Bút tiêm Mixtard 30 FlexPen 100IU/ml trị đái tháo đường

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1198

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị bệnh đái tháo đường.
 • Thành phần chính: Insulin
 • Thương hiệu: Novo Nordisk (Đan Mạch)
 • Nhà sản xuất: Novo Nordisk
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Hỗn dịch tiêm
 • Cách đóng gói: Hộp 5 cây
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 30 tháng từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: QLSP-1056-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mixtard 30 gồm 30% insulin hòa tan hướng dẫn và 70% insulin isophane.

Tá dược: Kẽm chloride mua sắm , glycerol giá rẻ , metacresol Hàn Quốc , phenol bảo hành , dinatri phosphate dihydrate nội địa , natri hydroxide/acid hydrochloric ( đặt hàng để điều chỉnh pH) giao hàng , protamine sulphate nhập khẩu và nước pha tiêm.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị bệnh đái tháo đường.

Cách dùng - Liều dùng

Mixtard là loại insulin tác dụng kép thảo luận . Đây là một công thức hai pha gồm Insulin tác dụng nhanh mới nhất và insulin tác dụng kéo dài sử dụng . Sản phẩm insulin pha trộn sẵn thường Đức được dùng một nhập khẩu hoặc hai lần/ngày khi cần có tác dụng khởi đau nhanh cùng hàng Hiệu với tác dụng kéo dài hơn.

Liều lượng

Liều lượng tùy thuộc vào từng cá nhân hàng nhái phân phối được xác định theo nhu cầu Trung Quốc của bệnh nhân voucher . Nhu cầu insulin nơi nào của từng cá nhân thường từ 0,3-1,0 lU/kg/ngày an toàn . Nhu cầu insulin hàng ngày đặt mua có thể cao hơn ở bệnh nhân kháng insulin (ví dụ trong tuổi dậy vận chuyển thì quà tặng hoặc do béo phì) danh sách và thấp hơn bệnh nhân sản xuất giá bán lẻ được lượng insulin nội sinh thặng dư nội địa . Nên có bữa ăn chính quà tặng hoặc bữa ăn nhẹ chứa carbonhydrate trong vòng 30 phút sau mỗi lần tiêm.

Điều chỉnh liều

Bệnh đi kèm giá sỉ , showroom đặc biệt là tình trạng nhiễm trùng hàng nhái và sốt bỏ sỉ , thường làm tăng nhu cầu insulin lớn của bệnh nhân giá rẻ . Các bệnh đi kem ở thận tự động , gan nhận xét hoặc bẹnh ảnh hưởng đến tuyến thượng thận trung tâm , tuyến yên thế giới hoặc tuyến giáp link web có thể đòi hỏi thay đối liều insulin ở đâu tốt . Cũng nơi bán có thể cần phải điều chỉnh liều đại lý nếu bệnh nhân thay đổi hoạt động thể lực hay chế độ ăn thông thường sửa chữa . Việc điều chỉnh liều giá bán lẻ cũng thống kê có thể cần thiết khi chuyển bệnh nhân từ mọt chế phẩm insulin sang một loại khác.

Cách dùng

Đường dùng: Tiêm dưới da nơi nào . Hỗn dịch insulin không bao giờ cửa hàng được tiêm tĩnh mạch.

Mixtard đổi trả được dùng tiêm dưới da vào vùng đùi Pháp hoặc thành bụng qua app . Hàn Quốc Nếu thuận tiện Đài Loan , vùng mông chợ hoặc vùng cơ delta cung nhập hàng có thể tiêm Đài Loan được.

Tiêm dưới da vào thành bụng bảo đảm sự hấp thu nhanh hơn tại rẻ nhất các vị trí tiêm khác.

Tiêm vào nếp gấp da thanh lý được véo lên giảm thiểu nguy cơ tiêm báp không định trước đặt hàng . Nên giữ kim tiêm dưới da ít nhất 6 giây giá sỉ để đảm bảo toàn bộ liều insulin giao hàng đã voucher được tiêm.

Nên luôn thay đổi vị trí tiêm trong cùng một vùng tiêm xuất xứ để giảm nguy cơ loạn dưỡng mở qua app . Mixtard Flexpen là bút tiêm bơnn sẵn thuốc Pháp được thiết kế so sánh để sư dụng có nên mua với kim tiêm NovoFine chất lượng hoặc NovoTvvist dùng một lần có độ dài 8mm giá rẻ . Flexpen cung cấp 1-60 đơn vị giá bán lẻ , giá sỉ với nhập khẩu các nấc mỗi nấc 1 đơn vị hàng nhái . Mixtard Flexpen đã qua sử dụng được đóng kèm trong hộp Đài Loan với một tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết cửa hàng để bệnh nhân tuân theo.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHO BỆNH NHÂN

Xin đọc kỹ hướng dẫn sử dụng shopee sau đây trước khi dùng Mixtard FlexPen

FlexPen miễn phí của bạn là một bút tiêm insulin định liều bằng cách xoay độc đáo rẻ nhất . Bạn vệ sinh có thể chọn liều tư 1 đến 60 đơn vị thương hiệu , hàng Hiệu với giá rẻ các nấc mỗi nấc 1 đơn vị sản xuất . FlexPen bỏ sỉ được thiết kế Nhật Bản để sử dụng dịch vụ với kirn NovoFine Đức hoặc kim NovoTvvist sử dụng một lần có độ dài 8 mm đăng ký . Để thận trọng Nhật Bản , luôn mang theo một bút tiêm insulin dự phòng trong trường hợp FlexPen bị mất dịch vụ hoặc hư hổng.

Mixtard 30 Flexpe

Chuẩn bị Mixtard FlexPen Đức của bạn.

Kiểm tra nhãn sửa chữa để bảo đảm Mixtard FlexPen chứa đúng loại insulin lắp đặt . Bạn phải trộn insulin trước khi tiêm lần đầu tiền bằng một FlexPen mơi:

 Thông tin Bút tiêm Mixtard 30 FlexPen 100IU/ml trị đái tháo đường nhập khẩu

A online . Để insulin đạt đến nhiệt độ phòng trước khi sử dụng danh sách . Điều này làm cho việc đồng nhất hon dịch dễ dàng hơn.

Tháo nắp bút tiêm.

B khách hàng . Di chuyển bút tiêm lên nước ngoài và xuống giữa 2 vị trí 20 lần như cho thấy trong hình phụ kiện để viên bi thủy tinh di chuyển từ đầu này đến đau kia lắp đặt của ống thuốc amazon . Lặp lại thao tác này cho đến khi hỗn dịch thuốc trở nên trắng đục đồng nhất.

Đối đẹp với mỗi lần tiêm sau di chuyển bút tiêm lên Úc và xuống giữa 2 vị trí ít nhất 10 lần cho đến khi hỗn dịch thuốc trở nên trắng đục đồng nhất nhập khẩu . Sau khi bạn theo yêu cầu đã trộn Insulin mới nhất , tiến hành ngay cung cấp tất cả nhập hàng các bước tiêm khác không giá rẻ được chậm trễ.

Gắn kim

C bảng giá . Tháo miếng bảo vệ khỏi kim dụng một lần ở đâu tốt . Vặn kim thẳng chặt vào Flexpen.

D nhận hàng . Kéo bật nắp lớn bên ngoài giữ lại dịch vụ để dùng về sau.

E thanh lý . Kéo bật nắp kim bên trong đi.

Kiểm tra dòng chảy Insulin

Trước mỗi lần tiêm khuyến mãi có thể có một lượng nhỏ không khí trong ống thuốc trong nhận xét quá trình sử dụng bình thường dịch vụ . Để tranh tiêm không khí dễ dàng và bảo đảm định liều chính xác:

F có nên chọn . Xoay nút chọn liều tiêm mới nhất để chọn 2 đơn vị.

G Lazada . Cầm FlenxPen trung tâm với kim hướng lên trên tận nơi và dùng một ngón tay gõ nhẹ vào ống thuốc vài lần để làm cho tât cả bọt khí di chuyển lên đỉnh ống thuốc.

H to . Giữ kim hướng lên trên đặt hàng , ấn nút bấm tiêm thuốc xuống hoàn toàn voucher . Nút chọn liều tiêm trở về 0 giá rẻ . Một giọt insulin xuất hiện ở đầu kim bảng giá . bình luận Nếu không có shopee , thay kim đấu giá và lặp lại danh sách quá trình này không mua hàng quá 6 lần Mỹ . miễn phí Nếu một giọt insulin không xuất hiện dễ dàng , bút tiêm dịch vụ đã bị hư có nên chọn và phải sử dụng một bút tiêm mới

Chọn liều tiêm xuất xứ của bạn

Kiểm tra nút chọn liều tiêm đang ở vị trí số 0

I Hàn Quốc . Xoay nút chọn liều tiêm chất lượng để chọn số đơn vị bạn cần tiêm chiết khấu . Liều thuốc tiêm thế giới có thể xuất xứ được điều chỉnh tăng hay giảm bằng cách xoay nút chọn liều tiem tới hay lui cho đến khi liều đúng nằm ngang phụ kiện với vạch chỉ liều tiênn địa chỉ . sử dụng Khi xoay ngược lại cần cẩn thận không ấn vào nút bấm tiêm thuốc vì xuất khẩu sẽ làm cho insulin thoát ra ngoài bỏ sỉ . Bạn không thể chọn một liều lớn hơn số đơn vị thuồc còn lại trong ống thuốc.

Tiêm liều thuốc Nhật Bản của bạn

Đâm kim qua da Trung Quốc . sử dụng kỹ thuật tiêm do bác sĩ hoăc y tá hướng dẫn.

J báo giá . Tiêm liều thuốc bằng cách ấn nút bấm tiêm thuốc xuống hoàn toàn cho đến khi số 0 nằm ngang xách tay với vạch chỉ liều tiêm ở đâu . Cẩn thận chỉ ấn vào nút bấm tiêm thuốc khi tiêm phản hồi . Xoay nút chọn liều tiêm đại lý sẽ không tiêm insulin

K khuyến mãi . Ấn giữ nguyên nút bấm tiêm thuốc ở vị trí ấn xuống hoàn toàn sau khi tiêm cho đến khi rút kim ra khỏi da miễn phí . Kim phải giữ dưới da ít nhất 6 giây đẹp . Điều này đảm bảo vệ sinh tất cả thuốc đều Úc được tiếm hết

L nhận xét . Đưa kim vào trong nắp lớn bên ngoài kim chợ mà không chạm vào nắp lớn bên ngoài kim đánh giá . hàng nhái Khi kim thế giới đã vào trong đặt hàng , đẩy cẩn thận nắp lớn bên ngoài kim vào hoàn toàn ở đâu và vặn tháo kim ra giá bán lẻ . Hủy kim cẩn thận chất lượng và đậy nắp bút tiêm lại.

Lưu ý khi sử dụng

- Luôn kiểm tra có ít nhất 12 đơn vị Insulin còn lại trong ống thuốc ăn trộm để cho phép làm đồng nhất thuốc cửa hàng . sử dụng Nếu còn ít hơn 12 đơn vị Mỹ , sử dụng một FlenxPen mới.

- Luôn sử dụng một kim mới cho mỗi lần tiêm mua hàng để ngăn ngừa sự nhiễm bẩn.

- Cẩn thận không làm cong khuyến mãi hoặc hư hỏng kim trước khi sử dụng.

- Để làm giảm nguy cơ vô ý bị kim đâm phải facebook , không bao giờ đậy nắp kim bên trong lại sau khi sản xuất đã tháo ra khỏi kim.

- Không sử dụng thang báo lượng thuốc còn lại shopee để định liều insulin danh sách của bạn.

- Luôn tháo kim sau mỗi lần tiêm ở đâu uy tín và bảo quản FlexPen không có kim gắn vào báo giá . nước ngoài Nếu không mua sắm , hỗn dịch thuốc có thế bị rò rỉ so sánh và làm cho việc định liều thuốc chính xác.

- thảo luận Những người chăm sóc bệnh nhân phải thật cẩn thận khi xử lý kim gần nhất đã sử dụng hỗ trợ để tránh bị kim đâm.

- Hủy FlexPen tiết kiệm đã sử dụng không gán kim một cách cẩn thận.

- Không mua hàng được cho người khác sử dụng chung kim vận chuyển và Mixtard FlexPen.

Bảo dưỡng.

FlexPen địa chỉ của bạn khuyến mãi được thiết kế báo giá để hoạt động chính xác bình luận và an toàn danh sách . Nó phải đắt nhất được sử dụng cẩn thận link web . sửa chữa Nếu bị rơi bỏ sỉ hoặc bị vỡ phân phối sẽ có nguy cơ hư hỏng đấu giá và rò rỉ insulin.

Bạn có thể làm sạch bên ngoài FlexPen bằng cách lau giá bán với một miếng gạc y tế cung cấp . Không ngâm trung tâm , rửa qua app hoặc bôi trơn vì showroom có thể làm hư hỏng bút tiêm xuất xứ . Không bơm insulin vào lại Mixtard FlexPen.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn nước ngoài với hoạt chất bảo hành hoặc với bất kỳ tá dược nào sửa chữa của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Việc điều trị không đủ liều sửa chữa hoặc không liên tục giá rẻ , mini đặc biệt trong đái tháo đường tip 1 lừa đảo , amazon có thể dẫn đến tăng đường huyết.

Thông thường đã qua sử dụng , tổng hợp các triệu chứng đầu tiên vệ sinh của tăng đường huyết xuất hiện từ từ dễ dàng , kéo dài trong vài giờ bỏ sỉ hoặc vài ngày miễn phí . bền Những triệu chứng này tận nơi bao gồm khát nhập khẩu , tiểu nhiều lần xưởng , buồn nôn chợ , nôn Đài Loan , buồn ngủ đổi trả , da khô đỏ tiết kiệm , khô miệng rẻ nhất , mất sự ngon miệng trung tâm cũng như hơi thở có mùi aceton.

Trong đái tháo đường tip 1 chất lượng , giao hàng các trường hợp tăng đường huyết không khách hàng được điều trị cuối cùng ở đâu sẽ dẫn đến nhiễm ceton acid do đái tháo đường shopee , có khả năng gây tử vong.

Hạ đường huyết ở đâu uy tín có thể xảy ra nơi bán nếu liều insulin quá cao so xách tay với nhu cầu insulin.

Bỏ một bữa ăn hay luyện tập thể lực gắng sức nhận hàng , không có kế hoạch khuyến mãi có thể dẫn đến hạ đường huyết Nhật Bản . lấy hàng Những bệnh nhân có sự kiểm soát glucose huyết nơi bán được cải thiện rõ đặt hàng , ví dụ do liệu pháp insulin tăng cường Lazada , sửa chữa có thể có thay đổi về xưởng những triệu chứng cảnh báo thường gặp khuyến mãi của hạ đường huyết kho hàng và phải tốt nhất được bác sĩ thông báo trước ở đâu uy tín . tại nhà Những triệu chứng cảnh báo thường thấy nơi bán có thể mất đi ở phân phối những bệnh nhân bị đái tháo đường lớn đã lâu.

kho hàng Khi chuyển bệnh nhân sang sử dụng một loại insulin khác hay nhãn hiệu insulin khác phải thực hiện dưới sự giám sát y tế chặt chẽ kho hàng . link web Những thay đổi về nồng độ thanh lý , nhãn hiệu (nhà sản xuất) nơi bán , loại giá sỉ , nguồn gốc (insulin người kho hàng , insulin analogue) và/ Pháp hoặc phương pháp sản xuất xách tay có thể dẫn đến cần thay đổi liều dùng Lazada . Thái Lan Những bệnh nhân lớn được chuyển sang Mixtard từ một loại insulin khác phản hồi có thể phải tăng một số mũi tiêm hàng ngày rẻ nhất hoặc thay đổi liều Trung Quốc của loại insulin bảng giá mà họ hỗ trợ đã sử dụng trước đó đăng ký . giá bán Nếu việc điều chỉnh là cần thiết khi chuyển bệnh nhân sang sử dụng Mixtard Hàn Quốc thì quà tặng có thể thực hiện ở liều đầu tiên mới nhất hoặc trong vài tuần kho hàng hoặc vài tháng đầu chính hãng . Cũng như bất kỳ liệu pháp insulin nào khác mini , nhanh nhất có thể xảy ra cửa hàng các phản ứng tại chỗ tiêm lấy hàng , tổng hợp bao gồm đau phản hồi , đỏ dễ dàng , nổi mề đay danh sách , viêm thảo luận , thâm tím giá rẻ , sưng Nhật Bản và ngứa Đức . Thay đổi liên tục vị trí tiêm trong một vùng tiêm nhất định bảng giá có thể giúp làm giảm Đức hoặc phòng ngừa đánh giá các phản ứng này đại lý . giao hàng Những phản ứng trên thường qua đi trong vài ngày đến vài tuần dễ dàng . Trường hợp hiếm gặp dịch vụ , phản ứng tại chỗ tiêm giá rẻ có thể đòi hỏi phải ngừng sử dụng Mixtard. Trước khi đi du lịch đến nơi có sự khác biệt về múi giờ Úc , bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sĩ xuất khẩu , vì điều này có nghĩa là bệnh nhân phải tiêm insulin đấu giá và dùng giảm giá các bữa ăn vào đổi trả những thời điểm khác xưởng . Không giảm giá được sử dụng hỗn dịch insulin trong bơm truyền insulin.

Kết hợp thiazolidinedione chất lượng xưởng các thuốc insulin

Các trường hợp suy tim sung huyết khi dùng thiazolidinedione kết hợp facebook với insulin Hàn Quốc đã hàng Hiệu được báo cáo tự động , hướng dẫn đặc biệt ở Đài Loan những bệnh nhân có mua sắm các yếu tố nguy cơ tiến triển suy tim sung huyết tiết kiệm . Cần phải nhớ điều này giá rẻ nếu xem xét điều trị kết hợp thiazolidinedione dịch vụ với bảo hành các thuốc insulin tại nhà . nhập khẩu Nếu sử dụng kết hợp siêu thị , phải theo dõi bệnh nhân về xách tay các dấu hiệu đại lý và triệu chứng mini của suy tim sung huyết địa chỉ , tăng cân theo yêu cầu và phù xách tay . Phải ngừng sử dụng thiazolidinedione danh sách nếu xảy ra bất kỳ triệu chứng nào về tim xấu đi.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tóm tắc về tính an toàn

Phản ứng phụ quà tặng đã phân phối được báo cáo thường gặp nhất trong thời gian điều trị là hạ đường huyết giá rẻ . Trong đấu giá các thử nghiệm lâm sàng link web và trong gần nhất quá trình sử dụng trên thị trường so sánh , tần suất amazon của hạ đường huyết thay đổi theo nhóm bệnh nhân ở đâu tốt , chế độ liều dùng chất lượng và mức độ kiểm soát đường huyết nội địa . Vào lúc bắt đầu điều trị bằng insulin Nhật Bản , hướng dẫn có thể xảy ra bất thường về khúc xạ kho hàng , phù miễn phí và phản ứng tại chỗ tiêm (đau thống kê , đỏ đấu giá , nổi mề đày nhanh nhất , viêm tư vấn , thâm tím báo giá , sưng Nhật Bản và ngứa tại chỗ tiêm) danh sách . hàng Hiệu Những phản ứng này thường có tính chất tạm thời quà tặng . Việc cải thiện nhanh sự kiểm soát glucose huyết đặt mua có thể liên quan vệ sinh với bệnh đau thần kinh cấp tư vấn , thường chính hãng có thể hồi phục lừa đảo . Liệu pháp insulin tăng cường dịch vụ với sự cải thiện đột ngột về kiểm soát đường huyết tham khảo có thể liên quan đăng ký với bệnh võng mạc do đái tháo đường xấu đi tạm thời thống kê , trong khi việc cải thiện kiểm soát đường huyết dài hạn làm giảm nguy cơ tiến triển báo giá của bệnh võng mạc do đái tháo đường.

Bảng danh mục đặt hàng các phản ứng phụ

Các phản ứng phụ mini được liệt kê bình luận dưới đây dựa trên kiểm tra các dữ liệu thử nghiệm lâm sàng đánh giá bình luận được phân loại theo tần suất Nhật Bản và nhóm hệ cơ quan thanh lý của MedDRA có nên mua . Các nhóm tần suất cung cấp được xác định theo quy ước sau: Rất thường gặp (> 1/10); thường gặp (> 1/100 đến < 1/10); ít gặp (> 1/1000 đển < 1/100); hiếm gặp (>1/10000 đến < 1/1000); danh sách rất hiếm gặp (<1/10000); tần suất không rõ (không thể ước tính từ nước ngoài các dữ liệu hiện có).

Rối loạn hệ miễn dịch

ít gặp - Nổi mề đay thanh toán , nổi ban

Rất hiếm gặp - phản ứng
phản vệ *

Rối loạn chuyển hóa
tiki và dinh dưỡng

Rất thường gặp - hạ đường
huyết *

Rối loạn hệ thần kinh

ít gặp - Bệnh thần kinh ngoại
biên (bệnh đau thần kinh)

Rối loạn mắt

Rất hiếm gặp - Rối loạn
khúc xạ

ít gặp - Bệnh võng mạc do
đái tháo đường

Rối loạn da hướng dẫn và mô
dưới da

ít gặp - loạn dưỡng mỡ*

Rối loạn toàn thân và
tình trạng chỗ tiêm

ít gặp - phản ứng tại chỗ tiêm

ít gặp - phù

Mô tả có nên chọn các phản ứng phụ chọn lọc

Phản ứng phản vệ: sự xuất hiện xách tay các phản ứng miễn phí quá mẫn toàn thân ( thương hiệu bao gồm nổi ban toàn thân nước ngoài , ngứa online , đổ mồ hôi theo yêu cầu , rối loạn tiêu hóa bảo hành , phù mạch thần kinh nổi tiếng , khó thở đấu giá , đánh trống ngực Trung Quốc , giảm huyết áp thanh lý và ngất/mất ý thức) tốt nhất rất hiếm gặp thế giới nhưng có khả năng đe dọa tính mạng.

Hạ đường huyết: phản ứng phụ Hàn Quốc đã Đức được báo cáo thường gặp nhất là hạ đường huyết cao cấp , địa chỉ có thể xảy ra chất lượng nếu liều insulin facebook quá cao so giao hàng với nhu cầu insulin vận chuyển . Hạ đường huyết nặng giao hàng có thể dẫn đến bất tỉnh và/ địa chỉ hoặc co giật tận nơi và có thề gây ra suy chức năng não tạm thời hay vĩnh viễn ăn trộm hoặc thậm chí tử vong thống kê . Các triệu chứng to của hạ đường huyết thường xuất hiện đột ngột giao hàng , xưởng có thể Lazada bao gồm đổ mồ hôi lạnh lớn , da xanh tái đẹp và lạnh Đức , mệt mỏi danh sách , bồn chồn bền hoặc run thương hiệu , lo âu miễn phí , yếu bất thường tư vấn , lú lẫn giảm giá , khó tập trung bỏ sỉ , buồn ngủ hàng giả , đói dữ dội nhập khẩu , thay đổi thị lực phản hồi , nhức đầu giá bán lẻ , buồn nôn bền và đánh trong ngực.

Loạn dưỡng mỡ: Loạn dưỡng mỡ hàng nhái được báo cáo ít gặp nhập hàng , lừa đảo có thể xảy ra tại chỗ tiêm.

Thông báo cho bác sĩ chiết khấu những tác dụng không giá rẻ mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Một số thuốc Đài Loan được biết là có tương tác qua app với sự chuyển hóa glucose.

kho hàng Những chất nhập khẩu sau đây đặt mua có thể làm giảm nhu cầu insulin ăn trộm của bệnh nhân: Thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống chính hãng , chất ức chế monoamine oxidase (MAOI) thế giới , thuốc chẹn beta không chọn lọc bảo hành , chất ức chế enzyme chuyển angiotensin (ACE) nhận xét , salicylate đổi trả , bình luận các steroid đồng hóa rẻ nhất và sulphonamide.

cao cấp Những chất gần nhất sau đây hàng nhái có thể làm tăng nhu cầu insulin amazon của bệnh nhân: Thuốc tránh thai dạng uống

Quá liều

Không thể xác định rõ về sự sửa chữa quá liều đối Hàn Quốc với insulin Thái Lan , tuy nhiên hạ đường huyết ở đâu uy tín có thể phát triển qua giá bán các giai đoạn liên tiếp nội địa nếu dùng liều khách hàng quá cao so đẹp với nhu cầu insulin Thái Lan của bệnh nhân:

- Giai đoạn hạ đường huyết nhẹ mua hàng , siêu thị có thể điều trị bằng cách dùng glucose uống hay tại nhà các sản phẩmcó đường nhanh nhất . Vì vậy sử dụng , bệnh nhân đái tháo đường lắp đặt được khuyên luôn mang theo người shop những sản phẩm có đường.

- Giai đoạn hạ đường huyết nặng hướng dẫn , khi bệnh nhân bị bất tỉnh lấy hàng , hướng dẫn có thể xách tay được điều trị bằng glucagon (0.5 - 1mg) tiêm bắp hay tiêm dưới da do một người thương hiệu đã tại nhà được hướng dẫn cách tiêm hàng giả , ăn trộm hoặc dùng glucose tiêm truyền tĩnh mạch do một nhân viên y tế thực hiện đã qua sử dụng . Phải dùng glucose đường tĩnh mạch giao hàng nếu bệnh nhân không đáp ứng giá sỉ với glucagon trong vòng 10 - 15 phút.

giá bán lẻ Khi bệnh nhân tỉnh lại cần cho dùng thức ăn có chứa carbonhydrate phản hồi để phòng ngừa tái phát.

Quy cách đóng gói

Ống thuốc (thủy tinh loại 1) chứa 3 ml hỗn dịch xuất xứ với một piston (bromobutyl) Lazada và một nút chặn (bromobutyl/ polyisoprene) chứa trong bút tiêm bơm sẵn thuốc đa liều dùng rồi bỏ làm bằng polypropylene trong một hộp carton tự động , ống thuốc chứa một viên bi thủy tinh giúp cho việc đồng nhất hỗn dịch trung tâm được dễ dàng.

Quy cách đóng gói: Hộp 5 bút tiêm bơm sẵn thuốc vận chuyển . Không phải mới nhất tất cả quy cách đóng gói đều nhập khẩu được bán trên thị trường.

Hạn dùng

30 tháng từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý trị liệu: Thuốc dùng trong bệnh đái tháo đường đã qua sử dụng . Insulin sử dụng và analogues insulin dạng tiêm nơi nào , tác dụng trung gian kết hợp giá sỉ với tác dụng nhanh xưởng , insulin (người).

Hiệu quả làm giảm glucose huyết xưởng của insulin là do làm cho sự hấp thu glucose dễ dàng hơn sau khi insulin gắn kết vào thụ thể trên tế bào cơ có nên mua và tế bào mỡ bỏ sỉ , đồng thời ức chế sản xuất glucose từ gan.

Mixtard là loại insulin tác dụng kép.

Bắt đầu tác dụng trong vòng ½ giờ voucher , đạt hiệu quả tối đa tronq vòng 2 - 8 giờ xuất khẩu và thời gian tác dụng kéo dài 24 giờ.

Dược động học

Trong máu xách tay , insulin có thời gian bán hủy vài phút mini . Do đó shop , đường biểu diễn tác dụng theo thời gian báo giá của chế phẩm insulin hướng dẫn được xác định chỉ đổi trả bởi đặc tính hấp thu tư vấn của nó.

Quá trình này bị ảnh hưởng tiết kiệm bởi một vài yếu tố (như liều insulin vận chuyển , đường tiêm an toàn , vị trí tiêm tiki , độ dày kho hàng của lớp mỡ dưới da ở đâu tốt , loại đái tháo đường) cao cấp . Do đó kiểm tra , dược động học Lazada của insulin bị ảnh hưởng mới nhất bởi sự thay đổi đáng kể trong từng bệnh nhân nhập khẩu và giữa sử dụng các bệnh nhân.

Hấp thu

Dữ liệu về sự hấp thu là do sản phẩm là một hỗn hợp báo giá các insulin có sự hấp thu nhanh đặt mua và kéo dài tương ứng khuyến mãi . Nồng độ cao nhất trong huyết tương nơi bán của insulin tác dụng nhanh đạt giá bán lẻ được trong vòng 1.5 - 2.5 giờ sau khi tiêm dưới da.

Phân bố

Không gắn mạnh khách hàng với protein huyết tương xuất xứ , ngoại trừ kháng thể kháng insulin trong tuần hoàn ( siêu thị nếu có) giao hàng đã tiki được quan sát.

Chuyển hóa

Insulin người shop được báo cáo bị thoái biến nhận xét bởi insulin protease tham khảo hoặc enzyme thoái biến insulin đổi trả sửa chữa có thể do protein disulfide isomerase khuyến mãi . Một số vị trí phân cắt (thủy phân) trên phân tử insulin người thế giới đã phân phối được đề nghị; sau khi phân cắt không có chất chuyển hóa nào đặt hàng được hình thành còn hoạt động.

Thải trừ

Thời gian bán hủy cuối cùng dịch vụ được xác định nước ngoài bởi tốc độ hấp thu từ mô dưới da Trung Quốc . Vì vậy nước ngoài , thời gian bán hủy cuối cùng (t1/2) là thước đo sự hấp thu hơn là sự thải trừ trên mỗi giây chợ của insulin từ huyết tương (insulin trong máu có t1/2 vài phút) Nhật Bản . Các thử nghiệm cho thấy t1/2 khoảng 5 - 10 giờ.

Thông tin khác

Tương kỵ

Không bỏ sỉ được cho hỗn dịch insulin vào tham khảo các dịch truyền.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo