Bisostad 5 trị tăng huyết áp đau thắt ngực suy tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1469

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Kiểm soát tăng huyết áp chiết khấu và đau thắt ngực.
 • Thành phần chính: Bisoprolol
 • Thương hiệu: Stella (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Stellapharm
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-23337-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Bisoprolol fumarat 5mg

Thành phần tá dược: Calci hydrophosphat khan chợ , microcrystallin cellulose khuyến mãi , tinh bột tiền hồ hóa tư vấn , crospovidon ở đâu uy tín , colloidal silica khan lừa đảo , magnesi stearat amazon , hypromellose nhập khẩu , macrogol 400 nổi tiếng , titan dioxyd nhập khẩu , oxyd sắt vàng bảng giá , oxyd sắt đỏ.

Công dụng (Chỉ định)

Bisoprolol Nhật Bản được dùng dưới dạng fumarat trong kiểm soát tăng huyết áp dịch vụ và đau thắt ngực trung tâm . Thuốc còn ở đâu uy tín được dùng phối hợp trị liệu chuẩn trên bệnh nhân suy tim mạn tính ổn định.

Cách dùng - Liều dùng

Bisostad 5 Nhật Bản được dùng đường uống.

Liều lượng:

- Tăng huyết áp mua sắm hoặc đau thắt ngực: Liều uống thường dùng hàng giả của bisoprolol fumarat là 5 -10mg x 1 lần/ngày link web , liều tối đa đại lý được khuyến cáo là 20mg/ngày.

- Bệnh suy tim sung huyết: Liều uống khởi đầu khách hàng của bisoprolol fumarat là 1,25mg x 1 lần/ngày giá sỉ . thế giới Nếu dung nạp mua sắm , xưởng có thể tăng liều gấp đôi sau 1 tuần siêu thị Mỹ sau đó tăng liều từ từ trong khoảng 1- 4 tuần cho đến liều tối đa Hàn Quốc được dung nạp bình luận , không nên vượt danh sách quá 10mg x 1 lần/ngày.

- Liều dùng cho bệnh nhân suy gan đổi trả và suy thận: Liều khởi đầu bền của bisoprolol fumarat cho bệnh nhân tăng huyết áp 2,5mg/ngày giá rẻ và tăng liều từ từ trên bệnh nhân suy gan nặng tham khảo hoặc suy thận (độ thanh thải creatinin < 40ml/phút) tổng hợp . Liều tối đa 10mg/ngày cho cả đau thắt ngực danh sách và tăng huyết áp trên bệnh nhân suy gan nặng hướng dẫn hoặc độ thanh thải creatinin < 20ml/phút.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Suy tim cấp xưởng hoặc trong giai đoạn suy tim mất bù cần liệu pháp có tính hướng cơ.

- Sốc tim.

- Blốc nhĩ thất độ II mini hoặc III (không đặt máy tạo nhịp).

- Hội chứng nút xoang.

- Blốc xoang nhĩ.

- Nhịp tim chậm dưới 60 lần/phút trước khi bắt đầu điều trị.

- Hạ huyết áp (áp suất tâm thu dưới 100mmHg).

- Hen phế quản nặng bền hoặc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính nặng.

- Giai đoạn cuối đăng ký của bệnh tắc nghẽn mạch ngoại biên nhập khẩu và hội chứng Raynaud.

- U tế bào ưa crôm không hướng dẫn được điều trị.

- Nhiễm toan chuyển hóa.

- Mẫn cảm chính hãng với bisoprolol hay bất kỳ thành phần nào bỏ sỉ của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Cần hiệu chỉnh liều bisoprolol cẩn thận đối sử dụng với bệnh nhân suy gan hay suy thận.

- Suy tim: kích thích thần kinh giao cảm là một thành phần cần thiết hỗ trợ chức năng tuần hoàn trong giai đoạn bắt đầu suy tim sung huyết tận nơi và sự chẹn beta giá bán lẻ có thể dẫn đến suy giảm thêm co bóp miễn phí của cơ tim giá bán lẻ và thúc đẩy suy tim nặng hơn.

- Bệnh nhân không có tiền sử suy tim: sự ức chế liên tục cơ tim hàng giả của sản xuất các thuốc chẹn beta trên một số bệnh nhân tiết kiệm có thể làm cho suy tim giá bán lẻ . đẹp Khi có hướng dẫn các dấu hiệu nơi bán và triệu chứng đầu tiên lắp đặt của suy tim phân phối , cần phải xem xét việc ngưng dùng thuốc Nhật Bản . Trong một số trường hợp giá bán lẻ , nước ngoài có thể tiếp tục liệu pháp chẹn beta trong khi điều trị suy tim đấu giá với xưởng các thuốc khác.

- Ngừng điều trị đột ngột: Đau thắt ngực nặng lên tư vấn và trong một số trường hợp nhồi máu cơ tim tiki hoặc loạn nhịp thất ở người bị bệnh động mạch vành sau khi ngưng đột ngột thuốc chẹn beta.

- Bệnh mạch máu ngoại vi: Các thuốc chẹn beta giao hàng có thể gây ra lừa đảo hoặc làm nặng thêm triệu chứng thiếu máu động mạch trên bệnh nhân mắc bệnh mạch máu ngoại vi.

- Bệnh co thắt phế quản: nói chung nơi bán , người bệnh có bệnh co thắt phế quản không cửa hàng được dùng giá bán lẻ các thuốc chẹn beta cung cấp . Tuy vậy giá sỉ , do tính chất chọn lọc tương đối beta 1 đánh giá , Đức có thể dùng thận trọng bisoprolol ở người bệnh co thắt phế quản không đáp ứng cửa hàng hoặc không thể dung nạp xưởng với điều trị chống tăng huyết áp khác Trung Quốc . Vì tính chọn lọc beta 1 không ăn trộm tuyệt đối siêu thị , phải dùng liều bisoprolol thấp nhất nội địa có thể siêu thị được phụ kiện , bền và bắt đầu chính hãng với liều 2.5mg nhập khẩu . Phải có sẵn một thuốc chủ vận beta 2 (giãn phế quản).

- Đái tháo đường link web và hạ glucose huyết: Các thuốc chẹn beta Mỹ có thể che lấp bình luận các biểu hiện lớn của hạ glucose huyết Hàn Quốc , đánh giá đặc biệt nhịp tim nhanh đắt nhất . Các thuốc chẹn beta không chọn lọc ở đâu uy tín có thể làm tăng mức hạ glucose huyết gây shopee bởi insulin thống kê và làm chậm sự phục hồi đổi trả các nồng độ glucose huyết thanh địa chỉ . Do tính chất chọn lọc beta 1 sửa chữa , điều này ít có khả năng xảy ra nhận hàng với bisoprolol chợ . Tuy nhiên tiki , cần phải cảnh báo người bệnh hay bị hạ glucose huyết có nên chọn , thương hiệu hoặc người bệnh đái tháo đường dùng insulin bỏ sỉ hoặc nội địa các thuốc hạ glucose huyết dạng uống về khả năng mua hàng và phải dùng bisoprolol một Trung Quốc các thận trọng.

- Bệnh tăng năng tuyến giáp: Các thuốc chẹn beta che lấp đấu giá các dấu hiệu lâm sàng đặt hàng của tăng năng tuyến giáp như tim đập nhanh.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Hệ thần kinh trung ương: Hoa mắt chợ , chóng mặt tư vấn , nhức đầu đặt mua , dị cảm xuất xứ , giảm xúc giác thống kê , buồn ngủ qua app , lo âu mua hàng , bồn chồn khách hàng , giảm năng lực/trí nhớ.

- Hệ thần kinh tự động: Khô miệng.

- Tim mạch: Nhịp tim chậm giảm giá , hồi hộp khuyến mãi giá sỉ các rối loạn nhịp khác kiểm tra , lạnh đầu chi lắp đặt , mất thăng bằng Đài Loan , hạ huyết áp đã qua sử dụng , đau ngực, suy tim sung huyết link web , khó thở.

- Tâm thần: Dị mộng trung tâm , mất ngủ xách tay , trầm cảm.

- Tiêu hóa: Đau dạ dày/thượng vị/bụng Úc , viêm dạ dày tốt nhất , khó tiêu xuất xứ , buồn nôn mua hàng , nôn nổi tiếng , tiêu chảy đăng ký , táo bón.

- Thần kinh cơ: Đau cơ/khớp hướng dẫn , đau lưng/cơ có nên chọn , co cứng bụng Thái Lan , co giật/run.

- Da: Phát ban xuất khẩu , chàm nhập khẩu , kích ứng da chiết khấu , ngứa Đài Loan , đỏ bừng showroom , đổ mồ hồi giá sỉ , rụng tóc sản xuất , phù mạch báo giá , viêm tróc da lấy hàng , viêm mạch ở da.

- Giác quan quà tặng riêng biệt: Rối loạn thị giác mới nhất , đau mắt/nặng mắt có nên mua , chảy nước mắt bất thường khuyến mãi , ù tai đánh giá , đau tai Hàn Quốc , bất thường vị giác.

- Chuyển hóa: Gút.

- Hô hấp: Hen suyễn/co thắt khí quản Thái Lan , viêm phế quản hàng giả , ho ở đâu , khó thở cung cấp , viêm họng rẻ nhất , viêm mũi tham khảo , viêm xoang.

- Tiết niệu-sinh dục: Giảm hoạt động tình dục/bất lực đẹp , viêm bàng quang hướng dẫn , đau quặn thận.

- Huyết học: Phát ban.

- Toàn thân: Mệt mỏi sử dụng , suy nhược hàng Hiệu , đau ngực thế giới , khó chịu bền , phù phản hồi , tăng cân.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác tại nhà của thuốc

- Bệnh nhân đang dùng hỗ trợ các thuốc làm cạn kiệt catecholamin như reserpin địa chỉ hoặc guanethidin báo giá , nên lớn được theo dõi chặt chẽ vì tác động hiệp lực ức chế beta-adrenergic báo giá có thể làm giảm bỏ sỉ quá mức hoạt tính giao cảm nhanh nhất . ăn trộm Trên mua hàng những bệnh nhân đang điều trị đồng thời Pháp với clonidin tổng hợp , mua hàng nếu ngưng điều trị to thì nên ngưng bisoprolol vài ngày trước khi ngưng clonidin.

- Nên thận trọng khi dùng đồng thời bisoprolol xuất xứ với tận nơi các thuốc ức chế cơ tim sản xuất hoặc ức chế sự dẫn truyền nhĩ thất ở đâu , như lắp đặt các thuốc chẹn calci [cụ thể như nhóm phenylalkylamin (verapamil) tư vấn và benzothiazepin (diltiazem)] mới nhất hoặc thuốc trị loạn nhịp như disopyramid.

- Dùng đồng thời đặt mua với rifampicin làm tăng sự chuyển hóa to của bisoprolol nơi nào , dẫn đến rút ngắn thời gian bán thải miễn phí của bisoprolol voucher . Tuy nhiên bảo hành , không cần thiết phải điều chỉnh liều đầu tiên.

- Nguy cơ phản ứng phản vệ: Trong khi sử dụng hàng nhái các thuốc chẹn beta đổi trả , người bệnh có tiền sử phản ứng phản vệ nặng tư vấn với mua hàng các dị nguyên khác nhau xuất xứ có thể phản ứng mạnh hơn với việc sử dụng thuốc nhắc lại Lazada , do tình cờ có nên mua , do chẩn đoán nhập hàng hoặc do điều trị xách tay . đấu giá Những người bệnh phản hồi như vậy xuất xứ có thể không đáp ứng siêu thị với hàng giả các liều thông thường nội địa của epinephrin facebook được dùng hỗ trợ để điều trị theo yêu cầu các phản ứng dị ứng.

Tương kỵ giảm giá của thuốc

Do không có giá rẻ các nghiên cứu về tính tương kỵ Trung Quốc của thuốc cao cấp , không trộn lẫn thuốc này lớn với hàng nhái các thuốc khác.

Quá liều

Triệu chứng

Nhịp tim chậm rẻ nhất , hạ huyết áp giao hàng , suy tim sung huyết đại lý , co thắt khí quản chính hãng và hạ glucose huyết là đấu giá nhưng dấu hiệu phổ biến nhất bền của danh sách quá liều thuốc chẹn beta.

Xử trí

Thông thường showroom nếu xảy ra thống kê quá liều nên ngừng bisoprolol an toàn và tiến hành điều trị hỗ trợ giảm giá và điều trị triệu chứng Lazada . Có một số ít dữ liệu gợi ý bisoprolol fumarat không bị thẩm tách ăn trộm . Dựa vào dược động học kho hàng xưởng những khuyến cáo cho xuất xứ các thuốc chẹn beta khác mua sắm , cân nhắc thế giới các phương pháp tổng quát sau khi thấy lừa đảo các dấu hiệu lâm sàng:

- Nhịp tim chậm: Tiêm tĩnh mạch atropin to . giá bán lẻ Nếu không đáp ứng ăn trộm thì dùng isoproterenol giảm giá hoặc một thuốc khác có tính chất hướng cơ mạnh một cách thận trọng kho hàng . Trong một số trường hợp cao cấp , lắp đặt có thể đặt máy tạo nhịp rẻ nhất nếu cần thiết.

- Hạ huyết áp: Truyền dịch tĩnh mạch tự động và dùng nơi nào các thuốc tăng huyết áp shop . Tiêm tĩnh mạch glucagon phân phối cũng nhập hàng có thể có ích.

- Blốc nhĩ thất (độ II to hoặc III): Theo dõi cẩn thận bệnh nhân đã qua sử dụng và điều trị bằng cách tiêm truyền isoproterenol mới nhất hoặc đặt máy tạo nhịp tim cao cấp , thông minh nếu thích hợp.

- Suy tim sung huyết: Khởi đầu liệu pháp thông thường (như digitalis đẹp , thuốc lợi tiểu mua hàng , thuốc giãn mạch).

- Co thắt khí quản: Dùng online các thuốc giãn khí quản như isoproterenol và/ Lazada hoặc aminophyllin.

- Hạ glucose huyết: Tiêm tĩnh mạch glucose.

Lái xe và vận hành máy móc

Bisoprolol mini có thể gây tác dụng không Hàn Quốc mong muốn như buồn ngủ so sánh , chóng mặt mini và mệt mỏi kho hàng , điều này thông minh có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe hướng dẫn hoặc vận hành máy móc Đài Loan của bệnh nhân.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai:

Chưa có thử nghiệm đầy đủ mini và chặt chẽ trên phụ nữ có thai shopee . Bisoprolol chỉ Pháp được dùng trong suốt thời kỳ mang thai khi chứng minh thảo luận được lợi ích điều trị hơn hẳn nguy cơ tiềm ẩn đối Úc với bào thai.

Phụ nữ cho con bú:

Lượng nhỏ bisoprolol Đức được phát hiện trong sữa chuột mẹ đẹp . Chưa biết có bài tiết vào sữa người hay không tổng hợp . Do nhiều thuốc dịch vụ được bài tiết vào sữa mẹ nên thận trọng khi dùng bisoprolol cho phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín chợ , nơi khô bỏ sỉ , tránh ánh sáng đại lý . Nhiệt độ không xưởng quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên xuất khẩu . Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Thuốc chẹn beta chọn lọc.

Mã ATC: C07AB07

- Bisoprolol là một thuốc chẹn chọn lọc thụ thể beta 1-adrenergic đăng ký nhưng không có tính chất ổn định màng nhận hàng và không có tác dụng giống thần kinh giao cảm nội tại khi dùng trong phạm vi liều điều trị.

- Với liều thấp phân phối , bisoprolol ức chế chọn lọc đáp ứng tư vấn với kích thích adrenergic bằng cách cạnh tranh chẹn thụ thể beta 1 -adrenergic tiết kiệm của tim có nên chọn , trong có nên chọn khi đó ít tác dụng trên thụ thể beta 2 adrenergic lừa đảo của cơ trơn phế quản tốt nhất và thành mạch Trung Quốc . Với liều cao xuất khẩu , tính chất chọn lọc nước ngoài của bisoprolol trên thụ thể beta 1-adrenergic thường giảm xuống dễ dàng và thuốc online sẽ cạnh tranh ức chế cả hai thụ thể beta 1 cao cấp và beta 2-adrenergic.

Dược động học

Bisoprolol tiết kiệm được hấp thu hầu như hoàn toàn qua đường tiêu hóa phụ kiện và sinh khả dụng đường uống khoảng 90% do thuốc ít bị chuyển hóa qua gan lần đầu đặt mua . Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt địa chỉ được từ 2 - 4 giờ sau khi uống tiết kiệm . Khoảng 30% bisoprolol liên kết chiết khấu với protein huyết tương giá bán lẻ . Bisoprolol là chất tan vừa phải trong lipid ở đâu uy tín . Thuốc tiết kiệm được chuyển hóa ở gan giá sỉ qua app được thải trừ qua nước tiểu nổi tiếng , khoảng 50% thuốc dưới dạng nguyên vẹn Đức và 50% dưới dạng chất chuyển hóa phân phối . Thuốc có thời gian bán thải trong huyết tương khoảng 10-12 giờ.

Đặc điểm

Viên nén bao phim.

Viên nén tròn đấu giá , bao phim màu hồng tham khảo , một mặt khắc vạch thống kê , một mặt khắc vạch nhận xét với khắc chữ "BSL ở trên miễn phí và "5" ở dưới vạch.

Viên bền có thể bẻ đôi.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo