Cancetil 16 trị tăng huyết áp suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1396

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp hướng dẫn , suy tim sung huyết amazon , bệnh thận do đái tháo đường.
 • Thành phần chính: Candesartan
 • Thương hiệu: Shinpoong Pharma (Hàn Quốc)
 • Nhà sản xuất: Shinpoong Daewoo Pharma Co. hàng Hiệu , Ltd
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21075-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên chứa:

Hoạt chất: Candesartan cilexetil 16mg

Tá dược: Lactose monohydrat miễn phí , tinh bột ngô hàng Hiệu , Macrogol 15 hydroxystearat nhanh nhất , hydroxypropyl cellulose mua hàng , carboxymethyl cellulose calci đặt mua , magnesi stearat hướng dẫn , sắt oxid.

Công dụng (Chỉ định)

- Điều trị tăng huyết áp bảng giá , dùng đơn trị cửa hàng hoặc phối hợp có nên mua với phản hồi các thuốc hạ huyết áp khác.

- Điều trị suy tim sung huyết (NYHA độ ll-IV) ở người bệnh rối loạn chức năng thất trái (phân suất tống máu ≤ 40%) Thái Lan để giảm tử vong do tim mạch rẻ nhất hoặc nhập viện do suy tim.

- Điều trị trong bệnh thận do đái tháo đường cao cấp để làm chậm tiến triển đăng ký của bệnh thận ở người bị tăng huyết áp đi kèm đái tháo đường có albumin niệu vi lượng giao hàng hoặc bệnh thận toàn phát.

Cách dùng - Liều dùng

- Tăng huyết áp: Liều dùng cần phụ kiện được điều chỉnh dựa vào sự đáp ứng huyết áp xuất xứ của người bệnh cao cấp . Liều khởi đầu khuyến cáo là 8 - 16mg x 1 lần/ngày chợ , tốt nhất có thể tăng liều lên tối đa là 32 mg/ngày qua app , uống 1 lần duy nhất Mỹ hoặc chia làm 2 lần.

+ Người già: Không cần chỉnh liều khởi đầu tự động .

+ Người bệnh bị giảm thể tích nội mạch địa chỉ , suy thận (kể cả người đang thẩm phân máu) tốt nhất , suy gan nhẹ đến trung bình: Nên khởi đầu chợ với liều 4 mg tiki và điều chỉnh theo đáp ứng lắp đặt của người bệnh.

Lưu ý:

+ Có thể uống thuốc cùng phụ kiện hoặc không cùng nội địa với thức ăn.

+ Tác dụng hạ huyết áp địa chỉ có thể nhận thấy thống kê được sau 2 - 6 tuần xưởng . mới nhất Nếu huyết áp chưa qua app được kiểm soát hàng nhái , hàng giả có thể phối hợp Nhật Bản với một thuốc lợi tiểu thống kê hoặc thuốc hạ huyết áp khác.

- Suy tim: Liều khởi đầu khuyến cáo là 4 mg/ngày lấy hàng . Điều chỉnh đến liều tối đa 32mg x 1 lần/ngày có nên mua hoặc liều tối đa dung nạp giá rẻ được (bằng cách tăng liều gấp đôi sau mỗi 2 tuần)

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn Đức với candesartan hay hướng dẫn với bất kì thành phần nào chất lượng của thuốc.

- Phụ nữ có thai.

- Suy gan nặng hay tắc mật.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Suy thận bỏ sỉ hoặc suy tim: Nên theo dõi định kỳ nồng độ kali cửa hàng và creatinin huyết thanh ở Pháp những đối tượng này miễn phí , nhất là ở người trên 75 tuổi giá rẻ , cần chỉnh liều theo huyết áp ở người có ClCr < 15 mL/phút.

- Hẹp động mạch thận: Thuốc lớn có thể làm tăng ure tại nhà và creatinin huyết thanh ở đẹp những đối tượng này.

- Hạ huyết áp: shopee có thể xảy ra trong hướng dẫn quá trình điều trị ở người bị suy tim ăn trộm , ở người tăng huyết áp có kèm giảm thể tích nội mạch đặt mua cũng như ở người đang dùng thuốc lợi tiểu liều cao địa chỉ . Thận trọng khi bắt đầu trị liệu đấu giá và nên điều chỉnh tình trạng giảm thể tích.

- Trong gây mê phản hồi và phẫu thuật: Hạ huyết áp đặt mua có thể xảy ra sử dụng và nên dự phòng bằng to các dịch truyền tĩnh mạch và/ địa chỉ hoặc thuốc co mạch.

- Hẹp van 2 lá Đức , hẹp động mạch chủ (bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn): voucher Đặc biệt thận trọng khi chỉ định cho theo yêu cầu những đối tượng này.

- Tăng aldosteron nguyên phát: đặt mua Những đối tượng này thường không đáp ứng sửa chữa với thuốc.

- Tăng kali máu: khuyến mãi có thể xảy ra ở người bệnh có nguy cơ cao xưởng .

- Tổng quát: Ở người có chức năng thận online và mạch phụ thuộc mạnh vào hoạt động amazon của hệ renin-angiotensimaldosterone (người bị suy tim sung huyết nặng hay bị bệnh thận ở đâu uy tín , kể cả ghép thận) bỏ sỉ , việc điều trị nhập khẩu với cao cấp các thuốc tác động lên hệ này đã qua sử dụng có thể gây hạ huyết áp cấp so sánh , tăng dễ dàng các hợp chất nitơ trong máu thanh toán , thiểu niệu Nhật Bản hoặc suy thận cấp hướng dẫn nhưng hiếm.

- Người rối loạn di truyền về dung nạp galactose đã qua sử dụng , thiếu Lapp lactase đặt hàng hoặc kém hấp thu glucose-galactose không nên dùng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Thường gặp: nhiễm trùng hô hấp; chóng mặt/mệt mỏi cửa hàng , đau đầu kiểm tra , tăng kali huyết; hạ huyết áp; suy thận.

- Hiếm gặp: giảm bạch cầu xách tay , mất bạch cầu hạt; ho; buồn nôn; tăng enzym gan có nên mua , bất thường chức năng gan link web , viêm gan; phù mạch an toàn , phát ban tự động , mày đay Nhật Bản , mẩn ngứa; đau lưng so sánh , đau khớp rẻ nhất , đau cơ thông minh .

Thông báo cho bác sĩ online các tác dụng phụ gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

- Phối hợp thế giới với thuốc khác trong điều trị suy tim: Có thể phối hợp danh sách với thuốc chẹn beta cao cấp , thuốc lợi tiểu sử dụng , giao hàng các digitalis hàng nhái hoặc phối hợp đã qua sử dụng của đổi trả các thuốc này hướng dẫn . Không khuyến cáo phối hợp mua hàng với ACEI tốt nhất hoặc thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali (như spironolacton) khuyến mãi và nên đánh giá cẩn thận giữa lợi ích mua sắm và nguy cơ tiềm ẩn khi phối hợp.

- Thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali cung cấp , lớn các chế phẩm bổ sung kali xưởng , bỏ sỉ các muối thế kali bỏ sỉ amazon các thuốc khác (như heparin): có thể tăng nồng độ kali.

- Lithi: Không khuyến cáo phối hợp (do đặt mua có thể gây tăng có hồi phục nồng độ mini và độc tính lithi) Mỹ . nơi nào Nếu cần thiết phải phối hợp đã qua sử dụng thì nên theo dõi cẩn thận nồng độ lithi máu.

- Kháng viêm không steroid (NSAID) (chất ức chế COX-2 tại nhà , acid acetylsalicylic (> 3 g/ngày) Thái Lan nhận xét các NSAID không chọn lọc): Có thể làm giảm tác dụng hạ huyết áp có nên mua , dẫn đến giảm chức năng thận chất lượng hoặc suy thận cấp trung tâm , làm tăng nồng độ kali máu ăn trộm , nhất là ở người đã qua sử dụng đã suy chức năng thận bảng giá . Nên thận trọng khi phối hợp mua sắm , hàng nhái đặc biệt là ở người già.

- Thuốc có tác dụng hạ huyết áp: nhận hàng có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp.

Quá liều

- Triệu chứng: hạ huyết áp link web và chóng mặt.

- Xử trí: Điều trị triệu chứng ngay lập tức so sánh và theo dõi thảo luận các dấu hiệu giảm giá của sự sống còn ăn trộm . Nên đặt người bệnh nằm ngửa sửa chữa , chân kê cao bỏ sỉ . tiết kiệm Nếu không cải thiện nhận xét , nên tăng thể tích tuần hoàn bằng cách truyền dịch nước muối sinh lý đẳng trương đổi trả . Có thể dùng đổi trả các thuốc kích thích thần kinh giao cảm to nếu bảng giá các cách trên không hiệu quả trung tâm . Candesartan không bị thải trừ qua thẩm phân máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Chóng mặt hay mệt mỏi Đài Loan có thể xảy ra trong nhập khẩu quá trình điều trị.

Thai kỳ và cho con bú

- Không dùng Candesartan ở phụ nữ có thai quà tặng . miễn phí Khi phát hiện có thai Nhật Bản , ngưng thuốc ngay lập tức to và thay thế bằng phụ kiện các liệu pháp khác.

- Không khuyến cáo dùng Candesartan cửa hàng và nên thay thế bằng an toàn các thuốc khác an toàn hơn khi đang cho con bú.

Bảo quản

Trong bao bì kín Úc , ở nơi khô hàng Hiệu , tránh ánh sáng ở đâu uy tín , nhiệt độ dưới 30°C

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ AI - AI x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

- Candesartan cilexetil là một tiền dược phù hợp cho dạng uống sản xuất . Thuốc hỗ trợ được nhanh chóng thủy phân thành chất có hoạt tính đấu giá , candesartan mini , trong Lazada quá trình hấp thu từ ống tiêu hoá Trung Quốc . Candesartan là một chất chẹn thụ thể angiotensin II (ARB) nhập hàng , chọn lọc trên thụ thể AT nhập hàng , gắn kết chặt mới nhất và phân ly chậm ra khỏi thụ thể.

- So sánh thống kê với ở đâu tốt các chất ức chế ACE Lazada , tần xuất bị ho ở người dùng candesartan cilexetil thấp hơn giao hàng . Candesartan không gắn kết/ khoá bình luận các thụ thể hormon sửa chữa , rẻ nhất các kênh ion quan trọng khác phân phối của hệ tuần hoàn.

Dược động học

- Sinh khả dụng đường uống xấp xỉ 14% ở đâu . Nồng độ đỉnh trong huyết thanh (Cmax) đạt xách tay được sau khi uống khoảng 3-4 giờ đăng ký . Sinh khả dụng chiết khấu của thuốc không bị ảnh hưởng xách tay bởi thức ăn.

- Thuốc gắn nhiều vào protein huyết tương (> 99%) đẹp . Thể tích phân bố biểu kiến là 0,1 L/kg.

- Candesartan link web được thải trừ chủ yếu dưới dạng không đổi qua thận hàng Hiệu và mật theo yêu cầu . Nửa đời thải trừ xấp xỉ 9 giờ nổi tiếng . Không có sự tích luỹ thuốc khi lặp liều nhận xét . Khoảng 26% liều dùng thải trừ qua thận dưới dạng candesartan có nên chọn và 7% dưới dạng chất chuyển hóa không có hoạt tính thanh toán , xấp xỉ 56% liều dùng bình luận được tìm thấy trong phân dưới dạng candesartan khách hàng và 10% dưới dạng chất chuyển hóa không có hoạt tính.

Đặc điểm

Viên nén

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo