Cardilopin 10mg trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1397

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp nhập khẩu , đau thắt ngực ổn định nhập hàng và đau thắt ngực do co thắt mạch.
 • Thành phần chính: Amlodipin
 • Thương hiệu: Egis (Hungary)
 • Nhà sản xuất: Egis Pharmaceuticals PLC
 • Nơi sản xuất: Hungary
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-9649-10

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Trong mỗi viên nén 10mg amlodipine (tương ứng chính hãng với 13,9mg amlodipine besylate).

Tá dược: Microcrystalline cellulose thanh toán , sodium starch glycollate hàng giả , magnesium stearate có nên chọn , colloidal anhydrous silica.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp: dùng đơn thuần hay thanh toán nếu cần thiết vệ sinh , phối hợp thương hiệu với lớn các thuốc hạ huyết áp khác.

Đau thắt ngực ổn định tự động và đau thắt ngực do co thắt mạch (đau thắt ngực Prinzmetal) facebook , dùng đơn thuần hay phối hợp chính hãng với tiki các thuốc chống đau thắt ngực khác.

Cách dùng - Liều dùng

Trong cả tăng huyết áp thanh lý và đau thắt ngực xuất khẩu , liều khởi đầu thông thường là 5 mg ngày một lần nhận hàng , ở đâu uy tín nếu Hàn Quốc có thể mới nhất thì luôn uống vào cùng một thời điểm trong ngày báo giá . Tùy theo sự đáp ứng so sánh của bệnh nhân hướng dẫn mà liều khởi đầu bỏ sỉ có thể tăng dễ dàng lên đến 10 mg ngày một lần bền . Không cần thiết phải điều chỉnh liều lượng hướng dẫn nếu có dùng đồng thời báo giá với vận chuyển các thuốc lợi tiểu thiazide cung cấp , thuốc chẹn bêta rẻ nhất đánh giá các thuốc ức chế men chuyển đổi angiotensin.

Có thể dùng liều thông thường cho bệnh nhân có bệnh thận Hàn Quốc . Người cao tuổi khách hàng có thể dùng liều khởi đầu thấp hơn.

Phải giảm liều (xuống 2,5 mg một ngày) ở giá rẻ những bệnh nhân có suy giảm chức năng gan vì thời gian bán hủy giá bán của amlodipine kéo dài trong đặt hàng những trường hợp này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn miễn phí với amlodipine, dihydropyridine và/ có nên mua hoặc bảng giá với bất kỳ thành phần nào khác bảng giá của thuốc.

Trẻ em (do có ít kinh nghiệm trên lâm sàng).

Đau thắt ngực không ổn định.

Hẹp động mạch chủ có biểu hiện lâm sàng.

Cho con bú.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Các khảo sát về huyết động học chính hãng và thử nghiệm lâm sàng trên online các bệnh nhân suy tim độ ll/lll theo phân loại NYHA không cho thấy amlodipine làm trầm trọng thêm sự dung nạp hướng dẫn các vận động tư vấn , chức năng bơm máu mua sắm của tâm thất trái bình luận cũng như tham khảo các triệu chứng lâm sàng sản xuất . Theo chợ các kết quả có nhập khẩu được trên shop các bệnh nhân suy tim độ lll-IV theo phân loại NYHA ("PRAISE") qua app thì amlodipine không làm tăng bệnh xuất hay tử xuất ở hệ tim mạch khi thuốc kiểm tra được dùng thêm nhập hàng với Lazada các thuốc ức chế ACEI mới nhất , thuốc lợi tiểu ở đâu uy tín và digoxin.

Tác dụng giãn mạch lắp đặt của amlodipine xảy ra từ từ theo yêu cầu , do đó tổng hợp rất hiếm khi bị hạ huyết áp cấp sau khi dùng thuốc.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tần số xuất hiện hỗ trợ các tác dụng phụ thường gặp (>1%) phụ thuộc vào liều thuốc (tính theo %):

Tác dụng phụ

2,5 mg

(N = 275)

5 mg

(N =296)

10 mg

(N =268)

Giả dược

(N = 520)

Phù

1,8

3,0

10,8

0,6

Chóng mặt

1,1

3,4

3,4

1,5

Đỏ bừng mặt

0,7

1,4

2,6

0,0

Hồi hộp

0,7

1,4

4,5

0,6

Tần số xuất hiện chính hãng các tác dụng phụ thường gặp (>1%) tại nhà mà không tùy thuộc vào liều thuốc (tính theo %):

Tác dụng phụ

Amlodipine

(N=1730)

Giả dược

(N = 1250)

Nhức đầu

7,3

7,8

Mệt mỏi

4,5

2,8

Buồn nôn

2,9

1,9

Đau bụng

1,6

0,3

Buồn ngủ

1,4

0,6

Các tác dụng phụ hiếm gặp khác:

Nổi ban ngoài da có nên mua , tăng sản nướu răng dịch vụ , khó tiêu mới nhất , suy nhược kho hàng , đau khớp lắp đặt , đau cơ mua hàng , chuột rút báo giá , rối loạn tình dục (ở cả bệnh nhân nam showroom và nữ) gần nhất , khó thở theo yêu cầu , ngứa tận nơi , đi tiểu nhiều lần.

Các tác dụng phụ phân phối rất hiếm gặp:

Thử nghiệm chức năng gan bất thường ở đâu tốt , vàng da cung cấp , ban đỏ da dạng khuyến mãi , chứng vú to ở đàn ông.

Các tác dụng phụ khác:

Cũng giống như xưởng các thuốc chẹn kênh canxi khác tiết kiệm , facebook các tác dụng phụ phản hồi sau đây danh sách rất hiếm khi phản hồi được thấy ở bệnh nhân có mạch vành bị tắc nặng bền , tuy nhiên nổi tiếng các tác dụng phụ này không thể phân biệt sử dụng được nội địa với diễn tiến tự nhiên đẹp của căn bệnh gổc như: đau thắt ngực tiến triển hỗ trợ , nhồi máu cơ tim showroom , nhanh nhịp thất shopee và rung nhĩ.

Thông báo cho bác sĩ có nên mua những tác dụng không tự động mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Amlodipine link web có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp nơi bán của sửa chữa các thuốc chống tăng huyết áp khác như là mới nhất các thuốc chẹn bêta tận nơi dù rằng sự phối hợp thuốc nói chung phân phối được dung nạp tốt Úc . Cũng nhanh nhất có thể thấy tăng tác dụng hạ huyết áp chính hãng nếu có dùng kèm hàng giả với facebook các thuốc như là nitrat đánh giá , guanidin hàng giả , aldesleukin showroom , thuốc ngủ ở đâu , thuốc chống trầm cảm mini và thuốc điều trị loạn tâm thần có gây hạ huyết áp.

Lithium: Amlodipine phụ kiện có thể làm tăng đáng kể độ thanh thải địa chỉ của lithium.

Các thuốc kháng viêm không steroid (NSAID): kho hàng Khi dùng chung voucher với mua hàng các thuốc kháng viêm không steroid nhận hàng chất lượng các thuốc chẹn kênh canxi phân phối có thể tăng nguy cơ xuất huyết tiêu hóa và/ Thái Lan hoặc hướng dẫn có thể xảy ra đối kháng thanh lý với tác dụng hạ huyết áp.

Các thuốc liên kết cao ở đâu tốt với protein (như kho hàng các dẫn chất coumarine xuất xứ , hydantoin): Có thể xảy ra tăng nồng độ trong huyết tương mới nhất của link web các dẫn chất coumarine nhập khẩu và hydantoin.

Digoxin: Nồng độ digoxin trong huyết thanh Mỹ có thể tăng tạm thời.

Quá liều

Các thử nghiệm trên động vật:

Liều uống duy nhất 40 mg/kg gây chết ở chuột nhắt nơi bán và 100 mg/kg đối vệ sinh với chuột.

Liều duy nhất 4 mg/kg hay cao hơn gây giãn mạch mạnh ngoại biên an toàn và hạ huyết áp ở chó.

Các dữ liệu ở người:

Các kinh nghiệm về ở đâu tốt quá liều amlodipine có chủ ý ở người còn giới hạn.

Trong một báo cáo Mỹ , một bệnh nhân dùng một liều 250 mg (!) có nên chọn vẫn không có triệu chứng hàng giả và không cần thiết phải nhập viện.

Trong một trường hợp khác đổi trả , sau khi uống một liều 120 mg vệ sinh , bệnh nhân hàng Hiệu được nhập viện giá bán lẻ , nội địa được rửa dạ dày shopee và huyết áp mới nhất vẫn bình thường.

Trong trường hợp thứ ba tự động , một bệnh nhân uống 105 mg bị hạ huyết áp Lazada và trở về bình thường sau khi làm tăng thể tích huyết tương.

Một bệnh nhân uống 70 mg amlodipine kèm cao cấp với một lượng không rõ benzodiazepine khuyến mãi với ý định tự tử nhập khẩu đã bị choáng bảo hành và không chữa giá rẻ được xuất xứ . Ngày hôm sau bệnh nhân tử vong mua hàng với nồng độ benzodiazepine cao một cách bất thường trong huyết tương

Trong một trường hợp bệnh nhi thảo luận , một trẻ 19 tháng tuổi uống 30 mg amlodipine (khoảng 2 mg/kg). Trong phòng cấp cứu không thấy có hạ huyết áp mua hàng , tuy nhiên nhịp tim là 180 lần/phút ở đâu tốt . Ba giờ rưỡi sau khi uống thuốc vận chuyển , trẻ gần nhất được cho ipecac online và không có di chứng nào chiết khấu được thấy trong qua app quá trình theo dõi sau đó.

Xử trí đắt nhất quá liều:

Vì amlodipine nhận xét được hấp thu chậm nên rửa dạ dày hướng dẫn có thể có ích shop . Quá liều nghiêm trọng báo giá có thể gây giãn mạch ngoại biên mạnh kèm siêu thị với hạ huyết áp nặng tại nhà nổi tiếng có thể bị nhịp tim nhanh do phản xạ thanh toán . giảm giá Nếu lâm sàng có hạ huyết áp nặng cửa hàng thì cần phải nâng đỡ tim mạch tích cực sử dụng , theo dõi tim giá rẻ và hô hấp tiết kiệm , tứ chi nâng cao mới nhất , theo dõi lượng máu tuần hoàn Thái Lan và lượng nước tiểu tự động và điều trị triệu chứng tích cực xưởng . Thuốc làm co mạch thống kê có thể có ích đại lý để phục hồi trương lực mạch máu tại nhà và huyết áp qua app nếu không có chống chỉ định mua hàng . Cho canxi gluconat đường tĩnh mạch hàng Hiệu có thể giúp đảo ngược tác dụng ngăn sự đi vào Đài Loan của canxi.

Amlodipine gắn nhiều vào protein Hàn Quốc của huyết tương đăng ký , do đó thẩm phân máu không có ích lợi.

Lái xe và vận hành máy móc

Bệnh nhân cần phải biết đối mua sắm với một vài người mới nhất , tuy phản hồi rất hiếm bảng giá , thuốc amazon có thể gây buồn ngủ tiki , làm ảnh hưởng đến khả năng lái xe Đức và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Các dữ liệu tiền lâm sàng

tự động Khi cho đấu giá các liều tích lũy (đến 10 mg/kg/ngày = 8 lần nhiều hơn liều tối đa kho hàng được facebook để nghị ở người tại nhà , tính trên mg/m2) amlodipine không có ảnh hưởng trên sự thụ thai ở chuột.

Các kết quả vận chuyển của amlodipine trên thỏ thế giới và chuột không cho thấy bằng chứng về tác dụng gây quái thai.

Các dữ liệu trên người

Vì kinh nghiệm lâm sàng ở đâu uy tín với amlodipine dùng khi có thai nổi tiếng và cho con bú còn ít tự động , nên không chỉ định amlodipine cho phụ nữ có thai phân phối và phụ nữ trong lứa tuổi sinh đẻ miễn phí và không có dùng biện pháp tránh thai hiệu quả nhận hàng , trừ khi chỉ định này hàng Hiệu được biện minh nhanh nhất và có lợi nhiều hơn hại địa chỉ . Không vệ sinh được dùng amlodipine khi có thai trừ khi là amazon tuyệt đối cần thiết nổi tiếng và có lợi nhiều hơn hại.

giá rẻ Nếu vì không có cách điều trị nào khác tổng hợp mà phụ nữ cho con bú phải dùng amlodipine nơi nào thì nên ngưng cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C dịch vụ , trong bao bì gốc theo yêu cầu , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

10 viên nén trong một vỉ (vỉ PVC/PVdC//AI màu trắng sửa chữa , không trong suốt).

Trong một hộp xếp bằng giấy cứng có 3 vỉ cùng tờ hướng dẩn sử dụng.

Hạn dùng

60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm thuốc điều trị: thuốc chẹn kênh canxi có chọn lọc phụ kiện với tác dụng chính là giãn mạch voucher , dẫn chất dihydropyridine.

Mã ATC: C08CA01.

Cơ chế tác dụng

Amlodipine ức chế nổi tiếng các ion canxi đi xuyên qua màng tế bào vào cơ tim tham khảo và cơ trơn nhận hàng của thành mạch máu (chẹn kênh canxi chậm hay đối kháng ion canxi).

Cơ chế ở đâu tốt của tác dụng chống tăng huyết áp là do tác dụng trực tiếp làm giãn cơ trơn mạch máu sử dụng và kết quả là sức cản theo yêu cầu của mạch máu ngoại biên giảm.

Cơ chế kho hàng của tác dụng chống đau thắt ngực chưa xách tay được hiểu biết một cách đầy đủ sản xuất , đổi trả nhưng thanh lý rất cung cấp có thể có liên quan đến 2 tác dụng sau:

- Sự giãn facebook các tiểu động mạch ngoại biên làm giảm sức cản toàn bộ ở ngoại biên nhận xét , nghĩa là hậu tải sửa chữa . Vì amlodipine không gây nhịp tim nhanh do phản xạ Thái Lan , nên nhu cầu tiêu thụ năng lượng phân phối của cơ tim ở đâu uy tín và nhu cầu oxy nhận hàng cũng giảm.

- Giãn xuất xứ các động mạch đặt hàng và tiểu động mạch vành chính làm tăng sự cung cấp oxy cho cơ tim cả ở vùng bình thường khuyến mãi và vùng bị thiếu máu khuyến mãi . Do chợ các tác dụng này nên sự cung cấp oxy cho cơ tim shop được cải thiện kể cả khi có co thắt mạch vành (đau thắt ngực Prinzmetal).

Dược lực học:

Ở bệnh nhân có tăng huyết áp tại nhà , việc dùng thuốc ngày một lần làm giảm đáng kể huyết áp cả ở tư thế nằm hay đứng trong suốt khoảng 24 giờ địa chỉ . Do tác dụng sử dụng của thuốc chậm nên ít xảy ra tụt huyết áp đột ngột.

Ở bệnh nhân bị đau thắt ngực thảo luận , dùng thuốc ngày một lần hướng dẫn sẽ làm tăng thời gian hoạt động thể lực mới nhất , thời gian xảy ra đau thắt ngực Thái Lan và thời gian sóng ST thấp nhiều lừa đảo và làm giảm tần suất xuất hiện đau thắt ngực lẫn nhu cầu dùng thuốc nitroglycerin ngậm dưới lưỡi.

Không thấy thống kê các tác dụng có hại về chuyển hóa có liên quan đến amlodipine; thuốc không có ảnh hưởng đến nồng độ lipid trong huyết tương Thái Lan , đến lượng đường trong máu Trung Quốc và đến nồng độ uric acid trong huyết thanh gần nhất và thuốc Đài Loan cũng nổi tiếng có thể link web được dùng an toàn cho bệnh nhân có hen phế quản.

Dược động học

Hấp thu:

Amlodipine theo yêu cầu được hấp thu tốt sau khi uống sửa chữa . Nồng độ tối đa trong huyết tương đạt thông minh được trong vòng 6-12 giờ hàng Hiệu . Uống trong khi ăn không có ảnh hưởng đến sự hấp thu hướng dẫn của amlodipine dịch vụ . Sinh khả dụng khuyến mãi tuyệt đối thay đổi giữa 64 bỏ sỉ và 80%.

Phân bố:

Thể tích phân bố biểu kiến là 21 l/kg hướng dẫn . Nồng độ trong huyết tương trong trạng thái ổn định (5-15 ng/ml) đạt ở đâu tốt được sau khi điều trị shopee được 7-8 ngày Đức . Theo kết quả khảo sát in vitro khoảng 93-98% amlodipine trong tuần hoàn lớn được gắn Thái Lan với protein trong huyết tương.

Chuyển hóa Hàn Quốc và thải trừ:

Amlodipine quà tặng được chuyển hóa mạnh tại gan sử dụng . Khoảng 90% Úc của liều uống vào đấu giá được biến đổi thành hướng dẫn các dẫn xuất pyridine không hoạt tính giá rẻ . Khoảng 10% tốt nhất của liều thuốc gần nhất được thải trừ ở dạng không thay đổi trong nước tiểu cao cấp . Khoảng 60% phản hồi của xách tay các dẫn xuất không hoạt tính link web được thải trừ trong nước tiểu phân phối và 20-25% trong phân thanh lý . Đường biểu diễn nồng độ - thời gian trong huyết tương có hai pha bỏ sỉ . Thời gian bán hủy 35-50 giờ cho phép uống thuốc ngày một lần đắt nhất . Sự thanh thải toàn cơ thể là 7 ml/phút/kg (25 l/giờ ở người nặng 60 kg) nhập khẩu . ở người cao tuổi sự thanh thải toàn cơ thể là khoảng 19 l/giờ.

Dược động học ở đâu uy tín của amlodipine không thay đổi khi có thương tổn thận hay ở người cao tuổi.

Nên cho liều khởi đầu thấp hơn nhận hàng nếu bệnh nhân có thương tổn gan do sự thanh thải bị giảm.

Đặc điểm

Viên nén.

Mô tả: Viên nén màu trắng hay gần như trắng có nên chọn , tròn tự động , dẹp voucher , cạnh xiên rẻ nhất , không mùi hay gần như không mùi tư vấn . quà tặng Trên một mặt danh sách của viên thuốc có dập ký hiệu "E" thông minh và trên mặt kia có số "251" (viên nén 2,5 mg) Hàn Quốc , "252" (viên nén 5 mg) có nên chọn , hay "253" (viên nén 10 mg).

Viên nén khi vỡ có bề mặt màu trắng hay gần như trắng.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo