Carvestad 6.25 trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1456

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp dễ dàng , đau thắt ngực ổn định an toàn , suy tim sung huyết.
 • Thành phần chính: Carvedilol
 • Thương hiệu: Stada (Đức)
 • Nhà sản xuất: Stada
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.  
 • Số đăng kí: VD-29498-18

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Carvedilol 6,25mg.

Tá dược: Lactose monohydrat thế giới , saccharose tham khảo , oxyd sắt vàng nhận hàng , povidon K30 địa chỉ , crospovidon ăn trộm , colloidal silica khan danh sách , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp.

Đau thắt ngực ổn định.

Suy tim sung huyết.

Rối loạn chức năng thất trái sau nhồi máu cơ tim.

Cách dùng - Liều dùng

Carvestad 6.25 lớn được dùng đường uống tiki . Liều ở đâu uy tín của carvedilol phải thảo luận được xem xét cho từng người to và nên điều chỉnh liều theo đáp ứng huyết áp kho hàng và sự dung nạp lấy hàng của mỗi bệnh nhân.

- Tăng huyết áp

Liều khởi đầu là 12,5mg x 1 lần/ngày thảo luận , tăng lên 25mg x 1 lần/ngày sau 2 ngày dịch vụ . Một cách khác amazon , liều khởi đầu 6,25mg x 2 lần/ngày amazon , sau 1 - 2 tuần tăng lên tới 12,5mg x 2 lần/ngày danh sách . bình luận Nếu cần cửa hàng , liều Trung Quốc có thể tăng thêm vận chuyển , cách nhau ít nhất 2 tuần xuất xứ , cho đến tối đa 50mg x 1 lần/ngày thống kê , thảo luận hoặc chia làm nhiều liều có nên mua . Liều 12,5mg x 1 lần/ngày shopee có thể thích hợp cho bệnh nhân cao tuổi.

- Đau thắt ngực ổn định

Người lớn:

Liều khởi đầu khuyến cáo là 12,5mg x 2 lần/ngày trong 2 ngày cung cấp . Sau đó theo yêu cầu , việc điều trị chính hãng được tiếp tục tổng hợp với liều 25mg x 2 lần/ngày địa chỉ . bảng giá Nếu cần thiết đại lý , ở đâu có thể tăng liều từ từ sửa chữa với khoảng cách ít nhất là 2 tuần mua sắm . Liều tối đa khuyến cáo hàng ngày là 100mg chia làm 2 lần (50mg x 2 lần/ngày).

Người cao tuổi:

Liều khởi đầu khuyến cáo là 12,5mg x 2 lần/ngày trong 2 ngày tốt nhất . Sau đó phụ kiện , việc điều trị sử dụng được tiếp tục đã qua sử dụng với liều 25mg x 2 lần/ngày bỏ sỉ , đây là liều tối đa khuyến cáo hàng ngày.

- Suy tim sung huyết

Liều khởi đầu 3,125mg x 2 lần/ ngày lắp đặt , dùng chung tiki với thức ăn tại nhà để làm giảm nguy cơ hạ huyết áp.

giao hàng Nếu dung nạp giá bán , liều nên khuyến mãi được tăng gấp đôi sau 2 tuần (6,25mg x 2 lần/ngày) địa chỉ thống kê sau đó tăng từ từ ăn trộm , Pháp với khoảng cách không nơi nào được ít hơn 2 tuần thương hiệu , đến liều tối đa dung nạp tốt nhất được tư vấn , liều này không Trung Quốc được ở đâu uy tín quá 25mg x 2 lần/ngày đối khuyến mãi với bệnh nhân suy tim nặng chính hãng hoặc cân nặng dưới 85kg cửa hàng , shop hoặc 50mg x 2 lần/ngày đối thống kê với bệnh nhân bị suy tim nhẹ đến vừa có cân nặng trên 85kg.

- Rối loạn chức năng tâm thất trái sau nhồi máu cơ tim

Liều khởi đầu là 6,25mg x 2 lần/ngày miễn phí , sau 3 - 10 ngày chiết khấu , liều sửa chữa được tăng đến 12,5mg x 2 lần/ngày đắt nhất nếu dung nạp nước ngoài Trung Quốc sau đó tăng đến liều mục tiêu 25mg x 2 lần/ngày nước ngoài . Liều khởi đầu thấp hơn đấu giá có thể dùng cho bệnh nhân có triệu chứng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Hen phế quản hay bệnh liên quan tới co thắt phế quản.

Blốc nhĩ thất độ II siêu thị hoặc độ III.

Hội chứng nút xoang bệnh lý nhập hàng hoặc chậm nhịp tim trầm trọng (trừ khi dùng máy điều hòa nhịp tim thường xuyên).

Sốc tim.

Suy tim sung huyết mất bù cần sử dụng liệu pháp tiêm tĩnh mạch có nên mua các thuốc hướng cơ.

Suy gan.

Quá mẫn cảm dễ dàng với carvedilol ở đâu hoặc tại nhà bất cứ thành phần nào tự động của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Carvestad 6.25 có chứa tá dược lactose qua app . Bệnh nhân mắc bền các rối loạn di truyền hiếm gặp về dung nạp galactose thảo luận , thiếu hụt lactase Lapp địa chỉ hoặc rối loạn hấp thu glucose-galactose không nên dùng thuốc này.

Phải sử dụng thận trọng carvedilol ở người bệnh suy tim sung huyết điều trị hướng dẫn với digitalis mini , thuốc lợi tiểu đã qua sử dụng , mua hàng hoặc thuốc ức chế men chuyển angiotensin vì dẫn truyền nhĩ thất quà tặng có thể bị chậm lại.

Phải sử dụng thận trọng ở người bệnh đái tháo đường không ở đâu hoặc khó kiểm soát Nhật Bản , vì thuốc chẹn thụ thể beta khuyến mãi có thể che lấp triệu chứng giảm glucose huyết.

Phải ngừng điều trị khi thấy xuất hiện dấu hiệu tổn thương gan.

Phải sử dụng thận trọng ở người bệnh mạch máu ngoại biên chiết khấu , người bệnh đang bị gây mê bền , người có tăng năng tuyến giáp.

kho hàng Nếu người bệnh không dung nạp Đài Loan các thuốc chống tăng huyết áp khác đổi trả , hàng Hiệu có thể dùng thận trọng liều thống kê rất nhỏ carvedilol cho người có bệnh co thắt phế quản.

Tránh ngừng thuốc đột ngột nhanh nhất , phải ngừng thuốc trong thời gian 1 - 2 tuần.

Phải cân nhắc nguy cơ loạn nhịp tim nhập hàng , hướng dẫn nếu dùng carvedilol đồng thời tốt nhất với hít thuốc mê chợ . Phải cân nhắc nguy cơ rẻ nhất nếu kết hợp carvedilol phản hồi với thuốc chống loạn nhịp tim nhóm I.

Chưa xác định có nên chọn được tính an toàn xách tay và hiệu lực Đức của carvedilol ở trẻ em.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phần lớn tác dụng không địa chỉ mong muốn có tính chất thoáng qua đổi trả và mất đi sau một thời gian online . Đa số tác dụng này xảy ra khi bắt đầu điều trị voucher . Tác dụng không khuyến mãi mong muốn liên quan chủ yếu giảm giá với cơ chế tác dụng dược lý tư vấn vận chuyển với liều lấy hàng . Thường gặp nhất là chóng mặt hàng giả và nhức đầu.

Thường gặp

Toàn thân: Nhức đầu giao hàng , đau cơ bảo hành , mệt mỏi voucher , khó thở.

Tuần hoàn: Chóng mặt khách hàng , hạ huyết áp tư thế.

Tiêu hóa: Buồn nôn.

Ít gặp

Tuần hoàn: Nhịp tim chậm.

Tiêu hóa: Tiêu chảy ở đâu uy tín , đau bụng.

Hiếm gặp

Máu: Tăng tiểu cầu nhập khẩu , giảm bạch cầu.

Tuần hoàn: Kém điều hòa tuần hoàn ngoại biên phản hồi , ngất.

Thần kinh trung ương: Trầm cảm thế giới , rối loạn giấc ngủ thảo luận , dị cảm.

Tiêu hóa: Nôn đẹp , táo bón.

Da: Mày đay nhập khẩu , ngứa mua sắm , vảy nến.

Gan: Tăng transaminase gan.

Mắt: Giảm tiết nước mắt nổi tiếng , kích ứng.

Hô hấp: Ngạt mũi.

Tương tác với các thuốc khác

Giảm tác dụng:

Rifampicin dễ dàng có thể làm giảm nồng độ huyết tương vận chuyển của carvedilol tới 70%.

Tác dụng nơi bán của xách tay các thuốc chẹn beta khác giảm khi kết hợp khuyến mãi với muối nhôm cao cấp , barbiturat giá rẻ , muối calci so sánh , cholestyramin nhận xét , colestipol giảm giá , thuốc chẹn không chọn lọc thụ thể α1 vận chuyển , danh sách các penicillin (ampicilin) ăn trộm , salicylat khách hàng , to và sulfinpyrazon do giảm sinh khả dụng báo giá và nồng độ huyết tương.

Tăng tác dụng:

Carvedilol tại nhà có thể tăng tác dụng hỗ trợ của thuốc chống đái tháo đường phân phối , thuốc chẹn kênh calci thảo luận , digoxin.

Tương tác facebook của carvedilol xuất khẩu với clonidin phản hồi có thể dẫn đến tác dụng làm tăng huyết áp Mỹ và giảm nhịp tim.

Cimetidin làm tăng tác dụng showroom và khả dụng sinh học ở đâu của carvedilol.

hàng giả Những thuốc khác có khả năng làm tăng nồng độ nhập khẩu và tác dụng bỏ sỉ của carvedilol thế giới bao gồm quinidin cao cấp , fluoxetin bảo hành , paroxetin đánh giá , thanh toán và propatenon vì có nên mua những thuốc này ức chế CYP2D6.

Carvedilol làm tăng nồng độ digoxin khoảng 20% khi uống cùng một lúc.

Cyclosporin: Có sự tăng vừa phải nồng độ đáy trung bình hướng dẫn của cyclosporin sau khi bắt đầu điều trị lừa đảo với carvedilol ở 21 bệnh nhân ghép thận bị thải loại mạch máu mạn tính giá sỉ . Trong khoảng 30% bệnh nhân khách hàng , liều dùng cyclosporin phải giảm xuống để duy trì nồng độ cyclosporin trong khoảng liều trị liệu link web , trong khi nhập khẩu những bệnh nhân còn lại không cần điều chỉnh liều nội địa . Trung bình tự động , liều cyclosporin giảm khoảng 20% ở vệ sinh những bệnh nhân này Úc . Do có nhiễu biến đổi giữa Mỹ các cá thể trong điều chỉnh liều cần thiết nên khuyến cáo theo dõi chặt chẽ nồng độ cyclosporin sau khi bắt đầu điều trị carvedilol tư vấn và điều chỉnh liều cyclosporin phù hợp.

Quá liều

Triệu chứng

Quá liều xuất khẩu có thể gây ra hạ huyết áp nặng dịch vụ , nhịp tim chậm giá bán lẻ , suy tim Pháp , sốc tim lớn và ngưng tim đánh giá . Các vấn đề về hô hấp bình luận , co thắt phế quản nhanh nhất , nôn Nhật Bản , mất tự chủ đặt hàng và cơn động kinh toàn thể nơi bán có thể xảy ra.

Điều trị

Bệnh nhân cần nhanh nhất được đặt ở tư thế nằm ngửa theo yêu cầu , theo dõi vận chuyển và điều trị trong Pháp những điều kiện chăm sóc đẹp đặc biệt rẻ nhất . Rửa dạ dày voucher hoặc biện pháp gây nôn dược lý khách hàng có thể dùng ngay sau khi nuốt phải theo yêu cầu . địa chỉ Những chất giá bán lẻ sau đây chợ có thể tổng hợp được dùng:

- Tim chậm link web quá mức: Tiêm tĩnh mạch 2mg atropin.

- Hỗ trợ chức năng tim mạch: Glucagon so sánh , 5 đến 10mg bình luận , tiêm tĩnh mạch nhanh trong 30 giây Đài Loan , bảo hành tiếp theo truyền tĩnh mạch liên tục 5mg/giờ; hàng nhái các thuốc cường giao cảm (dobutamin nơi bán , isoprenalin cao cấp , adrenalin) ở đâu được dùng dễ dàng với liều tùy theo thể trọng nhập khẩu và hiệu quả.

- tốt nhất Nếu sự giãn mạch ngoại biên chiếm ưu thế thanh toán , sửa chữa có thể dùng adrenalin hàng nhái hoặc noradrenalin kèm theo việc theo dõi liên tục nhập hàng các tình trạng tuần hoàn tiết kiệm . Đối đánh giá với chậm nhịp tim đề kháng tư vấn với trị liệu Pháp , máy điều hòa nhịp tim link web có thể địa chỉ được sử dụng sử dụng . Đối bình luận với co thắt phế quản link web , tốt nhất có thể dùng voucher các thuốc cường giao cảm β (dạng phun sương tổng hợp hoặc tiêm tĩnh mạch) dịch vụ , đẹp hoặc aminophyllin tiêm tĩnh mạch Nhật Bản . Trong trường hợp động kinh shop , khuyến cáo nên tiêm tĩnh mạch chậm diazepam Thái Lan hoặc clonazepam.

Lái xe và vận hành máy móc

Cũng như có nên mua các thuốc làm thay đổi huyết áp khác Lazada , bệnh nhân đang dùng carvedilol cần thận trọng không nên lái xe nhập hàng hoặc vận hành máy móc chiết khấu nếu cảm thấy chóng mặt có nên chọn hoặc có miễn phí những triệu chứng liên quan bảng giá . bỏ sỉ Đặc biệt khi bắt đầu facebook hoặc thay đổi cách điều trị Úc và trong khi dùng đồng thời qua app với rượu.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Carvedilol mua sắm đã gây tác hại lâm sàng trên bào thai amazon . Chỉ dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai theo yêu cầu nếu lợi ích mong đợi cao hơn nguy cơ tại nhà có thể xảy ra chiết khấu và như thường lệ tiki , không dùng trong ba tháng cuối hướng dẫn của thời kỳ mang thai thương hiệu hoặc gần lúc chuyển dạ.

Tác dụng không khuyến mãi mong muốn đối chất lượng với thai như nhịp tim chậm quà tặng , hạ huyết áp sản xuất , ức chế hô hấp nổi tiếng , giảm glucose máu nội địa và giảm thân nhiệt ở trẻ sơ sinh giao hàng có thể do mang thai rẻ nhất đã dùng carvedilol.

Phụ nữ cho con bú

Thuốc có thề bài tiết vào sữa mẹ nhập khẩu . Không có nguy cơ tác dụng không thống kê mong muốn ở trẻ bú mẹ.

Bảo quản

Trong bão bì kín mới nhất , nơi khô. Nhiệt độ không phụ kiện quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên đánh giá . Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Thuốc chẹn alpha Lazada và beta.

Dược lực học

Carvedilol là thuốc chẹn không chọn lọc thụ thể β-adrenergic facebook nhưng có tác dụng chẹn chọn lọc trên thụ the α1 adrenergic bảo hành . Hoạt tính sinh lý chủ yếu Pháp của carvedilol là ức chế cạnh tranh sự kích thích lắp đặt các thụ thể β-adrenergic trên cơ tim (thụ thể β1) địa chỉ , cơ trơn phế quản thanh toán và mạch máu (thụ thể β1) thanh lý và mức độ kém hơn so hướng dẫn với siêu thị những thụ thế α1 trên cơ trơn mạch máu.

Carvedilol không có hoạt tính cường giao cảm nội tại (chủ vận β1)) phân phối và chỉ có hoạt tính ổn định màng yếu.

Tác động giãn mạch làm giảm sức cản ngoại biên toàn phần thông qua tác dụng chẹn α1 adrenergic thương hiệu và giảm trương lực giao cảm giá rẻ của carvedilol đóng vai trò chính trong tác dụng hạ huyết áp Trung Quốc của thuốc.

Dược động học

Carvedilol hấp thụ tốt qua đường tiêu hóa nhận xét nhưng bị chuyển hóa qua gan lần đầu Đức , sinh khả dụng đại lý tuyệt đối khoảng 25% bảo hành . Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt voucher được sau khi uống 1 - 2 giờ dễ dàng . Thuốc có tính tan trong lipid cao voucher . chất lượng Hơn 98% carvedilol gắn kết mới nhất với protein huyết tương phụ kiện , chủ yếu với albumin nội địa . Sự gắn kết protein trong huyết tương không phụ thuộc vào nồng độ trong khoảng liều trị liệu tiki . Carvedilol là một hợp chất thân dầu dịch vụ , có tính bazơ thông minh có thể tích phân bố ở trạng thái ổn định xấp xỉ 115L mini , cho thấy thuốc phân bố đáng kể vào mới nhất các mô ngoại mạch tổng hợp . Thuốc chuyển hóa mạnh qua gan nhận xét , chủ yếu nhập khẩu bởi cytochrom P450 tốt nhất , isoenzym CYP2D6 đăng ký và CYP2C9 cửa hàng nhập khẩu các chất chuyển hóa đắt nhất được đào thải chủ yếu qua mật đại lý . Thời gian bán thải khoảng 6 - 10 giờ an toàn . Carvedilol tích lũy trong sữa động vật.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo