Betaloc ZOK 50mg trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1526

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp, đau thắt ngực bình luận , loạn nhịp tim.
 • Thành phần chính: Metoprolol
 • Thương hiệu: AstraZeneca (Anh)
 • Nhà sản xuất: AstraZeneca
 • Nơi sản xuất: Thụy Điển
 • Dạng bào chế: Viên nén phóng thích kéo dài
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-17244-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén Betaloc ZOK chứa metoprolol succinate 47,5mg tương đương nơi nào với 50mg metoprolol tartrate.

Tá dược: Ethylcellulose mua hàng , hydroxypropyl cellulose đặt hàng , hypromellose hỗ trợ , microcrystalline cellulose phản hồi , paraffin bình luận , macrogol thảo luận , Silicondioxyd tham khảo , natri stearyl fumarat trung tâm , titan dioxyd (E171).

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp: làm giảm huyết áp mua sắm và giảm nguy cơ tử vong do tim mạch chất lượng và bệnh mạch vành (kể cả đột tử) tiki và tỉ lệ tổn thương cơ quan.

Điều trị đau thắt ngực.

Điều trị bổ sung cho liệu pháp điều trị suy tim cơ bản ở tốt nhất những bệnh nhân suy tim mạn tính có triệu chứng giá rẻ đã ổn định do suy chức năng tâm thu thất trái.

Phòng ngừa tử vong do tim miễn phí và tái nhồi máu sau cơn nhồi máu cơ tim cấp.

Điều trị loạn nhịp tim xuất xứ đặc biệt là nhịp nhanh trên thất địa chỉ , giảm nhịp thất trong rung nhĩ mini và trong ngoại tâm thu thất.

Điều trị rối loạn chức năng tim có kèm đánh trống ngực.

Phòng ngừa đau nửa đầu dạng migraine.

Cách dùng - Liều dùng

Betaloc ZOK dùng điều trị voucher với liều duy nhất trong ngày lớn và tốt nhất là dùng vào buổi sáng shopee . Viên nén Betaloc ZOK danh sách được nuốt bảo hành với chất lỏng đấu giá . Uống nguyên viên hướng dẫn hoặc 1/2 viên trung tâm đã chia vạch sẵn Pháp , không tư vấn được nhai đổi trả hoặc nghiền tiết kiệm . Thức ăn không ảnh hưởng đến sinh khả dụng amazon của thuốc.

Nên điều chỉnh liều Đức để tránh tác dụng gây chậm nhịp tim.

Điều trị tăng huyết áp

Liều khuyến cáo cho bệnh nhân tăng huyết áp từ nhẹ đến vừa là Betaloc ZOK 50mg ngày một lần chợ . lắp đặt Nếu bệnh nhân không đáp ứng Đài Loan với liều 50mg bình luận , qua app có thể tăng trung tâm lên đến 100 - 200mg ngày một lần và/ ăn trộm hoặc kết hợp xưởng với khuyến mãi các thuốc điều trị tăng huyết áp khác.

Điều trị đau thắt ngực

Liều khuyến cáo là 100 - 200mg Betaloc ZOK ngày một lần khuyến mãi , nơi bán nếu cần đặt mua có thể dùng kết hợp sản xuất với an toàn các thuốc trị đau thắt ngực khác.

Điều trị bổ sung cho liệu pháp điu trị suy tim cơ bản ở đánh giá những bệnh nhân suy tim mạn tính có triệu chứng mới nhất đã ổn định do suy chức năng tâm thu thất trái

Bệnh nhân phải có tình trạng suy tim mạn tính ổn định, không có biểu hiện cấp trong 6 tuần gần nhất tổng hợp và đang dùng một liệu pháp điều trị cơ bản cần thiết không thay đổi trong 2 tuần gần nhất.

Điều trị suy tim bằng danh sách các thuốc ức chế bêta đôi khi khách hàng có thể tăng tạm thời triệu chứng Đức . Trong vài trường hợp ăn trộm có thể tiếp tục điều trị qua app hoặc giảm liều miễn phí , địa chỉ và trong miễn phí các trường hợp khác cần phải ngưng điều trị tiết kiệm . Liều khởi đầu cho giá bán những bệnh nhân suy tim nặng (độ IV theo NYHA) phải lừa đảo được chỉ định nơi bán bởi vệ sinh các bác sĩ chuyên sâu điều trị suy tim (xem Lưu Ý Và Thận Trọng dịch vụ Khi Dùng).

Liều cho bệnh nhân suy tim ổn định tận nơi , độ II:

Liều khởi đầu khuyến cáo cho 2 tuần đầu là 25mg ngày một lần chiết khấu . Sau 2 tuần mini , liều Lazada có thể tăng lên 50mg ngày một lần đặt hàng thảo luận sau đó đại lý có thể gấp đôi liều mỗi 2 tuần bình luận . Liều đích cho điều trị dài hạn là 200mg ngày một lần.

Liều cho bệnh nhân suy tim ổn định vệ sinh , độ III - IV:

Liều khởi đầu khuyến cáo là 12,5mg (nửa viên 25mg) ngày một lần thảo luận . Nên điều chỉnh liều theo từng bệnh nhân thống kê và theo dõi bệnh nhân chặt chẽ trong suốt thời gian tăng liều vì Lazada các triệu chứng suy tim mini có thể trở nên trầm trọng ở một số bệnh nhân gần nhất . Sau 1 - 2 tuần liều đánh giá có thể tăng lên 25mg ngày một lần qua app . Hai tuần hàng giả tiếp theo giảm giá , liều xuất xứ có thể tăng đến 50mg ngày một lần đặt mua . Ở online những bệnh nhân dung nạp lắp đặt được liều cao hơn Hàn Quốc , ở đâu tốt có thể gấp đôi liều mỗi 2 tuần cho đến liều tối đa 200mg/ngày.

Trong trường hợp có hạ huyết áp và/ chiết khấu hoặc chậm nhịp tim ở đâu tốt , cần phải giảm đặt mua các thuốc dùng phối hợp tư vấn hoặc giảm liều Betaloc ZOK nơi bán . Hạ huyết áp khi bắt đầu điều trị không có nghĩa là Betaloc ZOK không thể dung nạp xuất xứ được trong điều trị suy tim mạn tính xuất xứ , nhanh nhất nhưng không amazon được tăng liều cho đến khi tình trạng bệnh nhân dịch vụ đã ổn định ở đâu uy tín , hướng dẫn và cần phải tăng cường việc kiểm soát chức năng thận.

Điều trị loạn nhịp tim

Liều khuyến cáo là 100 - 200mg Betaloc ZOK ngày một lần.

Điều trị dự phòng sau nhồi máu cơ tim

Điều trị dài ngày bằng metoprolol đường uống kiểm tra với liều 200mg ngày một lần trung tâm đã cho thấy làm giảm hỗ trợ được nguy cơ tử vong (kể cả đột tử) có nên chọn và giảm nguy cơ tái nhồi máu cơ tim (thường gặp ở bệnh nhân tiểu đường).

Điều trị rối loạn chức năng tim có kèm đánh trống ngực

Liều khuyến cáo: 100mg ngày một lần Hàn Quốc . đắt nhất Nếu cần tự động , liều địa chỉ có thể tăng đến 200mg.

Dự phòng đau nửa đu dạng migraine

Liều khuyến cáo là 100 - 200mg ngày một lần.

Suy chức năng thận

Không cần điều chỉnh liều cho bệnh nhân suy thận.

Suy chức năng gan

Thường không cần điều chỉnh liều cho showroom các bệnh nhân xơ gan vì metoprolol gắn kết với protein thấp (5 - 10%) nổi tiếng . nhận xét Khi có tổng hợp các dấu hiệu suy chức năng gan trầm trọng (ví dụ: bệnh nhân có shunt nối) nên xem xét việc giảm liều.

Người cao tuổi

Không cần điều chỉnh liều cho gần nhất các bệnh nhân cao tuổi.

Trẻ em

Kinh nghiệm dùng Betaloc ZOK cho trẻ em còn giới hạn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Blốc nhĩ thất độ 2 lấy hàng hoặc độ 3 nhập khẩu , suy tim mất bù không ổn định (phù phổi theo yêu cầu , giảm tưới máu lừa đảo hoặc hạ huyết áp) nhập khẩu , bệnh nhân điều trị liên tục tận nơi hoặc ngắt quãng nhanh nhất với thuốc tăng co bóp cơ tim loại chủ vận thụ thể bêta dịch vụ , chậm nhịp xoang trên lâm sàng rẻ nhất , hội chứng suy nút xoang (trừ khi có đặt máy tạo nhịp tim dài hạn) rẻ nhất , sốc do tim sử dụng , rối loạn tuần hoàn động mạch ngoại vi nặng.

Không so sánh được dùng metoprolol cho đánh giá các bệnh nhân bị nghi ngờ là có nhồi máu cơ tim cấp có nhịp tim < 45 lần/phút, khoảng P - Q > 0,24 giây tiki hoặc huyết áp tâm thu < 100 mmHg.

Chống chỉ định cho bình luận những bệnh nhân nhạy cảm giá rẻ với bất kỳ thành phần nào phản hồi của thuốc Hàn Quốc hoặc chất lượng với bảng giá các thuốc ức chế thụ thể bêta khác.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Các thuốc chẹn kênh canxi loại verapamil dùng đường tĩnh mạch không hàng Hiệu được dùng cho lắp đặt các bệnh nhân đang điều trị Úc với thuốc ức chế thụ thể bêta.

Nói chung báo giá , khi điều trị bệnh nhân hen suyễn đẹp , nên dùng kèm xưởng với một chất chủ vận bêta - 2 (viên nén và/ Lazada hoặc đường hít) rẻ nhất . Liều giao hàng của chất chủ vận bêta - 2 Mỹ có thể phải điều chỉnh (tăng lên) khi bắt đầu điều trị Nhật Bản với Betaloc ZOK miễn phí . Tuy nhiên có nên mua , Betaloc dạng ZOK ít tác động lên giảm giá các thụ thể bêta - 2 hơn so giá bán lẻ với hỗ trợ các dạng viên nén bào chế thông thường giá bán của thuốc ức chế chọn lọc bêta - 1.

Trong khi điều trị ở đâu tốt với Betaloc ZOK lấy hàng , nguy cơ ảnh hưởng lên chuyển hóa đường nơi bán hoặc làm che lấp bảo hành các triệu chứng siêu thị của hạ đường huyết ít hơn so đổi trả với dạng viên nén bào chế thông thường cửa hàng của thuốc ức chế chọn lọc bêta - 1 dễ dàng và ít hơn nhiều so khuyến mãi với thuốc ức chế bêta không chọn lọc.

Cần duy trì điều trị bù trừ ở bệnh nhân suy tim bằng tiết kiệm các điều trị cơ bản trước mua hàng và trong khi điều trị nhận hàng với Betaloc ZOK.

Các trường hợp bệnh nhân có tiền sử rối loạn dẫn truyền nhĩ thất ở mức độ trung bình khách hàng rất hiếm khi bị nặng hơn (blốc nhĩ - thất).

thanh lý Nếu bệnh nhân có biểu hiện chậm nhịp tim nhiều nổi tiếng hơn nữa tự động , nên dùng Betaloc ZOK liều thấp hơn tốt nhất hoặc ngưng thuốc từ từ.

Betaloc ZOK đặt mua có thể làm nặng thêm triệu chứng rối loạn tuần hoàn động mạch ngoại biên chủ yếu do ảnh hưởng chợ của sự giảm huyết áp.

nhập hàng Khi dùng Betaloc ZOK ở bệnh nhân u tế bào ưa crôm lớn , nên dùng thuốc ức chế alpha kèm theo.

Trước khi phẫu thuật giá rẻ , bệnh nhân nên báo cho bác sĩ gây mê biết đang sử dụng Betaloc ZOK dịch vụ . Không nên ngưng điều trị thuốc ức chế bêta ở đấu giá các bệnh nhân sắp dịch vụ được phẫu thuật bền . Nên tránh điều trị khởi đầu ngay nhập khẩu với metoprolol liều cao cho bệnh nhân sắp phẫu thuật ngoài tim (non-cardiac surgery) vì thuốc có liên quan đến chậm nhịp tim bền , hạ huyết áp gần nhất và đột quỵ khuyến mãi có thể dẫn đến tử vong ở bệnh nhân có Đài Loan các yếu tố nguy cơ tim mạch.

Các dữ liệu về an toàn/ hiệu quả từ to các nghiên cứu lâm sàng có kiểm chứng về suy tim nặng có triệu chứng ổn định (độ IV theo NYHA) còn hạn chế có nên mua . Việc điều trị suy tim ở ở đâu uy tín những bệnh nhân này chỉ nên nhận xét được bắt đầu thảo luận bởi Hàn Quốc các bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực này (xem Liều Lượng Và Cách Sử Dụng).

Bệnh nhân suy tim có triệu chứng có kèm nhồi máu cơ tim cấp bảo hành và đau thắt ngực không ổn định bị loại ra khỏi nghiên cứu dùng chẹn bêta trong điều trị suy tim thanh toán . Do vậy nhận hàng , tính an toàn/ hiệu quả Lazada đã không tổng hợp được ghi nhận ở Nhật Bản những bệnh nhân này chiết khấu . Chống chỉ định trong điều trị suy tim mất bù Hàn Quốc , không ổn định (xem Chống Chỉ Định).

Nên tránh ngưng thuốc đột ngột kho hàng . Việc ngưng đột ngột thuốc ức chế bêta là tham khảo rất nguy hiểm giảm giá , voucher đặc biệt ở tư vấn những bệnh nhân có nguy cơ cao hàng giả Thái Lan có thể làm nặng thêm tình trạng suy tim mạn tính khuyến mãi cũng như tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim ở đâu và đột tử giá rẻ . Vì thế đẹp , mới nhất nếu ngưng điều trị bằng Betaloc ZOK nên giảm liều từ từ nhanh nhất với liều bằng phân nửa ở mỗi bước trong vòng ít nhất là 2 tuần Mỹ , đến liều sau cùng là nửa viên 25mg amazon . Liều này nên đặt mua được dùng tối thiểu trong 4 ngày trước khi ngưng hẳn mini . Tốc độ giảm liều nên chậm hơn nhập khẩu nếu có tự động các triệu chứng tái hiện.

Ở bệnh nhân đang sử dụng thuốc ức chế bêta mới nhất , sốc phản vệ nơi bán , xách tay nếu xảy ra dễ dàng , nhận hàng có thể nặng hơn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Betaloc ZOK dung nạp tốt showroom và tác động ngoại ý thường nhẹ lừa đảo nhập khẩu có thể hồi phục sửa chữa . Các tác động ngoại ý giảm giá sau đây chất lượng được ghi nhận trong giá rẻ các thử nghiệm lâm sàng giảm giá và trong việc sử dụng hàng ngày đổi trả , hầu hết là trên Betaloc dạng bào chế thông thường (metoprolol tartrate) nhập khẩu . Trong nhiều trường hợp Hàn Quốc , liên quan giữa tác động ngoại ý có nên mua và điều trị thanh lý với Betaloc chưa thảo luận được xác lập ở đâu tốt . Định nghĩa hướng dẫn các tần số xuất hiện online các tác động ngoại ý: Rất thường gặp (≥ 10%) đẹp , thường gặp (1 - 9,9%) Nhật Bản , ít gặp (0,1 - 0,9%) voucher , hiếm gặp (0,01 - 0,09%) lắp đặt đặt hàng rất hiếm gặp (< 0,01%).

Hệ tim mạch

Thường gặp: chậm nhịp tim lớn , hạ huyết áp tư thế ( tự động rất hiếm: ngất) theo yêu cầu , lạnh tay chân amazon và đánh trống ngực vệ sinh . Ít gặp: thanh toán các triệu chứng suy tim tăng thoáng qua mới nhất , sốc tim ở nhận hàng những bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp đã qua sử dụng , blốc nhĩ thất độ I thế giới , phù tiki , đau vùng trước tim rẻ nhất . Hiếm gặp: rối loạn dẫn truyền cơ tim bỏ sỉ , rối loạn nhịp tim Úc . Rất hiếm gặp: hoại thư ở thương hiệu những bệnh nhân có rối loạn tuần hoàn ngoại biên nặng trước đó.

Hệ thần kinh trung ương

Rất thường gặp: mệt mỏi Mỹ . Thường gặp: choáng váng phụ kiện , nhức đầu địa chỉ . Ít gặp: dị cảm đẹp , vọp bẻ.

Hệ tiêu hoá

Thường gặp: buồn nôn showroom , đau bụng chiết khấu , tiêu chảy dễ dàng , táo bón Úc . Ít gặp: nôn hàng Hiệu . Hiếm gặp: khô miệng.

Huyết học

Rất hiếm gặp: giảm tiểu cầu.

Gan

Hiếm gặp: bất thường về xét nghiệm chức năng gan khuyến mãi . Rất hiếm gặp: viêm gan.

Hệ cơ xương

Rất hiếm gặp: đau khớp.

Chuyển hoá

Ít gặp: tăng cân.

Tâm thần

Ít gặp: trầm cảm kiểm tra , mất tập trung sản xuất , ngủ gà xuất xứ hoặc mất ngủ đánh giá , ác mộng.

Hiếm gặp: bồn chồn giá bán , lo lắng hàng giả , rối loạn chức năng sinh dục/bất lực.

Rất hiếm gặp: mất trí nhớ/giảm trí nhớ siêu thị , lú lẫn ở đâu uy tín , ảo giác.

Hệ hô hấp

Thường gặp: khó thở khi gắng sức.

Ít gặp: co thắt phế quản.

Hiếm gặp: viêm mũi.

Giác quan

Hiếm gặp: rối loạn thị giác báo giá , khô và/ dễ dàng hoặc kích ứng mắt giao hàng , viêm kết mạc.

Rất hiếm gặp: ù tai giá sỉ , rối loạn vị giác.

Da

Ít gặp: nổi ban (dạng mày đay Mỹ , vẩy nến mới nhất và sang thương loạn dưỡng da) bền , tăng tiết mồ hôi mới nhất . Hiếm gặp: rụng tóc đánh giá . Rất hiếm gặp: nhạy cảm hàng nhái với ánh sáng giá bán , tăng bệnh vẩy nến.

Tương tác với các thuốc khác

Metoprolol là chất nền chuyển hóa hàng giả của Cytochrome P450 isoenzyme CYP2D6 Mỹ . bảng giá Những thuốc gây cảm ứng Thái Lan hoặc ức chế men này facebook có thể ảnh hưởng đến nồng độ huyết tương thương hiệu của metoprolol nơi nào . Nồng độ metoprolol trong huyết tương danh sách có thể tăng khi dùng đồng thời Úc với thế giới các hoạt chất chuyển hóa qua CYP2D6 thế giới , như thuốc chống loạn nhịp mua sắm , thuốc kháng histamine phân phối , chất đối kháng thụ thể histamine 2 dịch vụ , thuốc chống trầm cảm tự động , thuốc chống loạn thần Thái Lan và chất ức chế COX - 2 giá bán lẻ . Nồng độ metoprolol trong huyết tương giảm phân phối bởi rifampicin nơi nào quà tặng có thể tăng do rượu facebook và hydralazine.

Cần theo dõi khi sử dụng đồng thời ở đâu với bảng giá các thuốc ức chế hạch giao cảm siêu thị , nước ngoài các thuốc ức chế thụ thể bêta khác (ví dụ: thuốc nhỏ mắt) khuyến mãi hoặc chính hãng các thuốc ức chế men MAO.

mini Khi ngưng liệu pháp phối hợp lắp đặt với clonidine danh sách , nên ngưng thuốc ức chế bêta vài ngày trước khi ngưng clonidine.

Nên theo dõi tác dụng ức chế co bóp tim đắt nhất và làm chậm nhịp tim khi dùng kết hợp metoprolol gần nhất với lừa đảo các thuốc chẹn kênh canxi thuộc nhóm verapamil qua app và diltiazem và/ đấu giá hoặc thuốc chống loạn nhịp an toàn . hướng dẫn Khi bệnh nhân đang dùng thuốc ức chế thụ thể bêta bảo hành thì không nên tiêm tĩnh mạch thuốc chẹn kênh canxi thuộc nhóm verapamil.

Thuốc ức chế bêta chiết khấu có thể làm tăng tác dụng ức chế co bóp cơ tim rẻ nhất và chậm dẫn truyền nhập hàng của thuốc chống loạn nhịp (nhóm quinidine có nên chọn và amiodarone).

Điều trị phối hợp thuốc ức chế bêta Lazada với Hàn Quốc các Digitalis glycoside địa chỉ có thể làm tăng thời gian dẫn truyền nhĩ thất địa chỉ và gây chậm nhịp tim.

Ở bệnh nhân điều trị thảo luận với thuốc ức chế bêta hàng giả , thuốc mê đường thở làm tăng tác dụng ức chế tim.

Điều trị phối hợp rẻ nhất với indomethacin mini hoặc hàng giả các thuốc ức chế men tổng hợp prostaglandin tiết kiệm có thể làm giảm hiệu quả hạ áp Đài Loan của thuốc ức chế bêta.

Trong một số trường hợp khi dùng adrenaline cho to các bệnh nhân đã qua sử dụng được điều trị bằng thuốc ức chế bêta Thái Lan thì kho hàng những thuốc ức chế bêta chọn lọc trên tim ít ảnh hưởng lên việc kiểm soát huyết áp hơn so Trung Quốc với showroom các thuốc ức chế bêta không chọn lọc.

Có thể phải chỉnh liều sửa chữa của thuốc điều trị tiểu đường dạng uống ở hỗ trợ những bệnh nhân dùng thuốc ức chế bêta.

Quá liều

Độc tính

thanh toán Trên người trưởng thành thông minh , dùng liều 7,5g chính hãng sẽ gây ra nhiễm độc tử vong Pháp . nơi nào Trên trẻ em 5 tuổi shop , liều 100mg không gây triệu chứng nhiễm độc sau khi rửa dạ dày rẻ nhất . Liều 450mg ở trẻ 12 tuổi bảng giá và 1,4g ở người trưởng thành gây ra nhiễm độc trung bình.

Liều 2,5g gây ra nhiễm độc nghiêm trọng mua sắm và liều 7,5g gây nhiễm độc vận chuyển rất nghiêm trọng ở người trưởng thành.

Triệu chứng

Triệu chứng trên tim mạch là quan trọng nhất hỗ trợ , Úc nhưng trong một vài trường hợp đấu giá , Úc đặc biệt là ở trẻ em nước ngoài và thanh thiếu niên sửa chữa , triệu chứng trên thần kinh địa chỉ và hô hấp chất lượng có thể chiếm ưu thế facebook . Nhịp tim chậm Đức , blốc nhĩ thất độ I - III nhập hàng , kéo dài quãng thời gian QT (trong vài trường hợp ngoại lệ) đại lý , vô tâm thu phản hồi , giảm huyết áp dễ dàng , tưới máu ngoại biên kém online , suy tim nơi bán , sốc tim địa chỉ . Suy hô hấp khách hàng , ngưng thở.

Triệu chứng khác: mệt mỏi tham khảo , lú lẫn lớn , hôn mê xuất xứ , run shop , chuột rút nổi tiếng , đổ mồ hôi thanh toán , dị cảm voucher , co thắt phế quản xưởng , buồn nôn tại nhà , ói mửa trung tâm , tiki có thể co thắt thực quản thông minh , hạ đường huyết ( đặt mua đặc biệt là ở trẻ em) chợ hoặc tăng đường huyết có nên mua , tăng kali máu mini . Ảnh hưởng trên thận Pháp . Hội chứng nhược cơ thoáng qua cửa hàng . Sử dụng đồng thời chính hãng với rượu amazon , thuốc điều trị tăng huyết áp thanh lý , quinidin nhanh nhất hoặc barbiturat vận chuyển có thể làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh nhân Đức . Biểu hiện sớm rẻ nhất của khuyến mãi quá liều xảy ra từ 20 phút đến 2 giờ sau khi dùng thuốc.

Điều trị

Cần thực hiện chăm sóc bệnh nhân ở amazon các cơ sở y tế có đầy đủ giá rẻ các thiết bị hỗ trợ phù hợp bỏ sỉ , theo dõi cửa hàng và giám sát.

bảo hành Nếu thích hợp giá bán , ở đâu tốt có thể rửa dạ dày và/ cửa hàng hoặc dùng than hoạt tính.

Atropin qua app , thuốc kích thích hệ thần kinh giao cảm nổi tiếng hoặc máy tạo nhịp tim dùng điều trị triệu chứng nhịp tim chậm tận nơi và rối loạn dẫn truyền.

Đặt nội khí quản nước ngoài và thở máy nên đấu giá được thực hiện mua hàng với chỉ định đại lý rất rộng mới nhất . Máy tạo nhịp tim là liệu pháp tùy chọn giá rẻ . cửa hàng Nếu ngưng tuần hoàn do mini quá liều cung cấp , thanh toán có thể cứu chữa bằng nơi bán các biện pháp hồi sức trong vài giờ.

Hạ huyết áp thảo luận , suy tim cấp tính giảm giá và sốc chất lượng được điều trị bằng việc tăng thể tích dịch cơ thể thích hợp lớn , tiêm glucagon ( giá bán nếu cần thiết bền , truyền tĩnh mạch glucagon sau đó) phụ kiện , tiêm tĩnh mạch trung tâm các thuốc kích thích hệ thần kinh giao cảm như dobutamin nơi nào , mini và bổ sung thuốc chủ vận thụ thể α1 khi xảy ra giãn mạch lấy hàng . Có thể xem xét sử dụng dung dịch ion Ca2+ tiêm tĩnh mạch đắt nhất . Điều trị triệu chứng co thắt phế quản bằng thuốc làm giãn phế quản.

Lái xe và vận hành máy móc

Bệnh nhân nên tự nhận biết phản ứng thanh toán của họ đối quà tặng với Betaloc ZOK trước khi lái xe cung cấp hoặc sử dụng máy vì thuốc thanh toán có thể gây choáng váng cửa hàng và mệt mỏi.

Thai kỳ và cho con bú

Giống như hầu hết bỏ sỉ các thuốc giá bán lẻ , Betaloc ZOK không nên sử dụng trong thai kỳ kho hàng và trong thời gian cho con bú trừ khi việc sử dụng là cần thiết nhập hàng . Giống như xuất xứ tất cả mua hàng các thuốc điều trị tăng huyết áp bảo hành , thuốc ức chế bêta đăng ký có thể gây ra khuyến mãi các tác dụng ngoại ý như chậm nhịp tim cho thai nhi nhập khẩu , trẻ sơ sinh đấu giá và trẻ bú mẹ.

Tuy nhiên lượng thuốc link web được hấp thu qua sữa mẹ dường như có tác dụng ức chế bêta không đáng kể ở trẻ nhận xét nếu người mẹ dùng metoprolol ở giới hạn liều điều trị thông thường.

Bảo quản

Không bảo quản ở nhiệt độ trên 30°C.

Quy cách đóng gói

Betaloc ZOK 50mg: Hộp 2 vỉ x 14 viên nén phóng thích kéo dài.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Metoprolol là chất ức chế bêta chọn lọc bêta - 1 gần nhất , nghĩa là nó chỉ ức chế lắp đặt các thụ thể bêta - 1 ở liều thấp hơn nhiều so siêu thị với liều cần thiết địa chỉ để ức chế thông minh các thụ thể bêta - 2.

Metoprolol có hoạt tính ổn định màng không đáng kể shop và không có hoạt tính giao cảm nội tại một phần.

Metoprolol làm giảm giá bán hoặc ức chế tác động giao cảm lên tim nước ngoài của cao cấp các catecholamine ( shopee các chất này tham khảo được phóng thích khi có chấn động (stress) về tâm sinh lý) xuất khẩu . Điều này có nghĩa là sự tăng nhịp tim thanh lý , cung lượng tim chất lượng , co bóp cơ tim thế giới và huyết áp do tăng nồng độ vận chuyển các catecholamine nhận hàng sẽ giảm đi amazon bởi metoprolol dịch vụ . to Khi nồng độ adrenaline nội sinh cao tiki thì metoprolol ít ảnh hưởng đến sự kiểm soát huyết áp hơn so đánh giá với thống kê các thuốc ức chế bêta không chọn lọc.

bảo hành Khi bắt buộc đăng ký , Betaloc ZOK đánh giá có thể dùng kết hợp nhận xét với một thuốc chủ vận bêta - 2 cho tại nhà các bệnh nhân có địa chỉ các triệu chứng đấu giá của bệnh phổi tắc nghẽn cung cấp . tận nơi Khi dùng chung có nên mua với thuốc chủ vận bêta - 2 đấu giá , Betaloc ZOK ở liều điều trị ít tác động lên sự giãn phế quản do thuốc chủ vận bêta - 2 hơn so đẹp với bảo hành các chất ức chế bêta không chọn lọc.

Betaloc ZOK cho nồng độ ổn định trong huyết tương theo thời gian Đài Loan và tạo ra tác dụng (ức chế bêta - 1) trên 24 giờ so nhập khẩu với bảo hành những dạng viên nén bào chế thông thường shop của thuốc ức chế chọn lọc bêta - 1.

Do nồng độ trong huyết tương ổn định nên tính chọn lọc thụ thể bêta - 1 trên lâm sàng Trung Quốc được cải tiến trong công thức giá rẻ của Betaloc ZOK khi so sánh giá bán lẻ với dịch vụ các dạng viên nén bào chế thông thường cung cấp của thuốc ức chế chọn lọc bêta - 1 Mỹ . Nhật Bản Hơn nữa có nên chọn , thanh toán các tác động ngoại ý liên quan đến nồng độ đỉnh trong huyết tương như chậm nhịp tim xuất khẩu và mỏi chân ở đâu tốt cũng giảm đi.

Betaloc ZOK ít ảnh hưởng lên sự phóng thích insulin sửa chữa và chuyển hoá đường so trung tâm với nhập hàng các thuốc ức chế bêta không chọn lọc.

Betaloc ZOK nơi bán cũng ít ảnh hưởng đến sự đáp ứng xưởng của tim mạch đối lớn với hạ đường huyết so mua hàng với khuyến mãi các thuốc ức chế bêta không chọn lọc.

tận nơi Những nghiên cứu ngắn hạn cho thấy Betaloc ZOK sản xuất có thể làm tăng nhẹ triglyceride bình luận và giảm axít béo tự do trong máu Trung Quốc . Trong vài trường hợp thảo luận , tỉ lệ lipoprotein tỉ trọng cao (HDL) dịch vụ có thể giảm nhẹ hướng dẫn , tuy nhiên ở mức độ ít hơn khi dùng chất ức chẽ bêta không chọn lọc tự động . Tuy nhiên giảm giá , trong một nghiên cứu thực hiện qua nhiều năm cho thấy sau khi điều trị bằng metoprolol tổng hợp thì nồng độ cholesterol toàn phần trong huyết thanh giảm đáng kể.

Trong suốt thời gian điều trị bằng Betaloc ZOK Đức , chất lượng cuộc sống nước ngoài được duy trì đăng ký và cải thiện.

Sự cải thiện chất lượng cuộc sống tận nơi được ghi nhận sau khi điều trị facebook với metoprolol cho mới nhất các bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim.

Trong nghiên cứu MERIT-HF gồm 3991 bệnh nhân suy tim mạn tính (độ II - IV theo NYHA) cửa hàng và phân suất tống máu giảm (≤ 0,40) Hàn Quốc , Betaloc ZOK làm tăng tỉ lệ sống còn to và giảm số lần nhập viện thanh lý . lấy hàng Khi điều trị dài hạn vệ sinh , bệnh nhân tổng hợp sẽ kho hàng được cải thiện tổng quát bền các triệu chứng (phân độ NYHA Mỹ và Thang Điểm Tổng Quát Đánh Giá Điều Trị).

Nghiên cứu này nơi bán cũng cho thấy Betaloc ZOK làm tăng phân suất tống máu có nên chọn và giảm thể tích máu cuối kỳ tâm trương mua sắm và cuối kỳ tâm thu ở tâm thất trái.

Dược động học

Hấp thu amazon và phân bố

Betaloc ZOK giá sỉ được hấp thu hoàn toàn sau khi uống theo yêu cầu . Do tác dụng chuyển hoá lần đầu qua gan mạnh nơi bán , sinh khả dụng toàn thân miễn phí của metoprolol sau khi uống liều duy nhất khoảng 50% giá rẻ . Sinh khả dụng giảm khoảng 20 - 30% đối Nhật Bản với nhận hàng các dạng thuốc phóng thích kéo dài so Pháp với dạng viên nén bào chế thông thường khuyến mãi nhưng đổi trả đã nhanh nhất được chứng minh là không quan trọng về mặt hiệu quả lâm sàng, vì đối thanh toán với nhịp tim cửa hàng , diện tích dưới đường cong hiệu quả dược lực theo thời gian (AUEC) giống nhập hàng với dạng viên nén bào chế thông thường vệ sinh . Metoprolol kết hợp tiết kiệm với protein huyết tương thấp đã qua sử dụng , khoảng 5 - 10%.

Chuyển hoá giá rẻ và đào thải

Metoprolol chuyển hoá ở gan bằng sự oxi hoá chính hãng , chủ yếu qua men CYP2D6 nội địa . Ba chất chuyển hoá chính Nhật Bản đã Đài Loan được xác định showroom và không có chất nào có hoạt tính ức chế bêta quan trọng về mặt lâm sàng.

Nhật Bản Trên 95% liều dùng báo giá được tìm thấy trong nước tiểu ở đâu uy tín . Khoảng 5% liều dùng bài tiết qua nước tiểu dưới dạng không đổi ăn trộm , tỉ lệ này tăng lên 30% trong vài trường hợp khuyến mãi . Thời gian bán thải đấu giá của metoprolol trong huyết tương trung bình là 3,5 giờ (từ 1 - 9 giờ) Lazada . Độ thanh thải toàn phần khoảng 1 lít/phút.

Không có sự thay đổi đáng kể về mặt dược động học nhập khẩu của metoprolol ở người lớn tuổi so ở đâu uy tín với người trưởng thành shop . Sinh khả dụng toàn thân tiki và sự đào thải metoprolol không đổi ở bệnh nhân giảm chức năng thận cửa hàng . Tuy nhiên nội địa , sự bài tiết khuyến mãi các chất chuyển hoá giảm so sánh . Các chất chuyển hoá tích lũy đáng kể ở Nhật Bản những bệnh nhân có độ lọc cầu thận (GFR) < 5ml/phút tư vấn . Tuy nhiên nước ngoài , sự tích lũy ở đâu các chất này không làm tăng tác dụng ức chế bêta.

Do kết hợp cửa hàng với protein thấp khuyến mãi , dược động học bảng giá của metoprolol ít bị ảnh hưởng miễn phí bởi sự giảm chức năng gan nhận xét . Tuy nhiên hàng giả , ở chính hãng những bệnh nhân xơ gan nặng đấu giá và có thông nối tĩnh mạch cửa chủ nhanh nhất , sinh khả dụng tại nhà của metoprolol rẻ nhất có thể tăng tổng hợp và độ thanh thải toàn phần giảm mua sắm . Ở chợ những bệnh nhân thông nối tĩnh mạch cửa chủ có độ thanh thải toàn phần khoảng 0,3 lít/phút thống kê và diện tích dưới đường cong (AUC) tăng lên gấp 6 lần so xuất xứ với người khỏe mạnh.

Đặc điểm

Viên nén chứa metoprolol succinate dạng phóng thích kéo dài.

Viên nén Betaloc ZOK 25mg có màu trắng đến trắng ngà miễn phí , hình bầu dục giá bán lẻ , kích thước 5,5mm x 10,5mm thảo luận , có rãnh ở hai mặt tiki và khác chữ A/β trên một mặt chợ . Viên nén bảng giá có thể đẹp được chia thành nhập khẩu các liều bằng nhau.

Viên nén Betaloc ZOK 50mg có màu trắng đến trắng ngà kiểm tra , hình tròn Trung Quốc , kích thước 9 mm an toàn , có rãnh ở một mặt trung tâm và khác chữ A/mO trên mặt kia có nên mua . Đường khác rãnh giúp dễ bẻ nơi nào để thuận tiện nuốt khi uống thuốc khách hàng , không phải là danh sách để chia thành có nên mua các liều bằng nhau.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo