Cardilopin 5mg trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1485

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp sửa chữa , đau thắt ngực ổn định tận nơi , đau thắt ngực do co thắt mạch.
 • Thành phần chính: Amlodipin
 • Thương hiệu: Egis (Hungary)
 • Nhà sản xuất: Egis Pharmaceuticals PLC
 • Nơi sản xuất: Hungary
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-9648-10

Mô tả chi tiết

Thành phần

5mg amlodipine (tương ứng dịch vụ với 6,95mg amlodipine besylate).

Tá dược: Microcrystalline cellulose ở đâu uy tín , sodium starch glycollate có nên chọn , magnesium stearate sản xuất , colloidal anhydrous silica

Công dụng (Chỉ định)

• Tăng huyết áp; dùng đơn thuần hay Nhật Bản , thảo luận nếu cần thiết Úc , phối hợp Trung Quốc với Lazada các thuốc hạ huyết áp khác.

• Đau thắt ngực ổn định cung cấp và đau thắt ngực do co thắt mạch (đau thắt ngực Prinzmetal) thảo luận , dùng đơn thuần hay phối hợp an toàn với mới nhất các thuốc chống đau thắt ngực khác.

Cách dùng - Liều dùng

Trong cả tăng huyết áp giá bán và đau thắt ngực nổi tiếng , liều khởi đầu thông thường là 5 mg ngày một lần nhập hàng , to nếu miễn phí có thể miễn phí thì luôn uống vào cùng một thời điểm trong ngày danh sách . Tùy theo sự đáp ứng nhận xét của bệnh nhân lừa đảo mà liều khởi đầu bỏ sỉ có thể tăng cao cấp lên đến 10 mg ngày một lần giá bán . Không cần thiết phải điều chỉnh liều lượng giảm giá nếu có dùng đồng thời tốt nhất với Thái Lan các thuốc lợi tiểu thiazide nơi nào , thuốc chẹn bêta Nhật Bản lắp đặt các thuốc ức chế men chuyển đổi angiotensin.

Có thể dùng liều thông thường cho bệnh nhân có bệnh thận.

Người cao tuổi hướng dẫn có thể dùng liều khởi đầu thấp hơn.

Phải giảm liều (xuống 2,5 mg một ngày) ở Úc những bệnh nhân có suy giảm chức năng gan vì thời gian bán hủy miễn phí của amlodipine kéo dài trong tổng hợp những trường hợp này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

• Quá mẫn nhận xét với amlodipine showroom , dihydropyridine và/ tự động hoặc shop với bất kỳ thành phần nào khác có nên mua của thuốc.

• Trẻ em (do có ít kinh nghiệm trên lâm sàng).

• Đau thắt ngực không ổn định.

• Hẹp động mạch chủ có biểu hiện lâm sàng.

• Cho con bú.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Các khảo sát về huyết động học thông minh và thử nghiệm lâm sàng trên vệ sinh các bệnh nhân suy tim độ ll/lll theo phân loại NYHA không cho thấy amlodipine làm trầm trọng thêm sự dung nạp đại lý các vận động facebook , chức năng bơm máu thương hiệu của tâm thất trái tham khảo cũng như thanh lý các triệu chứng lâm sàng lấy hàng . Theo cung cấp các kết quả có chính hãng được trên Đức các bệnh nhân suy tim độ lll-IV theo phân loại NYHA ("PRAISE") Đài Loan thì amlodipine không làm tăng bệnh xuất hay tử xuất ở hệ tim mạch khi thuốc trung tâm được dùng thêm link web với có nên mua các thuốc ức chế ACE giá rẻ , thuốc lợi tiểu Lazada và digoxin.

Tác dụng giãn mạch nổi tiếng của amlodipine xảy ra từ từ nội địa , do đó amazon rất hiếm khi bị hạ huyết áp cấp sau khi dùng thuốc.

Hạn dùng nước ngoài được ghi trên hộp thuốc mới nhất . Không sử dụng thuốc an toàn đã Mỹ quá hạn dùng ghi trên bao bì.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tần số xuất hiện phân phối các tác dụng phụ thường gặp (> 1%) phụ thuộc vào liều thuốc (tính theo %):

Tác dụng phụ

2,5 mg (N =275)

5 mg (N =296)

10 mg (N =268)

Giả dược (N = 520)

Phù

1,8

3,0

10,8

0,6

Chóng mặt

1,1

3,4

3,4

1,5

Đỏ bừng mặt

0,7

1,4

2,6

0,0

Hồi hộp

0,7

1,4

4,5

0,6

Tần số xuất hiện bỏ sỉ các tác dụng phụ thường gặp (> 1%) chất lượng mà không tùy thuộc vào liều thuốc (tính theo %):

Tác dụng phụ

Amlodipine (N = 1730)

Giả dược (N = 1250)

Nhức đầu

7,3

7,8

Mệt mỏi

4,5

2,8

Buồn nôn

2,9

1,9

Đau bụng

1,6

0,3

Buồn ngủ

1,4

0,6

Các tác dụng phụ hiếm gặp khác:

Nổi ban ngoài da phụ kiện , tăng sản nướu răng mini , khó tiêu danh sách , suy nhược Thái Lan , đau khớp amazon , đau cơ chợ , chuột rút kho hàng , rối loạn tình dục (ở cả bệnh nhân nam
nội địa và nữ) mới nhất , khó thở mini , ngứa đại lý , đi tiểu nhiều lần.

Các tác dụng phụ so sánh rất hiếm gặp:

Thử nghiệm chức năng gan bất thường khuyến mãi , vàng da nhập hàng , ban đỏ đa dạng sử dụng , chứng vú to ở đàn ông.

Các tác dụng phụ khác:

Cũng giống như xách tay các thuốc chẹn kênh canxi khác sửa chữa , Đức các tác dụng phụ thế giới sau đây Thái Lan rất hiếm khi đặt hàng được thấy ở bệnh nhân có mạch vành
bị tắc nặng an toàn , tuy nhiên đặt hàng các tác dụng phụ này không thể phân biệt sử dụng được nơi nào với diễn tiến tự nhiên cửa hàng của căn bệnh gốc như: đau thắt ngực tiến triển bảng giá , nhồi máu cơ tim thế giới , nhanh nhịp thất bình luận và rung nhĩ.

Thông báo cho bác sĩ hỗ trợ những tác dụng không ăn trộm mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Amlodipine an toàn có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp đã qua sử dụng của giá rẻ các thuốc chống tăng huyết áp khác như là miễn phí các thuốc chẹn bêta tư vấn dù rằng sự phối hợp thuốc nói chung cung cấp được dung nạp tốt online . Cũng chiết khấu có thể thấy tăng tác dụng hạ huyết áp gần nhất nếu có dùng kèm xưởng với bảo hành các thuốc như là nitrat Nhật Bản , guanidin link web , aldesleukin kho hàng , thuốc ngủ giá rẻ , thuốc chống trầm cảm mua hàng và thuốc điều trị loạn tâm thần có gây hạ huyết áp.

• Lithium: Amlodipine bảo hành có thể làm tăng đáng kể độ thanh thải qua app của lithium.

• Các thuốc kháng viêm không steroid (NSAID): nhận xét Khi dùng chung nhập hàng với Hàn Quốc các thuốc kháng viêm không steroid tham khảo an toàn các thuốc chẹn kênh canxi cung cấp có thể tăng nguy cơ xuất huyết tiêu hóa và/ xuất xứ hoặc chất lượng có thể xảy ra đối kháng facebook với tác dụng hạ huyết áp.

• Các thuốc liên kết cao cung cấp với protein (như vận chuyển các dẫn chất coumarine kho hàng , hydantoin): Có thể xảy ra tăng nồng độ trong huyết tương nổi tiếng của Trung Quốc các dẫn chất coumarine phụ kiện và hydantoin.

• Digoxin: Nồng độ digoxin trong huyết thanh sửa chữa có thể tăng tạm thời.

Quá liều

Các thử nghiệm trên động vật:

Liều uống duy nhất 40 mg/kg gây chết ở chuột nhất tư vấn và 100 mg/kg đối qua app với chuột.

Liều duy nhất 4 mg/kg hay cao hơn gây giãn mạch mạch ngoại biên shopee và hạ huyết áp ở chó.

Các dữ liệu ở người:

Các kinh nghiệm về xưởng quá liều amlodipine có chủ ý ở người còn giới hạn.

• Trong một báo cáo nhận xét , một bệnh nhân dùng một liều 250 mg (!) Đài Loan vẫn không có triệu chứng hướng dẫn và không cần thiết phải nhập viện.

• Trong một trường hợp khác tốt nhất , sau khi uống một liều 120 mg phản hồi , bệnh nhân Hàn Quốc được nhập viện nhanh nhất , khuyến mãi được rửa dạ dày hàng Hiệu và huyết áp Đức vẫn bình thường.

• Trong trường hợp thứ ba bền , một bệnh nhân uống 105 mg bị hạ huyết áp bền và trở về bình thường sau khi làm tăng thể tích huyết tương.

• Một bệnh nhân uống 70 mg amlodipine kèm mới nhất với một lượng không rõ benzodiazepine xách tay với ý định tự tử lấy hàng đã bị choáng nhập khẩu và không chữa giá bán được đặt mua . Ngày hôm sau bệnh nhân tử vong danh sách với nồng độ benzodiazepine cao một cách bất thường trong huyết tương.

• Trong một trường hợp bệnh nhi nhận hàng , một trẻ 19 tháng tuổi uống 30 mg amlodipine (khoảng 2 mg/kg) trung tâm . Trong phòng cấp cứu không thấy có hạ huyết áp ở đâu uy tín , tuy nhiên nhịp tim là 180 lần/phút tại nhà . Ba giờ rưỡi sau khi uống thuốc kiểm tra , trẻ Hàn Quốc được cho ipecac đắt nhất và không có di chứng nào chính hãng được thấy trong hàng nhái quá trình theo dõi sau đó.

Xử trí khách hàng quá liều:

Vì amlodipine hướng dẫn được hấp thu chậm nên rửa dạ dày mới nhất có thể có ích amazon . Quá liều nghiêm trọng to có thể gây giãn mạch ngoại biên mạnh kèm nhanh nhất với hạ huyết áp nặng nơi nào giá sỉ có thể bị nhịp tim nhanh do phản xạ gần nhất . giá rẻ Nếu lâm sàng có hạ huyết áp nặng giá rẻ thì cần phải nâng đỡ tim mạch tích cực trung tâm , theo dõi tim nhận hàng và hô hấp ở đâu tốt , tứ chi nâng cao link web , theo dõi lượng máu tuần hoàn ăn trộm và lượng nước tiểu đấu giá và điều trị triệu chứng tích cực tư vấn . Thuốc làm co mạch giá rẻ có thể có ích phản hồi để phục hồi trương lực mạch máu cao cấp và huyết áp phản hồi nếu không có chống chỉ định rẻ nhất . Cho canxi gluconat đường tĩnh mạch đặt hàng có thể giúp đảo ngược tác dụng ngăn sự đi vào khách hàng của canxi.

Amlodipine gắn nhiều vào protein hàng giả của huyết tương có nên chọn , do đó thẩm phân máu không có ích lợi.

Lái xe và vận hành máy móc

Bệnh nhân cần phải biết đối hàng giả với một vài người bảo hành , tuy giá sỉ rất hiếm cao cấp , thuốc mới nhất có thể gây buồn ngủ chiết khấu , làm ảnh hưởng đến khả năng lái xe shopee và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Các dữ liệu tiền lâm sàng

dịch vụ Khi cho đại lý các liều tích lũy (đến 10 mg/kg/ngày = 8 lần nhiều hơn liều tối đa an toàn được đề nghị ở người lừa đảo , tính trên mg/m2) amlodipine không có ảnh hưởng trên sự thụ thai ở chuột.

Các kết quả phụ kiện của amlodipine trên thỏ bền và chuột không cho thấy bằng chứng về tác dụng gây quái thai.

Các dữ liệu trên người

Vì kinh nghiệm lâm sàng địa chỉ với amlodipine dùng khi có thai đổi trả và cho con bú còn ít tự động , nên không chỉ định amlodipine cho phụ nữ có thai hướng dẫn và phụ nữ trong lứa tuổi sinh đẻ đổi trả và không có dùng biện pháp tránh thai hiệu quả trung tâm , trừ khi chỉ định này dịch vụ được biện minh showroom và có lợi nhiều hơn hại Đức . Không chất lượng được dùng amlodipine khi có thai trừ khi là Thái Lan tuyệt đối cần thiết chính hãng và có lợi nhiều hơn hại.

giao hàng Nếu vì không có cách điều trị nào khác lừa đảo mà phụ nữ cho con bú phải dùng amlodipine miễn phí thì nên ngưng cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°c khuyến mãi , trong bao bì gốc sản xuất , tránh ánh sáng.

Để thuốc nơi an toàn ăn trộm , tránh xa tầm tay tổng hợp của trẻ em.

Quy cách đóng gói

10 viên nén trong một vỉ (vỉ PVC/PVdC//AI màu trắng Lazada , không trong suốt).

Trong một hộp xếp bằng giấy cứng có 3 vỉ cùng tờ hướng dẫn sử dụng.

Hạn dùng

60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm thuốc điều trị: thuốc chẹn kênh canxi có chọn lọc tiết kiệm với tác dụng chính là giãn mạch online , dẫn chất dihydropyridine.

Mã VATC: C08CA01.

Cơ chế tác dụng

Amlodipine ức chế nơi nào các ion canxi đi xuyên qua màng tế bào vào cơ tim thanh toán và cơ trơn Nhật Bản của thành mạch máu (chẹn kênh canxi chậm hay đối kháng ion canxi).

Cơ chế nhanh nhất của tác dụng chống tăng huyết áp là do tác dụng trực tiếp làm giãn cơ trơn mạch máu đặt mua và kết quả là sức cản Đài Loan của mạch máu ngoại biên giảm.

Cơ chế chất lượng của tác dụng chống đau thắt ngực chưa thảo luận được hiểu biết một cách đầy đủ vệ sinh , hàng Hiệu nhưng cửa hàng rất Úc có thể có liên quan đến 2 tác dụng sau:

• Sự giãn tư vấn các tiểu động mạch ngoại biên làm giảm sức cản toàn bộ ở ngoại biên tại nhà , nghĩa là hậu tải chợ . Vì amlodipine không gây nhịp tim nhanh do phản xạ đã qua sử dụng , nên nhu cầu tiêu thụ năng lượng mới nhất của cơ tim Hàn Quốc và nhu cầu oxy Úc cũng giảm.

• Giãn đẹp các động mạch tại nhà và tiểu động mạch vành chính làm tăng sự cung cấp oxy cho cơ tim cả ở vùng bình thường cao cấp và vùng bị thiếu máu facebook . Do bảng giá các tác dụng này nên sự cung cấp oxy cho cơ tim đấu giá được cải thiện kể cả khi có co thắt mạch vành (đau thắt ngực Prinzmetal).

Dược lực học:

Ở bệnh nhân có tăng huyết áp ở đâu , việc dùng thuốc ngày một lần làm giảm đáng kể huyết áp cả ở tư thế nằm hay đứng trong suốt khoảng 24 giờ bảo hành . Do tác dụng tiki của thuốc chậm nên ít xảy ra tụt huyết áp đột ngột.

Ở bệnh nhân bị đau thắt ngực có nên chọn , dùng thuốc ngày một lần Lazada sẽ làm tăng thời gian hoạt động thể lực Mỹ , thời gian xảy ra đau thắt ngực hàng giả và thời gian sóng ST thấp nhiều lắp đặt và làm giảm tần suất xuất hiện đau thắt ngực lẫn nhu cầu dùng thuốc nitroglycerin ngậm dưới lưỡi.

Không thấy đánh giá các tác dụng có hại về chuyển hóa có liên quan đến amlodipine; thuốc không có ảnh hưởng đến nồng độ lipid trong huyết tương phân phối , đến lượng đường trong máu xuất xứ và đến nồng độ uric acid trong huyết thanh địa chỉ và thuốc tư vấn cũng kho hàng có thể tận nơi được dùng an toàn cho bệnh nhân có hen phế quản..

Dược động học

Hấp thu:

Amlodipine voucher được hấp thu tốt sau khi uống có nên chọn . Nồng độ tối đa trong huyết tương đạt sử dụng được trong vòng 6-12 giờ hàng Hiệu . Uống trong khi ăn không có ảnh hưởng đến sự hấp thu địa chỉ của amlodipine đấu giá . Sinh khả dụng giá bán lẻ tuyệt đối thay đổi giữa 64 nhập khẩu và 80%.

Phân bố:

Thể tích phân bố biểu kiến là 21 l/kg tiết kiệm . Nồng độ trong huyết tương trong trạng thái ổn định (5-15 ng/ml) đạt Nhật Bản được sau khi điều trị ở đâu uy tín được 7-8 ngày khuyến mãi . Theo kết quả khảo sát in vitro khoảng 93-98% amlodipine trong tuần hoàn link web được gắn chợ với protein trong huyết tương.

Chuyển hóa online và thải trừ:

Amlodipine Trung Quốc được chuyển hóa mạnh tại gan đại lý . Khoảng 90% thông minh của liều uống vào đặt hàng được biến đổi thành chiết khấu các dẫn xuất pyridine không hoạt tính thanh lý . Khoảng 10% nhập hàng của liều thuốc lắp đặt được thải trừ ở dạng không thay đổi trong nước tiểu giá bán lẻ . Khoảng 60% tận nơi của đặt mua các dẫn xuất không hoạt tính tư vấn được thải trừ trong nước tiểu qua app và 20-25% trong phân cao cấp . Đường biểu diễn nồng độ thời gian trong huyết tương có hai pha mini . Thời gian bán hủy 35-50 giờ cho phép uống thuốc ngày một lần đặt mua . Sự thanh thải toàn cơ thể là 7 ml/phút/kg (25 l/giờ ở người nặng 60 kg) giá sỉ . Ở người cao tuổi sự thanh thải toàn cơ thể là khoảng 19 l/giờ.

Dược động học thanh toán của amlodipine không thay đổi khi có thương tổn thận hay ở người cao tuổi.

Nên cho liều khởi đầu thấp hơn mini nếu bệnh nhân có thương tổn gan do sự thanh thải bị giảm.

Các dữ liệu an toàn tiền lâm sàng:

Các nghiên cứu về độc tính:

Các nghiên cứu trên chuột Đức và chuột nhắt không cung cấp mua hàng được bằng chứng gây ung thư.

Thử nghiệm khả năng gây đột biến không cho thấy tác dụng nào có liên quan đến amlodipin

Đặc điểm

Viên nén màu trắng hay gần như trắng lừa đảo , tròn mua hàng , dẹp to , cạnh xiên lấy hàng , không mùi hay gần như không mùi chiết khấu . nhận hàng Trên một mặt thương hiệu của viên thuốc có dập ký hiệu "E" xuất xứ và trên mặt kia có số "251" (viên nén 2,5 mg) to , "252" (viên nén 5 mg) giá rẻ , hay "253" (viên nén 10 mg).

Viên nén khi vỡ có bề mặt màu trắng hay gần như trắng.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo