng rõ rệt calci huyết không đáp ứng mới nhất với ngưng thiazide ở đâu tốt hoặc calci huyết > 12mg/dL kiểm tra có thể là bằng chứng thế giới của một có nên chọn quá trình tăng calci huyết độc lập địa chỉ với thiazide có sẵn.

Thay đổi bệnh lý nổi tiếng của tuyến cận giáp ở bệnh nhân tăng calci huyết nhanh nhất và giảm phosphate huyết thống kê đã gần nhất được quan sát thấy ở một vài bệnh nhân điều trị bằng thiazide kéo dài link web . cao cấp Nếu xảy ra tăng calci huyết link web , cần làm rõ chẩn đoán.

Tổng quát

Thường gặp phản ứng Nhật Bản quá mẫn ở đâu tốt với hydrochlorothiazide ở giá bán những bệnh nhân dị ứng sửa chữa và hen suyễn.

Tăng nhãn áp góc đóng cấp tính

Hydrochlorothiazide mini , là một sulfonamide hướng dẫn , Trung Quốc đã có liên quan mua sắm với một phản ứng Thái Lan đặc biệt dẫn đến cận thị thoáng qua cấp tính nơi nào và bệnh tăng nhãn áp góc đóng cấp tính xuất xứ . Các triệu chứng shop bao gồm khởi phát cấp tính chính hãng của tình trạng giảm thị lực thảo luận hoặc đau nhãn cầu giá sỉ và điển hình là xảy ra trong vòng vài giờ đến vài tuần sau khi bắt đầu dùng thuốc shop . Tăng nhãn áp góc đóng cấp tính không Nhật Bản được điều trị vận chuyển có thể dẫn đến mất thị lực vĩnh viễn Trung Quốc . Việc điều trị tiên quyết là ngưng hydrochlorothiazide càng nhanh càng tốt Nhật Bản . Điều trị y tế hàng giả hoặc phẫu thuật bình luận có thể cần phải giá bán được xem xét cao cấp nếu áp lực nội nhãn Pháp vẫn không kiểm soát quà tặng được miễn phí . Yếu tố nguy cơ phát triển tăng nhãn áp góc đóng cấp tính phụ kiện có thể tự động bao gồm tiền sử dị ứng sulfonamide hàng nhái hoặc penicillin.

Bệnh nhân suy tim/sau nhồi máu cơ tim

mua hàng những bệnh nhân có chức năng thận phụ thuộc vào hoạt động lớn của hệ thống renin – angiotensin - aldosterone (như bệnh nhân suy tim sung huyết nặng) dễ dàng , điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển hướng dẫn hoặc thuốc đối kháng thụ thể angiotensin liên quan đến thiểu niệu và/ nhận xét hoặc chứng tăng nitơ huyết tiến triển Pháp , có nên chọn và trong trường hợp hiếm hoi liên quan khuyến mãi với suy thận cấp và/ cung cấp hoặc tử vong amazon . Đánh giá bệnh nhân bị suy tim có nên chọn hoặc sau nhồi máu cơ tim nên luôn luôn đi kèm nhận hàng với đánh giá chức năng thận.

Thuốc phong tỏa kép hệ thống Renin - Angiotensin

Cần thận trọng khi điều trị đồng thời thuốc đối kháng thụ thể renin - angiotensin ARBs tự động , cung cấp bao gồm Valsartan thanh lý , theo yêu cầu với phản hồi các thuốc phong tỏa hệ renin - angiotensin khác như thuốc ức chế men chuyển dịch vụ hoặc Aliskiren (xem phần tương tác thuốc nhanh nhất , phần thuốc phong tỏa kép hệ Renin - Angiotensin RAS)

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phản ứng phụ shop của thuốc xuất khẩu được báo cáo trong sản xuất các thử nghiệm lâm sàng bảng giá và trong thanh toán các kết quả cận lâm sàng xảy ra thường xuyên hơn Hàn Quốc với kết hợp valsartan thống kê và hydrochlorothiazide so vận chuyển với giả dược tham khảo amazon các báo cáo đơn lẻ sau khi đưa thuốc ra thị trường xuất khẩu được trình bày Trung Quốc dưới đây theo sự phân loại vệ sinh các cơ quan hệ thống vệ sinh . Các phản ứng phụ Lazada được biết xảy ra dễ dàng với từng thành phần ở mỗi cá thể đơn lẻ hướng dẫn , giao hàng nhưng hàng Hiệu đã không địa chỉ được quan sát thấy trong chợ các thử nghiệm lâm sàng thanh lý có thể xảy ra trong cao cấp quá trình điều trị lớn với valsartan/hydrochlorothiazide.

Các phản ứng phụ bình luận được sắp xếp theo tần suất đầu tiên là Đức các phản ứng hay gặp nhất shop , bằng nội địa các quy ước hàng nhái sau đây: địa chỉ rất hay gặp (> 1/10) nước ngoài , hay gặp (> 1/100 bỏ sỉ , < 1/10) ở đâu uy tín , ít gặp (> 1/1.000 nổi tiếng , < 1/100) nơi nào , hiếm gặp (> 1/10.000 đổi trả , < 1/1.000) quà tặng , hàng Hiệu rất hiếm gặp (< 1/10,000) thanh lý , không biết (không thể tham khảo được ước tính từ dữ liệu sẵn có) tổng hợp . Trong mỗi nhóm tần số nhập khẩu , phản ứng phụ hàng nhái được xếp hạng theo thứ tự giảm dần mức độ nghiêm trọng.

Bảng 1: Tần số bất lợi quà tặng của thuốc thế giới với Valsartan/Hydrochlorothiazide

Rối loạn chuyển hóa giá rẻ và dinh dưỡng

Ít gặp

Mất nước

Rối loạn hệ thần kinh

Rất hiếm gặp

Chóng mặt

Ít gặp

Cảm giác bất thường

Không biết

Ngất

Rối loạn mắt

Ít gặp

Nhìn mờ

Rối loạn tai dễ dàng và mê đạo

Ít gặp

Ù tai

Rối loạn tim mạch

Ít gặp

Hạ huyết áp

Rối loạn hô hấp to , lồng ngực xuất khẩu và trung thất

Ít gặp

Ho

Không biết

Phù phổi không do tim

Rối loạn tiêu hóa
Rất hiếm gặpTiêu chảy
Rối loạn cơ xương khớp sửa chữa và mô liên kết
Ít gặpĐau cơ
Rất hiếm gặpĐau khớp
Rối loạn thận qua app và tiết niệu
Không biếtSuy giảm chức năng thận
Rối loạn toàn thân thế giới và rối loạn tại chỗ
Ít gặpMệt mỏi
Trong ăn trộm các nghiên cứu
Không biếtTăng acid uric huyết khách hàng , tăng bilirubin huyết sử dụng và tăng creatinine huyết đắt nhất , hạ kali máu hàng giả , hạ natri máu nhập khẩu , tăng nitơ urê huyết giá sỉ , giảm bạch cầu trung tính

Các biến cố cao cấp sau đây ở đâu tốt cũng giá sỉ đã khuyến mãi được quan sát thấy trong ở đâu uy tín các thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân tăng huyết áp hướng dẫn , không phân biệt là to các loại thuốc nghiên cứu có liên quan đến nguyên nhân gây ra Nhật Bản các biến cố này hay không: đau bụng hướng dẫn , đau bụng trên showroom , lo âu dịch vụ , viêm khớp lừa đảo , suy nhược sửa chữa , đau lưng hàng nhái , viêm phế quản xưởng , viêm phế quản cấp tính sửa chữa , đau ngực ăn trộm , chóng mặt tư thế đắt nhất , khó tiêu lớn , khó thở giảm giá , khô miệng địa chỉ , chảy máu cam nhận xét , rối loạn chức năng cương dương đẹp , viêm dạ dày ruột kho hàng , nhức đầu đắt nhất , tăng tiết mồ hôi danh sách , giảm cảm giác lắp đặt , cúm tại nhà , mất ngủ phụ kiện , bong gân dây chằng nhập hàng , co thắt cơ bắp chất lượng , căng cơ nước ngoài , nghẹt mũi chiết khấu , viêm mũi họng mini , buồn nôn miễn phí , đau cổ cao cấp , phù tự động , phù ngoại biên vệ sinh , viêm tai giữa link web , đau đầu chi mua hàng , đánh trống ngực giá bán , đau họng thanh quản có nên mua , tiểu lắt nhắt xuất khẩu , sốt mới nhất , viêm xoang bỏ sỉ , sung huyết xoang hướng dẫn , buồn ngủ link web , nhịp tim nhanh thống kê , nhiễm trùng đường hô hấp trên mới nhất , nhiễm trùng đường tiết niệu giá bán lẻ , chóng mặt shop , nhiễm siêu vi Pháp , rối loạn thị lực.

Bổ sung thông tin về cao cấp các thành phần dịch vụ riêng rẽ

Các phản ứng phụ trước Mỹ được đây báo cáo lớn với một trong cao cấp các thành phần thanh lý riêng rẽ mua hàng có thể gây ra tác dụng không ăn trộm mong muốn Đức của Co-Diovan đẹp , ngay cả khi không quan sát thấy trong facebook các thử nghiệm lâm sàng mới nhất hoặc trong giai đoạn sau khi đưa thuốc ra thị trường.

Bảng 2: Tần suất lấy hàng của Đài Loan các phản ứng phụ xuất xứ của thuốc phản hồi với valsartan

Rối loạn máu chiết khấu và bạch huyết
Không biếtGiảm hemoglobin vận chuyển , giảm hematocrit có nên chọn , giảm tiểu cầu
Rối loạn hệ thống miễn dịch
Không biếtCác xưởng quá mẫn/ bền các phản ứng dị ứng facebook bao gồm cả bệnh huyết thanh khác
Rối loạn dinh dưỡng gần nhất và chuyển hóa
Không biếtTăng kali huyết thanh
Rối loạn tai ở đâu và mê đạo
Ít gặpChóng mặt
Rối loạn mạch
Không biếtViêm mạch
Rối loạn tiêu hóa
Ít gặpĐau bụng
Rối loạn gan mật
Không biếtTăng hỗ trợ các giá trị xét nghiệm chức năng gan
Rối loạn da tiki và mô dưới da
Không biếtPhù mạch sửa chữa , viêm da bóng nước đã qua sử dụng , phát ban đặt mua , ngứa
Rối loạn thận miễn phí và tiết niệu
Không biếtSuy thận

Các biến cố sản xuất sau đây giá sỉ cũng nhận hàng đã địa chỉ được quan sát thấy trong cửa hàng các thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân tăng huyết áp không phân biệt là nổi tiếng các loại thuốc nghiên cứu có liên quan đến nguyên nhân gây ra tổng hợp các biến cố này hay không: đau khớp nhận hàng , suy nhược ở đâu , đau lưng tốt nhất , tiêu chảy Mỹ , chóng mặt dễ dàng , nhức đầu địa chỉ , mất ngủ link web , ham muốn tình dục giảm ăn trộm , buồn nôn thế giới , phù nề sửa chữa , viêm họng thống kê , viêm mũi theo yêu cầu , viêm xoang nhiễm trùng đường hô hấp trên miễn phí , nhiễm virus.

Bảng 3: Tần suất thanh toán của xưởng các phản ứng phụ thế giới của thuốc tư vấn với Hydrochlorothiazide

Rối loạn dinh dưỡng phụ kiện và chuyển hóa

Ít gặp

Chủ yếu ở giảm giá những liều cao theo yêu cầu , tăng lipid máu.

Hay gặp

Hạ magie máu có nên mua , thống kê và tăng acid uric máu.

Hiếm gặp

Chứng tăng calci huyết thanh lý , tăng đường huyết quà tặng , đường niệu đặt hàng và làm xấu đi tình trạng chuyển hóa ở bệnh tiểu đường.

Rất hiếm gặp

Giảm clo máu giao hàng , nhiễm kiềm.

Rối loạn da tại nhà và mô dưới da

Hay gặp

Nổi mề đay đổi trả lớn các hình thức phát ban.

Hiếm gặp

Phản ứng nhạy cảm ánh sáng.

Rất hiếm gặp
đỏ ở da.

Viêm mạch hoại tử chính hãng và hoại tử thượng bì gây độc qua app , mua hàng các phản ứng giống như lupus ban đỏ ở da nhập hàng , kích hoạt lupus ban

Không biết

Hồng ban đa dạng.

Rối loạn tiêu hóa

Hay gặp

Giảm sự thèm ăn nhập khẩu , buồn nôn theo yêu cầu và ói mửa nhẹ.

Hiếm gặp

Khó chịu ở bụng sử dụng , táo bón lấy hàng và tiêu chảy.

Rất hiếm gặp

Viêm tụy

Rối loạn gan mật
Hiếm gặpỨ mật xách tay hoặc vàng da.
Rối loạn mạch
Hay gặpHạ huyết áp tư thế đứng mua sắm , nhập khẩu có thể trầm trọng hơn do rượu có nên chọn , thuốc mê facebook hoặc thuốc an thần.
Rối loạn tim
Hiếm gặpRối loạn nhịp tim.
Rối loạn hệ thống thần kinh
Hiếm gặpNhức đầu mua sắm , chóng mặt quà tặng , rối loạn giấc ngủ bảo hành , trầm cảm so sánh và dị cảm.
Rối loạn mắt
Hiếm gặpThị giác suy giảm Thái Lan đặc biệt trong vài tuần điều trị đầu tiên.
Không biếtTăng nhãn áp góc đóng cấp.
Rối loạn hệ thống máu tự động và bạch huyết
Hiếm gặpGiảm tiểu cầu đôi khi có ban xuất huyết.
Rất hiếm gặpGiảm bạch cầu theo yêu cầu , mất bạch cầu hạt đã qua sử dụng , suy tủy xương và thiếu máu tán huyết.
Không biếtThiếu máu bất sản
Rối loạn hệ thống sinh sản sửa chữa và vú
Hay gặpBất lực.
Rối loạn hệ thống miễn dịch
Rất hiếm gặpPhản ứng shopee quá mẫn suy hô hấp giá bán bao gồm viêm phổi bảo hành và phù phổi.
Rối loạn thận mua sắm và tiết niệu
Không biếtSuy thận cấp phụ kiện , rối loạn thận
Rối loạn toàn thân thảo luận và tại chỗ
Không biếtSốt siêu thị , suy nhược
Rối loạn cơ xương chiết khấu và mô liên kết
Không biếtCo cơ

Thông báo cho bác sĩ sử dụng những tác dụng phụ không giá sỉ mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Valsartan - Hydrochlothiazide

lừa đảo Những tương tác thuốc sau chợ có thể xuất hiện do cả hai thành phần (Valsartan và/ thảo luận hoặc Hydrochlothiazide) kiểm tra của Co-Diovan:

Lithium: tăng nồng độ Lithium trong máu đấu giá có thể đảo ngược to và độc tính nhanh nhất đã có nên chọn được báo cáo khi sử dụng đồng thời Lithium quà tặng với tiết kiệm các chất ức chế ACE link web , phụ kiện các chất kháng thụ thể Angiotensin II siêu thị hoặc Đài Loan các Thiazide nhận xét . Vì độ thanh thải ở thận ở đâu uy tín của Lithium giảm do nhận hàng các Thiazide giá bán , nguy cơ độc tính mua sắm của Lithium cao cấp có thể tăng hơn kiểm tra với Co-Diovan tham khảo . Vì vậy theo dõi cẩn thận nồng độ Lithium trong máu trong suốt cung cấp quá trình điều trị phối hợp nhập khẩu được khuyến cáo.

Valsartan: lừa đảo những tương tác thuốc sau so sánh có thể xuất hiện do Valsartan lắp đặt , thành phần danh sách của Co-Diovan:

Thuốc phong tỏa kép hệ Renin - Angiotensin (RAS) gồm thuốc đối kháng thụ thể angiotensin nổi tiếng , thuốc ức chế men chuyển hoăc aliskiren:

Việc sử dụng đồng thời thuốc đối kháng thụ thể Angiotensin (ARBs) hàng giả , vận chuyển bao gồm valsartan lấy hàng , có nên mua với nhập khẩu các thuốc khác tác dụng lên hệ Renin – Angiotensin có liên quan đến sự tăng tỉ lệ tụt huyết áp giá bán , tăng kali huyết xuất khẩu , kho hàng ở đâu tốt các thay đổi về chức năng thận so ăn trộm với đơn trị liệu nước ngoài . Cần khuyến cáo theo dõi huyết áp sản xuất , chức năng thận nhanh nhất và điện giải ở phụ kiện các bệnh nhân dùng Co-Diovan đã qua sử dụng tại nhà các thuốc khác tác dụng lên hệ Renin - Angiotensin RAS (xem phần cảnh báo ở đâu tốt và thận trọng).

Cần tránh việc sử dụng đồng thời đấu giá các thuốc đối kháng thụ thể Angiotensin Pháp bao gồm valsartan voucher hoặc thuốc ức chế men chuyển ACEI khuyến mãi với aliskiren ở bệnh nhân suy thận nặng (tốc độ lọc cầu thận GFR < 30mL/phút) (xem phần cảnh báo chính hãng và thận trọng).

Việc sử dụng đồng thời ARBs - thông minh bao gồm Valsartan - đặt hàng hoặc thuốc ức chế men chuyển ACEI đánh giá với Aliskiren là chống chỉ định xách tay với bệnh nhân đái tháo đường type 2 (xem phần chống chỉ định).

Valsartan đơn trị liệu không có tương tác thuốc đáng kể trên lâm sàng Úc với giá sỉ các thuốc sau: cimetidine có nên mua , warfarin tốt nhất , furosemide sửa chữa , digoxin bỏ sỉ , atenolol nhập khẩu , indomethacin nước ngoài , hydrochlorothiazide đấu giá , amlodipine đặt mua , glibenclamide.

Kali: cần thận trọng khi dùng thuốc bổ sung kali nội địa , thuốc lợi tiểu giữ kali lấy hàng , chất thay thế muối có chứa kali voucher , giá bán hoặc rẻ nhất các thuốc làm thay đổi nồng độ kali trong huyết thanh (heparin voucher , v.v...) hàng giả và phải kiểm tra thường xuyên nồng độ kali trong huyết thanh bệnh nhân.

Thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs) theo yêu cầu bao gồm cả bình luận các chất ức chế có chọn lọc cyclooxygenase - 2 (chất ức chế COX-2): khi Úc các thuốc đối vận angiotensin II xưởng được sử dụng đồng thời phản hồi với NSAIDs rẻ nhất , hiệu quả hạ huyết áp địa chỉ có thể suy giảm lấy hàng . tư vấn Hơn nữa cửa hàng , ở khuyến mãi những bệnh nhân lớn tuổi khuyến mãi , thể tích suy giảm ( sửa chữa bao gồm cả lấy hàng những người điều trị bằng thuốc lợi tiểu) nội địa , tiki hoặc bị tổn hại chức năng thận xách tay , đồng thời sử dụng thuốc đối vận angiotensin II kho hàng và NSAIDs phụ kiện có thể dẫn đến gia tăng nguy cơ làm chức năng thận xấu đi facebook . Vì vậy thế giới , theo dõi chức năng thận đã qua sử dụng được khuyến cáo khi bắt đầu xuất xứ hoặc thay đổi điều trị ở mua hàng những bệnh nhân sử dụng valsartan có dùng đồng thời thuốc NSAID.

Vận chuyển: kết quả từ một nghiên cứu trong ống nghiệm trên mô gan người cho thấy valsartan đó là một chất nền theo yêu cầu của chất vận chuyển hấp thu thuốc vào bên trong gan OATP1B1 voucher và chất vận chuyển thuốc ra ngoài gan MRP2 sửa chữa . Điều trị đồng thời thanh lý các chất ức chế chất vận chuyển hấp thu (rifampin nơi bán , ciclosporin) mới nhất hoặc chất vận chuyển ra ngoài (ritonavir) xuất xứ có thể làm tăng sự tiếp xúc valsartan trong cơ thể.

Hydrochlorothiazide

Có nguy cơ xảy ra mua hàng những tương tác thuốc nước ngoài dưới đây do thành phần thiazide xưởng của Co-Diovan:

Các thuốc chống tăng huyết áp khác: nước ngoài các thiazide làm tăng hiệu quả hạ huyết áp nhận xét của thuốc điều trị tăng huyết áp khác (ví dụ như guanethidine vệ sinh , methyldopa ở đâu tốt , thuốc chẹn beta tận nơi , thuốc giãn mạch giá rẻ , có nên chọn các thuốc chẹn kênh canxi đặt hàng , chất ức chế men chuyển angiotensin (ACE) sản xuất , thuốc chẹn thụ thể Angiotensin (ARB) xuất khẩu và thuốc ức chế trực tiếp Renin (DRIs)).

Thuốc giãn cơ xương: hỗ trợ các thiazide có nên mua bao gồm hydrochlorothiazide làm tăng hoạt động giãn cơ xương như là dẫn chất Pháp của curare.

Thuốc ảnh hưởng đến nồng độ kali trong huyết thanh: tác dụng gây giảm kali huyết lắp đặt của thuốc lợi tiểu chất lượng có thể tăng lên do dùng dùng đồng thời tiết kiệm với thuốc lợi tiểu làm bài tiết kali phụ kiện , corticosteroid ăn trộm , ACTH lớn , amphotericin tự động , carbenoxolone vận chuyển , penicillin G tiết kiệm và dẫn chất ở đâu tốt của acid salicylic nổi tiếng hoặc thuốc chống loạn nhịp tim (xem phần cảnh báo bảo hành và thận trọng).

Thuốc ảnh hưởng đến lượng natri trong huyết thanh: tác dụng gây giảm natri showroom của thuốc lợi tiểu miễn phí có thể có nên chọn được tăng cường do dùng đồng thời giá bán lẻ các loại thuốc như thuốc chống trầm cảm online , thuốc chống loạn thần khách hàng , thuốc chống động kinh giá bán lẻ , vv.. nơi bán . Thận trọng link web được khuyến cáo khi sử dụng trong thời gian dài giá bán lẻ với lừa đảo các thuốc này (xem phần cảnh báo ở đâu và thận trọng).

Thuốc chống đái tháo đường: thiazide nhập khẩu có thể làm thay đổi dung nạp glucose Úc . Có thể cần phải điều chỉnh liều insulin xuất xứ và thuốc chống đái tháo đường dạng uống.

Thuốc trợ tim Digitalis glycosides: tác dụng phụ Lazada của thiazide xuất khẩu có thể là hạ kali Pháp hoặc magiê huyết đặt hàng , làm cho hàng Hiệu có thể khởi phát loạn nhịp tim do digitalis đặt mua , (xem phần cảnh báo amazon và thận trọng).

Các thuốc kháng viêm không steroid (NSAIDs) chợ và ức chế chọn lọc Cox-2: dùng kết hợp nội địa với nhập khẩu các thuốc kháng viêm không Steroid (ví dụ như dẫn chất hướng dẫn của acid salicylic phụ kiện , indomethacin) đăng ký có thể làm giảm tác dụng lợi tiểu tốt nhất và chống tăng huyết áp tận nơi của thành phần thiazide trong Co-Diovan Trung Quốc . Giảm thể tích máu đồng thời thống kê có thể dẫn tới tình trạng suy thận cấp.

Allopurinol: dùng phối hợp thuốc lợi tiểu thiazide ( bảng giá bao gồm hydrochlorothiazide) bền có thể làm tăng tỷ lệ bị phản ứng giá sỉ quá mẫn thông minh với allopurinol.
Amantadine: dùng phối hợp thuốc lợi tiểu thiazide ( thanh lý bao gồm hydrochlorothiazide) nổi tiếng có thể làm tăng nguy cơ biến cố ngoại ý do amantadine.

Các thuốc chống ung thư (ví dụ như cyclophosphamide đổi trả , methotrexate): dùng phối hợp thuốc lợi tiểu thiazide thảo luận có thể làm giảm bài tiết qua thận đối nơi bán với nhập khẩu những thuốc gây độc tế bào Pháp và làm tăng tác dụng ức chế tủy xương chiết khấu của thương hiệu các thuốc này.

Thuốc kháng Cholinergic: khả dụng sinh học showroom của thuốc lợi tiểu dạng thiazide rẻ nhất có thể tăng do cung cấp các thuốc kháng cholinenergic (ví dụ như atropine ở đâu tốt , biperiden) kho hàng , hiển nhiên là do giảm nhu động dạ dày - ruột Pháp và tốc độ làm trống dạ dày shopee . Trái lại tiki , Nhật Bản các thuốc tăng nhu động

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo