Calcium D Robinson Pharma trị loãng xương còi xương

5/5 (522 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1623

Danh mục: Thuốc bổ và vitamin

880₫ 800₫Khuyến mãi: -42%
880₫
1.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Dùng trong: thiếu calci tốt nhất , tăng nhu cầu calci ở phụ nữ có thai đặt mua , trẻ đang phát triển,..
 • Thành phần chính: Calci gluconat shopee , Vitamin D3
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn đẹp và trẻ em
 • Thương hiệu: Robinson Pharma Inc (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: S.Pharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Không
 • Hạn dùng: 36 tháng tính từ ngày sản xuất. Không dùng thuốc facebook đã thanh lý quá hạn sử dụng.
 • Số đăng kí: VD-15319-11

Mô tả chi tiết

Thành phần

Calci gluconat 500 mg hướng dẫn , Vitamin D3 200 UI.

Tá dược: Tinh bột mì Mỹ , PVP kho hàng , Lactose xách tay , DST rẻ nhất , Aerosin tư vấn , Magnesi stearat nhận hàng , Talc đấu giá , HPMC 606 giá rẻ , PEG 6000 có nên mua , Màu chlorophyl E140 Đức , Màu Tartrazin dễ dàng , Titandioxid mới nhất , Nước tinh khiết vừa đủ 1 viên.

Công dụng (Chỉ định)

Dùng trong mini các trường hợp: Cơ thể thiếu calci (còi xương khuyến mãi , loãng xương).

Tăng nhu cầu calci ở phụ nữ có thai bền hoặc đang nuôi con bú giá sỉ , trẻ đang phát triển nhập khẩu và một số tình trạng dị ứng.

Cách dùng - Liều dùng

Người lớn: uống mỗi lần 1 viên x 2 lần/ngày.

Trẻ em: uống theo sự chỉ dẫn tư vấn của thầy thuốc.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm Hàn Quốc với một trong thành phần bỏ sỉ của thuốc đặt hàng , điều trị kéo dài cho bệnh nhân bị suy thận online , chứng tăng calci máu nơi bán và tăng calci niệu danh sách , sỏi đường tiết niệu.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Tránh dùng thuốc nội địa nếu có tăng calci huyết hay trong trường hợp dễ bị sỏi thận khuyến mãi , cần thận trọng khi dùng tiết kiệm các loại muối calci cho bệnh nhân suy thận Đài Loan , bệnh tim hay bệnh sarcoid.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thuốc tự động có thể gây rối loạn tiêu hóa nhẹ: buồn nôn bảo hành , nôn,.. tận nơi . Tác dụng không tại nhà mong muốn xảy ra khi dùng liều cao vitamin D bảo hành . Uống vitamin D3 thông minh quá liều hàng giả có thể gây ngộ độc vitamin D tự động . Các triệu chứng ban đầu xưởng của ngộ độc là dấu hiệu nhập khẩu và triệu chứng nơi bán của tăng calci máu phản hồi . Tăng calci huyết mini và nhiễm độc vitamin D có một số tác dụng phụ như:

Thường gặp: yếu phản hồi , mệt mỏi kho hàng , ngủ ngà địa chỉ , đau đầu bảo hành , chán ăn nhận hàng , khô miệng rẻ nhất , buồn nôn bỏ sỉ , táo bón tổng hợp , tiêu chảy dịch vụ , ù tai nhập khẩu , mất điều hòa ở đâu uy tín , giảm trương lực cơ tại nhà , đau cơ an toàn , đau xương tổng hợp và dễ bị kích thích.

Ít gặp Úc hoặc hiếm gặp: Nhiễm calci thận hàng giả , rối loạn chức năng thận báo giá , loãng xương ở người lớn mới nhất , giảm phát triển ở trẻ em xưởng , sút cân; tăng huyết áp nổi tiếng , loạn nhịp tim tổng hợp , cửa hàng và một số rối loạn chuyển hóa...

voucher Khi thấy xuất khẩu các triệu chứng ngộ độc phải ngừng sử dụng thuốc danh sách và xử trí theo chỉ dẫn ở đâu tốt của thầy thuốc.

*Ghi chú: hướng dẫn Nếu cần thông tin xin hỏi ý kiến chính hãng của bác sĩ siêu thị và thông báo cho bác sĩ phụ kiện những tác dụng không báo giá mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc”.

Quá liều

Vì tăng calci huyết Mỹ có thể nguy hiểm hơn hạ calci huyết nên tránh điều trị xách tay quá liều vitamin D cho trường hợp hạ calci huyết đặt hàng , trong khi điều trị cần định kỳ đo nồng độ calci huyết thanh không thống kê để nồng độ huyết thanh vượt theo yêu cầu quá 11 mg/decilic.

Bảo quản

Nơi khô ráo kho hàng , tránh ánh sáng thế giới , nhiệt độ không online quá 30°C.

Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng tính từ ngày sản xuất.

Không dùng thuốc dịch vụ đã xuất xứ quá hạn sử dụng.

Dược lực học

Calci gluconat dạng uống miễn phí được dùng điều trị hạ calci huyết mạn giá bán và thiếu calci.

Hạ calci huyết mạn xảy ra trong đấu giá các trường hợp: Suy cận giáp mạn có nên chọn và giả suy cận giáp đặt hàng , nhuyễn xương xuất khẩu , còi xương gần nhất , suy thận mạn shop , hạ calci huyết do dùng thuốc chống co giật tốt nhất , tốt nhất hoặc khi thiếu vitamin D.

Thiếu calci xảy ra khi chế độ ăn hàng ngày không cung cấp đủ calci xuất xứ , ở đâu đặc biệt là ở thiếu nữ quà tặng và người già cung cấp , phụ nữ trước sử dụng và sau thời kỳ mãn kinh ở đâu uy tín , thiếu niên chiết khấu . Do tăng nhu cầu về calci nên trẻ em Mỹ và phụ nữ là người có nhiều nguy cơ nhất.

Giảm calci huyết gây ra nổi tiếng các chứng: Co giật ăn trộm , cơn tetani nhập hàng , rối loạn hành vi địa chỉ và nhân cách kiểm tra , chậm lớn an toàn và chậm phát triển trí não chiết khấu , biến dạng xương giá bán lẻ , thường gặp nhất là còi xương ở trẻ em hỗ trợ và nhuyễn xương ở người lớn cửa hàng . Sự thay đổi xảy ra trong nhuyễn xương Đài Loan bao gồm mềm xương tự động , đau kiểu thấp trong xương ống chân Hàn Quốc và thắt lưng phụ kiện , yếu toàn thân kèm đi lại khó ở đâu tốt và gãy xương tự phát.

Việc bổ sung calci sản xuất được sử dụng như một phần Pháp của việc phòng đặt hàng và điều trị bệnh loãng xương ở người ăn uống thiếu calci lừa đảo . Uống calci gluconat tan trong nước lợi hơn dùng muối calci tan trong acid, đối lớn với người bệnh giảm acid dạ dày shop hoặc dùng thuốc giảm acid dịch vị như thuốc kháng thụ thể H2.

Vitamin D duy trì nồng độ calci đặt hàng và phospho bình thường trong huyết tương bằng cách làm tăng hiệu quả hấp thu tổng hợp các chất khoáng từ thức ăn cao cấp và tăng huy động calci báo giá và phospho từ xương vào máu.

Dược động học

Sự hấp thu calci ở ruột tỷ lệ nghịch vận chuyển với lượng calci ăn vào nơi nào , vì vậy khi chế độ ăn ít calci giao hàng sẽ dẫn đến tăng hấp thu bù hướng dẫn , phần nào do tác động nhập khẩu của vitamin D amazon . Mức độ hấp thu giảm đáng kể theo tuổi dịch vụ . Các bệnh có kèm chứng phân có mỡ khuyến mãi , ỉa chảy giá bán lẻ , kém hấp thu mạn tính ở ruột hướng dẫn cũng tăng thải calci qua phân.

Sau khi dùng hàng giả , lượng ion calci thống kê được thải qua nước tiểu là hiệu số lượng phụ kiện được lọc tại cầu thận nơi bán và lượng thương hiệu được tái hấp thu giá sỉ . Sự tái hấp thu ở ống thận thanh lý rất có hiệu lực vì có đến hơn 98% lượng ion calci lọc qua cầu thận đại lý được tái hấp thu vào máu đẹp . Hiệu quả tái hấp thu tổng hợp được điều hòa chính kiểm tra bởi hormon cận giáp sửa chữa nơi nào cũng bị ảnh hưởng lắp đặt bởi sự thanh lọc Na+ sự có mặt shop của tại nhà các anion không bị tái hấp thu thế giới , khuyến mãi dễ dàng các chất lợi niệu hàng giả . Thuốc lợi niệu tác động tại nhánh lên nhận xét của quai Henle làm tăng calci niệu nội địa . Ngược lại chỉ có thuốc lợi niệu thiazid là không gắn liền sự thải trừ Na+ địa chỉ và Ca+2 link web , dẫn đến giảm calci niệu nước ngoài . Hormon cận giáp luôn điều hòa nồng độ ion calci huyết bằng tác động lên ống thận quà tặng . Calci niệu chỉ bị ảnh hưởng ít đăng ký bởi chế độ ăn calci ở người bình thường nơi nào . Một lượng calci đáng kể chính hãng được thải trừ vào sữa trong thời kỳ cho con bú an toàn , một phần thải qua mồ hôi bảo hành và qua phân.

Vitamin D hấp thu tốt qua đường tiêu hóa rẻ nhất , nửa đời trong huyết tương hàng Hiệu của vitamin D là 19 - 25 giờ chất lượng , thuốc hướng dẫn được lưu giữ thời gian dài trong Lazada các mô mini , đào thải chủ yếu qua mật shopee và phân.

Bình luận


-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
-44%5
 Đánh giá BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C loại tốt

BidiCorbic 500 bổ sung vitamin C

48.000₫85.600₫
(1,206)

-19%5
 Mua Enervon bổ sung vitamin nhóm B và vitamin C nhập khẩu
-40%5
Cung cấp Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất giá rẻ

Drimy bổ sung vitamin và khoáng chất

244.800₫408.000₫
(1,465)
-42%5
 Đánh giá Enpovid E400 bổ sung vitamin E ngừa lão hóa loại tốt
-19%5
 Bỏ sỉ PM NextG Cal bổ sung canxi trị loãng xương giá rẻ
-24%5
 Nhập sỉ Viên nhai Medoten-400 trị giun sán hàng mới về
-44%5
 Thông tin Evatos bổ sung vitamin và khoáng chất loại tốt
-12%5
 So sánh Ibumed 400 giảm đau hạ sốt kháng viêm giá rẻ
-20%5
 Review Trineuron trị bệnh do vitamin nhóm B tốt nhất
-18%5
 Sỉ Zentel 200mg trị giun sán mới nhất

Zentel 200mg trị giun sán

10.440₫12.800₫
(1,341)
-39%5
 Shop bán Viên nén sủi bọt CalSource bổ sung canxi giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo