Beatil 4mg/5mg trị tăng huyết áp mạch vành

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1327

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp vô căn và/ dễ dàng hoặc bệnh mạch vành ổn định.
 • Thành phần chính: Amlodipin cửa hàng , Perindopril
 • Thương hiệu: Gedeon Richter (Hungary)
 • Nhà sản xuất: Gedeon Richter
 • Nơi sản xuất: Hungary
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-20510-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Mỗi viên nén chứa 4 mg perindopril tert-butylamin giá bán và 5 mg amlodipin (dưới dạng amlodipin besilat).

Tá dược Cellulose vi tinh thể; kali polacrilin; silica tham khảo , hydrophobic colloidal; magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

BEATIL nội địa được chỉ định như liệu pháp thay thế trong điều trị tăng huyết áp vô căn và/ mới nhất hoặc bệnh mạch vành ổn định hàng giả , ở thương hiệu những bệnh nhân thống kê đã an toàn được kiểm soát đồng thời bằng perindopril shop và amlodipin to với mức liều tương đương.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng

Uống 1 viên/ngày.

Các chế phẩm phối hợp lấy hàng với liều cố định không thích hợp cho điều trị khởi đầu.

phản hồi Nếu cần phải thay đổi liều dùng nhận xét , cần chỉnh liều địa chỉ của từng thành phần khách hàng riêng rẽ bằng cách sử dụng bảo hành các chế phẩm đơn thành phần.

Bệnh nhân suy giảm chức năng thận mua hàng và người cao tuổi:

Sự thải trừ nhanh nhất của perindoprilat giảm ở người già thảo luận và bệnh nhân suy giảm chức năng thận nơi nào . Do đó cần theo dõi thường xuyên mức creatinin Pháp và kali.

BEATIL nhanh nhất có thể trung tâm được dùng cho bệnh nhân có độ thanh thải creatinin Clcr > 60 ml/phút thế giới , không thích hợp địa chỉ với bệnh nhân có Clcr < 60 ml/phút mua sắm . Với xưởng những bệnh nhân này tiki , cần hiệu chỉnh liều facebook của từng thành phần mini riêng rẽ bằng tự động các chế phẩm đơn thành phần.

Sự thay đổi nồng độ amlodipin huyết tương không liên quan đến mức độ suy thận nhận hàng . Amlodipin không thể thẩm tách.

Bệnh nhân suy giảm chức năng gan:

Mức liều cho bệnh nhân suy giảm chức năng gan chưa kho hàng được thiết lập quà tặng . Do đó lấy hàng , cần thận trọng khi sử dụng BEATIL trên dễ dàng những bệnh nhân này.

Quần thể bệnh nhi:

Thuốc không nên sử dụng cho trẻ nhỏ thương hiệu và thiếu niên vì hiệu quả Mỹ và khả năng dung nạp showroom của perindopril khi dùng đơn độc Trung Quốc hoặc dùng phối hợp đấu giá với amlodipin chưa vệ sinh được thiết lập trên có nên chọn các đối tượng này.

Cách dùng

Dùng đường uống nơi nào . Nên uống thuốc vào buổi sáng đặt hàng và trước bữa ăn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Tất cả đặt hàng các chống chỉ định liên quan đến mỗi thành phần bảng giá , như liệt kê danh sách dưới đây Đài Loan , giá rẻ cũng chiết khấu được áp dụng tham khảo với chế phẩm phối hợp BEATIL.

- Quá mẫn cảm địa chỉ với bất kỳ thành phần nào vệ sinh của thuốc,

- Quá mẫn cảm nổi tiếng với peridopril nhận xét hoặc bất kỳ hàng giả các thuốc ức chế men chuyển nào khác,

- Tiền sử phù mạch liên quan đến điều trị bằng xách tay các thuốc ức chế men chuyển trước đây,

- Phù mạch do di truyền chiết khấu hoặc tự phát,

- Phụ nữ có thai ở ba tháng giữa shop hoặc ba tháng cuối tốt nhất của thai kỳ

- Dùng đồng thời BEATIL mini với địa chỉ các thuốc chứa aliskiren ở bệnh nhân đái tháo đường hay bệnh nhân suy thận (mức lọc cầu thận < 60 ml/phút/1,73 m2)

- Quá mẫn nhanh nhất với amlodipin mini hoặc bất kỳ thuốc nào thuộc nhóm dihydropyridin,

- Sốc hàng Hiệu , phân phối bao gồm sốc tim,

- Tắc nghẽn dòng máu ra từ tâm thất trái (ví dụ: hẹp động mạch chủ ở mức độ nặng),

- Suy tim có huyết động không ổn định sau nhồi máu cơ tim cấp.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Tất cả hỗ trợ các thận trọng liên quan đến mỗi thành phần chính hãng , như liệt kê xách tay dưới đây Mỹ , Pháp cũng hàng nhái được áp dụng voucher với chế phẩm phối hợp cố định liều BEATIL.

Không khuyến cáo sử dụng đồng thời BEATIL Đài Loan với lithi bền , thuốc lợi tiểu giữ kali xách tay hoặc chế phẩm bổ sung kali cao cấp , địa chỉ hoặc dantrolen

Liên quan đến perindopril

Bệnh mạch vành ổn định

rẻ nhất Nếu xuất hiện cơn một giai đoạn đau thắt ngực không ổn định (nghiêm trọng xuất xứ hoặc không) ở tháng đầu tiên sử dụng perindopril sửa chữa , cần phải đánh giá cẩn thận lợi ích tận nơi và nguy cơ trước khi tiếp tục điều trị.

Tụt huyết áp:

Các thuốc ức chế men chuyển thế giới có thể gây tụt huyết áp trung tâm . Hiếm gặp tụt huyết áp có triệu chứng ở bệnh nhân tăng huyết áp không biến chứng link web và thường xuất hiện ở bệnh nhân suy giảm thể tích dịch như đang dùng thuốc lợi tiểu trung tâm , chế độ ăn hạn chế muối thông minh , thẩm tách Trung Quốc , tiêu chảy vệ sinh , nôn lắp đặt , miễn phí hoặc nhập khẩu những người có tăng huyết áp phụ thuộc renin nặng vệ sinh . Đã ghi nhận tụt huyết áp có triệu chứng trên giá bán các bệnh nhân suy tim có triệu chứng đặt hàng , kèm nơi nào hoặc không kèm suy giảm chức năng thận hàng giả . Biến cố này thường xảy ra trên Hàn Quốc các bệnh nhân mắc suy tim mức độ nặng hơn có nên mua với nhập khẩu các biểu hiện như hạ natri máu theo yêu cầu , suy chức năng thận voucher hoặc phải sử dụng thuốc lợi tiểu quai liều cao nước ngoài . Ở tổng hợp các bệnh nhân bị tăng nguy cơ tụt huyết áp triệu chứng thanh toán , cần phải kiểm soát chặt việc khởi đầu điều trị tận nơi và khi chỉnh liều

Cần phải cân nhắc tương tự đối tiki với tốt nhất các bệnh nhân mắc bệnh tim thiếu máu cục bộ hướng dẫn hoặc bệnh mạch máu não sản xuất bởi vì hạ huyết áp báo giá quá mức trên đổi trả các bệnh nhân này giá rẻ có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim đắt nhất hoặc cơn tai biến mạch máu não.

shopee Nếu tụt huyết áp xảy ra showroom , đặt bệnh nhân nằm ngửa đặt hàng , lấy hàng nếu cần chợ , nổi tiếng có thể truyền tĩnh mạch dung dịch natri clorid 9 mg/ml (0,9%) chợ . thế giới Nếu có phản ứng tụt huyết áp thoáng qua đắt nhất thì không chống chỉ định sử dụng những liều giao hàng tiếp theo lừa đảo , bảng giá có thể cho dùng thuốc bình thường khi huyết áp tăng trở lại sau kni đẹp đã bù dịch.

xuất khẩu Trên một số bệnh nhân suy tim sung huyết có huyết áp bình thường gần nhất hoặc thấp giao hàng , perindoril đại lý có thể làm cho huyết áp giảm thêm.

Tác dụng này Mỹ đã đặt hàng được dự đoán từ trước đấu giá và thường không phải là lý do dẫn đến việc phải ngừng điều trị cao cấp . mới nhất Nếu tụt huyết áp có triệu chứng xuất xứ , mới nhất có thể cần giảm liều đấu giá hoặc ngừng sử dụng perindopril.

Hẹp động mạch chủ gần nhất và van hai lá/ bệnh cơ tim phì đại:

Tương tự như nhập khẩu các thuốc ức chế men chuyển khác tiết kiệm , perindopril nên giá bán lẻ được sử dụng thận trọng cho mua sắm những bệnh nhân bị hẹp van hai lá hàng nhái và tắc nghẽn dòng máu ra từ thất trái như hẹp động mạch chủ địa chỉ hoặc bệnh cơ tim phì đại.

Suy giảm chức năng thận:

Trường hợp suy thận (độ thanh thải creatinin < 60 ml/phút) địa chỉ , cần hiệu chỉnh liều khởi đầu hướng dẫn của perindopril theo độ thanh thải creatinin hàng nhái của bệnh nhân mới nhất và liều xách tay sau đó cần ăn trộm được hiệu chỉnh theo đáp ứng điều trị amazon . Cần định kỳ giám sát nồng độ kali có nên chọn và creatinin máu cho bảng giá những bệnh nhân này.

địa chỉ Trên khuyến mãi các bệnh nhân suy tim có triệu chứng mới nhất , tụt huyết áp sau khi bắt đầu dùng thuốc ức chế men chuyển khuyến mãi có thể gây suy giảm thêm chức năng thận bảng giá . Suy thận cấp shop , thường có khả năng hồi phục dịch vụ đã nhập hàng được báo cáo trong trường hợp này.

to Trên một số bệnh nhân hẹp động mạch thận hai bên báo giá hoặc hẹp động mạch thận khi chỉ có một thận chức năng online được điều trị thanh lý với có nên mua các thuốc ức chế men chuyển xưởng , Lazada đã ghi nhận tăng ure máu kho hàng và creatinin huyết thanh nhận xét , thường có hồi phục sau khi ngừng thuốc hàng giả . Điều này facebook đặc biệt hay gặp trên nơi nào các bệnh nhân suy thận đắt nhất . có nên mua Nếu bệnh nhân mắc đồng thời tăng áp lực mạch thận showroom , nguy cơ suy thận ở đâu tốt và tụt huyết áp nghiêm trọng chiết khấu cũng tăng lên thế giới . đấu giá Trên thống kê những bệnh nhân này Hàn Quốc , cần bắt đầu sử dụng thuốc Đài Loan với liều thấp ở đâu tốt và chỉnh liều một cách thận trọng dưới sự giám sát y tế chặt chẽ Mỹ . Do sử dụng thuốc lợi tiểu là một yếu tố nguy cơ góp phần cho tình trạng nêu trên đấu giá , cần ngừng thuốc lợi tiểu kiểm tra và giám sát chức năng thận trong phụ kiện những tuần đầu điều trị đại lý với perindopril Hàn Quốc . Một số bệnh nhân tăng huyết áp sửa chữa mà không có dấu hiệu rõ ràng đang mắc bệnh mạch thận lắp đặt đã xuất hiện tăng ure máu xuất xứ và creatinin huyết thanh showroom , thường nhẹ hàng Hiệu và thoáng qua đẹp , theo yêu cầu đặc biệt khi sử dụng perindopril đồng thời Nhật Bản với thuốc lợi tiểu khuyến mãi . Biến cổ này thường gặp hơn trên bệnh nhân suy thận.

Có thể cần giảm liều và/ đánh giá hoặc ngừng thuốc lợi tiểu và/ cửa hàng hoặc perindopril.

Bệnh nhân thẩm phân máu:

Đã có báo cáo về ở đâu tốt các phản ứng phản vệ trên hàng Hiệu các bệnh nhân hàng giả được thẩm tách bằng màng lọc thông lượng cao theo yêu cầu và sử dụng đồng thời thuốc ức chế men chuyển hướng dẫn . bình luận Trên đánh giá các bệnh nhân này nước ngoài , cần cân nhắc sử dụng loại màng thẩm tách khác địa chỉ hoặc nhóm thuốc điều trị tăng huyết áp khác.

Ghép thận:

Chưa có kinh nghiệm về việc sử dụng perindopril trên an toàn các bệnh nhân mới tổng hợp được ghép thận.

Quá mẫn cảm/phù mạch:

Phù mạch ở một amazon , tứ chi giảm giá , môi lấy hàng , niêm mạc thanh toán , lưỡi bỏ sỉ , thanh môn và/ giá bán hoặc thanh quản hiếm khi ở đâu được báo cáo ở vệ sinh những bệnh nhân bảo hành được điều trị bằng chất ức chế men chuyển nhận hàng , nơi bán bao gồm cả perindopril.

Biến cố này khuyến mãi có thể xảy ra vào bất kỳ thời điểm nào trong giá rẻ quá trình điều trị giao hàng . Trong hỗ trợ những trường hợp này nên ngừng sử dụng BEATIL mua sắm , bắt đầu thống kê các biện pháp kiểm soát thích hợp cho đến khi tại nhà các triệu chứng ở đâu uy tín được kiểm soát hoàn toàn thương hiệu . Trong tại nhà các trường hợp phù mạch chỉ giới hạn trên mặt cao cấp và môi Đức , phân phối các triệu chứng thường tự thoái lui ở đâu uy tín mà không cần điều trị chất lượng , mặc Đài Loan dù vậy thuốc kháng histamin kho hàng cũng hữu ích trong việc làm giảm triệu chứng.

Phù mạch liên quan đến phù nề thanh quản hàng Hiệu có thể gây tử vong online . thống kê Nếu phù mạch xuất thanh lý hiện tại lưỡi sử dụng , thanh môn Úc hoặc thanh quản an toàn , có nguy cơ tắc nghẽn đường thở kho hàng thì cần đặt hàng được điều trị cấp cứu ngay xưởng . Biện pháp điều trị báo giá có thể siêu thị bao gồm sử dụng adrenalin và/ shop hoặc duy trì thông khí nội địa . Bệnh nhân cần theo yêu cầu được giám sát y tế chặt chẽ đến khi sản xuất các triệu chứng được thoái lui hoàn toàn phản hồi và duy trì ổn định.

nhận hàng Những bệnh nhân có tiền sử phù mạch không liên quan đến voucher các thuốc ức chế men chuyển giá sỉ có thể tăng nguy cơ phù mạch khi dùng thuốc ức chế men chuyển.

Phù mạch đường ruột bền đã theo yêu cầu được báo cáo hiếm gặp trên bệnh nhân có nên mua được điều trị sản xuất với thuốc ức chế men chuyển shop . khách hàng Những bệnh nhân này có biểu hiện đau bụng (kèm phân phối hoặc không kèm buồn nôn danh sách , hay nôn); trong một số trường hợp trước đó không có biểu hiện phù mặt ở đâu và nồng độ esterase C-1 ở mức bình thường.

Phù mạch cung cấp được chẩn đoán bằng chụp CT scan bụng Đài Loan , siêu âm hỗ trợ hoặc phẫu thuật thanh toán mới nhất các triệu chứng thường thoái lui sau khi ngừng thuốc ức chế men chuyển đặt hàng . Cần chẩn đoán phân biệt phù mạch tại ruột trên thông minh các bệnh nhân có biểu hiện đau bụng khi đang dùng thuốc ức chế men chuyển.

Sử dụng đồng thời cửa hàng với thuốc ức chế đích cơ học giao hàng của rapamycin (mTOR inhibitors nhanh nhất , ví dụ: sirolimus nhận xét , everolimus sản xuất , temsirolimus)

Bệnh nhân lấy hàng được điều trị đồng thời sửa chữa với thuốc ức chế mTOR (ví dụ: sirolimus chất lượng , everolimus giảm giá , temsirolimus) đặt mua có thể tăng nguy cơ phù mạch

Phản ứng phản vệ trong Pháp quá trình gan tách lipoprotein tỉ trọng thấp (LDL):

Hiếm gặp sản xuất các phản ứng dạng phản vệ đe dọa tính mạng trên xuất khẩu những bệnh nhân sử dụng thuốc ức chế men chuyển bảng giá đã xảy ra trong khi tách loại lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) bằng dextran sulphat bảo hành . Có thể tránh phản ứng này bằng cách tạm ngừng thuốc ức chế men chuyển trước mỗi đợt tách loại LDL.

Phản ứng phản vệ trong giải mẫn cảm:

Các bệnh nhân sử dụng thuốc ức chế men chuyển trong khi đang điều trị chống mẫn cảm (ví dụ bảng giá , nọc độc hướng dẫn của côn trùng cánh màng) gần nhất đã gặp facebook các phản ứng dạng phản vệ showroom . Có thể tránh cung cấp được ở đâu các phản ứng lắp đặt như vậy bằng cách tạm ngừng sử dụng thuốc ức chế men chuyển trên xách tay những bệnh nhân này phụ kiện , tuy nhiên lấy hàng các phản ứng này lắp đặt có thể xuất hiện trở lại khi vô ý lập lại tình huống trên.

Suy gan:

Hiếm gặp nơi bán các thuốc ức chế men chuyển có liên quan đến một hội chứng mini với biểu hiện ban đầu là vàng da ứ mật siêu thị , thanh toán sau đó tiến triển thành hoại tử gan kịch phát thanh toán và đôi khi dẫn đến tử vong Lazada . Cơ chế xuất khẩu của hội chứng này chưa nhập khẩu được hiểu rõ địa chỉ . khuyến mãi Những bệnh nhân dùng thuốc ức chế men chuyển gặp triệu chứng vàng da thế giới hoặc tăng đáng kể men gan nên ngừng thuốc hàng Hiệu và có biện pháp giám sát y tế thích hợp

Giảm bạch cầu trung tính/ Mất bạch cầu hạt/ Giảm tiểu cầu/ Thiếu máu:

Giảm bạch cầu trung tính chợ , mất bạch cầu hạt đổi trả , giảm tiểu cầu nhập khẩu và thiếu máu showroom đã bình luận được báo cáo ở xuất khẩu những bệnh nhân dùng giá bán các thuốc ức chế men chuyển link web . Giảm bạch cầu trung tính hiếm khi xuất hiện trên bền các bệnh nhân có chức năng thận bình thường Nhật Bản và không có đăng ký các yếu tố nguy cơ kèm theo link web . Cần địa chỉ đặc biệt thận trọng khi sử dụng perindropril trên giá rẻ các bệnh nhân mắc bệnh lý mạch máu collagen Úc , đang sử dụng phác đồ ức chế miễn dịch sử dụng , đang điều trị so sánh với allopurinol giá rẻ hoặc procainamid dễ dàng , chính hãng hoặc kết hợp vệ sinh các yếu tố nguy cơ kể trên phản hồi , gần nhất đặc biệt khi bệnh nhân đang bị suy giảm chức năng thận giá sỉ . Nhiễm khuẩn nặng hàng Hiệu , đôi khi không đáp ứng sử dụng với phác đồ kháng sinh tích cực bình luận , bảo hành đã xuất hiện trên một số bệnh nhân Thái Lan . địa chỉ Nếu perindopril an toàn được sử dụng trên Mỹ các bệnh nhân này giá bán , cần định kì kiểm tra công thức bạch cầu có nên chọn và hướng dẫn bệnh nhân báo cáo khi phát hiện bất kì dấu hiệu nhiễm trùng nào (như sốt ở đâu tốt , đau họng).

Chủng tộc:

Các thuốc ức chế men chuyển gây phù mạch ở nhóm bệnh nhân da đen lấy hàng với tỷ lệ cao hơn so facebook với giá bán các nhóm bệnh nhân khác.

Tương tự mini các thuốc ức chế men chuyển khác to , tác dụng hạ huyết áp bảo hành của perindopril trên nhóm bệnh nhân da đen xách tay có thể kém hơn so ăn trộm với giao hàng các nhóm bệnh nhân khác voucher , Hàn Quốc có thể do nhóm bệnh nhân da đen có tỷ lệ cao hơn bị tăng huyết áp ở đâu với hoạt tính renin thấp.

Ho:

Ho khan miễn phí được báo cáo khi sử dụng to các thuốc ức chế men chuyển khách hàng . Đặc điểm shopee của ho trong phản hồi những trường hợp này là không có đờm facebook , dai dẳng Thái Lan và tự thoái lui sau khi ngừng thuốc online . Ho gây ra lấy hàng bởi thuốc ức chế men chuyển cần tổng hợp được lưu ý khi chẩn đoán phân biệt ho.

Phẫu thuật/ Gây mê:

nơi bán Trên quà tặng các bệnh nhân trải qua đại phẫu link web hoặc trong khi gây mê thảo luận với nơi nào các thuốc gây mê tại nhà có thể gây hạ huyết áp lấy hàng , BEATIL dễ dàng có thể ức chế sự hình thành angiotensin II thứ phát sau phản xạ tăng giải phóng renin bù.

Cần ngưng điều trị trước khi phẫu thuật một ngày nhận hàng . Đài Loan Nếu xuất hiện tụt huyết áp có nên mua thế giới được coi là do cơ chế nêu trên showroom , ở đâu uy tín có thể xử trí bằng cách bổ sung thể tích dịch cơ thể.

Tăng kali máu:

Tăng kali huyết thanh bỏ sỉ đã gần nhất được ghi nhận trong một số bệnh nhân chợ được điều trị qua app với thuốc ức chế men chuyển Mỹ , Trung Quốc bao gồm perindopril giá sỉ . Các yếu tố nguy cơ thúc đẩy tăng kali máu kiểm tra bao gồm suy giảm chức năng thận, tuổi tác (> 70 tuổi) miễn phí , đái tháo đường bình luận , ở đâu uy tín các biến cố xảy ra đồng thời Thái Lan , nhất là tình trạng mất nước địa chỉ , bệnh tim mất bù cấp tính gần nhất , nhiễm acid chuyển hóa link web , sử dụng đồng thời mua sắm các thuốc lợi tiểu giữ kali (như spironolacton hướng dẫn , eplerenon link web , triamteren Trung Quốc hoặc amilorid) đã qua sử dụng , cửa hàng các chế phẩm bổ sung kali hoặc shopee các thế phẩm muối chứa kali; lấy hàng hoặc cao cấp những bệnh nhân dùng đổi trả các loại thuốc khác có nguy cơ tăng kali huyết (như heparin) đã qua sử dụng . Việc sử dụng có nên mua các chế phẩm bổ sung kali amazon , thuốc lợi tiểu giữ kali mua sắm , đấu giá hoặc nhập khẩu các thế phẩm muối chứa kali phụ kiện có thể dẫn đến tăng đáng kể kali huyết thanh đặt hàng đặc biệt là ở mới nhất những bệnh nhân suy giảm chức năng thận ở đâu . Tăng kali máu gây rối loạn nhịp tim nghiêm trọng ăn trộm , đôi khi tử vong dịch vụ . online Nếu phải sử dụng đồng thời perindopril thế giới với bất kỳ thuốc mini hoặc chế phẩm nào đề cập ở trên gần nhất , cần sử dụng thận trọng mới nhất và giám sát nồng độ kali huyết thanh.

Bệnh nhân đái tháo đường

Bệnh nhân đái tháo đường Đức được điều trị đặt hàng với bảng giá các thuốc chống đái tháo đường dạng uống xưởng hoặc insulin Đức , nên kiểm soát đường huyết chặt chẽ trong tháng đầu điều trị nhập khẩu với thuốc ức chế men chuyển.

Lithi:

Nhìn chung quà tặng , không khuyến cáo sử dụng đồng thời lithi nổi tiếng và perindopril.

Thuốc giữ kali tiki , chế phẩm bổ sung kali và thế phẩm muối chứa kali:

Nhìn chung dễ dàng , không khuyến cáo sử dụng đồng thời perindopril giá sỉ với thuốc gây giữ kali giá bán lẻ , chế phẩm bổ sung kali voucher và thế phẩm muối chứa kali

Phong bế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron (hệ RAA):

Có bằng chứng cho thấy sử dụng đồng thời so sánh các thuốc ức chế men chuyển khuyến mãi , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II nhận hàng hoặc aliskiren làm tăng nguy cơ tụt huyết áp thảo luận , tăng kali máu Úc và suy giảm chức năng thận ( đặt hàng bao gồm suy thận cấp) địa chỉ . Do đó bỏ sỉ , không khuyến cáo sử dụng đồng thời thuốc ức chế men chuyển có nên chọn , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II nổi tiếng hoặc aliskiren danh sách để phong bế kép hệ RAA.

địa chỉ Nếu thấy thật cần thiết phải điều trị bằng cách phong bế kép hệ RAA hướng dẫn , mới nhất quá trình điều trị cần Pháp được giám sát nội địa bởi bác sĩ báo giá và theo dõi chặt chẽ huyết áp bình luận , chức năng thận xuất xứ và điện giải đồ sản xuất của bệnh nhân.

Không nên sử dụng đồng thời thuốc ức chế men chuyển Thái Lan và thuốc chẹn thụ thể angiotensin II trên nổi tiếng các bệnh nhân mắc bệnh thận do đái tháo đường.

Liên quan đến amlodipin

Độ an toàn đăng ký và hiệu quả Thái Lan của amlodipin trong điều trị cơn tăng huyết áp chưa được thiết lập.

Bệnh nhân suy tim

Cần thận trọng khi sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy tim.

Trong một nghiên cứu dài hạn ở đâu uy tín , đối chứng giả dược (nghiên cứu PRAISE-2) trên bệnh nhân suy tim độ III - IV NYHA tỷ lệ phù phổi cung cấp được báo cáo cao hơn ở nhóm điều trị thế giới với amlodipin so giá rẻ với nhóm dùng giả dược tiết kiệm . Các thuốc chẹn kênh calci vận chuyển , địa chỉ bao gồm cả amlodipin đánh giá , cần kiểm tra được sử dụng thận trọng trên bệnh nhân suy tim sung huyết do đổi trả các thuốc này có nên mua có thể làm tăng nguy cơ gặp biến cố tim mạch có nên chọn và tỷ lệ tử vong trong tương lai

Suy gan:

Thời gian bán thải Trung Quốc của amlodipin kéo dài xách tay và diện tích dưới đường cong nồng độ theo thời gian (AUC) cao hơn ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan; chưa có thanh lý các khuyến cáo về liều dùng cho đối tượng bệnh nhân này nước ngoài . Do đó shopee , cần khởi đầu amlodipin phụ kiện với liều thấp nhất trong khoảng liều khuyến cáo qua app và cần thận trọng cả khi bắt đầu sử dụng thuốc qua app và khi tăng liều xưởng . Cần chỉnh liều từ từ giá bán lẻ và giám sát chặt chẽ trên bệnh nhân suy gan nặng.

Người cao tuổi:

Cần thận trọng khi tăng liều trên bệnh nhân cao tuổi

Suy thận

Có thể sử dụng amlodipin trên đối tượng này ở liều thông thường mua hàng . Thay đổi nồng độ amlodipin huyết tương không tương quan Đài Loan với mức độ suy thận mới nhất . Amlodipin không thẩm tách nước ngoài được.

Không thương hiệu được sử dụng thuốc xuất khẩu đã qua app quá hạn sử dụng ghi trên nhãn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không sản xuất mong muốn rẻ nhất dưới đây đăng ký đã sử dụng được ghi nhận trong nhanh nhất quá trình sử dụng perindopril hàng Hiệu hoặc amlodipin đẹp Đài Loan được xếp thứ tự theo hệ thang phân loại MedDRA trên cơ quan báo giá và theo tần suất xuất hiện

Rất thường gặp (≥ 1/10); thường gặp (≥ 1/100 đến < 1/10); Ít gặp (≥ 1/1.000 đến < 1/100); hiếm gặp (≥ 1/10.000 đến < 1/1.000); cung cấp rất hiếm gặp (<1/10.000) xưởng , không biết (không thể cung cấp được ước tính từ dữ liệu có sẵn).

Phân loại hệ cơ quanTần suấtPhản ứng có hại
AmlodipinPerindopril
Rối loạn máu mini và hệ bạch huyếtÍt gặp Tăng bạch cầu ưa eosin* *
Rất hiếm gặpGiảm bạch cầu thảo luận , giảm tiểu cầuMất bạch cầu hạt địa chỉ hoặc giảm toàn bộ huyết cầu lừa đảo , giảm hemoglobin gần nhất và giảm hematocrit địa chỉ , giảm bạch cầu/giảm bạch cầu trung tính ở đâu tốt , thiếu máu tan máu trên chiết khấu các bệnh nhân thiếu hụt G-6PDH bẩm sinh tốt nhất , giảm tiểu cầu
Rối loạn hệ miễn dịchRất hiếm gặpPhản ứng dị ứng
Rối loạn dinh dưỡng qua app và chuyển hóaÍt gặp Hạ đường huyết** mua hàng , tănq kali máu hỗ trợ , phục hồi khi ngừng thuốc thế giới , hạ natri máu**
Rất hiếm gặpTăng đường huyết
Rối loạn tâm thầnÍt gặpTrầm cảm đánh giá , thay đổi tâm trạng ( đã qua sử dụng bao gồm lo âu) Đài Loan , mất ngủRối loạn tâm trạng nước ngoài , rối loạn giấc ngủ
Hiếm gặpLẩn lộn
Rối loạn hệ thần kinhThường gặpNgủ gà thanh lý , chóng mặt khuyến mãi , đau đầu ( siêu thị đặc biệt khi bắt đầu điều trị)Chóng mặt thanh toán , đau đầu nội địa , dị cảm nhận hàng , lao đao
Ít gặpRun xuất khẩu , loạn vị giác sản xuất , ngất Úc , giảm xúc giác, dị cảmNgủ gà** Lazada , ngất* *
Rất hiếm gặpTăng trương lực cơ đăng ký , bệnh thần kinh ngoại biênLẫn lộn
Chưa rõRối loạn ngoại tháp
Rối loạn ở mắtThường gặpRối loạn thị giác ( tại nhà bao gồm nhìn đôi)Rốt loạn thị giác
Rối loạn trên tai nơi bán và mê đạoThường gặp Ù tai
Ít gặpÙ tai
Rối loạn trên timThường gặpĐánh trống ngực
Ít gặpLoạn nhịp tim ( xách tay bao gồm nhịp tim chậm rẻ nhất , nhịp nhanh thất nổi tiếng và rung nhĩ)Đánh trống ngực** bảng giá , nhịp tim nhanh**
Rất hiếm gặpNhồi máu cơ timĐau thắt ngực khuyến mãi , loạn nhịp tim sản xuất , nhồi máu cơ tim giao hàng , có thể xuất hiện phát sau hạ huyết áp lấy hàng quá mức Mỹ các bệnh nhân có nguy cơ cao
Rối loạn trên mạch máuThường gặpĐỏ bừngTụt huyết áp ( ở đâu theo yêu cầu các biến cố liên quan đến tụt huyết áp)
Ít gặpTụt huyết ápViêm mạch**
Rất hiếm gặpViêm mạchĐột quỵ mới nhất , Hàn Quốc có thể xuất hiện thứ phát sau hạ huyết áp kho hàng quá mức trên siêu thị các bệnh nhân có nguy cơ cao
Rối loạn hô hấp đổi trả , lồng ngực tổng hợp và trung thấtThường gặpKhó thởHo tốt nhất , khó thở
Ít gặpHo amazon , viêm mũiCo thắt phế quản
Rất hiếm gặp Viêm phổi nơi nào , tăng bạch cầu ưa eosin chợ , viêm mũi
Rối loạn tiêu hóaThường gặpĐau bụng khuyến mãi , buồn nôn lớn , khó tiêu showroom , thay đổi thói quen đường ruột ( đã qua sử dụng bao gồm tiêu chảy nhập hàng và táo bón)Đau bụng chất lượng , táo bón vệ sinh , tiêu chảy đại lý , rối loạn vị giác đánh giá , khó tiêu hàng nhái , buồn nôn phụ kiện , nôn
Ít gặpNôn Pháp , khô miệngKhô miệng
Rất hiếm gặpViêm tụy tận nơi , viêm dạ dày Nhật Bản , tăng sản nướuViêm tụy
Rối loạn gan mậtRất hiếm gặpViêm gan địa chỉ , vàng da thương hiệu , tăng enzym gan*Viêm gan dạng tổn thương tế bào gan siêu thị hoặc tắc mật
Rối loạn trên da hàng Hiệu và mô dưới daThường gặp Ngứa siêu thị , phát ban
Ít gặpRụng tóc mới nhất , ban xuất huyết tại nhà , thay đổi màu da nhập khẩu , tăng tiết mồ hôi địa chỉ , ngứa bền , phát ban an toàn , ngoại ban giá bán , mày đayMày đay địa chỉ , phù mạch trên mặt chính hãng , chi nhận hàng , môi showroom , niêm mạc tự động , lưỡi vận chuyển , miệng và/ lừa đảo hoặc thanh quản lấy hàng , phản ứng nhạy cảm trung tâm với ánh sáng** bình luận , bệnh mụn nước (pemphigus)** mua sắm , tăng tiết mồ hôi
Rất hiếm gặpPhù mạch đẹp , hồng ban đa dạng mua hàng , viêm da tróc vảy ở đâu uy tín , hội chứng Stevens-Johnson lừa đảo , phù Quincke showroom , nhạy cảm Mỹ với ánh sángHồng ban đa dạng
Rối loạn cơ xương khớp tiki và mô liên kếtThường gặpSưng mắt cá ăn trộm , chuột rútChuột rút
Ít gặpĐau khớp thế giới , đau cơ nhận xét , đau lưngĐau khớp** ở đâu , đau cơ**
Rối loạn trên thận chất lượng và tiết niệuÍt gặpRối loạn tiểu tiện Pháp , tiểu đêm Đài Loan , tăng tần suất đi tiểuSuy giảm chức năng thận
Rất hiếm gặp Suy thận cấp
Rối loạn trên vú an toàn và hệ sinh dụcÍt gặpLiệt dương tham khảo , chứng vú to ở namRối loạn cương dương
Rối loạn toàn thân quà tặng và tại vị trí dùng thuốcRất hay gặpPhù
Thường gặpMệt mỏi giá bán , suy nhượcSuy nhược
Ít gặpĐau ngực, cảm giác khó chịuĐau ngực** voucher , cảm giác khó chịu** giá rẻ , phù ngoại vi** thanh toán , sốt**
Tham số xét nghiệmÍt gặpTăng cân Đài Loan , giảm cânTăng urê máu** bỏ sỉ , tăng creatinin máu**
Hiếm gặp Tăng bilirubin máu nhập khẩu , Tăng enzym gan
Chấn thương theo yêu cầu , ngộ độc thảo luận cửa hàng các biến chứng liên quan khi điều trịÍt gặp Ngã**

Liên quan đến perindopril

* * Tần suất vận chuyển được tính từ shopee các thử nghiệm lâm sàng cho Pháp các biến cố bất lợi phát hiện được từ vệ sinh các báo cáo tự nguyện.

Liên quan đến amlodipin

* Đa số kèm tắc mật.

Các thử nghiệm lâm sàng Mỹ với perindopril:

Trong giai đoạn phân nhóm ngẫu nhiên báo giá của nghiên cứu EUROPA so sánh , chỉ tư vấn những biến cố bất lợi nghiêm trọng xách tay được thu thập bền . Một vài bệnh nhân ở đâu đã gặp địa chỉ các biến cố bất lợi nghim trọng: 16 (0,3%) trong số 6 giá rẻ . 122 bệnh nhân dùng perindopril nhận xét và 12 (0,2%) trong số 6 Úc . 107 bệnh nhân dùng placebo giá bán . Trong số mini các bệnh nhân showroom được điều trị bằng perindopril nội địa , cao cấp đã ghi nhận 6 bệnh nhân tụt huyết áp miễn phí , 3 bệnh nhân phù mạch online và 1 bệnh nhân ngừng tim. Tỷ lệ bệnh nhân rút khỏi nghiên cứu do ho tư vấn , tụt huyết áp phụ kiện hoặc do tình trạng không dung nạp khác ở nhóm perindopril cao hơn so shopee với nhóm placebo (tương ứng 6,0% (n = 366) so nổi tiếng với 2,1% (n = 129)

Tương tác với các thuốc khác

Liên quan đến perindopril

Dữ liệu từ quà tặng các thử nghiệm lâm sàng cho thấy phong bế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron bằng cách sử dụng phối hợp bỏ sỉ các thuốc ức chế men chuyển theo yêu cầu , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II thanh toán hoặc aliskiren có liên quan đến tăng tần suất xuất hiện giá rẻ các biến cố bất lợi như tụt huyết áp cửa hàng , tăng kali máu đại lý và suy giảm chức năng thận ( facebook bao gồm suy thận cấp) so đặt mua với khi sử dụng đơn độc một thuốc tác động trên hệ RAA

Racecadotril

Thuốc ức chế men chuyển (ví dụ: perindopril) nhận hàng được biết gây ra phù mạch tại nhà . Nguy cơ này chiết khấu có thể tăng thêm khi sử dụng đồng thời đắt nhất với racecadotril (một thuốc chống tiêu chảy cấp).

Thuốc ức chế mTOR (ví dụ: sirolimus Pháp , everolimus giao hàng , temsirolimus)

Bệnh nhân sử dụng đồng thời nhận xét với thuốc ức chế mTOR tại nhà có thể tăng nguy cơ phù mạch.

Thuốc gây tăng kali máu

Một số thuốc mới nhất hoặc nhóm trị liệu dễ dàng có thể làm gia tăng xuất hiện tình trạng tăng kali máu: aliskiren Úc , vệ sinh các muối kali thảo luận , thuốc lợi tiểu giữ kali vệ sinh , thuốc ức chế men chuyển an toàn , thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II nổi tiếng , thuốc chống viêm không steroid (NSAID) thông minh , heparin mua sắm , nhập khẩu các thuốc ức chế miễn dịch như ciclosporin nước ngoài , tacrolimus tham khảo , trimethoprim dịch vụ . Sự phối hợp quà tặng các thuốc này làm tăng nguy cơ tăng kali máu.

Không khuyến cáo dùng đồng thời

Estramustine:

Tăng nguy cơ gặp voucher các tác động bất lợi như phù thần kinh mạch (phù mạch).

Thuốc lợi tiểu giữ kali (như triamteren tham khảo , amilorid) thanh toán , đại lý các muối kali:

Tăng kali máu ( vận chuyển có thể dẫn đến tử vong) giá bán , hàng giả đặc biệt trên bệnh nhân suy giảm chức năng thận (tác dụng tăng kali máu cộng thêm).

Không khuyến cáo sử dụng đồng thời perindopril mua sắm với thế giới các thuốc qua app được đề cập trên đây nước ngoài . hàng giả Nếu xuất khẩu vẫn quyết định sử dụng đồng thời perindopril giao hàng với đặt hàng các thuốc này vệ sinh , cần thận trọng

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo