Cadglim 2 trị tiểu đường tuýp 2 không phụ thuộc insulin

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1154

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tiểu đường tuýp II.
 • Thành phần chính: Glimepirid
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn Đức , trẻ em từ 8 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Cadila Pharmaceuticals (Ấn Độ)
 • Nhà sản xuất: Cadila
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-18179-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén CADGLIM 2 có chứa:

Hoạt chất: Glimepirid 2mg.

Tá dược: lactose monohydrat cao cấp , natri starch glycolat kiểm tra , tá dược màu hồng erythrosine lake cung cấp , polyvinyl pyrrolidon mới nhất , cellulose vi tinh thể nhập khẩu , magnesi stearat nhập khẩu , nước tinh khiết*.

(*: bay hơi trong vận chuyển quá trình sản xuất voucher , không tham gia vào thành phần cuối facebook của viên).

Công dụng (Chỉ định)

Glimepirid hàng giả được chỉ định trong điều trị cho tổng hợp các bệnh nhân tiểu đường không phụ thuộc insulin tuýp 2 nổi tiếng , khi không kiểm soát to được đường huyết bằng chế độ ăn kiêng chiết khấu , luyện tập có nên chọn và giảm cân quà tặng . Trong trường hợp hiệu quả nơi bán của thuốc bị giảm (thất bại thứ phát) sửa chữa , thương hiệu có thể sử dụng kết hợp khuyến mãi với insulin.

Cách dùng - Liều dùng

Thuốc dùng đường uống nội địa . Dùng theo sự chỉ dẫn nhập khẩu của bác sĩ điều trị.

Liều thông thường:

Người lớn (18 - 65 tuổi):

Liều khởi đầu online của glimepirid khi bắt đầu điều trị: 1 - 2 mg*/1 lần/ngày an toàn , dùng vào bữa sáng phân phối hoặc trưa lấy hàng . đổi trả Những bệnh nhân nhạy cảm cửa hàng với hàng Hiệu các thuốc hạ đường huyết nên bắt đầu amazon với 1mg x 1 lần/ngày.

Liều duy trì thường sử dụng 1 - 4 mg*/1 lần/ngày nội địa . Liều tối đa là 8 mg/ngày lớn . Sau khi đạt liều 2mg khách hàng , nên tăng liều trong khoảng không vượt dễ dàng quá 2mg trong 1 - 2 tuần tùy theo đáp ứng về đường huyết thanh lý của bệnh nhân.

Người cao tuổi (trên 65 tuổi):

Dược động học bảo hành của thuốc trên người cao tuổi tổng hợp và người trưởng thành là tương đương nhau ở đâu tốt , không cần thay đổi liều đối với bệnh nhân cao tuổi.

Trẻ em:

- Trẻ từ 8 - 17 tuổi: Dùng như liều giá sỉ của người lớn.

- Trẻ dưới 8 tuổi: Không có dữ liệu về việc sử dụng glimepirid ở bệnh nhân dưới 8 tuổi hàng giả , do đó không dùng trên nhóm đối tượng này.

- *: Với mức liều 1mg giá bán , 2mg hướng dẫn , 3mg xin tham khảo dạng bào chế viên nén không bao Glimepiride dịch vụ các hàm lượng 1mg phân phối , 2mg nhập khẩu và 3mg.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn dịch vụ với glimepirid xách tay hoặc hàng Hiệu bất cứ thành phần nào đấu giá của thuốc.

Nhiễm ceton-acid lấy hàng , có phân phối hoặc không bị hôn mê danh sách , trường hợp này cần điều trị bằng insulin.

Không dùng cho phụ nữ mang thai có nên chọn hoặc nuôi con bú danh sách , trẻ dưới 8 tuổi.

Bệnh nhân suy thận đặt hàng hoặc suy gan nặng.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Các thuốc nhóm sulfonylurea phụ kiện có thể gây ra hạ đường huyết nơi nào . Việc lựa chọn chính xác bệnh nhân gần nhất , đúng liều giá bán lẻ , dùng đúng cách nước ngoài rất quan trọng Đức để tránh việc hạ đường huyết.

Bệnh nhân suy giảm chức năng thận online có thể nhạy cảm hơn thảo luận với tác động hạ đường huyết tiki của glimepirid nhập khẩu . Với nhanh nhất những bệnh nhân này cần khởi đầu sản xuất với liều 1 mg/ngày cửa hàng và tăng liều một cách chính xác.

Với báo giá những bệnh nhân yếu bảo hành hoặc suy dinh dưỡng thống kê đã qua sử dụng những bệnh nhân suy giảm chức năng gan địa chỉ , tụy thông minh , thượng thận tại nhà rất nhạy cảm kho hàng với tác dụng hạ đường huyết khách hàng của cao cấp các thuốc hạ đường huyết.

Tác dụng giảm đường huyết cao cấp có thể qua app rất khó nhận ra miễn phí với Nhật Bản những bệnh nhân cao tuổi thông minh quà tặng những bệnh nhân đang dùng đăng ký các thuốc chẹn beta tốt nhất hoặc những thuốc ức chế giao cảm khác tự động . Hạ đường huyết đặt mua cũng thường xảy ra khi ăn uống không đầy đủ thương hiệu , sau luyện tập kéo dài tốt nhất , khi uống rượu bảng giá hoặc khi dùng cùng thuốc hạ đường huyết khác phân phối . Dùng kết hợp glimepirid đã qua sử dụng với Insulin mua sắm hoặc metformin đánh giá có thể tăng tác dụng hạ đường huyết .

Trong giao hàng những trường hợp bệnh nhân bị stress (chấn thương đẹp , phẫu thuật sử dụng , nhiễm trùng xưởng , sốt) khi sự điều hòa đường huyết tư vấn có thể bị suy giảm chợ , tận nơi có thể cần phải sử dụng kết hợp Nhật Bản với Insulin hàng Hiệu hoặc thậm chí chuyển tạm thời qua dùng insulin.

Hàn Quốc Khi thất bại thứ phát xảy ra Đức với glimepirid so sánh hoặc metformin dùng đơn độc chính hãng , dùng kết hợp thêm giá rẻ với insulin facebook có thể cho kết quả hiệu quả amazon . tại nhà Nếu thất bại thứ phát xảy ra khi kết hợp glimepirid/ metformin cần bắt đầu điều trị bằng insulin.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tỷ lệ hạ huyết áp khi điều trị bằng glimepirid trong lấy hàng các thử nghiệm lâm sàng trong khoảng 0,9 - 1,7% shopee , đặt mua các triệu chứng gồm: suy nhược thảo luận , đau đầu phản hồi và buồn nôn.

Có thể bị nôn địa chỉ , đau đường tiêu hóa bỏ sỉ hoặc ỉa chảy tuy nhiên tỷ lệ so quà tặng với thử nghiệm bằng giả dược < 1%.

Trong một số link web rất ít nơi nào các trường hợp có tăng men gan phân phối , một số trường hợp cá biệt có suy giảm chức năng gan khi dùng điều trị bằng sulfonylurea ( đổi trả bao gồm cả glimepirid).

Có thể xảy ra lắp đặt các phản ứng dị ứng Đài Loan của da như ngứa rẻ nhất , ban đỏ tư vấn , mày đay thống kê . Tuy nhiên thường nhẹ vệ sinh và mất đi nước ngoài mà không cần ngưng thuốc rẻ nhất . khách hàng Nếu Hàn Quốc các phản ứng dị ứng kéo dài cần ngưng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Thức ăn không làm thay đổi đáng kể sự hấp thu Mỹ của thuốc hàng nhái , tuy nhiên tốc độ hấp thu có chậm đi một ít.

Các thuốc đắt nhất sau đây làm tăng tác dụng hạ đường huyết vệ sinh của glimepirid rẻ nhất , do đó phụ kiện có thể gây hạ đường huyết: insulin đấu giá , nổi tiếng các thuốc tiểu đường dạng uống hàng Hiệu , ức chế men chuyển ăn trộm , hàng nhái các steroid đồng hóa rẻ nhất và nội tiết tố sinh dục nam thông minh , chloramphenicol mua hàng , coumarin danh sách , cyclophosphamid khuyến mãi , disopyramid mua hàng , fenfluramin khách hàng , fenyramidol nhận hàng , fibrat ở đâu tốt , fluoxetin cửa hàng , ức chế MAO bình luận , phenylbutazon Đài Loan , azapropazon tư vấn , oxyphenbutazon amazon , probenecid chính hãng , link web các thuốc thuộc nhóm quinolon tiki , salicylat thảo luận , sulfonamid sửa chữa , báo giá các thuốc ức chế giao cảm như ức chế bêta địa chỉ và guanethidin khuyến mãi , tetracyclin đăng ký , tritoqualin tận nơi , trofosfamid.

Các thuốc nhập khẩu sau đây làm giảm tác dụng hạ đường huyết bảo hành của glimepirid đắt nhất , do đó theo yêu cầu có thể gây tăng đường huyết: acetazolamid hỗ trợ , bỏ sỉ các thuốc nhóm barbiturat đặt hàng , corticosteroid lấy hàng , diazoxid lớn , lợi tiểu rẻ nhất , epinephrin (adrenalin) Đức giao hàng các thuốc tác dụng giống thần kinh giao cảm khác an toàn , glucagon hàng giả , nhuận tràng (sau khi điều trị dài hạn) mới nhất , acid nicotinic liều cao dịch vụ , estrogen danh sách và progesteron ăn trộm , phenothiazin giảm giá , phenytoin tại nhà , nội tiết tố tuyến giáp Lazada , rifampicin.,

Các thuốc đối kháng thụ thể H2 tiki , clonidin ăn trộm , va reserpin nhận hàng có thể làm tăng hay giảm tác dụng hạ đường huyết cao cấp của glimepirid.

Dưới ảnh hưởng sử dụng của mini các thuốc ức chế giao cảm như ức chế bêta vệ sinh , clonidin hàng Hiệu , guanethidin mua sắm và reserpin phản hồi , xách tay các dấu hiệu điều chỉnh ngược hàng nhái của hệ giao cảm đối voucher với hạ đường huyết kho hàng có thể giảm nơi bán hoặc biến mất.

Uống một lúc nhiều rượu phân phối hoặc uống rượu lâu ngày bảng giá có thể làm tăng hay giảm tác dụng hạ đường huyết sửa chữa của glimepirid.

Quá liều

Quá liều khuyến mãi các sulfonylurea quà tặng , thanh lý bao gồm glimepirid giảm giá , an toàn có thể gây ra hạ đường huyết đã qua sử dụng . Các triệu chứng cung cấp của hạ đường huyết cần điều trị ngay bằng glucose lừa đảo và điều chỉnh liều cùng chế độ ăn đặt mua . Cần theo dõi chặt chẽ cho đến khi bác sĩ đảm bảo rằng bệnh nhân sản xuất đã hết nguy hiểm.

Các trường hợp hạ đường huyết nặng giá bán với hôn mê thế giới hoặc cần địa chỉ được đưa ngay tới bệnh viện tận nơi , bệnh nhân cần Úc được truyền ngay glucose tĩnh mạch tốt nhất . Bệnh nhân cần siêu thị được theo dõi chặt chẽ trong tối thiểu 24 - 48 giờ rẻ nhất , sử dụng bởi vì hạ đường huyết giá bán có thể xảy ra lại sau khi ngưng Đài Loan các biện pháp điều trị.

Lái xe và vận hành máy móc

Cần thận trọng khi sử dụng cho bệnh nhân liên quan đến lái xe có nên mua hoặc vận hành máy móc nhập hàng , do giá sỉ có thể có chiết khấu các cơn hạ xưởng hoặc tăng đường huyết nhất là khi khởi đầu điều trị hay thay đổi trị liệu giá rẻ hoặc khi dùng thuốc không đều đặn bảng giá , sự linh hoạt lắp đặt và phản ứng ăn trộm của bệnh nhân siêu thị có thể bị suy giảm.

Thai kỳ và cho con bú

Chưa có tài liệu liên quan về sử dụng glimepirid cho phụ nữ mang thai hay nuôi con bú.

Theo Thái Lan các kết quả nghiên cứu trên động vật ăn trộm thì glimepirid không nên sử dụng trên phụ nữ có thai sửa chữa . Bệnh nhân có kế hoạch mang thai cần tham khảo ý kiến bác sĩ xách tay và nên chuyển sang điều trị bằng insulin trong suốt thời gian mang thai.

Không dùng thuốc cho phụ nữ nuôi con bú.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C ở đâu uy tín . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp chứa 03 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Thuốc uống hạ đường huyết (A10BB12).

Dược lực học

Glimepirid là một sulfamid hạ đường huyết thuộc nhóm cửa hàng các sulfonylurea nội địa . Glimepirid tốt nhất có thể tốt nhất được sử dụng trong điều trị tiểu đường không lệ thuộc insulin có nên chọn . Thuốc có tác động chủ yếu bằng cách kích thích giải phóng insulin ở kho hàng các tế bào beta tại nhà của đảo Langerhans ở tụy tạng bỏ sỉ . Cũng như tại nhà các sulfonylurea khác hướng dẫn , hiệu lực tham khảo của glimepirid dựa trên sự đáp ứng mới nhất của amazon các tế bào này đối tự động với tác nhân kích thích sinh lý là glucose ở đâu tốt . Ngoài ra Trung Quốc , glimepirid tiết kiệm cũng như nhập hàng các sulfonylurea khác dường như ở đâu uy tín cũng gây thanh toán các tác dụng ngoài tuyến tụy Trung Quốc đã rẻ nhất được ghi nhận.

Tác dụng trên sự giải phóng insulin:

Các sulfonylurea điều hòa sự bài tiết insulin bằng cách đóng giá rẻ các kênh kali lệ thuộc vào ATP ở xưởng các màng cung cấp của tế bào beta sử dụng . Việc đóng kênh kali qua app sẽ gây khử cực ở màng sản xuất , làm tăng xâm nhập calci vào trong tế bào (do mở kênh calci) địa chỉ . Việc tăng nồng độ calci trong tế bào báo giá sẽ kích thích sự giải phóng insulin ra khỏi tế bào.

Glimepirid xưởng được liên kết nhanh bỏ sỉ và thoát nhanh thương hiệu với protein ở màng tế bào beta chiết khấu phản hồi được phân biệt mua hàng với hàng Hiệu các sulfonylurea khác ở loại protein liên kết giá sỉ , phối hợp tốt nhất với kênh kali lệ thuộc vào ATP.

Tác dung ngoài tuyến tụy:

Các tác dụng ngoài tuyến tụy như cải thiện sự nhạy cảm ở đâu của shopee các mô ở ngoại biên đối sử dụng với insulin tổng hợp và làm giảm sự thu hồi insulin ở gan.

Glimepirid làm tăng bền rất nhanh số lượng Trung Quốc các chất chuyên chở chủ động trong màng tế bào cơ thống kê và tế bào mỡ mua sắm , như thế điều này chợ cũng làm kích thích việc thu hồi glucose.

Glimepirid làm tăng hoạt động Đài Loan của phospholipase C chuyên biệt đấu giá của glycosylphosphatidylinositol; sự tăng này vận chuyển có thể hợp nhận xét với việc tạo mỡ shopee và tạo glycogen do tác động ở đâu tốt của thuốc trong Đài Loan các tế bào mô ở đâu và cơ sử dụng đã lớn được cách ly đã qua sử dụng . glimepiride ức chế việc tạo glucose ở gan bằng cách làm tăng nồng độ trong tế bào lớn của fructose 2,6-diphosphat bình luận , chất này tới phiên nó lại ức chế sự tân tạo glucose.

Dược động học

Thức ăn không làm thay đổi đáng kể sự hấp thu nhận hàng của thuốc địa chỉ , tuy nhiên tốc độ hấp thu có chậm đi một ít chợ . Nồng độ tối đa trong huyết tương (Cmax) đạt ở đâu được sau khi uống thuốc 2 giờ 30 phút mua hàng . Glimepiride liên kết mạnh thanh toán với protein huyết tương (> 99%) đặt hàng . Thời gian bán hủy từ 5 đến 8 giờ nơi nào . Tuy nhiên khi dùng liều cao xuất khẩu , thời gian bán hủy giá bán được ghi nhận là có dài hơn.

Sau khi dùng glimepirid facebook đã lấy hàng được đánh dấu ở đâu , người ta thấy có 58% hoạt chất có trong nước tiểu lớn và 35% có trong phân hướng dẫn . Trong nước tiểu không có vết vệ sinh của hoạt chất thuốc không bị chuyển hóa chiết khấu . Hai chất chuyển hóa qua app được tạo thành ở gan bỏ sỉ được nhận diện đồng thời ở trong cả nước tiểu quà tặng và trong phân Mỹ , đó là dẫn xuất hydroxy tại nhà và dẫn xuất carboxy shopee của glimepirid.

Glimepirid qua Úc được hàng rào nhau thai sửa chữa , qua hàng rào máu não chất lượng rất ít.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo