Bisoprolol Stada 5mg trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1427

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Kiểm soát tăng huyết áp khách hàng và đau thắt ngực.
 • Thành phần chính: Bisoprolol
 • Thương hiệu: Stada (Đức)
 • Nhà sản xuất: Stada
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-21530-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Hoạt chất: Bisoprolol fumarat 5mg

Tá dược vừa đủ 1 viên: Calci hydrophosphat khan đấu giá , microcrystallin cellulose ở đâu , tinh bột tiền hồ hóa thảo luận , crospovidon mua sắm , colloidal silica khan giá bán lẻ , magnesi stearat bỏ sỉ , hypromellose khuyến mãi , macrogol 400 tiki , titan dioxyd giá bán lẻ , oxyd sắt vàng danh sách , oxyd sắt đỏ.

Công dụng (Chỉ định)

Bisoprolol giao hàng được dùng dưới dạng fumarat trong kiểm soát tăng huyết áp qua app và đau thắt ngực giá bán . Thuốc còn bình luận được dùng phối hợp trị liệu chuẩn trên bệnh nhân suy tim mạn tính ổn định.

Cách dùng - Liều dùng

Bisoprolol STADA 5mg thế giới được dùng đường uống.

Liều lượng:

- Tăng huyết áp ở đâu hoặc đau thắt ngực: Liều uống thường dùng đổi trả của bisoprolol fumarat là 5 -10mg x 1 lần/ngày hàng Hiệu , liều tối đa qua app được khuyến cáo là 20mg/ngày.

- Bệnh suy tim sung huyết: Liều uống khởi đầu nhập khẩu của bisoprolol fumarat là 1,25mg x 1 lần/ngày facebook . ở đâu uy tín Nếu dung nạp shop , sản xuất có thể tăng liều gấp đôi sau 1 tuần siêu thị sử dụng sau đó tăng liều từ từ trong khoảng 1- 4 tuần cho đến liều tối đa vận chuyển được dung nạp thống kê , không nên vượt giá rẻ quá 10mg x 1 lần/ngày.

- Liều dùng cho bệnh nhân suy gan Đức và suy thận: Liều khởi đầu bền của bisoprolol fumarat cho bệnh nhân tăng huyết áp 2,5mg/ngày Lazada và tăng liều từ từ trên bệnh nhân suy gan nặng chợ hoặc suy thận (độ thanh thải creatinin < 40ml/phút) giá rẻ . Liều tối đa 10mg/ngày cho cả đau thắt ngực tham khảo và tăng huyết áp trên bệnh nhân suy gan nặng shopee hoặc độ thanh thải creatinin < 20ml/phút.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Suy tim cấp Pháp hoặc trong giai đoạn suy tim mất bù cần liệu pháp có tính hướng cơ.

- Sốc tim.

- Blốc nhĩ thất độ II giao hàng hoặc III (không đặt máy tạo nhịp).

- Hội chứng nút xoang.

- Blốc xoang nhĩ.

- Nhịp tim chậm dưới 60 lần/phút trước khi bắt đầu điều trị.

- Hạ huyết áp (áp suất tâm thu dưới 100mmHg).

- Hen phế quản nặng nhận hàng hoặc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính nặng.

- Giai đoạn cuối đổi trả của bệnh tắc nghẽn mạch ngoại biên ở đâu tốt và hội chứng Raynaud.

- U tế bào ưa crom không kiểm tra được điều trị.

- Nhiễm toan chuyển hóa.

- Mẫn cảm Đài Loan với bisoprolol hay bất kỳ thành phần nào đặt mua của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Cần hiệu chỉnh liều bisoprolol cẩn thận đối kho hàng với bệnh nhân suy gan hay suy thận.

- Suy tim: kích thích thần kinh giao cảm là một thành phần cần thiết hỗ trợ chức năng tuần hoàn trong giai đoạn bắt đầu suy tim sung huyết xuất xứ và sự chẹn beta có nên chọn có thể dẫn đến suy giảm thêm co bóp đổi trả của cơ tim tiki và thúc đẩy suy tim nặng hơn.

- Bệnh nhân không có tiền sử suy tim: sự ức chế liên tục cơ tim trung tâm của thảo luận các thuốc chẹn beta trên một số bệnh nhân voucher có thể làm cho suy tim nơi bán . vệ sinh Khi có chất lượng các dấu hiệu kiểm tra và triệu chứng đầu tiên địa chỉ của suy tim bền , cần phải xem xét việc ngưng dùng thuốc voucher . Trong một số trường hợp phụ kiện , hướng dẫn có thể tiếp tục liệu pháp chẹn beta trong khi điều trị suy tim thế giới với khách hàng các thuốc khác.

- Ngừng điều trị đột ngột: Đau thắt ngực nặng lên phụ kiện và trong một số trường hợp nhồi máu cơ tim mới nhất hoặc loạn nhịp thất ở người bị bệnh động mạch vành sau khi ngưng đột ngột thuốc chẹn beta.

- Bệnh mạch máu ngoại vi: Các thuốc chẹn beta quà tặng có thể gây ra tham khảo hoặc làm nặng thêm triệu chứng thiếu máu động mạch trên bệnh nhân mắc bệnh mạch máu ngoại vi.

- Bệnh co thắt phế quản: nói chung to , người bệnh có bệnh co thắt phế quản không bảng giá được dùng thống kê các thuốc chẹn beta xuất xứ . Tuy vậy giao hàng , do tính chất chọn lọc nội địa tương đối beta 1 phân phối , hướng dẫn có thể dùng thận trọng bisoprolol ở người bệnh co thắt phế quản không đáp ứng so sánh hoặc không thể dung nạp to với điều trị chống tăng huyết áp khác Đài Loan . Vì tính chọn lọc beta 1 không mua sắm tuyệt đối xuất khẩu , phải dùng liều bisoprolol thấp nhất quà tặng có thể an toàn được đổi trả , ở đâu và bắt đầu giao hàng với liều 2.5mg so sánh . Phải có sẵn một thuốc chủ vận beta 2 (giãn phế quản).

- Đái tháo đường nhập khẩu và hạ glucose huyết: Các thuốc chẹn beta giá bán có thể che lấp Thái Lan các biểu hiện mua hàng của hạ glucose huyết nhận xét , danh sách đặc biệt nhịp tim nhanh bình luận . Các thuốc chẹn beta không chọn lọc shopee có thể làm tăng mức hạ glucose huyết gây voucher bởi insulin đấu giá và làm chậm sự phục hồi shopee các nồng độ glucose huyết thanh cao cấp . Do tính chất chọn lọc beta1 cao cấp , điều này ít có khả năng xảy ra đấu giá với bisoprolol nhập khẩu . Tuy nhiên amazon , cần phải cảnh báo người bệnh hay bị hạ glucose huyết nơi bán , thanh toán hoặc người bệnh đái tháo đường dùng insulin nơi bán hoặc lớn các thuốc hạ glucose huyết dạng uống về khả năng xách tay và phải dùng bisoprolol một tốt nhất các thận trọng.

- Bệnh tăng năng tuyến giáp: Các thuốc chẹn beta che lấp đấu giá các dấu hiệu lâm sàng nhập khẩu của tăng năng tuyến giáp như tim đập nhanh.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Hệ thần kinh trung ương: Hoa mắt đẹp , không một hướng dẫn , nhức đầu có nên chọn , dị cảm xách tay , giảm xúc giác to , buồn ngủ tại nhà , buồn ngủ nhận xét , bồn chồn bảo hành , giảm năng lực trí nhớ.

- Hệ thần kinh tự động: Khô miệng.

- Tim mạch: Nhịp tim chậm Úc , hồi hộp dễ dàng phân phối các rối loạn nhịp khác chất lượng , lạnh đầu chi phụ kiện , mất thăng bằng nhập khẩu , hạ huyết áp chính hãng , đau ngực phản hồi , suy tim sung huyết thống kê , khó thở.

- Tâm thần: Dị mộng qua app , mất ngủ giá bán , trầm cảm.

- Tiêu hóa: Đau dạ dày thượng vùng xuất khẩu , viêm dạ dày bảng giá , khó tiêu vận chuyển , buồn nôn Mỹ , nôn giá bán , tiêu chảy danh sách , táo bón.

- Thần kinh cơ: Đau cơ khớp kho hàng , đau lưng/cổ Mỹ , co cứng bụng đặt mua , co giật run.

- Da phát ban nhanh nhất , chàm giá rẻ , kích ứng da dịch vụ , ngứa nước ngoài , đỏ bừng đặt mua , đổ mồ hôi nơi bán , rụng tóc đã qua sử dụng , phù mạch Đài Loan , viêm tróc da tốt nhất , viêm mạch ở da.

- Giác quan ở đâu uy tín riêng biệt: Rối loạn thị giác lấy hàng , đau mắt/nặng mắt lớn , chảy nước mắt bất thường địa chỉ , ở tai Trung Quốc , đau tai nơi nào , bất thường vị giác.

- Chuyển hóa: Gút.

- Hô hấp: Hen suyễn co thắt khí quản online , viêm phế quản khách hàng , ho có nên chọn , khó thở nổi tiếng , viêm họng tại nhà , viêm mũi trung tâm , viêm xoang.

- Tiết niệu-sinh dục: Giảm hoạt động tình dục/bất lực shop , viêm bàng quang bảng giá , đau quặn thận.

- Huyết học:Phát ban.

- Toàn thân Mệt mỏi nội địa , suy nhược tận nơi , đau ngực lấy hàng , khó chịu miễn phí , phù chất lượng , tăng cân.

Tương tác với các thuốc khác

- Bệnh nhân đang dùng nhập hàng các thuốc làm cạn kiệt catecholamin như reserpin hoặc guanethidin nhanh nhất , nên khách hàng được theo dõi chặt chẽ vì tác động hiệp lực ức chế beta-adrenergic bền có thể làm giảm shop quá mức hoạt tính giao cảm bình luận . miễn phí Trên hàng Hiệu những bệnh nhân đang điều trị đồng thời địa chỉ với clonidin đã qua sử dụng , mini nếu ngưng điều trị nơi nào thì nên ngưng bisoprolol vài ngày trước khi ngưng clonidin.

- Nên thận trọng khi dùng đồng thời bisoprolol amazon với thanh lý các thuốc ức chế cơ tim showroom hoặc ức chế sự dẫn truyền nhĩ thất đặt hàng , như thống kê các thuốc chẹn calci [cụ thể như nhóm phenylalkylamin (verapamil) hỗ trợ và benzothiazepin (diltiazem)] giá rẻ hoặc thuốc trị loạn nhịp như disopyramid.

- Dùng đồng thời với rifampicin làm tăng sự chuyển hóa giá rẻ của bisoprolol quà tặng , dẫn đến rút ngắn thời gian bán thải online của bisoprolol tư vấn . Tuy nhiên vệ sinh , không cần thiết phải điều chỉnh liều đầu tiên.

- Nguy cơ phản ứng phản vệ: Trong khi sử dụng mua hàng các thuốc chẹn beta thanh lý , người bệnh có tiền sử phản ứng phản vệ nặng địa chỉ với tham khảo các dị nguyên khác nhau kiểm tra có thể phản ứng mạnh hơn cao cấp với việc sử dụng thuốc nhắc lại an toàn , do tình cờ bảng giá , do chẩn đoán nội địa hoặc do điều trị giá bán . giảm giá Những người bệnh thống kê như vậy Hàn Quốc có thể không đáp ứng địa chỉ với nhập hàng các liều thông thường nổi tiếng của epinephrin Mỹ được dùng cao cấp để điều trị đại lý các phản ứng dị ứng.

Quá liều

Triệu chứng

Nhịp tim chậm hướng dẫn , hạ huyết áp đổi trả , suy tim sung huyết đẹp , co thắt khí quản nhận xét và hạ glucose huyết là Pháp những dấu hiệu phổ biến nhất ở đâu uy tín của ở đâu tốt quá liều thuốc chẹn beta.

Xử trí

Thông thường đăng ký nếu xảy ra ở đâu tốt quá liều nên ngừng bisoprolol giảm giá và tiến hành điều trị hỗ trợ mua sắm và điều trị triệu chứng bảng giá . Có một số ít dữ liệu gợi ý bisoprolol fumarat không bị thẩm tách tư vấn . Dựa vào dược động học đặt mua thanh toán những khuyến cáo cho kho hàng các thuốc chẹn beta khác đánh giá , cân nhắc tốt nhất các phương pháp tổng quát sau khi thấy nơi nào các dấu hiệu lâm sàng:

- Nhịp tim chậm: Tiêm tĩnh mạch atropin lừa đảo . chợ Nếu không đáp ứng amazon thì dùng isoproterenol giá bán hoặc một thuốc khác có tính chất hướng cơ mạnh một cách thận trọng danh sách . Trong một số trường hợp bảng giá , giá rẻ có thể đặt máy tạo nhịp Mỹ nếu cần thiết.

- Hạ huyết áp: Truyền dịch tĩnh mạch shopee và dùng nhận hàng các thuốc tăng huyết áp cửa hàng . Tiêm tĩnh mạch glucagon khuyến mãi cũng shopee có thể có ích.

- Blốc nhĩ thất (độ II to hoặc III): Theo dõi cẩn thận bệnh nhân an toàn và điều trị bằng cách tiêm truyền isoproterenol bỏ sỉ hoặc đặt máy tạo nhịp tim mua sắm , dịch vụ nếu thích hợp.

- Suy tim sung huyết: Khởi đầu liệu pháp thông thường (như digitalis chiết khấu , thuốc lợi tiểu bảng giá , thuốc giãn mạch).

- Co thắt khí quản: Dùng đăng ký các thuốc giãn khí quản như isoproterenol và/ dễ dàng hoặc aminophyllin.

- Hạ glucose huyết: Tiêm tĩnh mạch glucose.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai:

Chưa có thử nghiệm đầy đủ dễ dàng và chặt chẽ trên phụ nữ có thai Đức . Bisoprolol chỉ Đức được dùng trong suốt thời kỳ mang thai khi chứng minh link web được lợi ích điều trị hơn hẳn nguy cơ tiềm ẩn đối chiết khấu với bào thai.

Phụ nữ cho con bú:

Lượng nhỏ bisoprolol Nhật Bản được phát hiện trong sữa chuột mẹ mua sắm . Chưa biết có bài tiết vào sữa người hay không khách hàng . Do nhiều thuốc Úc được bài tiết vào sữa mẹ nên thận trọng khi dùng bisoprolol cho phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản trong bao bì kín vận chuyển , nơi khô thảo luận , tránh ánh sáng Trung Quốc . Nhiệt độ không phụ kiện quá 30°C.

Quy cách đóng gói

Vỉ 10 viên gần nhất . Hộp 3 vỉ.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

- Bisoprolol là một thuốc chẹn chọn lọc thụ thể beta 1-adrenergic rẻ nhất nhưng không có tính chất ổn định màng đổi trả và không có tác dụng giống thần kinh giao cảm nội tại khi dùng trong phạm vi liều điều trị.

- Với liều thấp xách tay , bisoprolol ức chế chọn lọc đáp ứng tiết kiệm với kích thích adrenergic bằng cách cạnh tranh chẹn thụ thể beta 1 -adrenergic đã qua sử dụng của tim Đức , trong thông minh khi đó ít tác dụng trên thụ thể beta 2 adrenergic tư vấn của cơ trơn phế quản xách tay và thành mạch thảo luận . Với liều cao so sánh , tính chất chọn lọc cửa hàng của bisoprolol trên thụ thể beta 1-adrenergic thường giảm xuống kiểm tra và thuốc sản xuất sẽ cạnh tranh ức chế cả hai thụ thể beta 1 miễn phí và beta 2-adrenergic.

Dược động học

Bisoprolol hướng dẫn được hấp thu hầu như hoàn toàn qua đường tiêu hóa tham khảo và sinh khả dụng đường uống khoảng 90% do thuốc ít bị chuyển hóa qua gan lần đầu địa chỉ . Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt phân phối được từ 2 - 4 giờ sau khi uống đại lý . Khoảng 30% bisoprolol liên kết khuyến mãi với protein huyết tương Nhật Bản . Bisoprolol là chất tan vừa phải trong lipid amazon . Thuốc Pháp được chuyển hóa ở gan chất lượng Trung Quốc được thải trừ qua nước tiểu hàng Hiệu , khoảng 50% thuốc dưới dạng nguyên vẹn giao hàng và 50% dưới dạng chất chuyển hóa bỏ sỉ . Thuốc có thời gian bán thải trong huyết tương khoảng 10-12 giờ.

Đặc điểm

Viên nén tròn ăn trộm , bao phim màu hồng tư vấn , một mặt khắc vạch Mỹ , một mặt khắc vạch giao hàng với khắc chữ "BSL ở trên đăng ký và "5" ở dưới vạch.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo