Cardioton trị thiểu năng tuần hoàn thiếu máu ở tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1438

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị hỗ trợ thiểu năng tuần hoàn thảo luận , bệnh thiếu máu ở tim phản hồi , tăng huyết áp động mạch.
 • Thành phần chính: Vitamin E đánh giá , Ubidecarenone
 • Thương hiệu: Lipa (Australia)
 • Nhà sản xuất: Lipa Pharmaceuticals Ltd
 • Nơi sản xuất: Australia
 • Dạng bào chế: Viên nang mềm
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-22503-20

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nang mềm có chứa:

Hoạt chất: Ubidecarenone (Coenzym Q10) 30mg Mỹ , D-alpha-Tocopherol (Vitamin E) 6,71mg.

Tá dược: Glycerol giá rẻ , Lecithin mới nhất , Soya Oil danh sách , Beeswax - yellow Đài Loan , Rice bran oil facebook , Titan dioxid nước ngoài , Gelatin, Vegetable oil - hydrogenated bình luận , Nước tinh khiết.

Công dụng (Chỉ định)

Thuốc lừa đảo được dùng tốt nhất để điều trị hỗ trợ:

- Thiểu năng tuần hoàn lắp đặt , bệnh thiếu máu ở tim Lazada , tăng huyết áp động mạch đắt nhất , chứng loạn nhịp đi kèm thiểu năng tuần hoàn dịch vụ , hồi hộp phụ kiện , đánh trống ngực.

- Bổ sung năng lượng cho cơ địa chỉ , lớn đặc biệt cho bệnh cơ tim.

- Các triệu chứng đau thắt ngực.

Ngoài ra có nên chọn , thuốc còn đã qua sử dụng được dùng trong:

- Hội chứng mệt mỏi kéo dài hàng nhái , suy giảm khả năng hoạt động thể chất do thiếu hụt coenzyme Q10 tận nơi , Pháp đặc biệt ở người cao tuổi.

- Điều trị shopee và dự phòng tình trạng thiếu vitamin E.

- Phòng sản xuất và điều trị vữa xơ động mạch.

- Bệnh tiêu quanh răng.

- Làm chậm danh sách quá trình lão hoá online của tế bào.

- Ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn da do lão hoá.

Thuốc này chỉ dùng theo đơn hàng giả của Bác sỹ.

Cách dùng - Liều dùng

1 - 3 viên/lần x 2 lần/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không dùng cho bệnh nhân bị mẫn cảm khuyến mãi với bất kỳ thành phần nào nổi tiếng của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Không khuyên dùng thuốc này cho trẻ em báo giá , phụ nữ có thai và cho con bú vì chưa có kinh nghiệm lâm sàng đối chiết khấu với nhóm bệnh nhân này.

- Trong Đài Loan quá trình điều trị giá bán có thể xuất hiện tăng không đáng kể nồng độ lactic dehydrogenase shop và transaminase trong máu.

Không dùng thuốc Hàn Quốc quá thời hạn sử dụng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Khó chịu dạ dày nội địa , chán ăn Hàn Quốc , buồn nôn có nên mua hoặc tiêu chảy chợ có thể xảy ra giảm giá nhưng không thường xuyên.

- miễn phí Những triệu chứng như phát ban da nội địa có thể xảy ra đại lý nhưng không thường xuyên.

Thông báo cho bác sỹ tận nơi những tác dụng không bình luận mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Thuốc nơi bán có thể làm tăng tác dụng vận chuyển của thuốc lợi tiểu vệ sinh , giảm giá các thuốc glycoside trợ tim so sánh và nitrate thảo luận . xuất xứ Ngoài ra thuốc giảm giá có thể làm giảm nguy cơ xuất hiện thế giới các triệu chứng ảnh hưởng suy giảm lên tim mạch so sánh của lắp đặt các thuốc nhóm adrenolytic bêta giá bán lẻ , làm tăng tác dụng Hàn Quốc của đẹp các thuốc chống đông máu warfarin hướng dẫn và làm giảm độc tính nơi bán của tiết kiệm các kháng sinh thuộc nhóm anthracycline.

Thuốc làm tăng sự hấp thu thanh lý , sử dụng khuyến mãi và dự trữ vitamin A nhận xét đăng ký có thể chống lại bệnh thừa vitamin A hỗ trợ , tuy nhiên shop những tác dụng này hiện nơi bán vẫn còn nhiều ý kiến tranh cãi.

Thuốc nơi nào và một trong chợ những chất chuyển hoá dịch vụ của nó có tác dụng chống lại tác dụng shopee của vitamin K.

Sử dụng dễ dàng quá nhiều dầu khoáng nội địa có thể làm giảm sự hấp thu nhập hàng của thuốc.

Thuốc thảo luận có thể làm tăng tác dụng ức chế kết tập tiểu cầu mua sắm của Aspirin.

Quá liều

Chưa có báo cáo về việc sử dụng thuốc địa chỉ quá liều.

Thai kỳ và cho con bú

Khả năng sinh quái thai tiết kiệm của thuốc chưa thảo luận được ghi nhận khách hàng . Trong lâm sàng lớn , độ an toàn nổi tiếng của thuốc trong thời gian mang thai nơi bán và cho con bú chưa Hàn Quốc được xác định nội địa , nên chỉ dùng thuốc cho nhóm bệnh nhân này khi thật cần thiết địa chỉ , cần cân nhắc giữa đắt nhất các lợi ích đạt xuất khẩu được giảm giá đổi trả các nguy cơ qua app có thể xảy ra.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô mát shop , tránh ánh sáng lớn , ở nhiệt độ dưới 30°C.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Ubidecarenone (Coenzyme Q10) có tác động trực tiếp trên cơ tim bị thiếu máu cục bộ thương hiệu và tăng cường hiệu suất sử dụng oxy nơi bán . Các tác dụng này so sánh của Coenzyme Q10 giúp cơ tim duy trì chức năng sản sinh năng lượng ở mức độ cao Hàn Quốc , ngay cả trong khách hàng các trường hợp bị thiếu máu cục bộ Lazada , do đó làm giảm thanh toán các tổn thương kiểm tra của tế bào cơ tim do thiếu máu gây ra nhận hàng . Trong thực tế lâm sàng giá bán , hiệu quả thông minh của Coenzyme Q10 trên ở đâu các rối loạn cơ tim tổng hợp được khảo sát bằng điện tâm đồ lúc nghỉ ngơi ở đâu uy tín và khi gắng sức siêu thị , người ta báo giá đã xác nhận rằng Coenzyme Q10 giúp khôi phục sự suy giảm chức năng tim khách hàng . Úc Hơn nữa thảo luận , thế giới các thử nghiệm lâm sàng mù đôi có kiểm chứng cho thấy hiệu quả ở đâu tốt của Coenzyme Q10 trong việc cải thiện có nên mua các triệu chứng vận chuyển của suy tim xung huyết có kèm theo sự suy giảm chức năng tâm thất trái do thiếu máu cục bộ tim mạn tính hay bệnh tim huyết áp cao.

Vitamin E là một chất chống oxi hoá địa chỉ với một trong lắp đặt những cơ chế tác dụng sau: Ngăn ngừa sự oxi hoá đánh giá các thành phần chủ yếu an toàn của tế bào như ubiquinones xưởng . Ngăn ngừa sự tạo thành thương hiệu các sản phẩm oxi hoá độc hại như hàng giả các sản phẩm peroxyd hoá từ link web các chất chuyển hoá an toàn của nhận xét các acid béo chưa bão hoà.

Dược động học

Ubidecarenone (Coenzyme Q10) địa chỉ , sau khi uống Mỹ , shopee được hấp thu thông qua hệ thống bạch huyết facebook và thâm nhập vào ty thể trong tế bào đắt nhất . Sau khi uống 100mg Ubidecarenone thảo luận , nồng độ đỉnh trong huyết tương (khoảng 0,5mcg/ml Coenzyme Q10 ngoại sinh) đạt khuyến mãi được 6 giờ sau khi uống cung cấp , đặt mua sau đó nồng độ trong huyết tương giảm dần hướng dẫn , thời gian bán thải vận chuyển của thuốc là 25 giờ.

Sự hấp thu Lazada của vitamin E từ đường tiêu hoá phụ thuộc vào sự có mặt thanh lý của dịch mật giá sỉ và chức năng bình thường cao cấp của tuyến tuy nhanh nhất . Lượng vitamin E hấp thu xuất khẩu được dường như giảm khi tăng liều dùng chất lượng , Vitamin E tham gia vào hệ tuần hoàn nhờ nhanh nhất các vi thể nhũ trấp giá bán lẻ của bạch huyết nhận hàng . Nó cung cấp được phân bố đến mua sắm tất cả cung cấp các mô thống kê và dự trữ ở bền các mô có chất béo lớn . Một lượng vitamin E mua sắm được chuyển hoá tại gan thành glucuronide ở đâu tốt của acid tocopheronic so sánh và chất chuyển hoá γ-lacton nơi nào của nó an toàn sửa chữa được bài tiết qua nước tiểu ăn trộm nhưng phần lớn liều dùng Vitamin E nước ngoài được bài tiết dần dần vào dịch mật dịch vụ . Vitamin E theo yêu cầu được bài tiết vào sữa mẹ giảm giá nhưng chỉ một phần tổng hợp rất nhỏ qua tổng hợp được hàng rào nhau thai.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo