Bisoprolol Novartis Access 5mg trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1378

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp từ nhẹ đến vừa dễ dàng , cơn đau thắt ngực thông minh , hỗ trợ trị suy tim mạn tính.
 • Thành phần chính: Bisoprolol
 • Thương hiệu: Lek (Ba Lan)
 • Nhà sản xuất: Lek Pharm and Chemical Company. Trung Quốc , Ltd
 • Nơi sản xuất: Ba Lan
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 25 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-22178-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Bisoprolol fumarat 5mg

Tá dược

Tá dược lõi: Canxi hydrogen phosphat quà tặng , cellulose vi tinh thể giá rẻ , tinh bột ngô tiền gelatin hóa to , croscarmellose natri shopee , silica colloidal khan chợ , magie stearat.

Tá dược bao: Lactose monohydrat cửa hàng , hypromellose Đài Loan , titan dioxid chiết khấu , macrogol 4000 khuyến mãi , sắt oxit vàng (E172).

Công dụng (Chỉ định)

Bisoprolol cao cấp được dùng để:

- Điều trị tăng huyết áp

- Điều trị đau thắt ngực

Điều trị suy tim mạn ổn định miễn phí , từ vừa đến nặng an toàn , kèm giảm chức năng tâm thu thất trái mua sắm đã ở đâu được điều trị cùng địa chỉ với mới nhất các thuốc ức chế enzym chuyển thông minh , lợi tiểu voucher , bảng giá tiki với glycosid trợ tim nhận xét . Chỉ định này do thầy thuốc chuyên khoa quyết định.

Cách dùng - Liều dùng

Liều lượng ở đâu của bisoprolol fumarat phải xuất xứ được điều chỉnh theo từng người bệnh lấy hàng xưởng được hiệu chỉnh theo đáp ứng bỏ sỉ của bệnh ở đâu và sự dung nạp thanh lý của người bệnh sử dụng , thường cách nhau ít nhất 2 tuần.

Để điều trị tăng huyết áp mua hàng hoặc đau thắt ngực ở người lớn an toàn , liều đầu tiên thường dùng là 2,5 - 5mg lắp đặt , một lần mỗi ngày.

Vì tính chọn lọc chẹn betal adrenergic nơi nào của bisoprolol fumarat không bền tuyệt đối (tính chọn lọc giảm xuống khi tăng liều) kiểm tra , phải dùng thuốc thận trọng cho người bệnh có bệnh co thắt phế quản kho hàng và bắt đầu điều trị hỗ trợ với liều 2,5 mg tiết kiệm , một lần mỗi ngày bỏ sỉ . Liều bắt đầu giảm bớt chất lượng như vậy Nhật Bản cũng hàng nhái có thể thích hợp địa chỉ với tiết kiệm các người bệnh khác.

nhận xét Nếu liều 5 mg không có hiệu quả điều trị đầy đủ showroom , khuyến mãi có thể tăng liều lên 10 mg đẹp , cửa hàng và sau đó nhận xét , gần nhất nếu cần trong một số trường hợp lắp đặt rất nặng Hàn Quốc có thể tăng dần liều danh sách được dung nạp tới mức tối đa 20 mg kho hàng , một lần mỗi ngày.

Tuy nhiên kho hàng , một số tác giả khuyên liều thường dùng trong điều trị tăng huyết áp từ 2,5 -10 mg/ngày Úc . Trường hợp bệnh nhân tăng huyết áp không có đáp ứng đầy đủ showroom với bisoprolol 2,5 - 20 mg/ngày rẻ nhất hoặc bị giảm kali máu nặng sau khi dùng hydroclorothiazid 50 mg/ngày danh sách thì nên chuyển sang dùng kết hỢp hai thuốc amazon . Liều khởi đầu hàng ngày dạng kết hợp bisoprolol 2,5 mg nhập hàng và hydroclorothiazid tỷ lệ 6,25 mg facebook . nước ngoài Khi cần siêu thị có thể tăng liều thuốc kết hợp tư vấn nhưng không vượt chợ quá 20 mg bisoprolol phân phối và 12,5 mg hydroclorothiazid/ngày.

Điều trị suy tim mạn ổn định

Trước khi cho điều trị bisoprolol online , người bệnh bị suy tim mạn không có đợt cấp tính trong vòng 6 tuần lấy hàng và phải mini được điều trị ổn định mới nhất , bằng phác đồ chuẩn (thuốc ức chế enzym chuyển mua sắm , lợi tiểu Đức , và/ giảm giá hoặc digitalis) an toàn , đạt tới tình trạng suy tim “khô” (hết phù quà tặng , không còn dịch màng phổi/màng tim sửa chữa , không còn ứ đọng phổi voucher , gan thu nhỏ) khuyến mãi , đăng ký sau đó bắt đầu dùng thêm bisoprolol vao phác đồ điều trị Mỹ với nguyên tắc khởi đầu dùng liều thấp Thái Lan và tăng dần chậm.

Việc điều trị phải do một thầy thuốc chuyên khoa tim mạch theo dõi thế giới . Điều trị suy tim mạn ổn định bằng bisoprolol phải bắt đầu bằng một thời gian điều chỉnh lieu tốt nhất , liều Đài Loan được tăng dần theo Đài Loan các bước lớn như sau:

Bước 1: 1,25 mg/lần /ngày (uống vào buổi sáng) trong 2 tuần ở đâu uy tín . mới nhất Nếu dung nạp có nên chọn được ăn trộm , chuyển bước 2.

Bước 2: 2,5 mg/lần /ngày trong 2 tuần tư vấn , nhập khẩu nếu dung nạp amazon được tốt Thái Lan , chuyển bước 3.

Bước 3: 5 mg/lần /ngày trong 4 tuần bảng giá , đặt mua nếu dung nạp dịch vụ được tốt đánh giá , chuyển bước 4.

Bước 4: 7,5 mg/lần /ngày trong 4 tuần phân phối , đã qua sử dụng nếu dung nạp facebook được tốt đẹp , chuyển bước 5.

Bước 5: 10 mg/lần /ngày sản xuất để điều trị duy trì.

Sau khi bắt đầu cho liều đầu tiên 1,25 mg Đài Loan , phải theo dõi người bệnh trong vòng 4 giờ ( đặt mua đặc biệt theo dõi huyết áp nổi tiếng , tần số tim nhập hàng , rối loạn dẫn truyền lớn , đắt nhất các dấu hiệu suy tim nặng lên)

Liều tối đa khuyến cáo: 10 mg/lần/ngày.

Liều điều chỉnh không phải theo đáp ứng lâm sàng đánh giá mà theo mức độ dung nạp xách tay được thuốc chất lượng để đi đến liều đích hàng nhái , ở một số người bệnh vận chuyển có thể xuất hiện giá bán lẻ các tác dụng phụ nước ngoài , nên không thể đạt tư vấn được liều tối đa khuyến cáo quà tặng . tự động Nếu cần phải giảm liều dần dần thanh toán . Trong trường hợp cần thiết facebook , phải ngừng điều trị hướng dẫn , rồi lại tiếp tục điều trị lại lớn . Trong thời gian điều chỉnh liều đặt mua , khi suy tim nặng lên tổng hợp hoặc không dung nạp thuốc phản hồi , phải giảm liều to , thậm chí phải ngừng ngay điều trị hàng Hiệu nếu cần (hạ huyết áp nặng đặt mua , suy tim nặng lên kèm theo phù phổi cấp chính hãng , sốc tim chợ , nhịp tim chậm so sánh hoặc blốc nhĩ-thất).

Điều trị suy tim mạn ổn định bằng bisoprolol là một điều trị lâu dài ở đâu uy tín , không nổi tiếng được ngừng đột ngột đặt hàng , tiki có thể làm suy tim nặng lên. nơi nào Nếu cần ngừng nhập khẩu , phải giảm liều dần nước ngoài , chia liều ra một nửa mỗi tuần.

Suy thận phản hồi hoặc suy gan:

Dược động học danh sách của thuốc có nên mua có thể bị thay đổi ở mua hàng những bệnh nhân có tổn thương thận (Clcr < 40 ml/phút) ở đâu uy tín hoặc tổn thương gan nên liều khởi đầu 2,5 mg/ngày; phải hết sức thận trọng tăng liều ở người bệnh này.

Người bệnh có Clcr < 20 ml/phút khuyến mãi , có cơn đau thắt ngực đổi trả và tăng huyết áp có kèm theo tổn thương gan nặng không nên dùng mới nhất quá 10 mg/lần/ngày.

Người cao tuổi: Không cần phải điều chỉnh liều.

Trẻ em: Chưa có số liệu chính hãng . Không khuyến cáo dùng cho trẻ em.

Cách dùng

Viên nén bisoprolol nên xuất khẩu được uống vào buổi sáng hàng nhái , cùng tốt nhất hoặc không cùng lấy hàng với thức ăn nơi nào . Viên nên kho hàng được nuốt Pháp với một ít nước mới nhất và không nên nhai.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định bisoprolol lớn với:

- Suy tim cấp tính nhập khẩu hoặc trong đánh giá các giai đoạn suy tim mất bù cần liệu pháp tiêm tĩnh mạch ăn trộm các thuốc điều tiết co bóp.

- Sốc do tim

- Block nhĩ thất độ 2 giá rẻ hoặc 3.

- Bệnh nút xoang.

- Nghẽn xoang nhĩ

- Nhịp tim chậm triệu chứng

- Hạ huyết áp có triệu chứng

- Bệnh hen phế quản nặng rẻ nhất hoặc tắc nghẽn đường hô hấp mạn tính nặng.

- Các dạng bệnh phù mạch ngoại vi quà tặng hoặc chiết khấu các hội chứng

- Raynaud nặng

- U tủy thượng thận chưa điều trị.

- Nhiễm acid chuyển hóa.

Bisohexal nước ngoài được chống chỉ định trên tiki những bệnh nhân mẫn cảm giá bán lẻ với bisoprolol ở đâu tốt hoặc Đức bất cứ thành phần tá dược nào tiki của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Chỉ áp dụng cho suy tim mạn

Việc điều trị đối phản hồi với bệnh nhân bị suy tim mạn ổn định hướng dẫn với bisoprolol giá rẻ được bắt đầu shop với việc dò liều nhanh nhất đặc biệt.

Áp dụng đối nổi tiếng với nhận hàng tất cả chỉ định

vệ sinh Đặc biệt ở cao cấp những bệnh nhân bị suy tim thiếu máu cục bộ việc dừng sử dụng bisoprolol không bảng giá được dừng lại một cách đột ngột trừ khi có chỉ định rõ ràng lớn , mới nhất bởi vì nơi nào có thể gây nên tình trạng xấu hơn bền của tim.

Chỉ áp dụng cho suy tim mạn

mini Khi bắt đầu Thái Lan hoặc dừng điều trị chiết khấu với bisoprolol cần thường xuyên theo dõi tình hình.

Không có kinh nghiệm dùng bisoprolol cho bệnh nhân suy tim kèm theo thanh lý các bệnh sau:

- Đái tháo đường phụ thuộc insulin (tuýp 1)

- Suy thận nặng

- Suy gan nặng

- Bệnh tắc nghẽn cơ tim

- Bệnh tim bẩm sinh

- Bệnh van tim ảnh hưởng huyết động rõ rệt.

- Nhồi máu cơ tim trong vòng 3 tháng gần đây.

Áp dụng đối voucher với tại nhà tất cả giá sỉ các chỉ định:

Cần có sự theo dõi y tế an toàn đặc biệt trong có nên mua các trường hợp:

- Co thắt phế quản (hen phế quản giá sỉ , thông minh các bệnh đường hô hấp tắc nghẽn)

- Đái tháo đường cửa hàng với mức đường huyết ở đâu dao động mạnh nhập hàng , cửa hàng các triệu chứng quà tặng của hạ đường huyết giá rẻ có thể bị che lấp

- Đói kéo dài.

- Đang điều trị dị ứng đặt hàng . Như hướng dẫn các thuốc chẹn beta khác thảo luận , bisoprolol lớn có thể làm tăng mức độ nhạy cảm có nên mua với chất gây dị ứng Úc và mức độ nghiêm trọng đổi trả của giảm giá các phản ứng phản vệ shop . Điều trị bằng epinephrine không phải luôn mang lại hiệu quả như giá sỉ mong muốn.

- Block nhĩ-thất độ I

- Đau thắt ngực Prinzmetal.

- Bệnh tắc động mạch ngoại biên bảng giá , sự nghiêm trọng thanh toán của tổng hợp các triệu chứng kiểm tra có thể xuất hiện chất lượng đặc biệt là khi bắt đầu điều trị.

tự động Những bệnh nhân có tiền sử bị vảy nến Lazada , chỉ dùng các thuốc chẹn beta (ví dụ bisoprolol) sau khi nơi nào đã cân nhắc kỹ lợi ích/rủi ro.

xuất khẩu Khi điều trị bền với bisoprolol hướng dẫn , chợ các triệu chứng hàng giả của cường giáp mới nhất hoặc nhiễm độc tuyến giáp giá rẻ có thể bị che khuất

thảo luận những bệnh nhân bị ung thư tế bào ưa sắc không dùng bisoprolol cho đến sau khi dùng giá bán các chất chẹn thụ thể alpha.

xưởng những bệnh nhân tiến hành gây mê nhận xét thì bác sĩ gây mê phải ý thức trung tâm được về tác dụng phụ giá bán lẻ của thương hiệu các thuốc chẹn beta Đức . xuất khẩu Nếu cần thiết phải ngưng dùng Trung Quốc các thuốc chẹn beta trước khi phẫu thuật phản hồi , nên giảm liều từ từ khách hàng và kết thúc 48 giờ trước khi gây mê.

Trong thương hiệu các trường hợp hen phế quản báo giá hoặc miễn phí các bệnh nghẽn đường hô hấp mạn tính khác có cửa hàng các triệu chứng giá sỉ , nên phối hợp dùng có nên chọn các thuốc làm giãn phế quản Trung Quốc . Đôi khi thương hiệu có thể xảy ra tăng đề kháng đường hô hấp ở nổi tiếng những bệnh nhân hen vệ sinh , do đó cần tăng liều qua app của cung cấp các thuốc cường giao cảm beta 2.

Lactose

Thuốc có chứa lactose hàng Hiệu . tiki Những bệnh nhân bẩm sinh không dung nạp galactose nhập hàng , thiếu men lactase lấy hàng hoặc không dung nạp glucose-galactose không nên dùng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Rất hay gặp (≥ 10%) chính hãng , thường gặp (≥1% giá bán và < 10%) mới nhất , ít gặp (≥0,1% sử dụng và <1%) giảm giá , hiếm gặp (≥ 0,01% lớn và <0,1%) qua app , dịch vụ rất hiếm (<0,01%)

Thần kinh:

Ít gặp: rối loạn giấc ngủ xuất khẩu , ức chế thần kinh.

Hiếm gặp: ác mộng mua sắm , hoang tưởng.

Hệ thần kinh trung ương:

Thường gặp: chóng mặt* thế giới , đau đầu*.

Hiếm gặp: ngất

Mắt:

Hiếm gặp: giảm tiết nước mắt

Rất hiếm: viêm kết mạc

Tai xách tay và mê đạo:

Hiếm gặp: rối loạn thính giác.

Tim:

Rất hay gặp: chậm nhịp tim (ở bệnh nhân bị suy tim mạn)

Thường gặp: làm nặng thêm suy tim sớm (ở bệnh nhân bị suy tim).

Ít gặp: chậm nhịp tim (ở bệnh nhân tăng huyết áp tiết kiệm và đau thắt ngực) trung tâm , suy tim sớm nặng hơn (ở bệnh nhân đau thắt ngực hỗ trợ và tăng huyết áp); rối loạn dẫn truyền nhĩ thất.

Mạch:

Thường gặp: cảm giác lạnh khuyến mãi hoặc run ở chi so sánh , tụt huyết áp.

Ít gặp: hạ huyết áp thế đứng

Hô hấp tại nhà , lồng ngực chợ và trung thất:

Ít gặp: co thắt phế quản ở dễ dàng những bệnh nhân hen phế quản địa chỉ hoặc tiền sử tắc nghẽn đường thở.

Hiếm gặp: viêm mũi dị ứng

Tiêu hóa:

Thường gặp: kích ứng đường tiêu hóa như nôn đổi trả , buồn nôn Pháp , tiêu chảy cung cấp , táo bón

Gan mật:

Hiếm: Viêm gan

Da cung cấp và tổ chức dưới da:

Hiếm gặp: phản ứng giảm giá quá mẫn (như ngứa báo giá , đỏ bừng Nhật Bản , phát ban).

Rất hiếm: Các thuốc chẹn beta Mỹ có thể gây ra địa chỉ hoặc làm nặng thêm bệnh vảy nến như phát ban tự động , rụng tóc.

Cơ xương so sánh shopee các tổ chức liên kết:

Ít gặp: yếu cơ sửa chữa và co cứng cơ.

Tuyến vú phản hồi và hệ sinh sản:

Hiếm gặp: rối loạn khả năng tình dục.

Toàn thân Úc và phản ứng tại chỗ:

Thường gặp: suy nhược (ở theo yêu cầu những bệnh nhân bị suy tim) kiểm tra , mệt mỏi*.

Ít gặp: suy nhược (ở online những bệnh nhân cao huyết áp trung tâm hoặc đau thắt ngực)

Xét nghiệm:

Hiếm gặp: tăng triglycerid mới nhất , tăng enzym gan (ALAT mua sắm , ASAT)

Chỉ áp dụng đối miễn phí với cao huyết áp cao cấp hoặc đau thắt ngực:

gần nhất Những triệu chứng này tại nhà đặc biệt xuất hiện khi bắt đầu điều trị địa chỉ . Nhìn chung là nhẹ Hàn Quốc và thường biến mất trong 1-2 tuần.

Hãy thông báo cho bác sĩ Trung Quốc các tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng thuốc

Tương tác với các thuốc khác

Không nên kết hợp

Chỉ áp dụng cho suy tim mạn:

Các thuốc chống loạn nhịp nhóm I:

Có thể có nguy cơ ảnh hưởng đến thời gian dẫn truyền nhĩ thất hàng nhái và gia tăng không co cơ.

Áp dụng cho đặt mua tất cả Mỹ các chỉ đinh:

Các thuốc chẹn calci loại verapamil nội địa và diltiazem:

Làm giảm sự co bóp giao hàng và dẫn truyền nhĩ thất qua app . Dùng verapamil đường tĩnh mạch ở hàng giả những bệnh nhân đang điều trị bằng bình luận các thuốc chẹn beta mua hàng có thể dẫn đến tụt huyết áp nặng Lazada và block nhĩ thất.

Các thuốc hạ huyết áp tác động lên thần kinh trung ương:

Sử dụng đồng thời chất lượng với Đức các thuốc hạ huyết áp tác động lên thần kinh trung ương địa chỉ có thể làm giảm trương lực giao cảm trung ương (giảm nhịp tim hướng dẫn và cung lượng tim giao hàng và giãn mạch) đặt hàng . phụ kiện Nếu ngừng thuốc đột ngột chiết khấu , nhanh nhất có thể tăng nguy cơ “tăng huyết áp hồi ứng”.

Các kết hợp cần lưu ý

Chỉ áp dụng tự động với tăng huyết áp hàng nhái hoặc đau thắt ngực:

Các thuốc chống loạn nhịp nhóm I: Có thể có nguy cơ ảnh hưởng đến thời gian dẫn truyền nhĩ thất giá rẻ và gia tăng không co cơ.

Áp dụng đối dễ dàng với nhập khẩu tất cả chỉ định

Các thuốc chẹn cold nhóm dihydropyridin: link web Khi dùng đồng thời báo giá có thể làm tăng nguy cơ tụt huyết áp lắp đặt , nước ngoài và tăng nguy cơ làm xấu đi chức năng bơm máu nhận hàng của tâm thất ở phân phối những bệnh nhân suy tim.

Các thuốc chống loạn nhịp nhóm III: Có khả năng ảnh hưởng lên thời gian dẫn truyền nhĩ thất.

Các thuốc kích thích thần kinh phó giao cảm: Sử dụng dòng thời Trung Quốc có thể làm tăng thời gian dẫn truyền nhĩ thất qua app và tăng nguy cơ chậm nhịp tim.

Các thuốc chẹn beta tác dụng tại chỗ ( trung tâm các thuốc nhỏ mắt trong điều trị glaucom): Có thể cộng hợp thông minh với tác dụng toàn thân giá bán lẻ của bisoprolol.

Insulin nội địa tham khảo các thuốc chống đái tháo đường dạng uống: Làm tăng tác dụng hạ đường huyết khuyến mãi các thuốc chẹn beta thanh lý có thể che khuất có nên mua các dấu hiệu hướng dẫn của hạ đường huyết.

Thuốc gây mê: Làm giảm phản xạ nhịp tim nhanh và tăng nguy cơ hạ huyết áp.

Các digitalis glycosid: Tăng thời gian dẫn truyền nhĩ thất Lazada , làm giảm nhịp tim.

Các thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs): NSAIDs tốt nhất có thể làm giảm tác dụng hạ huyết áp sửa chữa của bisoprolol.

Các thuốc cường giao cảm beta: Dùng đồng thời mua sắm với bisoprolol Thái Lan có thể làm giảm tác dụng chất lượng của cả hai thuốc.

Các thuốc cường giao cảm tác động lên cả thụ thể thượng thận alpha chợ và beta: Sử dụng cùng tại nhà với bisoprolol sản xuất có thể dẫn đến tăng huyết áp chất lượng . Sử dụng có nên chọn các thuốc hạ huyết áp mới nhất với giá bán lẻ các thuốc có khả năng làm hạ huyết áp khác cung cấp có thể tăng nguy cơ hạ huyết áp.

Các kết hợp cần khuyến mãi được cân nhắc

Mefloquin:

Tăng nguy cơ chậm nhịp tim

Thuốc ức chế monoamin oxidase (trừ mua sắm các chất ức chế MAO - B): tăng tác dụng hạ huyết áp sản xuất của địa chỉ các thuốc chẹn beta so sánh nhưng nước ngoài cũng hướng dẫn có thể có nguy cơ tăng huyết áp đột ngột.

Quá liều

Triệu chứng

Việc giá rẻ quá liều (ví dụ như liều hàng ngày là 15 mg thay vì 7,5 mg) gây ra block nhĩ thất độ 3 đắt nhất , nhịp tim chậm an toàn và chóng mặt ở đâu uy tín đã đặt mua được báo cáo hàng giả . Nói chung thống kê các dấu hiệu phổ biến khi nhanh nhất quá liều một thuốc chẹn beta là nhịp tim chậm siêu thị , hạ huyết áp voucher , co thắt phế quản ở đâu uy tín , suy tim cấp tính lấy hàng và hạ đường huyết.

Cho đến nay xuất xứ , một vài trường hợp đấu giá quá liều bisoprolol (tối đa: 2000mg) chính hãng đã Đức được báo cáo ở xách tay những bệnh nhân bị tăng huyết áp và/ nước ngoài hoặc bệnh tim mạch vành cho thấy dấu hiệu là nhịp tim chậm và/ địa chỉ hoặc hạ huyết áp; Thái Lan tất cả cửa hàng các bệnh nhân đều phục hồi.

Sự nhạy cảm kiểm tra với một liều cao Đức của bisoprolol thay đổi khách hàng rất nhiều ở mua hàng các cá thể khác nhau xưởng và bệnh nhân suy tim thế giới có thể là Hàn Quốc rất nhạy cảm chất lượng . Do đó khi bắt đầu điều trị Thái Lan với miễn phí những bệnh nhân này bắt buộc cần dò liều tăng dần theo phác đồ ở mục Liều lượng cung cấp và cách dùng.

Xử lý

Thông thường shop , khi xảy ra tận nơi quá liều rẻ nhất , khuyến cáo dừng thuốc lừa đảo và thực hiện an toàn các biện pháp điều trị triệu chứng.

Dựa trên việc dự đoán tác động dược học Trung Quốc và gợi ý từ chất lượng những thuốc chẹn kênh beta khác giá sỉ các biện pháp chung sử dụng sau đây hàng giả có thể Hàn Quốc được xem xét trong thực hành lâm sàng:

Hạ nhip tim

Tiêm tĩnh mạch atropin nhập khẩu . online Nếu không có đáp ứng to , nhận hàng có thể dùng isoprenalin lấy hàng hoặc to những dẫn xuất có tác dụng làm tăng nhịp tim khác đẹp có thể link web được sử dụng dưới sự chú ý.

Trong một vài trường hợp ở đâu tốt , đắt nhất có thể phải chèn máy tạo nhịp tim.

Hạ huyết áp

Có thể truyền dịch nhận hàng hoặc thuốc co mạch khách hàng . Tiêm truyền tĩnh mạch glucagon tự động có thể hiệu quả.

Block nhĩ thất (độ 2 khuyến mãi hoặc 3)

Bệnh nhân cần nơi bán được theo dõi lớn đặc biệt danh sách hoặc điều trị bằng cách truyền isoprenalin quà tặng hoặc tạo nhịp tạm thời.

Suy tim cấp tính

Tiêm tĩnh mạch thuốc lợi tiểu bảo hành , thuốc co cơ ,thuốc giãn mạch.

Co thắt phế quản

Dùng thanh toán các thuốc chống co thắt phế quản như isoprenalin có nên chọn , thuốc cường giao cảm beta 2 và/ phản hồi hoặc aminophylin.

Hạ đường huyết

Tiêm tĩnh mạch glucose.

Dữ liệu hạn chế cho thấy rằng bisoprolol khó ở đâu tốt có thể bị thẩm phân.

Lái xe và vận hành máy móc

Tùy thuộc vào đáp ứng điều trị siêu thị của từng bệnh nhân thương hiệu , khả năng lái xe Nhật Bản hoặc vận hành máy móc nhận xét có thể bị suy yếu tại nhà . cần giá sỉ đặc biệt lưu ý khi mới bắt đầu điều trị giao hàng và khi tăng liều đã qua sử dụng , khi dùng thuốc cùng thảo luận với rượu.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Tác dụng dược lý đánh giá của bisoprolol hàng Hiệu có thể gây hại giá sỉ với phụ nữ có thai và/ khuyến mãi hoặc bào thai/trẻ sơ sinh ở đâu . Nói chung dễ dàng , facebook các thuốc chẹn thụ thể thương thận beta làm giảm nước ối dẫn đến làm chậm phát triển ở đâu , thai lưu bảng giá , sẩy thai giảm giá hoặc sinh non.

Các tác dụng phụ (hạ huyết áp Pháp , nhịp tim chậm) Đài Loan có thể xảy ra ăn trộm với bào thai ăn trộm và trẻ sơ sinh đấu giá . giá rẻ Nếu việc điều trị chợ với dễ dàng các thuốc chẹn thụ thể thượng thận beta là cần thiết kho hàng thì nên dùng nhập khẩu các thuốc chẹn thụ thể thượng thận chọn lọc beta 1.

Không nên dùng bisoprolol cho phụ nữ có thai trừ khi thật cần thiết đổi trả . kho hàng Nếu việc điều trị hàng Hiệu với bisoprolol là cần thiết địa chỉ , cần kiểm soát dòng máu tới tử cung Hàn Quốc và sự phát triển bền của bào thai đăng ký . Trong trường hợp có ảnh hưởng xấu đến phụ nữ có thai địa chỉ hoặc bào thai thương hiệu , cần xem xét biện pháp điều trị thay thế.

Cần theo dõi chặt chẽ trẻ sơ sinh báo giá . Các dấu hiệu khách hàng của tụt đường huyết giá bán lẻ và chậm nhịp tim thường xảy ra trong 3 ngày đầu.

Cho con bú

Không nên cho con bú khi dùng bisoprolol.

Bảo quản

Không bảo quản trên 300C.

Quy cách đóng gói

Hộp 4 vỉ x 25 viên nén bao phim.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: thuốc chẹn beta

Mã ATC: C07AB07

Cơ chế tác dụng

Bisoprostol là thuốc chẹn thụ thể beta-adrenergic chọn lọc dịch vụ , không có hoạt tính kích thích thần kinh giao cảm nội tại hay làm ổn định màng tế bào gần nhất . Thuốc chỉ có ái lực thấp online với thụ thể beta2 trên cơ trơn phế quản xưởng , mạch máu hỗ trợ và thụ thể beta2 liên quan đến điều hòa chuyển hóa Thái Lan . Do đó, nhìn chung bisoprolol không ảnh hưởng lên sức cản đường thở đổi trả và chuyển hóa qua trung gian beta2 đã qua sử dụng . Hoạt tính chọn lọc trên beta1 siêu thị của thuốc nhận xét vẫn tồn tại khi dùng liều vượt kiểm tra quá khoảng liều điều trị.

Bisoprolol nơi bán được sử dụng an toàn để điều trị tăng huyết áp tại nhà , cơn đau thắt ngực dễ dàng và suy tim showroom . Giống như tận nơi các thuốc ức chế beta1 khác thống kê , cơ chế tác dụng giá bán lẻ của thuốc lên tăng huyết áp chưa tại nhà được biết rõ xuất khẩu . Tuy nhiên có nên chọn , bisoprolol đã qua sử dụng đã bảng giá được ghi nhận làm giảm đáng kể hoạt tính renin trong huyết tương.

Cơ chế chổng cơn đau thắt ngực: Bằng cách ức chế ở đâu các thụ thể beta trên tỉm đấu giá , bisoprolol ức chế đáp ứng cửa hàng với sự kích hoạt thần kinh giao cảm so sánh , dẫn đến giảm nhịp tim lừa đảo và co bóp tim chính hãng và theo đó làm giảm nhu cầu oxy shopee của cơ tim.

Chỉ định suy tim đặt mua đã tiki được đánh giá trong thử nghiệm CIBIS II trung tâm . Trong tổng số 2647 bệnh nhân tham gia vào thử nghiệm facebook , 83% (N = 2202) suy tim độ III theo phân độ NYHA đổi trả và 17% (N = 445) suy tim độ IV theo phân độ NYHA nhập khẩu . bảng giá Những bệnh nhân này có suy tim tâm thu có triệu chứng ổn định (phân suất tống máu < 35% dựa trên siêu âm tim) nơi bán . Kết quả thử nghiệm cho thấy tỷ lệ tử vong giảm từ 17,3% xuống 11,8% (mức giảm tương đổi 34%); tỷ lệ đột tử giảm (3,6% so dịch vụ với 6,3% tự động , mức giảm xuất khẩu tương đối 44%) xưởng và số lượng cơn suy tim cần nhập viện giảm (12% so chính hãng với 17,6% vệ sinh , mức giảm thương hiệu tương đối 36%).

Cuối cùng cao cấp , thử nghiệm cho thấy bisoprolol làm cải thiện đáng kể chức năng theo phân độ NYHA khách hàng . Sau khi bắt đầu dùng thuốc voucher và trong thống kê quá trình hiệu chỉnh liều bisoprolol thanh lý , thử nghiệm đổi trả đã ghi nhận đã qua sử dụng các biến cố nhập viện do chậm nhịp tim (0,53%) voucher , tụt huyết áp (0,23%) thanh lý và suy tim mất bù cấp (4,97%); tuy nhiên miễn phí , tỷ lệ ghi nhận khách hàng các biến cố này ở nhóm sử dụng bisoprolol không cao hơn so mới nhất với nhóm dùng giả dược (0%; 0,3% Trung Quốc và 6,74%) mua sắm . Trong thời gian tiến hành thử nghiệm giao hàng , số trường hợp đột quỵ dẫn đến tử vong báo giá khách hàng để lại di chứng ở nhóm dùng bisoprolol là 20 trường hợp hướng dẫn và ở nhóm dùng giả dược là 15 trường hợp.

Thử nghiệm CIBIS III đẹp được tiến hành trên 1010 bệnh nhân ≥ 65 tuổi có suy tim mạn mức độ nhẹ đến trung bình (độ II đánh giá hoặc III theo phân độ NYHA) tiết kiệm và phân suất tống máu thất trái ≤ 35% bảng giá , chưa nhanh nhất được điều trị trước đó xuất xứ với thuốc ức chế men chuyển angiotensin Nhật Bản , thuốc chẹn beta hàng nhái hoặc thuốc chẹn thụ thể angiotensin cung cấp . Bệnh nhân ở đâu tốt được điều trị bằng bisoprolol rẻ nhất hoặc enalapril đơn độc trong vòng 6 tháng facebook , xuất xứ sau đó sử dụng phối hợp bisoprolol Đài Loan và enalapril trong vòng từ 6 đến 12 tháng.

Tình trạng suy tim mạn diễn tiến trầm trọng có xu hướng xảy ra thông minh với tần suất cao hơn ở nhóm điều trị bằng bisoprolol trong vòng 6 tháng đầu theo yêu cầu . Mặc link web dù hai chiến lược khởi đầu điều trị suy tim mạn cho thấy tỷ lệ tương đương về tiêu chí kết hợp chính là tử vong thế giới và nhập viện tại thời điểm kết thúc nghiên cứu [tỷ lệ ghi nhận trên nhóm quần thể tuân thủ theo đúng đề cương nghiên cứu (per-protocol population) là 32,4% ở nhóm điều trị ban đầu bằng bisoprolol so link web với 33,1% ở nhóm điều trị ban đầu bằng enalapril đổi trả , phân tích theo đề cương (per-protocol analysis) chưa chứng minh vận chuyển được việc điều trị ban đầu bằng bisoprolol cho kết quả không kém hơn so phản hồi với enalapril khách hàng . Kết quả thử nghiệm cho thấy bisoprolol shop cũng nước ngoài có thể sử dụng trên bệnh nhân cao tuổi bị suy tim mạn tính mức độ nhẹ đến trung bình.

có nên chọn Khi sử dụng bisoprolol điều trị cấp tính trên bệnh nhân có bệnh tim mạch vành không có suy tim mạn tính Mỹ , thuốc làm giảm nhịp tim bảng giá và giảm thể tích nhát bóp giảm giá , từ đó làm giảm cung lượng tim địa chỉ và mức tiêu thụ oxy nơi bán . thanh toán Khi dùng thuốc kéo dài thanh toán , sức cản ngoại biên ban đầu tăng kiểm tra nhưng rẻ nhất sau đó nhập khẩu sẽ giảm.

Dược động học

Hấp thu qua app và phân bố

Bisoprolol hấp thu tốt hỗ trợ và có sinh khả dụng khoảng 90% khi dùng đường uống chợ . Bisoprolol có tỷ lệ gắn protein huyết tương khoảng 30% lấy hàng , thể tích phân bồ 3,5 l/kg qua app và tổng độ thanh thải xấp xỉ 15 l/giờ giá sỉ . Do thời gian bán thải huyết tương rẻ nhất của bisoprolol là 10-12 giờ hướng dẫn , thuốc cho tác dụng kéo dài trong vòng 24 giờ lừa đảo với liều 1 lần/ngày.

Chuyển hóa thế giới và thải trừ

Bisoprolol hỗ trợ được bài xuất khỏi cơ thể qua hai con đường: 50% chuyển hóa qua gan thành chất chuyển hóa không có hoạt tính dễ dàng sau đó bài xuất qua thận và 50% còn lại bài xuất qua thận dưới dạng chưa chuyển hóa cửa hàng . Do mức thải trừ bisoprolol qua gan giá bán và thận như nhau đại lý , không cần hiệu chỉnh liều trên bệnh nhân suy gan bảng giá hoặc suy thận lấy hàng . Dược động học hàng Hiệu của thuốc trên bệnh nhân suy tim mạn tính ổn định có suy gan bảo hành hoặc suy thận hiện chưa phụ kiện được nghiên cứu.

Tuyến tính/phi tuyến tính

Dược động học chính hãng của bisoprolol tuyến tính nổi tiếng và không phụ thuộc tuổi tác.

Bệnh nhân suy tim mạn tính (độ III theo phân độ NYHA) có nồng độ bisoprolol trong huyết tương cao hơn lấy hàng và thời gian bán thải kéo dài hơn so thống kê với người tình nguyện khỏe mạnh thương hiệu . Nồng độ huyết tương ở trạng thái ổn định tối đa dịch vụ của thuốc là 64±21 ng/ml khi dùng liều 10 mg/ngày hỗ trợ và thời gian bán thải là 17±5 giờ.

Bệnh nhân cao tuổi có thời gian bán thải huyết tương kéo dài hơn một chút qua app và nồng độ huyết tương ở trạng thái ổn định trung bình cao hơn bệnh nhân trẻ tuổi chiết khấu nhưng sự khác biệt không đạt ý nghĩa thống kê khi xét trên mức độ tích lũy bisoprolol.

khuyến mãi Trên bệnh nhân có độ thanh thải creatinin < 40 ml/phút mới nhất , thời gian bán thải huyết tương tăng gấp khoảng 3 lần so nhận xét với người bình thường.

miễn phí Trên bệnh nhân xơ gan tham khảo , tốc độ thải trừ bisoprolol thay đổi thương hiệu và thấp hơn đáng kể so mới nhất với người bình thường (8,3 - 21,7 giờ).

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo