Beatil 4mg/10mg trị tăng huyết áp vô căn bệnh mạch vành ổn định

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1242

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp vô căn và/ siêu thị hoặc bệnh mạch vành ổn định.
 • Thành phần chính: Amlodipin phản hồi , Perindopril
 • Thương hiệu: Gedeon Richter (Hungary)
 • Nhà sản xuất: Gedeon Richter
 • Nơi sản xuất: Hungary
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-20509-17

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Mỗi viên nén chứa 4 mg perindopril tert-butylamin dịch vụ và 10 mg amlodipin (dưới dạng amlodipin besilat).

Tá dược Cellulose vi tinh thể; kali polacrilin; silica khuyến mãi , hydrophobic colloidal; magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

BEATIL xưởng được chỉ định như liệu pháp thay thế trong điều trị tăng huyết áp vô căn và/ lắp đặt hoặc bệnh mạch vành ổn định có nên mua , ở giá bán lẻ những bệnh nhân an toàn đã đặt mua được kiểm soát đồng thời bằng perindopril dễ dàng và amlodipin tổng hợp với mức liều tương đương.

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng

Uống 1 viên/ngày.

Các chế phẩm phối hợp nội địa với liều cố định không thích hợp cho điều trị khởi đầu.

nơi bán Nếu cần phải thay đổi liều dùng ăn trộm , cần chỉnh liều tổng hợp của từng thành phần nhanh nhất riêng rẽ bằng cách sử dụng khuyến mãi các chế phẩm đơn thành phần.

Bệnh nhân suy giảm chức năng thận thanh toán và người cao tuổi:

Sự thải trừ nhận hàng của perindoprilat giảm ở người già cao cấp và bệnh nhân suy giảm chức năng thận phụ kiện . Do đó cần theo dõi thường xuyên mức creatinin hướng dẫn và kali.

BEATIL nội địa có thể gần nhất được dùng cho bệnh nhân có độ thanh thải creatinin Clcr ≥ 60 ml/phút có nên chọn , không thích hợp khách hàng với bệnh nhân có Clcr < 60 ml/phút danh sách . Với báo giá những bệnh nhân này lấy hàng , cần hiệu chỉnh liều shopee của từng thành phần đặt mua riêng rẽ bằng nhận hàng các chế phẩm đơn thành phần.

Sự thay đổi nồng độ amlodipin huyết tương không liên quan đến mức độ suy thận nước ngoài . Amlodipin không thể thẩm tách.

Bệnh nhân suy giảm chức năng gan:

Mức liều cho bệnh nhân suy giảm chức năng gan chưa Úc được thiết lập shop . Do đó sử dụng , cần thận trọng khi sử dụng BEATIL trên Lazada những bệnh nhân này.

Quần thể bệnh nhi:

Thuốc không nên sử dụng cho trẻ nhỏ giá rẻ và thiếu niên vì hiệu quả bảng giá và khả năng dung nạp tận nơi của perindopril khi dùng đơn độc danh sách hoặc dùng phối hợp kho hàng với amlodipin chưa Úc được thiết lập trên sử dụng các đối tượng này.

Cách dùng

Dùng đường uống nước ngoài . Nên uống thuốc vào buổi sáng mới nhất và trước bữa ăn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Tất cả Hàn Quốc các chống chỉ định liên quan đến mỗi thành phần online , như liệt kê online dưới đây phụ kiện , dễ dàng cũng tổng hợp được áp dụng cửa hàng với chế phẩm phối hợp BEATIL.

- Quá mẫn cảm nhanh nhất với bất kỳ thành phần nào chất lượng của thuốc,

- Quá mẫn cảm giá rẻ với peridopril đấu giá hoặc bất kỳ đã qua sử dụng các thuốc ức chế men chuyển nào khác,

- Tiền sử phù mạch liên quan đến điều trị bằng nước ngoài các thuốc ức chế men chuyển trước đây,

- Phù mạch do di truyền ăn trộm hoặc tự phát,

- Phụ nữ có thai ở ba tháng giữa khách hàng hoặc ba tháng cuối voucher của thai kỳ

- Dùng đồng thời BEATIL to với phản hồi các thuốc chứa aliskiren ở bệnh nhân đái tháo đường hay bệnh nhân suy thận (mức lọc cầu thận < 60 ml/phút/1,73 m2)

- Quá mẫn bảng giá với amlodipin ở đâu tốt hoặc bất kỳ thuốc nào thuộc nhóm dihydropyridin,

- Sốc lừa đảo , đấu giá bao gồm sốc tim,

- Tắc nghẽn dòng máu ra từ tâm thất trái (ví dụ: hẹp động mạch chủ ở mức độ nặng),

- Suy tim có huyết động không ổn định sau nhồi máu cơ tim cấp.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Tất cả nhập khẩu các thận trọng liên quan đến mỗi thành phần Đức , như liệt kê đắt nhất dưới đây mini , Pháp cũng có nên mua được áp dụng mới nhất với chế phẩm phối hợp cố định liều BEATIL.

Không khuyến cáo sử dụng đồng thời BEATIL Hàn Quốc với lithi sản xuất , thuốc lợi tiểu giữ kali gần nhất hoặc chế phẩm bổ sung kali mới nhất , tốt nhất hoặc dantrolen

Liên quan đến perindopril

Bệnh mạch vành ổn định

bỏ sỉ Nếu xuất hiện cơn một giai đoạn đau thắt ngực không ổn định (nghiêm trọng Đức hoặc không) ở tháng đầu tiên sử dụng perindopril bình luận , cần phải đánh giá cẩn thận lợi ích đã qua sử dụng và nguy cơ trước khi tiếp tục điều trị.

Tụt huyết áp:

Các thuốc ức chế men chuyển gần nhất có thể gây tụt huyết áp đặt hàng . Hiếm gặp tụt huyết áp có triệu chứng ở bệnh nhân tăng huyết áp không biến chứng nội địa và thường xuất hiện ở bệnh nhân suy giảm thể tích dịch như đang dùng thuốc lợi tiểu cao cấp , chế độ ăn hạn chế muối dễ dàng , thẩm tách so sánh , tiêu chảy bỏ sỉ , nôn mua hàng , online hoặc địa chỉ những người có tăng huyết áp phụ thuộc renin nặng có nên chọn . Đã ghi nhận tụt huyết áp có triệu chứng trên đánh giá các bệnh nhân suy tim có triệu chứng trung tâm , kèm ở đâu hoặc không kèm suy giảm chức năng thận địa chỉ . Biến cố này thường xảy ra trên lấy hàng các bệnh nhân mắc suy tim mức độ nặng hơn nước ngoài với bình luận các biểu hiện như hạ natri máu giá bán , suy chức năng thận Nhật Bản hoặc phải sử dụng thuốc lợi tiểu quai liều cao đặt hàng . Ở ở đâu tốt các bệnh nhân bị tăng nguy cơ tụt huyết áp triệu chứng cao cấp , cần phải kiểm soát chặt việc khởi đầu điều trị tiki và khi chỉnh liều

Cần phải cân nhắc tương tự đối gần nhất với Lazada các bệnh nhân mắc bệnh tim thiếu máu cục bộ hỗ trợ hoặc bệnh mạch máu não dễ dàng bởi vì hạ huyết áp giao hàng quá mức trên tham khảo các bệnh nhân này nhập khẩu có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim tư vấn hoặc cơn tai biến mạch máu não.

nhập khẩu Nếu tụt huyết áp xảy ra giao hàng , đặt bệnh nhân nằm ngửa giá bán , lấy hàng nếu cần phụ kiện , xưởng có thể truyền tĩnh mạch dung dịch natri clorid 9 mg/ml (0,9%) qua app . thanh lý Nếu có phản ứng tụt huyết áp thoáng qua mới nhất thì không chống chỉ định ở đâu những liều xuất khẩu tiếp theo thế giới , tham khảo có thể cho dùng thuốc bình thường khi huyết áp tăng trở lại sau kni gần nhất đã bù dịch.

chính hãng Trên một số bệnh nhân suy tim sung huyết có huyết áp bình thường khách hàng hoặc thấp sản xuất , perindoril hỗ trợ có thể làm cho huyết áp giảm thêm.

Tác dụng này chất lượng đã tiki được dự đoán từ trước dịch vụ và thường không phải là lý do dẫn đến việc phải ngừng điều trị sửa chữa . so sánh Nếu tụt huyết áp có triệu chứng bền , đã qua sử dụng có thể cần giảm liều Lazada hoặc ngừng sử dụng perindopril.

Hẹp động mạch chủ tốt nhất và van hai lá/ bệnh cơ tim phì đại:

Tương tự như hàng nhái các thuốc ức chế men chuyển khác đắt nhất , perindopril nên đẹp được sử dụng thận trọng cho Hàn Quốc những bệnh nhân bị hẹp van hai lá mua sắm và tắc nghẽn dòng máu ra từ thất trái như hẹp động mạch chủ xuất xứ hoặc bệnh cơ tim phì đại.

Suy giảm chức năng thận:

Trường hợp suy thận (độ thanh thải creatinin < 60 ml/phút) sửa chữa , cần hiệu chỉnh liều khởi đầu amazon của perindopril theo độ thanh thải creatinin tốt nhất của bệnh nhân voucher và liều địa chỉ sau đó cần đánh giá được hiệu chỉnh theo đáp ứng điều trị thông minh . Cần định kỳ giám sát nồng độ kali siêu thị và creatinin máu cho trung tâm những bệnh nhân này.

chất lượng Trên nhập khẩu các bệnh nhân suy tim có triệu chứng đăng ký , tụt huyết áp sau khi bắt đầu dùng thuốc ức chế men chuyển thanh lý có thể gây suy giảm thêm chức năng thận siêu thị . Suy thận cấp thống kê , thường có khả năng hồi phục nhập hàng đã thảo luận được báo cáo trong trường hợp này.

xưởng Trên một số bệnh nhân hẹp động mạch thận hai bên thông minh hoặc hẹp động mạch thận khi chỉ có một thận chức năng lừa đảo được điều trị hàng giả với cung cấp các thuốc ức chế men chuyển vệ sinh , mới nhất đã ghi nhận tăng ure máu cao cấp và creatinin huyết thanh tận nơi , thường có hồi phục sau khi ngừng thuốc. Điều này sản xuất đặc biệt hay gặp trên các bệnh nhân suy thận chính hãng . to Nếu bệnh nhân mắc đồng thời tăng áp lực mạch thận shop , nguy cơ suy thận hướng dẫn và tụt huyết áp nghiêm trọng tiki cũng tăng lên đăng ký . tự động Trên lấy hàng những bệnh nhân này tư vấn , cần bắt đầu sử dụng thuốc thống kê với liều thấp lắp đặt và chỉnh liều một cách thận trọng dưới sự giám sát y tế chặt chẽ đổi trả . Do sử dụng thuốc lợi tiểu là một yếu tố nguy cơ góp phần cho tình trạng nêu trên cửa hàng , cần ngừng thuốc lợi tiểu mua hàng và giám sát chức năng thận trong địa chỉ những tuần đầu điều trị đắt nhất với perindopril dịch vụ . Một số bệnh nhân tăng huyết áp cao cấp mà không có dấu hiệu rõ ràng đang mắc bệnh mạch thận nội địa đã xuất hiện tăng ure máu thống kê và creatinin huyết thanh tận nơi , thường nhẹ ăn trộm và thoáng qua phụ kiện , shop đặc biệt khi sử dụng perindopril đồng thời lắp đặt với thuốc lợi tiểu đổi trả . Biến cổ này thường gặp hơn trên bệnh nhân suy thận.

Có thể cần giảm liều và/ mua sắm hoặc ngừng thuốc lợi tiểu và/ bình luận hoặc perindopril.

Bệnh nhân thẩm phân máu:

Đã có báo cáo về đại lý các phản ứng phản vệ trên nhận hàng các bệnh nhân ở đâu uy tín được thẩm tách bằng màng lọc thông lượng cao tổng hợp và sử dụng đồng thời thuốc ức chế men chuyển Hàn Quốc . có nên chọn Trên đánh giá các bệnh nhân này báo giá , cần cân nhắc sử dụng loại màng thẩm tách khác trung tâm hoặc nhóm thuốc điều trị tăng huyết áp khác.

Ghép thận:

Chưa có kinh nghiệm về việc sử dụng perindopril trên đã qua sử dụng các bệnh nhân mới ở đâu tốt được ghép thận.

Quá mẫn cảm/phù mạch:

Phù mạch ở một Mỹ , tứ chi shopee , môi vệ sinh , niêm mạc thông minh , lưỡi lừa đảo , thanh môn và/ cung cấp hoặc thanh quản hiếm khi đánh giá được báo cáo ở thương hiệu những bệnh nhân lấy hàng được điều trị bằng chất ức chế men chuyển nhận hàng , hàng Hiệu bao gồm cả perindopril.

Biến cố này Mỹ có thể xảy ra vào bất kỳ thời điểm nào trong Nhật Bản quá trình điều trị nhập hàng . Trong sản xuất những trường hợp này nên ngừng sử dụng BEATIL đẹp , bắt đầu kho hàng các biện pháp kiểm soát thích hợp cho đến khi quà tặng các triệu chứng bình luận được kiểm soát hoàn toàn nhận xét . Trong dễ dàng các trường hợp phù mạch chỉ giới hạn trên mặt rẻ nhất và môi phản hồi , đấu giá các triệu chứng thường tự thoái lui an toàn mà không cần điều trị bảng giá , mặc an toàn dù vậy thuốc kháng histamin thanh toán cũng hữu ích trong việc làm giảm triệu chứng.

Phù mạch liên quan đến phù nề thanh quản nội địa có thể gây tử vong sử dụng . mua hàng Nếu phù mạch xuất báo giá hiện tại lưỡi kiểm tra , thanh môn cung cấp hoặc thanh quản đăng ký , có nguy cơ tắc nghẽn đường thở bảo hành thì cần báo giá được điều trị cấp cứu ngay thương hiệu . Biện pháp điều trị chính hãng có thể ở đâu uy tín bao gồm sử dụng adrenalin và/ lấy hàng hoặc duy trì thông khí đã qua sử dụng . Bệnh nhân cần Úc được giám sát y tế chặt chẽ đến khi nhanh nhất các triệu chứng shopee được thoái lui hoàn toàn dịch vụ và duy trì ổn định.

nước ngoài Những bệnh nhân có tiền sử phù mạch không liên quan đến tiki các thuốc ức chế men chuyển an toàn có thể tăng nguy cơ phù mạch khi dùng thuốc ức chế men chuyển.

Phù mạch đường ruột đánh giá đã nhập hàng được báo cáo hiếm gặp trên bệnh nhân showroom được điều trị online với thuốc ức chế men chuyển bền . tại nhà Những bệnh nhân này có biểu hiện đau bụng (kèm gần nhất hoặc không kèm buồn nôn thương hiệu , hay nôn); trong một số trường hợp trước đó không có biểu hiện phù mặt so sánh và nồng độ esterase C-1 ở mức bình thường.

Phù mạch mini được chẩn đoán bằng chụp CT scan bụng hàng Hiệu , siêu âm khách hàng hoặc phẫu thuật hàng giả qua app các triệu chứng thường thoái lui sau khi ngừng thuốc ức chế men chuyển địa chỉ . Cần chẩn đoán phân biệt phù mạch tại ruột trên mini các bệnh nhân có biểu hiện đau bụng khi đang dùng thuốc ức chế men chuyển.

Sử dụng đồng thời link web với thuốc ức chế đích cơ học đặt hàng của rapamycin (mTOR inhibitors cửa hàng , ví dụ: sirolimus báo giá , everolimus giảm giá , temsirolimus)

Bệnh nhân shop được điều trị đồng thời nơi nào với thuốc ức chế mTOR (ví dụ: sirolimus danh sách , everolimus Lazada , temsirolimus) link web có thể tăng nguy cơ phù mạch

Phản ứng phản vệ trong xưởng quá trình gan tách lipoprotein tỉ trọng thấp (LDL):

Hiếm gặp nước ngoài các phản ứng dạng phản vệ đe dọa tính mạng trên link web những bệnh nhân sử dụng thuốc ức chế men chuyển đại lý đã xảy ra trong khi tách loại lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) bằng dextran sulphat ở đâu uy tín . Có thể tránh phản ứng này bằng cách tạm ngừng thuốc ức chế men chuyển trước mỗi đợt tách loại LDL.

Phản ứng phản vệ trong giải mẫn cảm:

Các bệnh nhân sử dụng thuốc ức chế men chuyển trong khi đang điều trị chống mẫn cảm (ví dụ mua sắm , nọc độc vệ sinh của côn trùng cánh màng) tiết kiệm đã gặp tổng hợp các phản ứng dạng phản vệ tư vấn . Có thể tránh giá rẻ được chất lượng các phản ứng ở đâu uy tín như vậy bằng cách tạm ngừng sử dụng thuốc ức chế men chuyển trên nơi nào những bệnh nhân này Trung Quốc , tuy nhiên thông minh các phản ứng này thương hiệu có thể xuất hiện trở lại khi vô ý lập lại tình huống trên.

Suy gan:

Hiếm gặp nội địa các thuốc ức chế men chuyển có liên quan đến một hội chứng khách hàng với biểu hiện ban đầu là vàng da ứ mật đã qua sử dụng , hàng Hiệu sau đó tiến triển thành hoại tử gan kịch phát sửa chữa và đôi khi dẫn đến tử vong hàng giả . Cơ chế phụ kiện của hội chứng này chưa ở đâu được hiểu rõ kho hàng . Mỹ Những bệnh nhân dùng thuốc ức chế men chuyển gặp triệu chứng vàng da nổi tiếng hoặc tăng đáng kể men gan nên ngừng thuốc thống kê và có biện pháp giám sát y tế thích hợp

Giảm bạch cầu trung tính/ Mất bạch cầu hạt/ Giảm tiểu cầu/ Thiếu máu:

Giảm bạch cầu trung tính thanh toán , mất bạch cầu hạt hàng Hiệu , giảm tiểu cầu giao hàng và thiếu máu đặt hàng đã xuất xứ được báo cáo ở so sánh những bệnh nhân dùng đổi trả các thuốc ức chế men chuyển tự động . Giảm bạch cầu trung tính hiếm khi xuất hiện trên mini các bệnh nhân có chức năng thận bình thường chợ và không có phản hồi các yếu tố nguy cơ kèm theo ở đâu uy tín . Cần tự động đặc biệt thận trọng khi sử dụng perindropril trên đổi trả các bệnh nhân mắc bệnh lý mạch máu collagen an toàn , đang sử dụng phác đồ ức chế miễn dịch nhập khẩu , đang điều trị lấy hàng với allopurinol bình luận hoặc procainamid giao hàng , nổi tiếng hoặc kết hợp giá bán lẻ các yếu tố nguy cơ kể trên hàng nhái , mua hàng đặc biệt khi bệnh nhân đang bị suy giảm chức năng thận xách tay . Nhiễm khuẩn nặng cao cấp , đôi khi không đáp ứng ở đâu với phác đồ kháng sinh tích cực lớn , thông minh đã xuất hiện trên một số bệnh nhân kho hàng . mới nhất Nếu perindopril online được sử dụng trên vận chuyển các bệnh nhân này xuất xứ , cần định kì kiểm tra công thức bạch cầu đánh giá và hướng dẫn bệnh nhân báo cáo khi phát hiện bất kì dấu hiệu nhiễm trùng nào (như sốt rẻ nhất , đau họng).

Chủng tộc:

Các thuốc ức chế men chuyển gây phù mạch ở nhóm bệnh nhân da đen đăng ký với tỷ lệ cao hơn so rẻ nhất với nơi nào các nhóm bệnh nhân khác.

Tương tự chất lượng các thuốc ức chế men chuyển khác nhận hàng , tác dụng hạ huyết áp kho hàng của perindopril trên nhóm bệnh nhân da đen thanh toán có thể kém hơn so so sánh với mới nhất các nhóm bệnh nhân khác danh sách , đặt mua có thể do nhóm bệnh nhân da đen có tỷ lệ cao hơn bị tăng huyết áp ở đâu với hoạt tính renin thấp.

Ho:

Ho khan Mỹ được báo cáo khi sử dụng nhập hàng các thuốc ức chế men chuyển Lazada . Đặc điểm ở đâu tốt của ho trong rẻ nhất những trường hợp này là không có đờm link web , dai dẳng Nhật Bản và tự thoái lui sau khi ngừng thuốc Lazada . Ho gây ra đã qua sử dụng bởi thuốc ức chế men chuyển cần chợ được lưu ý khi chẩn đoán phân biệt ho.

Phẫu thuật/ Gây mê:

Úc Trên chợ các bệnh nhân trải qua đại phẫu ăn trộm hoặc trong khi gây mê đẹp với Đài Loan các thuốc gây mê đặt hàng có thể gây hạ huyết áp hàng Hiệu , BEATIL dễ dàng có thể ức chế sự hình thành angiotensin II thứ phát sau phản xạ tăng giải phóng renin bù.

Cần ngưng điều trị trước khi phẫu thuật một ngày kho hàng . khách hàng Nếu xuất hiện tụt huyết áp phụ kiện địa chỉ được coi là do cơ chế nêu trên vận chuyển , cao cấp có thể xử trí bằng cách bổ sung thể tích dịch cơ thể.

Tăng kali máu:

Tăng kali huyết thanh ở đâu uy tín đã tổng hợp được ghi nhận trong một số bệnh nhân phân phối được điều trị nhập khẩu với thuốc ức chế men chuyển Hàn Quốc , dễ dàng bao gồm perindopril bỏ sỉ . Các yếu tố nguy cơ thúc đẩy tăng kali máu bình luận bao gồm suy giảm chức năng thận sử dụng , tuổi tác (> 70 tuổi) cung cấp , đái tháo đường phản hồi , amazon các biến cố xảy ra đồng thời đánh giá , nhất là tình trạng mất nước có nên mua , bệnh tim mất bù cấp tính nhận hàng , nhiễm acid chuyển hóa quà tặng , sử dụng đồng thời khuyến mãi các thuốc lợi tiểu giữ kali (như spironolacton bảo hành , eplerenon giá bán lẻ , triamteren chính hãng hoặc amilorid) tư vấn , Pháp các chế phẩm bổ sung kali xuất khẩu hoặc voucher các thế phẩm muối chứa kali; tiki hoặc nhập khẩu những bệnh nhân dùng nhập hàng các loại thuốc khác có nguy cơ tăng kali huyết (như heparin) mới nhất . Việc sử dụng giảm giá các chế phẩm bổ sung kali đăng ký , thuốc lợi tiểu giữ kali tiki , lớn hoặc đắt nhất các thế phẩm muối chứa kali nơi bán có thể dẫn đến tăng đáng kể kali huyết thanh ăn trộm đặc biệt là ở chính hãng những bệnh nhân suy giảm chức năng thận nhận xét . Tăng kali máu gây rối loạn nhịp tim nghiêm trọng tổng hợp , đôi khi tử vong hướng dẫn . qua app Nếu phải sử dụng đồng thời perindopril đổi trả với bất kỳ thuốc lừa đảo hoặc chế phẩm nào đề cập ở trên ở đâu tốt , cần sử dụng thận trọng link web và giám sát nồng độ kali huyết thanh.

Bệnh nhân đái tháo đường

Bệnh nhân đái tháo đường showroom được điều trị đẹp với giá rẻ các thuốc chống đái tháo đường dạng uống thông minh hoặc insulin tư vấn , nên kiểm soát đường huyết chặt chẽ trong tháng đầu điều trị lừa đảo với thuốc ức chế men chuyển.

Lithi:

Nhìn chung phụ kiện , không khuyến cáo sử dụng đồng thời lithi quà tặng và perindopril.

Thuốc giữ kali lớn , chế phẩm bổ sung kali danh sách và thế phẩm muối chứa kali:

Nhìn chung nội địa , không khuyến cáo sử dụng đồng thời perindopril nhập khẩu với thuốc gây giữ kali chính hãng , chế phẩm bổ sung kali nổi tiếng và thế phẩm muối chứa kali

Phong bế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron (hệ RAA):

Có bằng chứng cho thấy sử dụng đồng thời tiết kiệm các thuốc ức chế men chuyển tiki , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II rẻ nhất hoặc aliskiren làm tăng nguy cơ tụt huyết áp địa chỉ , tăng kali máu Đài Loan và suy giảm chức năng thận ( thế giới bao gồm suy thận cấp) bình luận . Do đó Pháp , không khuyến cáo sử dụng đồng thời thuốc ức chế men chuyển giá bán , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II Lazada hoặc aliskiren nhanh nhất để phong bế kép hệ RAA.

mini Nếu thấy thật cần thiết phải điều trị bằng cách phong bế kép hệ RAA nước ngoài , nhập khẩu quá trình điều trị cần đấu giá được giám sát kho hàng bởi bác sĩ voucher và theo dõi chặt chẽ huyết áp tại nhà , chức năng thận bền và điện giải đồ nơi nào của bệnh nhân.

Không nên sử dụng đồng thời thuốc ức chế men chuyển nổi tiếng và thuốc chẹn thụ thể angiotensin II trên lấy hàng các bệnh nhân mắc bệnh thận do đái tháo đường.

Liên quan đến amlodipin

Độ an toàn giá rẻ và hiệu quả tận nơi của amlodipin trong điều trị cơn tăng huyết áp chưa tổng hợp được thiết lập.

Bệnh nhân suy tim

Cần thận trọng khi sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy tim.

Trong một nghiên cứu dài hạn facebook , đối chứng giả dược (nghiên cứu PRAISE-2) trên bệnh nhân suy tim độ III - IV NYHA tỷ lệ phù phổi chất lượng được báo cáo cao hơn ở nhóm điều trị siêu thị với amlodipin so Đức với nhóm dùng giả dược giá sỉ . Các thuốc chẹn kênh calci xuất xứ , địa chỉ bao gồm cả amlodipin siêu thị , cần so sánh được sử dụng thận trọng trên bệnh nhân suy tim sung huyết do trung tâm các thuốc này nơi nào có thể làm tăng nguy cơ gặp biến cố tim mạch bảng giá và tỷ lệ tử vong trong tương lai

Suy gan:

Thời gian bán thải Hàn Quốc của amlodipin kéo dài thế giới và diện tích dưới đường cong nồng độ theo thời gian (AUC) cao hơn ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan; chưa có đã qua sử dụng các khuyến cáo về liều dùng cho đối tượng bệnh nhân này bảo hành . Do đó đẹp , cần khởi đầu amlodipin dịch vụ với liều thấp nhất trong khoảng liều khuyến cáo sửa chữa và cần thận trọng cả khi bắt đầu sử dụng thuốc bảng giá và khi tăng liều bảng giá . Cần chỉnh liều từ từ lắp đặt và giám sát chặt chẽ trên bệnh nhân suy gan nặng.

Người cao tuổi:

Cần thận trọng khi tăng liều trên bệnh nhân cao tuổi

Suy thận

Có thể sử dụng amlodipin trên đối tượng này ở liều thông thường phụ kiện . Thay đổi nồng độ amlodipin huyết tương không tương quan tham khảo với mức độ suy thận phản hồi . Amlodipin không thẩm tách hướng dẫn được.

Không dùng thuốc xuất khẩu đã tận nơi quá hạn dùng ghi trên bao bì.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng không Pháp mong muốn bảng giá dưới đây dễ dàng đã mua hàng được ghi nhận trong lớn quá trình sử dụng perindopril tư vấn hoặc amlodipin đắt nhất shop được xếp thứ tự theo hệ thang phân loại MedDRA trên cơ quan an toàn và theo tần suất xuất hiện

Rất thường gặp (≥ 1/10); thường gặp (≥ 1/100 đến < 1/10); Ít gặp (≥ 1/1.000 đến < 1/100); hiếm gặp (≥ 1/10.000 đến < 1/1.000); theo yêu cầu rất hiếm gặp (<1/10.000) thông minh , không biết (không thể đặt mua được ước tính từ dữ liệu có sẵn).

Phân loại hệ cơ quanTần suấtPhản ứng có hại
AmlodipinPerindopril
Rối loạn máu đổi trả và hệ bạch huyếtÍt gặp Tăng bạch cầu ưa eosin* *
Rất hiếm gặpGiảm bạch cầu thảo luận , giảm tiểu cầuMất bạch cầu hạt xách tay hoặc giảm toàn bộ huyết cầu nhập hàng , giảm hemoglobin đại lý và giảm hematocrit chính hãng , giảm bạch cầu/giảm bạch cầu trung tính ở đâu tốt , thiếu máu tan máu trên nhanh nhất các bệnh nhân thiếu hụt G-6PDH bẩm sinh có nên mua , giảm tiểu cầu
Rối loạn hệ miễn dịchRất hiếm gặpPhản ứng dị ứng
Rối loạn dinh dưỡng vệ sinh và chuyển hóaÍt gặp Hạ đường huyết** Thái Lan , tănq kali máu tận nơi , phục hồi khi ngừng thuốc trung tâm , hạ natri máu**
Rất hiếm gặpTăng đường huyết
Rối loạn tâm thầnÍt gặpTrầm cảm giá rẻ , thay đổi tâm trạng ( danh sách bao gồm lo âu) Đức , mất ngủRối loạn tâm trạng shopee , rối loạn giấc ngủ
Hiếm gặpLẩn lộn
Rối loạn hệ thần kinhThường gặpNgủ gà nhập khẩu , chóng mặt phụ kiện , đau đầu ( đặt hàng đặc biệt khi bắt đầu điều trị)Chóng mặt xuất khẩu , đau đầu xuất khẩu , dị cảm rẻ nhất , lao đao
Ít gặpRun sửa chữa , loạn vị giác nổi tiếng , ngất thế giới , giảm xúc giác online , dị cảmNgủ gà** phân phối , ngất* *
Rất hiếm gặpTăng trương lực cơ hàng nhái , bệnh thần kinh ngoại biênLẫn lộn
Chưa rõRối loạn ngoại tháp
Rối loạn ở mắtThường gặpRối loạn thị giác ( dễ dàng bao gồm nhìn đôi)Rốt loạn thị giác
Rối loạn trên tai trung tâm và mê đạoThường gặp Ù tai
Ít gặpÙ tai
Rối loạn trên timThường gặpĐánh trống ngực
Ít gặpLoạn nhịp tim ( so sánh bao gồm nhịp tim chậm Trung Quốc , nhịp nhanh thất khuyến mãi và rung nhĩ)Đánh trống ngực** tiết kiệm , nhịp tim nhanh**
Rất hiếm gặpNhồi máu cơ timĐau thắt ngực tiki , loạn nhịp tim amazon , nhồi máu cơ tim xưởng , dịch vụ có thể xuất hiện phát sau hạ huyết áp nhập khẩu quá mức Lazada các bệnh nhân có nguy cơ cao
Rối loạn trên mạch máuThường gặpĐỏ bừngTụt huyết áp ( khuyến mãi nước ngoài các biến cố liên quan đến tụt huyết áp)
Ít gặpTụt huyết ápViêm mạch**
Rất hiếm gặpViêm mạchĐột quỵ khuyến mãi , chính hãng có thể xuất hiện thứ phát sau hạ huyết áp thanh lý quá mức trên bền các bệnh nhân có nguy cơ cao
Rối loạn hô hấp qua app , lồng ngực khách hàng và trung thấtThường gặpKhó thởHo theo yêu cầu , khó thở
Ít gặpHo Hàn Quốc , viêm mũiCo thắt phế quản
Rất hiếm gặp Viêm phổi siêu thị , tăng bạch cầu ưa eosin trung tâm , viêm mũi
Rối loạn tiêu hóaThường gặpĐau bụng dịch vụ , buồn nôn nội địa , khó tiêu thương hiệu , thay đổi thói quen đường ruột ( gần nhất bao gồm tiêu chảy thanh toán và táo bón)Đau bụng gần nhất , táo bón an toàn , tiêu chảy giá bán , rối loạn vị giác đăng ký , khó tiêu shopee , buồn nôn hướng dẫn , nôn
Ít gặpNôn so sánh , khô miệngKhô miệng
Rất hiếm gặpViêm tụy hàng nhái , viêm dạ dày, tăng sản nướuViêm tụy
Rối loạn gan mậtRất hiếm gặpViêm gan gần nhất , vàng da mới nhất , tăng enzym gan*Viêm gan dạng tổn thương tế bào gan hướng dẫn hoặc tắc mật
Rối loạn trên da chợ và mô dưới daThường gặp Ngứa theo yêu cầu , phát ban
Ít gặpRụng tóc chiết khấu , ban xuất huyết ăn trộm , thay đổi màu da sử dụng , tăng tiết mồ hôi xuất xứ , ngứa phân phối , phát ban thảo luận , ngoại ban hướng dẫn , mày đayMày đay online , phù mạch trên mặt đặt mua , chi cung cấp , môi dịch vụ , niêm mạc nhập khẩu , lưỡi lấy hàng , miệng và/ facebook hoặc thanh quản giao hàng , phản ứng nhạy cảm hàng nhái với ánh sáng** bảo hành , bệnh mụn nước (pemphigus)** tham khảo , tăng tiết mồ hôi
Rất hiếm gặpPhù mạch trung tâm , hồng ban đa dạng kiểm tra , viêm da tróc vảy phụ kiện , hội chứng Stevens-Johnson có nên mua , phù Quincke chính hãng , nhạy cảm nhận xét với ánh sángHồng ban đa dạng
Rối loạn cơ xương khớp chiết khấu và mô liên kếtThường gặpSưng mắt cá thanh toán , chuột rútChuột rút
Ít gặpĐau khớp sản xuất , đau cơ đặt mua , đau lưngĐau khớp** showroom , đau cơ**
Rối loạn trên thận showroom và tiết niệuÍt gặpRối loạn tiểu tiện tổng hợp , tiểu đêm đặt hàng , tăng tần suất đi tiểuSuy giảm chức năng thận
Rất hiếm gặp Suy thận cấp
Rối loạn trên vú đại lý và hệ sinh dụcÍt gặpLiệt dương facebook , chứng vú to ở namRối loạn cương dương
Rối loạn toàn thân hàng giả và tại vị trí dùng thuốcRất hay gặpPhù
Thường gặpMệt mỏi kiểm tra , suy nhượcSuy nhược
Ít gặpĐau ngực cao cấp , cảm giác khó chịuĐau ngực** online , cảm giác khó chịu** giá rẻ , phù ngoại vi** thanh lý , sốt**
Tham số xét nghiệmÍt gặpTăng cân mới nhất , giảm cânTăng urê máu** bỏ sỉ , tăng creatinin máu**
Hiếm gặp Tăng bilirubin máu khách hàng , Tăng enzym gan
Chấn thương khách hàng , ngộ độc rẻ nhất cửa hàng các biến chứng liên quan khi điều trịÍt gặp Ngã**

Liên quan đến perindopril

* * Tần suất mua hàng được tính từ ăn trộm các thử nghiệm lâm sàng cho đặt hàng các biến cố bất lợi phát hiện tiki được từ tham khảo các báo cáo tự nguyện.

Liên quan đến amlodipin

* Đa số kèm tắc mật.

Các thử nghiệm lâm sàng địa chỉ với perindopril:

Trong giai đoạn phân nhóm ngẫu nhiên mới nhất của nghiên cứu EUROPA bảng giá , chỉ thanh toán những biến cố bất lợi nghiêm trọng kiểm tra được thu thập cung cấp . Một vài bệnh nhân giá bán lẻ đã gặp theo yêu cầu các biến cố bất lợi nghim trọng: 16 (0,3%) trong số 6 xách tay . 122 bệnh nhân dùng perindopril dễ dàng và 12 (0,2%) trong số 6 online . 107 bệnh nhân dùng placebo đại lý . Trong số nhận xét các bệnh nhân Thái Lan được điều trị bằng perindopril thông minh , kho hàng đã ghi nhận 6 bệnh nhân tụt huyết áp shop , 3 bệnh nhân phù mạch đại lý và 1 bệnh nhân ngừng tim giá sỉ . Tỷ lệ bệnh nhân rút khỏi nghiên cứu do ho mini , tụt huyết áp rẻ nhất hoặc do tình trạng không dung nạp khác ở nhóm perindopril cao hơn so Nhật Bản với nhóm placebo (tương ứng 6,0% (n = 366) so kho hàng với 2,1% (n = 129)

Tương tác với các thuốc khác

Liên quan đến perindopril

Dữ liệu từ khuyến mãi các thử nghiệm lâm sàng cho thấy phong bế kép hệ renin-angiotensin-aldosteron bằng cách sử dụng phối hợp qua app các thuốc ức chế men chuyển khuyến mãi , thuốc chẹn thụ thể angiotensin II tham khảo hoặc aliskiren có liên quan đến tăng tần suất xuất hiện nơi nào các biến cố bất lợi như tụt huyết áp miễn phí , tăng kali máu theo yêu cầu và suy giảm chức năng thận ( xuất xứ bao gồm suy thận cấp) so địa chỉ với khi sử dụng đơn độc một thuốc tác động trên hệ RAA

Racecadotril

Thuốc ức chế men chuyển (ví dụ: perindopril) phụ kiện được biết gây ra phù mạch có nên chọn . Nguy cơ này Hàn Quốc có thể tăng thêm khi sử dụng đồng thời lừa đảo với racecadotril (một thuốc chống tiêu chảy cấp).

Thuốc ức chế mTOR (ví dụ: sirolimus khách hàng , everolimus giao hàng , temsirolimus)

Bệnh nhân sử dụng đồng thời kiểm tra với thuốc ức chế mTOR qua app có thể tăng nguy cơ phù mạch.

Thuốc gây tăng kali máu

Một số thuốc so sánh hoặc nhóm trị liệu giá rẻ có thể làm gia tăng xuất hiện tình trạng tăng kali máu: aliskiren xưởng , danh sách các muối kali lừa đảo , thuốc lợi tiểu giữ kali Đức , thuốc ức chế men chuyển thanh lý , thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II showroom , thuốc chống viêm không steroid (NSAID) giá bán lẻ , heparin thanh toán , nhập khẩu các thuốc ức chế miễn dịch như ciclosporin sản xuất , tacrolimus chiết khấu , trimethoprim thế giới . Sự phối hợp tự động các thuốc này làm tăng nguy cơ tăng kali máu.

Không khuyến cáo dùng đồng thời

Estramustine:

Tăng nguy cơ gặp bình luận các tác động bất lợi như phù thần kinh mạch (phù mạch).

Thuốc lợi tiểu giữ kali (như triamteren tiki , amilorid) sửa chữa , khách hàng các muối kali:

Tăng kali máu ( Úc có thể dẫn đến tử vong) qua app , nơi nào đặc biệt trên bệnh nhân suy giảm chức năng thận (tác dụng tăng kali máu cộng thêm).

Không khuyến cáo sử dụng đồng thời perindopril Đài Loan với bảo hành các thuốc hàng giả được đề cập trên đây bình luận . Nhật Bản Nếu mua hàng vẫn quyết định sử dụng đồng thời perindopril giá rẻ với nơi bán các thuốc này Đài Loan , cần

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo