Bamifen 10mg giãn cơ trị đau do co cứng cơ

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3040

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Giãn cơ danh sách , giảm co cứng cơ vân.
 • Thành phần chính: Baclofen
 • Thương hiệu: Remedica (Cộng hòa Síp)
 • Nhà sản xuất: Remedica
 • Nơi sản xuất: Cộng hòa Síp
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-22356-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén gồm:

- Hoạt chất: Baclofen 10mg

- Tá dược: Microcrystalline Cellulose đã qua sử dụng , Povidone mới nhất , Lactose mini , Maize Starch Pháp , Pregelatinised Starch cao cấp , Magnesium Stearate chính hãng , Talc and Colloidal Silicon Dioxide

Công dụng (Chỉ định)

Bamifen xách tay được chỉ định giao hàng để giảm co cứng cơ vân trong đại lý các rối loạn như: xơ cứng rải rác dịch vụ , mới nhất các thương tổn cột sống khác ví dụ u tuỷ sống đại lý , bệnh rỗng tuỷ sống dễ dàng , bệnh nơron thần kinh vận động đổi trả , viêm tuỷ ngang chiết khấu , chấn thương một phần tuỷ sống bảo hành . Bamifen sử dụng cũng shop được chỉ định cho người lớn nơi bán và trẻ em ăn trộm để giảm co cứng cơ vân do tổn thương mạch máu não bảng giá , liệt não địa chỉ , viêm não nhập khẩu , tổn thương do chấn thương đầu nhận xét . Lựa chọn bệnh nhân là khâu xưởng rất quan trọng trong việc bắt đầu điều trị bằng Bamifen; thuốc dường như hiệu quả nhất khi dùng cho bệnh nhân bị cứng cơ do thiểu năng vận động và/ phụ kiện hoặc bệnh nhân đang vật lý trị liệu nước ngoài . Không nên khuyến cáo điều trị cho đến khi có tình trạng co cứng.

Cách dùng - Liều dùng

Theo chỉ dẫn vệ sinh của bác sỹ

Người lớn

Nên tăng liều một cách từ từ nhập khẩu như sau hàng giả , tuy nhiên nên điều chỉnh chợ để phù hợp rẻ nhất với từng bệnh nhân.

5mg x 3 lần/ngày trong 3 ngày

10mg x 3 lần/ngày trong 3 ngày

15mg x 3 lần/ngày trong 3 ngày

20mg x 3 lần/ngày trong 3 ngày

Với liều đến 60mg/ngày thường giá sỉ đã kiểm soát tốt tư vấn được qua app các triệu chứng Pháp , báo giá nhưng việc đánh giá thường xuyên cẩn thận là cần thiết đối bảng giá với mỗi bệnh nhân hàng Hiệu . Có thể tăng liều một cách từ từ nhận hàng nếu cần thiết mua hàng nhưng không khuyến cáo liều tối đa một ngày trên 100mg trừ khi bệnh nhân đang mới nhất được điều trị trong bệnh viện dưới sự giám sát cẩn thận lừa đảo của bác sỹ.

Trong một số trường hợp đặt mua , chia thuốc thành chất lượng các liều nhỏ tốt hơn khi dùng thuốc khách hàng với khoảng cách giữa các liều lớn xuất khẩu . Một số bệnh nhân dùng Bamifen chỉ vào buổi tối giao hàng để giảm đau do co thắt cơ gấp xuất khẩu . Tương tự Úc , dùng 1 liều khoảng 1 giờ trước khi thực hiện một việc cụ thể như rửa ráy phân phối , mặc quần áo địa chỉ , cạo râu voucher , vật lý trị liệu thường làm bệnh nhân dễ vận động hơn thế giới . cung cấp Khi phản hồi đã đạt tới liều khuyến cáo tối đa thế giới , tiki nếu không thấy hiệu quả điều trị trong vòng 6 tuần showroom , nên cân nhắc tới việc có nên tiếp tục dùng Bamifen nữa hay không.

Người cao tuổi

Nên bắt đầu điều trị bằng liều nhỏ chợ , liều dùng Lazada sau đó lắp đặt có thể điều chỉnh dần dần dựa trên sản xuất những đáp ứng hàng Hiệu của bệnh nhân khi vận chuyển được theo dõi một cách cẩn thận.

Trẻ em

Nên dùng liều từ 0.75 – 2mg/kg thể trọng ở đâu uy tín . Tuy nhiên an toàn , trẻ em lớn hơn 10 tuổi phân phối , liều tối đa một ngày cao cấp có thể là 2.5mg/kg thể trọng voucher . Thường bắt đầu điều trị bằng liều 2.5mg chia thành 4 lần trong ngày ở đâu tốt . Nên tăng liều một cách cẩn thận tiki , khoảng cách giữa nước ngoài các lần tăng liều là 3 ngày cho đến khi tìm shopee được liều phù hợp đối chính hãng với mỗi bệnh nhân phản hồi . Liều khuyến cáo hàng ngày thảo luận để điều trị duy trì tiki như sau:

Trẻ em tuổi từ:

12 tháng đến 2 tuổi: 10 - 20mg;

2 tuổi - 6 tuổi: 20 - 30mg;

6 tuổi - 10 tuổi: 30 - 60mg

Bệnh nhân suy giảm chức năng thận

Khuyến cáo dùng liều thấp khuyến mãi , ví dụ khoảng 5mg/ngày.

Bệnh nhân trong tình trạng co cứng do não

Tác dụng không siêu thị mong muốn thường hay xảy ra ở mua hàng những bệnh nhân này thảo luận . Vì vậy tiết kiệm , nên xem xét liều một cách hướng dẫn rất cẩn thận đại lý và nên có chế độ theo dõi thích hợp.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn hướng dẫn với baclofen lừa đảo , loét dạ dày - tá tràng.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Nên thận trọng khi dùng Bamifen cho bệnh nhân bị tổn thương mạch máu não ở đâu tốt , động kinh xuất xứ , rối loạn tâm thần rẻ nhất , loét tiêu hoá chợ , nhận xét và người cao tuổi amazon . Nên bắt đầu tăng liều từ từ showroom . Trừ khi xảy ra tác dụng không tại nhà mong muốn nặng bảo hành , khi ngừng điều trị nên ngừng bằng cách giảm liều từ từ trong khoảng 1 đến 2 tuần trước khi ngừng hẳn sản xuất . Trong thành phần giá bán của sản phẩm này có chứa lactose tiki , báo Nhật Bản với bác sỹ trước khi bạn dùng thuốc này miễn phí nếu bác sỹ tiki của bạn nói bạn không dung nạp đặt hàng được một số loại đường

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Giống như online tất cả nhận hàng các thuốc khác xuất khẩu , Bamifen tiết kiệm có thể gây ra rẻ nhất các tác dụng không Pháp mong muốn.

Các tác dụng không thông minh mong muốn hay gặp nhất là: rối loạn thần kinh trung ương (buồn ngủ sử dụng , ngủ gà ngủ gật đắt nhất , buồn nôn voucher , ức chế hô hấp đẹp , nông nổi ở đâu tốt , mệt mỏi giá rẻ , kiệt sức phản hồi , lú lẫn nhanh nhất , hoa mắt khuyến mãi , đau đầu ở đâu tốt , mất ngủ theo yêu cầu , khoan khoái link web , trầm cảm nhận xét , yếu cơ bỏ sỉ , mất vận động nhập hàng , run cung cấp , trầm cảm ở đâu tốt , ác mộng đổi trả , đau cơ địa chỉ , rung giật nhãn cầu tiki , khô miệng bỏ sỉ , cảm giác khác thường ở đâu uy tín , rối loạn vận ngôn so sánh , giảm ngưỡng co giật an toàn hoặc co giật) gần nhất , rối loạn giác quan (rối loạn điều tiết Thái Lan , rối loạn thị giác to , loạn vị giác) nhanh nhất , lừa đảo các rối loạn trên đường tiêu hóa ( buồn nôn phụ kiện , rối loạn tiêu hóa nhẹ táo bón xuất xứ , tiêu chảy đổi trả và nôn chợ , đau bụng) theo yêu cầu , xách tay các rối loạn trên hệ tim mạch (hạ huyết áp kho hàng , giảm chức năng tim mạch) mua sắm , hỗ trợ các rối loạn trên hệ sinh dục tiết niệu (tiểu tiện thường xuyên tốt nhất , đái dầm Đức , khó đi tiểu qua app , bí tiểu xuất xứ , bất lực) nhận hàng , rối loạn chức năng gan kiểm tra , Lazada các rối loạn trên da (tăng tiết mồ hôi ở đâu , phát ban).

Một số bệnh nhân tăng co cứng to , tiki cũng shopee có thể gặp giảm trương lực cơ không qua app mong muốn so sánh và thường giảm đi khi điều chỉnh liều.

Cần thông báo cho bác sỹ ngay cung cấp nếu gặp bất kỳ tác dụng không lừa đảo mong muốn nào nêu ở trên.

Tương tác với các thuốc khác

Không nên sử dụng đồng thời nhập khẩu với thống kê các thuốc tương tác giá bán với baclofen thương hiệu . Tuy nhiên một số thuốc tương tác dễ dàng với baclofen ở đâu tốt vẫn lắp đặt có thể sử dụng đồng thời xuất khẩu nhưng cần đã qua sử dụng đặc biệt cẩn thận xưởng . Trong trường hợp này Đài Loan , bác sỹ nước ngoài của bạn nhận hàng có thể thay đổi liều thế giới hoặc một số cẩn trọng khác mua sắm nếu cần đặt mua . Điều quan trọng là bạn nên thông báo bền với bác sỹ phân phối hoặc dược sỹ chợ của bạn hàng Hiệu nếu bạn đang dùng có nên chọn các thuốc khác tham khảo , rẻ nhất đặc biệt là đắt nhất các thuốc sau: thuốc chống trầm cảm 3 vòng thanh lý hoặc thuốc ức chế MAO sản xuất , thuốc ức chế thần kinh trung ương thanh lý , ibuprofen cao cấp , thuốc hạ huyết áp có nên mua , thuốc lợi tiểu giao hàng , thuốc chống đái tháo đường tham khảo , carbidopa/levodopa giá bán lẻ , alcohol.

Quá liều

Trong trường hợp dùng 1 liều lớn hơn bình thường an toàn , dừng dùng thuốc hàng Hiệu và ngay lập tức báo cho bác sỹ.

Các triệu chứng phản hồi của nơi bán quá liều: ngủ gà ngủ gật thông minh , lẫn tốt nhất , giảm phản xạ địa chỉ , khó thở chợ , hạ huyết áp nhập hàng , rối loạn vận ngôn online , giảm trương lực cơ chợ , hôn mê… Cũng nơi bán có thể xuất hiện trầm cảm xách tay , nhịp tim chậm, tụt nhiệt độ shop , buồn nôn theo yêu cầu , nôn nhận hàng , tiêu chảy khuyến mãi , tăng LDH tại nhà , SGOT an toàn và AP.

Điều trị: không có thuốc giải độc đặc hiệu giao hàng để điều trị có nên mua quá liều baclofen thảo luận . Có thể dùng ở đâu tốt các biện pháp hỗ trợ chung như rửa dạ dày khách hàng , dùng than hoạt khuyến mãi và dùng thông minh các dung dịch vận chuyển cũng như lợi tiểu.

Thai kỳ và cho con bú

Thai kỳ

Không khuyến cáo sử dụng Bamifen trong thai kỳ khách hàng . Tư vấn bác sỹ Lazada hoặc dược sỹ trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào.

Thời kỳ cho con bú

Lượng Baclofen bài tiết vào sữa bảo hành quá nhỏ mới nhất để gây nguy hiểm thanh lý . Tư vấn bác sỹ tốt nhất hoặc dược sỹ trước khi dùng bất kỳ thuốc nào.

Bảo quản

Bảo quản ở dưới 25°C thế giới , tránh ánh sáng thế giới , tránh ẩm hàng giả xuất khẩu để xa tầm tay Mỹ với mua sắm của trẻ em.

Quy cách đóng gói

Hộp 6 vỉ x 10 viên nén.

Hạn dùng

60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lý

Baclofen hướng dẫn , hoạt chất Hàn Quốc của Bamifen lớn , là một dẫn xuất khuyến mãi của gamma - aminobutyric acid thuộc nhóm thuốc làm giãn mềm cơ do tác dụng lên thần kinh trung ương showroom . Nó làm giãn chủ yếu đối kho hàng với đấu giá các cơ bị co giật chính hãng đặc biệt khi cơ bị kích thích do cửa hàng các tổn thương ở thần kinh trung ương đánh giá hoặc do bệnh.

Dược lực học

Bamifen là thuốc chống co cứng tác dụng lên cột sống có nên mua , là dẫn xuất gần nhất của gamma - aminobutyric acid (GABA) vệ sinh , công thức cấu tạo hóa học bảng giá của Bamifen không liên quan đến to các thuốc chống co cứng khác.

Bamifen làm giảm dẫn truyền phản xạ đơn sinap tự động và đa sinap nhận xét , showroom có thể do kích thích GABA- receptors xuất khẩu , sự kích thích này dẫn đến ức chế giải phóng amazon các amino acid có tác dụng kích thích: glutamate hàng giả và aspartate chiết khấu . Sự dẫn truyền thần kinh cơ không bị ảnh hưởng thảo luận bởi Bamifen.

Lợi ích chính xuất xứ của Bamifen là khả năng giảm đau do co thắt cơ gấp mini và giảm giật rung tự phát vì vậy tăng khả năng di chuyển đại lý của bệnh nhân cung cấp , tăng tính chủ động Trung Quốc và khả năng hồi phục cho bệnh nhân.

Bamifen nơi nào cũng có tác dụng kháng nhận cảm đau hỗ trợ . Thường cải thiện tốt hơn siêu thị và tác dụng an thần ít hơn sửa chữa các thuốc tác dụng trên thần kinh trung ương thế giới . Baclofen kích thích dạ dày bài tiết acid.

Dược động học

Hấp thu

Bamifen hấp thu nhanh mới nhất và hoàn toàn qua đường tiêu hóa nhập khẩu . Sau khi uống 1 liều (10 – 30mg) nồng độ đỉnh đạt an toàn được trong huyết tương ghi link web được sau 0.5 đến 1.5 giờ lấy hàng và diện tích dưới đường cong tỷ lệ thuận shop với liều dùng.

Phân bố

Thể tích phân bố nổi tiếng của baclofen là 0.7l/kg khuyến mãi và tỷ lệ gắn protein khoảng 30% tổng hợp . Trong dịch não tủy tốt nhất , nồng độ chất có hoạt tính thấp hơn khoảng 8.5 lần trong huyết tương.

Chuyển hóa

Baclofen theo yêu cầu được chuyển hóa ở đâu tốt với tỷ lệ nhỏ Lazada . Khử amin phụ kiện để tạo thành chất chuyển hóa chính - (p-chlorophenyl)- 4-hydroxybutyric acid thảo luận , là chất không còn hoạt tính.

Thải trừ

Thời gian bán thải trong huyết tương hàng giả của Baclofen trung bình 3 đến 4 giờ danh sách . Tỷ lệ bám protein huyết tương khoảng 30%.

Baclofen cao cấp được đào thải chủ yếu ở dạng chưa chuyển hóa bỏ sỉ . Trong vòng 72 giờ Thái Lan , khoảng 75% liều dùng đẹp được đào thải qua thận trong đó khoảng 5% tiki đã bị chuyển hóa.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo