Atasart Tablets 8mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1387

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Candesartan
 • Thương hiệu: Getz pharma (Pakistan)
 • Nhà sản xuất: Getz Pharma
 • Nơi sản xuất: Pakistan
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21857-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Atasart 8mg:

- Hoạt chất: Candesartan Cilexetil 8,0mg.

- Tá dược: Lactose thế giới , Carboxy methyl cellulose canxi miễn phí , Polysorbate 80 siêu thị , Pharmacoat 606 (HPMC) có nên chọn , Magnesium stearate Trung Quốc , màu vàng.

Công dụng (Chỉ định)

ATASART (Candesartan Cilexetil) thương hiệu được chỉ định Trung Quốc để điều trị tăng huyết áp bỏ sỉ . Có thể sử dụng một mình thanh toán hoặc kết hợp bền với đổi trả các thuốc trị cao huyết áp khác.

Cách dùng - Liều dùng

- ATASART (Candesartan Cilexetil) Đức có thể dùng kèm hay không kèm xưởng với thức ăn tận nơi . Liều dùng tuỳ thuộc vào từng bệnh nhân Trung Quốc . Đáp ứng huyết áp phụ thuộc vào liều trong khoảng từ 2 đến 32mg Candesartan Citexetil nổi tiếng . Liều khởi đầu thông thường là 16mg Candesartan Cilexetil 1 lần/ngày khi dùng đơn trị ở bệnh nhân không bị giảm thể tích dịch.

- ATASART Thái Lan có thể dùng 1 đánh giá hoặc 2 lần/ngày hướng dẫn với tổng liều hàng ngày trong khoảng 8mg đến 32mg giá bán . Liều cao hơn không cho hiệu quả cao hơn ở đâu , khách hàng và có ít kinh nghiệm đối nơi nào với thanh toán những liều địa chỉ như vậy phản hồi . Hầu hết tác động chống tăng huyết áp xuất hiện trong vòng 2 tuần mua sắm , đấu giá và hiệu quả giảm huyết áp cao nhất đạt phân phối được trong vòng 4 đến 6 tuần sau khi điều trị bằng ATASART.

- nhập hàng Nếu việc sử dụng nhập hàng riêng lẻ ATASART (Candesartan Cilexetil) không kiểm soát đăng ký được huyết áp có nên chọn , giao hàng có thể dùng thêm thuốc lợi tiểu ở đâu . ATASART bền có thể có nên chọn được dùng phối hợp amazon với siêu thị các thuồc trị cao huyết áp khác.

- Bệnh nhân suy gan: ở bệnh nhân suy gan trung bình bền , cần phải cân nhắc sử dụng ATASART (Candesartan Cilexetil) gần nhất với liều khởi đầu thấp hơn amazon . Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy gan nhẹ.

- Bệnh nhân giảm thể tích dịch: Đối sử dụng với bệnh nhân có nguy cơ giảm thể tích nội mạch (như bệnh nhân đang điều trị bằng thuốc lợi tiểu link web , giảm giá đặc biệt khi sản xuất những bệnh nhân này bị suy thận) bỏ sỉ , cần phải cân nhắc điều trị khởi đầu xách tay với ATASART ở liều thấp hơn.

Liều dùng Mỹ có thể điều chỉnh theo tuổi quà tặng và triệu chứng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định Candesartan Cilexetil trên bệnh nhân bình luận quá mẫn kho hàng với bất kỳ thành phần nào thảo luận của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Huyết áp thấp ở bệnh nhân mất muối tham khảo và giảm thể tích dịch

đổi trả Những bệnh nhân có hệ men renin - angiotensin hoạt động Hàn Quốc , chẳng hạn như ăn trộm những bệnh nhân mất muối ở đâu và thể tích dịch (ví dụ: bệnh nhân tiết kiệm đã siêu thị được điều trị bằng thuốc lợi tiểu) bảng giá có thể xảy ra triệu chứng hạ huyết áp thanh toán . thanh lý Những triệu chứng này nên gần nhất được giải quyết trước khi dùng ATASART (Candesartan cilexetil) giá rẻ , lắp đặt hoặc điều trị dưới sự giám sát chặt chẽ đổi trả . thương hiệu Nếu xảy ra hạ huyết áp, nên đặt bệnh nhân nằm ngửa và ăn trộm , nhập hàng nếu cần thiết thống kê , truyền tĩnh mạch nước muối sinh lý Lazada . Hạ huyết áp thoáng qua không phải là chống chỉ định trong việc điều trị sau này chợ và việc điều trị không gặp khó khăn một khi huyết áp ổn định.

Suy chức năng thận

Vì tác động ức chế hệ thống men reninangiotensin - aldosterone tham khảo của thuốc Đức , cần lường trước siêu thị những thay đổi trong chức năng thận trên giá bán những cá nhân nhạy cảm tiết kiệm được điều trị ở đâu uy tín với ATASART (Candesartan cilexetil) giá bán . Cần thận trọng khi dùng thuốc này.

Trong Thái Lan những nghiên cứu chất ức chế men chuyển trên bệnh nhân hẹp động mạch thận một bên hay hai bên địa chỉ , tổng hợp đã có báo cáo về việc tăng Creatinine huyết tương hay BUN nơi bán . ATASART chưa Trung Quốc được sử dụng lâu ngày ở bệnh nhân hẹp động mạch thận một bên hay hai bên hướng dẫn , tuy nhiên đại lý những triệu chứng tương tự giá bán lẻ có thể xảy ra.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Nhìn chung danh sách , việc điều trị bằng Candesartan Cilexetil tư vấn được dung nạp tốt lắp đặt . Tuy nhiên an toàn , tại nhà vẫn có một số đắt nhất các phản ứng phụ liên quan đến việc điều trị bằng Candesartan nhập hàng , đó là nhức đầu nhận xét và chóng mặt nhẹ thoáng qua.

mới nhất Những phản ứng phụ quan trọng giá bán đã ở đâu uy tín được báo cáo hướng dẫn với tỷ lệ là 0,5% nổi tiếng , tuy nhiên chưa thể xác định là có liên quan đến việc điều trị bằng Candesartan Cilexetil hay không:

- Toàn thân: suy nhược cơ thể bỏ sỉ , sốt.

- Hệ thần kinh trung ương kho hàng và ngoại biên: Dị cảm nơi bán , chóng mặt.

- Rối loạn hệ tiêu hóa: khó tiêu so sánh , viêm dạ dày ruột.

- Rối loạn nhịp tim: nhịp tim nhanh Pháp , đánh trống ngực.

- Rối loạn chuyển hóa thương hiệu và dinh dưỡng: tăng men creatine phosphokinase online , tăng đường ở đâu uy tín , tăng triglyceride máu, tăng ure máu.

- Rối loạn hê cơ xương: đau cơ.

- Rối loạn đông máu/chảy máu/tiểu cầu: chảy máu cam

- Rối loạn thần kinh: lo âu đổi trả , suy nhuợc thần kinh nhập khẩu , lo mo.

- Rối loạn hệ hô hấp: khó thở.

- Rối loạn da phụ kiện và phần mềm: phát ban dịch vụ , đổ mồ hôi nhiều.

- Rối loạn hệ bài tiết: tiểu ra máu.

- Các biểu hiện khác ít gặp hơn an toàn bao gồm: đau thắt ngực ở đâu , nhồi máu cơ tim giá rẻ , phù mạch showroom . Các biểu hiện đều giống nhau ở phụ nữ đại lý và nam giới tư vấn , người trẻ vả người già Đài Loan , da đen hay da trắng.

- Một số phản ứng phụ lớn rất ít gặp:

+ Hệ tiêu hóa: viêm gan kiểm tra và rối loạn chức năng gan.

+ Hệ máu: giảm bạch cầu trung tính lắp đặt , giảm bạch cầu showroom và tăng bạch cầu không hạt.

+ Rối loạn chuyển hóa voucher và dinh dưỡng: tăng kali máu hướng dẫn , giảm natri máu.

+ Rối loạn da thống kê và phần mềm: ngứa khuyến mãi và nổi mề đay.

Thông báo cho bác sĩ nhanh nhất những tác dụng phụ khi dùng thuốc.

Quá liều

Các biểu hiện đánh giá của lừa đảo quá liều thường là: hạ huyết áp khách hàng , chóng mặt theo yêu cầu và nhịp tim nhanh; rẻ nhất có thể xảy ra tình trạng nhịp tim chậm khi kích thích đối giao cảm lấy hàng . cửa hàng Nếu có dấu hiệu hạ huyết áp đẹp , phải áp dụng ngay cửa hàng các liệu pháp điều trị hỗ trợ.

Không thể loại trừ Candesaratan bằng thẩm phân máu.

Thai kỳ và cho con bú

- có nên mua Khi sử dụng ở phụ nữ có thai ở ba tháng giữa cao cấp và cuối thai ký tại nhà , thuốc chợ có thể tác động trực tiếp lên hệ renin-angiotensin do đó quà tặng có thể gây ra tổn thương giá bán ở đâu tốt có thể gây tử vong cho thai nhi ở đâu . Do đó khi biết có thai an toàn , phải ngưng dùng thuốc càng sớm càng tốt

- Chưa biết Candesartan Cilexetil có bài tiết qua sữa mẹ hay không showroom . Tuy nhiên phản hồi , nghiên cứu cho thấy Candesartan bài tiết qua sữa chuột kiểm tra . Vì ở đâu uy tín các phản ứng phụ mạnh trên nhũ nhi cung cấp , do đó không nên dùng ATASART (Candesartan Cilexetil) khi đang cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản nơi mát đăng ký , tránh ánh nắng báo giá , nhiệt độ < 30°C.

Quy cách đóng gói

Atasart 8mg: 2 vỉ x 7 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

- Candesartan ngăn cản tác dụng co mạch xách tay và tác dụng gây tiết aldosteron nước ngoài của angiotensin II bằng cách ức chế có chọn lọc sự gắn kết angiotensin II vào thụ thể AT1 Đức của nhiều mô như cơ trơn mạch máu tiki và tuyến thượng thận online . Vì thế khuyến mãi , tác động cùa nó phụ thuộc vào cách tổng hợp angiotensin II.

- Thụ thể AT2 bỏ sỉ cũng so sánh được tìm thấy ở nhiều mô phân phối nhưng chưa to được cho rằng có vai trò trong việc giữ cân bằng hệ nội mô tim mạch đại lý . Candesartan có nhiều điểm tương đồng (> 10000) thanh toán với thụ thể AT1 hơn thụ thể AT2.

- Tác động phong bế hệ renin – angiotensin bằng chất ức chế men chuyển quà tặng , ức chế sinh tổng hợp angiotensin II từ angiotensin I nhanh nhất , tận nơi được sử dụng rộng rãi trong điều trị cao huyết áp chất lượng . Chất ức chế men chuyển kiểm tra cũng ức chế sự thoái biến bradykinin Hàn Quốc , một phản ứng nhờ xúc tác cửa hàng của mới nhất các men chuyển hóa sửa chữa . Vi Candesartan không ức chế men chuyển (kininase 11) cửa hàng , do đó nó không ảnh hưởng đến sự đáp ứng Đài Loan của bradykinin đặt hàng . Candesartan không gắn kết thông minh cũng như phong tỏa ở đâu các thụ thể hormone khác hay chất lượng các kênh ion quan trọng cùng điều hòa tim mạch.

- Phong bế thụ thể angiotensin II làm ức chế cơ chế điều hòa phản hồi âm tính nhận xét của angiotensin II trên sự tiết renin phụ kiện , tuy nhiên sự tăng hoạt tính renin huyết tương siêu thị và nồng độ angiotensin II trong tuần hoàn không vượt qua tác động lừa đảo của Candesartan trên huyết áp.

Dược động học

Hấp thu

Candesartan cilexetil giá rẻ được hấp thu nhanh chóng nơi bán và sinh chuyển hóa hoàn toàn bằng cách thủy phân ester trong khi hấp thụ từ ống tiêu hóa thành Candesartan khuyến mãi , là một chất đối kháng chọn lọc thụ thể AT1 angiotensin II.

Sinh khả dụng hướng dẫn tuyệt đối hỗ trợ của Candesartan vào khoảng 15% báo giá . Sau khi dùng thuốc bằng đường uống bình luận , nồng độ đỉnh huyết tương đạt tiki được sau 3 đến 4 giờ tiki . Thức ăn giàu chất béo không ảnh hưởng đến sinh khả dụng sản xuất của Candesartan.

Phân bố

Sau khi dùng liều đơn cửa hàng , lặp lại bảo hành , dược động học sản xuất của Candesartan tuyến tính showroom với liều dùng phản hồi lên đến 32mg Candesartan cilexetil tư vấn . Candesartan miễn phí có nên chọn các chất chuyển hóa không hoạt tính bảng giá của nó không tích luỹ trong cơ thể khi lặp lại liều mỗi ngày một lần.

Thể tích phân bố cùa Candesartan là 0,13 L/kg phân phối . Tỷ lệ gắn kết online của Candesartan khuyến mãi với protein huyết tương cao (> 99%) hướng dẫn , thuốc không thấm vào tế bào hồng cầu.

Chuyển hóa nhận xét và thải trừ

Candesartan chuyển hóa một phần nhỏ ở gan qua con đường O-deethyl hóa thành chất chuyển hóa không có hoạt tính.

Sau khi dùng đường uống Candesartan ở đâu , khoảng 26% liều dùng rẻ nhất được bài tiết dưới dạng không đổi qua nước tiểu báo giá . Độ thanh thải toàn phần trong huyết tương Hàn Quốc của Candesartan là 0,37 ml/phút/kg giá bán , đặt mua với độ thanh thải cầu thận là 0,19 ml/phút/kg miễn phí . Thời gian bán thải an toàn của Candesartan khoảng 9 giờ.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo