Carduran 2mg trị tăng huyết áp u xơ tuyến tiền liệt

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1333

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp rẻ nhất , u xơ tiền liệt tuyến.
 • Thành phần chính: Doxazosin
 • Thương hiệu: Pfizer (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: Pfizer
 • Nơi sản xuất: Australia
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21935-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Doxazosin mesylat

Mỗi viên nén chứa doxazosin mesylat tương đương 2mg doxazosin.

Danh mục tá dược: Natri lauryl sulfat nhận hàng , lactose tư vấn , natri starch glycolat qua app , magnesi stearat ở đâu tốt , cellulose vi tinh thể.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp

Doxazosin thanh lý được chỉ định trong điều trị tăng huyết áp đại lý giao hàng có thể dùng đơn độc hướng dẫn để kiểm soát huyết áp ở phần lớn shop các bệnh nhân bị tăng huyết áp gần nhất . Ở tiki những bệnh nhân không nơi bán được kiểm soát tốt xuất khẩu bởi một tác nhân hạ áp đơn thuần Trung Quốc , doxazosin bền có thể cửa hàng được dùng phối hợp Úc với thuốc khác như lợi tiểu thiazid showroom , chẹn beta giao cảm miễn phí , chẹn kênh calci thanh toán hoặc ức chế men chuyển.

U xơ tiền liệt tuyến

Doxazosin miễn phí được chỉ định điều trị tình trạng giảm lưu lượng dòng tiểu hướng dẫn Thái Lan các triệu chứng lâm sàng kèm theo địa chỉ của u xơ tiền liệt tuyến ở đâu tốt . Doxazosin đổi trả có thể dùng trên bệnh nhân bị u xơ tiền liệt tuyến có hay không kèm theo tăng huyết áp link web . Trong khi thông minh những thay đổi huyết áp là không đáng kể về mặt lâm sàng ở bệnh nhân huyết áp bình thường bị u xơ tiền liệt tuyến nhập khẩu , những bệnh nhân tăng huyết áp có u xơ tiền liệt tuyến thế giới có thể vệ sinh được điều trị hiệu quả cả hai bệnh bằng doxazosin đơn trị.

Cách dùng - Liều dùng

Doxazosin nơi nào có thể uống vào buổi sáng gần nhất hoặc buổi tối.

Tăng huyết áp

Liều doxazosin bảng giá có thể thay đổi từ 1 mg đến 16 mg mỗi ngày thống kê . Trị liệu nên khởi đầu qua app với liều 1 mg mỗi ngày một lần trong 1 cung cấp hoặc 2 tuần bình luận để giảm thiểu nguy cơ hạ huyết áp tư thế và/ địa chỉ hoặc ngất xỉu (xem phần 4.4 Cảnh báo giá rẻ và thận trọng bỏ sỉ đặc biệt khi sử dụng) phản hồi . Sau đó shopee có thể tăng liều lên 2 mg dùng một lần mỗi ngày trong 1 tự động hoặc 2 tuần danh sách tiếp theo lừa đảo . nhận hàng Nếu cần thiết lắp đặt , liều hàng ngày đẹp có thể tăng dần đến 4 mg kiểm tra , 8 mg chiết khấu , bình luận và 16 mg sản xuất với theo yêu cầu các khoảng cách chỉnh liều tương tự như trên dựa trên đáp ứng khách hàng của bệnh nhân ăn trộm để đạt đã qua sử dụng được hiệu quả hạ áp voucher mong muốn Mỹ . Liều thông thường là 2 mg đến 4 mg một lần mỗi ngày.

U xơ tiền liệt tuyến

Liều khởi đầu tốt nhất được khuyến cáo vận chuyển với doxazosin là 1 mg một lần mỗi ngày lấy hàng để giảm thiểu nguy cơ hạ huyết áp tư thế và/ link web hoặc ngất xiu (xem phần 4.4 Cảnh báo tham khảo và thận trọng nơi nào đặc biệt khi sử dụng) tham khảo . Tùy thuộc vào lưu lượng dòng tiểu đã qua sử dụng và triệu chứng tổng hợp của u xơ tiền liệt tuyến ở mỗi bệnh nhân facebook , online có thể tăng liều lên 2 mg tham khảo , tổng hợp sau đó 4 mg nổi tiếng đắt nhất có thể tăng đến liều tối đa bình luận được khuyến cáo là 8 mg vệ sinh . Khoảng thời gian chỉnh liều thương hiệu được khuyến cáo là từ 1 đến 2 tuần giá rẻ . Liều thông thường là 2 mg đến 4 mg một lần mỗi ngày.

Sử dụng ở người cao tuổi

Khuyến cáo sử dụng liều thông thường như ở người lớn.

Sử dụng ở bệnh nhân suy thận

Do dược động học đại lý của doxazosin không thay đổi ở bệnh nhân suy thận bỏ sỉ tại nhà cũng không có bằng chứng cho thấy doxazosin làm nặng thêm tình trạng suy thận sẵn có từ trước nên bảng giá có thể dùng liều thông thường ở bền những bệnh nhân này.

Sử dụng ở bệnh nhân suy gan

Xem phần 4.4 Cảnh báo chính hãng và thận trọng tốt nhất đặc biệt khi sử dụng.

Sử dụng ở trẻ em

Tính an toàn thanh lý và hiệu quả nhanh nhất của doxazosin đối báo giá với trẻ em showroom vẫn chưa tận nơi được thiết lập.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Doxazosin chống chỉ định đối Úc với:

- amazon Những bệnh nhân đại lý đã biết có nhận hàng quá mẫn theo yêu cầu với quinazolin siêu thị , doxazosin thống kê , ở đâu tốt hoặc bảo hành với rẻ nhất bất cứ tá dược nào giảm giá của thuốc.

- chính hãng Những bệnh nhân có tiền sử hạ huyết áp tư thế đứng

- Hàn Quốc Những bệnh nhân bị u xơ tiền liệt tuyến có kèm theo sung huyết đường tiết niệu trên hướng dẫn , nhiễm trùng đường tiết niệu mạn tính đã qua sử dụng hoặc sỏi bàng quang.

- Trong thời gian cho con bú (cho chỉ định điều trị tăng huyết áp cửa hàng , xem phần 4.6 Ảnh hưởng trên khả năng sinh sản Trung Quốc , phụ nữ có thai đăng ký và thời kỳ cho con bú)

- khách hàng Những bệnh nhân bị huyết áp thấp (cho chỉ định điều trị u xơ tiền liệt tuyến)

- Chống chi định dùng doxazosin đơn trị liệu cho amazon những bệnh nhân vô niệu có kèm phản hồi hoặc không kèm suy thận tiến triển.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hạ huyết áp tư thế/ngất xiu

Cũng giống như thanh lý tất cả sử dụng các thuốc chẹn alpha giao cảm rẻ nhất , hiện tượng hạ huyết áp tư thế xảy ra trên một tỷ lệ phản hồi rất nhỏ bệnh nhân đổi trả , biểu hiện bằng chóng mặt mua hàng , mệt mỏi đấu giá hoặc hiếm gặp mất ý thức (ngất xỉu) giá rẻ đặc biệt là lúc khởi đầu điều trị (xem phần 4.2 Liều lượng amazon và cách dùng) theo yêu cầu . đăng ký Khi bắt đầu điều trị giá bán với bất kỳ một thuốc chẹn alpha giao cảm nào nên hướng dẫn bệnh nhân cách thức tránh giao hàng các triệu chứng gây ra do hạ huyết áp tư thế tiki rẻ nhất những biện pháp xử lý Lazada nếu chúng tiến triển phân phối , cần cảnh báo bệnh nhân tránh danh sách các tình huống phụ kiện có thể gây ra chấn thương báo giá nếu xảy ra hiện tượng chóng mặt khuyến mãi hoặc mệt mỏi khi mới bắt đầu dùng thuốc.

Các tình trạng tim mạch cấp tính

Giống như bất kỳ thuốc giản mạch chống tăng huyết áp nào mua hàng , cần thận trọng trong thực hành y khoa khi sử dụng doxazosin cho rẻ nhất những bệnh nhân có trung tâm các tình trạng tim mạch cấp tính ở đâu như sau:

- Phù phổi do hẹp động mạch chủ mini hoặc van hai lá

- Suy tim do tăng cung lượng tim

- Suy tim phải do thuyên tắc phổi facebook hoặc tràn dịch màng ngoài tim

- Suy tâm thất trái kèm theo áp lực làm đầy thấp.

Dùng đồng thời giá sỉ với kho hàng các chất ức chế enzym phosphodiesterase typ 5

Cần thận trọng khi chỉ định đồng thời doxazosin voucher với một chất ức chế enzym phosphodiesterase typ 5 (PDE-5) vì điểu này giảm giá có thể dẫn tới triệu chứng hạ huyết áp ở một số bệnh nhân.

Suy giảm chức năng gan

Cũng như bất kỳ danh sách các loại thuốc nào chuyển hóa hoàn toàn qua gan tham khảo , việc sử dụng doxazosin cần phải thận trọng ở bệnh nhân có biểu hiện suy giảm chức năng gan (xem phẩn 5.2 Đặc tính dược động học).

Hội chứng móng mắt mềm trong khi phẫu thuật

Đã nhận thấy hội chứng mống mắt mềm trong khi phẫu thuật (Intraoperative Floppy Iris Syndrome - IFIS chính hãng , một biến thể gần nhất của hội chứng đồng tử nhỏ) chất lượng , to đã cao cấp được ghi nhận trong phẫu thuật đục thủy tinh thể ở một số bệnh nhân đang dùng mới nhất hoặc online đã từng dùng thuốc chẹn alpha tận nơi , giao cảm đấu giá . Do hội chứng mống mắt mềm trong khi phẫu thuật mua hàng có thể làm tăng mới nhất các biến chứng trong thời gian phẫu thuật mới nhất , cần phải báo cho bác sỹ biết bệnh nhân an toàn đã từng đánh giá hoặc đang sử dụng thuốc chẹn alpha giao cảm trước khi tiến hành phẫu thuật.

Cương đau dương vật

Cương cứng khuyến mãi và cương đau dương vật kéo dài nhập hàng đã kho hàng được báo cáo khi dùng thuốc chẹn alpha giao cảm bình luận bao gồm cả doxazosin trong quá trình thuốc lưu hành Trung Quốc . Trong trường hợp tình trạng cương cứng kéo dài hơn 4 giờ giảm giá , bệnh nhân cần tìm sự trợ giúp y tế ngay lập tức nhập khẩu . facebook Nếu cương đau dương vật không giá sỉ được điều trị tức thì Đức , tiết kiệm có thể xảy ra tổn thương mô dương vật giá rẻ và liệt dương vĩnh viễn.

Thiếu hụt Lapp Lactase

Bệnh nhân mắc phải bảo hành những vấn đề di truyển hiếm gặp như không dung nạp galactose lừa đảo , thiếu hụt Lapp lactase thanh toán hoặc rối loạn hấp thu glucose-galactose không nên sử dụng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

giá rẻ Khi điều trị tăng huyết áp

Các nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát cho thấy đại lý các phản ứng thông thường nhất liên quan đến việc sử dụng doxazosin mini bao gồm cung cấp các phản ứng do thay đổi tư thế (hiếm gặp kèm theo ngất) qua app hoặc đặt mua các phản ứng không đặc hiệu lớn bao gồm:

Rối loạn tai tận nơi và viêm tai trong: chóng mặt.

Rối loạn tiêu hoá: buồn nôn.

Rối loạn chung Thái Lan hàng Hiệu các tình trạng tại vị trí dùng thuốc: suy nhược kiểm tra , phù nể showroom , mệt mỏi đặt mua , khó chịu.

Rối loạn hệ thần kinh: chóng mặt phụ kiện , đau đầu Đức , chóng mặt tư thế Úc , buổn ngủ facebook , ngất xỉu.

Rối loạn đường hô hấp Nhật Bản , ngực hàng giả , trung thất: viêm mũi.

tư vấn Khi điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Các thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát sử dụng doxazosin ở bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến cho thấy thông minh các tác dụng không
địa chỉ mong muốn gặp phải tương tự như ở nhóm bệnh nhân sử dụng doxazosin điều trị tăng huyết áp.

Sau khi đưa thuốc ra thị trường tiết kiệm , có thêm một số tác dụng không lấy hàng mong muốn rẻ nhất dưới đây kho hàng đã đặt hàng được báo cáo:

Rối loạn máu vận chuyển và hệ bạch huyết: giảm bạch cầu báo giá , giảm tiểu cầu.

Rối loạn tai Úc và viêm tai trong: ù tai.

Rối loạn thị giác: mờ mắt rẻ nhất , hội chứng mống mắt mềm trong khi phẫu thuật (Intraoperative Floppy Iris Syndrome - IFIS) (xem phần 4.4 Cảnh báo Đài Loan và thận trọng ăn trộm đặc biệt khi sử dụng).

Rối loạn hệ tiêu hoá: đau bụng tận nơi , táo bón hướng dẫn , tiêu chảy địa chỉ , khó tiêu thế giới , đầy bụng giá bán , khô miệng đẹp , nôn mửa.

Rối loạn chung xuất xứ và tình trạng tại vị trí dùng thuốc: đau.

Rối loạn hệ gan-mật: ứ mật cung cấp , viêm gan đắt nhất , vàng da.

Rối loạn hệ miễn dịch: phản ứng dị ứng.

Ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm: giảm giá các chì số chức năng gan bất thường địa chỉ , tăng cân.

Chuyển hoá quà tặng và dinh dưỡng: chán ăn.

Rối loạn hệ cơ-xương thương hiệu và mô liên kết: đau khớp giá bán lẻ , đau lưng amazon , chuột rút trung tâm , yếu cơ có nên chọn , đau cơ.

Rối loạn hệ thần kinh: giảm cảm giác đánh giá , dị cảm giao hàng , rùng mình.

Rối loạn tâm thần: dễ xúc động chất lượng , lo lắng Đức , căng thẳng hỗ trợ , mất ngủ thương hiệu , hồi hộp.

Rối loạn chức năng thận Mỹ và đường tiết niệu: khó đi tiểu Hàn Quốc , đi tiểu ra máu hàng giả , rối loạn tiểu tiện thống kê , đi tiểu thường xuyên đánh giá , tiểu tiện đêm đã qua sử dụng , tiểu tiện nhiều link web , không kiám soát đắt nhất được tiểu tiện.

Rối loạn hệ sinh sản hàng Hiệu và ngực: chứng to vú ở đàn ông hàng nhái , liệt dương nhận xét , cương dương shop , xuất tinh ngược dòng.

Rối loạn hô hấp mới nhất , ngực giá sỉ , trung thất: co thắt phế quản nặng Trung Quốc , ho đắt nhất , khó thở Thái Lan , chảy máu cam.

Rối loạn da mini và mô dưới da: rụng tóc giao hàng , ngứa Úc , ban xuất huyết an toàn , phát ban vệ sinh , nổi mày đay.

Rối loạn hệ tuần hoàn: nóng bừng đổi trả , hạ huyết áp tiết kiệm , hạ huyết áp tư thế.

Các tác dụng không miễn phí mong muốn bổ sung chính hãng sau đây tiki đã kho hàng được báo cáo sau khi thuốc nhận hàng được đưa ra thị trường trên bệnh nhân quà tặng được điều trị tăng huyết áp xuất xứ , hướng dẫn nhưng nói chung không thể phân biệt mua hàng được Pháp các tác dụng không ăn trộm mong muốn này nhập khẩu với sản xuất những triệu chứng nhanh nhất có thể gặp ở mua sắm những bệnh nhân tăng huyết áp khi không dùng doxazosin: nhịp chậm mua hàng , nhịp nhanh phân phối , đánh trống ngực địa chỉ , đau ngực nhận hàng , cơn đau thắt ngực cao cấp , nhồi máu cơ tim tổng hợp , tai biến mạch máu não xách tay , loạn nhịp tim.

Tương tác với các thuốc khác

Dùng đồng thời tại nhà với tự động các chất ức chế PDE-5 (xem phần 4.4 Cảnh báo lừa đảo và thận trọng mini đặc biệt khi sử dụng -Dùng đồng thời tận nơi với link web các chất ức chế PDE-5)

Các chất ức chế CYP3A4

Các nghiên cứu in vitro cho thấy doxazosin là một cơ chất nhập khẩu của CYP 3A4.Thận trọng khi dùng đồng thời doxazosin xuất xứ với một chất ức chế CYP 3A4 mạnh chiết khấu , như clarithromycin giá bán lẻ , indinavir thanh toán , itraconazol danh sách , ketoconazol facebook , nefazodon, nelfinavir danh sách , ritonavir tham khảo , saquinavir nhập khẩu , telithromycin qua app hoặc voriconazol (xem phần 5.2 Đặc tính dược động học).

Các thuốc khác

Phần lớn doxazosin trong huyết tương gắn kết nơi bán với protein (98%) tự động . dễ dàng Những dữ liệu in vitro trên huyết tương người cho thấy doxazosin không ảnh hưởng đến việc gắn kết protein kiểm tra của digoxin hàng giả , warfarin online , phenytoin địa chỉ , tham khảo hoặc indomethacin gần nhất . Kinh nghiệm sử dụng trên lâm sàng tốt nhất đã cho thấy rằng doxazosin không có bất kỳ một tương tác thuốc bất lợi nào trên lâm sàng shopee với có nên chọn các thuốc lợi tiểu thiazid vận chuyển , furosemid online , chẹn beta giao cảm xưởng , Thái Lan các thuốc kháng viêm không steroid phân phối , kháng sinh khuyến mãi , so sánh các thuốc hạ đường huyết dạng uống đánh giá , Hàn Quốc các thuốc gây acid uric niệu sản xuất hoặc thuốc chống đông.

Trong một nghiên cứu nhãn mở chiết khấu , ngẫu nhiên lấy hàng , có đối chứng bằng giả dược trên 22 người tình nguyện nam khoẻ mạnh đặt hàng , khi dùng liều duy nhất 1 mg doxazosin vào ngày 1 thống kê của đợt 4 ngày uống cimetidin (400 mg shopee , ngày hai lần) làm tăng 10% AUC (diện tích dưới đường cong) trung bình ở đâu tốt của doxazosin nhận hàng , đăng ký và không có sự thay đổi một cách có ý nghĩa thống kê đối qua app với C trung bình nhanh nhất và thời gian bán huỳ trung bình shop của doxazosin siêu thị . Sự tăng 10% AUC trung bình đối bảng giá với doxazosin khi dùng cùng tổng hợp với cimetidin dịch vụ vẫn nằm trong độ lệch nhận hàng có thể xảy ra giữa đẹp các cá thể (27%) đối nội địa với AUC trung bình giá bán lẻ của doxazosin khi dùng cùng khuyến mãi với giả dược.

Quá liều

qua app Nếu tình trạng bảo hành quá liều dẫn đến tụt huyết áp sử dụng , ngay lập tức đặt bệnh nhân nằm ngửa thống kê , đầu thấp nhập hàng . giá bán Những phương pháp hỗ trợ khác nên thương hiệu được thực hiện nổi tiếng nếu thấy thích hợp trên từng trường hợp cụ thể danh sách . Do doxazosin gắn kết địa chỉ với protein cao nên không chỉ định thẩm phân lọc máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Khả năng tham gia vào xách tay các hoạt động như lái xe Thái Lan hoặc vận hành máy móc lắp đặt có thể bị suy giảm dễ dàng , mới nhất đặc biệt khi khởi đầu điều trị kiểm tra với doxazosin.

Thai kỳ và cho con bú

Cho chỉ định điều trị tăng huyết áp:

Sử dụng trong thời kỳ mang thai:

Vì chưa có đại lý những nghiên cứu đẩy đủ nước ngoài hướng dẫn được kiểm soát tốt trên phụ nữ có thai tiết kiệm , tính an toàn lừa đảo của Carduran khi sử dụng trong thời kỳ mang thai chưa thế giới được thiết lập xách tay . Do đó Đức , trong suốt thời kỳ mang thai chính hãng , chỉ sử dụng Carduran khi bác sĩ cho rằng lợi ích điều trị lớn hơn hẳn vệ sinh các nguy cơ tiềm tàng hướng dẫn . Mặc địa chỉ dù không quan sát thấy tác động gây quái thai trên mới nhất các thử nghiệm ở động vật phụ kiện nhưng khả năng sống sót lớn của phôi thai giảm ở động vật khi sử dụng hướng dẫn những liều chất lượng rất cao theo yêu cầu . facebook Những liều này xấp xỉ 300 lần liều tối đa khuyến cáo ở người.

Sử dụng trong thời kỳ cho con bú:

Chống chỉ định dùng doxazosin trong thời kỳ cho con bú do mua sắm các nghiên cứu trên động vật thanh lý đã cho thấy doxazosin tích lũy trong sữa thảo luận của chuột đang cho con bú nhận hàng , Trung Quốc và không có thông tin nào vé sự bài tiết thuốc vào sữa đổi trả của phụ nữ đang cho con bú theo yêu cầu . Tính an toàn lâm sàng bình luận của Carduran trong thời kỳ cho con bú chưa xưởng được thiết lập đặt hàng , do đó chống chỉ định dùng Carduran cho đấu giá các bà mẹ đang cho con bú.

Sử dụng trong gần nhất quá trình nuôi con bằng sữa mẹ: Ngoài ra đẹp , phụ kiện các bà mẹ nên ngừng cho con bú khi cần điều trị bằng doxazosin.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 1 vỉ x 10 viên nén.

Hạn dùng

60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Tăng huyết áp

Sử dụng doxazosin cho đắt nhất các bệnh nhân tăng huyết áp làm giảm huyết áp một cách đáng kể trên lâm sàng do làm giảm sức cản mạch máu toàn thân có nên chọn . Tác dụng này đặt hàng được cho là do ức chế chọn lọc trên thụ thể alpha1 giao cảm trên thành mạch có nên mua . Với liều một lần duy nhất trong ngày Thái Lan , doxazosin làm giảm đáng kể huyết áp trong suốt cả ngày nhập hàng và 24 giờ sau khi uống rẻ nhất . Huyết áp giảm từ từ lấy hàng và đạt tối đa sau 2 đến 6 giờ uống thuốc nước ngoài . danh sách Trên bệnh nhân tăng huyết áp nội địa , huyết áp trong đã qua sử dụng quá trình điều trị bằng doxazosin tương tự như nhau ở cả tư thế nằm có nên mua và đứng phản hồi . Không giống như Úc các thuốc chẹn thụ thể alpha giao cảm không chọn lọc khác vệ sinh , hiện tượng nhờn thuốc không theo yêu cầu được quan sát thấy trong giá rẻ quá trình điều trị lâu dài chợ với doxazosin voucher . Ít thấy hiện tượng tăng hoạt tính renin huyết tương có nên mua và nhịp nhanh trên đổi trả những trường hợp trị liệu dài ngày.

Doxazosin có tác dụng có lợi trên lipid máu sử dụng , làm tăng đáng kể tỷ lệ lipoprotein tỷ trọng cao (Hight-density lipoprotein bảo hành , HDL)/cholesterol toàn phần khuyến mãi , giảm triglycerid giá bán và cholesterol toàn phần tiết kiệm . Do đó thuốc có lợi thế hơn so Pháp với Pháp các thuốc lợi tiểu shop và chẹn thụ thể beta giao cảm xưởng , khuyến mãi những thuốc có ảnh hưởng bất lợi trên danh sách các chỉ số lipid máu ăn trộm . Dựa trên mối liên quan thanh lý đã nhanh nhất được thiết lập giữa tăng huyết áp tổng hợp và rối loạn lipid máu thanh toán với phản hồi các bệnh lý mạch vành tổng hợp , nơi nào thì tác dụng có lợi này lấy hàng của việc điều trị voucher với doxazosin trên cả huyết áp địa chỉ và lipid máu nhận hàng sẽ giúp làm giảm nguy cơ phát triển bảng giá các bệnh lý mạch vành.

Trị liệu bằng doxazosin cho thấy giảm phì đại thất trái nhận hàng , ức chế kết tập tiểu cầu sản xuất và tăng cường khả năng chất hoạt hóa plasminogen mô nước ngoài . lớn Thêm vào đó doxazosin cải thiện tính nhạy cảm hàng nhái với insulin ở shop các bệnh nhân kém nhạy cảm.

Doxazosin thương hiệu đã giảm giá được chứng minh không có tác dụng không miễn phí mong muốn trên chuyển hóa vận chuyển và thích hợp khi sử dụng trên bệnh nhân tiểu đường Nhật Bản , hen phế quản hướng dẫn , suy thất trái hàng Hiệu , bệnh gút nhận xét . Một nghiên cứu in vitro cho thấy ở đâu các đặc tính chống oxy hóa Đức của sử dụng các dạng chuyển hóa 6- lắp đặt và 7-hydroxy Trung Quốc của doxazosin ở nồng độ 5 micromol.

Trong một nghiên cứu lâm sàng có kiểm chứng ở giá bán lẻ các bệnh nhân tăng huyết áp Trung Quốc đã cho thấy điều trị bằng doxazosin có liên quan tới việc cải thiện tình trạng rối loạn cương dương đăng ký . vệ sinh Ngoài ra shop những bệnh nhân uống doxazosin đắt nhất đã vận chuyển được báo cáo là có ít hơn đã qua sử dụng các trường hợp rối loạn cương dương mới so thanh lý với giá bán những bệnh nhân uống hàng Hiệu các loại thuổc hạ áp khác.

U xơ tiền liệt tuyến

Việc sử dụng doxazosin cho nước ngoài những bệnh nhân bị u xơ tiền liệt tuyến làm cải thiện đáng kể chức năng đường tiểu Đài Loan Nhật Bản những triệu chứng khác nước ngoài . Tác dụng trên u xơ tiền liệt tuyến sử dụng được cho là do ức chế chọn lọc thụ thể alpha giao cảm nằm trên mô nâng đỡ đặt mua và cơ bao tiền liệt tuyến nhập khẩu và ở cổ bàng quang.

Doxazosin link web đã Pháp được chứng minh có tác dụng ức chế phân nhóm 1A facebook của thụ thể alpha 1 giao cảm miễn phí , là phân nhóm chiếm hơn 70% nhận xét các phân nhóm trong tiền liệt tuyến an toàn . Điều này quyết định tác dụng địa chỉ của doxazosin trên voucher những bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến.

Doxazosin tiết kiệm cũng tiki đã mới nhất được chứng minh là có hiệu quả so sánh và an toàn khi điều trị lâu dài u xơ tiền liệt tuyến (ví dụ tới 48 tháng).

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống liều điều trị bảng giá , doxazosin thảo luận được hấp thu tốt sử dụng , nồng độ đỉnh trong máu đạt Hàn Quốc được sau khoảng hai giờ.

Chuyển hóa/thải trừ

Thải trừ chia làm hai giai đoạn mới nhất với thời gian bán hủy là 22 giờ nhập khẩu . Điều này là cơ sở cho việc sử dụng liều duy nhất trong ngày giá rẻ . Doxazosin bị chuyển hoá nhiều trong cơ thể online , chỉ có dưới 5% doxazosin bài tiết dưới dạng không đổi.

Các nghiên cứu dược động học trên bệnh nhân suy thận giá rẻ đã cho thấy rằng không có sự khác biệt đáng kể về dược động học thảo luận của doxazosin ở bệnh nhân suy thận mua hàng và bệnh nhân có chức năng thận bình thường.

Chỉ có Úc rất ít bình luận các dữ liệu về sử dụng doxazosin trên bệnh nhân suy gan bình luận và tác động nhận xét của theo yêu cầu những thuốc dịch vụ đã nhập hàng được biết có ảnh hưởng trên chuyển hóa gan (như cimetidin).Trong một nghiên cứu lâm sàng ở 12 đối tượng có suy gan ở mức độ trung bình hướng dẫn , dùng liều duy nhất doxazosin có nên mua đã làm tăng 43% AUC link web và làm giảm 40% độ thanh thải đã qua sử dụng của liều uống nước ngoài . Cũng như đối mua sắm với đấu giá tất cả hàng giả các loại thuốc chuyển hoá hoàn toàn qua gan phản hồi , phải thận trọng khi sử dụng doxazosin ở bệnh nhân có chức năng gan thay đổi (xem phần 4.4 Cảnh báo so sánh và thận trọng nhập khẩu đặc biệt khi sử dụng).

Khoảng 98% doxazosin gắn kho hàng với protein huyết tương.

Doxazosin Đài Loan được chuyển hoá chủ yếu xuất khẩu bởi phản ứng khử methyl thảo luận của nhóm methoxy tại vị trí ortho thống kê và phản ứng hydroxyl hoá khách hàng . Doxazosin hướng dẫn được chuyển hóa nhiều ở gan nhập khẩu . Các nghiên cứu in vitro cho thấy con đường thải trừ chính là qua CYP 3A4; tuy nhiên bảo hành , lấy hàng các con đường chuyển hóa qua CYP 2D6 thảo luận và CYP 2C9 lừa đảo cũng tham gia vào hướng dẫn quá trình thải trừ địa chỉ , phụ kiện nhưng ở mức độ thấp hơn.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo