Busfan 8mg giãn cơ trị đau do co cứng cơ

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3019

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị hỗ trợ địa chỉ các co thắt gây đau.
 • Thành phần chính: Thiocolchicosid
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: SPM (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Công ty Cổ Phần S.P.M
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-23868-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Thiocolchicosid 8mg.

Tá dược vừa đủ cho 1 viên nén: (HPMC 606 dịch vụ , Lactose monohydrat bỏ sỉ , Calci dibasic phosphat Hàn Quốc , Avicel M101 địa chỉ , Magnesi stearat shop , Aerosil).

Công dụng (Chỉ định)

Được đề nghị điều trị hỗ trợ tốt nhất các co thắt gây đau trong:

Các bệnh thoái hóa đốt sống giá sỉ lớn các rối loạn tư thế cột sống: vẹo cổ giá bán , đau lưng hướng dẫn , đau thắt lưng.

Các bệnh lý chấn thương hàng nhái và thần kinh ( địa chỉ với sự co cứng) Nhật Bản và trong phục hồi chức năng.

Đau bụng kinh.

Cách dùng - Liều dùng

Thuốc dành cho người lớn: Liều khởi đầu 16mg/ngày.

Dạng cấp tính: tư vấn có thể tăng từ từ nửa liều mỗi 2 ngày cho đến gấp đôi liều khởi đầu giao hàng , hay ngoại lệ tăng gấp ba (điều trị ngắn hạn).

Chuẩn bị cho theo yêu cầu những đợt liệu pháp vận động: lưu ý thời gian cần thiết (1 - 2h) phản hồi để thuốc có tác dụng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Người nhanh nhất quá mẫn nội địa với Thiocolchicoside khách hàng hoặc bất kỳ thành phần nào có nên mua của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Các nghiên cứu trên thú vật không cho thấy thiocolchicoside có tác dụng gây quái thai chợ . chất lượng Trên lâm sàng đổi trả , địa chỉ các nghiên cứu trên phụ nữ có thai còn hạn chế nên không thể kết luận rằng dùng thuốc trong thời kỳ có thai là hoàn toàn vô hại bảng giá . Do đó nơi bán , việc sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai phải nơi bán được cân nhắc shop với giá sỉ những nguy cơ bình luận có thể xảy ra cho bào thai.

Không nên dùng cho phụ nữ đang cho con bú do thiocolchicoside đại lý được bài tiết qua sữa mẹ.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Nổi sần ngoài da.

Hiếm gặp: rối loạn tiêu hóa Đức , tiêu chảy có nên chọn , đau dạ dày.

Quá liều

Không có trường hợp ở đâu quá liều giá bán được biết đến hay showroom được báo cáo ở bệnh nhân đấu giá được điều trị bằng Thiocolchicoside.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai: Các nghiên cứu trên thú vật không cho thấy Thiocolchicoside có tác dụng gây quái thai Úc . shop Trên lâm sàng vận chuyển , amazon các nghiên cứu trên phụ nữ có thai còn hạn chế nên không thể kết luận rằng dùng thuốc trong thời kỳ có thai là hoàn toàn vô hại có nên mua . Không dùng cho phụ nữ có thai nguy cơ ảnh hưởng đến di truyền.

Thời kỳ cho con bú: Không nên dùng cho phụ nữ đang nuôi con bú do Thiocolchicoside lấy hàng được bài tiết qua sữa mẹ.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ đánh giá , mỗi vỉ 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Thiocolchicoside là hợp chất tổng hợp có lưu huỳnh tại nhà của một glucoside thiên nhiên trích từ cây “colchique”.

In vitro thiocolchicoside chỉ liên kết lớn với GABA-A tiki amazon các thụ thể glycine nhạy cảm strychnine Nhật Bản . Thiocolchicoside tác dụng như một chất đối kháng thụ thể GABA-A cao cấp , tác dụng làm giãn cơ bắp nhập khẩu của nó đổi trả có thể có bảo hành được ỏ vị trí trên xương sống gần nhất , thông qua cơ chế điều hòa liên hợp Lazada , showroom dù cơ chế hoạt động glycinergic không thể qua app được loại trừ có nên chọn . Đặc điểm tương tác theo yêu cầu của thiocolchicoside bỏ sỉ với vệ sinh các thụ thể GABA-A về định tính vận chuyển và định lượng mới nhất được chia sẻ khuyến mãi bởi chất chuyển hóa tuần hoàn chính đặt mua của nó ở đâu tốt , dẫn chất đăng ký được glucuronic hóa.

In vivo tư vấn , đặc tính làm giãn cơ Úc của thiocolchicoside ở đâu và chất chuyển hóa chính cho thấy cửa hàng các mô hình Hàn Quốc được đoán trước khác nhau ở chuột cống thông minh và thỏ. Sự thiếu tác dụng giãn cơ bắp nhập khẩu của thiocolchicoside ở chuột cống bị tổn thương xương sống cho thấy tác động trên xương sống rõ tiết kiệm của hợp chất này nhập hàng . Thiocolchicoside hướng dẫn cũng trung tâm được tìm thấy có tốt nhất các tác dụng kháng viêm mini và giảm đau ở một số mẫu thí nghiệm sau khi dùng uống lấy hàng , tiêm dưới da online , tiêm bắp chính hãng và tiêm màng phúc mạc chất lượng . Hàn Quốc Hơn nữa bỏ sỉ , siêu thị các nghiên cứu dược học - EEG đẹp , thiocolchicoside lớn và chất chuyển hóa chính đặt hàng của nó cho thấy không có bất kỳ tác dụng an thần nào.

Dược động học

Tác dụng làm giãn cơ bắp mới nhất của thiocolchicoside xuất hiện trung bình trong vòng 1 - 2h sau khi uống mini . Sinh khả dụng là 25% đối nhập khẩu với đường uống rẻ nhất . Trung bình nồng độ đỉnh trong huyết tương là 4.5 giờ cao cấp xuất khẩu được ghi nhận là không có sự tích tụ sau khi dùng liều 8mg/ngày chiết khấu được lặp đi lặp lại trong vòng 7 ngày đặt mua . Thiocolchicoside xuất xứ được chuyển hóa trong huyết tương giao hàng . Thiocolchicoside lừa đảo được chuyển hóa thành 3 chất chính trung tâm . Hai dạng tuần hoàn chính là thiocolchicoside aglycon tốt nhất và dẫn xuất glucuronic hóa bảng giá của thiocolchicoside chiết khấu , chúng là chất có hoạt tính nhập hàng . Trung bình lượng thiocolchicoside bài tiết qua nước tiểu tương ứng là 8% khi dùng liều đơn địa chỉ . Lượng lớn thiocolchicoside khách hàng được thải trừ qua phân.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo