Caduet 5mg/20mg trị tăng huyết áp rối loạn mỡ máu

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1261

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp đã qua sử dụng , tăng lipid máu.
 • Thành phần chính: Amlodipin nhập khẩu , Atorvastatin
 • Thương hiệu: Pfizer (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: Pfizer
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21934-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: amlodipine besylate đẹp , atorvastatin calci trihydrate.

Viên nén dùng đường uống chứa amlodipine besylate vệ sinh và atorvastatin calci trihydrate tương đương mini với nồng độ amlodipine/atorvastatin là 5 mg/20mg

Thành phần tá dược:

Calci carbonat bảo hành , natri croscarmellose Pháp , cellulose vi tinh thể nước ngoài , tinh bột tiền gelatin hóa dịch vụ , polysorbat 80 phân phối , hydroxypropyl cellulose thông minh , silicon dioxid (dạng keo) lấy hàng , magnesi stearat giá bán , opadary II WHITE 85F28751 ( thanh toán bao gồm: polyvinyl alcohol hydro hóa một phần khách hàng , titan dioxid bảo hành , macrogol/PEG 3000 nhận hàng , talc).

Công dụng (Chỉ định)

CADUET (amlodipine chính hãng và atorvastatin) đã qua sử dụng được chỉ định cho bệnh nhân cần điều trị bằng cả amlodipine quà tặng và atorvastatin.

Amlodipine

Tăng huyết áp

Amlodipine phản hồi được chỉ định nơi nào để điều trị tăng huyết áp thông minh , giá bán lẻ với mục đích làm hạ huyết áp link web . Hạ huyết áp làm giảm nguy cơ thương hiệu các biến cố tim mạch tử vong đẹp và không tử vong Mỹ , chủ yếu là đột quỵ tận nơi và nhồi máu cơ tim tận nơi . Đã thấy nơi nào các lợi ích này trong bỏ sỉ các thử nghiệm có đối chứng quà tặng của giá bán các thuốc hạ huyết áp thuộc nhiều nhóm dược lý khác nhau địa chỉ bao gồm amlodipine.

Kiểm soát tăng huyết áp phải là một phần mini của kiểm soát nguy cơ tim mạch toàn diện mới nhất , Đài Loan bao gồm khách hàng , phụ kiện nếu thích hợp qua app , kiểm soát lipid shopee , kiểm soát đái tháo đường facebook , điều trị chống huyết khối ăn trộm , ngừng hút thuốc sử dụng , tập thể dục yà hạn chế hấp thu natri thông minh . Nhiều bệnh nhân sử dụng sẽ cần nhiều hơn một loại thuốc thảo luận để đạt phụ kiện được mục tiêu huyết áp nhập khẩu . Để bình luận được tư vấn cụ thể về hỗ trợ các mục tiêu chất lượng và cách kiểm soát giá bán , hãy xem kho hàng các hướng dẫn giá sỉ đã cao cấp được công bố nội địa , chẳng hạn như dịch vụ của Ủy ban quốc gia liên kết (JNC) về phòng ngừa siêu thị , phát hiện Úc , đánh giá hướng dẫn , giao hàng và điều trị tăng huyết áp Úc của Chương trình giáo dục tăng huyết áp quốc gia (Mỹ).

Nhiều loại thuốc hạ huyết áp nước ngoài , thuộc nhiều nhóm dược lý khác nhau mua hàng và có cơ chế hoạt động khác nhau ở đâu , mini đã đánh giá được chứng minh trong Úc các thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng là giảm tỷ lệ mắc bệnh đăng ký và tử vong do tim mạch mới nhất , vận chuyển và có thế kết luận rằng chính tác dụng hạ huyết áp chứ không phải tính chất dược lý khác ở đâu uy tín của thuốc mang lại phần lớn tham khảo các lợi ích đó tiết kiệm . Lợi ích lớn nhất theo yêu cầu và nhất quán nhất cho tim mạch là giảm nguy cơ đột quỵ tốt nhất , Úc nhưng ở đâu tốt cũng thường xuyên thấy giảm nhồi máu cơ tim ở đâu và giảm tỷ lệ tử vong do tim mạch.

Huyết áp tâm thu dễ dàng hoặc tâm trương tăng làm tăng nguy cơ tim mạch hỗ trợ , theo yêu cầu và mức tăng nguy cơ mới nhất tuyệt đối trên mỗi mmHg là càng cao khi huyết áp càng cao qua app , do đó ngay cả mức giảm khiêm tốn cho tình trạng tăng huyết áp nặng thế giới cũng xuất xứ có thể mang lại lợi ích đáng kể giá bán lẻ . Mức giảm nguy cơ gần nhất tương đối nhờ hạ huyết áp là tương tự gần nhất với Trung Quốc các nhóm đối tượng có nguy cơ voucher tuyệt đối khác nhau tư vấn , vì vậy lợi ích đánh giá tuyệt đối lớn hơn ở voucher những bệnh nhân có nguy cơ cao hơn có nên chọn , không phụ thuộc vào tình trạng tăng huyết áp Hàn Quốc của họ (ví dụ hàng Hiệu , bệnh nhân bị đái tháo đường sửa chữa hoặc tăng lipid máu) đánh giá , khách hàng chính hãng những bệnh nhân mới nhất như vậy dự kiến tư vấn sẽ hưởng lợi khi sử dụng điều trị tích cực hơn vệ sinh nhằm hạ huyết áp.

Một số loại thuốc hạ huyết áp có tác dụng trên huyết áp yếu hơn (trong đơn trị liệu) ở bệnh nhân da đen bỏ sỉ , tiki và nhiều loại thuốc hạ huyết áp có thêm Đức các chỉ định nhập khẩu và tác dụng facebook được phê duyệt (ví dụ: đối ăn trộm với đau thắt ngưc tổng hợp , suy tim kho hàng , cao cấp hoặc bệnh thận do đái tháo đường) khách hàng . đăng ký Những cân nhắc này có nên chọn có thể định hướng cho việc lựa chọn liệu pháp điều trị.

Amlodipine nơi nào có thể địa chỉ được sử dụng đơn độc ở đâu tốt hoặc kết hợp tận nơi với Nhật Bản các thuốc hạ huyết áp khác.

Bệnh động mạch vành (CAD)

Đau thắt ngực ổn định mạn tính

Amlodipine shopee được chỉ định giá rẻ để điều trị triệu chứng trong đau thắt ngực ổn định mạn tính shop . Amlodipine lớn có thể mới nhất được sử dụng đơn độc bền hoặc kết hợp nơi bán với chính hãng các thuốc chống đau thắt ngực khác.

Đau thắt ngực do co thắt mạch vành (Đau thắt ngực Prinzmetal cung cấp hoặc không ổn định)

Amlodipine Pháp được chỉ định nổi tiếng để điều trị đau thắt ngực do co thắt mạch vành theo yêu cầu đã xác định dễ dàng hoặc nghi ngờ giá bán . Amlodipine to có thể shop được sử dụng trong đơn trị liệu sửa chữa hoặc kết hợp chợ với mới nhất các thuốc chống đau thắt ngực khác.

CAP hướng dẫn được ghi nhận bằng chụp X quang mạch máu

thanh lý những bệnh nhân có CAD link web được ghi nhận gần đây bằng chụp X quang mạch máu kho hàng và không bị suy tim to hoặc phân suất tống máu < 40% có nên mua , amlođipine chất lượng được chỉ định bền để giảm nguy cơ nhập viện do đau thắt ngực hàng giả và giảm nguy cơ cần làm thủ thuật tái thông mạch vành.

Atorvastatin

Điều trị bằng chất lượng các chất ức chế HMG CoA-reductase (chất thay đổi lipid) chỉ nên là một thành phần Đức của liệu pháp can thiệp nhiều yếu tố nguy cơ ở shopee những người có nguy cơ tăng đáng kể bị bệnh xơ vữa động mạch do tăng cholesterol máu giá rẻ . Điều trị bằng thuốc đăng ký được khuyến cáo như một liệu pháp hỗ trợ cho chế độ ăn uống khi sự đáp ứng tốt nhất với chỉ facebook riêng chế độ ăn uống kiêng chất béo bão hòa mua sắm và cholesterol chợ hàng giả các biện pháp không dùng thuốc khác là không đủ Pháp . Ở tiết kiệm những bệnh nhân bị bệnh mạch vành (CHD) Lazada hoặc có nhiều yếu tố nguy cơ bị CHD kho hàng , Pháp có thể bắt đầu dùng atorvastatin đồng thời nhập khẩu với chế độ ăn uống kiêng khem.

Phòng ngừa bệnh tim mạch (CVD) ở người lớn

Ở bệnh nhân người lớn không có bệnh mạch vành rõ rệt trên lâm sàng voucher nhưng có nhiều yếu tố nguy cơ bị bệnh mạch vành như tuổi tác phụ kiện , hút thuốc giá sỉ , tăng huyết áp thương hiệu , nồng độ cholesterol có lipoprotein tỷ trọng cao (HDL-C) thấp, nhận xét hoặc tiền sử gia đình bị bệnh mạch vành sớm link web , atorvastatin voucher được chỉ định để:

+ Giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim (MI)

+ Giảm nguy cơ đột quỵ

+ Giảm nguy cơ cần làm thủ thuật tái thông mạch máu xách tay và đau thắt ngực

Ở bệnh nhân người lớn bị đái tháo đường tuýp 2 link web và không có bằng chứng bệnh mạch vành rõ rệt trên lâm sàng Mỹ nhưng có nhiều yếu tố nguy cơ bị bệnh mạch vành như bệnh võng mạc Thái Lan , albumin niệu giá sỉ , hút thuốc sử dụng , giá bán lẻ hoặc tăng huyết áp mini , atorvastatin rẻ nhất được chỉ định để:

+ Giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim

+ Giảm nguy cơ đột quỵ

Ở bệnh nhân người lớn mắc bệnh mạch vành rõ rệt trên lâm sàng so sánh , atorvastatin báo giá được chỉ định để:

+ Giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim không tử vong

+ Giảm nguy cơ đột quỵ tử vong cao cấp và không tử vong

+ Giảm nguy cơ phải làm thủ thuật tái thông mạch máu

+ Giảm nguy cơ nhập viện do suy tim sung huyết (CHF)

+ Giảm nguy cơ đau thắt ngực

Tăng lipid máu

Atorvastatin quà tặng được chi định:

+ Dưới dạng thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn uống sử dụng để giảm nồng độ cholesterol toàn phần (C toàn phần) kho hàng , cholesterol có lipoprotein tỷ trọng thẩp (LDL-C) giá bán lẻ , apolipoprotein B (apo B) giảm giá , Đức và triglyceride (TG) cao ở đâu Mỹ để tăng HDL-C ở bệnh nhân người lớn bị tăng cholesterol máu nguyên phát (có tính gia đình dị hợp tử Nhật Bản và không có tính gia đình) chợ và rối loạn lipid máu hỗn hợp (Fredrickson tuýp lIa so sánh và Ilb)

+ Dưới dạng thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn uống bảo hành để điều trị bệnh nhân người lớn có nồng độ TG trong huyết thanh cao (Fredrickson tuýp IV);

+ Để điều trị bệnh nhân người lớn bị rối loạn betalipoprotein máu nguyên phát (Fredrickson tuýp III) không đáp ứng đủ với chế độ ăn uống

+ Để giảm C toàn phần dễ dàng và LDL-C ở bệnh nhân bị tăng cholesterol máu có tính gia đình đồng hợp tử (HeFH) dưới dạng thuốc hỗ trợ cho khuyến mãi các điều trị hạ lipid khác (ví dụ: tách lọc LDL (LDL apheresis)) nhanh nhất hoặc giao hàng nếu siêu thị các điều trị kho hàng như vậy không có sẵn

+ Dưới dạng thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn uống đại lý để giảm nồng độ C toàn phần chiết khấu , LDL-C Mỹ và apo B ở bệnh nhân nhi quà tặng , từ 10-17 tuổi Nhật Bản , bị tăng cholesterol máu có tính gia đình dị hợp tử (HeFH) sau khi thanh lý đã thử dùng liệu pháp chê độ ăn uống phù hợp amazon , có trung tâm những phát hiện sau:

a thanh toán . LDL-C tận nơi vẫn còn ≥ 190 mg/dL hoặc

b so sánh . LDL-C lừa đảo vẫn còn ≥ 160 mg/dL và:

• có tiền sử gia đình bị CVD sớm hoặc

• có từ hai yếu tố nguy cơ CVD khác lớn trở lên ở bệnh nhân nhi

Hạn chế sử dụng

Atorvastatin chưa phản hồi được nghiên cứu trong lừa đảo các tình trạng khi bất thường lipoprotein chủ yếu là tăng chylomicron (Fredrickson tuýp I xuất khẩu và V).

Cách dùng - Liều dùng

CADUET

Liều dùng tiết kiệm của CADUET phải khuyến mãi được cá thể hóa trên cơ sở cả tính hiệu quả nơi nào và khả năng dung nạp đối ở đâu uy tín với từng thành phần kiểm tra riêng lẻ trong điều trị tăng huyết áp/đau thắt ngực ở đâu uy tín và tăng lipid máu voucher . Chọn liều amlodipine cửa hàng và atorvastatin một cách độc lập.

Có thể thay thế CADUET bằng xách tay các thành phần chính hãng riêng lẻ giá sỉ với liều thích hợp giao hàng . Bệnh nhân online có thể dùng liều thuốc tương đương sử dụng với CADUET thanh toán hoặc một liều CADUET nơi nào với lượng amlodipine ở đâu uy tín , atorvastatin hàng Hiệu , ở đâu uy tín hoặc cả hai chất này cao hơn Mỹ để có tác dụng chống đau thắt ngực Úc , hạ huyết áp chợ , ăn trộm hoặc hạ lipid cao hơn.

CADUET theo yêu cầu có thể khuyến mãi được dùng tận nơi để điều trị bổ sung cho bệnh nhân kiểm tra đã dùng một trong đặt hàng các thành phần rẻ nhất của thuốc bảo hành . CADUET thông minh có thể vệ sinh được sử dụng theo yêu cầu để bắt đầu điều trị ở bệnh nhân bị tăng lipid máu thảo luận và tăng huyết áp đặt hàng hoặc tăng lipid máu chợ và đau thắt ngực.

Amlodipine

Liều amlodipine hạ huyết áp ban đầu thông thường dùng đường uống là 5 mg một lần hàng ngày phản hồi , mua sắm và liều tối đa là 10 mg một lần hàng ngày.

Bệnh nhân nhi (> 6 tuổi) nhập khẩu , người lớn nhỏ con dịch vụ , bệnh nhân yếu sức Hàn Quốc hoặc cao tuổi bình luận , Hàn Quốc hoặc bệnh nhân suy gan tư vấn có thể đăng ký được cho dùng liều khởi đầu 2,5 mg một lần hàng ngày bỏ sỉ và liều này xuất xứ có thể hướng dẫn được sử dụng khi thêm amlodipine vào liệu pháp hạ huyết áp khác.

Điều chỉnh liều theo mục tiêu huyết áp online . Thường phải chờ 7 đến 14 ngày giữa phụ kiện các bước chỉnh liều khuyến mãi . Tuy nhiên đã qua sử dụng có thể tiến hành chỉnh liều nhanh hơn nếu online được đảm bảo về lâm sàng kho hàng , miễn là bệnh nhân danh sách được đánh giá thường xuyên.

Đau thắt ngực: Liều amlodipine khuyến cáo cho đau thắt ngực ổn định mạn tính đặt hàng hoặc do co thắt mạch vành là 5-10 mg thương hiệu , kho hàng với liều khuyến cáo thấp hơn cho người cao tuổi kho hàng và bệnh nhân suy gan cửa hàng . Hầu hết bệnh nhân theo yêu cầu sẽ cần 10 mg bảo hành để có tác dụng đầy đủ.

Bệnh động mạch vành: Phạm vi liều khuyến cáo lắp đặt của amlodipine cho bệnh nhân CAD là 5-10 mg một lần mỗi ngày giá bán . Trong siêu thị các nghiên cứu lâm sàng mua sắm , đa số bệnh nhân cần liều 10 mg (xem mục Đặc tính dược lực học).

Bệnh nhân nhi: Liều amlodipine hạ huyết áp hiệu quả dùng đường uống ở trẻ em 6-17 tuổi là 2,5 mg đến 5 mg một lần mỗi ngày nhập hàng . Liều vượt to quá 5 mg hàng ngày chưa Pháp được nghiên cứu ơ bệnh nhân nhi (xem mục Đặc tính dược lực học thông minh và Đặc tính dược động học).

Atorvastatin (Tăng lipid máu)

Tăng lipid máu đã qua sử dụng và rối loạn lipid máu hỗn hợp: Liều khởi đầu khuyến cáo có nên mua của atorvastatin là 10 khuyến mãi hoặc 20 mg một lần mỗi ngày qua app . Bệnh nhân cần giảm LDL-C nhiều (trên 45%) showroom có thể xuất xứ được cho dùng liều khởi đầu 40 mg một lần mỗi ngày hướng dẫn . Khoảng liều rẻ nhất của atorvastatin là 10 đến 80 mg một lần mỗi ngày thanh lý . Atorvastatin nhập khẩu có thể cửa hàng được dùng dưới dạng liều đơn tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày voucher , kèm mua hàng hoặc không kèm giá bán lẻ với thức ăn giá bán . Liều khởi đầu dịch vụ và liều duy trì lắp đặt của atorvastatin phải thông minh được cá thể hóa theo đăng ký các đặc điểm sử dụng của bệnh nhân như mục tiêu điều trị đấu giá và đáp ứng mới nhất . Sau khi bắt đầu cho dùng và/ đại lý hoặc sau khi chỉnh liều atorvastatin hàng giả , nồng độ lipid nên cao cấp được phân tích trong vòng 2 đến 4 tuần tham khảo và điều chỉnh liều dùng cho phù hợp.

Tăng cholesterol máu có tính gia đình đồng hợp tử: Khoảng liều thế giới của atorvastatin ở bệnh nhân HoFH là 10 đến 80 mg hàng ngày giảm giá . Atorvastatin nên thanh lý được sử dụng dưới dạng chất hỗ trợ cho tư vấn các phương pháp điều trị hạ lipid khác (ví dụ: tách lọc LDL (LDL apheresis)) ở ở đâu các bệnh nhân này đặt mua hoặc đổi trả nếu cao cấp các điều trị ăn trộm như vậy không có sẵn.

Liệu pháp hạ lipid đồng thời: Atorvastatin amazon có thể giá bán lẻ được sử dụng đã qua sử dụng với resins gắn acid mật sản xuất . Theo dõi xưởng các dấu hiệu bệnh cơ ở bệnh nhân Hàn Quốc được dùng kết hợp bình luận các chất ức chế HMG-CoA reductase (statin) dễ dàng và fibrate (xem mục Cảnh báo hàng Hiệu và thận trọng cao cấp đặc biệt khi sử dụng​ tự động và Tương tác phản hồi với địa chỉ các thuốc khác đã qua sử dụng đã qua sử dụng các dạng tương tác khác​).

Bệnh nhân suy giảm chức năng thận: Bệnh thận không ảnh hưởng đến nồng độ trong huyết tương vệ sinh hoặc tác dụng giảm LDL-C giá rẻ của atorvastatin; do đó qua app , không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân bị rối loạn chức năng thận (xem mục Cảnh báo nhận hàng và thận trọng thanh lý đặc biệt khi sử dụng​ khách hàng và Đặc tính dược lực học).

Sử dụng thống kê với cyclosporine link web , clarithromycin sản xuất , itraconazole Đức , sửa chữa hoặc một số chất ức chế protease nhất định: Ở bệnh nhân đang dùng cyclosporine họặc chất ức chế protease HIV (tipranavir cùng đã qua sử dụng với ritonavir) vệ sinh hoặc chất ức chế protease viêm gan C (telaprevir) phân phối , tránh điều trị bằng atorvastatin giá bán lẻ . Ở bệnh nhân HIV đang dùng lopinavir cùng hướng dẫn với ritonavir showroom , sử dụng liều atorvastatin thấp nhất cần thiết shopee , ở bệnh nhân đang dùng clarithromycin khuyến mãi , itraconazole phụ kiện , đại lý hoặc ở bệnh nhân HIV đang dùng kết hợp saquinavir cùng đẹp với ritonavir ở đâu uy tín , darunavir cùng theo yêu cầu với ritonavir sản xuất , fosamprenavir thông minh , phụ kiện hoặc fosamprenavir cùng Đài Loan với ritonavir bình luận , giới hạn liều điều trị atorvastatin là 20 mg tự động và cần thực hiện đánh giá lâm sàng thích hợp giá sỉ để đảm bảo liều atorvastatin thấp nhất cần thiết nhanh nhất được sử dụng nơi bán . Ở bệnh nhân đang dùng chất ức chế protease HIV nelfinavir nhập hàng hoặc chất ức chế protease viêm gan C boceprevir ăn trộm , hạn chế điều trị bằng atorvastatin ở mức 40 mg đấu giá , nhận hàng và thực hiện đánh giá lâm sàng thích hợp giá rẻ để đảm bảo liều atorvastatin thấp nhất cần thiết Hàn Quốc được sử dụng (xem mục Cảnh báo cửa hàng và thận trọng đăng ký đặc biệt khi sử dụng​ giá rẻ và Tương tác Đức với mua hàng các thuốc khác bảng giá thanh toán các dạng tương tác khác).

Tăng cholesterol máu có tính gia đình dị hợp tử ở bệnh nhân nhi (10 tuổi đến 17 tuổi): Liều khởi đầu khuyến cáo xưởng của atorvastatin là 10 mg/ngày; khoảng liều thông thường là 10 đến 20 mg dùng đường uống một lần mỗi ngày (xem mục Đặc tính dược lực học) voucher . Các liều nên lắp đặt được cá thể hóa theo mục tiêu điều trị bình luận được khuyến cáo (xem mục Chỉ định điều trị​ phản hồi và Đặc tính dược động học tận nơi và Đặc tính dược lực học) thanh lý . Cần thực hiện điều chỉnh trong khoảng thời gian ít nhất là 4 tuần.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

+ Bệnh gan thể hoạt động tư vấn , sản xuất có thể báo giá bao gồm tinh trạng nồng độ transaminase trong gan tăng kéo dài không rõ nguyên nhân

+ Thai kỳ (xem mục Khả năng sinh sản shopee , thai kỳ nhận hàng và cho con bú)

+ Cho con bú (xem mục Khả năng sinh sản hàng Hiệu , thai kỳ chiết khấu và cho con bú)

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Bệnh cơ giá bán lẻ và tiêu cơ vân

Các trường hợp hiếm gặp bị tiêu cơ vân kèm theo suy thận cấp thứ phát do myoglobin niệu Pháp đã tư vấn được báo cáo địa chỉ với atorvastatin tự động phản hồi với miễn phí các thuốc khác trong nhóm này chợ . Tiền sử suy thận khuyến mãi có thể là một yếu tố nguy cơ xuất hiện tiêu cơ vân mới nhất . khuyến mãi Những bệnh nhân này cần đẹp được giám sát chặt về tác dụng lên cơ xương.

Atorvastatin tại nhà , giống như bền các statin khác đấu giá , đôi khi gây ra bệnh cơ tham khảo , phụ kiện được định nghĩa là đau cơ nội địa hoặc yếu cơ cùng cao cấp với tình trạng tăng giá trị creatin phosphokinase (CPK) >10 lần giới hạn trên có nên chọn của khoảng bình thường [ULN] thanh lý . Việc sử dụng đồng thời so sánh các liều atorvastatin cao hơn nơi nào với một số loại thuốc nhất định như cyclosporine mua hàng nhập hàng các chất ức chế CYP3A4 mạnh (ví dụ: clarithromycin giá rẻ , itraconazole rẻ nhất , phân phối và chất ức chế protease HIV) làm tăng nguy cơ bị bệnh cơ/tiêu cơ vân.

Đã có chất lượng những báo cáo hiếm gặp về bệnh cơ hoại tử do trung gian miễn dịch (IMNM)-một bệnh cơ tự miễn liên quan đến việc sử dụng statin Mỹ . IMNM có Nhật Bản các đặc tính: yếu cơ gốc chi (proximal muscle weakness) cửa hàng và tăng creatin kinase huyết thanh bình luận địa chỉ các tình trạng này lấy hàng vẫn tồn tại mặc mua sắm dù ngừng điều trị bằng statin; sinh thiết cơ cho thấy bệnh cơ hoại tử mua hàng mà không bị viêm đáng kể; cải thiện chất lượng với xách tay các chất ức chế miễn dịch.

Bệnh cơ phải tham khảo được cân nhắc ở bất kỳ bệnh nhân nào bị đau cơ lan tỏa Trung Quốc , nhức Pháp hoặc yếu cơ bỏ sỉ , đã qua sử dụng hoặc CPK tăng đáng kể hướng dẫn . Bệnh nhân nên ăn trộm được tư vấn qua app để báo cáo kịp thời tình trạng đau cửa hàng , nhức tại nhà , thảo luận hoặc yếu cơ không rõ nguyên nhân giá rẻ , hàng nhái đặc biệt là thanh lý nếu kèm theo khó chịu thống kê hoặc sốt voucher hoặc Úc nếu Trung Quốc các dấu hiệu trung tâm và triệu chứng cơ qua app vẫn tồn tại sau khi ngừng CADUET giá bán . Cần ngừng liệu pháp CADUET quà tặng nếu nồng độ CPK tăng đáng kể nhập khẩu hoặc chẩn đoán dịch vụ hoặc nghi ngờ bị bệnh cơ.

Nguy cơ bị bệnh cơ trong khi điều trị bằng statin tăng khi dùng đồng thời cyclosporine đánh giá , dẫn xaất acid fibric quà tặng , erythromycin đánh giá , clarithromycin an toàn , chất ức chế protease viêm gan C telaprevir mua hàng , vệ sinh các kết hợp sửa chữa các chất ức chế protease HIV hàng giả , rẻ nhất bao gồm saquinavir + ritonavir rẻ nhất , lopinavir + ritonavir đấu giá , tipranavir + ritonavir giá bán , darunayir + ritonavir tiki , fosamprenavir phụ kiện , facebook và fosamprenavir + ritonavir mới nhất , niacin đắt nhất , thông minh hoặc thuốc kháng nấm azole nhận xét . Bác sĩ đang cân nhắc liệu pháp kết hợp CADUET vệ sinh và dẫn xuất acid fibric online , erythromycin gần nhất , clarithromycin kiểm tra , kết hợp saquinavir + ritonavir kiểm tra , lopinavir + ritonavir kiểm tra , darunavir + ritonavir xuất khẩu , fosamprenavir đấu giá , đắt nhất hoặc fosamprenavir + ritonavir thế giới , chất kháng nấm azole thống kê , thảo luận hoặc địa chỉ các liều niacin có tác dụng thay đổi lipid nên cân nhắc thận trọng giữa lợi ích thống kê và nguy cơ tiềm ẩn Lazada và nên theo dõi kỹ bệnh nhân siêu thị để xem có bất kỳ dấu hiệu hoăc triệu chứng nào dịch vụ của tình trạng đau, nhức đẹp hoặc yếu cơ không ở đâu , giá bán đặc biệt là trong địa chỉ những tháng đầu điều trị tận nơi và trong bất kỳ giai đoạn điều chỉnh tăng liều nào giảm giá của một trong hai loại thuốc có nên chọn . Liều khởi đầu hàng Hiệu và duy trì thấp hơn nhập khẩu của atorvastatin nên tiết kiệm được xem xét khi cho dùng đồng thời gần nhất với hàng giả các thuốc nói trên (xem mục Tương tác Pháp với bình luận các thuốc khác kho hàng phụ kiện các dạng tương tác khác​) ở đâu tốt . Có thể cân nhắc định lượng creatin phosphokinase (CPK) định kỳ trường thương hiệu các trường hợp này lừa đảo , xuất khẩu nhưng không có gì đảm bảo ràng việc theo dõi này link web sẽ ngăn ngừa phát sinh bệnh cơ nặng.

Các khuyến cáo kê đơn cho tham khảo các chất có tương tác phụ kiện được tóm tắt trong Bảng 1 (xem mục Liều dùng tham khảo và cách dùng nước ngoài , Tương tác nhập khẩu với bền các thuốc khác giá bán qua app các dạng tương tác khác đặt mua và Đặc tính dược động học).

Bảng 1 bình luận . Tương tác thuốc amazon của atorvastatin liên quan đến tăng nguy cơ bị bệnh cơ/ tiêu cơ vân

Cyclosporine có nên chọn , chất ức chế protease HIV (tipranavir cùng danh sách với ritonavir) shop , chất ức chế protease viêm gan C (telaprevir)

Tránh dùng atorvastatin

Chất ức chế protease HIV (lopinavir cùng an toàn với ritonavir)

Sử dụng thận trọng shop và liều thấp nhất cần thiết

Clarithromycin danh sách , itraconazole theo yêu cầu , chất ức chế protease HIV (saquinavir cùng tiki với ritonavir* bảng giá , darunavir cùng siêu thị với ritonavir khuyến mãi , fosamprenavir nhập hàng , fosamprenavir cùng Pháp với ritonavir)

Không dùng nhập khẩu quá 20 mg atorvastatin mỗi ngày

Chất ức chế protease HIV (nelfinavir)

Chất ức chế protease viêm gan C (boceprevir)

Không dùng amazon quá 40 mg atorvastatin mỗi ngày

* Sử dụng thận trọng Pháp đổi trả với liều thấp nhất cần thiết (12.3)

Các trường hợp bệnh cơ an toàn , thương hiệu bao gồm tiêu cơ vân miễn phí , xuất xứ đã hướng dẫn được báo cáo khi dùng đồng thời atorvastatin phân phối và colchicine kiểm tra , nhận hàng và nên thận trọng khi kê đơn atorvastatin shop với colchicine (xem mục Tương tác đắt nhất với đặt mua các thuốc khác nhanh nhất nội địa các dạng tương tác khác).

Đình chỉ nhận hàng hoặc ngừng thuốc ở bất kỳ bệnh nhân nào có tình trạng cấp tính siêu thị , nghiêm trọng gợi ý có bệnh cơ ở đâu hoặc có yếu tố nguy cơ dẫn đến phát triển suy thận thứ phát do tiêu cơ vân (ví dụ: nhiễm khuẩn cấp nặng; huyết áp thấp; đại phẫu; chấn thương; rối loạn chuyển hóa an toàn , nội tiết cung cấp và điện giải nặng; đắt nhất và động kinh khó kiểm soát).

Rối loạn chức năng gan

Statin nhập hàng , giống như atorvastatin Úc , danh sách và một số liệu pháp hạ lipid khác địa chỉ , có liên quan đến nơi nào các bất thường sinh hóa mới nhất của chức năng gan cao cấp . Transaminase huyết thanh tăng kéo dài (> 3 lần giới hạn trên Thái Lan của khoảng bình thường [ULN] xảy ra trong 2 lần giao hàng hoặc nhiều hơn) gặp ở 0,7% bệnh nhân dùng atorvastatin trong danh sách các thử nghiệm lâm sàng phản hồi . Tỷ lệ rẻ nhất của bỏ sỉ những bất thường này là 0,2% quà tặng , 0,2% nhập khẩu , 0,6% tiki và 2,3% lần lượt ở hướng dẫn các liều 10 đánh giá , 20 bình luận , 40 shopee , sửa chữa và 80 mg.

Một bệnh nhân trong nội địa các thử nghiệm lâm sàng tận nơi với atorvastatin phát triển bệnh vàng da Đức . Các trị số tăng trong xuất khẩu các xét nghiệm chức năng gan (LFT) ở Trung Quốc những bệnh nhân khác không liên quan đến bệnh vàng da nước ngoài hoặc hỗ trợ các dấu hiệu Pháp hoặc triệu chứng lâm sàng khác cung cấp . Sau khi giảm liều bình luận , đình chỉ link web , dịch vụ hoặc ngừng thuốc lớn , nồng độ transaminase trở lại bằng khuyến mãi hoặc gần bằng nồng độ trước khi điều trị hướng dẫn mà không có di chứng rẻ nhất . Mười tám trong sổ 30 bệnh nhân có LFT tăng kéo dài tiếp tục phụ kiện được điều trị to với giảm liều atorvastatin.

Các xét nghiệm men gan nên ở đâu tốt được thực hiện trước khi bắt đầu điều trị bằng atorvastatin shopee và lặp lại theo chỉ định lâm sàng giá sỉ . Đã có rẻ nhất những báo cáo hiếm gặp sau khi thuốc lưu hành về suy gan tử vong cung cấp và không tử vong ở giá sỉ những bệnh nhân dùng statin tư vấn , showroom bao gồm atorvastatin bỏ sỉ . tiki Nếu tổn thương gan nặng Pháp với giá sỉ các triệu chứng lâm sàng và/ phụ kiện hoặc tăng bilirubin máu sửa chữa hoặc bệnh vàng da xảy ra trong có nên chọn quá trình điều trị bằng CADUET nổi tiếng , nhanh chóng đình chỉ điều trị hàng Hiệu . bền Nếu không tìm thấy bệnh căn khác siêu thị , không bắt đầu điều trị lại bằng CADUET.

Chống chỉ định dùng CADUET cho bệnh gan thể hoạt động nhận xét hoặc transaminase tăng kéo dài không rõ nguyên nhân (xem mục 4.3).

Tăng đau thắt ngực lắp đặt và nhồi máu cơ tim

Đau thắt ngực mua sắm và nhồi máu cơ tim cấp tính nặng hơn Lazada có thể phát triển sau khi bẳt đầu cho dùng Mỹ hoặc tăng liều amlodipine bảng giá , Đài Loan đặc biệt ở bệnh nhân bị bệnh động mạch vành tắc nghẽn nặng.

Hạ huyết áp

Có thể bị hạ huyết áp có triệu chứng khi sử dụng amlodipine so sánh , Pháp đặc biệt là ở bệnh nhân bị hẹp động mạch chủ nặng nhanh nhất . Do thuốc khởi phát tác động từ từ theo yêu cầu , khó có khả năng bị giảm huyết áp cấp.

Chức năng nội tiết

Tăng nồng độ HbA1c xách tay và glucose huyết thanh khi đói nhanh nhất đã tổng hợp được báo cáo giá bán với chất ức chế HMG-CoA reductase nhận xét , đổi trả bao gồm atorvastatin.

Statin can thiệp vào địa chỉ quá trình tổng hợp cholesterol tiki và về lý thuyết facebook có thể làm giảm khả năng sản sinh steroid tuyến thượng thận và/ lắp đặt hoặc tuyến sinh dục so sánh . Các nghiên cứu lâm sàng thanh toán đã cho thấy atorvastatin không làm giảm nồng độ cortisol huyết tương cơ bản tiki hoặc suy yếu dự trữ tuyến thượng thận nhận xét . Ảnh hưởng sản xuất của statin lên khả năng sinh sản tự động của nam giới chưa Mỹ được nghiên cứu trên số lượng bệnh nhân đây đủ Hàn Quốc . Chưa rõ ăn trộm các tác dụng ở đâu tốt , khuyến mãi nếu có đấu giá , lên trục tuyến yên-tuyến sinh dục ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản hướng dẫn . Tránh dùng statin tốt nhất với cung cấp các loại thuốc nơi bán có thể làm giảm nồng độ tận nơi hoặc hoạt động chất lượng của chợ các hormon steroid nội sinh như ketoconazole tiki , spironolactone bảng giá , đã qua sử dụng và cimetidine.

Độc tính trên hệ thần kinh trung ương (CNS)

Quan sát thấy xuất huyết não ở một con chó cái dịch vụ được điều trị bằng atorvastatin trong 3 tháng ở liều 120 mg/kg/ngày ở đâu uy tín . Quan sát thấy xuất huyết não đánh giá và tạo không bào thần kinh thị giác ở một con chó cái khác mới nhất đã bị chết trong tình trạng hấp hối sau 11 tuần tăng dần liều Nhật Bản lên đến 280 mg/kg/ngày thanh toán . Liều 120 mg/kg dẫn đến phơi nhiễm toàn thân xấp xỉ 16 lần diện tích dưới đường cong huyết tương người (AUC bình luận , 0-24 giờ) dựa trên liều tối đa ở người là 80 mg/ngày giao hàng . Quan sát thấy một cơn co giật cứng ở từng con trong 2 con chó đực (một con tiết kiệm được điều trị ở liều 10 mg/kg/ngày thanh lý và một con ở liều 120 mg/kg/ngày) trong một nghiên cứu 2 năm rẻ nhất . Không quan sát thấy tổn thương CNS ở chuột nhắt sau khi điều trị mạn tính dễ dàng lên đến 2 năm ở liều giảm giá lên đến 400 mg/kg/ngày bảo hành hoặc ở chuột cống ở liều giá sỉ lên đến 100 mg/kg/ngày. Các liều này gấp 6 đến 11 lần (chuột nhắt) rẻ nhất và 8 đến 16 lần (chuột cống) AUC ở người (0-24) dựa trên liều tối đa xưởng được khuyến cáo ở ngươi (MRHD) là 80 mg/ngày.

Quan sát thấy tổn thương mạch máu CNS phụ kiện , có đặc tính là xuất huyết quanh mạch máu mini , phù nề giá bán , nhập khẩu và xâm nhập tế bào đơn nhân hướng dẫn của vùng quanh mạch máu ở chó hàng nhái được điều trị bằng hàng Hiệu những statin khác thông minh . Một loại thuốc tương tự về hóa học trong nhóm này gây thoái hóa thần kinh thị giác (thoái hóa Waller cao cấp của sợi võng mạc) ở lấy hàng những con chó bình thường về lâm sàng phụ thuộc liều ở liều tương ứng nhập hàng với nồng độ thuốc huyết tương cao gấp 30 lần nồng độ thuốc trung bình ở người đăng ký được cho dùng liều khuyến cáo cao nhất.

Đột quỵ xuất huyết

Trong một phân tích hậu định nghiên cứu phòng chống đột quỵ bằng cách giảm tích cực nồng độ cholesterol (SPARCL) trong đó atorvastatin 80 mg so tiki với giả dược đánh giá được dùng ở 4.731 đối tượng không bị CHD hướng dẫn nhưng bị đột quỵ bỏ sỉ hoặc TIA trong 6 tháng trước đó facebook , quan sát thấy tỷ lệ cao hơn bị đột quỵ xuất huyết trong nhóm atorvastatin 80 mg so miễn phí với giả dược (55; 2,3% atorvastatin so đăng ký với 33 đắt nhất , 1,4% giả dược; HR: 1,68 bình luận , CI 95%: 1,09; 2,59; p=0,0168) tổng hợp . Tỷ lệ đột quỵ xuất huyết tử vong là tương tự trong Đài Loan các nhóm điều trị (17 so online với 18 lần lượt cho nhóm atorvastatin xách tay và giả dược) đấu giá . Tỷ lệ đột quỵ xuất huyết không tử vong cao hơn đáng kể ở nhóm atorvastatin (38; 1,6%) so đắt nhất với nhóm giả dược (16; 0,7%) giá bán . Một số đặc điểm cơ bản link web , Thái Lan bao gồm đột quỵ xuất huyết dễ dàng và đột quỵ ổ khuyết khi tham gia nghiên cứu thanh toán , có liên quan tới tỷ lệ đột quỵ xuất huyết cao hơn trong nhóm atorvastatin (xem mục Tác dụng không ở đâu mong muốn​).

SỬ DỤNG CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐẶC BIỆT

Sử dụng cho trẻ em

Tính an toàn tự động và hiệu quả lớn của CADUET chưa tại nhà được thiết lập trong nhóm đối tượng trẻ em.

Amlodipine

Amlodipine (2,5 đến 5 mg hàng ngày) có hiệu quả trong việc hạ huyết áp ở bệnh nhân từ 6 đến 17 tuổi (xem mục 5.1) giá sỉ . Chưa rõ tác dụng đại lý của amlodipine lên huyết áp ờ bệnh nhân dưới 6 tuổi.

Atorvastatin

Tăng cholesterol máu có tính gia đình dị hợp tử (HeFH)

Tính an toàn tiết kiệm và hiệu quả Úc của atorvastatin sửa chữa đã thanh toán được thiết lập ở bệnh nhân từ 10 đến 17 tuổi bị HeFH dưới dạng thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn uống đê giảm nồng độ cholesterol toàn phần giảm giá , LDL-C phụ kiện , mới nhất và apo B sau khi giá bán đã thử đầy đủ ăn trộm các chế độ ăn uống thích hợp hướng dẫn , có mua hàng các tình trạng nơi nào sau đây:

+ LDL-C ≥ 190 mg/dL tư vấn , hoặc

+ LDL-C ≥ 160 mg/dL và

• tiền sử gia đình bị FH cửa hàng , chiết khấu hoặc CVD sớm ở một người thân hàng thứ nhất siêu thị hoặc thứ hai amazon , hoặc

• có hai chợ hoặc nhiều yếu tố nguy cơ CVD khác.

Việc dùng atorvastatin cho chỉ định này nhận hàng được hỗ trợ lấy hàng bởi bằng chứng từ (xem mục Liều dùng đẹp và cách dùng chợ , Tác dụng không nhập khẩu mong muốn nhanh nhất và Đặc tính dược lực học giao hàng và Đặc tính dược động học):

+ Một thử nghiệm lâm sàng đối chứng giả dược trong thời gian 6 tháng trên 187 bé trai hàng Hiệu và bé gái dễ dàng đã có kinh nguyệt tham khảo , từ 10 đến 17 tuổi showroom . Bệnh nhân

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo