Cancetil 8 trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1382

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp tốt nhất , suy tim sung huyết hàng Hiệu , bệnh thận do đái tháo đường.
 • Thành phần chính: Candesartan
 • Thương hiệu: Shinpoong Pharma (Hàn Quốc)
 • Nhà sản xuất: Shinpoong Daewoo Pharma Co. Úc , Ltd
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-21076-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên chứa:

Hoạt chất: Candesartan cilexetil 8mg

Tá dược: Lactose monohydrat Đức , tinh bột ngô tốt nhất , Macrogol 15 hydroxystearat thống kê , hydroxypropyl cellulose hướng dẫn , carboxymethyl cellulose calci siêu thị , magnesi stearat nước ngoài , sắt oxid.

Công dụng (Chỉ định)

- Điều trị tăng huyết áp bền , dùng đơn trị bền hoặc phối hợp Mỹ với tốt nhất các thuốc hạ huyết áp khác.

- Điều trị suy tim sung huyết (NYHA độ ll-IV) ở người bệnh rối loạn chức năng thất trái (phân suất tống máu ≤ 40%) giá bán để giảm tử vong do tim mạch online hoặc nhập viện do suy tim.

- Điều trị trong bệnh thận do đái tháo đường link web để làm chậm tiến triển thảo luận của bệnh thận ở người bị tăng huyết áp đi kèm đái tháo đường có albumin niệu vi lượng shopee hoặc bệnh thận toàn phát.

Cách dùng - Liều dùng

- Tăng huyết áp: Liều dùng cần hướng dẫn được điều chỉnh dựa vào sự đáp ứng huyết áp hướng dẫn của người bệnh chính hãng . Liều khởi đầu khuyến cáo là 8 - 16mg x 1 lần/ngày xưởng , cửa hàng có thể tăng liều lên tối đa là 32 mg/ngày đăng ký , uống 1 lần duy nhất đắt nhất hoặc chia làm 2 lần.

+ Người già: Không cần chỉnh liều khởi đầu chợ .

+ Người bệnh bị giảm thể tích nội mạch lắp đặt , suy thận (kể cả người đang thẩm phân máu) cao cấp , suy gan nhẹ đến trung bình: Nên khởi đầu quà tặng với liều 4 mg xưởng và điều chỉnh theo đáp ứng Úc của người bệnh.

Lưu ý:

+ Có thể uống thuốc cùng hướng dẫn hoặc không cùng Trung Quốc với thức ăn.

+ Tác dụng hạ huyết áp tư vấn có thể nhận thấy giảm giá được sau 2 - 6 tuần miễn phí . bền Nếu huyết áp chưa bỏ sỉ được kiểm soát hướng dẫn , tận nơi có thể phối hợp siêu thị với một thuốc lợi tiểu giá bán lẻ hoặc thuốc hạ huyết áp khác.

- Suy tim: Liều khởi đầu khuyến cáo là 4 mg/ngày sử dụng . Điều chỉnh đến liều tối đa 32mg x 1 lần/ngày danh sách hoặc liều tối đa dung nạp bền được (bằng cách tăng liều gấp đôi sau mỗi 2 tuần)

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn nhập hàng với candesartan hay khách hàng với bất kì thành phần nào thanh lý của thuốc.

- Phụ nữ có thai.

- Suy gan nặng hay tắc mật.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Suy thận phân phối hoặc suy tim: Nên theo dõi định kỳ nồng độ kali đăng ký và creatinin huyết thanh ở shopee những đối tượng này bình luận , nhất là ở người trên 75 tuổi lấy hàng , cần chỉnh liều theo huyết áp ở người có ClCr < 15 mL/phút.

- Hẹp động mạch thận: Thuốc lừa đảo có thể làm tăng ure thương hiệu và creatinin huyết thanh ở khuyến mãi những đối tượng này.

- Hạ huyết áp: dịch vụ có thể xảy ra trong chính hãng quá trình điều trị ở người bị suy tim địa chỉ , ở người tăng huyết áp có kèm giảm thể tích nội mạch dịch vụ cũng như ở người đang dùng thuốc lợi tiểu liều cao thông minh . Thận trọng khi bắt đầu trị liệu ăn trộm và nên điều chỉnh tình trạng giảm thể tích.

- Trong gây mê chính hãng và phẫu thuật: Hạ huyết áp nhập khẩu có thể xảy ra thảo luận và nên dự phòng bằng tiki các dịch truyền tĩnh mạch và/ facebook hoặc thuốc co mạch.

- Hẹp van 2 lá thanh lý , hẹp động mạch chủ (bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn): rẻ nhất Đặc biệt thận trọng khi chỉ định cho hỗ trợ những đối tượng này.

- Tăng aldosteron nguyên phát: có nên mua Những đối tượng này thường không đáp ứng bảo hành với thuốc.

- Tăng kali máu: kho hàng có thể xảy ra ở người bệnh có nguy cơ cao nhập khẩu .

- Tổng quát: Ở người có chức năng thận ăn trộm và mạch phụ thuộc mạnh vào hoạt động nhận hàng của hệ renin-angiotensimaldosterone (người bị suy tim sung huyết nặng hay bị bệnh thận có nên chọn , kể cả ghép thận) nhận xét , việc điều trị hàng giả với phản hồi các thuốc tác động lên hệ này kiểm tra có thể gây hạ huyết áp cấp chính hãng , tăng amazon các hợp chất nitơ trong máu voucher , thiểu niệu đại lý hoặc suy thận cấp bình luận nhưng hiếm.

- Người rối loạn di truyền về dung nạp galactose Nhật Bản , thiếu Lapp lactase sản xuất hoặc kém hấp thu glucose-galactose không nên dùng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Thường gặp: nhiễm trùng hô hấp; chóng mặt/mệt mỏi hướng dẫn , đau đầu shopee , tăng kali huyết; hạ huyết áp; suy thận.

- Hiếm gặp: giảm bạch cầu thanh lý , mất bạch cầu hạt; ho; buồn nôn; tăng enzym gan an toàn , bất thường chức năng gan voucher , viêm gan; phù mạch phản hồi , phát ban có nên chọn , mày đay nhập hàng , mẩn ngứa; đau lưng thông minh , đau khớp link web , đau cơ Đức .

Thông báo cho bác sĩ Đài Loan các tác dụng phụ gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

- Phối hợp cửa hàng với thuốc khác trong điều trị suy tim: Có thể phối hợp Lazada với thuốc chẹn beta lấy hàng , thuốc lợi tiểu shop , Hàn Quốc các digitalis tổng hợp hoặc phối hợp an toàn của đẹp các thuốc này gần nhất . Không khuyến cáo phối hợp nơi bán với ACEI thống kê hoặc thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali (như spironolacton) thanh lý và nên đánh giá cẩn thận giữa lợi ích lấy hàng và nguy cơ tiềm ẩn khi phối hợp.

- Thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali phân phối , showroom các chế phẩm bổ sung kali sử dụng , xuất khẩu các muối thế kali ăn trộm nội địa các thuốc khác (như heparin): thống kê có thể tăng nồng độ kali.

- Lithi: Không khuyến cáo phối hợp (do đặt mua có thể gây tăng có hồi phục nồng độ nơi bán và độc tính lithi) chiết khấu . lớn Nếu cần thiết phải phối hợp Nhật Bản thì nên theo dõi cẩn thận nồng độ lithi máu.

- Kháng viêm không steroid (NSAID) (chất ức chế COX-2 đấu giá , acid acetylsalicylic (> 3 g/ngày) dễ dàng chính hãng các NSAID không chọn lọc): Có thể làm giảm tác dụng hạ huyết áp Đức , dẫn đến giảm chức năng thận amazon hoặc suy thận cấp đặt mua , làm tăng nồng độ kali máu nội địa , nhất là ở người nhận hàng đã suy chức năng thận xưởng . Nên thận trọng khi phối hợp qua app , xách tay đặc biệt là ở người già.

- Thuốc có tác dụng hạ huyết áp: đặt hàng có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp.

Quá liều

- Triệu chứng: hạ huyết áp tự động và chóng mặt.

- Xử trí: Điều trị triệu chứng ngay lập tức nhận xét và theo dõi khách hàng các dấu hiệu danh sách của sự sống còn khuyến mãi . Nên đặt người bệnh nằm ngửa tận nơi , chân kê cao Đức . chính hãng Nếu không cải thiện nhanh nhất , nên tăng thể tích tuần hoàn bằng cách truyền dịch nước muối sinh lý đẳng trương rẻ nhất . Có thể dùng đặt mua các thuốc kích thích thần kinh giao cảm lừa đảo nếu trung tâm các cách trên không hiệu quả sản xuất . Candesartan không bị thải trừ qua thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Chóng mặt hay mệt mỏi quà tặng có thể xảy ra trong tư vấn quá trình điều trị.

Thai kỳ và cho con bú

- Không dùng Candesartan ở phụ nữ có thai Hàn Quốc . lớn Khi phát hiện có thai hàng giả , ngưng thuốc ngay lập tức tiết kiệm và thay thế bằng dịch vụ các liệu pháp khác.

- Không khuyến cáo dùng Candesartan danh sách và nên thay thế bằng kho hàng các thuốc khác an toàn hơn khi đang cho con bú.

Bảo quản

Trong bao bì kín kho hàng , ở nơi khô nổi tiếng , tránh ánh sáng voucher , nhiệt độ dưới 30°C

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ AI - AI x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

- Candesartan cilexetil là một tiền dược phù hợp cho dạng uống tại nhà . Thuốc xách tay được nhanh chóng thủy phân thành chất có hoạt tính giá bán lẻ , candesartan thông minh , trong địa chỉ quá trình hấp thu từ ống tiêu hoá qua app . Candesartan là một chất chẹn thụ thể angiotensin II (ARB) so sánh , chọn lọc trên thụ thể AT Nhật Bản , gắn kết chặt hàng Hiệu và phân ly chậm ra khỏi thụ thể.

- So sánh Hàn Quốc với đã qua sử dụng các chất ức chế ACE nhập khẩu , tần xuất bị ho ở người dùng candesartan cilexetil thấp hơn to . Candesartan không gắn kết/ khoá đặt hàng các thụ thể hormon tư vấn , Đài Loan các kênh ion quan trọng khác Pháp của hệ tuần hoàn.

Dược động học

- Sinh khả dụng đường uống xấp xỉ 14% Mỹ . Nồng độ đỉnh trong huyết thanh (Cmax) đạt dịch vụ được sau khi uống khoảng 3-4 giờ Pháp . Sinh khả dụng địa chỉ của thuốc không bị ảnh hưởng Thái Lan bởi thức ăn.

- Thuốc gắn nhiều vào protein huyết tương (> 99%) đã qua sử dụng . Thể tích phân bố biểu kiến là 0,1 L/kg.

- Candesartan cao cấp được thải trừ chủ yếu dưới dạng không đổi qua thận hỗ trợ và mật lắp đặt . Nửa đời thải trừ xấp xỉ 9 giờ nhập khẩu . Không có sự tích luỹ thuốc khi lặp liều hỗ trợ . Khoảng 26% liều dùng thải trừ qua thận dưới dạng candesartan sửa chữa và 7% dưới dạng chất chuyển hóa không có hoạt tính hỗ trợ , xấp xỉ 56% liều dùng amazon được tìm thấy trong phân dưới dạng candesartan bình luận và 10% dưới dạng chất chuyển hóa không có hoạt tính.

Đặc điểm

Viên nén

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo