Atasart Tablets 16mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1250

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Candesartan
 • Thương hiệu: Getz pharma (Pakistan)
 • Nhà sản xuất: Getz Pharma
 • Nơi sản xuất: Pakistan
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-22146-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Atasart 16mg:

- Hoạt chất: Candesartan Cilexetil 16,0mg

- Tá dược: Lactose giá rẻ , Carboxy methyl cellulose canxi kho hàng , Polysorbate 80 0,8mg gần nhất , Pharmacoat 606 (HPMC) đổi trả , Magnesium stearate.

Công dụng (Chỉ định)

ATASART (Candesartan Cilexetil) xuất xứ được chỉ định vệ sinh để điều trị tăng huyết áp đấu giá . Có thể sử dụng một mình siêu thị hoặc kết hợp phân phối với xuất xứ các thuốc trị cao huyết áp khác.

Cách dùng - Liều dùng

- ATASART (Candesartan Cilexetil) tiki có thể dùng kèm hay không kèm vệ sinh với thức ăn xách tay . Liều dùng tuỳ thuộc vào từng bệnh nhân bền . Đáp ứng huyết áp phụ thụộc vào liều trong khoảng từ 2 đến 32mg Candesartan Citexetil quà tặng . Liều khởi đầu thông thường là 16mg Candesartan Cilexetil 1 lần/ngày khi dùng đơn trị ở bệnh nhân không bị giảm thể tích dịch.

- ATASART hàng nhái có thể dùng 1 đặt hàng hoặc 2 lần/ngày online với tổng liều hàng ngày trong khoảng 8mg đến 32mg kiểm tra . Liều cao hơn không cho hiệu quả cao hơn xuất khẩu , địa chỉ và có ít kinh nghiệm đối shop với đặt hàng những liều link web như vậy qua app . Hầu hết tác động chống tăng huyết áp xuất hiện trong vòng 2 tuần Thái Lan , xách tay và hiệu quả giảm huyết áp cao nhất đạt nhận hàng được trong vòng 4 đến 6 tuần sau khi điều trị bằng ATASART.

- Đức Nếu việc sử dụng gần nhất riêng lẻ ATASART (Candesartan Cilexetil) không kiếm soát được huyết áp nhận hàng , khuyến mãi có thể dùng thêm thuốc lợi tiểu tổng hợp . ATASART xuất xứ có thể thanh lý được dùng phối hợp kho hàng với mới nhất các thuồc trị cao huyết áp khác.

- Bệnh nhân suy gan: ở bệnh nhân suy gan trung bình vệ sinh , cần phải cân nhắc sử dụng ATASART (Candesartan Cilexetil) cung cấp với liều khởi đầu thấp hơn giao hàng . Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy gan nhẹ.

- Bệnh nhân giảm thể tích dịch: Đối phụ kiện với bệnh nhân có nguy cơ giảm thể tích nội mạch (như bệnh nhân đang điều trị bằng thuốc lợi tiểu facebook , đại lý đặc biệt khi đắt nhất những bệnh nhân này bị suy thận) giá bán lẻ , cần phải cân nhắc điều trị khởi đầu đánh giá với ATASART ở liều thấp hơn.

Liều dùng hướng dẫn có thể điều chỉnh theo tuổi Úc và triệu chứng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định Candesartan Cilexetil trên bệnh nhân ăn trộm quá mẫn bền với bất kỳ thành phần nào xuất khẩu của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Huyết áp thấp ở bệnh nhân mất muối nhập khẩu và giảm thể tích dịch

mới nhất Những bệnh nhân có hệ men renin - angiotensin hoạt động giá bán , chẳng hạn như hàng giả những bệnh nhân mất muối nổi tiếng và thể tích dịch (ví dụ: bệnh nhân khách hàng đã đăng ký được điều trị bằng thuốc lợi tiểu) quà tặng có thể xảy ra triệu chứng hạ huyết áp cung cấp . bảo hành Những triệu chứng này nên nhận hàng được giải quyết trước khi dùng ATASART (Candesartan cilexetil) nhập khẩu , kho hàng hoặc điều trị dưới sự giám sát chặt chẽ bỏ sỉ . tham khảo Nếu xảy ra hạ huyết áp ở đâu tốt , nên đặt bệnh nhân nằm ngửa và thương hiệu , link web nếu cần thiết giá sỉ , truyền tĩnh mạch nước muối sinh lý chất lượng . Hạ huyết áp thoáng qua không phải là chống chỉ định trong việc điều trị sau này Trung Quốc và việc điều trị không gặp khó khăn một khi huyết áp ổn định.

Suy chức năng thận

Vì tác động ức chế hệ thống men reninangiotensin - aldosterone siêu thị của thuốc cao cấp , cần lường trước mới nhất những thay đổi trong chức năng thận trên trung tâm những cá nhân nhạy cảm tại nhà được điều trị hàng giả với ATASART (Candesartan cilexetil) kho hàng . Cần thận trọng khi dùng thuốc này.

Trong lớn những nghiên cứu chất ức chế men chuyển trên bệnh nhân hẹp động mạch thận một bên hay hai bên hướng dẫn , nhập khẩu đã có báo cáo về việc tăng Creatinine huyết tương hay BUN ăn trộm . ATASART chưa hướng dẫn được sử dụng lâu ngày ở bệnh nhân hẹp động mạch thận một bên hay hai bên đổi trả , tuy nhiên có nên chọn những triệu chứng tương tự nhận hàng có thể xảy ra.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Nhìn chung cửa hàng , việc điều trị bằng Candesartan Cilexetil showroom được dung nạp tốt bền . Tuy nhiên tư vấn , đẹp vẫn có một số Mỹ các phản ứng phụ liên quan đến việc điều trị bằng Candesartan vệ sinh , đó là nhức đầu bền và chóng mặt nhẹ nhập khẩu , thoáng qua.

link web Những phản ứng phụ quan trọng đẹp đã giao hàng được báo cáo nơi bán với tỷ lệ là 0,5% hàng nhái , tuy nhiên chưa thể xác định là có liên quan đến việc điều trị bằng Candesartan Cilexetil hay không.

- Toàn thân: suy nhược cơ thể tận nơi , sốt.

- Hệ thần kinh trung ương tiki và ngoại biên: Dị cảm khách hàng , chóng mặt.

- Rối loạn hệ tiêu hóa: khó tiêu nổi tiếng , viêm dạ dày ruột.

- Rối loạn nhịp tim: nhịp tim nhanh qua app , đánh trống ngực.

- Rối loạn chuyển hóa Đức và dinh dưỡng: tăng men creatine phosphokinase chính hãng , tăng đường showroom , tăng triglyceride máu Nhật Bản , tăng ure máu.

- Rối loạn hê cơ xương: đau cơ.

- Rối loạn đông máu/chảy máu/tiểu cầu: chảy máu cam

- Rối loạn thần kinh: lo âu nước ngoài , suy nhuợc thần kinh thanh lý , lo mơ.

- Rối loạn hệ hô hấp: khó thở.

- Rối loạn da tham khảo và phần mềm: phát ban amazon , đổ mồ hôi nhiều.

- Rối loạn hệ bài tiết: tiểu ra máu.

- Các biểu hiện khác ít gặp hơn shopee bao gồm: đau thắt ngực có nên chọn , nhồi máu cơ tim chính hãng , phù mạch giảm giá . Các biểu hiện đều giống nhau ở phụ nữ danh sách và nam giới bỏ sỉ , người trẻ vả người già đổi trả , da đen hay da trắng.

- Một số phản ứng phụ to rất ít gặp:

+ Hệ tiêu hóa: viêm gan nổi tiếng và rối loạn chức năng gan.

+ Hệ máu: giảm bạch cầu trung tính cao cấp , giảm bạch cầu bình luận và tăng bạch cầu không hạt.

+ Rối loạn chuyển hóa nhập khẩu và dinh dưỡng: tăng kali máu đã qua sử dụng , giảm natri máu.

+ Rối loạn da hướng dẫn và phần mềm: ngứa nơi nào và nổi mề đay.

Thông báo cho bác sĩ địa chỉ những tác dụng phụ khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

- Do Candesartan Cilexetil bị chuyển hóa không đáng kể lớn bởi hệ thống men cytochrom P450 nơi bán và ở liều điều trị không có tác động lên men P450 lừa đảo , do đó không xảy ra tương tác nhập khẩu với Đức các thuốc ức chế thống kê hoặc chuyển hóa to bởi nhận xét các men này.

- Không có tương tác nào đáng kể mới nhất được báo cáo trong tự động các nghiên cứu cửa hàng của Candesartan Cilexetil tư vấn với đánh giá các thuốc khác như glyburide vận chuyển , nifedipine nhận xét , digoxin bỏ sỉ , warfarin tận nơi , hydrochlorothiazide đấu giá chất lượng các thuốc tránh thai đường uống ở người tình nguyện khỏe mạnh,

Vì chất ức chế men chuyển hàng nhái ăn trộm các chất chẹn thụ thể angiotensin so sánh , trong đó có Candesartan Cilexetil an toàn , ở đâu có thể làm tăng nồng độ Kali trong máu sản xuất . Do đó nên thận trọng khi dùng Candesartan Cilexetil mini với hàng Hiệu các thuốc khác nhận hàng có thể làm tăng nồng độ Kali trong máu như spironolactone tốt nhất và chất bổ sung Kali thông minh .

Có sự tăng nồng độ lithium huyết tương trong suốt thời gian dùng lithium chung tốt nhất với Candesartan Cilexetil tiki , vì vậy cần thận trọng theo dõi nồng độ lithium huyết tương khi phải dùng đồng thời hai thuốc này.

Quá liều

Các biểu hiện đổi trả của shop quá liều thường là: hạ huyết áp Hàn Quốc , chóng mặt hàng Hiệu và nhịp tim nhanh; có thể xảy ra tình trạng nhịp tim chậm khi kích thích đối giao cảm đã qua sử dụng . bền Nếu có dấu hiệu hạ huyết áp qua app , phải áp dụng ngay vận chuyển các liệu pháp điều trị hỗ trợ.

Không thể loại trừ Candesaratan bằng thẩm phân máu.

Thai kỳ và cho con bú

- hỗ trợ Khi sử dụng ở phụ nữ có thai ở ba tháng giữa và cuối thai ký mới nhất , thuổc Hàn Quốc có thể tác dộng trực tiếp lên hệ renin-angiotensin do đó quà tặng có thể gây ra tổn thương mới nhất có thể gây tử vong cho thai nhi xách tay . Do đó khi biết có thai Trung Quốc , phải ngưng dùng thuốc càng sớm càng tốt

- Chưa biết Candesartan Cilexetil có bài tiết qua sữa mẹ hay không Đài Loan . Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy Candesartan bài tiết qua sữa chuột mua sắm . Vì online các phản ứng phụ mạnh trên nhũ nhi miễn phí , do đó không nèn dùng ATASART (Candesartan Cilexetil) khi đang cho con bú đẹp .

Bảo quản

Bảo quản nơi mát phân phối , tránh ánh nắng hàng giả , nhiệt độ < 30°C Úc .

Quy cách đóng gói

Atasart 16mg: 4 vỉ x 7 viên

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

- Candesartan ngăn cản tác dụng co mạch cao cấp và tác dụng gây tiết aldosteron bảng giá của angiotensin II bằng cách ức chế có chọn lọc sự gắn kết angiotensin II vào thụ thể AT1 to của nhiều mô như cơ trơn mạch máu thanh lý và tuyến thượng thận rẻ nhất . Vì thế kho hàng , tác động cùa nó phụ thuộc vào cách tổng hợp angiotensin II.

- Thụ thể AT2 qua app cũng Mỹ được tìm thấy ở nhiều mô phụ kiện nhưng chưa sửa chữa được cho rằng có vai trò trong việc giữ cân bằng hệ nội mô tim mạch bảo hành . Candesartan có nhiều điểm tương đồng (> 10000) sửa chữa với thụ thể AT1 hơn thụ thể AT2.

- Tác động phong bế hệ renin – angiotensin bằng chất ức chế men chuyển nổi tiếng , ức chế sinh tổng hợp angiotensin II từ angiotensin I giao hàng , khuyến mãi được sử dụng rộng rãi trong điều trị cao huyết áp chiết khấu . Chất ức chế men chuyển tổng hợp cũng ức chế sự thoái biến bradykinin cửa hàng , một phản ứng nhờ xúc tác voucher của Lazada các men chuyển hóa Đức . Vi Candesartan không ức chế men chuyển (kininase 11) sửa chữa , do đó nó không ành hưởng đến sự đáp ứng thanh toán của bradykinin tiết kiệm . Candesartan không gắn kết hàng giả cũng như phong tỏa khách hàng các thụ thể hormone khác hay tốt nhất các kênh ion quan trọng cùng điều hòa tim mạch.

- Phong bế thụ thể angiotensin II làm ức chế cơ chế điều hòa phản hồi âm tính hướng dẫn của angiotensin II trên sự tiết renin xuất khẩu , tuy nhiên sự tăng hoạt tính renin huyết tương xưởng và nồng độ angiotensin II trong tuần hoàn không vượt qua tác động khuyến mãi của Candesartan trên huyết áp.

Dược động học

Hấp thu

Candesartan cilexetil chất lượng được hấp thu nhanh chóng facebook và sinh chuyển hóa hoàn toàn bằng cách thủy phân ester trong khi hấp thụ từ ống tiêu hóa thành Candesartan bảng giá , là một chất đối kháng chọn lọc thụ thể AT1 angiotensin II.

Sinh khả dụng tuyệt đối sản xuất của Candesartan vào khoảng 15% giao hàng . Sau khi dùng thuốc bằng đường uống lắp đặt , nồng độ đỉnh huyết tương đạt an toàn được sau 3 đến 4 giờ dễ dàng . Thức ăn giàu chất béo không ảnh hưởng đến sinh khả dụng đại lý của Candesartan.

Phân bố

Sau khi dùng liều đơn đặt hàng , lặp lại to , dược động học tham khảo của Candesartan tuyến tính phân phối với liều dùng nước ngoài lên đến 32mg Candesartan cilexetil đặt mua . Candesartan vận chuyển chính hãng các chất chuyển hóa không hoạt tính khuyến mãi của nó không tích luỹ trong cơ thể khi lặp lại liều mỗi ngày một lần.

Thể tích phân bố cùa Candesartan là 0,13 L/kg sử dụng . Tỷ lệ gắn kết đẹp của Candesartan thông minh với protein huyết tương cao (> 99%) siêu thị , thuốc không thấm vào tế bào hồng cầu.

Chuyển hóa shop và thải trừ

Candesartan chuyển hóa một phần nhỏ ở gan qua con đường O-deethyl hóa thành chất chuyển hóa không có hoạt tính.

Sau khi dùng đường uống Candesartan bảo hành , khoảng 26% liều dùng Úc được bài tiết dưới dạng không đổi qua nước tiểu ở đâu . Độ thanh thải toàn phần trong huyết tương Hàn Quốc của Candesartan là 0,37 ml/phút/kg, phụ kiện với độ thanh thải cầu thận là 0,19 ml/phút/kg thương hiệu . Thời gian bán thải Pháp của Candesartan khoảng 9 giờ.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo